Anime

แนะนำอนิเมะ Maou Gun Saikyou no Majutsushi wa Ningen datta (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

แนะนำอนิเมะ Maou Gun Saikyou no Majutsushi wa Ningen datta (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

Maou Gun Saikyou no Majutsushi wa Ningen datta อนิเมะแนวแอคชั่น แฟนตาซี ต่างโลกที่ถูกดัดแปลงมาจากไลท์โนเวล ผลงานของคุณ Ryousuke Hata และวาดภาพประกอบโดยคุณ Kuma ซึ่งได้ออกเผยแพร่ครั้งแรกในเดือนกุมภาพันธ์ ปี 2016 ให้กับเว็บไซต์นิยายออนไลน์ Shōsetsuka ni Narō และในเวลาต่อมาก็ได้รับการรวมเล่มออกวางจำหน่ายโดย Futabasha มีจำนวนทั้งสิ้น 5 เล่ม ภายหลังก็มีการดัดแปลงเป็นมังงะ และได้อาจารย์ Anajiro มาดูแล ซึ่งฉบับมังงะเองจนถึงปัจจุบันก็ได้ออกมาแล้ว 10 เล่ม

ส่วนทางด้านงานภาพอนิเมะก็จะเป็นการจัดทำโดย Studio A-Cat ที่ก็เป็นหนึ่งในสตูดิโอที่มากด้วยฝีมือ และยังเคยฝากผลงานที่ผ่านมาไว้กับเรื่อง Tamayomi , Frame Arms Girl , Deatte 5-byou de Battle และ Kenja no Deshi wo Nanoru Kenja..

กำหนดออกฉายในช่วงอนิเมะฤดูร้อน ปี 2024

เนื้อเรื่อง

เรื่องราวของ “Ike” จอมขมังเวทที่ได้รับการยอมรับว่าแข็งแกร่งที่สุดในกองทัพจอมมาร เขานั้นเป็นปราชญ์แสนลึกลับที่ส่วมใส่หน้ากากปิดบังใบหน้าอยู่ตลอดเวลา แต่ด้วยพลังเวทย์และความเฉลียวฉลาดจึงทำให้เขาเป็นยอดขุนพลที่กรำศึกนำชัยชนะมาสู่จอมมารแทบทุกสมรภูมิ! ทว่าภายใต้หน้ากากที่แสนหน้ากลัวกับปิดบังความลับที่ว่าเขาเป็นมนุษย์เอาไว้ ซึ่งตัวเขาเองเคยเป็นมนุษย์ญี่ปุ่นในยุคปัจจุบัน ที่ได้มาเกิดใหม่เป็นมนุษย์ในโลกแฟนตาซี และด้วยความที่เขาเป็นมนุษย์เพียงคนเดียวในกองทัพจอมมารจึงทำให้เขาต้องปิดบังตนเองเอาไว้ เพราะถ้าความจริงถูกเปิดเผยเมื่อไหร่ชีวิตของเขาก็จบสิ้นลงเมื่อนั้น!!…

แนะนำตัวละคร

Ike (CV: Jun Fukuyama)

เด็กหนุ่มที่มาจากต่างโลก เขานั้นเป็นผู้นำของ Immortal Brigade ซึ่งอยู่ในกองพลที่เจ็ดของกองทัพราชาปีศาจ และยังเป็นมนุษย์ที่ถูกนักเวทย์ผู้ยิ่งใหญ่ Romberg นำมาชุบเลี้ยงให้เป็นผู้สืบทอดเวทมนตร์แห่งเผ่าปีศาจ และด้วยความที่เป็นมนุษย์จึงทำให้เขาเป็นคนอ่อนโยน เห็นอกเห็นใจผู้อื่น พร้อมกับความพยายามที่จะหลีกเลี่ยงการนองเลือดให้ได้มากที่สุด อีกทั้งเขาเองยังมีความปรารถนาที่จะทำให้ปีศาจและมนุษย์อยู่ร่วมกันได้อย่างสันติสุข..

Satie (CV: Hina Tachibana)

สาวใช้ส่วนตัวของ “Ike” อดีตทาสที่บังเอิญแอบอยู่ในห้องเดียวกันกับ Ike จนทำให้เธอล่วงรู้ความลับว่าเขาเป็นมนุษย์ ซึ่งก็ทำให้เธอกลายเป็นสาวใช้ส่วนตัวของเขา เธอนั้นเป็นคนที่สดใส ร่าเริง มีความกระตือลือล้นเป็นอย่างมาก และบ่อยครั้งความกระตือลือล้นของเธอก็มักนำเรื่องปวดหัวมาให้ Ike เสมอ..

Cefiro (CV: Shizuka Itō)

ผู้บัญชาการกองพลที่ 7 ของราชาปีศาจและหัวหน้าโดยตรงของ “Ike” เธอเป็นคนที่มีนิสัยขี้แกล้ง ชอบหยอกล้อและมักเล่นแรง ๆ กับคนที่เธอถูกใจด้วย โดยเฉพาะ Ike ที่เธอมักจะหยอกล้อด้วยอยู่บ่อย ๆ นอกจากนี้เธอเองยังเป็นปีศาจตนเดียวที่เหลืออยู่ที่รู้ว่า Ike เป็นมนุษย์อีกด้วย..

Dairokuten (CV: Manaka Iwami)

ราชาปีศาจองค์ปัจจุบัน ผู้ที่ได้รับการยอมรับจากเผ่าปีศาจให้เป็นวีรบุรุษที่กอบกู้โลกปีศาจ และด้วยความเฉลียวฉลาดจึงทำให้เธอสามารถพลิกสถานการณ์การต่อสู้ที่ปีศาจเสียเปรียบอยู่ให้มาเป็นต่อด้วยชัยชนะเพียงครั้งเดียว! ถึงแม้ว่าจะมีข่าวลือที่หลุดออกมาว่าเธอนั้นโหดร้ายมากแค่ไหน ทว่าที่จริงแล้วเธอกับเป็นคนที่มองการไกล อ่อนโยน และดูเหมือว่าเธอจะสงสัยอะไรบางอย่างที่เกี่ยวกับ “Ike” เสียด้วย..

Romberg (CV: Cho)

จอมเวทย์ผู้ยิ่งใหญ่ของเผ่าปีศาจ เจ้าของตำนานและเรื่องเล่ามากมาย เขานั้นเป็นคนที่สุขุม รอบคอบ มีความเฉลียวฉลาดรอบรู้ในทุกศาสตร์ของเวทมนตร์ อีกทั้งเขาเองยังเป็นคนที่เลี้ยงดู “Ike” ให้เติบโตจนกลายเป็นจอมเวทย์ที่แข็งแกร่งในยุคปัจจุบัน!..

อนิเมะ Maou Gun Saikyou no Majutsushi wa Ningen datta

อนิเมะเข้าใหม่ประจำฤดูร้อนที่ถูกดัดแปลงมาจากไลท์โนเวล ผลงานของคุณ Ryousuke Hata ที่บอกเล่าเรื่องราวของเด็กหนุ่มที่ได้เกิดใหม่มาใช้ชีวิตยังต่างโลกที่เต็มไปด้วยความแฟนตาซี เท่านั้นยังไม่พอตัวของเขายังได้รับการเลี้ยงดูจากมหาจอมเวทย์แห่งทัพจอมมาร จนกลายเป็นจอมเวทย์ที่แข็งแกร่งที่สุด!! ซึ่งเนื้อหาของเรื่องนั้นจะเป็นแนวแอคชั่น แฟนตาซีที่ทั้งสนุก มันส์ไปกับฉากต่อสู้สุดเร้าใจ พร้อมด้วยเนื้อหาที่เข้มข้น การชิงไหวชิงพริบของเกมการเมือง และการหักมุมชนิดที่คาดไม่ถึงที่ทำให้เรื่องน่าติดตามอย่างสุด ๆ เลยล่ะ

นอกจากเนื้อเรื่องที่สนุกแล้ว มาทางส่วนของงานภาพ หลังจากที่เราได้รับชมตัวอย่างที่ปล่อยออกมา ต้องบอกเลยว่างานภาพนั้นทำออกมาได้ค่อนข้างดี ทั้งฉาก แสงสี ตัวละคร หรือแม้แต่ซาวด์ดนตรีก็ตาม โดยรวมแล้วจึงสรุปได้ว่าเป็นอีกหนึ่งอนิเมะที่น่าสนใจประจำอนิเมะฤดูร้อนที่กำลังจะถึงนี้ ที่มีเนื้อหาเข้มข้น ชวนติดตามที่ก็น่าจะถูกใจแฟน ๆ นิยาย หรือผู้ชมที่กำลังมองหาอนิเมะแนวต่างโลกที่มีการนำเสนอเรื่องราวอย่างโดดเด่น ทั้งการพัฒนาตัวละคร การชิงไหวชิงพริบของเกมการเมืองอยู่ละก็ เรื่องนี้จะเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่คุณไม่ควรพลาด และต้องคุ้มค่าถ้าได้รองรับชมอย่างแน่นอน.. บทความแนะนำอนิเมะก็ขอจบลงแต่เพียงเท่านี้ ไว้พบกันใหม่ในการแนะนำครั้งหน้า จะมีเรื่องอะไรบ้างนั้น ไว้รอติดตามกันนะ..

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ QuotesAboutSmile และ Keywordsfun

What's your reaction?

Excited
0
Happy
2
In Love
2
Not Sure
0
Silly
0

You may also like

Anime

แนะนำอนิเมะ ATRI: My Dear Moments (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวในโลกยุคอนาคตที่ระดับน้ำทะเลสูงขึ้นจนกลืนกินผืนแผ่นดินของโลกส่วนใหญ่ไว้เบื้องล่าง "อิคารุกะ นัตสึกิ" ชายหนุ่มที่สูญเสียขาหนึ่งข้างและแม่ไปจากอุบัติเหตุ เขานั้นอาศัยอยู่กับยายเพียงลำพังสองคน ทว่าวันหนึ่งยายของเขาก็เสียชีวิตลงอย่างกระทันหัน
Anime

แนะนำอนิเมะ Make Heroine ga Oosugiru! : รักครั้งนี้มีคนนกเยอะไปมั้ย! (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของ "นุคุมิซึ คาซึฮิโกะ" เด็กหนุ่มนักเรียนมัธยมปลายแสนจืดจางที่มีความชื่นชอบการอ่านไลท์โนเวลแนวโรแมนติกเป็นชีวิตจิตใจ ที่อยู่มาวันหนึ่งตัวของเขาก็ต้องไปพบเหตุการณ์ไม่คาดฝันของ "อันนะ" เพื่อนสาวร่วมห้องที่กำลังผิดหวังจากความรักจากเพื่อนสนิทสมัยเด็กของเธอ
Anime

แนะนำอนิเมะ Bye Bye, Earth (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวบนโลกที่ผู้คนต่างเกิดมามีรูปร่างเป็นสัตว์ชนิดต่าง ๆ มากมาย แต่ทว่ามีเพียง "Belle Lablac" สาวน้อยที่เกิดมาโดยที่ไม่มีทั้งขนหรือเขี้ยวเล็บเหมือนคนอื่น ๆ จึงทำให้เธอถูกมองว่าเป็นตัวประหลาดตั้งแต่เด็ก พร้อมกับชื่อที่ถูกผู้คนเรียกว่า "Faceless" และต้องใช้ชีวิตอย่างโดดเดี่ยวเรื่อยมา

Comments are closed.

More in:Anime

Anime

แนะนำอนิเมะ Naze Boku no Sekai wo Daremo Oboeteinai no ka? : โลกคู่ขนานกับตำนานวีรบุรุษที่ถูกลืม (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวในโลกที่มหาสงครามห้าเผ่าพันธุ์เพื่อชิงอำนาจเหนือผืนแผ่นดิน ได้สิ้นสุดลงด้วยชัยชนะของมนุษยชาติที่มีวีรบุรุษนามว่าซิดเป็นผู้นำ ซึ่งด้วยความสามารถของวีรบุรุษผู้นี้เองก็ทำให้อีกสี่เผ่าพันธุ์ถูกปิดผนึกลง! แต่ทว่าในวันหนึ่งโลกที่เคยถูกช่วยไว้กับถูกบางสิ่งบางอย่างได้ ‘เขียนทับ’ ขึ้นมาใหม่
Anime

แนะนำอนิเมะ Tsue to Tsurugi no Wistoria : ตำนานดาบและคทาแห่งวิสตอเรีย (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวในโลกที่เวทมนตร์ได้รับการยอมรับและถือว่าเป็นทุกสิ่งสำหรับโลกใบนี้ "Will Serfort" เด็กหนุ่มนักเรียนในสถาบันเวทมนตร์ที่ให้คำมั่นสัญญากับ "Elfaria Albis" เพื่อนสมัยเด็กที่ในปัจจุบันเธอได้เป็นถึงหนึ่งในห้าผู้ถือไม้เท้าศักดิ์สิทธิ์ผู้อยู่จุดสูงสุดของจอมเวท
Anime

แนะนำอนิเมะ Elf-san wa Yaserarenai (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของ "โทโมอัตสึ นาโอเอะ" นักกายภาพบำบัดในการลดน้ำหนักที่ต้องมาเป็นเทรนเนอร์ส่วนตัวให้กับ "เอลฟูดะ" สาวน้อยเผ่าเอลฟ์จากโลกแฟนตาซีเจ้าของตำนานเรื่องเล่าปรัมปราที่ได้มาใช้ขีวิตอย่างสงบยังโลกมนุษย์ และด้วยการใช้ชีวิตที่แสนเรียบง่ายรวมเข้ากับอาหารฟาสต์ฟู้ดแสนโปรด จึงทำให้ภาพลักษณ์เอลฟ์นักรบกลายเป็นคนอ้วนลงพุงไปโดยปริยาย!