Anime

Tokyo Revengers ตอนที่ 6

Tokyo Revengers ตอนที่ 6 เริ่มด้วยฉากที่เคนจิน (ดราเค่น) และ ซาโนะ (ไมค์กี้) กำลังก้มหัวขอโทษพ่อแม่ของสมาชิกแก๊งที่ถูกรุมทำร้ายอยู่ ซึ่งตอนแรกไมค์กี้ไม่ได้คิดถึงสาเหตุที่ต้องขอโทษ แต่เมื่อคิดให้ดีแล้วจึงรู้ว่ามันสมควรจะต้องทำ

หลังจากนั้นมัตซึยะก็แวะมารับไมค์กี้คุงไป และทาเคมิจิก็ยังคงแอบติดตามดราเค่นไปอย่างลับๆ เพื่อช่วยเขาให้รอดชีวิตจากเหตุการณ์ในงานเทศกาล ย้อนกลับไปวัยหลังของดราเค่น ผู้เติบโตมาท่ามกลางความไม่สมบูรณ์ของครอบครัว

Tokyo Revengers ตอนที่ 6

เขาตัวสูง ขยัน โดดเด่น เข้มแข็ง ช่วงเขาอยู่ ป.5 ก็มีแต่คนเริ่มศรัทธาและเขาเขาเริ่มไปสักเสียแล้ว ด้วยความตัวสูงกว่าเด็กม.ต้นเสียอีก เขาจึงน่าเกรงขาม ใครๆ ก็เคารพนับถือ แต่ก็ยังยอมสยบกับพวกรุ่นพี่ม.ต้นอยู่ดี ดราเค่นได้รับภารกิจให้ไปนำตัวไมค์กี้มาให้แก๊ง ด้วยความตื่นเต้นเขารีบวิ่งตามหาไมค์กี้ 

แต่ทว่าภาพที่เจอกลับเป็นไมค์กี้ตัวเล็กนิดเดียว สายตาเย็นชา เมื่อไมค์กี้ได้เจอกับแก๊งรุ่นพี่ ยังไม่ทันที่จะเอ่ยปากคุย ไมค์กี้ก็กระโดดถีบไปที่หน้าของรุ่นพี่เสียยับ! หลังจากนั้นไมค์กี้กับดราเค่นก็เลยได้เป็นเพื่อนกัน

Tokyo Revengers ตอนที่ 6

ตัดภาพมาที่ปัจจุบันทาเคมิจิกับนาโอโตะกำลังตามหาโอซานาอิ หัวหน้าแก๊งเมบิอุส อีกหนึ่งคนสำคัญที่จะทำให้ประวัติศาสตร์เปลี่ยนแปลงไป แต่ปัจจุบันกลับเป็นคนงานก่อสร้างไปเสียนี่ จากนั้นทั้งสามคนก็ได้พูดคุยกันถึงความขัดแย้งระหว่างแก๊งเมื่อ 12 ปีก่อน

นาโอโตะถามถึงสาเหตุการตายว่าจริงหรือไม่ที่เขาเป็นคนสั่งให้ลูกน้องเป็นคนแทงดราเค่นจนตาย โอซานาอิกลัวหัวหดบอกว่าจริงอยู่ที่มีความขัดแย้งกันระหว่างแก๊ง แต่ทว่าพวกเขาไม่ใช่คนก่อเหตุ คนที่วางแผนทุกอย่างไว้แล้วมีเพียงคนเดียวเท่านั้น โอซานาอิไม่ยอมพูดว่าเป็นใคร และได้ปลีกตัวออกไป

Tokyo Revengers ตอนที่ 6

เมื่อกลับมาคิดดูนาโอโตะกับทาเคมิจิก็ตระหนักได้ว่าสาเหตุที่ทำให้ดราเค่นตายนั่นน่าจะเป็นเพราะความขัดแย้งกันระหว่างแก๊งโตเกียวมันจิไคกับเมบิอุสแน่ๆ จึงจะกลับไปอดีตและระงับความขัดแย้งให้จงได้ เพื่อที่จะหยุดการตายของดราเค่น

ทาเคมิจิพอได้กลับมายังอดีตก็รีบไปบอกกับแก๊งโตเกียวโต้งๆ ว่าหยุดความขัดแย้งกับแก๊งเมบิอุสได้ไหม จึงไม่มีใครฟังเพราะพวกเขากำลังวางแผนรับมือกับแก๊งโตเกียวมันจิไคกันอยู่ แต่ก็ห้ามไม่ได้ เพราะไมค์กี้ตัดสินใจไปแล้วที่จะลุย จากนั้นไม่นานแก๊งเมบิอุสก็ยกพวกมาพร้อมจะรุมตี!!!

อ่านตอนก่อนหน้า Tokyo Revengers ตอนที่ 5

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ QuotesAboutSmile และ Keywordsfun

What's your reaction?

Excited
2
Happy
1
In Love
2
Not Sure
2
Silly
3

You may also like

Anime

แนะนำอนิเมะ Sasayaku You ni Koi wo Utau : กระซิบรักเป็นทำนองร้องบอกเธอ (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของ "คิโนะ ฮิมาริ" เด็กสาวนักเรียนมัธยมปลายน้องใหม่ที่พึ่งเข้ามาเรียนปีแรก และในวันเปิดภาคเรียนเธอก็ได้พบกับ "อาซานางิ โยริ" รุ่นพี่นักร้องนำวงดนตรีในคอนเสิร์ตงานรับน้อง เพียงแค่พบเห็นรุ่นพี่ก็ทำให้เธอตกหลุมรักอย่างเฉียบพลัน
Anime

แนะนำอนิเมะ Seiyuu Radio no Uraomote : เรื่องจริงหลังไมค์ของคู่หูยัยนักพากย์ (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของสองสาวนักพากษ์มากฝีมือ “อุตาตาเนะ ยาสึมิ” นักพากย์สาวผู้ร่าเริงใสซื่อชวนให้ผู้คนเอ็นดู และ “ยูงุเระ ยูฮิ” นักพากย์สาวดาวรุ่งหน้าตาน่ารัก ทักษะการพากย์เป็นเลิศ พวกเธอคือคลื่นลูกใหม่แถวหน้าของวงการที่เปี่ยมด้วยพลัง และไม่ว่างานไหนที่พวกเธอจัดร่วมกันก็มักจะประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก
Anime

แนะนำอนิเมะ Boukyaku Battery : Oblivion Battery (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของ “คิโยมิเนะ ฮารุกะ” นักกีฬาเบสบอลเจ้าของฉายา “แขนเหล็ก” ที่ถูกยกย่องให้เป็นนักกีฬาเบสบอลสุดแกร่งระดับมัธยมต้น และ “คานาเมะ เคอิ” มือรับลูกสุดโหดเจ้าของฉายา “สัตว์ประหลาดแบตเตอรี่” พวกเขาทั้งสองคือคู่หูนักเบสบอลที่สร้างตำนานในระดับมัธยมต้น ซึ่งด้วยชื่อเสียงนี้เองได้ทำให้พวกเขาได้รับโอกาสให้เขาเรียนในโรงเรียนชั้นนำต่าง ๆ มากมาย

Comments are closed.

More in:Anime

Anime

แนะนำอนิเมะ Lv2 kara Cheat datta Motoyuusha Kouho no Mattari Isekai Life : ชีวิตชิล ๆ ใน ต่างโลกกับอดีตแคนดิเดตผู้กล้าที่หลังจากเลเวล 2 ก็โคตรโกง (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของ "Banaza" พ่อค้าหนุ่มที่อยู่มาวันหนึ่งเขาก็ถูกอัญเชิญมาต่างโลก ในฐานะผู้รับการคัดเลือกเพื่อเป็นผู้กล้าในการต่อสู้กับจอมมาร ทว่าด้วยทักษะที่อยู่ในระดับต่ำจึงทำให้ได้ถูกคัดออกอย่างทันที ส่งผลให้ตัวเขาถูกเนรเทศออกจากปราสาทให้มาใช้ชีวิตอยู่ในป่าลึกลับติดชายแดนอาณาจักรเผ่าปีศาจ!
Anime

แนะนำอนิเมะ Tadaima, Okaeri (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของสองคู่รักครอบครัว "Fujiyoshi" พวกเขาเป็นคู่รักที่รักใคร่กลมเกลียวกัน แต่ทว่าด้วยบริบทสังคมที่ยังไม่คอยยอมรับความรักระหว่าง "ชายรักชาย"' มากนักจึงทำให้พวกเขาตัดสินใจที่จะไปใช้ชีวิตยังชนบทห่างไกล พร้อมกับลูกชายสุดน่ารักในวัยเพียง 2 ขวบ
Anime

แนะนำอนิเมะ Yoru no Kurage wa Oyogenai : แมงกะพรุนว่ายน้ำตอนกลางคืนไม่ได้หรอกนะ (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของเหล่าสาว ๆ ทั้ง 4 ที่มีความชอบและเอกลักษณ์แตกต่างกัน ที่ประกอบไปด้วย "Kozuki Mahiru" นักวาดภาพประกอบที่มากด้วยพรสวรรค์ , "Yamanouchi Kano" อดีตไอดอลที่อยากพิสูจน์ตัวเองด้วยการร้องเพลง , "Watase ...