Anime

Tokyo Revengers ตอนที่ 5

Tokyo Revengers ตอนที่ 5 ทาเคมิจิกลับมาจากอดีตก็ได้พบว่าตนเองถูกไล่ออกจากงาน จึงรู้ว่าเมื่อใช้เวลาในอดีตไป ในอนาคตเวลาก็จะเดินต่อไปด้วยโดยไม่มีการหยุดเวลาแต่อย่างใด เขาจึงกลับไปปรึกษากับนาโอโตะ

การย้อนเวลากลับไปครั้งนี้คือการยับยั้งการตายของดราเค่น หากดราเค่นไม่ตายก็จะทำให้ฮินาบาตะไม่ตายไปด้วย เหตุการณ์ทุกอย่างจะดีขึ้น ทั้งคู่จึงจับมือกันและย้อนไปในอดีต แต่ทว่าภาพที่ทาเคมิจิรู้สึกตัวขึ้นมาก็คือเขากำลังถูกหญิงสาวคร่อมบนตัวอยู่!

Tokyo Revengers ตอนที่ 5

เขาตกใจมากจึงรีบวิ่งเตลิดออกมาเลยทีเดียว แต่กลับบังเอิญเจอกับฮินาบาตะที่เดินทางกลับบ้านจากการไปเรียนกวดวิชา แล้วฮินาบาตะก็บอกว่าทาเคมิจิเดี๋ยวนี้ดูเป็นผู้ใหญ่ขึ้นอย่างมาก ตั้งแต่ไปบ้าน ไปดูดอกไม้ไฟ ทุกอย่างดูโตขึ้น

ไม่นานก็มีสายเข้าจากดราเค่นคุงเรียกตัวให้ไปรวมกันที่ศาลเจ้าโดยด่วน และฮินาบาตะก็เดินทางไปกับเขาด้วย ทันทีที่ไปถึงทาเคมิจิก็โดนขู่จากพวกแก๊งโตเกียวมันจิไคทันที (ไมค์กี้และดราเค่นยังไม่มา) แต่โชคดีที่หัวหน้าหน่วยที่ 2 มาช่วยไว้ได้ทัน

Tokyo Revengers ตอนที่ 5

เมื่อดราเค่นมาแล้วเห็นว่าทาเคมิจิพาฮินาบาตะมาด้วย เขาจึงเรียกแฟนตัวเองชื่อเอมะให้ดูแลฮินาบาตะด้วย แต่ทว่าเอมะนั่นคือสาวที่คร่อมตัวของทาเคมิจิในวันนั้นนั่นเอง! เมื่อฮินะรู้เรื่องจึงจัดชุดใหญ่ไฟกระพริบให้กับทาเคมิจิเลยทีเดียว

เอมะจึงบอกว่าที่เธอทำแบบนั้นเพราะเธออยากให้ดราเค่นคุงมาสนใจเธอบ้าง เพราะดราเค่นมัวแต่สนใจไมค์กี้ เรื่องต่อยตี มอเตอร์ไซค์เท่านั้น ในความจริงเธอไม่ได้คิดอะไรกับทาเคมิจิเลยสักนิดนะ 

Tokyo Revengers ตอนที่ 5

สาเหตุที่เรียกที่คนมาชุมนุมกันในวันนี้คือความขัดแย้งกันของแก๊งโตเกียวมันจิไคกับเมบิอุส เนื่องจากมีสมาชิกฝั่งโตเกียวโดนเมบิอุสรุมทำร้าย แฟนโดนรุมข่มขืน แถมยังขโมยของมีค่าไป จึงเป็นความแค้นกันระหว่างสองฝ่าย

ทั้งสองฝั่งนัดตีกันทั้งแก๊ง เรียกได้ว่าเป็นการชุมนุมครั้งยิ่งใหญ่เลยก็ว่าได้ ระหว่างนั้นทาเคมิจิก็พยายามหาความขัดแย้งระหว่างไมค์กี้กับดราเค่น ทั้งสะกดรอยตามไปที่ต่างๆ วิเคราะห์นิสัย แล้วก็ได้เห็นถึงความมีน้ำใจของทั้งคู่ ทั้งคู่เข้าไปขอโทษและเข้าเยี่ยมสมาชิกแก๊งที่โดนทำร้ายด้วยความเต็มใจ

อ่านบทความก่อนหน้า Tokyo Revengers ตอนที่ 4

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ QuotesAboutSmile และ Keywordsfun

What's your reaction?

Excited
0
Happy
0
In Love
-6
Not Sure
-1
Silly
1

You may also like

Anime

แนะนำอนิเมะ Giji Harem : ฮาเร็มนี้มีแต่เธอ (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของ "คิตาฮานะ เอย์จิ" เด็กหนุ่มนักเรียนมัธยมปลายที่หลงใหลชีวิตแบบฮาเร็มเหมือนในการ์ตูน กับ "นานาคุระ ริน" สาวน้อยจากชมรมการแสดงที่มากด้วยความสามารถที่กำลังตกหลุมรักเอย์จิเข้าอย่างจัง
Anime

แนะนำอนิเมะ Isekai Yururi Kikou : บันทึกการเดินทางแสนเอื่อยในต่างโลก (เลี้ยงลูกพร้อมกับเป็นนักผจญภัย) (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของ "Kayano Takumi" ชายหนุ่มที่บังเอิญเสียชีวิตอย่างกระทันหัน อันเนื่องมาจากความผิดพลาดของ "Sylphyleel" หนึ่งในพระเจ้าที่ยิ่งใหญ่จากต่างโลก และเพื่อแสดงความรับผิดชอบ พระเจ้าจึงได้เสนอให้เขามาใช้ชีวิตใหม่ยังต่างโลก พร้อมด้วยสเตตัสและสกิลสุดโหด
Anime

แนะนำอนิเมะ Katsute Mahou Shoujo to Aku wa Tekitai Shite Ita (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของ "Mira" เสนาธิการมือขวาของหัวหน้าองค์กรสุดแสนชั่วร้ายที่มุ่งหวังจะทำลายทุกสิ่งและยึดครองโลก! แต่ในขณะที่กำลังดำเนินแผนการณ์อยู่นั้น ตัวของเขาก็ได้พบกับ "Mimori Byakuya" สาวน้อยเวทมนตร์แสนน่ารักที่พยายามเข้าต่อสู้เพื่อหยุดยั้งแผนการณ์ของเขา

Comments are closed.

More in:Anime

Anime

แนะนำอนิเมะ Isekai Shikkaku : สูญสิ้นที่ต่างโลก (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของ "Sensei" นักประพันธ์ผู้มืดมนที่มากด้วยฝีมือ เขานั้นเป็นผู้ที่มีความปรารถนาที่จะตายด้วยการปลิดชีพตนเองไปพร้อมกับ "Sacchan" ลูกศิษย์สาวด้วยการกระโดดสะพานลงบนแม่น้ำอันหนาวเหน็บ! แต่ทว่าในขณะที่กำลังจะลงมืออยู่นั้นตัวของเขาและลูกศิษย์ก็ได้ถูกรถบรรทุกลึกลับพุ่งชนเข้าอย่างจัง!!
Anime

แนะนำอนิเมะ Sasayaku You ni Koi wo Utau : กระซิบรักเป็นทำนองร้องบอกเธอ (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของ "คิโนะ ฮิมาริ" เด็กสาวนักเรียนมัธยมปลายน้องใหม่ที่พึ่งเข้ามาเรียนปีแรก และในวันเปิดภาคเรียนเธอก็ได้พบกับ "อาซานางิ โยริ" รุ่นพี่นักร้องนำวงดนตรีในคอนเสิร์ตงานรับน้อง เพียงแค่พบเห็นรุ่นพี่ก็ทำให้เธอตกหลุมรักอย่างเฉียบพลัน
Anime

แนะนำอนิเมะ Seiyuu Radio no Uraomote : เรื่องจริงหลังไมค์ของคู่หูยัยนักพากย์ (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของสองสาวนักพากษ์มากฝีมือ “อุตาตาเนะ ยาสึมิ” นักพากย์สาวผู้ร่าเริงใสซื่อชวนให้ผู้คนเอ็นดู และ “ยูงุเระ ยูฮิ” นักพากย์สาวดาวรุ่งหน้าตาน่ารัก ทักษะการพากย์เป็นเลิศ พวกเธอคือคลื่นลูกใหม่แถวหน้าของวงการที่เปี่ยมด้วยพลัง และไม่ว่างานไหนที่พวกเธอจัดร่วมกันก็มักจะประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก