Anime

Tokyo Revengers ตอนที่ 5

Tokyo Revengers ตอนที่ 5 ทาเคมิจิกลับมาจากอดีตก็ได้พบว่าตนเองถูกไล่ออกจากงาน จึงรู้ว่าเมื่อใช้เวลาในอดีตไป ในอนาคตเวลาก็จะเดินต่อไปด้วยโดยไม่มีการหยุดเวลาแต่อย่างใด เขาจึงกลับไปปรึกษากับนาโอโตะ

การย้อนเวลากลับไปครั้งนี้คือการยับยั้งการตายของดราเค่น หากดราเค่นไม่ตายก็จะทำให้ฮินาบาตะไม่ตายไปด้วย เหตุการณ์ทุกอย่างจะดีขึ้น ทั้งคู่จึงจับมือกันและย้อนไปในอดีต แต่ทว่าภาพที่ทาเคมิจิรู้สึกตัวขึ้นมาก็คือเขากำลังถูกหญิงสาวคร่อมบนตัวอยู่!

Tokyo Revengers ตอนที่ 5

เขาตกใจมากจึงรีบวิ่งเตลิดออกมาเลยทีเดียว แต่กลับบังเอิญเจอกับฮินาบาตะที่เดินทางกลับบ้านจากการไปเรียนกวดวิชา แล้วฮินาบาตะก็บอกว่าทาเคมิจิเดี๋ยวนี้ดูเป็นผู้ใหญ่ขึ้นอย่างมาก ตั้งแต่ไปบ้าน ไปดูดอกไม้ไฟ ทุกอย่างดูโตขึ้น

ไม่นานก็มีสายเข้าจากดราเค่นคุงเรียกตัวให้ไปรวมกันที่ศาลเจ้าโดยด่วน และฮินาบาตะก็เดินทางไปกับเขาด้วย ทันทีที่ไปถึงทาเคมิจิก็โดนขู่จากพวกแก๊งโตเกียวมันจิไคทันที (ไมค์กี้และดราเค่นยังไม่มา) แต่โชคดีที่หัวหน้าหน่วยที่ 2 มาช่วยไว้ได้ทัน

Tokyo Revengers ตอนที่ 5

เมื่อดราเค่นมาแล้วเห็นว่าทาเคมิจิพาฮินาบาตะมาด้วย เขาจึงเรียกแฟนตัวเองชื่อเอมะให้ดูแลฮินาบาตะด้วย แต่ทว่าเอมะนั่นคือสาวที่คร่อมตัวของทาเคมิจิในวันนั้นนั่นเอง! เมื่อฮินะรู้เรื่องจึงจัดชุดใหญ่ไฟกระพริบให้กับทาเคมิจิเลยทีเดียว

เอมะจึงบอกว่าที่เธอทำแบบนั้นเพราะเธออยากให้ดราเค่นคุงมาสนใจเธอบ้าง เพราะดราเค่นมัวแต่สนใจไมค์กี้ เรื่องต่อยตี มอเตอร์ไซค์เท่านั้น ในความจริงเธอไม่ได้คิดอะไรกับทาเคมิจิเลยสักนิดนะ 

Tokyo Revengers ตอนที่ 5

สาเหตุที่เรียกที่คนมาชุมนุมกันในวันนี้คือความขัดแย้งกันของแก๊งโตเกียวมันจิไคกับเมบิอุส เนื่องจากมีสมาชิกฝั่งโตเกียวโดนเมบิอุสรุมทำร้าย แฟนโดนรุมข่มขืน แถมยังขโมยของมีค่าไป จึงเป็นความแค้นกันระหว่างสองฝ่าย

ทั้งสองฝั่งนัดตีกันทั้งแก๊ง เรียกได้ว่าเป็นการชุมนุมครั้งยิ่งใหญ่เลยก็ว่าได้ ระหว่างนั้นทาเคมิจิก็พยายามหาความขัดแย้งระหว่างไมค์กี้กับดราเค่น ทั้งสะกดรอยตามไปที่ต่างๆ วิเคราะห์นิสัย แล้วก็ได้เห็นถึงความมีน้ำใจของทั้งคู่ ทั้งคู่เข้าไปขอโทษและเข้าเยี่ยมสมาชิกแก๊งที่โดนทำร้ายด้วยความเต็มใจ

อ่านบทความก่อนหน้า Tokyo Revengers ตอนที่ 4

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ QuotesAboutSmile และ Keywordsfun

What's your reaction?

Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0

You may also like

Anime

Muv-Luv Alternative

เรื่องราวเริ่มต้นขึ้หลังจากมนุษย์เริ่มออกสำรวจอวกาศ ท่ามกลางอวกาศที่กว้างใหญ่มนุษย์นั้นปรารถนาถึงสิ่งใหม่ ๆ และคิดว่าตนเองคือสิ่งมีชีวิตภูมิปัญญาเพียงสิ่งเดียว จนกระทั่งการได้พบกันครั้งแรกโดยบังเอิญกับเอเลี่ยนที่ภายหลังถูกเรียกว่า BETA และการพบกันครั้งนั้นนำพาฝันร้ายมาสู่มนุษย์โลก!! 
Anime

5 อนิเมะหลอนรับฮาโลวีน!! (Anime for Halloween)

เทศกาลฮาโลวีนตรงกับวันที่ 31 ตุลาคม มีความเชื่อกันว่าประตูระหว่างโลกคนเป็นและโลกคนตายจะเปิดออก เพื่อให้คนที่ตายแล้วได้กลับมาโลกอีกครั้ง ผู้คนจึงมักที่จะแต่งกายเป็นผีเพื่อให้ดูกลมกลืน
Anime

Toshinki G’s Frame

ปลายศตวรรษที่ 21 นักวิทยาศาสตร์ได้ค้นพบพลังงานรูปแบบใหม่ที่มีชื่อเรียกว่า DG (Divine Grace) บนดาวเคราะห์ที่ห่างไกล และด้วยพลังงานรูปแบบใหม่ที่ค้นพบนี่เอง ที่เป็นส่วนช่วยให้การพัฒนาทางด้านอุตสาหกรรมทางอวกาศของมนุษย์ชาติได้รุดไปข้างหน้าอย่างก้าวกระโดด

Leave a reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

More in:Anime

Anime

180-byou de Kimi no Mimi wo Shiawase ni Dekiru ka?

เรื่องราวเริ่มต้นขึ้น หลังจากที่ Sawake Akari หรือ Gekko-chan ได้ซื้อไมโครโฟนหัวหุ่นจำลอง(binaural) นำมาลองใช้และดำดิ่งลงไปยังโลกแห่ง ASMR (Autonomous Sensory Meridian Response)
Anime

Shikizakura

Miwa Kakeru เด็กหนุ่มนักเรียนที่มีความฝันในการเป็นซุปเปอร์ฮีโร่ เขาคือหนึ่งในผู้รอดชีวิตจากเหตุการณ์ประหลาดที่กลืนกินชีวิตของผู้คนที่เขารู้จัก ซึ่งเหตุการณ์ครั้งนั้น สร้างบาดแผลภายในใจให้แก่เขา จนวันหนึ่งเขาก็ได้ถูกพวกโอนิเข้าเล่นงาน
Anime

Visual Prison

Ange Yuki ชายหนุ่มผู้โดดเดี่ยว ไม่มีครอบครัว เดินทางไปฮาราจูกุเพื่อพบกับศิลปินคนโปรดของเขา และได้เห็นการต่อสู้ผ่านดนตรีอย่างดุเดือดระหว่างวง Eclipse และ LOS†EDEN การดวลนั้นเปี่ยมไปด้วยพลังเเต่มันกลับทำให้เขารู้สึกเจ็บปวด