Anime

ประวัติไมค์กี้ Tokyo Revengers

ประวัติไมค์กี้ Tokyo Revengers มีชื่อจริงว่ามันจิโร่ ซาโนะ หรือไมค์กี้ เป็นผู้ร่วมก่อตั้งองค์กรโตเกียวมันจิไค ไมค์กี้เป็นคนที่มีรูปร่างผอมบาง ตัวเล็ก ดูเหมือนไม่มีเรี่ยวแรง ดวงตาสีดำขวางๆ และมีผมสีบลอนด์ และมัดจุกเป็กเอกลักษณ์ ชอบสวมรองเท้าแตะ

ไมค์กี้มีรถจักรยานยนต์ CB250T ซึ่งเป็นของตกทอดมาจากของพี่เขา เมื่อเขาโตเป็นหนุ่มเขากลับมีเอกลักษณ์ที่เปลี่ยนไป ตัดผมสั้นสีดำ และยังมีรอยสักที่ต้นคอเป็นลวดลายมังกรคล้ายๆ กับดราเค่น และมิตสึยะ

ด้านบุคลิกภาพไมค์กี้ เป็นคนนิสัยดี รักพวกพ้อง ชอบเล่น แกล้งคนอื่น ขำขัน กับเพื่อนๆ เสมอ ถึงไหนถึงกัน และเขามีสิ่งสำคัญที่เรียกว่า “ศักดิ์ศรี” เขาเทิดทูนมันเหนือสิ่งอื่นใด เขาแทบไม่เคยแสดงด้านอ่อนแอให้ใครได้เห็นเลยแม้แต่น้อย เป็นคนที่เข้มแข็งมากๆ

ประวัติไมค์กี้ Tokyo Revengers

ในฐานะที่ไมค์กี้เป็นหัวหน้าหน่วยที่ 1 ของโตมันเขาสามารถสั่งทุกคนและมีอำนาจอันเหลือล้น ไม่ว่าใครหน้าไหนก็ต้องเคารพไมค์กี้ เขาควบคุมและเคารพการตัดสินใจของลูกน้องด้วยเช่นกัน นับเป็นผู้นำที่มีแต่คนยกย่อง แต่บางมุมไมค์กี้ก็ยังมีนิสัยเหมือนเด็ก เขาชอบที่จะนอนกลางวันหลังกินข้าวเสร็จ

เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นตลอดทั้งเรื่องทำให้ไมค์กี้เติบโตอย่างรวดเร็ว เขายังคงเป็นผู้นำที่มีเสน่ห์อย่างไม่น่าเชื่อ แต่จริงๆแล้วเขาก็มีมีความเศร้าโศกอยู่ภายในเช่นกัน ระหว่างเดินบนเส้นทางที่ถูกต้องและยอมจำนนต่อความมืดมิดนั้น เขามักจะซ่อนสิ่งนี้ด้วยรอยยิ้มที่ไร้กังวล 

ประวัติไมค์กี้ Tokyo Revengers

แม้แต่ในกรณีที่ไมค์กี้ยอมจำนนต่อความมืดนั้น มีแง่มุมที่ขัดแย้งกันของบุคลิกภาพและพฤติกรรมที่ขัดแย้งกันของเขา เขาถูกมองว่าสนใจและแสวงหาที่จะใช้ชีวิตที่ใช้ความรุนแรง การกระทำการทารุณหลายครั้งหรือทำให้ผู้บังคับบัญชาของเขาสามารถกระทำการดังกล่าวได้โดยไม่มีปฏิกิริยาตอบสนองทางอารมณ์ที่ชัดเจน 

การแสดงด้วยความเฉยเมยและสีหน้าเย็นชา แม้กระทั่งสามารถทำร้ายได้ หรือแม้แต่ยิงเพื่อนรักของเขา ในเวลาเดียวกัน เขาพยายามทำตัวออกห่างจากเพื่อนๆ ของเขา อาจเป็นเพราะเขาควบคุมสิ่งต่างๆ ไม่ได้ จึงพยายามแยกตัวเองออกมา และพยายามฆ่าตัวตายด้วยวิธีต่างๆ เพื่อแสวงหาทางยุติความวุ่นวายที่เขาสร้างหรือคนอื่นก็ตามที

ตัวเร่งปฏิกิริยาหลักของความมืดนี้คือการสูญเสีย ในขณะที่คนรักของไมค์กี้ ไม่ว่าจะทนทุกข์หรือตาย มันส่งผลกระทบต่อไมค์กี้มาก จนถึงจุดที่เขาอ้างว่าวิญญาณของพวกเขานำทางเขาในเวลาต่อมา ซึ่งสร้างความกังวลให้กับทุกคนที่สงสัยในความจริงของข้อความดังกล่าว 

ประวัติไมค์กี้ Tokyo Revengers

นอกจากจำนวนร่างกายที่แย่ลงแล้ว สภาพจิตใจและอารมณ์ของไมค์กี้ก็เสื่อมลงตามไปด้วย แม้ว่าเขาจะยังคงสามารถแสดงท่าทางเรียบๆ และเป็นปกติได้ แต่ผลกระทบของความมืดที่เพิ่มมากขึ้นนี้กลับชัดเจนยิ่งขึ้นแม้กระทั่งกับตัวไมค์กี้ เป็นผลจากการสูญเสียครั้งนี้ 

ไมค์กี้ได้รับการยกย่องว่าเป็นสมาชิกโตมันที่แข็งแกร่งที่สุด ฉายาของเขาคือ Invincible Mikey บ่งบอกถึงความแข็งแกร่งของเขาและวิธีที่เขาได้รับความเคารพจากคนอื่นๆ เขาแข็งแกร่งพอที่จะทำให้สมาชิกแก๊งคนอื่นๆ แพ้ราบคาบด้วยการเตะเพียงครั้งเดียว

อ่านตอนล่าสุด Tokyo Revengers ตอนที่ 6

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ QuotesAboutSmile และ Keywordsfun

by สล็อต888

What's your reaction?

Excited
75
Happy
163
In Love
474
Not Sure
73
Silly
52

You may also like

Anime

แนะนำอนิเมะ Tonikaku Kawaii (จะยังไงภรรยาของผมก็น่ารัก)

เรื่องราวของเด็กหนุ่มชั้นมัธยม "Yuzaki Nasa" เขาคืออัจฉริยะที่มีผลการเรียนดี และถือได้ว่าเป็นนักเรียนตัวอย่างที่จะต้องสอบเข้ามหาลัยชั้นนำของประเทศได้อย่างแน่นอน จนอยู่มาวันหนึ่งเขาก็ได้บังเอิญไปพบกับ Tsukuyomi Tsukasa สาวน้อยสุดแสนน่ารักที่ทำให้เขารู้สึกตกหลุมรักตั้งแต่แรกเห็น
Anime

แนะนำอนิเมะ Maho Tsukai no Yome (เจ้าสาวผมแดงกับจอมเวทอสูร)

เรื่องราวของ ฮัตโตริ จิเสะ เด็กกำพร้าสาวที่กำลังสิ้นหวังในชีวิต หลังจากที่สูญเสียครอบครัวไปเธอก็เคว้งคว้างตลอดมา  แถมด้วยพลังพิเศษที่เธอมียังเป็นที่ต้องการของใครหลายคน ในฐานะ "สเลย์ เวก้า" และในช่วงที่กำลังสับสนอยู่นั้นเธอก็ตัดสินใจขายตัวเองให้กับงานประมูลใต้ดิน!
Anime

แนะนำอนิเมะ Isekai wa Smartphone to Tomo ni (ไปต่างโลกก็ต้องไปกับสมาร์ทโฟนสิ)

เรื่องราวของ โมจิซึคิ โทยะ เด็กหนุ่มชั้นมัธยมวัย 15 ปีที่จู่ ๆ ก็เสียชีวิตลงอย่างกระทันหันด้วยความผิดพลาดของพระเจ้า แต่ถึงแม้ว่าเขาจะตายเพราะอุบัติเหตุไม่คาดฝันทว่าเขาก็ไม่ทุกข์ร้อนใจ หรือร้อนรนแม้แต่อย่างใด มิหนำซ้ำเขายังนั่งคุยกับผู้ที่ใช้ชื่อว่าพระเจ้าอย่างชิว ๆ อีกด้วย

Comments are closed.

More in:Anime

Anime

แนะนำอนิเมะ Kuma Kuma Kuma Bear (คุมะ คุมะ คุมะ แบร์) 

เรื่องราวของ Yuna สาวน้อยวัย 15 ปี แสนอัจฉริยะที่ร่ำรวยมาด้วยการเทรดหุ้น ด้วยความฉลาดของเธอจึงทำให้หลายคนยกให้เธอเป็นแม่มดแห่งวงการเทรดหุ้น แต่ทว่าตัวตนจริง ๆ ของเธอนั้นกับนีทจอมเก็บตัวที่ชื่นชอบการเล่นเกมเป็นชีวิตจิตใจ
Anime

แนะนำอนิเมะ Mix Meisei Story (ตัวอย่าง / เนื้อเรื่องย่อ / แนะนำตัวละคร)

หลังจากที่ผู้เล่นเบสบอลในตำนานแห่งโรงเรียนเมเซย์ "Uesugi Tatsuya" จบการศึกษาออกไป ชมรมเบสบอลของโรงเรียนเมเซย์ก็เริ่มตกต่ำลงอย่างเห็นได้ชัด พวกเขาไม่เคยชนะ หรือได้เป็นตัวแทนเข้าแข่งเพื่อชิงแชมป์ระดับประเทศได้อีกเลย
Anime

แนะนำอนิเมะ Mahou Shoujo Magical Destroyers (ตัวอย่าง / เนื้อเรื่องย่อ / แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวเริ่มขึ้นในอนาคตของประเทศญี่ปุ่น ที่ซึ่งศิลปะวัฒนธรรมโอตาคุกลายเป็นสิ่งต้องห้าม! ไม่ว่าจะเป็นเกม อนิเมะ มังงะ ฟิกเกอร์ ดนตรี หรือคอสเพลย์ต่างก็ถูกแบนและถูกกำจัดออกจากสังคมจนหมดสิ้น ภายใต้การนำขององค์กรพัฒนาชาติ SSC