Anime

Tokyo Revengers ตอนที่ 5

Tokyo Revengers ตอนที่ 5 ทาเคมิจิกลับมาจากอดีตก็ได้พบว่าตนเองถูกไล่ออกจากงาน จึงรู้ว่าเมื่อใช้เวลาในอดีตไป ในอนาคตเวลาก็จะเดินต่อไปด้วยโดยไม่มีการหยุดเวลาแต่อย่างใด เขาจึงกลับไปปรึกษากับนาโอโตะ

การย้อนเวลากลับไปครั้งนี้คือการยับยั้งการตายของดราเค่น หากดราเค่นไม่ตายก็จะทำให้ฮินาบาตะไม่ตายไปด้วย เหตุการณ์ทุกอย่างจะดีขึ้น ทั้งคู่จึงจับมือกันและย้อนไปในอดีต แต่ทว่าภาพที่ทาเคมิจิรู้สึกตัวขึ้นมาก็คือเขากำลังถูกหญิงสาวคร่อมบนตัวอยู่!

Tokyo Revengers ตอนที่ 5

เขาตกใจมากจึงรีบวิ่งเตลิดออกมาเลยทีเดียว แต่กลับบังเอิญเจอกับฮินาบาตะที่เดินทางกลับบ้านจากการไปเรียนกวดวิชา แล้วฮินาบาตะก็บอกว่าทาเคมิจิเดี๋ยวนี้ดูเป็นผู้ใหญ่ขึ้นอย่างมาก ตั้งแต่ไปบ้าน ไปดูดอกไม้ไฟ ทุกอย่างดูโตขึ้น

ไม่นานก็มีสายเข้าจากดราเค่นคุงเรียกตัวให้ไปรวมกันที่ศาลเจ้าโดยด่วน และฮินาบาตะก็เดินทางไปกับเขาด้วย ทันทีที่ไปถึงทาเคมิจิก็โดนขู่จากพวกแก๊งโตเกียวมันจิไคทันที (ไมค์กี้และดราเค่นยังไม่มา) แต่โชคดีที่หัวหน้าหน่วยที่ 2 มาช่วยไว้ได้ทัน

Tokyo Revengers ตอนที่ 5

เมื่อดราเค่นมาแล้วเห็นว่าทาเคมิจิพาฮินาบาตะมาด้วย เขาจึงเรียกแฟนตัวเองชื่อเอมะให้ดูแลฮินาบาตะด้วย แต่ทว่าเอมะนั่นคือสาวที่คร่อมตัวของทาเคมิจิในวันนั้นนั่นเอง! เมื่อฮินะรู้เรื่องจึงจัดชุดใหญ่ไฟกระพริบให้กับทาเคมิจิเลยทีเดียว

เอมะจึงบอกว่าที่เธอทำแบบนั้นเพราะเธออยากให้ดราเค่นคุงมาสนใจเธอบ้าง เพราะดราเค่นมัวแต่สนใจไมค์กี้ เรื่องต่อยตี มอเตอร์ไซค์เท่านั้น ในความจริงเธอไม่ได้คิดอะไรกับทาเคมิจิเลยสักนิดนะ 

Tokyo Revengers ตอนที่ 5

สาเหตุที่เรียกที่คนมาชุมนุมกันในวันนี้คือความขัดแย้งกันของแก๊งโตเกียวมันจิไคกับเมบิอุส เนื่องจากมีสมาชิกฝั่งโตเกียวโดนเมบิอุสรุมทำร้าย แฟนโดนรุมข่มขืน แถมยังขโมยของมีค่าไป จึงเป็นความแค้นกันระหว่างสองฝ่าย

ทั้งสองฝั่งนัดตีกันทั้งแก๊ง เรียกได้ว่าเป็นการชุมนุมครั้งยิ่งใหญ่เลยก็ว่าได้ ระหว่างนั้นทาเคมิจิก็พยายามหาความขัดแย้งระหว่างไมค์กี้กับดราเค่น ทั้งสะกดรอยตามไปที่ต่างๆ วิเคราะห์นิสัย แล้วก็ได้เห็นถึงความมีน้ำใจของทั้งคู่ ทั้งคู่เข้าไปขอโทษและเข้าเยี่ยมสมาชิกแก๊งที่โดนทำร้ายด้วยความเต็มใจ

อ่านบทความก่อนหน้า Tokyo Revengers ตอนที่ 4

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ QuotesAboutSmile และ Keywordsfun

What's your reaction?

Excited
0
Happy
0
In Love
-6
Not Sure
-1
Silly
1

You may also like

Anime

แนะนำอนิเมะ Nozomanu Fushi no Boukensha : เส้นทางพลิกผันของราชันอมตะ (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของ "Rentt Faina" ชายหนุ่มนักผจญภัยที่มีความฝันว่าสักวันเขาจะต้องขึ้นเป็นนักผจญภัยระดับมิธริลให้ได้ แต่ทว่าตลอดระยะเวลาสิบปีที่ผ่านมาเขากับทำได้แค่เพียงอยู่ในระดับทองแดงเพียงเท่านั้น.
Anime

แนะนำอนิเมะ Surgeon Elise : เอลิเซ่ แพทย์หญิงทะลุมิติ (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของศัลยแพทย์ผู้มากด้วยฝีมือที่ได้รับเลือกให้เป็นอาจารย์แพทย์ของมหาวิทยาลัยที่อายุน้อยที่สุด แต่ทว่าใครกันมั่งล่ะจะรู้ว่าการที่เธอพยายามอย่างหนัก เพื่อเป็นแพทย์ช่วยเหลือผู้คนนั้นจะทำไปเพราะว่าอยากชดเชยความผิดพลาดที่เธอทำไว้ในชาติก่อน?
Anime

แนะนำ 10 อนิเมะน่าดูประจำฤดูหนาว (Winter 2023-2024) Part1

อนิเมะฤดูหนาวของประเทศญี่ปุ่นนั้น จะมีกำหนดเริ่มฉายกันในช่วงเดือนธันวาคมไปจนถึงเดือนกุมภาพันธ์ ซึ่งส่วนใหญ่แล้วจะเริ่มฉายกันจริง ๆ ในช่วงเดือนมกราคมเป็นต้นไป แต่ก็อาจจะมีบางเรื่องที่มีกำหนดฉายในช่วงเดือนธันวาคม จึงไม่แปลกที่จะถือได้ว่าอนิเมะช่วงฤดูหนาวจะเหมือนเป็นการสิ้นสุดและเริ่มต้นใหม่ก็ว่าได้

Comments are closed.

More in:Anime

Anime

แนะนำอนิเมะ Sasaki to Pi-chan : ซาซากิกับพีจัง (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของ "Sasaki" พนักงานออฟฟิศชายวัยกลางคนที่ใช้ชีวิตแบบซังกะตาย “ตื่น ทำงาน นอน” วนลูปแบบนี้ไปทุกวัน แต่แล้ววันหนึ่งเขาก็ได้ตัดสินใจที่จะมองหาสัตว์เลี้ยงมาเลี้ยงเพื่อเพิ่มสีสันให้แก่ชีวิต ด้วยการซื้อนกเขาชวาอันแสนน่ารักพร้อมกับตั้งชื่อว่า Pii-chan ทว่านกเขาชวาที่เขาได้มากับไม่ใช่นกธรรมดาทั่วไป เพราะนกน้อยตัวนี้กับเป็น..
Anime

แนะนำอนิเมะ Yubisaki to Renren : ร้อยเรียงรักจากหัวใจ (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของ "อิโตเสะ ยูกิ" สาวน้อยนักศึกษาที่เป็นผู้บกพร่องทางการได้ยิน และด้วยความพิเศษนี้เองจึงทำให้ตลอดเวลาที่ผ่านมาเธอมักจะมีปัญหาทางด้านการเข้าสังคม และรู้สึกว่าตนเองนั้นแตกต่างจากคนอื่นเป็นอย่างมาก. 
Anime

แนะนำอนิเมะ Oroka na Tenshi wa Akuma to Odoru (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวะคร)

เรื่องราวของ "Akutsu Masatora" ปีศาจหนุ่มที่ได้รับมอบหมายหน้าที่อันทรงเกียรติจากราชาปีศาจให้มาใช้ชีวิตเป็นนักเรียนในโลกมนุษย์ เพื่อค้นหามนุษย์ที่มีความสามารถและพากลับไปเป็นไอดอลของเหล่าปีศาจในนรก ซึ่งบุคคลที่ว่านั้นตัวของเขาก็ได้ตัดสินใจ