Anime

Tokyo Revengers ตอนที่ 17

Tokyo Revengers ตอนที่ 17 ระหว่างที่โดนเข้ากุมจับ คาซึโตระได้แต่โทษไมค์กี้ว่าทั้งหมดนี้เป็นความผิดของเขา (เหมือนเขาบูชาไมค์กี้มากเกินไป) ทุกอย่างจึงกลายเป็นแบบนี้ เมื่อเขาออกมาจากสถานพินิจเขาจึงแยกตัวออกจากโตมัน

พอได้ฟังแบบนั้นทำให้ทาเคมิจิช็อคเข้าไปใหญ่ว่า เขาไม่สามารถพาบาจิกลับมาได้แน่ๆ เพราะบาจิอยู่ฝั่งคาซึโตระตั้งแต่แรกอยู่แล้ว จากนั้นฮันมะก็บอกให้ทาเคมิจินำข่าวไปบอกไมค์กี้ด้วยว่าวันที่ 31 ตุลาคม จะมีการดวลบกันระหว่างแก๊งโตมันกับบารุฮาระ เราจะตัดสินชี้ชะตากัน 

Tokyo Revengers ตอนที่ 17

หลังจากวันนั้นทาเคมิจิก็ได้พบกับมัตสึโนะที่มารออยู่แถวบ้าน มัตสึโนะก็คือคนที่โดนซ้อมเมื่อวานหรือรองหัวหน้าหน่วยที่ 1 นั่นเอง เขาบอกว่าจริงๆ แล้วที่บาจิพยายามจะเข้าบารุฮาระก็เพราะอยากจะหาหลักฐานเอาผิดคิซากินั่นเอง

ภาพตัดไปที่หลุมฝังศพของชินอิจิโร่คุง พี่ชายของไมค์กี้ พวกเขากำลังเคารพหลุมศพและพูดถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น ไมค์กี้บอกว่าเข้าใจดีว่าคงไม่ได้ตั้งใจสำหรับเหตุการณ์เมื่อตอนนั้น แต่ก็ทำใจรับไม่ได้อยู่ดี และบั๊บที่กำลังขี่อยู่ก็คือของดูต่างหน้าของพี่ชาย

Tokyo Revengers ตอนที่ 17

ไมค์กี้ถามทาเคมิจิว่าคิดจะทำอะไรกันแน่ บอกให้พาบาจิกลับมา แต่คนที่พากลับมากลับเป็นมัตสึโนะ อยากตายจริงๆ หรือยังไง ทำให้ทาเคมิจิย้อนกลับไปนึกถึงคำพูดที่มัตสึโนะได้พูดไว้ว่าขอให้ร่วมมือกันเพื่อที่จะกำจัดคิซากิ ผู้ที่น่าจะอยู่เบื้องหลังบารุฮาระ

ทาเคมิจิจึงรวบรวมความกล้าแล้วพูดออกไปว่าที่ทำไปทั้งหมดนี้เพราะอยากจะเป็นท็อปของโตมัน อยากจะให้ไมค์กี้ยอมรับให้ได้ ไมค์กี้กับดราเค่นถึงกับหลุดขำ ว่าเป็นคนที่บ้าจริงๆ เลยนะ แถมยังพูดตรงแบบสุดขั้วอีกด้วย

Tokyo Revengers ตอนที่ 17

หลังจากนั้นคัตสึโนะกับทาเคมิจิก็ประกาศจับมือเป็นคู่หูกัน คัตสึโนะจะช่วยทาเคมิจิเรื่องการได้เป็นท็อปของโตมัน ส่วนทาเคมิจิก็จะช่วยเรื่องการสืบข่าวของคิซากิ แล้วทั้งคู่ก็ไปหาโอซานาอิถามถึงข้อมูลที่มีเกี่ยวกับคิซากิ

โอซานาอิเล่าได้ว่าได้เจอกับคิซากิเมื่อ 1 ปีก่อน จากที่ดีแต่ต่อยตีไปวันๆ พอเริ่มทำตามที่คิซากิที่เข้ามาแนะนำบอก ก็เริ่มดีขึ้น จนคุมชินจูกุได้ เป็นหัวหน้าแก๊งเมบิอุสได้ในเวลาเพียงแค่ปีเดียว คิซากิวางแผนการทุกอย่้างเอาไว้หมดแล้วไม่ว่าจะเป็นเหตุการณ์ใดๆ ก็ตามดำเนินไปตามบันไดที่เขาวางไว้หมด ด้วยความอยากรู้ถึงเหตุการณ์ทาเคมิจิจึงกลับสู่ปัจจุบันเพื่อสืบหาความจริงจากดราเค่น

อ่านบทความก่อนหน้า Tokyo Revengers ตอนที่ 16

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ QuotesAboutSmile และ Keywordsfun

What's your reaction?

Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0

You may also like

Anime

แนะนำอนิเมะ Sasayaku You ni Koi wo Utau : กระซิบรักเป็นทำนองร้องบอกเธอ (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของ "คิโนะ ฮิมาริ" เด็กสาวนักเรียนมัธยมปลายน้องใหม่ที่พึ่งเข้ามาเรียนปีแรก และในวันเปิดภาคเรียนเธอก็ได้พบกับ "อาซานางิ โยริ" รุ่นพี่นักร้องนำวงดนตรีในคอนเสิร์ตงานรับน้อง เพียงแค่พบเห็นรุ่นพี่ก็ทำให้เธอตกหลุมรักอย่างเฉียบพลัน
Anime

แนะนำอนิเมะ Seiyuu Radio no Uraomote : เรื่องจริงหลังไมค์ของคู่หูยัยนักพากย์ (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของสองสาวนักพากษ์มากฝีมือ “อุตาตาเนะ ยาสึมิ” นักพากย์สาวผู้ร่าเริงใสซื่อชวนให้ผู้คนเอ็นดู และ “ยูงุเระ ยูฮิ” นักพากย์สาวดาวรุ่งหน้าตาน่ารัก ทักษะการพากย์เป็นเลิศ พวกเธอคือคลื่นลูกใหม่แถวหน้าของวงการที่เปี่ยมด้วยพลัง และไม่ว่างานไหนที่พวกเธอจัดร่วมกันก็มักจะประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก
Anime

แนะนำอนิเมะ Boukyaku Battery : Oblivion Battery (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของ “คิโยมิเนะ ฮารุกะ” นักกีฬาเบสบอลเจ้าของฉายา “แขนเหล็ก” ที่ถูกยกย่องให้เป็นนักกีฬาเบสบอลสุดแกร่งระดับมัธยมต้น และ “คานาเมะ เคอิ” มือรับลูกสุดโหดเจ้าของฉายา “สัตว์ประหลาดแบตเตอรี่” พวกเขาทั้งสองคือคู่หูนักเบสบอลที่สร้างตำนานในระดับมัธยมต้น ซึ่งด้วยชื่อเสียงนี้เองได้ทำให้พวกเขาได้รับโอกาสให้เขาเรียนในโรงเรียนชั้นนำต่าง ๆ มากมาย

Comments are closed.

More in:Anime

Anime

แนะนำอนิเมะ Lv2 kara Cheat datta Motoyuusha Kouho no Mattari Isekai Life : ชีวิตชิล ๆ ใน ต่างโลกกับอดีตแคนดิเดตผู้กล้าที่หลังจากเลเวล 2 ก็โคตรโกง (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของ "Banaza" พ่อค้าหนุ่มที่อยู่มาวันหนึ่งเขาก็ถูกอัญเชิญมาต่างโลก ในฐานะผู้รับการคัดเลือกเพื่อเป็นผู้กล้าในการต่อสู้กับจอมมาร ทว่าด้วยทักษะที่อยู่ในระดับต่ำจึงทำให้ได้ถูกคัดออกอย่างทันที ส่งผลให้ตัวเขาถูกเนรเทศออกจากปราสาทให้มาใช้ชีวิตอยู่ในป่าลึกลับติดชายแดนอาณาจักรเผ่าปีศาจ!
Anime

แนะนำอนิเมะ Tadaima, Okaeri (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของสองคู่รักครอบครัว "Fujiyoshi" พวกเขาเป็นคู่รักที่รักใคร่กลมเกลียวกัน แต่ทว่าด้วยบริบทสังคมที่ยังไม่คอยยอมรับความรักระหว่าง "ชายรักชาย"' มากนักจึงทำให้พวกเขาตัดสินใจที่จะไปใช้ชีวิตยังชนบทห่างไกล พร้อมกับลูกชายสุดน่ารักในวัยเพียง 2 ขวบ
Anime

แนะนำอนิเมะ Yoru no Kurage wa Oyogenai : แมงกะพรุนว่ายน้ำตอนกลางคืนไม่ได้หรอกนะ (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของเหล่าสาว ๆ ทั้ง 4 ที่มีความชอบและเอกลักษณ์แตกต่างกัน ที่ประกอบไปด้วย "Kozuki Mahiru" นักวาดภาพประกอบที่มากด้วยพรสวรรค์ , "Yamanouchi Kano" อดีตไอดอลที่อยากพิสูจน์ตัวเองด้วยการร้องเพลง , "Watase ...