Anime

Tokyo Revengers ตอนที่ 16

Tokyo Revengers ตอนที่ 16 เหตุการณ์วุ่นๆ ที่ว่าเกิดขึ้นเมื่อช่วงหน้าร้อนปี 1 ระหว่างกำลังก่อตั้งแก๊ง และเที่ยวเล่นในหน้าร้อนอย่างสนุกสนานที่ริมทะเล ทุกคนขับมอเตอร์ไซค์กันอย่างเท่เรียบชายฝั่ง มีแต่ไมค์กี้ที่ขับรถสกู๊ตเตอร์อย่างเชื่องช้า

ขับรถกันได้สักพัก น้ำมันของสกู๊ตเตอร์ไมค์กี้ก็หมดจึงทำการเป่ายิงฉุบ หาคนแพ้ไปเติมน้ำมันให้ไมค์กี้กัน และหวยก็ไปออกที่บาจิ ผู้ต้องเข็นสกู๊ตเตอร์ไปหาปั๊มน้ำมัน แต่ก็ดันไปเจอแก๊งอันธพาลหาเรื่องขู่จะพังสกู๊ตเตอร์ แตา่บาจิไปยอม เขาเอาตัวเองเข้าปกป้องสกู๊ตเตอร์อย่างเต็มกำลัง

Tokyo Revengers ตอนที่ 16

ระหว่างที่บาจิโดนรุมไปได้สักพัก ไมค์กี้ก็ปรากฏตัวขึ้นพร้อมบอกลืมหยิบกางเกงว่ายน้ำออกมาน่ะ หลังจากนั้นก็ถีบรถสกู๊ตเตอร์ของตนเองพังไปเลย พร้อมบอกว่าไม่ต้องปกป้องรถขนาดนั้น และเขาก็จัดการพวกนักเลงนั่นเสียยับ

ผ่านไปได้ไม่กี่วันคาซึโตระก็พาบาจิไปที่ร้านมอเตอร์ไซค์แห่งหนึ่ง พาไปดูรถบั๊บที่ไมค์กี้คุงอยากได้นักหนา (สาเหตุที่ไมค์กี้ไม่ได้รถมอเตอร์ไซค์เป็นของตัวเองเพราะไม่มีรุ่นพี่คนไหนยกให้เขาเลย เขาจึงจำเป็นต้องขี่สกู๊ตเตอร์)

Tokyo Revengers ตอนที่ 16

คาซึโตระชักชวนให้บาจิขโมยรถบั๊บที่ร้านมอเตอร์ไซค์แห่งหนึ่ง ซึ่งบอกว่าเพราะเราไม่มีเงินมากพอ และเราอยากให้ไมค์กี้คุงดีใจไม่ใช่เหรอ ทั้งสองคนจึงตัดสินใจลงมือกันในคืนๆ หนึ่ง เพียงเพราะอยากให้ไมค์กี้ดีใจ (และคิดว่าไมค์กี้จะต้องเท่มากๆ เมื่อได้ขี่บั๊บ)

ระหว่างที่กำลังขโมยบั๊บอยู่นั้น ดูเหมือนจะไปได้ดีเพราะไม่มีสัญญาณเตือนภัยหรือเสียงอะไรเลย แต่เมื่อถอยรถลงไปก็ได้ยินเสียงชายหนุ่มคนหนึ่งเดินออกมา พร้อมความหัวเสียที่มาขโมยรถในร้านของตน

Tokyo Revengers ตอนที่ 16

บาจิที่ถอดผ้าคลุมหน้าออกแล้วคิดว่าหนีไม่ได้แล้วแน่ๆ ไม่รอดแน่ๆ อย่างไรก็จะต้องถูกจับอยู่ดี จึงไม่รู้จะทำตัวอย่างไร มัวแต่ยืนแข็งทื่อ แต่ที่น่าตกใจยิ่งกว่านั้นชายหนุ่มเจ้าของร้านคือ ชินอิจิโร่คุง พี่ชายแท้ๆ ของไมค์กี้!

ไม่ทันได้พูดคุยกัน คาซึโตระก็กระโดดใช้ไขควงทุบไปที่ศรีษะของชินอิจิโร่เป็นที่เรียบร้อยจนเขาแน่นิ่งไป ทั้งสองคนตกใจเป็นอย่างมากและคาซึโตระถูกจับเข้าสถานดุลพินิจ เพราะพี่ชายของไมค์กี้ได้ตายเป็นที่เรียบร้อย นั่นจึงเป็นจุดแตกหักของเรื่องราวทั้งหมดนี้

อ่านบทความก่อนหน้า Tokyo Revengers ตอนที่ 15

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ QuotesAboutSmile และ Keywordsfun

What's your reaction?

Excited
0
Happy
0
In Love
1
Not Sure
0
Silly
0

You may also like

Anime

แนะนำอนิเมะ Watashi no Yuri wa Oshigoto Desu! (ลิลี่ผลิบานเพราะเป็นงานหรอกนะคะ!)

เรื่องราวของ Shiraki Hime สาวน้อยแสนสวยผู้ที่ได้รับสมญานามว่า "เจ้าหญิงแสนหวาน" เธอนั้นงดงามทั้งกริยาท่าทาง มารยาท การพูด จึงทำให้เธอได้รับความรักจากคนรอบข้างและรวมถึงความนิยมในโรงเรียนด้วยเช่นกัน แต่ทว่าแท้จริงแล้วเธอกับเป็นคนที่ทำอะไรโดยคิดถึงแต่เรื่องตัวเองเสมอเสียมากกว่า 
Anime

แนะนำอนิเมะ Megami no Cafe Terrace (คาเฟ่นี้มีนางฟ้ามาเสิร์ฟ)

เรื่องราวของร้านคาเฟ่แห่งหนึ่งที่มีบรรยากาศสุดสดใสที่เต็มไปด้วยรอยยิ้มจากคุณย่าเจ้าของร้าน พร้อมด้วยบรรดาเด็กเสิร์ฟสาวแสนน่ารักที่คอยให้การต้อนรับด้วยรอยยิ้มอันแสนอบอุ่นที่สามารถเยียวยาจิตใจของผู้คนได้ และร้านแห่งนี้เองมีชื่อเรียกว่า "café Familia"
Anime

แนะนำอนิเมะ Boku no Kokoro no Yabai Yatsu (เธอผู้อันตรายต่อใจผม)

เรื่องราวของ Ichikawa Kyotaro นักเรียนชั้นมัธยมที่แสนมืดมนที่ใช้เวลาว่างหมกมุ่นอยู่กับหนังและสารคดีฆาตกรรม โดยเฉพาะเรื่องราวเกี่ยวกับฆาตกรโรคจิตที่เขาชื่นชอบเป็นพิเศษ จึงทำให้เขาเป็นคนที่ค่อนข้างเกลียดพวกเฮฮาโลกสวยเป็นอย่างมาก

Comments are closed.

More in:Anime

Anime

แนะนำอนิเมะ Kawaisugi Crisis (Too Cute Crisis)

เรื่องราวของ Liza Luna นักวิทยาศาสตร์และนักรบจากอาณาจักรอวกาศ Azatros อันแสนยิ่งใหญ่ โดยที่เธอได้รับภารกิจให้มาอยู่บนโลกเพื่อหาวิธีการทำลายล้างโลกให้สิ้นซาก!! หลังจากนั้นเธอก็ออกเดินทางจนมาถึงดาวโลกในที่สุด และในระหว่างกำลังวางแผนทำลายโลกอยู่ในร้านกาแฟนั้น
Anime

แนะนำอนิเมะ Skip to Loafer

เรื่องราวของ Iwakura Mitsum สาวน้อยจากชนบทอันแสนห่างไกลที่สามารถสอบจนได้มาศึกษาต่อที่โรงเรียนมัธยมปลายในโตเกียวได้สำเร็จ และในโตเกียวเมืองหลวงอันแสนศิวิไลซ์นี้เองที่แตกต่างจากบ้านของเธอเป็นอย่างมาก
Anime

แนะนำอนิเมะ Jijou wo Shiranai Tenkousei ga Guigui Kuru (เด็กใหม่แสนซื่อ รุกหนักขั้นสุด)

เรื่องราวของ Nishimura Akane เด็กนักเรียนหญิงชั้นประถมที่แสนมืดมน ผู้ที่มีดวงตาเหมือนกับปลาตายเธอนั้นมักจะถูกเพื่อน ๆ ในห้องต่างล้อเลียนและตั้งฉายาให้เธอว่า "ยมทูต" ผู้ที่จะนำเอาความโชคร้ายมาให้ และไม่ว่าเธอจะจับสิ่งใดสิ่งของนั่นก็จะกลายเป็นคำสาป