Anime

แนะนำอนิเมะ Koi wa Futago de Warikirenai (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

แนะนำอนิเมะ Koi wa Futago de Warikirenai (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

Koi wa Futago de Warikirenai อนิเมะแนวเลิฟคอมเมดี้ ชีวิตประจำวันที่ถูกดัดแปลงมาจากไลท์โนเวล ผลงานของคุณ Shihon Takamura และวาดภาพโดยคุณ Almic ซึ่งก็ได้ออกเผยแพร่ครั้งแรกในเดือนพฤษภาคม ปี 2021 ให้กับสำนักพิมพ์ Dengeki Bunko ของ ASCII Media Works และมีจำนวน 5 เล่ม (ยังไม่จบ) ในภายหลังก็ได้มีการดัดแปลงเป็นมังงะ พร้อมกับได้อาจารย์ Okari มาดูแล ซึ่งฉบับมังงะเองจนถึงปัจจุบันก็ได้ออกมาแล้ว 2 เล่ม

ส่วนทางด้านงานภาพอนิเมะนั้นก็จะเป็นการจัดทำโดยสตูดิโอ ROLL2 สตูดิโอน้องใหม่ไฟแรงที่เคยฝากผลงานไว้ในเรื่อง Move to the Future

กำหนดออกฉายในช่วงอนิเมะฤดูร้อน ปี 2024

เนื้อเรื่อง

เรื่องราวของ “Shirosaki Jun” เด็กหนุ่มที่ได้เป็นเพื่อนข้างบ้านกับเด็กสาวฝาแฝดหญิงสุดน่ารักที่มีนิสัยต่างกันอย่างสุดขั้ว โดยที่คนพี่ “Jinguji Rumi” นั้นจะมีบุคลิกภายนอกเป็นสาวห้าว ลุคทอมบอยกล้าแสดงออก ส่วนคนน้อง “Jinguji Naori” จะเป็นสาวน้อยแสนหวาน อ่อนโยนที่เป็นโอตาคุตัวแม่! ทั้งสามนั้นค่อนข้างสนิทสนมกันมาตั้งแต่เด็ก ๆ จนอยู่มาวันหนึ่ง Rumi แฝดพี่ก็ได้ตัดสินใจที่จะสารภาพรักและขอ Jun เป็นแฟน ซึ่งการกระทำนี้เองก็กลายเป็นจุดเริ่มต้นของความสัมพันธ์ที่แสนซับซ้อนที่จะเกิดขึ้นอย่างคาดไม่ถึง!?…

แนะนำตัวละคร

Shirosaki Jun (CV: Shogo Sakata)

นักเรียนมัธยมปลาย เขาเป็นคนที่มีความเฉลียวฉลาด รอบรู้ มีนิสัยอ่อนโยนเป็นกันเองกับทุกคน นอกจากนี้เขายังเป็นนักอ่านตัวยงที่ชื่นชอบการอ่านหนังสือเป็นอย่างมาก อีกทั้งเขาเองยังสนิทกับสองพี่ “Jinguji” จนเหมือนคนในครอบครัวเลยล่ะ..

Jinguji Rumi (CV: Moeha Nochimoto)

นักเรียนมัธยมปลายและเป็นพี่น้องฝาแฝดกันกับ “Naori” เธอเป็นคนที่มีนิสัยกระตือลือล้น ร่าเริงและยังเป็นนักกิจกรรมที่พร้อมทำกิจกรรมของชมรมหรือชั้นเรียนอย่างเต็มที่ นอกจากนี้เธอเองยังแอบชอบ “Jun” มาตั้งแต่ยังเด็ก และตัดสินใจว่าจะต้องสารภาพรักกับเขาให้ได้ในสักวัน…

Jinguji Naori (CV: Maaya Uchida)

นักเรียนมัธยมปลายและเป็นพี่น้องฝาแฝดกันกับ “Rumi” เธอเป็นคนที่ค่อนข้างร่าเริง อ่อนโยน และรักในความสงบอย่างสุด ๆ จึงไม่แปลกที่เธอจะไม่ค่อยชอบเข้าสังคมเหมือนพี่สาวฝาแฝดของเธอ และดูเหมือนว่าเธอเองก็จะมีความรู้สึกบางอย่างให้แก่ “Jun” อีกด้วย…

Moriwaki Toyoshige (CV: Katsumi Fukuhara)

นักเรียนมัธยมปลายและเป็นหนึ่งในเพื่อนร่วมชั้นเรียน เขาเป็นคนที่ขี้เล่น กระล่อนและกล้าแสดงออก โดยเฉพาะเมื่อเขาชอบใครล่ะก็เขาจะมุ่งมั่นที่จะสารภาพรัก และพิชิตใจเธอคนนั้นอย่างไม่ลังเลเลยล่ะ..

Asano Reira (CV: Misaki Ikeda)

นักเรียนมัธยมปลายและเป็นเพื่อนสนิทของ “Rumi” เธอเป็นคนที่มีนิสัยตรงไปตรงมา ร่าเริงและยังเป็นคนที่มีประสบการณ์ความรักอย่างมากมาย จนกลายเป็นหนึ่งในที่ปรึกษาเรื่องความรักอันดับต้น ๆ ของกลุ่มเพื่อน แต่ทว่าด้วยเหตุผลบางอย่างจึงทำให้เธอไม่ค่อยชอบ “Naori” เสียเท่าไหร่…

Kamedake Ririsu (CV: Yūko Ōno)

นักเรียนมัธยมปลายและเป็นเพื่อนสนิทของ “Naori” เธอเป็นคนที่ทั้งฉลาด เรียบร้อย จนถูกมองว่าเป็นนักเรียนเกียรตินิยมตัวอย่าง ทว่าเธอกับมีอีกด้านหนึ่งที่มีแต่ “Naori” เท่านั้นที่รู้ ที่ทั้งแตกต่างและเป็นตัวของตัวเองอย่างสุด ๆ เลยล่ะ…

อนิเมะ Koi wa Futago de Warikirenai

อนิเมะเข้าใหม่ประจำฤดูร้อนที่ถูกดัดแปลงมาจากไลท์โนเวลผลงานของคุณ Shihon Takamura ที่บอกเล่าเรื่องความรักและสายสัมพันธ์ ระหว่างเด็กหนุ่มและเด็กสาวฝาแฝดที่เกิดเป็นความสัมพันธ์ที่แสนซับซ้อนขึ้นมา!? ซึ่งเนื้อหาของเรื่องจะเป็นแนวรอมคอมที่ทั้งสนุก น่าสนใจ พร้อมด้วยการนำเสนอให้เราเห็นถึงมุมมองความรักในแบบที่แตกต่างที่แสดงออกมาได้แบบลึกซึ้ง น่าค้นหาเป็นอย่างมากเลยล่ะ

นอกจากเนื้อเรื่องที่ชวนติดตามแล้ว มาทางส่วนของงานภาพจากฝีมือการสร้างของสตูดิโอ ROLL2 นั้นที่ปล่อยตัวอย่างออกมาแล้ว ต้องบอกเลยว่างานภาพทำออกมาได้ค่อนข้างดี ไม่ว่าจะเป็นตัวละคร บรรยากาศ แสงสี หรือดนตรีประกอบก็ตาม โดยรวมแล้วจึงสรุปให้เป็นอีกหนึ่งอนิเมะที่น่าสนใจประจำอนิเมะฤดูร้อนที่กำลังจะถึงนี้ ที่เต็มไปด้วยเนื้อหาที่เล่นกับความรู้สึกทางอารมณ์ที่สลับซ้อนแต่กับเข้าถึงได้อย่างง่ายดาย เอาเป็นว่าไว้ลองรับชมกันดูก่อนไม่แน่ว่าอนิเมะเรื่องนี้อาจจะกลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องโปรดของคุณได้เลยนะ… บทความแนะนำอนิเมะก็ขอจบลงแต่เพียงเท่านี้ ไว้พบกันใหม่ในการแนะนำครั้งหน้า จะมีเรื่องอะไรบ้างนั้น ไว้รอติดตามกันนะ..

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ QuotesAboutSmile และ Keywordsfun

What's your reaction?

Excited
0
Happy
1
In Love
1
Not Sure
0
Silly
0

You may also like

Anime

แนะนำอนิเมะ ATRI: My Dear Moments (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวในโลกยุคอนาคตที่ระดับน้ำทะเลสูงขึ้นจนกลืนกินผืนแผ่นดินของโลกส่วนใหญ่ไว้เบื้องล่าง "อิคารุกะ นัตสึกิ" ชายหนุ่มที่สูญเสียขาหนึ่งข้างและแม่ไปจากอุบัติเหตุ เขานั้นอาศัยอยู่กับยายเพียงลำพังสองคน ทว่าวันหนึ่งยายของเขาก็เสียชีวิตลงอย่างกระทันหัน
Anime

แนะนำอนิเมะ Make Heroine ga Oosugiru! : รักครั้งนี้มีคนนกเยอะไปมั้ย! (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของ "นุคุมิซึ คาซึฮิโกะ" เด็กหนุ่มนักเรียนมัธยมปลายแสนจืดจางที่มีความชื่นชอบการอ่านไลท์โนเวลแนวโรแมนติกเป็นชีวิตจิตใจ ที่อยู่มาวันหนึ่งตัวของเขาก็ต้องไปพบเหตุการณ์ไม่คาดฝันของ "อันนะ" เพื่อนสาวร่วมห้องที่กำลังผิดหวังจากความรักจากเพื่อนสนิทสมัยเด็กของเธอ
Anime

แนะนำอนิเมะ Bye Bye, Earth (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวบนโลกที่ผู้คนต่างเกิดมามีรูปร่างเป็นสัตว์ชนิดต่าง ๆ มากมาย แต่ทว่ามีเพียง "Belle Lablac" สาวน้อยที่เกิดมาโดยที่ไม่มีทั้งขนหรือเขี้ยวเล็บเหมือนคนอื่น ๆ จึงทำให้เธอถูกมองว่าเป็นตัวประหลาดตั้งแต่เด็ก พร้อมกับชื่อที่ถูกผู้คนเรียกว่า "Faceless" และต้องใช้ชีวิตอย่างโดดเดี่ยวเรื่อยมา

Comments are closed.

More in:Anime

Anime

แนะนำอนิเมะ Naze Boku no Sekai wo Daremo Oboeteinai no ka? : โลกคู่ขนานกับตำนานวีรบุรุษที่ถูกลืม (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวในโลกที่มหาสงครามห้าเผ่าพันธุ์เพื่อชิงอำนาจเหนือผืนแผ่นดิน ได้สิ้นสุดลงด้วยชัยชนะของมนุษยชาติที่มีวีรบุรุษนามว่าซิดเป็นผู้นำ ซึ่งด้วยความสามารถของวีรบุรุษผู้นี้เองก็ทำให้อีกสี่เผ่าพันธุ์ถูกปิดผนึกลง! แต่ทว่าในวันหนึ่งโลกที่เคยถูกช่วยไว้กับถูกบางสิ่งบางอย่างได้ ‘เขียนทับ’ ขึ้นมาใหม่
Anime

แนะนำอนิเมะ Tsue to Tsurugi no Wistoria : ตำนานดาบและคทาแห่งวิสตอเรีย (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวในโลกที่เวทมนตร์ได้รับการยอมรับและถือว่าเป็นทุกสิ่งสำหรับโลกใบนี้ "Will Serfort" เด็กหนุ่มนักเรียนในสถาบันเวทมนตร์ที่ให้คำมั่นสัญญากับ "Elfaria Albis" เพื่อนสมัยเด็กที่ในปัจจุบันเธอได้เป็นถึงหนึ่งในห้าผู้ถือไม้เท้าศักดิ์สิทธิ์ผู้อยู่จุดสูงสุดของจอมเวท
Anime

แนะนำอนิเมะ Elf-san wa Yaserarenai (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของ "โทโมอัตสึ นาโอเอะ" นักกายภาพบำบัดในการลดน้ำหนักที่ต้องมาเป็นเทรนเนอร์ส่วนตัวให้กับ "เอลฟูดะ" สาวน้อยเผ่าเอลฟ์จากโลกแฟนตาซีเจ้าของตำนานเรื่องเล่าปรัมปราที่ได้มาใช้ขีวิตอย่างสงบยังโลกมนุษย์ และด้วยการใช้ชีวิตที่แสนเรียบง่ายรวมเข้ากับอาหารฟาสต์ฟู้ดแสนโปรด จึงทำให้ภาพลักษณ์เอลฟ์นักรบกลายเป็นคนอ้วนลงพุงไปโดยปริยาย!