Anime

Tokyo Revengers ตอนที่ 16

Tokyo Revengers ตอนที่ 16 เหตุการณ์วุ่นๆ ที่ว่าเกิดขึ้นเมื่อช่วงหน้าร้อนปี 1 ระหว่างกำลังก่อตั้งแก๊ง และเที่ยวเล่นในหน้าร้อนอย่างสนุกสนานที่ริมทะเล ทุกคนขับมอเตอร์ไซค์กันอย่างเท่เรียบชายฝั่ง มีแต่ไมค์กี้ที่ขับรถสกู๊ตเตอร์อย่างเชื่องช้า

ขับรถกันได้สักพัก น้ำมันของสกู๊ตเตอร์ไมค์กี้ก็หมดจึงทำการเป่ายิงฉุบ หาคนแพ้ไปเติมน้ำมันให้ไมค์กี้กัน และหวยก็ไปออกที่บาจิ ผู้ต้องเข็นสกู๊ตเตอร์ไปหาปั๊มน้ำมัน แต่ก็ดันไปเจอแก๊งอันธพาลหาเรื่องขู่จะพังสกู๊ตเตอร์ แตา่บาจิไปยอม เขาเอาตัวเองเข้าปกป้องสกู๊ตเตอร์อย่างเต็มกำลัง

Tokyo Revengers ตอนที่ 16

ระหว่างที่บาจิโดนรุมไปได้สักพัก ไมค์กี้ก็ปรากฏตัวขึ้นพร้อมบอกลืมหยิบกางเกงว่ายน้ำออกมาน่ะ หลังจากนั้นก็ถีบรถสกู๊ตเตอร์ของตนเองพังไปเลย พร้อมบอกว่าไม่ต้องปกป้องรถขนาดนั้น และเขาก็จัดการพวกนักเลงนั่นเสียยับ

ผ่านไปได้ไม่กี่วันคาซึโตระก็พาบาจิไปที่ร้านมอเตอร์ไซค์แห่งหนึ่ง พาไปดูรถบั๊บที่ไมค์กี้คุงอยากได้นักหนา (สาเหตุที่ไมค์กี้ไม่ได้รถมอเตอร์ไซค์เป็นของตัวเองเพราะไม่มีรุ่นพี่คนไหนยกให้เขาเลย เขาจึงจำเป็นต้องขี่สกู๊ตเตอร์)

Tokyo Revengers ตอนที่ 16

คาซึโตระชักชวนให้บาจิขโมยรถบั๊บที่ร้านมอเตอร์ไซค์แห่งหนึ่ง ซึ่งบอกว่าเพราะเราไม่มีเงินมากพอ และเราอยากให้ไมค์กี้คุงดีใจไม่ใช่เหรอ ทั้งสองคนจึงตัดสินใจลงมือกันในคืนๆ หนึ่ง เพียงเพราะอยากให้ไมค์กี้ดีใจ (และคิดว่าไมค์กี้จะต้องเท่มากๆ เมื่อได้ขี่บั๊บ)

ระหว่างที่กำลังขโมยบั๊บอยู่นั้น ดูเหมือนจะไปได้ดีเพราะไม่มีสัญญาณเตือนภัยหรือเสียงอะไรเลย แต่เมื่อถอยรถลงไปก็ได้ยินเสียงชายหนุ่มคนหนึ่งเดินออกมา พร้อมความหัวเสียที่มาขโมยรถในร้านของตน

Tokyo Revengers ตอนที่ 16

บาจิที่ถอดผ้าคลุมหน้าออกแล้วคิดว่าหนีไม่ได้แล้วแน่ๆ ไม่รอดแน่ๆ อย่างไรก็จะต้องถูกจับอยู่ดี จึงไม่รู้จะทำตัวอย่างไร มัวแต่ยืนแข็งทื่อ แต่ที่น่าตกใจยิ่งกว่านั้นชายหนุ่มเจ้าของร้านคือ ชินอิจิโร่คุง พี่ชายแท้ๆ ของไมค์กี้!

ไม่ทันได้พูดคุยกัน คาซึโตระก็กระโดดใช้ไขควงทุบไปที่ศรีษะของชินอิจิโร่เป็นที่เรียบร้อยจนเขาแน่นิ่งไป ทั้งสองคนตกใจเป็นอย่างมากและคาซึโตระถูกจับเข้าสถานดุลพินิจ เพราะพี่ชายของไมค์กี้ได้ตายเป็นที่เรียบร้อย นั่นจึงเป็นจุดแตกหักของเรื่องราวทั้งหมดนี้

อ่านบทความก่อนหน้า Tokyo Revengers ตอนที่ 15

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ QuotesAboutSmile และ Keywordsfun

What's your reaction?

Excited
0
Happy
0
In Love
1
Not Sure
0
Silly
0

You may also like

Anime

Isekai Yakkyoku (เภสัชกรเทพสองโลก)

เรื่องราวของ Yakutani Kanji ผู้ช่วยศาสตราจารย์สาขาเภสัชศาสตร์ชื่อดัง ในวัยเพียง 31 ปี เขาก็ประสบความสำเร็จในชีวิตของการเป็นเภสัชด้วยการพัฒนาตัวยาขึ้นมารักษาโรคร้ายได้อย่างมากมาย ด้วยการที่เสียน้องสาวไปให้กับโรคร้ายเมื่อในอดีตตัวเขาจึงจำฝังใจและพยายามพัฒนาตัวยาขึ้นมาเพื่อช่วยเหลือไม่ให้ใครต้องเจ็บป่วยจากโรคร้ายอีก
Anime

แนะนำ 10 อนิเมะน่าดูประจำฤดูร้อน (Summer 2022) Part2

กลับมากันอีกครั้งกับการแนะนำอนิเมะน่าดูประจำฤดูร้อน หลังจากที่ได้แนะนำกันไปแล้วใน Part1 มาคราวนี้การแนะนำอนิเมะฤดูร้อนของเรายังไม่จบแต่เพียงเท่านี้ เพราะฤดูร้อนปีนี้ยอมรับเลยว่ามีแต่อนิเมะเข้าใหม่ที่มีเนื้อหาน่าสนใจและน่าดูกันเป็นจำนวนมาก
Anime

แนะนำอนิเมะ Lycoris Recoil

เรื่องราวของเหล่าพนักงานที่ทำงานในร้านกาแฟสไตล์ญี่ปุ่น "ริโกะริโค" ในตัวเมืองโตเกียว ที่ซึ่งร้านเปิดให้บริการแก่ลูกค้ามากมายทั่วไป ที่พร้อมเสริฟด้วยกาแฟรสชาติดีและขนมที่เป็นเอกลักษณ์ประจำร้าน มาพร้อมด้วยพนักงานสาวแสนน่ารักที่พร้อมต้อนรับทุกคนด้วยรอยยิ้ม

Comments are closed.

More in:Anime

Anime

แนะนำอนิเมะ Soredemo Ayumu wa Yosetekuru

เรื่องราวของ Tanaka Ayumu หนุ่มรุ่นน้องชั้นมัธยมปลายปี 2 มือใหม่ชมรม Shogi(หมากรุกญี่ปุ่น) ที่หมายมั่นตั้งใจที่จะเอาชนะ Yaotome Urushi รุ่นพี่สาวประธานชมรม Shogi โดยที่เขาตั้งใจว่าเมื่อชนะการแข่งแล้วเขาจะบอกความรู้สึกภายในใจของตนออกไป
Anime

Isekai Ojisan (ยอดคุณน้าจากต่างโลก)

เรื่องราวของ Yousuke Shibazaki หรือ Ojisan น้าชายสุดแปลกประหลาดของ Takafumi ที่กลายเป็นเจ้าชายนิทราหลังจากถูกรถบรรทุกพุ่งชนส่งผลให้เขาหลับไปกว่า 17 ปี 
Anime

แนะนำอนิเมะ Hoshi no Samidare (ศึกอลวนต่างดาวป่วนโลก)

เรื่องราวของ อามามิยะ ยูฮิ หนุ่มนักศึกษาที่สุดแสนจะธรรมดา ๆ คนหนึ่ง ที่อยู่มาวันหนึ่งตัวเขานั้นได้พบเข้ากับกิ้งก่าปริศนาที่พูดภาษามนุษย์ได้ เท่านั้นยังไม่พอกิ้งก่าได้พูดถึง “วิกฤติของโลก” และขอร้องให้เขาร่วมมือเพื่อยับยั้งวิกฤตนั้น! แต่ยังไม่ทันที่ยูฮิจะตอบตกลงหรือปฎิเสธ