Anime

Tokyo Revengers ตอนที่ 17

Tokyo Revengers ตอนที่ 17 ระหว่างที่โดนเข้ากุมจับ คาซึโตระได้แต่โทษไมค์กี้ว่าทั้งหมดนี้เป็นความผิดของเขา (เหมือนเขาบูชาไมค์กี้มากเกินไป) ทุกอย่างจึงกลายเป็นแบบนี้ เมื่อเขาออกมาจากสถานพินิจเขาจึงแยกตัวออกจากโตมัน

พอได้ฟังแบบนั้นทำให้ทาเคมิจิช็อคเข้าไปใหญ่ว่า เขาไม่สามารถพาบาจิกลับมาได้แน่ๆ เพราะบาจิอยู่ฝั่งคาซึโตระตั้งแต่แรกอยู่แล้ว จากนั้นฮันมะก็บอกให้ทาเคมิจินำข่าวไปบอกไมค์กี้ด้วยว่าวันที่ 31 ตุลาคม จะมีการดวลบกันระหว่างแก๊งโตมันกับบารุฮาระ เราจะตัดสินชี้ชะตากัน 

Tokyo Revengers ตอนที่ 17

หลังจากวันนั้นทาเคมิจิก็ได้พบกับมัตสึโนะที่มารออยู่แถวบ้าน มัตสึโนะก็คือคนที่โดนซ้อมเมื่อวานหรือรองหัวหน้าหน่วยที่ 1 นั่นเอง เขาบอกว่าจริงๆ แล้วที่บาจิพยายามจะเข้าบารุฮาระก็เพราะอยากจะหาหลักฐานเอาผิดคิซากินั่นเอง

ภาพตัดไปที่หลุมฝังศพของชินอิจิโร่คุง พี่ชายของไมค์กี้ พวกเขากำลังเคารพหลุมศพและพูดถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น ไมค์กี้บอกว่าเข้าใจดีว่าคงไม่ได้ตั้งใจสำหรับเหตุการณ์เมื่อตอนนั้น แต่ก็ทำใจรับไม่ได้อยู่ดี และบั๊บที่กำลังขี่อยู่ก็คือของดูต่างหน้าของพี่ชาย

Tokyo Revengers ตอนที่ 17

ไมค์กี้ถามทาเคมิจิว่าคิดจะทำอะไรกันแน่ บอกให้พาบาจิกลับมา แต่คนที่พากลับมากลับเป็นมัตสึโนะ อยากตายจริงๆ หรือยังไง ทำให้ทาเคมิจิย้อนกลับไปนึกถึงคำพูดที่มัตสึโนะได้พูดไว้ว่าขอให้ร่วมมือกันเพื่อที่จะกำจัดคิซากิ ผู้ที่น่าจะอยู่เบื้องหลังบารุฮาระ

ทาเคมิจิจึงรวบรวมความกล้าแล้วพูดออกไปว่าที่ทำไปทั้งหมดนี้เพราะอยากจะเป็นท็อปของโตมัน อยากจะให้ไมค์กี้ยอมรับให้ได้ ไมค์กี้กับดราเค่นถึงกับหลุดขำ ว่าเป็นคนที่บ้าจริงๆ เลยนะ แถมยังพูดตรงแบบสุดขั้วอีกด้วย

Tokyo Revengers ตอนที่ 17

หลังจากนั้นคัตสึโนะกับทาเคมิจิก็ประกาศจับมือเป็นคู่หูกัน คัตสึโนะจะช่วยทาเคมิจิเรื่องการได้เป็นท็อปของโตมัน ส่วนทาเคมิจิก็จะช่วยเรื่องการสืบข่าวของคิซากิ แล้วทั้งคู่ก็ไปหาโอซานาอิถามถึงข้อมูลที่มีเกี่ยวกับคิซากิ

โอซานาอิเล่าได้ว่าได้เจอกับคิซากิเมื่อ 1 ปีก่อน จากที่ดีแต่ต่อยตีไปวันๆ พอเริ่มทำตามที่คิซากิที่เข้ามาแนะนำบอก ก็เริ่มดีขึ้น จนคุมชินจูกุได้ เป็นหัวหน้าแก๊งเมบิอุสได้ในเวลาเพียงแค่ปีเดียว คิซากิวางแผนการทุกอย่้างเอาไว้หมดแล้วไม่ว่าจะเป็นเหตุการณ์ใดๆ ก็ตามดำเนินไปตามบันไดที่เขาวางไว้หมด ด้วยความอยากรู้ถึงเหตุการณ์ทาเคมิจิจึงกลับสู่ปัจจุบันเพื่อสืบหาความจริงจากดราเค่น

อ่านบทความก่อนหน้า Tokyo Revengers ตอนที่ 16

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ QuotesAboutSmile และ Keywordsfun

What's your reaction?

Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0

You may also like

Anime

Kakkou no Iinazuke (รักอลวนคนสลับบ้าน)

รื่องราวเริ่มต้นขึ้นในวันที่ Umino Nagi เด็กนักเรียนม.ปลายลูกชายเจ้าของร้านอาหาร ที่มาทราบความจริงว่าตัวเขาเองนั้นไม่ใช่ลูกแท้ ๆ ของครอบครัว แต่เป็นเด็กที่ถูกสลับตัวกันตั้งแต่ยังเล็ก และครอบครัวที่แท้จริง
Anime

CUE! (See You Everyday)

AiRBLUE ค่ายน้องใหม่ไฟแรงที่เปิดตัวมาได้ไม่นาน เขาคือบริษัทผู้สร้างเหล่านักพากษ์ให้แก่ เกม อนิเมะชื่อดัง ที่ซึ่งต้องฟันฝ่าอุปสรรค์ต่าง ๆ มากมาย พร้อมทั้งการแข่งขันที่ดุเดือดในวงการ และมันก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่จะก้าวผ่านไปได้
Anime

Summer Time Rendering

หลังจากที่ได้ทราบข่าวการเสียชีวิตอย่างกะทันหันของ Kofune Ushio เพื่อนในสมัยเด็กของ Ajiro Shinpei จึงทำให้เขาต้องเดินทางกลับมายังบ้านเกิดของตนที่เกาะฮิโตกาชิมะ นับเป็นครั้งแรกในรอบสองปีที่เขาได้กลับมายังบ้านเกิด

Leave a reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

More in:Anime

Anime

Kenja no Deshi wo Nanoru Kenja (ฉันเป็นศิษย์จอมปราชญ์จริงๆ นะ)

Sakimori Kagami หนุ่มวัยทำงานที่ชื่นชอบการเล่นเกมออนไลน์เป็นชีวิตจิตใจ เขาถือว่าเป็นหนึ่งในผู้เล่นระดับท็อปของเกม Ark Earth Online จนถึงขั้นถูกจัดให้เป็นหนึ่งใน 9 นักปราชญ์
Anime

Spriggan

ในอดีตก่อนที่อารยธรรมของมนุษย์จะถือกำเนิดขึ้น ได้มีผู้มาเยือนจากต่างดาวเดินทางมายังโลก พวกเขานั้นมีอารยธรรมและความรู้ รวมถึงเทคโนโลยีต่างๆ ที่เจริญมากเสียกว่ามนุษย์จะคิดได้ แต่ไม่ด้วยว่าเหตุผลอันใด
Anime

Sing a Bit of Harmony

เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นในเมืองเล็ก ๆ แห่งหนึ่ง หลังจากการย้ายมาของ Shion สาวลึกลับที่ย้ายมาเรียนในโรงเรียน Kagebe High School เธอเป็นหญิงสาวจิตใจดี ชอบช่วยเหลือผู้คน จึงทำให้เธอสามารถเข้ากับเพื่อน ๆ ในโรงเรียนได้อย่างง่ายดาย