Anime

Tokyo Revengers ตอนที่ 17

Tokyo Revengers ตอนที่ 17 ระหว่างที่โดนเข้ากุมจับ คาซึโตระได้แต่โทษไมค์กี้ว่าทั้งหมดนี้เป็นความผิดของเขา (เหมือนเขาบูชาไมค์กี้มากเกินไป) ทุกอย่างจึงกลายเป็นแบบนี้ เมื่อเขาออกมาจากสถานพินิจเขาจึงแยกตัวออกจากโตมัน

พอได้ฟังแบบนั้นทำให้ทาเคมิจิช็อคเข้าไปใหญ่ว่า เขาไม่สามารถพาบาจิกลับมาได้แน่ๆ เพราะบาจิอยู่ฝั่งคาซึโตระตั้งแต่แรกอยู่แล้ว จากนั้นฮันมะก็บอกให้ทาเคมิจินำข่าวไปบอกไมค์กี้ด้วยว่าวันที่ 31 ตุลาคม จะมีการดวลบกันระหว่างแก๊งโตมันกับบารุฮาระ เราจะตัดสินชี้ชะตากัน 

Tokyo Revengers ตอนที่ 17

หลังจากวันนั้นทาเคมิจิก็ได้พบกับมัตสึโนะที่มารออยู่แถวบ้าน มัตสึโนะก็คือคนที่โดนซ้อมเมื่อวานหรือรองหัวหน้าหน่วยที่ 1 นั่นเอง เขาบอกว่าจริงๆ แล้วที่บาจิพยายามจะเข้าบารุฮาระก็เพราะอยากจะหาหลักฐานเอาผิดคิซากินั่นเอง

ภาพตัดไปที่หลุมฝังศพของชินอิจิโร่คุง พี่ชายของไมค์กี้ พวกเขากำลังเคารพหลุมศพและพูดถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น ไมค์กี้บอกว่าเข้าใจดีว่าคงไม่ได้ตั้งใจสำหรับเหตุการณ์เมื่อตอนนั้น แต่ก็ทำใจรับไม่ได้อยู่ดี และบั๊บที่กำลังขี่อยู่ก็คือของดูต่างหน้าของพี่ชาย

Tokyo Revengers ตอนที่ 17

ไมค์กี้ถามทาเคมิจิว่าคิดจะทำอะไรกันแน่ บอกให้พาบาจิกลับมา แต่คนที่พากลับมากลับเป็นมัตสึโนะ อยากตายจริงๆ หรือยังไง ทำให้ทาเคมิจิย้อนกลับไปนึกถึงคำพูดที่มัตสึโนะได้พูดไว้ว่าขอให้ร่วมมือกันเพื่อที่จะกำจัดคิซากิ ผู้ที่น่าจะอยู่เบื้องหลังบารุฮาระ

ทาเคมิจิจึงรวบรวมความกล้าแล้วพูดออกไปว่าที่ทำไปทั้งหมดนี้เพราะอยากจะเป็นท็อปของโตมัน อยากจะให้ไมค์กี้ยอมรับให้ได้ ไมค์กี้กับดราเค่นถึงกับหลุดขำ ว่าเป็นคนที่บ้าจริงๆ เลยนะ แถมยังพูดตรงแบบสุดขั้วอีกด้วย

Tokyo Revengers ตอนที่ 17

หลังจากนั้นคัตสึโนะกับทาเคมิจิก็ประกาศจับมือเป็นคู่หูกัน คัตสึโนะจะช่วยทาเคมิจิเรื่องการได้เป็นท็อปของโตมัน ส่วนทาเคมิจิก็จะช่วยเรื่องการสืบข่าวของคิซากิ แล้วทั้งคู่ก็ไปหาโอซานาอิถามถึงข้อมูลที่มีเกี่ยวกับคิซากิ

โอซานาอิเล่าได้ว่าได้เจอกับคิซากิเมื่อ 1 ปีก่อน จากที่ดีแต่ต่อยตีไปวันๆ พอเริ่มทำตามที่คิซากิที่เข้ามาแนะนำบอก ก็เริ่มดีขึ้น จนคุมชินจูกุได้ เป็นหัวหน้าแก๊งเมบิอุสได้ในเวลาเพียงแค่ปีเดียว คิซากิวางแผนการทุกอย่้างเอาไว้หมดแล้วไม่ว่าจะเป็นเหตุการณ์ใดๆ ก็ตามดำเนินไปตามบันไดที่เขาวางไว้หมด ด้วยความอยากรู้ถึงเหตุการณ์ทาเคมิจิจึงกลับสู่ปัจจุบันเพื่อสืบหาความจริงจากดราเค่น

อ่านบทความก่อนหน้า Tokyo Revengers ตอนที่ 16

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ QuotesAboutSmile และ Keywordsfun

What's your reaction?

Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0

You may also like

Anime

แนะนำอนิเมะ Technoroid: Overmind

เรื่องราวในโลกยุคอนาคตที่วิทยาการแอนดรอยด์พัฒนาไปถึงขีดสุด จนทำให้พวกเขามีความนึกคิดและจิตใจเหมือนดั่งมนุษย์ ซึ่งสวนทางกับสภาพของโลกเป็นอย่างมาก ที่ซึ่งปัจจุบันพื้นที่หลายแห่งของโลกที่มนุษย์อาศัยแทบทุกที่ต้องเผชิญเข้ากับภับพิบัติทางธรรมชาติอยู่มากมาย
Anime

แนะนำอนิเมะ Kuro no Shoukanshi (Black Summoner)

เรื่องราวของชายหนุ่มที่สูญเสียความทรงจำในอดีต เขาตื่นขึ้นมายังดินแดนแห่งใหม่ที่ไม่รู้จัก พร้อมทั้งได้ยินเสียงจากผู้นำทางที่ต้อนรับเขาสู่ต่างโลก ดินแดนที่ดาบและเวทมนต์รวมกันเป็นหนึ่ง พร้อมด้วยสาเหตุที่เขาสูญเสียความทรงจำในอดีตมาจากตัวเขาได้ทำข้อตกลง
Anime

แนะนำอนิเมะ Vampire in the Garden

เรื่องราวของมนุษย์และแวมไพร์ที่ต่อสู้กันมาอย่างยาวนาน ผลของสงครามครั้งนั้นนำมาซึ่งความพ่ายแพ้ของมนุษย์ชาติ ในช่วงฤดูหนาวที่แสนหฤโหด มนุษย์ที่เหลืออยู่เพียงน้อยนิดจำต้องหนีตายละทิ้งแผ่นดินเกิด เพื่อนำทรัพยากรที่ยังเหลืออยู่มาสร้างกำแพงขนาดยักษ์ขึ้นมาปกป้องพวกเขาจากอันตราย

Comments are closed.

More in:Anime

Anime

Bubble (บับเบิ้ล)

เรื่องราวเกิดขึ้นในโตเกียว หลังจากบับเบิ้ลทลายกฎแรงโน้มถ่วงและตกลงเหมือนสายฝนสู่โลก ส่งผลให้เมืองโตเกียวทั้งเมืองถูกตัดขาดออกจากโลกภายนอกอย่างสิ้นเชิง เมืองโตเกียวที่ล่มสลายและกลายเป็นนครที่ไร้แรงโน้มถ่วงพร้อมทั้งเหล่าเด็ก ๆ ที่ต่างเติบโตขึ้นมา
Anime

Ao Ashi (แข้งเด็กหัวใจนักสู้)

เรื่องราวของ Aoi Ashito เด็กหนุ่มมัธยมต้นปีที่ 3 จากจังหวัด Ehime ที่มีพรสวรรค์และความสามารถทางด้านการเล่นฟุตบอล แต่แล้ววันหนึ่งหลังจากการแข่งขันนัดสำคัญในทัวนาเม้น ตัวเขาได้ทำฟาวล์จนทำให้โดนใบแดงไล่ออกจากสนาม
Anime

แนะนำอนิเมะ Estab Life: Great Escape

เรื่องราวเริ่มขึ้นในยุคอนาคตที่มนุษย์กำลังประสบปัญหาประชากรลดลงอย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้ในหลาย ๆ เมืองจำต้องปิดตัวลงและกลายเป็นเมืองร้างเพราะไร้ซึ่งมนุษย์ที่จะอาศัยอยู่ เมื่อนั้นเหล่านักวิทยาศาสตร์จำนวนหนึ่งจึงรวมตัวกันและพยายามคิดค้นหาวิธีแก้ไขเหตุการณ์ครั้งนี้