Anime

Tokyo Revengers ตอนที่ 6

Tokyo Revengers ตอนที่ 6 เริ่มด้วยฉากที่เคนจิน (ดราเค่น) และ ซาโนะ (ไมค์กี้) กำลังก้มหัวขอโทษพ่อแม่ของสมาชิกแก๊งที่ถูกรุมทำร้ายอยู่ ซึ่งตอนแรกไมค์กี้ไม่ได้คิดถึงสาเหตุที่ต้องขอโทษ แต่เมื่อคิดให้ดีแล้วจึงรู้ว่ามันสมควรจะต้องทำ

หลังจากนั้นมัตซึยะก็แวะมารับไมค์กี้คุงไป และทาเคมิจิก็ยังคงแอบติดตามดราเค่นไปอย่างลับๆ เพื่อช่วยเขาให้รอดชีวิตจากเหตุการณ์ในงานเทศกาล ย้อนกลับไปวัยหลังของดราเค่น ผู้เติบโตมาท่ามกลางความไม่สมบูรณ์ของครอบครัว

Tokyo Revengers ตอนที่ 6

เขาตัวสูง ขยัน โดดเด่น เข้มแข็ง ช่วงเขาอยู่ ป.5 ก็มีแต่คนเริ่มศรัทธาและเขาเขาเริ่มไปสักเสียแล้ว ด้วยความตัวสูงกว่าเด็กม.ต้นเสียอีก เขาจึงน่าเกรงขาม ใครๆ ก็เคารพนับถือ แต่ก็ยังยอมสยบกับพวกรุ่นพี่ม.ต้นอยู่ดี ดราเค่นได้รับภารกิจให้ไปนำตัวไมค์กี้มาให้แก๊ง ด้วยความตื่นเต้นเขารีบวิ่งตามหาไมค์กี้ 

แต่ทว่าภาพที่เจอกลับเป็นไมค์กี้ตัวเล็กนิดเดียว สายตาเย็นชา เมื่อไมค์กี้ได้เจอกับแก๊งรุ่นพี่ ยังไม่ทันที่จะเอ่ยปากคุย ไมค์กี้ก็กระโดดถีบไปที่หน้าของรุ่นพี่เสียยับ! หลังจากนั้นไมค์กี้กับดราเค่นก็เลยได้เป็นเพื่อนกัน

Tokyo Revengers ตอนที่ 6

ตัดภาพมาที่ปัจจุบันทาเคมิจิกับนาโอโตะกำลังตามหาโอซานาอิ หัวหน้าแก๊งเมบิอุส อีกหนึ่งคนสำคัญที่จะทำให้ประวัติศาสตร์เปลี่ยนแปลงไป แต่ปัจจุบันกลับเป็นคนงานก่อสร้างไปเสียนี่ จากนั้นทั้งสามคนก็ได้พูดคุยกันถึงความขัดแย้งระหว่างแก๊งเมื่อ 12 ปีก่อน

นาโอโตะถามถึงสาเหตุการตายว่าจริงหรือไม่ที่เขาเป็นคนสั่งให้ลูกน้องเป็นคนแทงดราเค่นจนตาย โอซานาอิกลัวหัวหดบอกว่าจริงอยู่ที่มีความขัดแย้งกันระหว่างแก๊ง แต่ทว่าพวกเขาไม่ใช่คนก่อเหตุ คนที่วางแผนทุกอย่างไว้แล้วมีเพียงคนเดียวเท่านั้น โอซานาอิไม่ยอมพูดว่าเป็นใคร และได้ปลีกตัวออกไป

Tokyo Revengers ตอนที่ 6

เมื่อกลับมาคิดดูนาโอโตะกับทาเคมิจิก็ตระหนักได้ว่าสาเหตุที่ทำให้ดราเค่นตายนั่นน่าจะเป็นเพราะความขัดแย้งกันระหว่างแก๊งโตเกียวมันจิไคกับเมบิอุสแน่ๆ จึงจะกลับไปอดีตและระงับความขัดแย้งให้จงได้ เพื่อที่จะหยุดการตายของดราเค่น

ทาเคมิจิพอได้กลับมายังอดีตก็รีบไปบอกกับแก๊งโตเกียวโต้งๆ ว่าหยุดความขัดแย้งกับแก๊งเมบิอุสได้ไหม จึงไม่มีใครฟังเพราะพวกเขากำลังวางแผนรับมือกับแก๊งโตเกียวมันจิไคกันอยู่ แต่ก็ห้ามไม่ได้ เพราะไมค์กี้ตัดสินใจไปแล้วที่จะลุย จากนั้นไม่นานแก๊งเมบิอุสก็ยกพวกมาพร้อมจะรุมตี!!!

อ่านตอนก่อนหน้า Tokyo Revengers ตอนที่ 5

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ QuotesAboutSmile และ Keywordsfun

What's your reaction?

Excited
2
Happy
1
In Love
2
Not Sure
2
Silly
3

You may also like

Anime

แนะนำอนิเมะ Megumi no Daigo: Kyuukoku no Orange : สิงห์ผจญเพลิง (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่อวราวของนักดับเพลิงรุ่นใหม่ไฟแรงที่ประกอบไปด้วย "Toake Daigo" หนุ่มอัจฉริยะจอมทุ่มเทที่เตรียมใจไว้ว่าจะถูกเผาตลอดเวลา , "Onoda Shun" หนุ่มที่มีความมุ่งมั่นและไม่ยอมแพ้ต่อวิถีของตนเอง และ "Nakamura Yuki" สาวน้อย..
Anime

แนะนำอนิเมะ Watashi no Oshi wa Akuyaku Reijou : ทำไงดีเกมนี้นางร้ายน่ารัก (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของพนักงานออฟฟิศสาว "Ohashi Rei" ผู้ที่รักในการเล่นโอโตเมะเกมอย่างสุดใจ แต่ในวันหนึ่งเธอก็พบว่าตนเองได้มาเกิดใหม่เป็น "Rae Taylor" ตัวเอกสาวในเกมจีบหนุ่ม ‘Revolution' ที่เธอชื่นชอบ! แถมในแต่ละวันเธอก็มักจะถูกบรรดาหนุ่มหล่อพระเอกหลายคน
Anime

แนะนำอนิเมะ Seiken Gakuin no Makentsukai : จอมมารเกิดใหม่ วิทยาลัยผู้พิทักษ์ (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของ "Leonis Death Magnus" จอมมารที่กำลังจะเสียท่าพ่ายแพ้ให้กับ '6 วีรชน' ผู้กล้าของเหล่ามนุษย์ และในขณะกำลังเข้าตาจนเขาก็ได้ใช้เวทมนตร์ลึกลับผนึกตัวเองไว้ พร้อมกับคำพูดทิ้งท้ายว่าจะมาตัดสินการต่อสู้กันใหม่ในอีก 1,000ปีข้างหน้า 

Comments are closed.

More in:Anime

Anime

แนะนำอนิเมะ Boushoku no Berserk: Ore dake Level to Iu Gainen wo Toppa suru : Berserk of Gluttony (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของ "Fate Graphite" เด็กหนุ่มกำพร้าผู้ถือของสกิล 'ความตะกละ' ที่ทำให้เขามักจะหิวอยู่ตลอดเวลา และด้วยการที่โลกแห่งนี้ทุกสิ่งทุกอย่างตัดสินด้วยความสามารถของสกิล จึงทำให้เขากลายเป็นคนที่ค่อนข้างไร้ประโยชน์ และมักจะถูกกลั่นแกล้ง
Anime

แนะนำ 10 อนิเมะน่าดูประจำฤดูใบไม้ร่วง (Fall 2023) Part2

อนิเมะฤดูใบไม้ร่วงที่กำลังจะเริ่มฉายในช่วงเดือนตุลาคมเป็นต้นไป ต้องขอบอกเลยว่าในช่วงนี้นั้นล้วนแต่มีอนิเมะโดน ๆ สนุก ๆ หลากหลายแนวมาให้รับชมกันเป็นจำนวนมาก และอาจจะกล่าวได้ว่าช่วงเวลานี้เองเป็นช่วงปล่อยของจากหลาย ๆ สตูดิโอมากมายที่มีทั้งใหญ่บ้าง
Anime

แนะนำอนิเมะ Hikikomari Kyuuketsuki no Monmon : สารพันปัญหาวุ่นวาย ของยัยแวมไพร์ขี้จุ๊ (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของ "Terakomari Gandesblood" แวมไพร์จากตระกูลขุนนางชนชั้นสูงที่ว่ากันว่าสืบทอดพลังโบราณสุดแข็งแกร่ง แต่ทว่าด้วยเหตุผลบางอย่างจึงทำให้เธอไม่สามารถดื่มเลือดได้เหมือนแวมไพร์ทั่วไป และการที่เธอไม่ดื่มเลือดนั้นก็ทำให้เธออ่อนแอ