Anime

แนะนำอนิเมะ Kijin Gentoushou (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

แนะนำอนิเมะ Kijin Gentoushou (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

Kijin Gentoushou อนิเมะแนวแอคชั่น ดาร์กแฟนตาซี อิงประวัติศาสตร์ที่ถูกดัดแปลงมาจากไลท์โนเวล ผลงานของคุณ Moto’o Nakanishi และวาดภาพโดยคุณ Tamaki ซึ่งก็ได้ออกเผยแพร่ครั้งแรกในเดือนมกราคม ปี 2013 จนถึงเดือนพฤษภาคม ปี 2016 บนเว็บไซต์สำนักพิมพ์นวนิยาย Arcadia และต่อมาได้ย้ายไปลงบนเว็บไซต์ Shōsetsuka ni Narō พร้อมกับได้รับการรวมเล่มออกวางจำหน่ายโดย Futabasha และมีจำนวนทั้งสิ้น 14 เล่ม ในเวลาต่อมาก็ได้รับการดัดแปลงเป็นมังงะ เพื่อเป็นส่วนช่วยในการโปรโมทไลท์โนเวล และยังได้อาจารย์ Yū Satomi มาดูแล ซึ่งฉบับมังงะเองจนถึงปัจจุบันก็ได้ออกมาแล้ว 6 เล่ม

ทางส่วนของงานภาพอนิเมะก็จะเป็นการจัดทำโดยสตูดิโอ Yokohama Animation Laboratory ที่ก็เป็นหนึ่งในสตูดิโอที่มากด้วยฝีมือ และยังเคยฝากผลงานที่ผ่านมาแล้ว เช่น  Hyouken no Majutsushi ga Sekai o Suberu , Tensai Ouji no Akaji Kokka Saisei Jutsu , Legend of Mana: The Teardrop Crystal , Hametsu no Oukoku , Seija Musou: Salaryman Isekai de Ikinokoru Tame ni Ayumu Michi , Majo to Yajuu เป็นต้น

กำหนดออกฉายในช่วงอนิเมะฤดูร้อน ปี 2024

เนื้อเรื่อง

เรื่องราวในสมัยเอโดะที่พวกอสูรล้วนอยู่ใกล้กับมนุษย์ จนทำให้เกิดการต่อสู้นองเลือดระหว่างมนุษย์และอสูรร้ายอยู่เป็นประจำ ซึ่งในหมู่บ้านกลางหุบเขาที่อยู่ห่างจากเมืองเอโดะ มีนักดาบนามว่า “จินตะ” ที่มีฝีมือดาบการต่อสู้เข้าขั้นอัจฉริยะ เขานั้นสามารถสังหารเหล่าอสูรได้อย่างง่ายดาย โดยที่เขานั้นได้อาศัยอยู่กับ “อิซึกิฮิเมะ” มิโกะสาวประจำศาลเจ้าที่เขาหลงรักและตัดสินใจที่จะต่อสู้เพื่อปกป้องนาง ทว่าโชคร้ายนางกับถูกสังหารลงด้วยฝีมือของน้องสาวคนสำคัญของเขา! อีกทั้งเหตุการณ์ในครั้งนี้ดูเหมือนจะมีความเกี่ยวข้องกับคำทำนายที่ว่าในอีก 170 ปี ให้หลัง น้องสาวของเขาจะปรากฏตัวขึ้นมาอีกครั้ง ในฐานะเทพอสูรที่จะทำลายล้างทุกสิ่งทุกอย่างบนโลกใบนี้!! และเพื่อหยุดยั้งนาง จินตะจึงจำใจที่จะเปลี่ยนตนเองกลายเป็นอสูร ผ่านช่วงเวลาที่แสนยาวนานจากอดีตจนมาถึงยุคปัจจุบัน เพื่อรอวันที่ศึกแห่งโชคชะตาของพวกเขาทั้งสองจะได้เริ่มขึ้น!!!…

แนะนำตัวละคร

Jinta (CV: Taku Yashiro)

ผู้พิทักษ์แห่ง “อิซึกิฮิเมะ” เขานั้นเป็นชายหนุ่มที่มีพรสวรรค์ทางด้านการใช้ดาบ มีนิสัยที่กล้าหาญเด็ดเดี่ยว รับผิดชอบคอยดูแลความปลอดภัยของคนในหมู่บ้านด้วยการต่อสู้กับเหล่าอสูรมากมาย และดูเหมือนว่าในอดีตเขากับน้องสาวจะได้พ่อของ “Shirayuki” คอยดูแลอีกด้วย..

Suzune (CV: Reina Ueda)

น้องสาวของ “Jinta” เธอเป็นคนที่มีนิสัยร่าเริง อ่อนโยน แต่ทว่าด้วยสาเหตุบางอย่างจึงทำให้ร่างกายของเธอไม่เติบโตเหมือนกันกับเด็กทั่วไป จึงทำให้ตลอดเวลาที่ผ่านมาเธอพยายามหลีกหนีจากผู้คนในหมู่บ้าน จะมีก็แต่เพียงพี่ชายและ “Shirayuki” เพียงสองคนเท่านั้นที่เธอยอมเปิดใจด้วย…

Shirayuki (CV: Saori Hayami)

เธอเป็นเหมือนเพื่อนและครอบครัวของ “Jinta” และ “Suzune” มีนิสัยโอบอ้อมอารี รักและเป็นห่วงทุกคนเสมอ และหลังจากที่แม่ของเธอเสียชีวิตจากอสูรก็ทำให้เธอได้มารับตำแหน่ง “อิซึกิฮิเมะ” กลายเป็นมิโกะอาศัยอยู่ในศาลเจ้าที่เชื่อว่าเก็บสิ่งของศักสิทธิ์ประจำหมู่บ้านเอาไว้..

Doga no Oni (CV: Hiroshi Shirokuma)

หนึ่งในปีศาจระดับสูงที่ “Jinta” ค้นพบในป่ามีร่างกายที่แข็งแรง พร้อมด้วยพละกำลังมหาศาล จนทำให้สามารถเคลื่อนไหวได้ทั้งกลางวันและกลางคืน…

Tomi no Kijo (CV: Yui Kondo)

หนึ่งในปีศาจระดับสูงที่ “Jinta” ค้นพบในป่า มีนิสัยที่ค่อนข้างเจ้าเล่ห์ และยังเป็นนักวางแผนที่ชาญฉลาด อีกทั้งเธอเองยังมีความสามารถพิเศษที่ทำให้มองเห็นอนาคตที่กำลังเกิดขึ้นได้อีกด้วย…

อนิเมะ Kijin Gentoushou

Kijin Gentoushou อนิเมะเข้าใหม่ประจำฤดูร้อนที่ถูกดัดแปลงมาจากไลท์โนเวลผลงานของคุณ Moto’o Nakanishi ที่บอกเล่าเรื่องราวสุดดาร์กของชายหนุ่มที่ต้องการปกป้องผู้คนอันเป็นที่รัก ที่เต็มไปด้วยความโศรกเศร้าและภารกิจอันแสนยาวนานที่ข้ามผ่านการเวลาจนมาถึงยุคปัจจุบัน! ซึ่งเนื้อหาจะเป็นแนวแอคชั่นย้อนยุคที่จะสลับไปมาระหว่างอดีตและปัจจุบัน ที่นำเสนอออกมาได้อย่างน่าสนใจ พร้อมด้วยดีเทลต่าง ๆ อีกมากมาย ไหนจะความเป็นดราม่าและเนื้อหาที่ค่อนข้างเข้มข้น ไม่ว่าจะบรรยากาศย้อนยุคแสนลึกลับ หรือตัวละครที่มีกิมมิคเป็นของตัวเองที่ทำออกมาได้อย่างน่าตื้นเต้น ชวนติดตามอย่างสุด ๆ เลยล่ะ

นอกจากเนื้อเรื่องที่แสนเข้มข้มแล้ว ทางส่วนของงานภาพเองจากฝีมือการสร้างของสตูดิโอ Yokohama Animation Laboratory ที่ได้ปล่อยตัวอย่างออกมาให้รับชมกัน ต้องบอกเลยว่างานภาพที่ทำออกมานั้นค่อนข้างน่าประทับใจ ไม่ว่าจะเป็นฉากแอคชั่นสุดมันส์ บรรยากาศย้อนยุคที่แสนลึกลับ ซาวด์ดนตรีที่เข้าถึงอารมณ์ องค์ประกอบหลากหลายที่รวมกันจนเราต้องหยิบยกอนิเมะเรื่องนี้มาแนะนำเลยว่า จะต้องเป็นอีกเรื่องที่น่ารับชมประจำอนิเมะฤดูร้อนที่กำลังจะถึงนี้ ถ้าหากว่าคุณกำลังมองหาอนิเมะที่มีความเป็นดาร์กแฟนตาซีเนื้อเรื่องเข้มข้น ดราม่าด้วยแล้วล่ะก็ อนิเมะเรื่องนี้จะต้องตอบโจทย์พวกคุณได้อย่างแน่นอน…. บทความแนะนำอนิเมะก็ขอจบลงแต่เพียงเท่านี้ ไว้พบกันใหม่ในการแนะนำครั้งหน้า จะมีเรื่องอะไรบ้างนั้น ไว้รอติดตามกันนะ..

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ QuotesAboutSmile และ Keywordsfun

What's your reaction?

Excited
0
Happy
1
In Love
1
Not Sure
1
Silly
0

You may also like

Anime

แนะนำอนิเมะ ATRI: My Dear Moments (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวในโลกยุคอนาคตที่ระดับน้ำทะเลสูงขึ้นจนกลืนกินผืนแผ่นดินของโลกส่วนใหญ่ไว้เบื้องล่าง "อิคารุกะ นัตสึกิ" ชายหนุ่มที่สูญเสียขาหนึ่งข้างและแม่ไปจากอุบัติเหตุ เขานั้นอาศัยอยู่กับยายเพียงลำพังสองคน ทว่าวันหนึ่งยายของเขาก็เสียชีวิตลงอย่างกระทันหัน
Anime

แนะนำอนิเมะ Make Heroine ga Oosugiru! : รักครั้งนี้มีคนนกเยอะไปมั้ย! (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของ "นุคุมิซึ คาซึฮิโกะ" เด็กหนุ่มนักเรียนมัธยมปลายแสนจืดจางที่มีความชื่นชอบการอ่านไลท์โนเวลแนวโรแมนติกเป็นชีวิตจิตใจ ที่อยู่มาวันหนึ่งตัวของเขาก็ต้องไปพบเหตุการณ์ไม่คาดฝันของ "อันนะ" เพื่อนสาวร่วมห้องที่กำลังผิดหวังจากความรักจากเพื่อนสนิทสมัยเด็กของเธอ
Anime

แนะนำอนิเมะ Bye Bye, Earth (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวบนโลกที่ผู้คนต่างเกิดมามีรูปร่างเป็นสัตว์ชนิดต่าง ๆ มากมาย แต่ทว่ามีเพียง "Belle Lablac" สาวน้อยที่เกิดมาโดยที่ไม่มีทั้งขนหรือเขี้ยวเล็บเหมือนคนอื่น ๆ จึงทำให้เธอถูกมองว่าเป็นตัวประหลาดตั้งแต่เด็ก พร้อมกับชื่อที่ถูกผู้คนเรียกว่า "Faceless" และต้องใช้ชีวิตอย่างโดดเดี่ยวเรื่อยมา

Comments are closed.

More in:Anime

Anime

แนะนำอนิเมะ Naze Boku no Sekai wo Daremo Oboeteinai no ka? : โลกคู่ขนานกับตำนานวีรบุรุษที่ถูกลืม (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวในโลกที่มหาสงครามห้าเผ่าพันธุ์เพื่อชิงอำนาจเหนือผืนแผ่นดิน ได้สิ้นสุดลงด้วยชัยชนะของมนุษยชาติที่มีวีรบุรุษนามว่าซิดเป็นผู้นำ ซึ่งด้วยความสามารถของวีรบุรุษผู้นี้เองก็ทำให้อีกสี่เผ่าพันธุ์ถูกปิดผนึกลง! แต่ทว่าในวันหนึ่งโลกที่เคยถูกช่วยไว้กับถูกบางสิ่งบางอย่างได้ ‘เขียนทับ’ ขึ้นมาใหม่
Anime

แนะนำอนิเมะ Tsue to Tsurugi no Wistoria : ตำนานดาบและคทาแห่งวิสตอเรีย (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวในโลกที่เวทมนตร์ได้รับการยอมรับและถือว่าเป็นทุกสิ่งสำหรับโลกใบนี้ "Will Serfort" เด็กหนุ่มนักเรียนในสถาบันเวทมนตร์ที่ให้คำมั่นสัญญากับ "Elfaria Albis" เพื่อนสมัยเด็กที่ในปัจจุบันเธอได้เป็นถึงหนึ่งในห้าผู้ถือไม้เท้าศักดิ์สิทธิ์ผู้อยู่จุดสูงสุดของจอมเวท
Anime

แนะนำอนิเมะ Elf-san wa Yaserarenai (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของ "โทโมอัตสึ นาโอเอะ" นักกายภาพบำบัดในการลดน้ำหนักที่ต้องมาเป็นเทรนเนอร์ส่วนตัวให้กับ "เอลฟูดะ" สาวน้อยเผ่าเอลฟ์จากโลกแฟนตาซีเจ้าของตำนานเรื่องเล่าปรัมปราที่ได้มาใช้ขีวิตอย่างสงบยังโลกมนุษย์ และด้วยการใช้ชีวิตที่แสนเรียบง่ายรวมเข้ากับอาหารฟาสต์ฟู้ดแสนโปรด จึงทำให้ภาพลักษณ์เอลฟ์นักรบกลายเป็นคนอ้วนลงพุงไปโดยปริยาย!