Anime

Tokyo Revengers ตอนที่ 17

Tokyo Revengers ตอนที่ 17 ระหว่างที่โดนเข้ากุมจับ คาซึโตระได้แต่โทษไมค์กี้ว่าทั้งหมดนี้เป็นความผิดของเขา (เหมือนเขาบูชาไมค์กี้มากเกินไป) ทุกอย่างจึงกลายเป็นแบบนี้ เมื่อเขาออกมาจากสถานพินิจเขาจึงแยกตัวออกจากโตมัน

พอได้ฟังแบบนั้นทำให้ทาเคมิจิช็อคเข้าไปใหญ่ว่า เขาไม่สามารถพาบาจิกลับมาได้แน่ๆ เพราะบาจิอยู่ฝั่งคาซึโตระตั้งแต่แรกอยู่แล้ว จากนั้นฮันมะก็บอกให้ทาเคมิจินำข่าวไปบอกไมค์กี้ด้วยว่าวันที่ 31 ตุลาคม จะมีการดวลบกันระหว่างแก๊งโตมันกับบารุฮาระ เราจะตัดสินชี้ชะตากัน 

Tokyo Revengers ตอนที่ 17

หลังจากวันนั้นทาเคมิจิก็ได้พบกับมัตสึโนะที่มารออยู่แถวบ้าน มัตสึโนะก็คือคนที่โดนซ้อมเมื่อวานหรือรองหัวหน้าหน่วยที่ 1 นั่นเอง เขาบอกว่าจริงๆ แล้วที่บาจิพยายามจะเข้าบารุฮาระก็เพราะอยากจะหาหลักฐานเอาผิดคิซากินั่นเอง

ภาพตัดไปที่หลุมฝังศพของชินอิจิโร่คุง พี่ชายของไมค์กี้ พวกเขากำลังเคารพหลุมศพและพูดถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น ไมค์กี้บอกว่าเข้าใจดีว่าคงไม่ได้ตั้งใจสำหรับเหตุการณ์เมื่อตอนนั้น แต่ก็ทำใจรับไม่ได้อยู่ดี และบั๊บที่กำลังขี่อยู่ก็คือของดูต่างหน้าของพี่ชาย

Tokyo Revengers ตอนที่ 17

ไมค์กี้ถามทาเคมิจิว่าคิดจะทำอะไรกันแน่ บอกให้พาบาจิกลับมา แต่คนที่พากลับมากลับเป็นมัตสึโนะ อยากตายจริงๆ หรือยังไง ทำให้ทาเคมิจิย้อนกลับไปนึกถึงคำพูดที่มัตสึโนะได้พูดไว้ว่าขอให้ร่วมมือกันเพื่อที่จะกำจัดคิซากิ ผู้ที่น่าจะอยู่เบื้องหลังบารุฮาระ

ทาเคมิจิจึงรวบรวมความกล้าแล้วพูดออกไปว่าที่ทำไปทั้งหมดนี้เพราะอยากจะเป็นท็อปของโตมัน อยากจะให้ไมค์กี้ยอมรับให้ได้ ไมค์กี้กับดราเค่นถึงกับหลุดขำ ว่าเป็นคนที่บ้าจริงๆ เลยนะ แถมยังพูดตรงแบบสุดขั้วอีกด้วย

Tokyo Revengers ตอนที่ 17

หลังจากนั้นคัตสึโนะกับทาเคมิจิก็ประกาศจับมือเป็นคู่หูกัน คัตสึโนะจะช่วยทาเคมิจิเรื่องการได้เป็นท็อปของโตมัน ส่วนทาเคมิจิก็จะช่วยเรื่องการสืบข่าวของคิซากิ แล้วทั้งคู่ก็ไปหาโอซานาอิถามถึงข้อมูลที่มีเกี่ยวกับคิซากิ

โอซานาอิเล่าได้ว่าได้เจอกับคิซากิเมื่อ 1 ปีก่อน จากที่ดีแต่ต่อยตีไปวันๆ พอเริ่มทำตามที่คิซากิที่เข้ามาแนะนำบอก ก็เริ่มดีขึ้น จนคุมชินจูกุได้ เป็นหัวหน้าแก๊งเมบิอุสได้ในเวลาเพียงแค่ปีเดียว คิซากิวางแผนการทุกอย่้างเอาไว้หมดแล้วไม่ว่าจะเป็นเหตุการณ์ใดๆ ก็ตามดำเนินไปตามบันไดที่เขาวางไว้หมด ด้วยความอยากรู้ถึงเหตุการณ์ทาเคมิจิจึงกลับสู่ปัจจุบันเพื่อสืบหาความจริงจากดราเค่น

อ่านบทความก่อนหน้า Tokyo Revengers ตอนที่ 16

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ QuotesAboutSmile และ Keywordsfun

What's your reaction?

Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0

You may also like

Anime

แนะนำอนิเมะ Watashi no Yuri wa Oshigoto Desu! (ลิลี่ผลิบานเพราะเป็นงานหรอกนะคะ!)

เรื่องราวของ Shiraki Hime สาวน้อยแสนสวยผู้ที่ได้รับสมญานามว่า "เจ้าหญิงแสนหวาน" เธอนั้นงดงามทั้งกริยาท่าทาง มารยาท การพูด จึงทำให้เธอได้รับความรักจากคนรอบข้างและรวมถึงความนิยมในโรงเรียนด้วยเช่นกัน แต่ทว่าแท้จริงแล้วเธอกับเป็นคนที่ทำอะไรโดยคิดถึงแต่เรื่องตัวเองเสมอเสียมากกว่า 
Anime

แนะนำอนิเมะ Megami no Cafe Terrace (คาเฟ่นี้มีนางฟ้ามาเสิร์ฟ)

เรื่องราวของร้านคาเฟ่แห่งหนึ่งที่มีบรรยากาศสุดสดใสที่เต็มไปด้วยรอยยิ้มจากคุณย่าเจ้าของร้าน พร้อมด้วยบรรดาเด็กเสิร์ฟสาวแสนน่ารักที่คอยให้การต้อนรับด้วยรอยยิ้มอันแสนอบอุ่นที่สามารถเยียวยาจิตใจของผู้คนได้ และร้านแห่งนี้เองมีชื่อเรียกว่า "café Familia"
Anime

แนะนำอนิเมะ Boku no Kokoro no Yabai Yatsu (เธอผู้อันตรายต่อใจผม)

เรื่องราวของ Ichikawa Kyotaro นักเรียนชั้นมัธยมที่แสนมืดมนที่ใช้เวลาว่างหมกมุ่นอยู่กับหนังและสารคดีฆาตกรรม โดยเฉพาะเรื่องราวเกี่ยวกับฆาตกรโรคจิตที่เขาชื่นชอบเป็นพิเศษ จึงทำให้เขาเป็นคนที่ค่อนข้างเกลียดพวกเฮฮาโลกสวยเป็นอย่างมาก

Comments are closed.

More in:Anime

Anime

แนะนำอนิเมะ Kawaisugi Crisis (Too Cute Crisis)

เรื่องราวของ Liza Luna นักวิทยาศาสตร์และนักรบจากอาณาจักรอวกาศ Azatros อันแสนยิ่งใหญ่ โดยที่เธอได้รับภารกิจให้มาอยู่บนโลกเพื่อหาวิธีการทำลายล้างโลกให้สิ้นซาก!! หลังจากนั้นเธอก็ออกเดินทางจนมาถึงดาวโลกในที่สุด และในระหว่างกำลังวางแผนทำลายโลกอยู่ในร้านกาแฟนั้น
Anime

แนะนำอนิเมะ Skip to Loafer

เรื่องราวของ Iwakura Mitsum สาวน้อยจากชนบทอันแสนห่างไกลที่สามารถสอบจนได้มาศึกษาต่อที่โรงเรียนมัธยมปลายในโตเกียวได้สำเร็จ และในโตเกียวเมืองหลวงอันแสนศิวิไลซ์นี้เองที่แตกต่างจากบ้านของเธอเป็นอย่างมาก
Anime

แนะนำอนิเมะ Jijou wo Shiranai Tenkousei ga Guigui Kuru (เด็กใหม่แสนซื่อ รุกหนักขั้นสุด)

เรื่องราวของ Nishimura Akane เด็กนักเรียนหญิงชั้นประถมที่แสนมืดมน ผู้ที่มีดวงตาเหมือนกับปลาตายเธอนั้นมักจะถูกเพื่อน ๆ ในห้องต่างล้อเลียนและตั้งฉายาให้เธอว่า "ยมทูต" ผู้ที่จะนำเอาความโชคร้ายมาให้ และไม่ว่าเธอจะจับสิ่งใดสิ่งของนั่นก็จะกลายเป็นคำสาป