Anime

ประวัติไมค์กี้ Tokyo Revengers

ประวัติไมค์กี้ Tokyo Revengers มีชื่อจริงว่ามันจิโร่ ซาโนะ หรือไมค์กี้ เป็นผู้ร่วมก่อตั้งองค์กรโตเกียวมันจิไค ไมค์กี้เป็นคนที่มีรูปร่างผอมบาง ตัวเล็ก ดูเหมือนไม่มีเรี่ยวแรง ดวงตาสีดำขวางๆ และมีผมสีบลอนด์ และมัดจุกเป็กเอกลักษณ์ ชอบสวมรองเท้าแตะ

ไมค์กี้มีรถจักรยานยนต์ CB250T ซึ่งเป็นของตกทอดมาจากของพี่เขา เมื่อเขาโตเป็นหนุ่มเขากลับมีเอกลักษณ์ที่เปลี่ยนไป ตัดผมสั้นสีดำ และยังมีรอยสักที่ต้นคอเป็นลวดลายมังกรคล้ายๆ กับดราเค่น และมิตสึยะ

ด้านบุคลิกภาพไมค์กี้ เป็นคนนิสัยดี รักพวกพ้อง ชอบเล่น แกล้งคนอื่น ขำขัน กับเพื่อนๆ เสมอ ถึงไหนถึงกัน และเขามีสิ่งสำคัญที่เรียกว่า “ศักดิ์ศรี” เขาเทิดทูนมันเหนือสิ่งอื่นใด เขาแทบไม่เคยแสดงด้านอ่อนแอให้ใครได้เห็นเลยแม้แต่น้อย เป็นคนที่เข้มแข็งมากๆ

ประวัติไมค์กี้ Tokyo Revengers

ในฐานะที่ไมค์กี้เป็นหัวหน้าหน่วยที่ 1 ของโตมันเขาสามารถสั่งทุกคนและมีอำนาจอันเหลือล้น ไม่ว่าใครหน้าไหนก็ต้องเคารพไมค์กี้ เขาควบคุมและเคารพการตัดสินใจของลูกน้องด้วยเช่นกัน นับเป็นผู้นำที่มีแต่คนยกย่อง แต่บางมุมไมค์กี้ก็ยังมีนิสัยเหมือนเด็ก เขาชอบที่จะนอนกลางวันหลังกินข้าวเสร็จ

เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นตลอดทั้งเรื่องทำให้ไมค์กี้เติบโตอย่างรวดเร็ว เขายังคงเป็นผู้นำที่มีเสน่ห์อย่างไม่น่าเชื่อ แต่จริงๆแล้วเขาก็มีมีความเศร้าโศกอยู่ภายในเช่นกัน ระหว่างเดินบนเส้นทางที่ถูกต้องและยอมจำนนต่อความมืดมิดนั้น เขามักจะซ่อนสิ่งนี้ด้วยรอยยิ้มที่ไร้กังวล 

ประวัติไมค์กี้ Tokyo Revengers

แม้แต่ในกรณีที่ไมค์กี้ยอมจำนนต่อความมืดนั้น มีแง่มุมที่ขัดแย้งกันของบุคลิกภาพและพฤติกรรมที่ขัดแย้งกันของเขา เขาถูกมองว่าสนใจและแสวงหาที่จะใช้ชีวิตที่ใช้ความรุนแรง การกระทำการทารุณหลายครั้งหรือทำให้ผู้บังคับบัญชาของเขาสามารถกระทำการดังกล่าวได้โดยไม่มีปฏิกิริยาตอบสนองทางอารมณ์ที่ชัดเจน 

การแสดงด้วยความเฉยเมยและสีหน้าเย็นชา แม้กระทั่งสามารถทำร้ายได้ หรือแม้แต่ยิงเพื่อนรักของเขา ในเวลาเดียวกัน เขาพยายามทำตัวออกห่างจากเพื่อนๆ ของเขา อาจเป็นเพราะเขาควบคุมสิ่งต่างๆ ไม่ได้ จึงพยายามแยกตัวเองออกมา และพยายามฆ่าตัวตายด้วยวิธีต่างๆ เพื่อแสวงหาทางยุติความวุ่นวายที่เขาสร้างหรือคนอื่นก็ตามที

ตัวเร่งปฏิกิริยาหลักของความมืดนี้คือการสูญเสีย ในขณะที่คนรักของไมค์กี้ ไม่ว่าจะทนทุกข์หรือตาย มันส่งผลกระทบต่อไมค์กี้มาก จนถึงจุดที่เขาอ้างว่าวิญญาณของพวกเขานำทางเขาในเวลาต่อมา ซึ่งสร้างความกังวลให้กับทุกคนที่สงสัยในความจริงของข้อความดังกล่าว 

ประวัติไมค์กี้ Tokyo Revengers

นอกจากจำนวนร่างกายที่แย่ลงแล้ว สภาพจิตใจและอารมณ์ของไมค์กี้ก็เสื่อมลงตามไปด้วย แม้ว่าเขาจะยังคงสามารถแสดงท่าทางเรียบๆ และเป็นปกติได้ แต่ผลกระทบของความมืดที่เพิ่มมากขึ้นนี้กลับชัดเจนยิ่งขึ้นแม้กระทั่งกับตัวไมค์กี้ เป็นผลจากการสูญเสียครั้งนี้ 

ไมค์กี้ได้รับการยกย่องว่าเป็นสมาชิกโตมันที่แข็งแกร่งที่สุด ฉายาของเขาคือ Invincible Mikey บ่งบอกถึงความแข็งแกร่งของเขาและวิธีที่เขาได้รับความเคารพจากคนอื่นๆ เขาแข็งแกร่งพอที่จะทำให้สมาชิกแก๊งคนอื่นๆ แพ้ราบคาบด้วยการเตะเพียงครั้งเดียว

อ่านตอนล่าสุด Tokyo Revengers ตอนที่ 6

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ QuotesAboutSmile และ Keywordsfun

What's your reaction?

Excited
69
Happy
153
In Love
433
Not Sure
66
Silly
47

You may also like

Anime

แนะนำอนิเมะ Koukyuu no Karasu

เรื่องราวของ Jusetsu มเหสีพิเศษของจักรพรรดิ์ผู้อาศัยตามลำพังในตำหนักชั้นในอันแสนลึกลับ มีข่าวลือเกี่ยวกับเธอเกิดขึ้นอย่างมากมายบ้างก็ว่าเธอเป็นหญิงชรา บ้างก็ว่าเธอเป็นเด็กสาวที่แสนน่ารักไปจนถึงขั้นว่าเธอคือผู้วิเศษ ผู้อยู่เหนือกฎเกณฑ์ของชีวิตทั้งปวงมีเวทมนต์ที่แสนลึกลับที่ไม่ว่าคำขออะไรก็ตาม
Anime

แนะนำอนิเมะ Bocchi the Rock!

เรื่องราวของเด็กสาวที่ปรารถนาจะมีเพื่อนและใช้ชีวิตในฐานะนักเรียนที่สุดแสนสนุก แต่ด้วยความขี้อายและไม่กล้าแสดงออกอย่างสุด ๆ นั้นทำให้เธอไม่สามารถที่จะเริ่มสานสัมพันธ์เพื่อหาเพื่อนได้เลยจริง ๆ จนกระทั่งเธอได้มาพบเข้ากับรายการของศิลปินหนุ่มที่ในอดีตเคยมีเรื่องราวเหมือนกันกับเธอ
Anime

แนะนำอนิเมะ Noumin Kanren no Skill Bakka Agetetara Naze ka Tsuyoku Natta

เรื่องราวของเด็กหนุ่ม Al Wayne ผู้ซึ่งอุทิศตนให้แก่การเป็นฟาร์มเมอร์อย่างแท้จริง เขานั้นมีพรสวรค์และพละกำลังที่สามารถทำไร่ปลูกพืชสวนได้อย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย ไม่นานตัวเขาก็สามารถบรรลุคลาสสูงสุดของการเป็นฟร์ามเมอร์ได้สำเร็จ!

Comments are closed.

More in:Anime

Anime

แนะนำอนิเมะ Uchi no Shishou wa Shippo ga Nai

เรื่องราวของ Mameda สาวน้อยทานูกิที่มีความฝันฝังใจว่าสักวันเธอจะต้องแปลงร่างเป็นมนุษย์และหลอกพวกเขาให้เหมือนเมื่อในอดีตที่บรรพบุรุษของพวกเธอได้ทำไว้ ท่ามกลางการคัดค้านไม่เห็นด้วยของผู้หลักผู้ใหญ่ของเผ่าทานูกิที่บอกว่าการหลอกหลวงมนุษย์ในยุคนี้นั้นไม่มีวันจะสำเร็จได้อีกแล้ว
Anime

แนะนำอนิเมะ Tensei Shitara Ken Deshita (ซวยเหลือหลาย เกิดใหม่กลายเป็นดาบ)

เรื่องราวของพนักงานเงินเดือนที่สุดแสนธรรมดาที่ถึงคราวซวยต้องจบชีวิตลงจากการถูกรถชนระหว่างไปทำงาน และในระหว่างที่กำลังหมดสติและวิญญาณออกจากร่างอยู่นั้น ตัวเขากับได้ถูกรับเลือกให้ไปเริ่มต้นชีวิตใหม่ยังต่างโลก ซึ่งเต็มไปด้วยเวทมนต์และความแฟนตาซีดุจดั่งเกม RPG ที่เขาเคยเล่น
Anime

แนะนำอนิเมะ Akuyaku Reijo nano de Last Boss wo Kattemimashita (เป็นนางร้ายมันเสี่ยงเลยขอเลี้ยงลาสต์บอสดูสักตั้ง!)

เรื่องราวของเด็กสาวที่ป่วยเป็นโรคร้ายแรงที่ใช้ชีวิตเกือบทั้งชีวิตอยู่แต่ในโรงพยาบาล เธอมีสุขภาพที่ไม่แข็งแรงจนไม่สามารถออกไปไหนหรือทำอะไรแบบเด็กผู้หญิงทั่วไปได้เลย จะมีก็แต่การเล่นเกมเพียงอย่างเดียวที่เป็นกิจกรรมที่ทำให้เธอรู้สึกถึงความสุขของชีวิต