Anime

Tokyo Revengers ตอนที่ 5

Tokyo Revengers ตอนที่ 5 ทาเคมิจิกลับมาจากอดีตก็ได้พบว่าตนเองถูกไล่ออกจากงาน จึงรู้ว่าเมื่อใช้เวลาในอดีตไป ในอนาคตเวลาก็จะเดินต่อไปด้วยโดยไม่มีการหยุดเวลาแต่อย่างใด เขาจึงกลับไปปรึกษากับนาโอโตะ

การย้อนเวลากลับไปครั้งนี้คือการยับยั้งการตายของดราเค่น หากดราเค่นไม่ตายก็จะทำให้ฮินาบาตะไม่ตายไปด้วย เหตุการณ์ทุกอย่างจะดีขึ้น ทั้งคู่จึงจับมือกันและย้อนไปในอดีต แต่ทว่าภาพที่ทาเคมิจิรู้สึกตัวขึ้นมาก็คือเขากำลังถูกหญิงสาวคร่อมบนตัวอยู่!

Tokyo Revengers ตอนที่ 5

เขาตกใจมากจึงรีบวิ่งเตลิดออกมาเลยทีเดียว แต่กลับบังเอิญเจอกับฮินาบาตะที่เดินทางกลับบ้านจากการไปเรียนกวดวิชา แล้วฮินาบาตะก็บอกว่าทาเคมิจิเดี๋ยวนี้ดูเป็นผู้ใหญ่ขึ้นอย่างมาก ตั้งแต่ไปบ้าน ไปดูดอกไม้ไฟ ทุกอย่างดูโตขึ้น

ไม่นานก็มีสายเข้าจากดราเค่นคุงเรียกตัวให้ไปรวมกันที่ศาลเจ้าโดยด่วน และฮินาบาตะก็เดินทางไปกับเขาด้วย ทันทีที่ไปถึงทาเคมิจิก็โดนขู่จากพวกแก๊งโตเกียวมันจิไคทันที (ไมค์กี้และดราเค่นยังไม่มา) แต่โชคดีที่หัวหน้าหน่วยที่ 2 มาช่วยไว้ได้ทัน

Tokyo Revengers ตอนที่ 5

เมื่อดราเค่นมาแล้วเห็นว่าทาเคมิจิพาฮินาบาตะมาด้วย เขาจึงเรียกแฟนตัวเองชื่อเอมะให้ดูแลฮินาบาตะด้วย แต่ทว่าเอมะนั่นคือสาวที่คร่อมตัวของทาเคมิจิในวันนั้นนั่นเอง! เมื่อฮินะรู้เรื่องจึงจัดชุดใหญ่ไฟกระพริบให้กับทาเคมิจิเลยทีเดียว

เอมะจึงบอกว่าที่เธอทำแบบนั้นเพราะเธออยากให้ดราเค่นคุงมาสนใจเธอบ้าง เพราะดราเค่นมัวแต่สนใจไมค์กี้ เรื่องต่อยตี มอเตอร์ไซค์เท่านั้น ในความจริงเธอไม่ได้คิดอะไรกับทาเคมิจิเลยสักนิดนะ 

Tokyo Revengers ตอนที่ 5

สาเหตุที่เรียกที่คนมาชุมนุมกันในวันนี้คือความขัดแย้งกันของแก๊งโตเกียวมันจิไคกับเมบิอุส เนื่องจากมีสมาชิกฝั่งโตเกียวโดนเมบิอุสรุมทำร้าย แฟนโดนรุมข่มขืน แถมยังขโมยของมีค่าไป จึงเป็นความแค้นกันระหว่างสองฝ่าย

ทั้งสองฝั่งนัดตีกันทั้งแก๊ง เรียกได้ว่าเป็นการชุมนุมครั้งยิ่งใหญ่เลยก็ว่าได้ ระหว่างนั้นทาเคมิจิก็พยายามหาความขัดแย้งระหว่างไมค์กี้กับดราเค่น ทั้งสะกดรอยตามไปที่ต่างๆ วิเคราะห์นิสัย แล้วก็ได้เห็นถึงความมีน้ำใจของทั้งคู่ ทั้งคู่เข้าไปขอโทษและเข้าเยี่ยมสมาชิกแก๊งที่โดนทำร้ายด้วยความเต็มใจ

อ่านบทความก่อนหน้า Tokyo Revengers ตอนที่ 4

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ QuotesAboutSmile และ Keywordsfun

What's your reaction?

Excited
0
Happy
0
In Love
-6
Not Sure
-1
Silly
1

You may also like

Anime

แนะนำ 10 อนิเมะน่าดูประจำฤดูร้อน (Summer 2022) Part2

กลับมากันอีกครั้งกับการแนะนำอนิเมะน่าดูประจำฤดูร้อน หลังจากที่ได้แนะนำกันไปแล้วใน Part1 มาคราวนี้การแนะนำอนิเมะฤดูร้อนของเรายังไม่จบแต่เพียงเท่านี้ เพราะฤดูร้อนปีนี้ยอมรับเลยว่ามีแต่อนิเมะเข้าใหม่ที่มีเนื้อหาน่าสนใจและน่าดูกันเป็นจำนวนมาก
Anime

แนะนำอนิเมะ Lycoris Recoil

เรื่องราวของเหล่าพนักงานที่ทำงานในร้านกาแฟสไตล์ญี่ปุ่น "ริโกะริโค" ในตัวเมืองโตเกียว ที่ซึ่งร้านเปิดให้บริการแก่ลูกค้ามากมายทั่วไป ที่พร้อมเสริฟด้วยกาแฟรสชาติดีและขนมที่เป็นเอกลักษณ์ประจำร้าน มาพร้อมด้วยพนักงานสาวแสนน่ารักที่พร้อมต้อนรับทุกคนด้วยรอยยิ้ม
Anime

แนะนำอนิเมะ Soredemo Ayumu wa Yosetekuru

เรื่องราวของ Tanaka Ayumu หนุ่มรุ่นน้องชั้นมัธยมปลายปี 2 มือใหม่ชมรม Shogi(หมากรุกญี่ปุ่น) ที่หมายมั่นตั้งใจที่จะเอาชนะ Yaotome Urushi รุ่นพี่สาวประธานชมรม Shogi โดยที่เขาตั้งใจว่าเมื่อชนะการแข่งแล้วเขาจะบอกความรู้สึกภายในใจของตนออกไป

Comments are closed.

More in:Anime

Anime

Isekai Ojisan (ยอดคุณน้าจากต่างโลก)

เรื่องราวของ Yousuke Shibazaki หรือ Ojisan น้าชายสุดแปลกประหลาดของ Takafumi ที่กลายเป็นเจ้าชายนิทราหลังจากถูกรถบรรทุกพุ่งชนส่งผลให้เขาหลับไปกว่า 17 ปี 
Anime

แนะนำอนิเมะ Hoshi no Samidare (ศึกอลวนต่างดาวป่วนโลก)

เรื่องราวของ อามามิยะ ยูฮิ หนุ่มนักศึกษาที่สุดแสนจะธรรมดา ๆ คนหนึ่ง ที่อยู่มาวันหนึ่งตัวเขานั้นได้พบเข้ากับกิ้งก่าปริศนาที่พูดภาษามนุษย์ได้ เท่านั้นยังไม่พอกิ้งก่าได้พูดถึง “วิกฤติของโลก” และขอร้องให้เขาร่วมมือเพื่อยับยั้งวิกฤตนั้น! แต่ยังไม่ทันที่ยูฮิจะตอบตกลงหรือปฎิเสธ
Anime

แนะนำ 10 อนิเมะน่าดูประจำฤดูร้อน (Summer 2022) Part1

กลับมากันอีกครั้งกับการแนะนำอนิเมะน่าดูประฤดูกาล มาในคราวนี้เราจะมาแนะนำอนิเมะฤดูร้อนที่กำลังจะถึงนี้กัน ในช่วงอนิเมะฤดูร้อนนั้นจะอิงตามฤดูกาลของประเทศญี่ปุ่น ซึ่งมีทั้งสิ้น 4 ฤดู