Anime

Tokyo Revengers ตอนที่ 18

Tokyo Revengers ตอนที่ 18 ทาเคมิจิได้ไปที่เรือนจำโตเกียวอีกครั้งในปัจจุบันเพื่อไปหาดราเค่นและสืบหาความจริง เขาถามว่าท็อปของบารุฮาระในตอนนั้นใช่คิซากิหรือไม่ แต่ความจริงกลับตกกันข้ามเพราะท็อปของบารุฮาระคือไมค์กี้นั่นเอง

ไมค์กี้ได้ทำสิ่งที่ผิดพลาดอย่างมากในวันที่ 31 ตุลาคม หรือที่เรียกกันว่าฮาโลวีนเลือด เมื่อ 12 ปีก่อน ก็คือเขาฆ่าคาซึโตระ! แต่ไมค์กี้ไม่โดนจับเพราะคิซากิเตรียมแพะรับบาปไว้เรียบร้อยแล้ว จากนั้นแก๊งโตมันจึงได้ขยายใหญ่ อำนาจมีมากล้นมือ

Tokyo Revengers ตอนที่ 18

การแก้ไขสถานการณ์ในครั้งนี้จึงจำเป็นจะต้องไปหยุดการฆ่าของคาซึโตระที่จะฆ่าบาจิ เพื่อที่จะไม่ทำให้ไมค์กี้โมโหขึ้นมา ไมค์กี้คุงก็จะไม่ฆ่าบาจิได้ เขาจึงย้อนกลับไปอดีตเพื่อแก้ไขปัญหาเรื่องนี้อีกครั้ง

ย้อนกลับมา 12 ปี ภาพตัดมาที่ทาเคมิจิเดินมาส่งฮินาบาตะที่บ้านและฮินาบาตะก็ได้มอบของขวัญให้กับเขา นั่นคือสร้อยคอที่มีจี้รูปใบโคลฟเวอร์เหมือนที่เขาเคยให้ เมื่อทาเคมิจิเห็นก็นึกถึงอนาคตอันแสนเศร้าแล้วร้องไห้ ฮินาบาตะยังแซวว่าขี้แยจังเลยนะ

Tokyo Revengers ตอนที่ 18

ดราเค่นเรียกคาซึโตระมาพบ แล้วถามว่าทำไมถึงไม่ยอมวางมือจากเรื่องนี้ ทั้งๆ ที่เหตุการณ์มันก็ผ่านมาตั้ง 2 ปีแล้ว แถมไมค์กี้ยังให้การเป็นประโยชน์ต่อตัวเขาจนทำให้เขาออกมาจากสถานพินิจได้อย่างเร็วอีกต่างหาก แต่คาซึโตระกลับบอกว่าเขาสูญเสียเวลาไปตั้ง 2 ปี มันช่างไม่คุ้มเอาเสียเลย

หลังจากนั้นคัตสึโนะก็ชวนให้ทาเคมิจิไปกับตนเพื่อที่จะไปหาบาจิ เขาถามว่าหาหลักฐานมัดตัวคิซากิเจอรึยัง แต่บาจิกลับบอกว่าเขาย้ายไปอยู่บารุฮาระจริงๆ ไม่ได้มีเจตนาแอบแฝงอะไร ฉะนั้นอย่าไว้ใจคนนอกอย่างเขา

Tokyo Revengers ตอนที่ 18

ทาเคมิจิขอคุยกับบาจิเป็นการส่วนตัวและบอกว่าศึกชี้ชะตาในวันพรุ่งนี้ได้โปรดเอาตัวรอด อย่าตายนะ ไม่งั้นไมค์กี้คุงจะเสียใจมากๆ แต่บาจิคุงกลับตอบมาว่าพรุ่งนี้จะฆ่าให้หมดเลย ในคืนนั้นโตมันก็ชุมนุมกันเพื่อเรียกกำลังใจและบอกว่าถึงจะมีบาจิอยู่ในแก๊งบารุฮาระก็ต้องจัดการให้ได้ อย่าได้ปราณีกับคนทรยศ แต่พูดได้เดี๋ยวใจไมค์กี้ก็ยังบอกว่าอยากพาบาจิกลับมาอยู่ดี

พอถึงวันชี้ชะตาจริง มีแก๊งจากโตเกียวหลั่งไหลมาร่วมดูการท้าตีท้าต่อยครั้งนี้กันเป็นจำนวนมาก เพราะเมื่อแก๊งใดชนะ แก๊งนั้นก็จะเลื่อนลำดับขึ้นไปอีกขั้น หลังจากนั้นก็มีฮันเซน จากแก๊งอิเคะบุคุโระ มาเป็นกรรมการตัดสินให้ในวันนี้ แต่ยังไม่ทันตกลงกันดีคาซึโตระก็เปิดก่อนเสียเลยโดยการชกกรรมการ จากนั้นก็เริ่มการต่อยตีกันเลย

อ่านบทความก่อนหน้า Tokyo Revengers ตอนที่ 17

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ QuotesAboutSmile และ Keywordsfun

What's your reaction?

Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0

You may also like

Anime

Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou (อาชีพกระจอกแล้วทำไมยังไงข้าก็เทพ)

Hajime และเพื่อนๆ ภายในห้องได้ถูกอัญเชิญมายังต่างโลกเพื่อเป็นผู้กล้า ในต่างโลกนี้เองทุกคนต่างได้รับพลังและเวทมนต์ที่ทรงพลัง ซึ่งต่างจาก Hajime ที่เขาได้รับพลังในการสร้างวัตถุสิ่งของและเป็นพลังขั้นพื้นฐานของช่างตีดาบทั่วไป สิ่งนี้เองที่ทำให้ตัวเขามักถูกเพื่อนร่วมชั้นเรียนเรียกว่า “อาชีพกระจอก” 
Anime

Kaijin Kaihatsubu no Kuroitsu-san

เรื่องราวของ Kuroitsu Touka ศาสตราจารย์ทางด้านพันธุศาสตร์ เชี่ยวชาญทางด้านการดัดแปลงและปลูกถ่ายอวัยวะ โดยเฉพาะการดัดแปลงมนุษย์กลายพันธ์ เพื่อใช้ในการต่อสู้กับเหล่าซุปเปอร์ฮีโร่ ภายใต้องกรณ์ Agastia ซึ่งเป้าหมายขององกรณ์ก็คือการยึดครองโลก 
Anime

Hakozume: Koban Joshi no Gyakushuu (ฮาโกะซึเมะ สู้ตายตำรวจสาวป้อมยาม)

เรื่องราวเริ่มขึ้นหลังจากตำรวจน้องใหม่ Kawai Mai ได้รับเลือกให้มาปฎิบัติหน้าที่ที่สถานีตำรวจมาชิยามะ ท่ามกลางแรงกดดันทั้งจากผู้คนรอบข้างเองและเพื่อนตำรวจผู้ชายภายในกรม แถมด้วยหน้าที่การงานที่เหนื่อยแสนสาหัส

Leave a reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

More in:Anime

Anime

Saiyuki Reload: Zeroin (สี่แสบฝ่าแดนทมิฬ)

“ชมพูทวีป” ดินแดนที่แสนสวยงามที่ซึ่งทุกชีวิตต่างอยู่ร่วมกันได้อย่างสงบสุข ไม่ว่าจะเป็นมนุษย์เองหรือแม้แต่พวกภูตก็ตาม พวกเขานั้นมีชีวิตอยู่ร่วมกันได้ต่างก็ช่วยเหลือเกื้อกูลกันมาด้วยดีอย่างเสมอ 
Anime

Sasaki to Miyano

Miyano Yoshikazu นักเรียนม.ปลาย ในโรงเรียนชายล้วนผู้ที่ชื่นชอบการอ่านมังงะแนว BL และหลงใหลในเรื่องราวของเรื่องนี้ เขานั้นมักสับสนเกี่ยวกับความชอบของตนเองอยู่เป็นประจำ แต่ก็ไม่สามารถปฏิเสธเรื่องราวที่แสนงดงามในมังงะ BL นี้ได้เลย
Anime

Akebi-chan no Sailor Fuku

Akebi Komichi เด็กหญิงที่ชื่นชอบเครื่องแบบนักเรียนกะลาสีและยังเป็นแฟนคลับของ Fukumoto Miki เธอมีความปรารถนาในการเข้าเรียนในโรงเรียน Robai Gakuen เฉกเช่นเดียวกันกับไอดอลของเธอ