Anime

Tokyo Revengers ตอนที่ 16

Tokyo Revengers ตอนที่ 16 เหตุการณ์วุ่นๆ ที่ว่าเกิดขึ้นเมื่อช่วงหน้าร้อนปี 1 ระหว่างกำลังก่อตั้งแก๊ง และเที่ยวเล่นในหน้าร้อนอย่างสนุกสนานที่ริมทะเล ทุกคนขับมอเตอร์ไซค์กันอย่างเท่เรียบชายฝั่ง มีแต่ไมค์กี้ที่ขับรถสกู๊ตเตอร์อย่างเชื่องช้า

ขับรถกันได้สักพัก น้ำมันของสกู๊ตเตอร์ไมค์กี้ก็หมดจึงทำการเป่ายิงฉุบ หาคนแพ้ไปเติมน้ำมันให้ไมค์กี้กัน และหวยก็ไปออกที่บาจิ ผู้ต้องเข็นสกู๊ตเตอร์ไปหาปั๊มน้ำมัน แต่ก็ดันไปเจอแก๊งอันธพาลหาเรื่องขู่จะพังสกู๊ตเตอร์ แตา่บาจิไปยอม เขาเอาตัวเองเข้าปกป้องสกู๊ตเตอร์อย่างเต็มกำลัง

Tokyo Revengers ตอนที่ 16

ระหว่างที่บาจิโดนรุมไปได้สักพัก ไมค์กี้ก็ปรากฏตัวขึ้นพร้อมบอกลืมหยิบกางเกงว่ายน้ำออกมาน่ะ หลังจากนั้นก็ถีบรถสกู๊ตเตอร์ของตนเองพังไปเลย พร้อมบอกว่าไม่ต้องปกป้องรถขนาดนั้น และเขาก็จัดการพวกนักเลงนั่นเสียยับ

ผ่านไปได้ไม่กี่วันคาซึโตระก็พาบาจิไปที่ร้านมอเตอร์ไซค์แห่งหนึ่ง พาไปดูรถบั๊บที่ไมค์กี้คุงอยากได้นักหนา (สาเหตุที่ไมค์กี้ไม่ได้รถมอเตอร์ไซค์เป็นของตัวเองเพราะไม่มีรุ่นพี่คนไหนยกให้เขาเลย เขาจึงจำเป็นต้องขี่สกู๊ตเตอร์)

Tokyo Revengers ตอนที่ 16

คาซึโตระชักชวนให้บาจิขโมยรถบั๊บที่ร้านมอเตอร์ไซค์แห่งหนึ่ง ซึ่งบอกว่าเพราะเราไม่มีเงินมากพอ และเราอยากให้ไมค์กี้คุงดีใจไม่ใช่เหรอ ทั้งสองคนจึงตัดสินใจลงมือกันในคืนๆ หนึ่ง เพียงเพราะอยากให้ไมค์กี้ดีใจ (และคิดว่าไมค์กี้จะต้องเท่มากๆ เมื่อได้ขี่บั๊บ)

ระหว่างที่กำลังขโมยบั๊บอยู่นั้น ดูเหมือนจะไปได้ดีเพราะไม่มีสัญญาณเตือนภัยหรือเสียงอะไรเลย แต่เมื่อถอยรถลงไปก็ได้ยินเสียงชายหนุ่มคนหนึ่งเดินออกมา พร้อมความหัวเสียที่มาขโมยรถในร้านของตน

Tokyo Revengers ตอนที่ 16

บาจิที่ถอดผ้าคลุมหน้าออกแล้วคิดว่าหนีไม่ได้แล้วแน่ๆ ไม่รอดแน่ๆ อย่างไรก็จะต้องถูกจับอยู่ดี จึงไม่รู้จะทำตัวอย่างไร มัวแต่ยืนแข็งทื่อ แต่ที่น่าตกใจยิ่งกว่านั้นชายหนุ่มเจ้าของร้านคือ ชินอิจิโร่คุง พี่ชายแท้ๆ ของไมค์กี้!

ไม่ทันได้พูดคุยกัน คาซึโตระก็กระโดดใช้ไขควงทุบไปที่ศรีษะของชินอิจิโร่เป็นที่เรียบร้อยจนเขาแน่นิ่งไป ทั้งสองคนตกใจเป็นอย่างมากและคาซึโตระถูกจับเข้าสถานดุลพินิจ เพราะพี่ชายของไมค์กี้ได้ตายเป็นที่เรียบร้อย นั่นจึงเป็นจุดแตกหักของเรื่องราวทั้งหมดนี้

อ่านบทความก่อนหน้า Tokyo Revengers ตอนที่ 15

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ QuotesAboutSmile และ Keywordsfun

What's your reaction?

Excited
0
Happy
0
In Love
1
Not Sure
0
Silly
0

You may also like

Anime

แนะนำอนิเมะ Nozomanu Fushi no Boukensha : เส้นทางพลิกผันของราชันอมตะ (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของ "Rentt Faina" ชายหนุ่มนักผจญภัยที่มีความฝันว่าสักวันเขาจะต้องขึ้นเป็นนักผจญภัยระดับมิธริลให้ได้ แต่ทว่าตลอดระยะเวลาสิบปีที่ผ่านมาเขากับทำได้แค่เพียงอยู่ในระดับทองแดงเพียงเท่านั้น.
Anime

แนะนำอนิเมะ Surgeon Elise : เอลิเซ่ แพทย์หญิงทะลุมิติ (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของศัลยแพทย์ผู้มากด้วยฝีมือที่ได้รับเลือกให้เป็นอาจารย์แพทย์ของมหาวิทยาลัยที่อายุน้อยที่สุด แต่ทว่าใครกันมั่งล่ะจะรู้ว่าการที่เธอพยายามอย่างหนัก เพื่อเป็นแพทย์ช่วยเหลือผู้คนนั้นจะทำไปเพราะว่าอยากชดเชยความผิดพลาดที่เธอทำไว้ในชาติก่อน?
Anime

แนะนำ 10 อนิเมะน่าดูประจำฤดูหนาว (Winter 2023-2024) Part1

อนิเมะฤดูหนาวของประเทศญี่ปุ่นนั้น จะมีกำหนดเริ่มฉายกันในช่วงเดือนธันวาคมไปจนถึงเดือนกุมภาพันธ์ ซึ่งส่วนใหญ่แล้วจะเริ่มฉายกันจริง ๆ ในช่วงเดือนมกราคมเป็นต้นไป แต่ก็อาจจะมีบางเรื่องที่มีกำหนดฉายในช่วงเดือนธันวาคม จึงไม่แปลกที่จะถือได้ว่าอนิเมะช่วงฤดูหนาวจะเหมือนเป็นการสิ้นสุดและเริ่มต้นใหม่ก็ว่าได้

Comments are closed.

More in:Anime

Anime

แนะนำอนิเมะ Sasaki to Pi-chan : ซาซากิกับพีจัง (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของ "Sasaki" พนักงานออฟฟิศชายวัยกลางคนที่ใช้ชีวิตแบบซังกะตาย “ตื่น ทำงาน นอน” วนลูปแบบนี้ไปทุกวัน แต่แล้ววันหนึ่งเขาก็ได้ตัดสินใจที่จะมองหาสัตว์เลี้ยงมาเลี้ยงเพื่อเพิ่มสีสันให้แก่ชีวิต ด้วยการซื้อนกเขาชวาอันแสนน่ารักพร้อมกับตั้งชื่อว่า Pii-chan ทว่านกเขาชวาที่เขาได้มากับไม่ใช่นกธรรมดาทั่วไป เพราะนกน้อยตัวนี้กับเป็น..
Anime

แนะนำอนิเมะ Yubisaki to Renren : ร้อยเรียงรักจากหัวใจ (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของ "อิโตเสะ ยูกิ" สาวน้อยนักศึกษาที่เป็นผู้บกพร่องทางการได้ยิน และด้วยความพิเศษนี้เองจึงทำให้ตลอดเวลาที่ผ่านมาเธอมักจะมีปัญหาทางด้านการเข้าสังคม และรู้สึกว่าตนเองนั้นแตกต่างจากคนอื่นเป็นอย่างมาก. 
Anime

แนะนำอนิเมะ Oroka na Tenshi wa Akuma to Odoru (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวะคร)

เรื่องราวของ "Akutsu Masatora" ปีศาจหนุ่มที่ได้รับมอบหมายหน้าที่อันทรงเกียรติจากราชาปีศาจให้มาใช้ชีวิตเป็นนักเรียนในโลกมนุษย์ เพื่อค้นหามนุษย์ที่มีความสามารถและพากลับไปเป็นไอดอลของเหล่าปีศาจในนรก ซึ่งบุคคลที่ว่านั้นตัวของเขาก็ได้ตัดสินใจ