Anime

แนะนำอนิเมะ Giji Harem : ฮาเร็มนี้มีแต่เธอ (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

แนะนำอนิเมะ Giji Harem : ฮาเร็มนี้มีแต่เธอ (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

Version 1.0.0

Giji Harem หรือในชื่อไทยว่า ฮาเร็มนี้มีแต่เธอ อนิเมะแนวเลิฟคอมเมดี้ ชีวิตประจำวันที่ถูกดัดแปลงมาจากมังงะ ผลงานของอาจารย์ Yū Saitō และได้ออกเผยแพร่ครั้งแรกในเดือนมิถุนายน ปี 2018 ไปจนถึงเดือนมีนาคม ปี 2021 บนบัญชี Twitter ในเวลาต่อมาจึงได้มาตีพิมพ์ลงนิตยสาร Shonen Sunday ของ Shogakukan และได้รวมเล่มออกวางจำหน่ายทั้งสิ้น 6 เล่ม

ส่วนทางด้านงานภาพอนิเมะก็จะเป็นการจัดทำของสตูดิโอ Nomad อีกหนึ่งสตูดิโอที่มากด้วยฝีมือ และยังเคยฝากผลงานไว้ในเรื่อง Kampfer , Koikimo , Rozen Maiden , Yozakura Quartet , Alice Gear Aegis Expansion เป็นต้น

กำหนดออกฉายในช่วงอนิเมะฤดูร้อน ปี 2024

เนื้อเรื่อง

เรื่องราวของ “คิตาฮานะ เอย์จิ” เด็กหนุ่มนักเรียนมัธยมปลายที่หลงใหลชีวิตแบบฮาเร็มเหมือนในการ์ตูน กับ “นานาคุระ ริน” สาวน้อยจากชมรมการแสดงที่มากด้วยความสามารถที่กำลังตกหลุมรักเอย์จิเข้าอย่างจัง จนเผลอสวม “บทบาท” กลายเป็นตัวละครเมื่ออยู่ต่อหน้าเอย์จิ และทำให้ความฝันของเขากลายเป็นจริงขึ้้นมา!? จนเกิดเป็นเรื่องราวการพัฒนาความสัมพันธ์ระหว่างคนทั้งสองที่ค่อย ๆ ซับซ้อนขึ้นเรื่อย ๆ ก็ได้เริ่มต้นขึ้น..

แนะนำตัวละคร

คิตาฮานะ เอย์จิ : Kitahama Eiji (CV: Nobuhiko Okamoto)

นักเรียนชั้นมัธยมปลาย เขานั้นเป็นคนที่ช่างฝัน อ่อนโยน มีความปรารถนาลึก ๆ อยู่ข้างในที่อยากลองใช้ชีวิตแบบฮาเร็มสักครั้ง และหลังจากที่เขาได้มารู้จักกับ “นานาคุระ ริน” ก็ได้ทำให้ความฝันของเขาเริ่มเป็นจริงขึ้นมาเสียแล้ว!?…

นานาคุระ ริน : Nanakura Rin (CV: Saori Hayami)

เด็กสาวหนึ่งในสมาชิกของชมรมการละคร Kouban High เธอเป็นคนที่ร่าเริง สดใส เป็นกันเองกับทุกคน และเธอเองยังมีความสามารถทางด้านการแสดงเป็นอย่างมาก จนทำให้เธอสามารถเข้าถึงบทบาทตัวละครได้อย่างโดดเด่น นอกจากนี้เธอเองยังใช้ความสามารถทางด้านการแสดงสร้างบุคลิกที่หลากหลาย เพื่อทำให้ “คิตาฮานะ เอย์จิ” ตกหลุมรักอีกด้วย..

นานาคุระ อายากะ : Nanakura Ayaka (CV: Mai Narumi)

น้องสาวของ “นานาคุระ ริน” เด็กสาวชั้นประถมแสนน่ารัก อ่อนโยน เธอนั้นเป็นเด็กที่มีนิสัยซุกซน ร่าเริง และดูเหมือนว่าเธอจะมีความสามารถแบบพี่สาวเสียด้วย..

อนิเมะ Giji Harem : ฮาเร็มนี้มีแต่เธอ

Giji Harem หรือในชื่อไทยว่า ฮาเร็มนี้มีแต่เธอ อนิเมะเข้าใหม่ประจำฤดูร้อนที่ถูกดัดแปลงมาจากมังงะ ผลงานของอาจารย์ Yū Saitō ที่เล่าถึงราวความรักที่ไม่ธรรมดาระหว่างเด็กหนุ่มที่ฝันอยากจะสัมผัสกับชีวิตฮาเร็มสักครั้งกับเด็กสาวเอกการแสดงที่พร้อมจะ “สวมบทบาท” การเป็นตัวละครต่าง ๆ เพื่อทำให้ความฝันชายหนุ่มเป็นจริง!? ซึ่งเนื้อหาของเรื่องนี้จะเป็นแนวเลิฟคอมที่เต็มไปด้วยมุขตลก และความแปลกใหม่ของการเล่าเรื่องความรักของหนุ่มสาวที่ถ่ายทอดอารมณ์ออกมาได้ดี พร้อมด้วยความเป็นโรแมนซ์ที่ผสมผสานเข้ากับคอมเมดี้ที่ทำออกมาได้อย่างเข้ากัน โดยเฉพาะการสวมบทบาทของรินที่ทำออกมาได้อย่างสนุก และกลายเป็นเสน่ห์ของเรื่องนี้เลยล่ะ

นอกจากเนื้อเรื่องที่สนุกแล้ว มาทางส่วนของงานภาพกันบ้าง หลังจากที่ได้รับชมตัวอย่างที่ปล่อยออกมาจากฝีมือการสร้างของสตูดิโอ Nomad ที่ต้องบอกเลยว่างานภาพนั้นทำออกมาได้อย่างดี ไม่ว่าจะเป็นแสงสี ฉาก ตัวละครและรวมถึงดนตรีประกอบด้วยแล้วก็ได้ทำให้อนิเมะเรื่องนี้ กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่น่าสนใจในช่วงอนิเมะฤดูร้อนที่กำลังจะถึงนี้ ซึ่งก็น่าจะเหมาะกับผู้ชมที่ชื่นชอบแนวรอมคอมเนื้อหาสนุก ๆ ผ่อนคลายน่ารัก ๆ ด้วยแล้วล่ะก็ อนิเมะเรื่องนี้จะเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่คุณไม่ควรพลาด และต้องคุ้มค่าในการรับชมอย่างแน่นอน… บทความแนะนำอนิเมะก็ขอจบลงแต่เพียงเท่านี้ ไว้พบกันใหม่ในการแนะนำครั้งหน้า จะมีเรื่องอะไรบ้างนั้น ไว้รอติดตามกันนะ..

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ QuotesAboutSmile และ Keywordsfun

What's your reaction?

Excited
0
Happy
2
In Love
2
Not Sure
0
Silly
0

You may also like

Anime

แนะนำอนิเมะ ATRI: My Dear Moments (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวในโลกยุคอนาคตที่ระดับน้ำทะเลสูงขึ้นจนกลืนกินผืนแผ่นดินของโลกส่วนใหญ่ไว้เบื้องล่าง "อิคารุกะ นัตสึกิ" ชายหนุ่มที่สูญเสียขาหนึ่งข้างและแม่ไปจากอุบัติเหตุ เขานั้นอาศัยอยู่กับยายเพียงลำพังสองคน ทว่าวันหนึ่งยายของเขาก็เสียชีวิตลงอย่างกระทันหัน
Anime

แนะนำอนิเมะ Make Heroine ga Oosugiru! : รักครั้งนี้มีคนนกเยอะไปมั้ย! (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของ "นุคุมิซึ คาซึฮิโกะ" เด็กหนุ่มนักเรียนมัธยมปลายแสนจืดจางที่มีความชื่นชอบการอ่านไลท์โนเวลแนวโรแมนติกเป็นชีวิตจิตใจ ที่อยู่มาวันหนึ่งตัวของเขาก็ต้องไปพบเหตุการณ์ไม่คาดฝันของ "อันนะ" เพื่อนสาวร่วมห้องที่กำลังผิดหวังจากความรักจากเพื่อนสนิทสมัยเด็กของเธอ
Anime

แนะนำอนิเมะ Bye Bye, Earth (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวบนโลกที่ผู้คนต่างเกิดมามีรูปร่างเป็นสัตว์ชนิดต่าง ๆ มากมาย แต่ทว่ามีเพียง "Belle Lablac" สาวน้อยที่เกิดมาโดยที่ไม่มีทั้งขนหรือเขี้ยวเล็บเหมือนคนอื่น ๆ จึงทำให้เธอถูกมองว่าเป็นตัวประหลาดตั้งแต่เด็ก พร้อมกับชื่อที่ถูกผู้คนเรียกว่า "Faceless" และต้องใช้ชีวิตอย่างโดดเดี่ยวเรื่อยมา

Comments are closed.

More in:Anime

Anime

แนะนำอนิเมะ Naze Boku no Sekai wo Daremo Oboeteinai no ka? : โลกคู่ขนานกับตำนานวีรบุรุษที่ถูกลืม (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวในโลกที่มหาสงครามห้าเผ่าพันธุ์เพื่อชิงอำนาจเหนือผืนแผ่นดิน ได้สิ้นสุดลงด้วยชัยชนะของมนุษยชาติที่มีวีรบุรุษนามว่าซิดเป็นผู้นำ ซึ่งด้วยความสามารถของวีรบุรุษผู้นี้เองก็ทำให้อีกสี่เผ่าพันธุ์ถูกปิดผนึกลง! แต่ทว่าในวันหนึ่งโลกที่เคยถูกช่วยไว้กับถูกบางสิ่งบางอย่างได้ ‘เขียนทับ’ ขึ้นมาใหม่
Anime

แนะนำอนิเมะ Tsue to Tsurugi no Wistoria : ตำนานดาบและคทาแห่งวิสตอเรีย (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวในโลกที่เวทมนตร์ได้รับการยอมรับและถือว่าเป็นทุกสิ่งสำหรับโลกใบนี้ "Will Serfort" เด็กหนุ่มนักเรียนในสถาบันเวทมนตร์ที่ให้คำมั่นสัญญากับ "Elfaria Albis" เพื่อนสมัยเด็กที่ในปัจจุบันเธอได้เป็นถึงหนึ่งในห้าผู้ถือไม้เท้าศักดิ์สิทธิ์ผู้อยู่จุดสูงสุดของจอมเวท
Anime

แนะนำอนิเมะ Elf-san wa Yaserarenai (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของ "โทโมอัตสึ นาโอเอะ" นักกายภาพบำบัดในการลดน้ำหนักที่ต้องมาเป็นเทรนเนอร์ส่วนตัวให้กับ "เอลฟูดะ" สาวน้อยเผ่าเอลฟ์จากโลกแฟนตาซีเจ้าของตำนานเรื่องเล่าปรัมปราที่ได้มาใช้ขีวิตอย่างสงบยังโลกมนุษย์ และด้วยการใช้ชีวิตที่แสนเรียบง่ายรวมเข้ากับอาหารฟาสต์ฟู้ดแสนโปรด จึงทำให้ภาพลักษณ์เอลฟ์นักรบกลายเป็นคนอ้วนลงพุงไปโดยปริยาย!