Anime

Tokyo Revengers ตอนที่ 18

Tokyo Revengers ตอนที่ 18 ทาเคมิจิได้ไปที่เรือนจำโตเกียวอีกครั้งในปัจจุบันเพื่อไปหาดราเค่นและสืบหาความจริง เขาถามว่าท็อปของบารุฮาระในตอนนั้นใช่คิซากิหรือไม่ แต่ความจริงกลับตกกันข้ามเพราะท็อปของบารุฮาระคือไมค์กี้นั่นเอง

ไมค์กี้ได้ทำสิ่งที่ผิดพลาดอย่างมากในวันที่ 31 ตุลาคม หรือที่เรียกกันว่าฮาโลวีนเลือด เมื่อ 12 ปีก่อน ก็คือเขาฆ่าคาซึโตระ! แต่ไมค์กี้ไม่โดนจับเพราะคิซากิเตรียมแพะรับบาปไว้เรียบร้อยแล้ว จากนั้นแก๊งโตมันจึงได้ขยายใหญ่ อำนาจมีมากล้นมือ

Tokyo Revengers ตอนที่ 18

การแก้ไขสถานการณ์ในครั้งนี้จึงจำเป็นจะต้องไปหยุดการฆ่าของคาซึโตระที่จะฆ่าบาจิ เพื่อที่จะไม่ทำให้ไมค์กี้โมโหขึ้นมา ไมค์กี้คุงก็จะไม่ฆ่าบาจิได้ เขาจึงย้อนกลับไปอดีตเพื่อแก้ไขปัญหาเรื่องนี้อีกครั้ง

ย้อนกลับมา 12 ปี ภาพตัดมาที่ทาเคมิจิเดินมาส่งฮินาบาตะที่บ้านและฮินาบาตะก็ได้มอบของขวัญให้กับเขา นั่นคือสร้อยคอที่มีจี้รูปใบโคลฟเวอร์เหมือนที่เขาเคยให้ เมื่อทาเคมิจิเห็นก็นึกถึงอนาคตอันแสนเศร้าแล้วร้องไห้ ฮินาบาตะยังแซวว่าขี้แยจังเลยนะ

Tokyo Revengers ตอนที่ 18

ดราเค่นเรียกคาซึโตระมาพบ แล้วถามว่าทำไมถึงไม่ยอมวางมือจากเรื่องนี้ ทั้งๆ ที่เหตุการณ์มันก็ผ่านมาตั้ง 2 ปีแล้ว แถมไมค์กี้ยังให้การเป็นประโยชน์ต่อตัวเขาจนทำให้เขาออกมาจากสถานพินิจได้อย่างเร็วอีกต่างหาก แต่คาซึโตระกลับบอกว่าเขาสูญเสียเวลาไปตั้ง 2 ปี มันช่างไม่คุ้มเอาเสียเลย

หลังจากนั้นคัตสึโนะก็ชวนให้ทาเคมิจิไปกับตนเพื่อที่จะไปหาบาจิ เขาถามว่าหาหลักฐานมัดตัวคิซากิเจอรึยัง แต่บาจิกลับบอกว่าเขาย้ายไปอยู่บารุฮาระจริงๆ ไม่ได้มีเจตนาแอบแฝงอะไร ฉะนั้นอย่าไว้ใจคนนอกอย่างเขา

Tokyo Revengers ตอนที่ 18

ทาเคมิจิขอคุยกับบาจิเป็นการส่วนตัวและบอกว่าศึกชี้ชะตาในวันพรุ่งนี้ได้โปรดเอาตัวรอด อย่าตายนะ ไม่งั้นไมค์กี้คุงจะเสียใจมากๆ แต่บาจิคุงกลับตอบมาว่าพรุ่งนี้จะฆ่าให้หมดเลย ในคืนนั้นโตมันก็ชุมนุมกันเพื่อเรียกกำลังใจและบอกว่าถึงจะมีบาจิอยู่ในแก๊งบารุฮาระก็ต้องจัดการให้ได้ อย่าได้ปราณีกับคนทรยศ แต่พูดได้เดี๋ยวใจไมค์กี้ก็ยังบอกว่าอยากพาบาจิกลับมาอยู่ดี

พอถึงวันชี้ชะตาจริง มีแก๊งจากโตเกียวหลั่งไหลมาร่วมดูการท้าตีท้าต่อยครั้งนี้กันเป็นจำนวนมาก เพราะเมื่อแก๊งใดชนะ แก๊งนั้นก็จะเลื่อนลำดับขึ้นไปอีกขั้น หลังจากนั้นก็มีฮันเซน จากแก๊งอิเคะบุคุโระ มาเป็นกรรมการตัดสินให้ในวันนี้ แต่ยังไม่ทันตกลงกันดีคาซึโตระก็เปิดก่อนเสียเลยโดยการชกกรรมการ จากนั้นก็เริ่มการต่อยตีกันเลย

อ่านบทความก่อนหน้า Tokyo Revengers ตอนที่ 17

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ QuotesAboutSmile และ Keywordsfun

What's your reaction?

Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0

You may also like

Anime

แนะนำ 10 อนิเมะน่าดูประจำฤดูร้อน (Summer 2022) Part2

กลับมากันอีกครั้งกับการแนะนำอนิเมะน่าดูประจำฤดูร้อน หลังจากที่ได้แนะนำกันไปแล้วใน Part1 มาคราวนี้การแนะนำอนิเมะฤดูร้อนของเรายังไม่จบแต่เพียงเท่านี้ เพราะฤดูร้อนปีนี้ยอมรับเลยว่ามีแต่อนิเมะเข้าใหม่ที่มีเนื้อหาน่าสนใจและน่าดูกันเป็นจำนวนมาก
Anime

แนะนำอนิเมะ Lycoris Recoil

เรื่องราวของเหล่าพนักงานที่ทำงานในร้านกาแฟสไตล์ญี่ปุ่น "ริโกะริโค" ในตัวเมืองโตเกียว ที่ซึ่งร้านเปิดให้บริการแก่ลูกค้ามากมายทั่วไป ที่พร้อมเสริฟด้วยกาแฟรสชาติดีและขนมที่เป็นเอกลักษณ์ประจำร้าน มาพร้อมด้วยพนักงานสาวแสนน่ารักที่พร้อมต้อนรับทุกคนด้วยรอยยิ้ม
Anime

แนะนำอนิเมะ Soredemo Ayumu wa Yosetekuru

เรื่องราวของ Tanaka Ayumu หนุ่มรุ่นน้องชั้นมัธยมปลายปี 2 มือใหม่ชมรม Shogi(หมากรุกญี่ปุ่น) ที่หมายมั่นตั้งใจที่จะเอาชนะ Yaotome Urushi รุ่นพี่สาวประธานชมรม Shogi โดยที่เขาตั้งใจว่าเมื่อชนะการแข่งแล้วเขาจะบอกความรู้สึกภายในใจของตนออกไป

Comments are closed.

More in:Anime

Anime

Isekai Ojisan (ยอดคุณน้าจากต่างโลก)

เรื่องราวของ Yousuke Shibazaki หรือ Ojisan น้าชายสุดแปลกประหลาดของ Takafumi ที่กลายเป็นเจ้าชายนิทราหลังจากถูกรถบรรทุกพุ่งชนส่งผลให้เขาหลับไปกว่า 17 ปี 
Anime

แนะนำอนิเมะ Hoshi no Samidare (ศึกอลวนต่างดาวป่วนโลก)

เรื่องราวของ อามามิยะ ยูฮิ หนุ่มนักศึกษาที่สุดแสนจะธรรมดา ๆ คนหนึ่ง ที่อยู่มาวันหนึ่งตัวเขานั้นได้พบเข้ากับกิ้งก่าปริศนาที่พูดภาษามนุษย์ได้ เท่านั้นยังไม่พอกิ้งก่าได้พูดถึง “วิกฤติของโลก” และขอร้องให้เขาร่วมมือเพื่อยับยั้งวิกฤตนั้น! แต่ยังไม่ทันที่ยูฮิจะตอบตกลงหรือปฎิเสธ
Anime

แนะนำ 10 อนิเมะน่าดูประจำฤดูร้อน (Summer 2022) Part1

กลับมากันอีกครั้งกับการแนะนำอนิเมะน่าดูประฤดูกาล มาในคราวนี้เราจะมาแนะนำอนิเมะฤดูร้อนที่กำลังจะถึงนี้กัน ในช่วงอนิเมะฤดูร้อนนั้นจะอิงตามฤดูกาลของประเทศญี่ปุ่น ซึ่งมีทั้งสิ้น 4 ฤดู