Anime

ประวัติไมค์กี้ Tokyo Revengers

ประวัติไมค์กี้ Tokyo Revengers มีชื่อจริงว่ามันจิโร่ ซาโนะ หรือไมค์กี้ เป็นผู้ร่วมก่อตั้งองค์กรโตเกียวมันจิไค ไมค์กี้เป็นคนที่มีรูปร่างผอมบาง ตัวเล็ก ดูเหมือนไม่มีเรี่ยวแรง ดวงตาสีดำขวางๆ และมีผมสีบลอนด์ และมัดจุกเป็กเอกลักษณ์ ชอบสวมรองเท้าแตะ

ไมค์กี้มีรถจักรยานยนต์ CB250T ซึ่งเป็นของตกทอดมาจากของพี่เขา เมื่อเขาโตเป็นหนุ่มเขากลับมีเอกลักษณ์ที่เปลี่ยนไป ตัดผมสั้นสีดำ และยังมีรอยสักที่ต้นคอเป็นลวดลายมังกรคล้ายๆ กับดราเค่น และมิตสึยะ

ด้านบุคลิกภาพไมค์กี้ เป็นคนนิสัยดี รักพวกพ้อง ชอบเล่น แกล้งคนอื่น ขำขัน กับเพื่อนๆ เสมอ ถึงไหนถึงกัน และเขามีสิ่งสำคัญที่เรียกว่า “ศักดิ์ศรี” เขาเทิดทูนมันเหนือสิ่งอื่นใด เขาแทบไม่เคยแสดงด้านอ่อนแอให้ใครได้เห็นเลยแม้แต่น้อย เป็นคนที่เข้มแข็งมากๆ

ประวัติไมค์กี้ Tokyo Revengers

ในฐานะที่ไมค์กี้เป็นหัวหน้าหน่วยที่ 1 ของโตมันเขาสามารถสั่งทุกคนและมีอำนาจอันเหลือล้น ไม่ว่าใครหน้าไหนก็ต้องเคารพไมค์กี้ เขาควบคุมและเคารพการตัดสินใจของลูกน้องด้วยเช่นกัน นับเป็นผู้นำที่มีแต่คนยกย่อง แต่บางมุมไมค์กี้ก็ยังมีนิสัยเหมือนเด็ก เขาชอบที่จะนอนกลางวันหลังกินข้าวเสร็จ

เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นตลอดทั้งเรื่องทำให้ไมค์กี้เติบโตอย่างรวดเร็ว เขายังคงเป็นผู้นำที่มีเสน่ห์อย่างไม่น่าเชื่อ แต่จริงๆแล้วเขาก็มีมีความเศร้าโศกอยู่ภายในเช่นกัน ระหว่างเดินบนเส้นทางที่ถูกต้องและยอมจำนนต่อความมืดมิดนั้น เขามักจะซ่อนสิ่งนี้ด้วยรอยยิ้มที่ไร้กังวล 

ประวัติไมค์กี้ Tokyo Revengers

แม้แต่ในกรณีที่ไมค์กี้ยอมจำนนต่อความมืดนั้น มีแง่มุมที่ขัดแย้งกันของบุคลิกภาพและพฤติกรรมที่ขัดแย้งกันของเขา เขาถูกมองว่าสนใจและแสวงหาที่จะใช้ชีวิตที่ใช้ความรุนแรง การกระทำการทารุณหลายครั้งหรือทำให้ผู้บังคับบัญชาของเขาสามารถกระทำการดังกล่าวได้โดยไม่มีปฏิกิริยาตอบสนองทางอารมณ์ที่ชัดเจน 

การแสดงด้วยความเฉยเมยและสีหน้าเย็นชา แม้กระทั่งสามารถทำร้ายได้ หรือแม้แต่ยิงเพื่อนรักของเขา ในเวลาเดียวกัน เขาพยายามทำตัวออกห่างจากเพื่อนๆ ของเขา อาจเป็นเพราะเขาควบคุมสิ่งต่างๆ ไม่ได้ จึงพยายามแยกตัวเองออกมา และพยายามฆ่าตัวตายด้วยวิธีต่างๆ เพื่อแสวงหาทางยุติความวุ่นวายที่เขาสร้างหรือคนอื่นก็ตามที

ตัวเร่งปฏิกิริยาหลักของความมืดนี้คือการสูญเสีย ในขณะที่คนรักของไมค์กี้ ไม่ว่าจะทนทุกข์หรือตาย มันส่งผลกระทบต่อไมค์กี้มาก จนถึงจุดที่เขาอ้างว่าวิญญาณของพวกเขานำทางเขาในเวลาต่อมา ซึ่งสร้างความกังวลให้กับทุกคนที่สงสัยในความจริงของข้อความดังกล่าว 

ประวัติไมค์กี้ Tokyo Revengers

นอกจากจำนวนร่างกายที่แย่ลงแล้ว สภาพจิตใจและอารมณ์ของไมค์กี้ก็เสื่อมลงตามไปด้วย แม้ว่าเขาจะยังคงสามารถแสดงท่าทางเรียบๆ และเป็นปกติได้ แต่ผลกระทบของความมืดที่เพิ่มมากขึ้นนี้กลับชัดเจนยิ่งขึ้นแม้กระทั่งกับตัวไมค์กี้ เป็นผลจากการสูญเสียครั้งนี้ 

ไมค์กี้ได้รับการยกย่องว่าเป็นสมาชิกโตมันที่แข็งแกร่งที่สุด ฉายาของเขาคือ Invincible Mikey บ่งบอกถึงความแข็งแกร่งของเขาและวิธีที่เขาได้รับความเคารพจากคนอื่นๆ เขาแข็งแกร่งพอที่จะทำให้สมาชิกแก๊งคนอื่นๆ แพ้ราบคาบด้วยการเตะเพียงครั้งเดียว

อ่านตอนล่าสุด Tokyo Revengers ตอนที่ 6

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ QuotesAboutSmile และ Keywordsfun

What's your reaction?

Excited
50
Happy
104
In Love
291
Not Sure
53
Silly
31

You may also like

Anime

Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou (อาชีพกระจอกแล้วทำไมยังไงข้าก็เทพ)

Hajime และเพื่อนๆ ภายในห้องได้ถูกอัญเชิญมายังต่างโลกเพื่อเป็นผู้กล้า ในต่างโลกนี้เองทุกคนต่างได้รับพลังและเวทมนต์ที่ทรงพลัง ซึ่งต่างจาก Hajime ที่เขาได้รับพลังในการสร้างวัตถุสิ่งของและเป็นพลังขั้นพื้นฐานของช่างตีดาบทั่วไป สิ่งนี้เองที่ทำให้ตัวเขามักถูกเพื่อนร่วมชั้นเรียนเรียกว่า “อาชีพกระจอก” 
Anime

Kaijin Kaihatsubu no Kuroitsu-san

เรื่องราวของ Kuroitsu Touka ศาสตราจารย์ทางด้านพันธุศาสตร์ เชี่ยวชาญทางด้านการดัดแปลงและปลูกถ่ายอวัยวะ โดยเฉพาะการดัดแปลงมนุษย์กลายพันธ์ เพื่อใช้ในการต่อสู้กับเหล่าซุปเปอร์ฮีโร่ ภายใต้องกรณ์ Agastia ซึ่งเป้าหมายขององกรณ์ก็คือการยึดครองโลก 
Anime

Hakozume: Koban Joshi no Gyakushuu (ฮาโกะซึเมะ สู้ตายตำรวจสาวป้อมยาม)

เรื่องราวเริ่มขึ้นหลังจากตำรวจน้องใหม่ Kawai Mai ได้รับเลือกให้มาปฎิบัติหน้าที่ที่สถานีตำรวจมาชิยามะ ท่ามกลางแรงกดดันทั้งจากผู้คนรอบข้างเองและเพื่อนตำรวจผู้ชายภายในกรม แถมด้วยหน้าที่การงานที่เหนื่อยแสนสาหัส

Leave a reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

More in:Anime

Anime

Saiyuki Reload: Zeroin (สี่แสบฝ่าแดนทมิฬ)

“ชมพูทวีป” ดินแดนที่แสนสวยงามที่ซึ่งทุกชีวิตต่างอยู่ร่วมกันได้อย่างสงบสุข ไม่ว่าจะเป็นมนุษย์เองหรือแม้แต่พวกภูตก็ตาม พวกเขานั้นมีชีวิตอยู่ร่วมกันได้ต่างก็ช่วยเหลือเกื้อกูลกันมาด้วยดีอย่างเสมอ 
Anime

Sasaki to Miyano

Miyano Yoshikazu นักเรียนม.ปลาย ในโรงเรียนชายล้วนผู้ที่ชื่นชอบการอ่านมังงะแนว BL และหลงใหลในเรื่องราวของเรื่องนี้ เขานั้นมักสับสนเกี่ยวกับความชอบของตนเองอยู่เป็นประจำ แต่ก็ไม่สามารถปฏิเสธเรื่องราวที่แสนงดงามในมังงะ BL นี้ได้เลย
Anime

Akebi-chan no Sailor Fuku

Akebi Komichi เด็กหญิงที่ชื่นชอบเครื่องแบบนักเรียนกะลาสีและยังเป็นแฟนคลับของ Fukumoto Miki เธอมีความปรารถนาในการเข้าเรียนในโรงเรียน Robai Gakuen เฉกเช่นเดียวกันกับไอดอลของเธอ