Anime

Tokyo Revengers ตอนที่ 6

Tokyo Revengers ตอนที่ 6 เริ่มด้วยฉากที่เคนจิน (ดราเค่น) และ ซาโนะ (ไมค์กี้) กำลังก้มหัวขอโทษพ่อแม่ของสมาชิกแก๊งที่ถูกรุมทำร้ายอยู่ ซึ่งตอนแรกไมค์กี้ไม่ได้คิดถึงสาเหตุที่ต้องขอโทษ แต่เมื่อคิดให้ดีแล้วจึงรู้ว่ามันสมควรจะต้องทำ

หลังจากนั้นมัตซึยะก็แวะมารับไมค์กี้คุงไป และทาเคมิจิก็ยังคงแอบติดตามดราเค่นไปอย่างลับๆ เพื่อช่วยเขาให้รอดชีวิตจากเหตุการณ์ในงานเทศกาล ย้อนกลับไปวัยหลังของดราเค่น ผู้เติบโตมาท่ามกลางความไม่สมบูรณ์ของครอบครัว

Tokyo Revengers ตอนที่ 6

เขาตัวสูง ขยัน โดดเด่น เข้มแข็ง ช่วงเขาอยู่ ป.5 ก็มีแต่คนเริ่มศรัทธาและเขาเขาเริ่มไปสักเสียแล้ว ด้วยความตัวสูงกว่าเด็กม.ต้นเสียอีก เขาจึงน่าเกรงขาม ใครๆ ก็เคารพนับถือ แต่ก็ยังยอมสยบกับพวกรุ่นพี่ม.ต้นอยู่ดี ดราเค่นได้รับภารกิจให้ไปนำตัวไมค์กี้มาให้แก๊ง ด้วยความตื่นเต้นเขารีบวิ่งตามหาไมค์กี้ 

แต่ทว่าภาพที่เจอกลับเป็นไมค์กี้ตัวเล็กนิดเดียว สายตาเย็นชา เมื่อไมค์กี้ได้เจอกับแก๊งรุ่นพี่ ยังไม่ทันที่จะเอ่ยปากคุย ไมค์กี้ก็กระโดดถีบไปที่หน้าของรุ่นพี่เสียยับ! หลังจากนั้นไมค์กี้กับดราเค่นก็เลยได้เป็นเพื่อนกัน

Tokyo Revengers ตอนที่ 6

ตัดภาพมาที่ปัจจุบันทาเคมิจิกับนาโอโตะกำลังตามหาโอซานาอิ หัวหน้าแก๊งเมบิอุส อีกหนึ่งคนสำคัญที่จะทำให้ประวัติศาสตร์เปลี่ยนแปลงไป แต่ปัจจุบันกลับเป็นคนงานก่อสร้างไปเสียนี่ จากนั้นทั้งสามคนก็ได้พูดคุยกันถึงความขัดแย้งระหว่างแก๊งเมื่อ 12 ปีก่อน

นาโอโตะถามถึงสาเหตุการตายว่าจริงหรือไม่ที่เขาเป็นคนสั่งให้ลูกน้องเป็นคนแทงดราเค่นจนตาย โอซานาอิกลัวหัวหดบอกว่าจริงอยู่ที่มีความขัดแย้งกันระหว่างแก๊ง แต่ทว่าพวกเขาไม่ใช่คนก่อเหตุ คนที่วางแผนทุกอย่างไว้แล้วมีเพียงคนเดียวเท่านั้น โอซานาอิไม่ยอมพูดว่าเป็นใคร และได้ปลีกตัวออกไป

Tokyo Revengers ตอนที่ 6

เมื่อกลับมาคิดดูนาโอโตะกับทาเคมิจิก็ตระหนักได้ว่าสาเหตุที่ทำให้ดราเค่นตายนั่นน่าจะเป็นเพราะความขัดแย้งกันระหว่างแก๊งโตเกียวมันจิไคกับเมบิอุสแน่ๆ จึงจะกลับไปอดีตและระงับความขัดแย้งให้จงได้ เพื่อที่จะหยุดการตายของดราเค่น

ทาเคมิจิพอได้กลับมายังอดีตก็รีบไปบอกกับแก๊งโตเกียวโต้งๆ ว่าหยุดความขัดแย้งกับแก๊งเมบิอุสได้ไหม จึงไม่มีใครฟังเพราะพวกเขากำลังวางแผนรับมือกับแก๊งโตเกียวมันจิไคกันอยู่ แต่ก็ห้ามไม่ได้ เพราะไมค์กี้ตัดสินใจไปแล้วที่จะลุย จากนั้นไม่นานแก๊งเมบิอุสก็ยกพวกมาพร้อมจะรุมตี!!!

อ่านตอนก่อนหน้า Tokyo Revengers ตอนที่ 5

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ QuotesAboutSmile และ Keywordsfun

What's your reaction?

Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0

You may also like

Anime

Muv-Luv Alternative

เรื่องราวเริ่มต้นขึ้หลังจากมนุษย์เริ่มออกสำรวจอวกาศ ท่ามกลางอวกาศที่กว้างใหญ่มนุษย์นั้นปรารถนาถึงสิ่งใหม่ ๆ และคิดว่าตนเองคือสิ่งมีชีวิตภูมิปัญญาเพียงสิ่งเดียว จนกระทั่งการได้พบกันครั้งแรกโดยบังเอิญกับเอเลี่ยนที่ภายหลังถูกเรียกว่า BETA และการพบกันครั้งนั้นนำพาฝันร้ายมาสู่มนุษย์โลก!! 
Anime

5 อนิเมะหลอนรับฮาโลวีน!! (Anime for Halloween)

เทศกาลฮาโลวีนตรงกับวันที่ 31 ตุลาคม มีความเชื่อกันว่าประตูระหว่างโลกคนเป็นและโลกคนตายจะเปิดออก เพื่อให้คนที่ตายแล้วได้กลับมาโลกอีกครั้ง ผู้คนจึงมักที่จะแต่งกายเป็นผีเพื่อให้ดูกลมกลืน
Anime

Toshinki G’s Frame

ปลายศตวรรษที่ 21 นักวิทยาศาสตร์ได้ค้นพบพลังงานรูปแบบใหม่ที่มีชื่อเรียกว่า DG (Divine Grace) บนดาวเคราะห์ที่ห่างไกล และด้วยพลังงานรูปแบบใหม่ที่ค้นพบนี่เอง ที่เป็นส่วนช่วยให้การพัฒนาทางด้านอุตสาหกรรมทางอวกาศของมนุษย์ชาติได้รุดไปข้างหน้าอย่างก้าวกระโดด

Leave a reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

More in:Anime

Anime

180-byou de Kimi no Mimi wo Shiawase ni Dekiru ka?

เรื่องราวเริ่มต้นขึ้น หลังจากที่ Sawake Akari หรือ Gekko-chan ได้ซื้อไมโครโฟนหัวหุ่นจำลอง(binaural) นำมาลองใช้และดำดิ่งลงไปยังโลกแห่ง ASMR (Autonomous Sensory Meridian Response)
Anime

Shikizakura

Miwa Kakeru เด็กหนุ่มนักเรียนที่มีความฝันในการเป็นซุปเปอร์ฮีโร่ เขาคือหนึ่งในผู้รอดชีวิตจากเหตุการณ์ประหลาดที่กลืนกินชีวิตของผู้คนที่เขารู้จัก ซึ่งเหตุการณ์ครั้งนั้น สร้างบาดแผลภายในใจให้แก่เขา จนวันหนึ่งเขาก็ได้ถูกพวกโอนิเข้าเล่นงาน
Anime

Visual Prison

Ange Yuki ชายหนุ่มผู้โดดเดี่ยว ไม่มีครอบครัว เดินทางไปฮาราจูกุเพื่อพบกับศิลปินคนโปรดของเขา และได้เห็นการต่อสู้ผ่านดนตรีอย่างดุเดือดระหว่างวง Eclipse และ LOS†EDEN การดวลนั้นเปี่ยมไปด้วยพลังเเต่มันกลับทำให้เขารู้สึกเจ็บปวด