Anime

Tokyo Revengers ตอนที่ 18

Tokyo Revengers ตอนที่ 18 ทาเคมิจิได้ไปที่เรือนจำโตเกียวอีกครั้งในปัจจุบันเพื่อไปหาดราเค่นและสืบหาความจริง เขาถามว่าท็อปของบารุฮาระในตอนนั้นใช่คิซากิหรือไม่ แต่ความจริงกลับตกกันข้ามเพราะท็อปของบารุฮาระคือไมค์กี้นั่นเอง

ไมค์กี้ได้ทำสิ่งที่ผิดพลาดอย่างมากในวันที่ 31 ตุลาคม หรือที่เรียกกันว่าฮาโลวีนเลือด เมื่อ 12 ปีก่อน ก็คือเขาฆ่าคาซึโตระ! แต่ไมค์กี้ไม่โดนจับเพราะคิซากิเตรียมแพะรับบาปไว้เรียบร้อยแล้ว จากนั้นแก๊งโตมันจึงได้ขยายใหญ่ อำนาจมีมากล้นมือ

Tokyo Revengers ตอนที่ 18

การแก้ไขสถานการณ์ในครั้งนี้จึงจำเป็นจะต้องไปหยุดการฆ่าของคาซึโตระที่จะฆ่าบาจิ เพื่อที่จะไม่ทำให้ไมค์กี้โมโหขึ้นมา ไมค์กี้คุงก็จะไม่ฆ่าบาจิได้ เขาจึงย้อนกลับไปอดีตเพื่อแก้ไขปัญหาเรื่องนี้อีกครั้ง

ย้อนกลับมา 12 ปี ภาพตัดมาที่ทาเคมิจิเดินมาส่งฮินาบาตะที่บ้านและฮินาบาตะก็ได้มอบของขวัญให้กับเขา นั่นคือสร้อยคอที่มีจี้รูปใบโคลฟเวอร์เหมือนที่เขาเคยให้ เมื่อทาเคมิจิเห็นก็นึกถึงอนาคตอันแสนเศร้าแล้วร้องไห้ ฮินาบาตะยังแซวว่าขี้แยจังเลยนะ

Tokyo Revengers ตอนที่ 18

ดราเค่นเรียกคาซึโตระมาพบ แล้วถามว่าทำไมถึงไม่ยอมวางมือจากเรื่องนี้ ทั้งๆ ที่เหตุการณ์มันก็ผ่านมาตั้ง 2 ปีแล้ว แถมไมค์กี้ยังให้การเป็นประโยชน์ต่อตัวเขาจนทำให้เขาออกมาจากสถานพินิจได้อย่างเร็วอีกต่างหาก แต่คาซึโตระกลับบอกว่าเขาสูญเสียเวลาไปตั้ง 2 ปี มันช่างไม่คุ้มเอาเสียเลย

หลังจากนั้นคัตสึโนะก็ชวนให้ทาเคมิจิไปกับตนเพื่อที่จะไปหาบาจิ เขาถามว่าหาหลักฐานมัดตัวคิซากิเจอรึยัง แต่บาจิกลับบอกว่าเขาย้ายไปอยู่บารุฮาระจริงๆ ไม่ได้มีเจตนาแอบแฝงอะไร ฉะนั้นอย่าไว้ใจคนนอกอย่างเขา

Tokyo Revengers ตอนที่ 18

ทาเคมิจิขอคุยกับบาจิเป็นการส่วนตัวและบอกว่าศึกชี้ชะตาในวันพรุ่งนี้ได้โปรดเอาตัวรอด อย่าตายนะ ไม่งั้นไมค์กี้คุงจะเสียใจมากๆ แต่บาจิคุงกลับตอบมาว่าพรุ่งนี้จะฆ่าให้หมดเลย ในคืนนั้นโตมันก็ชุมนุมกันเพื่อเรียกกำลังใจและบอกว่าถึงจะมีบาจิอยู่ในแก๊งบารุฮาระก็ต้องจัดการให้ได้ อย่าได้ปราณีกับคนทรยศ แต่พูดได้เดี๋ยวใจไมค์กี้ก็ยังบอกว่าอยากพาบาจิกลับมาอยู่ดี

พอถึงวันชี้ชะตาจริง มีแก๊งจากโตเกียวหลั่งไหลมาร่วมดูการท้าตีท้าต่อยครั้งนี้กันเป็นจำนวนมาก เพราะเมื่อแก๊งใดชนะ แก๊งนั้นก็จะเลื่อนลำดับขึ้นไปอีกขั้น หลังจากนั้นก็มีฮันเซน จากแก๊งอิเคะบุคุโระ มาเป็นกรรมการตัดสินให้ในวันนี้ แต่ยังไม่ทันตกลงกันดีคาซึโตระก็เปิดก่อนเสียเลยโดยการชกกรรมการ จากนั้นก็เริ่มการต่อยตีกันเลย

อ่านบทความก่อนหน้า Tokyo Revengers ตอนที่ 17

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ QuotesAboutSmile และ Keywordsfun

What's your reaction?

Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0

You may also like

Anime

แนะนำอนิเมะ Watashi no Yuri wa Oshigoto Desu! (ลิลี่ผลิบานเพราะเป็นงานหรอกนะคะ!)

เรื่องราวของ Shiraki Hime สาวน้อยแสนสวยผู้ที่ได้รับสมญานามว่า "เจ้าหญิงแสนหวาน" เธอนั้นงดงามทั้งกริยาท่าทาง มารยาท การพูด จึงทำให้เธอได้รับความรักจากคนรอบข้างและรวมถึงความนิยมในโรงเรียนด้วยเช่นกัน แต่ทว่าแท้จริงแล้วเธอกับเป็นคนที่ทำอะไรโดยคิดถึงแต่เรื่องตัวเองเสมอเสียมากกว่า 
Anime

แนะนำอนิเมะ Megami no Cafe Terrace (คาเฟ่นี้มีนางฟ้ามาเสิร์ฟ)

เรื่องราวของร้านคาเฟ่แห่งหนึ่งที่มีบรรยากาศสุดสดใสที่เต็มไปด้วยรอยยิ้มจากคุณย่าเจ้าของร้าน พร้อมด้วยบรรดาเด็กเสิร์ฟสาวแสนน่ารักที่คอยให้การต้อนรับด้วยรอยยิ้มอันแสนอบอุ่นที่สามารถเยียวยาจิตใจของผู้คนได้ และร้านแห่งนี้เองมีชื่อเรียกว่า "café Familia"
Anime

แนะนำอนิเมะ Boku no Kokoro no Yabai Yatsu (เธอผู้อันตรายต่อใจผม)

เรื่องราวของ Ichikawa Kyotaro นักเรียนชั้นมัธยมที่แสนมืดมนที่ใช้เวลาว่างหมกมุ่นอยู่กับหนังและสารคดีฆาตกรรม โดยเฉพาะเรื่องราวเกี่ยวกับฆาตกรโรคจิตที่เขาชื่นชอบเป็นพิเศษ จึงทำให้เขาเป็นคนที่ค่อนข้างเกลียดพวกเฮฮาโลกสวยเป็นอย่างมาก

Comments are closed.

More in:Anime

Anime

แนะนำอนิเมะ Kawaisugi Crisis (Too Cute Crisis)

เรื่องราวของ Liza Luna นักวิทยาศาสตร์และนักรบจากอาณาจักรอวกาศ Azatros อันแสนยิ่งใหญ่ โดยที่เธอได้รับภารกิจให้มาอยู่บนโลกเพื่อหาวิธีการทำลายล้างโลกให้สิ้นซาก!! หลังจากนั้นเธอก็ออกเดินทางจนมาถึงดาวโลกในที่สุด และในระหว่างกำลังวางแผนทำลายโลกอยู่ในร้านกาแฟนั้น
Anime

แนะนำอนิเมะ Skip to Loafer

เรื่องราวของ Iwakura Mitsum สาวน้อยจากชนบทอันแสนห่างไกลที่สามารถสอบจนได้มาศึกษาต่อที่โรงเรียนมัธยมปลายในโตเกียวได้สำเร็จ และในโตเกียวเมืองหลวงอันแสนศิวิไลซ์นี้เองที่แตกต่างจากบ้านของเธอเป็นอย่างมาก
Anime

แนะนำอนิเมะ Jijou wo Shiranai Tenkousei ga Guigui Kuru (เด็กใหม่แสนซื่อ รุกหนักขั้นสุด)

เรื่องราวของ Nishimura Akane เด็กนักเรียนหญิงชั้นประถมที่แสนมืดมน ผู้ที่มีดวงตาเหมือนกับปลาตายเธอนั้นมักจะถูกเพื่อน ๆ ในห้องต่างล้อเลียนและตั้งฉายาให้เธอว่า "ยมทูต" ผู้ที่จะนำเอาความโชคร้ายมาให้ และไม่ว่าเธอจะจับสิ่งใดสิ่งของนั่นก็จะกลายเป็นคำสาป