Anime

แนะนำอนิเมะ Reborn

Reborn อนิเมชั่นชื่อดังของประเทศญี่ปุ่นที่ได้รับการตอบรับอย่างล้นหลามมีแฟนคลับมากมายทั้งในไทยและต่างประเทศโดยความน่าสนใจของอนิเมชั่นเรื่องนี้คือเป็นอนิเมชั่น มาจากฐานแฟนคลับที่มาจากมังงะจนกลายเป็นอนิเมะการ์ตูนภาพเคลื่อนไหวที่ได้รับผลตอบรับดีเยี่ยมตอนมีการสร้างภาคต่อออกมาถึง 203 ตอน

เป็นเรื่องราวของนักเรียนที่ได้ชื่อว่าเป็นกลัวห่วยประจำชั้น ที่ไม่ว่าจะทำอะไรก็มักจะเป็นที่โหล่ไร้ความสามารถไม่ว่าจะเป็นเรื่องไหนแต่อยู่มาวันหนึ่งก็มีครูพิเศษที่มาสอนเขาเพื่อให้กายเป็นหัวหน้าแก๊งมาเฟียที่ใหญ่ที่สุดของประเทศอิตาลีตอนเกิดเรื่องราวที่ทำให้เขาเชื่อมั่นในตัวเองมากขึ้นและได้พบกับมิตรภาพความรักของเพื่อน 

แนะนำอนิเมะ Reborn

จากการร่วมต่อสู้และฝ่าฟันอุปสรรคด้วยกันโดยความเข้มข้นของเนื้อหายิ่งจำนวนตอนเยอะขึ้นก็ยิ่งมีความเข้มข้นของเนื้อหามากขึ้นโดยตัวเอกของเรื่องจะเป็นประเภทยิ่งโตก็ยิ่งเก่งจึงทำให้จำนวนตอนที่มากขึ้นเราจะได้เห็นสกิลการต่อสู้เทพๆ ของตัวเอกมากขึ้น ตามไปด้วย

จุดขายของอนิเมะเรื่องนี้คงหนีไม่พ้นความน่ารักของครูพิเศษและเนื้อหาที่มีความลงตัวของความน่าสนใจที่ได้มาจากตัวละครที่ทำให้เราดูและสนุกและสาระได้เห็นถึงคุณค่าของความเป็นเพื่อนมากขึ้นจากอนิเมชั่นเรื่องนี้

แนะนำอนิเมะ Reborn

อนิเมชั่นเรื่องนี้ทำให้เรารู้สึกว่าการต่อสู้ของโลกในวงการมาเฟียก็มีมุมที่น่ารักและไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิดและได้เห็นว่าความสัมพันธ์ของเพื่อนมีความแข็งแกร่งเพียงใดและอะไรเป็นจุดที่ทำให้ตัวเอกได้เปลี่ยนแปลงตัวเองจากคนที่ทำอะไรไม่เป็นรายเป็นผู้นำและได้รับความไว้ใจจากทุกคนเป็นอนิเมชั่นที่เหมือนเราได้ดูการพัฒนากับโตของตัวเองไปเรื่อยๆที่ทำให้เรารู้สึกอยากติดตามและลุ้นไปกับตัวละครว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงพัฒนาไปเช่นไร

ถ้าใครที่เป็นแนวอนิเมชั่นประเทศญี่ปุ่นไม่ชอบเนื้อหาที่ดูง่ายเข้าใจและได้ความสุขแต้มจากชาวต่างชาติการต่อสู้เรื่องนี้จะเป็นเรื่องที่โดนใจทุกคนอย่างแน่นอนค่ะ ถึงแม้ว่าจะเป็นอนิเมะเก่าแต่ยิ่งอนิเมะที่ยิ่งดูแล้วดูรู้สึกสนุกและอยากดูต่อไปเรื่อย ๆ

อ่านบทความก่อนหน้า Tokyo Revengers ตอนที่ 18

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ QuotesAboutSmile และ Keywordsfun

What's your reaction?

Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0

You may also like

Anime

แนะนำอนิเมะ Sasayaku You ni Koi wo Utau : กระซิบรักเป็นทำนองร้องบอกเธอ (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของ "คิโนะ ฮิมาริ" เด็กสาวนักเรียนมัธยมปลายน้องใหม่ที่พึ่งเข้ามาเรียนปีแรก และในวันเปิดภาคเรียนเธอก็ได้พบกับ "อาซานางิ โยริ" รุ่นพี่นักร้องนำวงดนตรีในคอนเสิร์ตงานรับน้อง เพียงแค่พบเห็นรุ่นพี่ก็ทำให้เธอตกหลุมรักอย่างเฉียบพลัน
Anime

แนะนำอนิเมะ Seiyuu Radio no Uraomote : เรื่องจริงหลังไมค์ของคู่หูยัยนักพากย์ (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของสองสาวนักพากษ์มากฝีมือ “อุตาตาเนะ ยาสึมิ” นักพากย์สาวผู้ร่าเริงใสซื่อชวนให้ผู้คนเอ็นดู และ “ยูงุเระ ยูฮิ” นักพากย์สาวดาวรุ่งหน้าตาน่ารัก ทักษะการพากย์เป็นเลิศ พวกเธอคือคลื่นลูกใหม่แถวหน้าของวงการที่เปี่ยมด้วยพลัง และไม่ว่างานไหนที่พวกเธอจัดร่วมกันก็มักจะประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก
Anime

แนะนำอนิเมะ Boukyaku Battery : Oblivion Battery (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของ “คิโยมิเนะ ฮารุกะ” นักกีฬาเบสบอลเจ้าของฉายา “แขนเหล็ก” ที่ถูกยกย่องให้เป็นนักกีฬาเบสบอลสุดแกร่งระดับมัธยมต้น และ “คานาเมะ เคอิ” มือรับลูกสุดโหดเจ้าของฉายา “สัตว์ประหลาดแบตเตอรี่” พวกเขาทั้งสองคือคู่หูนักเบสบอลที่สร้างตำนานในระดับมัธยมต้น ซึ่งด้วยชื่อเสียงนี้เองได้ทำให้พวกเขาได้รับโอกาสให้เขาเรียนในโรงเรียนชั้นนำต่าง ๆ มากมาย

Comments are closed.

More in:Anime

Anime

แนะนำอนิเมะ Lv2 kara Cheat datta Motoyuusha Kouho no Mattari Isekai Life : ชีวิตชิล ๆ ใน ต่างโลกกับอดีตแคนดิเดตผู้กล้าที่หลังจากเลเวล 2 ก็โคตรโกง (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของ "Banaza" พ่อค้าหนุ่มที่อยู่มาวันหนึ่งเขาก็ถูกอัญเชิญมาต่างโลก ในฐานะผู้รับการคัดเลือกเพื่อเป็นผู้กล้าในการต่อสู้กับจอมมาร ทว่าด้วยทักษะที่อยู่ในระดับต่ำจึงทำให้ได้ถูกคัดออกอย่างทันที ส่งผลให้ตัวเขาถูกเนรเทศออกจากปราสาทให้มาใช้ชีวิตอยู่ในป่าลึกลับติดชายแดนอาณาจักรเผ่าปีศาจ!
Anime

แนะนำอนิเมะ Tadaima, Okaeri (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของสองคู่รักครอบครัว "Fujiyoshi" พวกเขาเป็นคู่รักที่รักใคร่กลมเกลียวกัน แต่ทว่าด้วยบริบทสังคมที่ยังไม่คอยยอมรับความรักระหว่าง "ชายรักชาย"' มากนักจึงทำให้พวกเขาตัดสินใจที่จะไปใช้ชีวิตยังชนบทห่างไกล พร้อมกับลูกชายสุดน่ารักในวัยเพียง 2 ขวบ
Anime

แนะนำอนิเมะ Yoru no Kurage wa Oyogenai : แมงกะพรุนว่ายน้ำตอนกลางคืนไม่ได้หรอกนะ (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของเหล่าสาว ๆ ทั้ง 4 ที่มีความชอบและเอกลักษณ์แตกต่างกัน ที่ประกอบไปด้วย "Kozuki Mahiru" นักวาดภาพประกอบที่มากด้วยพรสวรรค์ , "Yamanouchi Kano" อดีตไอดอลที่อยากพิสูจน์ตัวเองด้วยการร้องเพลง , "Watase ...