Anime

แนะนำอนิเมะ Reborn

Reborn อนิเมชั่นชื่อดังของประเทศญี่ปุ่นที่ได้รับการตอบรับอย่างล้นหลามมีแฟนคลับมากมายทั้งในไทยและต่างประเทศโดยความน่าสนใจของอนิเมชั่นเรื่องนี้คือเป็นอนิเมชั่น มาจากฐานแฟนคลับที่มาจากมังงะจนกลายเป็นอนิเมะการ์ตูนภาพเคลื่อนไหวที่ได้รับผลตอบรับดีเยี่ยมตอนมีการสร้างภาคต่อออกมาถึง 203 ตอน

เป็นเรื่องราวของนักเรียนที่ได้ชื่อว่าเป็นกลัวห่วยประจำชั้น ที่ไม่ว่าจะทำอะไรก็มักจะเป็นที่โหล่ไร้ความสามารถไม่ว่าจะเป็นเรื่องไหนแต่อยู่มาวันหนึ่งก็มีครูพิเศษที่มาสอนเขาเพื่อให้กายเป็นหัวหน้าแก๊งมาเฟียที่ใหญ่ที่สุดของประเทศอิตาลีตอนเกิดเรื่องราวที่ทำให้เขาเชื่อมั่นในตัวเองมากขึ้นและได้พบกับมิตรภาพความรักของเพื่อน 

แนะนำอนิเมะ Reborn

จากการร่วมต่อสู้และฝ่าฟันอุปสรรคด้วยกันโดยความเข้มข้นของเนื้อหายิ่งจำนวนตอนเยอะขึ้นก็ยิ่งมีความเข้มข้นของเนื้อหามากขึ้นโดยตัวเอกของเรื่องจะเป็นประเภทยิ่งโตก็ยิ่งเก่งจึงทำให้จำนวนตอนที่มากขึ้นเราจะได้เห็นสกิลการต่อสู้เทพๆ ของตัวเอกมากขึ้น ตามไปด้วย

จุดขายของอนิเมะเรื่องนี้คงหนีไม่พ้นความน่ารักของครูพิเศษและเนื้อหาที่มีความลงตัวของความน่าสนใจที่ได้มาจากตัวละครที่ทำให้เราดูและสนุกและสาระได้เห็นถึงคุณค่าของความเป็นเพื่อนมากขึ้นจากอนิเมชั่นเรื่องนี้

แนะนำอนิเมะ Reborn

อนิเมชั่นเรื่องนี้ทำให้เรารู้สึกว่าการต่อสู้ของโลกในวงการมาเฟียก็มีมุมที่น่ารักและไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิดและได้เห็นว่าความสัมพันธ์ของเพื่อนมีความแข็งแกร่งเพียงใดและอะไรเป็นจุดที่ทำให้ตัวเอกได้เปลี่ยนแปลงตัวเองจากคนที่ทำอะไรไม่เป็นรายเป็นผู้นำและได้รับความไว้ใจจากทุกคนเป็นอนิเมชั่นที่เหมือนเราได้ดูการพัฒนากับโตของตัวเองไปเรื่อยๆที่ทำให้เรารู้สึกอยากติดตามและลุ้นไปกับตัวละครว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงพัฒนาไปเช่นไร

ถ้าใครที่เป็นแนวอนิเมชั่นประเทศญี่ปุ่นไม่ชอบเนื้อหาที่ดูง่ายเข้าใจและได้ความสุขแต้มจากชาวต่างชาติการต่อสู้เรื่องนี้จะเป็นเรื่องที่โดนใจทุกคนอย่างแน่นอนค่ะ ถึงแม้ว่าจะเป็นอนิเมะเก่าแต่ยิ่งอนิเมะที่ยิ่งดูแล้วดูรู้สึกสนุกและอยากดูต่อไปเรื่อย ๆ

อ่านบทความก่อนหน้า Tokyo Revengers ตอนที่ 18

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ QuotesAboutSmile และ Keywordsfun

What's your reaction?

Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0

You may also like

Anime

แนะนำอนิเมะ Watashi no Yuri wa Oshigoto Desu! (ลิลี่ผลิบานเพราะเป็นงานหรอกนะคะ!)

เรื่องราวของ Shiraki Hime สาวน้อยแสนสวยผู้ที่ได้รับสมญานามว่า "เจ้าหญิงแสนหวาน" เธอนั้นงดงามทั้งกริยาท่าทาง มารยาท การพูด จึงทำให้เธอได้รับความรักจากคนรอบข้างและรวมถึงความนิยมในโรงเรียนด้วยเช่นกัน แต่ทว่าแท้จริงแล้วเธอกับเป็นคนที่ทำอะไรโดยคิดถึงแต่เรื่องตัวเองเสมอเสียมากกว่า 
Anime

แนะนำอนิเมะ Megami no Cafe Terrace (คาเฟ่นี้มีนางฟ้ามาเสิร์ฟ)

เรื่องราวของร้านคาเฟ่แห่งหนึ่งที่มีบรรยากาศสุดสดใสที่เต็มไปด้วยรอยยิ้มจากคุณย่าเจ้าของร้าน พร้อมด้วยบรรดาเด็กเสิร์ฟสาวแสนน่ารักที่คอยให้การต้อนรับด้วยรอยยิ้มอันแสนอบอุ่นที่สามารถเยียวยาจิตใจของผู้คนได้ และร้านแห่งนี้เองมีชื่อเรียกว่า "café Familia"
Anime

แนะนำอนิเมะ Boku no Kokoro no Yabai Yatsu (เธอผู้อันตรายต่อใจผม)

เรื่องราวของ Ichikawa Kyotaro นักเรียนชั้นมัธยมที่แสนมืดมนที่ใช้เวลาว่างหมกมุ่นอยู่กับหนังและสารคดีฆาตกรรม โดยเฉพาะเรื่องราวเกี่ยวกับฆาตกรโรคจิตที่เขาชื่นชอบเป็นพิเศษ จึงทำให้เขาเป็นคนที่ค่อนข้างเกลียดพวกเฮฮาโลกสวยเป็นอย่างมาก

Comments are closed.

More in:Anime

Anime

แนะนำอนิเมะ Kawaisugi Crisis (Too Cute Crisis)

เรื่องราวของ Liza Luna นักวิทยาศาสตร์และนักรบจากอาณาจักรอวกาศ Azatros อันแสนยิ่งใหญ่ โดยที่เธอได้รับภารกิจให้มาอยู่บนโลกเพื่อหาวิธีการทำลายล้างโลกให้สิ้นซาก!! หลังจากนั้นเธอก็ออกเดินทางจนมาถึงดาวโลกในที่สุด และในระหว่างกำลังวางแผนทำลายโลกอยู่ในร้านกาแฟนั้น
Anime

แนะนำอนิเมะ Skip to Loafer

เรื่องราวของ Iwakura Mitsum สาวน้อยจากชนบทอันแสนห่างไกลที่สามารถสอบจนได้มาศึกษาต่อที่โรงเรียนมัธยมปลายในโตเกียวได้สำเร็จ และในโตเกียวเมืองหลวงอันแสนศิวิไลซ์นี้เองที่แตกต่างจากบ้านของเธอเป็นอย่างมาก
Anime

แนะนำอนิเมะ Jijou wo Shiranai Tenkousei ga Guigui Kuru (เด็กใหม่แสนซื่อ รุกหนักขั้นสุด)

เรื่องราวของ Nishimura Akane เด็กนักเรียนหญิงชั้นประถมที่แสนมืดมน ผู้ที่มีดวงตาเหมือนกับปลาตายเธอนั้นมักจะถูกเพื่อน ๆ ในห้องต่างล้อเลียนและตั้งฉายาให้เธอว่า "ยมทูต" ผู้ที่จะนำเอาความโชคร้ายมาให้ และไม่ว่าเธอจะจับสิ่งใดสิ่งของนั่นก็จะกลายเป็นคำสาป