Anime

Tokyo Revengers ตอนที่ 18

Tokyo Revengers ตอนที่ 18 ทาเคมิจิได้ไปที่เรือนจำโตเกียวอีกครั้งในปัจจุบันเพื่อไปหาดราเค่นและสืบหาความจริง เขาถามว่าท็อปของบารุฮาระในตอนนั้นใช่คิซากิหรือไม่ แต่ความจริงกลับตกกันข้ามเพราะท็อปของบารุฮาระคือไมค์กี้นั่นเอง

ไมค์กี้ได้ทำสิ่งที่ผิดพลาดอย่างมากในวันที่ 31 ตุลาคม หรือที่เรียกกันว่าฮาโลวีนเลือด เมื่อ 12 ปีก่อน ก็คือเขาฆ่าคาซึโตระ! แต่ไมค์กี้ไม่โดนจับเพราะคิซากิเตรียมแพะรับบาปไว้เรียบร้อยแล้ว จากนั้นแก๊งโตมันจึงได้ขยายใหญ่ อำนาจมีมากล้นมือ

Tokyo Revengers ตอนที่ 18

การแก้ไขสถานการณ์ในครั้งนี้จึงจำเป็นจะต้องไปหยุดการฆ่าของคาซึโตระที่จะฆ่าบาจิ เพื่อที่จะไม่ทำให้ไมค์กี้โมโหขึ้นมา ไมค์กี้คุงก็จะไม่ฆ่าบาจิได้ เขาจึงย้อนกลับไปอดีตเพื่อแก้ไขปัญหาเรื่องนี้อีกครั้ง

ย้อนกลับมา 12 ปี ภาพตัดมาที่ทาเคมิจิเดินมาส่งฮินาบาตะที่บ้านและฮินาบาตะก็ได้มอบของขวัญให้กับเขา นั่นคือสร้อยคอที่มีจี้รูปใบโคลฟเวอร์เหมือนที่เขาเคยให้ เมื่อทาเคมิจิเห็นก็นึกถึงอนาคตอันแสนเศร้าแล้วร้องไห้ ฮินาบาตะยังแซวว่าขี้แยจังเลยนะ

Tokyo Revengers ตอนที่ 18

ดราเค่นเรียกคาซึโตระมาพบ แล้วถามว่าทำไมถึงไม่ยอมวางมือจากเรื่องนี้ ทั้งๆ ที่เหตุการณ์มันก็ผ่านมาตั้ง 2 ปีแล้ว แถมไมค์กี้ยังให้การเป็นประโยชน์ต่อตัวเขาจนทำให้เขาออกมาจากสถานพินิจได้อย่างเร็วอีกต่างหาก แต่คาซึโตระกลับบอกว่าเขาสูญเสียเวลาไปตั้ง 2 ปี มันช่างไม่คุ้มเอาเสียเลย

หลังจากนั้นคัตสึโนะก็ชวนให้ทาเคมิจิไปกับตนเพื่อที่จะไปหาบาจิ เขาถามว่าหาหลักฐานมัดตัวคิซากิเจอรึยัง แต่บาจิกลับบอกว่าเขาย้ายไปอยู่บารุฮาระจริงๆ ไม่ได้มีเจตนาแอบแฝงอะไร ฉะนั้นอย่าไว้ใจคนนอกอย่างเขา

Tokyo Revengers ตอนที่ 18

ทาเคมิจิขอคุยกับบาจิเป็นการส่วนตัวและบอกว่าศึกชี้ชะตาในวันพรุ่งนี้ได้โปรดเอาตัวรอด อย่าตายนะ ไม่งั้นไมค์กี้คุงจะเสียใจมากๆ แต่บาจิคุงกลับตอบมาว่าพรุ่งนี้จะฆ่าให้หมดเลย ในคืนนั้นโตมันก็ชุมนุมกันเพื่อเรียกกำลังใจและบอกว่าถึงจะมีบาจิอยู่ในแก๊งบารุฮาระก็ต้องจัดการให้ได้ อย่าได้ปราณีกับคนทรยศ แต่พูดได้เดี๋ยวใจไมค์กี้ก็ยังบอกว่าอยากพาบาจิกลับมาอยู่ดี

พอถึงวันชี้ชะตาจริง มีแก๊งจากโตเกียวหลั่งไหลมาร่วมดูการท้าตีท้าต่อยครั้งนี้กันเป็นจำนวนมาก เพราะเมื่อแก๊งใดชนะ แก๊งนั้นก็จะเลื่อนลำดับขึ้นไปอีกขั้น หลังจากนั้นก็มีฮันเซน จากแก๊งอิเคะบุคุโระ มาเป็นกรรมการตัดสินให้ในวันนี้ แต่ยังไม่ทันตกลงกันดีคาซึโตระก็เปิดก่อนเสียเลยโดยการชกกรรมการ จากนั้นก็เริ่มการต่อยตีกันเลย

อ่านบทความก่อนหน้า Tokyo Revengers ตอนที่ 17

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ QuotesAboutSmile และ Keywordsfun

What's your reaction?

Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0

You may also like

Anime

แนะนำอนิเมะ Isekai Shikkaku : สูญสิ้นที่ต่างโลก (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของ "Sensei" นักประพันธ์ผู้มืดมนที่มากด้วยฝีมือ เขานั้นเป็นผู้ที่มีความปรารถนาที่จะตายด้วยการปลิดชีพตนเองไปพร้อมกับ "Sacchan" ลูกศิษย์สาวด้วยการกระโดดสะพานลงบนแม่น้ำอันหนาวเหน็บ! แต่ทว่าในขณะที่กำลังจะลงมืออยู่นั้นตัวของเขาและลูกศิษย์ก็ได้ถูกรถบรรทุกลึกลับพุ่งชนเข้าอย่างจัง!!
Anime

แนะนำอนิเมะ Sasayaku You ni Koi wo Utau : กระซิบรักเป็นทำนองร้องบอกเธอ (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของ "คิโนะ ฮิมาริ" เด็กสาวนักเรียนมัธยมปลายน้องใหม่ที่พึ่งเข้ามาเรียนปีแรก และในวันเปิดภาคเรียนเธอก็ได้พบกับ "อาซานางิ โยริ" รุ่นพี่นักร้องนำวงดนตรีในคอนเสิร์ตงานรับน้อง เพียงแค่พบเห็นรุ่นพี่ก็ทำให้เธอตกหลุมรักอย่างเฉียบพลัน
Anime

แนะนำอนิเมะ Seiyuu Radio no Uraomote : เรื่องจริงหลังไมค์ของคู่หูยัยนักพากย์ (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของสองสาวนักพากษ์มากฝีมือ “อุตาตาเนะ ยาสึมิ” นักพากย์สาวผู้ร่าเริงใสซื่อชวนให้ผู้คนเอ็นดู และ “ยูงุเระ ยูฮิ” นักพากย์สาวดาวรุ่งหน้าตาน่ารัก ทักษะการพากย์เป็นเลิศ พวกเธอคือคลื่นลูกใหม่แถวหน้าของวงการที่เปี่ยมด้วยพลัง และไม่ว่างานไหนที่พวกเธอจัดร่วมกันก็มักจะประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก

Comments are closed.

More in:Anime

Anime

แนะนำอนิเมะ Boukyaku Battery : Oblivion Battery (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของ “คิโยมิเนะ ฮารุกะ” นักกีฬาเบสบอลเจ้าของฉายา “แขนเหล็ก” ที่ถูกยกย่องให้เป็นนักกีฬาเบสบอลสุดแกร่งระดับมัธยมต้น และ “คานาเมะ เคอิ” มือรับลูกสุดโหดเจ้าของฉายา “สัตว์ประหลาดแบตเตอรี่” พวกเขาทั้งสองคือคู่หูนักเบสบอลที่สร้างตำนานในระดับมัธยมต้น ซึ่งด้วยชื่อเสียงนี้เองได้ทำให้พวกเขาได้รับโอกาสให้เขาเรียนในโรงเรียนชั้นนำต่าง ๆ มากมาย
Anime

แนะนำอนิเมะ Lv2 kara Cheat datta Motoyuusha Kouho no Mattari Isekai Life : ชีวิตชิล ๆ ใน ต่างโลกกับอดีตแคนดิเดตผู้กล้าที่หลังจากเลเวล 2 ก็โคตรโกง (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของ "Banaza" พ่อค้าหนุ่มที่อยู่มาวันหนึ่งเขาก็ถูกอัญเชิญมาต่างโลก ในฐานะผู้รับการคัดเลือกเพื่อเป็นผู้กล้าในการต่อสู้กับจอมมาร ทว่าด้วยทักษะที่อยู่ในระดับต่ำจึงทำให้ได้ถูกคัดออกอย่างทันที ส่งผลให้ตัวเขาถูกเนรเทศออกจากปราสาทให้มาใช้ชีวิตอยู่ในป่าลึกลับติดชายแดนอาณาจักรเผ่าปีศาจ!
Anime

แนะนำอนิเมะ Tadaima, Okaeri (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของสองคู่รักครอบครัว "Fujiyoshi" พวกเขาเป็นคู่รักที่รักใคร่กลมเกลียวกัน แต่ทว่าด้วยบริบทสังคมที่ยังไม่คอยยอมรับความรักระหว่าง "ชายรักชาย"' มากนักจึงทำให้พวกเขาตัดสินใจที่จะไปใช้ชีวิตยังชนบทห่างไกล พร้อมกับลูกชายสุดน่ารักในวัยเพียง 2 ขวบ