Anime

แนะนำอนิเมะ Jidou Hanbaiki ni Umarekawatta Ore wa Meikyuu wo Samayou (ตัวอย่าง / เนื้อเรื่อง / แนะนำตัวละคร)

แนะนำอนิเมะ Jidou Hanbaiki ni Umarekawatta Ore wa Meikyuu wo Samayou (ตัวอย่าง / เนื้อเรื่อง / แนะนำตัวละคร)

Jidou Hanbaiki ni Umarekawatta Ore wa Meikyuu wo Samayou อนิเมะแนวแฟนตาซี คอมเมดี้ ต่างโลกที่ถูกดัดแปลงมาจากไลท์โนเวล ผลงานของคุณ Hirukuma และวาดภาพประกอบโดยคุณ Itsuwa Kato ได้ออกเผยแพร่ครั้งแรกบนเว็บไซต์นิยายออนไลน์ Shōsetsuka ni Narō ในปี 2016 และในเวลาต่อมาก็ได้รับการรวมเล่มออกวางจำหน่ายโดย Kadokawa Shoten ซึ่งมีจำนวนทั้งสิ้น 3 เล่ม พร้อมกับได้รับการดัดแปลงเป็นมังงะเพื่อเป็นส่วนช่วยในการโปรโมทตัวไลท์โนเวล และได้อาจารย์ Kunieda มาดูแลทางด้านการผลิต ซึ่งก็ได้ออกเผยแพร่บนนิตยสาร Dengeki Daioh ในเดือนสิงหาคม ปี 2021 จนถึงปัจจุบันฉบับมังงะก็ได้ออกมาแล้ว 2 เล่ม

ทางส่วนของงานภาพอนิเมะก็ได้มอบหมายให้สตูดิโอ AXsiZ และ Studio Gokumi มารับผิดชอบดูแลทางด้านการผลิต ซึ่งทั้งสองเป็นสตูดิโอที่มากด้วยฝีมือ และก็ได้เคยฝากผลงานร่วมกันไว้ในเรื่อง Shuumatsu no Harem , Seiren , Tonari no Kyuuketsuki-san และ Ramen Daisuki Koizumi-san…

กำหนดออกฉายในช่วงอนิเมะฤดูร้อน ปี 2023

เนื้อเรื่อง

เรื่องราวของชายหนุ่มพนักงานบริษัทแสนธรรมดาที่หลงใหลในนวัตกรรมตู้หยอดเหรียญอัตโนมัติ จนกระทั่งวันหนึ่งในขณะที่เขากำลังใช้บริการตู้หยอดเหรียญอัตโนมัติเครื่องประจำอยู่นั้น ก็ได้บังเอิญมีรถบรรทุกเสียหลักพุ่งเข้าชนตู้เข้าอย่างจัง ส่งผลให้ตู้หยอดเหรียญเครื่องประจำกำลังจะล้มลง ตัวของเขาที่เห็นอยู่ในขณะนั้น จึงได้เสี่ยงชีวิตกระโดดเข้าไปเพื่อป้องกันตู้หยอดเหรียญอัตโนมัติไม่ให้ล้ม! 

แต่ทว่าตู้หยอดเหรียญเครื่องนี้ที่มีน้ำหนักมากถึงครึ่งตันกับล้มลงทับเขาจนเสียชีวิต และการเสียสละชีวิตเพื่อปกป้องตู้หยอดเหรียญอัตโนมัติครั้งนี้ได้ทำให้เขาได้มาเกิดใหม่ยังต่างโลก และกลายเป็นตู้หยอดเหรียญอัตโนมัติที่มีเครื่องดื่มชูกำลัง พร้อมทั้งความสามารถสุดเทพ!! และนี่เองคือเรื่องราวของการผจญภัยสุดยิ่งใหญ่ของชีวิตใหม่ในฐานะตู้หยอดเหรียญอัตโนมัติ ในโลกแห่งแฟนตาซีที่เต็มไปด้วยดาบและเวทมนตร์ การเดินทางของเขาได้เริ่มขึ้นแล้ว…

แนะนำตัวละคร

Boxxo : Hakkon (CV: Fukuyama Jun)

ตัวเอกของเรื่องที่มาเกิดใหม่เป็นตู้หยอดเหรียญอัตโนมัติ เขานั้นเป็นคนที่สดใส ร่าเริง และมองโลกในแง่ดี ถึงแม้ว่าการเป็นตู้หยอดเหรียญอัตโนมัตินั้นจะทำให้เขาเคลื่อนที่ไปไหนไม่ได้ก็ตาม แต่ทว่าตัวของเขาก็ยังสามารถสื่อสารได้อย่างปกติ พร้อมด้วยฟังชั่นต่าง ๆ มากมาย ทั้งเครื่องดื่มที่ช่วยเพิ่มค่าสถานะ และถ้าหากมีคนใช้บริการเยอะขึ้น ตัวของเขาก็สามารถอัพเกรดตัวเองให้เทพได้มากขึ้นอีกด้วย..

Lammis (CV: Hondo Kaede)

สาวน้อยนักผจญภัยที่บังเอิญผ่านมาและได้ใช้บริการ Boxxo ตู้หยอดเหรียญอัตโนมัติ เธอเป็นคนที่มีนิสัยร่าเริง อ่อนโยน และยังมีพละกำลังมหาศาล จนสามารถแบก Boxxo ที่หนักถึงครึ่งตันไว้บนหลังได้อย่างสบาย ๆ ได้เลยล่ะ…

อนิเมะ Jidou Hanbaiki ni Umarekawatta Ore wa Meikyuu wo Samayou

อนิเมะเข้าใหม่ประจำฤดูร้อนที่ถูกดัดแปลงมาจากไลท์โนเวล ผลงานของคุณ Hirukuma ที่บอกเล่าเรื่องราวสุดแฟนตาซีแนวต่างโลกอันแปลกใหม่ เมื่อตัวเอกของเราไม่ได้เป็นผู้กล้า หรือหนุ่มสุดเท่ แต่กับเป็นตู้หยอดเหรียญอัตโนมัติที่แสนธรรมดา ที่จะต้องออกผจญภัยไปในโลกแห่งแฟนตาซีที่เต็มไปด้วยดาบและเวทมนตร์ ไปพร้อมกับสาวน้อยนักผจญภัยแสนน่ารักที่จะเข้ามาและทำให้ชีวิตของเขาแตกต่างไปจากเดิม ซึ่งเนื้อหาของเรื่องจะเป็นแนวคอมเมดี้ ต่างโลกที่สบาย ๆ เรื่อย ๆ แต่อัดแน่นไปด้วยมุขตลกที่โบ๊ะบ๊ะกันน่าดู และยังเป็นการเสนอมุมมองในต่างโลกในรูปแบบที่เราอาจจะไม่เคยเห็นมาก่อน ที่ต้องบอกเลยว่าเรื่องนี้นั้นทั้งสนุก ตลก และทำออกมาได้อย่างน่าสนใจกันเลยทีเดียวล่ะ

พร้อมด้วยงานภาพจากฝีมือการสร้างของสองสตูดิโอ AXsiZ และ Studio Gokumi ที่ต้องยอมรับอีกว่าทั้งสองนั้นเป็นสตูดิโอที่มากด้วยฝีมือ และยังเคยฝากผลงานที่ทำร่วมกันไว้อยู่หลายเรื่องด้วยกัน และกับเรื่องนี้เองก็ด้วยเช่นกันที่พวกเขาก็พร้อมที่จะจัดหนักจัดเต็ม นำเสนอเรื่องราวของต่างโลกในมุมมองใหม่ ๆ ให้รับชมกัน หลังจากที่ได้ปล่อยตัวอย่างออกมาแล้ว เราจะเห็นได้ถึงงานภาพที่ทำออกมาได้ค่อนข้างดี ทั้งจากฉาก แสงสี ซาวด์ดนตรีที่ก็ต่างทำออกมาได้อย่างลงตัว โดยรวมจึงสรุปได้ว่าเป็นอีกหนึ่งอนิเมะที่น่าสนใจประจำอนิเมะฤดูร้อนที่กำลังจะถึงนี้ ที่มีเนื้อหาสบาย ๆ ของต่างโลก พร้อมด้วยมุขตลกที่แสนสนุกอีกมากมายมาให้รับชมกัน ซึ่งน่าจะสร้างความบันเทิงให้เหล่าแฟน ๆ แนวอิเซไกได้อย่างดีกันเลยทีเดียวล่ะ… บทความแนะนำอนิเมะก็ขอจบลงแต่เพียงเท่านี้ ไว้พบกันใหม่ในบทความหน้า ขอตัวลากันไปก่อน สวัสดีครับ..

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ QuotesAboutSmile และ Keywordsfun

What's your reaction?

Excited
0
Happy
2
In Love
2
Not Sure
0
Silly
0

You may also like

Anime

แนะนำอนิเมะ SYNDUALITY Noir (ตัวอย่าง / เนื้อเรื่อง / แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวขึ้นในโลกยุคอนาคต ปี 2222 ที่โลกกำลังประสบปัญหาจากปรากฏการณ์ Tears of the New Moon หรือฝนลึกลับที่ตกลงมาจากฝากฟ้านานกว่า 40 วัน และฝนนี้เองก็มีสารบางอย่างที่เป็นพิษที่ได้พรากชีวิตผู้คนทั่วโลกไปอย่างมากมาย
Anime

แนะนำอนิเมะ AI no Idenshi (ตัวอย่าง / เนื้อเรื่อง / แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นในโลกยุคอนาคตอันใกล้ ที่ประชากรบนโลกกว่า 10% เป็น “Humanoid” หรือก็คือหุ่นยนต์ AI อัจฉริยะที่มีรูปร่างเทียม ความคิด ความรู้สึกแบบมนุษย์ที่อาศัยอยู่ร่วมกัน และถึงแม้ว่าเหล่า Humanoid จะได้รับการยอมรับจากสังคมแล้วก็ตาม
Anime

แนะนำอนิเมะ Genjitsu no Yohane: Sunshine in the Mirror (ตัวอย่าง / เนื้อเรื่อง / แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของ โยฮาเนะ หรือ สึชิมะ โยชิโกะ เด็กสาวผู้เป็นจูนิเบียวและคิดว่าตนเองเป็นสาวน้อยเวทมนตร์ ที่ต้องออกผจญภัยในเมืองนูมาสึซึ่งเป็นเมืองท่าขนาดใหญ่ที่สวยงาม และห้อมล้อมไปด้วยทะเลกับภูเขา

Comments are closed.

More in:Anime

Anime

แนะนำอนิเมะ Jitsu wa Ore, Saikyou deshita? : ผมเทพสุดจริงเหรอ? (ตัวอย่าง / เนื้อเรื่อง / แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของฮารุโตะชายหนุ่มวัยกลางคนที่เป็น NEET หลีกหนีจากสังคมที่อยู่มาวันหนึ่งเขาก็ได้รับการคัดเลือกโดยเทพธิดาให้ไปใช้ชีวิตใหม่ยังต่างโลก และในต่างโลกนี้เองตัวของเขาจะได้รับความสามารถพิเศษที่แข็งแกร่งมากกว่าคนทั่วไปอย่างสิ้นเชิง
Anime

แนะนำอนิเมะ Higeki no Genkyou To naru Saikyou Gedou Last Boss Joou wa Tami no Tame ni Tsukushimasu (ตัวอย่าง / เนื้อเรื่อง / แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของนักเรียนชั้นมัธยมที่ชื่นชอบการเล่นโอโตเมะเกมเป็นชีวิตจิตใจ ที่อยู่มาวันหนึ่งเธอก็ได้ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตอย่างกระทันหัน และได้มาเกิดใหม่ในร่างของ Royal Ivy Pride ตัวละครภายในเกมโอโตเมะที่เธอเคยเล่น
Anime

แนะนำอนิเมะ Temple (TenPuru) : วัดป่วนชวนมารัก (ตัวอย่าง / เนื้อเรื่อง / แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของ “อากางามิ อาเกมิตสึ” ชายหนุ่มที่มีความมุ่งมั่นอย่างแรงกล้าในการเป็นยอดชายที่มีหัวใจหนักแน่นดุจหินผา และจะไม่หวั่นไหวต่อสิ่งรุมเร้ารอบตัว โดยเฉพาะเรื่องผู้หญิงที่ตัวเขาจะต้องไม่หวั่นไหวและหมกหมุ่นเหมือนกับพ่อของเขาเป็นอันขาด!