Anime

Tokyo Revengers ตอนที่ 18

Tokyo Revengers ตอนที่ 18 ทาเคมิจิได้ไปที่เรือนจำโตเกียวอีกครั้งในปัจจุบันเพื่อไปหาดราเค่นและสืบหาความจริง เขาถามว่าท็อปของบารุฮาระในตอนนั้นใช่คิซากิหรือไม่ แต่ความจริงกลับตกกันข้ามเพราะท็อปของบารุฮาระคือไมค์กี้นั่นเอง

ไมค์กี้ได้ทำสิ่งที่ผิดพลาดอย่างมากในวันที่ 31 ตุลาคม หรือที่เรียกกันว่าฮาโลวีนเลือด เมื่อ 12 ปีก่อน ก็คือเขาฆ่าคาซึโตระ! แต่ไมค์กี้ไม่โดนจับเพราะคิซากิเตรียมแพะรับบาปไว้เรียบร้อยแล้ว จากนั้นแก๊งโตมันจึงได้ขยายใหญ่ อำนาจมีมากล้นมือ

Tokyo Revengers ตอนที่ 18

การแก้ไขสถานการณ์ในครั้งนี้จึงจำเป็นจะต้องไปหยุดการฆ่าของคาซึโตระที่จะฆ่าบาจิ เพื่อที่จะไม่ทำให้ไมค์กี้โมโหขึ้นมา ไมค์กี้คุงก็จะไม่ฆ่าบาจิได้ เขาจึงย้อนกลับไปอดีตเพื่อแก้ไขปัญหาเรื่องนี้อีกครั้ง

ย้อนกลับมา 12 ปี ภาพตัดมาที่ทาเคมิจิเดินมาส่งฮินาบาตะที่บ้านและฮินาบาตะก็ได้มอบของขวัญให้กับเขา นั่นคือสร้อยคอที่มีจี้รูปใบโคลฟเวอร์เหมือนที่เขาเคยให้ เมื่อทาเคมิจิเห็นก็นึกถึงอนาคตอันแสนเศร้าแล้วร้องไห้ ฮินาบาตะยังแซวว่าขี้แยจังเลยนะ

Tokyo Revengers ตอนที่ 18

ดราเค่นเรียกคาซึโตระมาพบ แล้วถามว่าทำไมถึงไม่ยอมวางมือจากเรื่องนี้ ทั้งๆ ที่เหตุการณ์มันก็ผ่านมาตั้ง 2 ปีแล้ว แถมไมค์กี้ยังให้การเป็นประโยชน์ต่อตัวเขาจนทำให้เขาออกมาจากสถานพินิจได้อย่างเร็วอีกต่างหาก แต่คาซึโตระกลับบอกว่าเขาสูญเสียเวลาไปตั้ง 2 ปี มันช่างไม่คุ้มเอาเสียเลย

หลังจากนั้นคัตสึโนะก็ชวนให้ทาเคมิจิไปกับตนเพื่อที่จะไปหาบาจิ เขาถามว่าหาหลักฐานมัดตัวคิซากิเจอรึยัง แต่บาจิกลับบอกว่าเขาย้ายไปอยู่บารุฮาระจริงๆ ไม่ได้มีเจตนาแอบแฝงอะไร ฉะนั้นอย่าไว้ใจคนนอกอย่างเขา

Tokyo Revengers ตอนที่ 18

ทาเคมิจิขอคุยกับบาจิเป็นการส่วนตัวและบอกว่าศึกชี้ชะตาในวันพรุ่งนี้ได้โปรดเอาตัวรอด อย่าตายนะ ไม่งั้นไมค์กี้คุงจะเสียใจมากๆ แต่บาจิคุงกลับตอบมาว่าพรุ่งนี้จะฆ่าให้หมดเลย ในคืนนั้นโตมันก็ชุมนุมกันเพื่อเรียกกำลังใจและบอกว่าถึงจะมีบาจิอยู่ในแก๊งบารุฮาระก็ต้องจัดการให้ได้ อย่าได้ปราณีกับคนทรยศ แต่พูดได้เดี๋ยวใจไมค์กี้ก็ยังบอกว่าอยากพาบาจิกลับมาอยู่ดี

พอถึงวันชี้ชะตาจริง มีแก๊งจากโตเกียวหลั่งไหลมาร่วมดูการท้าตีท้าต่อยครั้งนี้กันเป็นจำนวนมาก เพราะเมื่อแก๊งใดชนะ แก๊งนั้นก็จะเลื่อนลำดับขึ้นไปอีกขั้น หลังจากนั้นก็มีฮันเซน จากแก๊งอิเคะบุคุโระ มาเป็นกรรมการตัดสินให้ในวันนี้ แต่ยังไม่ทันตกลงกันดีคาซึโตระก็เปิดก่อนเสียเลยโดยการชกกรรมการ จากนั้นก็เริ่มการต่อยตีกันเลย

อ่านบทความก่อนหน้า Tokyo Revengers ตอนที่ 17

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ QuotesAboutSmile และ Keywordsfun

What's your reaction?

Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0

You may also like

Anime

แนะนำอนิเมะ Nozomanu Fushi no Boukensha : เส้นทางพลิกผันของราชันอมตะ (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของ "Rentt Faina" ชายหนุ่มนักผจญภัยที่มีความฝันว่าสักวันเขาจะต้องขึ้นเป็นนักผจญภัยระดับมิธริลให้ได้ แต่ทว่าตลอดระยะเวลาสิบปีที่ผ่านมาเขากับทำได้แค่เพียงอยู่ในระดับทองแดงเพียงเท่านั้น.
Anime

แนะนำอนิเมะ Surgeon Elise : เอลิเซ่ แพทย์หญิงทะลุมิติ (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของศัลยแพทย์ผู้มากด้วยฝีมือที่ได้รับเลือกให้เป็นอาจารย์แพทย์ของมหาวิทยาลัยที่อายุน้อยที่สุด แต่ทว่าใครกันมั่งล่ะจะรู้ว่าการที่เธอพยายามอย่างหนัก เพื่อเป็นแพทย์ช่วยเหลือผู้คนนั้นจะทำไปเพราะว่าอยากชดเชยความผิดพลาดที่เธอทำไว้ในชาติก่อน?
Anime

แนะนำ 10 อนิเมะน่าดูประจำฤดูหนาว (Winter 2023-2024) Part1

อนิเมะฤดูหนาวของประเทศญี่ปุ่นนั้น จะมีกำหนดเริ่มฉายกันในช่วงเดือนธันวาคมไปจนถึงเดือนกุมภาพันธ์ ซึ่งส่วนใหญ่แล้วจะเริ่มฉายกันจริง ๆ ในช่วงเดือนมกราคมเป็นต้นไป แต่ก็อาจจะมีบางเรื่องที่มีกำหนดฉายในช่วงเดือนธันวาคม จึงไม่แปลกที่จะถือได้ว่าอนิเมะช่วงฤดูหนาวจะเหมือนเป็นการสิ้นสุดและเริ่มต้นใหม่ก็ว่าได้

Comments are closed.

More in:Anime

Anime

แนะนำอนิเมะ Sasaki to Pi-chan : ซาซากิกับพีจัง (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของ "Sasaki" พนักงานออฟฟิศชายวัยกลางคนที่ใช้ชีวิตแบบซังกะตาย “ตื่น ทำงาน นอน” วนลูปแบบนี้ไปทุกวัน แต่แล้ววันหนึ่งเขาก็ได้ตัดสินใจที่จะมองหาสัตว์เลี้ยงมาเลี้ยงเพื่อเพิ่มสีสันให้แก่ชีวิต ด้วยการซื้อนกเขาชวาอันแสนน่ารักพร้อมกับตั้งชื่อว่า Pii-chan ทว่านกเขาชวาที่เขาได้มากับไม่ใช่นกธรรมดาทั่วไป เพราะนกน้อยตัวนี้กับเป็น..
Anime

แนะนำอนิเมะ Yubisaki to Renren : ร้อยเรียงรักจากหัวใจ (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของ "อิโตเสะ ยูกิ" สาวน้อยนักศึกษาที่เป็นผู้บกพร่องทางการได้ยิน และด้วยความพิเศษนี้เองจึงทำให้ตลอดเวลาที่ผ่านมาเธอมักจะมีปัญหาทางด้านการเข้าสังคม และรู้สึกว่าตนเองนั้นแตกต่างจากคนอื่นเป็นอย่างมาก. 
Anime

แนะนำอนิเมะ Oroka na Tenshi wa Akuma to Odoru (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวะคร)

เรื่องราวของ "Akutsu Masatora" ปีศาจหนุ่มที่ได้รับมอบหมายหน้าที่อันทรงเกียรติจากราชาปีศาจให้มาใช้ชีวิตเป็นนักเรียนในโลกมนุษย์ เพื่อค้นหามนุษย์ที่มีความสามารถและพากลับไปเป็นไอดอลของเหล่าปีศาจในนรก ซึ่งบุคคลที่ว่านั้นตัวของเขาก็ได้ตัดสินใจ