Anime

ประวัติไมค์กี้ Tokyo Revengers

ประวัติไมค์กี้ Tokyo Revengers มีชื่อจริงว่ามันจิโร่ ซาโนะ หรือไมค์กี้ เป็นผู้ร่วมก่อตั้งองค์กรโตเกียวมันจิไค ไมค์กี้เป็นคนที่มีรูปร่างผอมบาง ตัวเล็ก ดูเหมือนไม่มีเรี่ยวแรง ดวงตาสีดำขวางๆ และมีผมสีบลอนด์ และมัดจุกเป็กเอกลักษณ์ ชอบสวมรองเท้าแตะ

ไมค์กี้มีรถจักรยานยนต์ CB250T ซึ่งเป็นของตกทอดมาจากของพี่เขา เมื่อเขาโตเป็นหนุ่มเขากลับมีเอกลักษณ์ที่เปลี่ยนไป ตัดผมสั้นสีดำ และยังมีรอยสักที่ต้นคอเป็นลวดลายมังกรคล้ายๆ กับดราเค่น และมิตสึยะ

ด้านบุคลิกภาพไมค์กี้ เป็นคนนิสัยดี รักพวกพ้อง ชอบเล่น แกล้งคนอื่น ขำขัน กับเพื่อนๆ เสมอ ถึงไหนถึงกัน และเขามีสิ่งสำคัญที่เรียกว่า “ศักดิ์ศรี” เขาเทิดทูนมันเหนือสิ่งอื่นใด เขาแทบไม่เคยแสดงด้านอ่อนแอให้ใครได้เห็นเลยแม้แต่น้อย เป็นคนที่เข้มแข็งมากๆ

ประวัติไมค์กี้ Tokyo Revengers

ในฐานะที่ไมค์กี้เป็นหัวหน้าหน่วยที่ 1 ของโตมันเขาสามารถสั่งทุกคนและมีอำนาจอันเหลือล้น ไม่ว่าใครหน้าไหนก็ต้องเคารพไมค์กี้ เขาควบคุมและเคารพการตัดสินใจของลูกน้องด้วยเช่นกัน นับเป็นผู้นำที่มีแต่คนยกย่อง แต่บางมุมไมค์กี้ก็ยังมีนิสัยเหมือนเด็ก เขาชอบที่จะนอนกลางวันหลังกินข้าวเสร็จ

เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นตลอดทั้งเรื่องทำให้ไมค์กี้เติบโตอย่างรวดเร็ว เขายังคงเป็นผู้นำที่มีเสน่ห์อย่างไม่น่าเชื่อ แต่จริงๆแล้วเขาก็มีมีความเศร้าโศกอยู่ภายในเช่นกัน ระหว่างเดินบนเส้นทางที่ถูกต้องและยอมจำนนต่อความมืดมิดนั้น เขามักจะซ่อนสิ่งนี้ด้วยรอยยิ้มที่ไร้กังวล 

ประวัติไมค์กี้ Tokyo Revengers

แม้แต่ในกรณีที่ไมค์กี้ยอมจำนนต่อความมืดนั้น มีแง่มุมที่ขัดแย้งกันของบุคลิกภาพและพฤติกรรมที่ขัดแย้งกันของเขา เขาถูกมองว่าสนใจและแสวงหาที่จะใช้ชีวิตที่ใช้ความรุนแรง การกระทำการทารุณหลายครั้งหรือทำให้ผู้บังคับบัญชาของเขาสามารถกระทำการดังกล่าวได้โดยไม่มีปฏิกิริยาตอบสนองทางอารมณ์ที่ชัดเจน 

การแสดงด้วยความเฉยเมยและสีหน้าเย็นชา แม้กระทั่งสามารถทำร้ายได้ หรือแม้แต่ยิงเพื่อนรักของเขา ในเวลาเดียวกัน เขาพยายามทำตัวออกห่างจากเพื่อนๆ ของเขา อาจเป็นเพราะเขาควบคุมสิ่งต่างๆ ไม่ได้ จึงพยายามแยกตัวเองออกมา และพยายามฆ่าตัวตายด้วยวิธีต่างๆ เพื่อแสวงหาทางยุติความวุ่นวายที่เขาสร้างหรือคนอื่นก็ตามที

ตัวเร่งปฏิกิริยาหลักของความมืดนี้คือการสูญเสีย ในขณะที่คนรักของไมค์กี้ ไม่ว่าจะทนทุกข์หรือตาย มันส่งผลกระทบต่อไมค์กี้มาก จนถึงจุดที่เขาอ้างว่าวิญญาณของพวกเขานำทางเขาในเวลาต่อมา ซึ่งสร้างความกังวลให้กับทุกคนที่สงสัยในความจริงของข้อความดังกล่าว 

ประวัติไมค์กี้ Tokyo Revengers

นอกจากจำนวนร่างกายที่แย่ลงแล้ว สภาพจิตใจและอารมณ์ของไมค์กี้ก็เสื่อมลงตามไปด้วย แม้ว่าเขาจะยังคงสามารถแสดงท่าทางเรียบๆ และเป็นปกติได้ แต่ผลกระทบของความมืดที่เพิ่มมากขึ้นนี้กลับชัดเจนยิ่งขึ้นแม้กระทั่งกับตัวไมค์กี้ เป็นผลจากการสูญเสียครั้งนี้ 

ไมค์กี้ได้รับการยกย่องว่าเป็นสมาชิกโตมันที่แข็งแกร่งที่สุด ฉายาของเขาคือ Invincible Mikey บ่งบอกถึงความแข็งแกร่งของเขาและวิธีที่เขาได้รับความเคารพจากคนอื่นๆ เขาแข็งแกร่งพอที่จะทำให้สมาชิกแก๊งคนอื่นๆ แพ้ราบคาบด้วยการเตะเพียงครั้งเดียว

อ่านตอนล่าสุด Tokyo Revengers ตอนที่ 6

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ QuotesAboutSmile และ Keywordsfun

by สล็อต888

What's your reaction?

Excited
77
Happy
168
In Love
490
Not Sure
76
Silly
52

You may also like

Anime

แนะนำอนิเมะ Isekai Shikkaku : สูญสิ้นที่ต่างโลก (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของ "Sensei" นักประพันธ์ผู้มืดมนที่มากด้วยฝีมือ เขานั้นเป็นผู้ที่มีความปรารถนาที่จะตายด้วยการปลิดชีพตนเองไปพร้อมกับ "Sacchan" ลูกศิษย์สาวด้วยการกระโดดสะพานลงบนแม่น้ำอันหนาวเหน็บ! แต่ทว่าในขณะที่กำลังจะลงมืออยู่นั้นตัวของเขาและลูกศิษย์ก็ได้ถูกรถบรรทุกลึกลับพุ่งชนเข้าอย่างจัง!!
Anime

แนะนำอนิเมะ Sasayaku You ni Koi wo Utau : กระซิบรักเป็นทำนองร้องบอกเธอ (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของ "คิโนะ ฮิมาริ" เด็กสาวนักเรียนมัธยมปลายน้องใหม่ที่พึ่งเข้ามาเรียนปีแรก และในวันเปิดภาคเรียนเธอก็ได้พบกับ "อาซานางิ โยริ" รุ่นพี่นักร้องนำวงดนตรีในคอนเสิร์ตงานรับน้อง เพียงแค่พบเห็นรุ่นพี่ก็ทำให้เธอตกหลุมรักอย่างเฉียบพลัน
Anime

แนะนำอนิเมะ Seiyuu Radio no Uraomote : เรื่องจริงหลังไมค์ของคู่หูยัยนักพากย์ (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของสองสาวนักพากษ์มากฝีมือ “อุตาตาเนะ ยาสึมิ” นักพากย์สาวผู้ร่าเริงใสซื่อชวนให้ผู้คนเอ็นดู และ “ยูงุเระ ยูฮิ” นักพากย์สาวดาวรุ่งหน้าตาน่ารัก ทักษะการพากย์เป็นเลิศ พวกเธอคือคลื่นลูกใหม่แถวหน้าของวงการที่เปี่ยมด้วยพลัง และไม่ว่างานไหนที่พวกเธอจัดร่วมกันก็มักจะประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก

Comments are closed.

More in:Anime

Anime

แนะนำอนิเมะ Boukyaku Battery : Oblivion Battery (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของ “คิโยมิเนะ ฮารุกะ” นักกีฬาเบสบอลเจ้าของฉายา “แขนเหล็ก” ที่ถูกยกย่องให้เป็นนักกีฬาเบสบอลสุดแกร่งระดับมัธยมต้น และ “คานาเมะ เคอิ” มือรับลูกสุดโหดเจ้าของฉายา “สัตว์ประหลาดแบตเตอรี่” พวกเขาทั้งสองคือคู่หูนักเบสบอลที่สร้างตำนานในระดับมัธยมต้น ซึ่งด้วยชื่อเสียงนี้เองได้ทำให้พวกเขาได้รับโอกาสให้เขาเรียนในโรงเรียนชั้นนำต่าง ๆ มากมาย
Anime

แนะนำอนิเมะ Lv2 kara Cheat datta Motoyuusha Kouho no Mattari Isekai Life : ชีวิตชิล ๆ ใน ต่างโลกกับอดีตแคนดิเดตผู้กล้าที่หลังจากเลเวล 2 ก็โคตรโกง (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของ "Banaza" พ่อค้าหนุ่มที่อยู่มาวันหนึ่งเขาก็ถูกอัญเชิญมาต่างโลก ในฐานะผู้รับการคัดเลือกเพื่อเป็นผู้กล้าในการต่อสู้กับจอมมาร ทว่าด้วยทักษะที่อยู่ในระดับต่ำจึงทำให้ได้ถูกคัดออกอย่างทันที ส่งผลให้ตัวเขาถูกเนรเทศออกจากปราสาทให้มาใช้ชีวิตอยู่ในป่าลึกลับติดชายแดนอาณาจักรเผ่าปีศาจ!
Anime

แนะนำอนิเมะ Tadaima, Okaeri (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของสองคู่รักครอบครัว "Fujiyoshi" พวกเขาเป็นคู่รักที่รักใคร่กลมเกลียวกัน แต่ทว่าด้วยบริบทสังคมที่ยังไม่คอยยอมรับความรักระหว่าง "ชายรักชาย"' มากนักจึงทำให้พวกเขาตัดสินใจที่จะไปใช้ชีวิตยังชนบทห่างไกล พร้อมกับลูกชายสุดน่ารักในวัยเพียง 2 ขวบ