Anime

Tokyo Revengers ตอนที่ 16

Tokyo Revengers ตอนที่ 16 เหตุการณ์วุ่นๆ ที่ว่าเกิดขึ้นเมื่อช่วงหน้าร้อนปี 1 ระหว่างกำลังก่อตั้งแก๊ง และเที่ยวเล่นในหน้าร้อนอย่างสนุกสนานที่ริมทะเล ทุกคนขับมอเตอร์ไซค์กันอย่างเท่เรียบชายฝั่ง มีแต่ไมค์กี้ที่ขับรถสกู๊ตเตอร์อย่างเชื่องช้า

ขับรถกันได้สักพัก น้ำมันของสกู๊ตเตอร์ไมค์กี้ก็หมดจึงทำการเป่ายิงฉุบ หาคนแพ้ไปเติมน้ำมันให้ไมค์กี้กัน และหวยก็ไปออกที่บาจิ ผู้ต้องเข็นสกู๊ตเตอร์ไปหาปั๊มน้ำมัน แต่ก็ดันไปเจอแก๊งอันธพาลหาเรื่องขู่จะพังสกู๊ตเตอร์ แตา่บาจิไปยอม เขาเอาตัวเองเข้าปกป้องสกู๊ตเตอร์อย่างเต็มกำลัง

Tokyo Revengers ตอนที่ 16

ระหว่างที่บาจิโดนรุมไปได้สักพัก ไมค์กี้ก็ปรากฏตัวขึ้นพร้อมบอกลืมหยิบกางเกงว่ายน้ำออกมาน่ะ หลังจากนั้นก็ถีบรถสกู๊ตเตอร์ของตนเองพังไปเลย พร้อมบอกว่าไม่ต้องปกป้องรถขนาดนั้น และเขาก็จัดการพวกนักเลงนั่นเสียยับ

ผ่านไปได้ไม่กี่วันคาซึโตระก็พาบาจิไปที่ร้านมอเตอร์ไซค์แห่งหนึ่ง พาไปดูรถบั๊บที่ไมค์กี้คุงอยากได้นักหนา (สาเหตุที่ไมค์กี้ไม่ได้รถมอเตอร์ไซค์เป็นของตัวเองเพราะไม่มีรุ่นพี่คนไหนยกให้เขาเลย เขาจึงจำเป็นต้องขี่สกู๊ตเตอร์)

Tokyo Revengers ตอนที่ 16

คาซึโตระชักชวนให้บาจิขโมยรถบั๊บที่ร้านมอเตอร์ไซค์แห่งหนึ่ง ซึ่งบอกว่าเพราะเราไม่มีเงินมากพอ และเราอยากให้ไมค์กี้คุงดีใจไม่ใช่เหรอ ทั้งสองคนจึงตัดสินใจลงมือกันในคืนๆ หนึ่ง เพียงเพราะอยากให้ไมค์กี้ดีใจ (และคิดว่าไมค์กี้จะต้องเท่มากๆ เมื่อได้ขี่บั๊บ)

ระหว่างที่กำลังขโมยบั๊บอยู่นั้น ดูเหมือนจะไปได้ดีเพราะไม่มีสัญญาณเตือนภัยหรือเสียงอะไรเลย แต่เมื่อถอยรถลงไปก็ได้ยินเสียงชายหนุ่มคนหนึ่งเดินออกมา พร้อมความหัวเสียที่มาขโมยรถในร้านของตน

Tokyo Revengers ตอนที่ 16

บาจิที่ถอดผ้าคลุมหน้าออกแล้วคิดว่าหนีไม่ได้แล้วแน่ๆ ไม่รอดแน่ๆ อย่างไรก็จะต้องถูกจับอยู่ดี จึงไม่รู้จะทำตัวอย่างไร มัวแต่ยืนแข็งทื่อ แต่ที่น่าตกใจยิ่งกว่านั้นชายหนุ่มเจ้าของร้านคือ ชินอิจิโร่คุง พี่ชายแท้ๆ ของไมค์กี้!

ไม่ทันได้พูดคุยกัน คาซึโตระก็กระโดดใช้ไขควงทุบไปที่ศรีษะของชินอิจิโร่เป็นที่เรียบร้อยจนเขาแน่นิ่งไป ทั้งสองคนตกใจเป็นอย่างมากและคาซึโตระถูกจับเข้าสถานดุลพินิจ เพราะพี่ชายของไมค์กี้ได้ตายเป็นที่เรียบร้อย นั่นจึงเป็นจุดแตกหักของเรื่องราวทั้งหมดนี้

อ่านบทความก่อนหน้า Tokyo Revengers ตอนที่ 15

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ QuotesAboutSmile และ Keywordsfun

What's your reaction?

Excited
0
Happy
0
In Love
1
Not Sure
0
Silly
0

You may also like

Anime

Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou (อาชีพกระจอกแล้วทำไมยังไงข้าก็เทพ)

Hajime และเพื่อนๆ ภายในห้องได้ถูกอัญเชิญมายังต่างโลกเพื่อเป็นผู้กล้า ในต่างโลกนี้เองทุกคนต่างได้รับพลังและเวทมนต์ที่ทรงพลัง ซึ่งต่างจาก Hajime ที่เขาได้รับพลังในการสร้างวัตถุสิ่งของและเป็นพลังขั้นพื้นฐานของช่างตีดาบทั่วไป สิ่งนี้เองที่ทำให้ตัวเขามักถูกเพื่อนร่วมชั้นเรียนเรียกว่า “อาชีพกระจอก” 
Anime

Kaijin Kaihatsubu no Kuroitsu-san

เรื่องราวของ Kuroitsu Touka ศาสตราจารย์ทางด้านพันธุศาสตร์ เชี่ยวชาญทางด้านการดัดแปลงและปลูกถ่ายอวัยวะ โดยเฉพาะการดัดแปลงมนุษย์กลายพันธ์ เพื่อใช้ในการต่อสู้กับเหล่าซุปเปอร์ฮีโร่ ภายใต้องกรณ์ Agastia ซึ่งเป้าหมายขององกรณ์ก็คือการยึดครองโลก 
Anime

Hakozume: Koban Joshi no Gyakushuu (ฮาโกะซึเมะ สู้ตายตำรวจสาวป้อมยาม)

เรื่องราวเริ่มขึ้นหลังจากตำรวจน้องใหม่ Kawai Mai ได้รับเลือกให้มาปฎิบัติหน้าที่ที่สถานีตำรวจมาชิยามะ ท่ามกลางแรงกดดันทั้งจากผู้คนรอบข้างเองและเพื่อนตำรวจผู้ชายภายในกรม แถมด้วยหน้าที่การงานที่เหนื่อยแสนสาหัส

Leave a reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

More in:Anime

Anime

Saiyuki Reload: Zeroin (สี่แสบฝ่าแดนทมิฬ)

“ชมพูทวีป” ดินแดนที่แสนสวยงามที่ซึ่งทุกชีวิตต่างอยู่ร่วมกันได้อย่างสงบสุข ไม่ว่าจะเป็นมนุษย์เองหรือแม้แต่พวกภูตก็ตาม พวกเขานั้นมีชีวิตอยู่ร่วมกันได้ต่างก็ช่วยเหลือเกื้อกูลกันมาด้วยดีอย่างเสมอ 
Anime

Sasaki to Miyano

Miyano Yoshikazu นักเรียนม.ปลาย ในโรงเรียนชายล้วนผู้ที่ชื่นชอบการอ่านมังงะแนว BL และหลงใหลในเรื่องราวของเรื่องนี้ เขานั้นมักสับสนเกี่ยวกับความชอบของตนเองอยู่เป็นประจำ แต่ก็ไม่สามารถปฏิเสธเรื่องราวที่แสนงดงามในมังงะ BL นี้ได้เลย
Anime

Akebi-chan no Sailor Fuku

Akebi Komichi เด็กหญิงที่ชื่นชอบเครื่องแบบนักเรียนกะลาสีและยังเป็นแฟนคลับของ Fukumoto Miki เธอมีความปรารถนาในการเข้าเรียนในโรงเรียน Robai Gakuen เฉกเช่นเดียวกันกับไอดอลของเธอ