Anime

แนะนำอนิเมะ Jijou wo Shiranai Tenkousei ga Guigui Kuru (เด็กใหม่แสนซื่อ รุกหนักขั้นสุด)

แนะนำอนิเมะ Jijou wo Shiranai Tenkousei ga Guigui Kuru (เด็กใหม่แสนซื่อ รุกหนักขั้นสุด)

Jijou wo Shiranai Tenkousei ga Guigui Kuru หรือ เด็กใหม่แสนซื่อ รุกหนักขั้นสุด อนิเมะแนวเลิฟคอมเมดี้ ชีวิตประจำวันที่ถูกดัดแปลงมาจากมังงะ ผลงานของอาจารย์ Taku Kawamura ออกเผยแพร่ครั้งแรกบนนิตยสารมังงะรายเดือน Monthly Gangan Joker ของ Square Enix ในเดือนพฤษภาคม ปี 2018 ก่อนที่จะได้รับการรวมเล่มในเวลาต่อมา ซึ่งฉบับรวมเล่มจนถึงปัจจุบันได้ออกมาแล้วทั้งสิ้น 13 เล่ม

ภายหลังจากกระแสการตอบรับที่ดีและฐานแฟนคลับที่เพิ่มมากขึ้น จึงได้รับโอกาสให้ดัดแปลงเป็นอนิเมะ พร้อมทั้งมอบหมายให้ Studio Signpost มารับผิดชอบดูแลทางด้านการผลิต ซึ่งเป็นสตูดิโอที่มากด้วยฝีมือและเคยทำงานอยู่เบื้องหลังอนิเมะไว้หลายเรื่องด้วยกัน เช่น Kingdom: Season3 & Season4 , Oda Cinnamon Nobunaga และ Shima Shima Tora no Shimajirou 

กำหนดออกฉายในช่วงอนิเมะฤดูใบไม้ผลิ ปี 2023

เนื้อเรื่อง

เรื่องราวของ Nishimura Akane เด็กนักเรียนหญิงชั้นประถมที่แสนมืดมน ผู้ที่มีดวงตาเหมือนกับปลาตายเธอนั้นมักจะถูกเพื่อน ๆ ในห้องต่างล้อเลียนและตั้งฉายาให้เธอว่า “ยมทูต” ผู้ที่จะนำเอาความโชคร้ายมาให้ และไม่ว่าเธอจะจับสิ่งใดสิ่งของนั่นก็จะกลายเป็นคำสาป ซึ่งฉายานี้เองที่ทำให้ตัวของ Akane ไม่มีเพื่อนเลยสักคน

จนกระทั่งวันหนึ่ง Takada Taiyo เด็กหนุ่มที่ย้ายมาใหม่จากโตเกียว เขานั้นเป็นเด็กที่ใสซื่อไร้เดียงสา ซึ่งได้เข้ามาทักทายและขอเป็นเพื่อนกับเธอ เพราะด้วยฉายายมทูตนี้เองที่ทำให้ตัวของ Taiyo คิดว่าเป็นสิ่งที่เท่และวิเศษไม่เหมือนใคร! หลังจากวันนั้น Taiyo ก็ตามพูดคุยรุกหา Akane อย่างหนัก จึงได้เกิดเป็นเรื่องราวที่แสนอบอุ่นชวนน่ารัก ระหว่างเด็กสาวมืดมนกับเด็กหนุ่มแสนใสซื่อที่จะทำให้แต่ละวันนั้นสดใสไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป…

แนะนำตัวละคร

Nishimura Akane (CV: Kohara Konomi)  

เด็กหญิงชั้นประถม 5 ที่มีนิสัยเก็บตัว ไม่ค่อยพูด และมีบุคคลิกภายนอกที่แสนมืดมน เพราะเหตุนี้เองจึงทำให้เธอกลายเป็นตัวประหลาดในสายตาเพื่อน ๆ ในห้อง นอกจากนี้เธอยังได้รับฉายาจากเพื่อน ๆ ว่า “ชินิงามิ” หรือ “ยมทูต” จนกระทั่งการมาถึงของ Takada Taiyo นักเรียนใหม่ที่เขามาและทำให้ชีวิตของเธอเปลี่ยนไป…

Takada Taiyo (CV: Ishigami Shizuka)

เด็กชายชั้นประถม 5 ที่ย้ายมาจากโตเกียวและได้เป็นเพื่อนร่วมห้องเดียวกันกับ Nishimura Akane เขานั้นเป็นคนที่ร่าเริง สดใส มองโลกในแง่ดีอย่างเสมอ และพอได้รู้ว่า Akane เพื่อนประจำห้องมีฉายาว่า “ยมทูต” สิ่งนี้เองที่ทำให้เขารู้สึกสนใจและคิดว่าเป็นสิ่งที่เท่มาก จึงทำให้เขาพยายามที่จะเป็นเพื่อนกับเธอให้ได้..

Hino Daichi (CV: Kawanishi Kengo)

เด็กชายชั้นประถม 5 เพื่อนร่วมห้องและเพื่อนสนิทของ Takada Taiyo เขานั้นชื่นชอบเรื่องราวลี้ลับและเสื้อกล้ามเป็นอย่างมาก ถึงจะดูแปลก ๆ บ้างในบางครั้ง แต่ทว่าเขากับเป็นเพื่อนที่นิสัยดีคนหนึ่งเลยเหมือนกัน…

Adachi Umi (CV: Kondo Reina)

เด็กหญิงชั้นประถม 5 เพื่อนร่วมห้องและเพื่อนสนิทสมัยเด็กของ Hino Daichi ด้วยความที่โตมาด้วยกันจึงทำให้เธอสนิทจนเรียกชื่อเล่นเขาว่า “Dai-chan” ได้…

Takada Yukiko (CV: Tanezaki Atsumi)

นักเรียนชั้นมัธยมต้นปี 1 พี่สาวของ Taiyo เธอเป็นพี่สาวที่แสนใจดีเป็นกันเอง คอยดูแลและให้คำปรึกษาเมื่อน้องชายมีปัญหาอยู่เสมออีกด้วย..

แนะนำอนิเมะ Jijou wo Shiranai Tenkousei ga Guigui Kuru (เด็กใหม่แสนซื่อ รุกหนักขั้นสุด)

Jijou wo Shiranai Tenkousei ga Guigui Kuru หรือในชื่อไทยว่า เด็กใหม่แสนซื่อ รุกหนักขั้นสุด อนิเมะแนวเลิฟคอมเมดี้ที่ถูกดัดแปลงมาจากมังงะ ผลงานจากอาจารย์ Taku Kawamura ที่บอกเล่าเรื่องราวของสาวน้อยมืดมนกับเด็กหนุ่มใส่ซื่อที่จะมาสร้างเรื่องราวสุดอมยิ้ม แสนน่ารักให้รับชมกัน ซึ่งต้องบอกเลยว่าเนื้อหาของเรื่องนี้จะเป็นแนวรอมคอมดีต่อใจ ที่ทั้งสนุก ตลก และแสดงให้เห็นถึงความไร้เดียงสาของเด็ก ๆ โดยเฉพาะตัวเอกของเราที่ทั้งรุกจนนางเอกอันแสนมืดมนต้องใจรัวเสียจังหวะกันเลยล่ะ แถมด้วยความน่ารักที่แสนอบอุ่นยังถ่ายทอดออกมาได้เข้าถึงอารมณ์กันได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

พร้อมด้วยงานภาพจากฝีมือการสร้างของ Studio Signpost อีกหนึ่งสตูดิโอเบื้องหลังที่มากด้วยฝีมือ หลังจากที่ได้ปล่อยตัวอย่างออกมาให้รับชมกัน เราจะเห็นได้ถึงงานภาพที่ทำออกมา ทั้งจากฉาก แสงสี ซาวด์ดนตรีที่ต่างก็ทำออกมาได้เป็นอย่างดี โดยรวมจึงสรุปได้ว่าเป็นอีกหนึ่งอนิเมะรอมคอมเนื้อเรื่องสบาย ๆ คลายเครียดที่เหมาะกับทุกเพศ ทุกวัย เด็กดูได้ผู้ใหญ่ดูดีที่เราอยากจะขอแนะนำให้รับชมกัน และคุณจะตกหลุมรักพวกเขาได้เลยล่ะ… บทความแนะนำอนิเมะก็ขอจบลงแต่เพียงเท่านี้ ไว้พบกันใหม่ในการแนะนำครั้งหน้า ขอตัวลากันไปก่อน สวัสดีครับ..

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ QuotesAboutSmile และ Keywordsfun

What's your reaction?

Excited
0
Happy
1
In Love
1
Not Sure
0
Silly
0

You may also like

Anime

แนะนำอนิเมะ Tonikaku Kawaii (จะยังไงภรรยาของผมก็น่ารัก)

เรื่องราวของเด็กหนุ่มชั้นมัธยม "Yuzaki Nasa" เขาคืออัจฉริยะที่มีผลการเรียนดี และถือได้ว่าเป็นนักเรียนตัวอย่างที่จะต้องสอบเข้ามหาลัยชั้นนำของประเทศได้อย่างแน่นอน จนอยู่มาวันหนึ่งเขาก็ได้บังเอิญไปพบกับ Tsukuyomi Tsukasa สาวน้อยสุดแสนน่ารักที่ทำให้เขารู้สึกตกหลุมรักตั้งแต่แรกเห็น
Anime

แนะนำอนิเมะ Maho Tsukai no Yome (เจ้าสาวผมแดงกับจอมเวทอสูร)

เรื่องราวของ ฮัตโตริ จิเสะ เด็กกำพร้าสาวที่กำลังสิ้นหวังในชีวิต หลังจากที่สูญเสียครอบครัวไปเธอก็เคว้งคว้างตลอดมา  แถมด้วยพลังพิเศษที่เธอมียังเป็นที่ต้องการของใครหลายคน ในฐานะ "สเลย์ เวก้า" และในช่วงที่กำลังสับสนอยู่นั้นเธอก็ตัดสินใจขายตัวเองให้กับงานประมูลใต้ดิน!
Anime

แนะนำอนิเมะ Isekai wa Smartphone to Tomo ni (ไปต่างโลกก็ต้องไปกับสมาร์ทโฟนสิ)

เรื่องราวของ โมจิซึคิ โทยะ เด็กหนุ่มชั้นมัธยมวัย 15 ปีที่จู่ ๆ ก็เสียชีวิตลงอย่างกระทันหันด้วยความผิดพลาดของพระเจ้า แต่ถึงแม้ว่าเขาจะตายเพราะอุบัติเหตุไม่คาดฝันทว่าเขาก็ไม่ทุกข์ร้อนใจ หรือร้อนรนแม้แต่อย่างใด มิหนำซ้ำเขายังนั่งคุยกับผู้ที่ใช้ชื่อว่าพระเจ้าอย่างชิว ๆ อีกด้วย

Comments are closed.

More in:Anime

Anime

แนะนำอนิเมะ Kuma Kuma Kuma Bear (คุมะ คุมะ คุมะ แบร์) 

เรื่องราวของ Yuna สาวน้อยวัย 15 ปี แสนอัจฉริยะที่ร่ำรวยมาด้วยการเทรดหุ้น ด้วยความฉลาดของเธอจึงทำให้หลายคนยกให้เธอเป็นแม่มดแห่งวงการเทรดหุ้น แต่ทว่าตัวตนจริง ๆ ของเธอนั้นกับนีทจอมเก็บตัวที่ชื่นชอบการเล่นเกมเป็นชีวิตจิตใจ
Anime

แนะนำอนิเมะ Mix Meisei Story (ตัวอย่าง / เนื้อเรื่องย่อ / แนะนำตัวละคร)

หลังจากที่ผู้เล่นเบสบอลในตำนานแห่งโรงเรียนเมเซย์ "Uesugi Tatsuya" จบการศึกษาออกไป ชมรมเบสบอลของโรงเรียนเมเซย์ก็เริ่มตกต่ำลงอย่างเห็นได้ชัด พวกเขาไม่เคยชนะ หรือได้เป็นตัวแทนเข้าแข่งเพื่อชิงแชมป์ระดับประเทศได้อีกเลย
Anime

แนะนำอนิเมะ Mahou Shoujo Magical Destroyers (ตัวอย่าง / เนื้อเรื่องย่อ / แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวเริ่มขึ้นในอนาคตของประเทศญี่ปุ่น ที่ซึ่งศิลปะวัฒนธรรมโอตาคุกลายเป็นสิ่งต้องห้าม! ไม่ว่าจะเป็นเกม อนิเมะ มังงะ ฟิกเกอร์ ดนตรี หรือคอสเพลย์ต่างก็ถูกแบนและถูกกำจัดออกจากสังคมจนหมดสิ้น ภายใต้การนำขององค์กรพัฒนาชาติ SSC