Anime

Tokyo Revengers ตอนที่ 6

Tokyo Revengers ตอนที่ 6 เริ่มด้วยฉากที่เคนจิน (ดราเค่น) และ ซาโนะ (ไมค์กี้) กำลังก้มหัวขอโทษพ่อแม่ของสมาชิกแก๊งที่ถูกรุมทำร้ายอยู่ ซึ่งตอนแรกไมค์กี้ไม่ได้คิดถึงสาเหตุที่ต้องขอโทษ แต่เมื่อคิดให้ดีแล้วจึงรู้ว่ามันสมควรจะต้องทำ

หลังจากนั้นมัตซึยะก็แวะมารับไมค์กี้คุงไป และทาเคมิจิก็ยังคงแอบติดตามดราเค่นไปอย่างลับๆ เพื่อช่วยเขาให้รอดชีวิตจากเหตุการณ์ในงานเทศกาล ย้อนกลับไปวัยหลังของดราเค่น ผู้เติบโตมาท่ามกลางความไม่สมบูรณ์ของครอบครัว

Tokyo Revengers ตอนที่ 6

เขาตัวสูง ขยัน โดดเด่น เข้มแข็ง ช่วงเขาอยู่ ป.5 ก็มีแต่คนเริ่มศรัทธาและเขาเขาเริ่มไปสักเสียแล้ว ด้วยความตัวสูงกว่าเด็กม.ต้นเสียอีก เขาจึงน่าเกรงขาม ใครๆ ก็เคารพนับถือ แต่ก็ยังยอมสยบกับพวกรุ่นพี่ม.ต้นอยู่ดี ดราเค่นได้รับภารกิจให้ไปนำตัวไมค์กี้มาให้แก๊ง ด้วยความตื่นเต้นเขารีบวิ่งตามหาไมค์กี้ 

แต่ทว่าภาพที่เจอกลับเป็นไมค์กี้ตัวเล็กนิดเดียว สายตาเย็นชา เมื่อไมค์กี้ได้เจอกับแก๊งรุ่นพี่ ยังไม่ทันที่จะเอ่ยปากคุย ไมค์กี้ก็กระโดดถีบไปที่หน้าของรุ่นพี่เสียยับ! หลังจากนั้นไมค์กี้กับดราเค่นก็เลยได้เป็นเพื่อนกัน

Tokyo Revengers ตอนที่ 6

ตัดภาพมาที่ปัจจุบันทาเคมิจิกับนาโอโตะกำลังตามหาโอซานาอิ หัวหน้าแก๊งเมบิอุส อีกหนึ่งคนสำคัญที่จะทำให้ประวัติศาสตร์เปลี่ยนแปลงไป แต่ปัจจุบันกลับเป็นคนงานก่อสร้างไปเสียนี่ จากนั้นทั้งสามคนก็ได้พูดคุยกันถึงความขัดแย้งระหว่างแก๊งเมื่อ 12 ปีก่อน

นาโอโตะถามถึงสาเหตุการตายว่าจริงหรือไม่ที่เขาเป็นคนสั่งให้ลูกน้องเป็นคนแทงดราเค่นจนตาย โอซานาอิกลัวหัวหดบอกว่าจริงอยู่ที่มีความขัดแย้งกันระหว่างแก๊ง แต่ทว่าพวกเขาไม่ใช่คนก่อเหตุ คนที่วางแผนทุกอย่างไว้แล้วมีเพียงคนเดียวเท่านั้น โอซานาอิไม่ยอมพูดว่าเป็นใคร และได้ปลีกตัวออกไป

Tokyo Revengers ตอนที่ 6

เมื่อกลับมาคิดดูนาโอโตะกับทาเคมิจิก็ตระหนักได้ว่าสาเหตุที่ทำให้ดราเค่นตายนั่นน่าจะเป็นเพราะความขัดแย้งกันระหว่างแก๊งโตเกียวมันจิไคกับเมบิอุสแน่ๆ จึงจะกลับไปอดีตและระงับความขัดแย้งให้จงได้ เพื่อที่จะหยุดการตายของดราเค่น

ทาเคมิจิพอได้กลับมายังอดีตก็รีบไปบอกกับแก๊งโตเกียวโต้งๆ ว่าหยุดความขัดแย้งกับแก๊งเมบิอุสได้ไหม จึงไม่มีใครฟังเพราะพวกเขากำลังวางแผนรับมือกับแก๊งโตเกียวมันจิไคกันอยู่ แต่ก็ห้ามไม่ได้ เพราะไมค์กี้ตัดสินใจไปแล้วที่จะลุย จากนั้นไม่นานแก๊งเมบิอุสก็ยกพวกมาพร้อมจะรุมตี!!!

อ่านตอนก่อนหน้า Tokyo Revengers ตอนที่ 5

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ QuotesAboutSmile และ Keywordsfun

What's your reaction?

Excited
2
Happy
0
In Love
1
Not Sure
1
Silly
3

You may also like

Anime

แนะนำอนิเมะ Technoroid: Overmind

เรื่องราวในโลกยุคอนาคตที่วิทยาการแอนดรอยด์พัฒนาไปถึงขีดสุด จนทำให้พวกเขามีความนึกคิดและจิตใจเหมือนดั่งมนุษย์ ซึ่งสวนทางกับสภาพของโลกเป็นอย่างมาก ที่ซึ่งปัจจุบันพื้นที่หลายแห่งของโลกที่มนุษย์อาศัยแทบทุกที่ต้องเผชิญเข้ากับภับพิบัติทางธรรมชาติอยู่มากมาย
Anime

แนะนำอนิเมะ Kuro no Shoukanshi (Black Summoner)

เรื่องราวของชายหนุ่มที่สูญเสียความทรงจำในอดีต เขาตื่นขึ้นมายังดินแดนแห่งใหม่ที่ไม่รู้จัก พร้อมทั้งได้ยินเสียงจากผู้นำทางที่ต้อนรับเขาสู่ต่างโลก ดินแดนที่ดาบและเวทมนต์รวมกันเป็นหนึ่ง พร้อมด้วยสาเหตุที่เขาสูญเสียความทรงจำในอดีตมาจากตัวเขาได้ทำข้อตกลง
Anime

แนะนำอนิเมะ Vampire in the Garden

เรื่องราวของมนุษย์และแวมไพร์ที่ต่อสู้กันมาอย่างยาวนาน ผลของสงครามครั้งนั้นนำมาซึ่งความพ่ายแพ้ของมนุษย์ชาติ ในช่วงฤดูหนาวที่แสนหฤโหด มนุษย์ที่เหลืออยู่เพียงน้อยนิดจำต้องหนีตายละทิ้งแผ่นดินเกิด เพื่อนำทรัพยากรที่ยังเหลืออยู่มาสร้างกำแพงขนาดยักษ์ขึ้นมาปกป้องพวกเขาจากอันตราย

Comments are closed.

More in:Anime

Anime

Bubble (บับเบิ้ล)

เรื่องราวเกิดขึ้นในโตเกียว หลังจากบับเบิ้ลทลายกฎแรงโน้มถ่วงและตกลงเหมือนสายฝนสู่โลก ส่งผลให้เมืองโตเกียวทั้งเมืองถูกตัดขาดออกจากโลกภายนอกอย่างสิ้นเชิง เมืองโตเกียวที่ล่มสลายและกลายเป็นนครที่ไร้แรงโน้มถ่วงพร้อมทั้งเหล่าเด็ก ๆ ที่ต่างเติบโตขึ้นมา
Anime

Ao Ashi (แข้งเด็กหัวใจนักสู้)

เรื่องราวของ Aoi Ashito เด็กหนุ่มมัธยมต้นปีที่ 3 จากจังหวัด Ehime ที่มีพรสวรรค์และความสามารถทางด้านการเล่นฟุตบอล แต่แล้ววันหนึ่งหลังจากการแข่งขันนัดสำคัญในทัวนาเม้น ตัวเขาได้ทำฟาวล์จนทำให้โดนใบแดงไล่ออกจากสนาม
Anime

แนะนำอนิเมะ Estab Life: Great Escape

เรื่องราวเริ่มขึ้นในยุคอนาคตที่มนุษย์กำลังประสบปัญหาประชากรลดลงอย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้ในหลาย ๆ เมืองจำต้องปิดตัวลงและกลายเป็นเมืองร้างเพราะไร้ซึ่งมนุษย์ที่จะอาศัยอยู่ เมื่อนั้นเหล่านักวิทยาศาสตร์จำนวนหนึ่งจึงรวมตัวกันและพยายามคิดค้นหาวิธีแก้ไขเหตุการณ์ครั้งนี้