Anime

แนะนำอนิเมะ Isekai Yururi Kikou : บันทึกการเดินทางแสนเอื่อยในต่างโลก (เลี้ยงลูกพร้อมกับเป็นนักผจญภัย) (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

แนะนำอนิเมะ Isekai Yururi Kikou : บันทึกการเดินทางแสนเอื่อยในต่างโลก (เลี้ยงลูกพร้อมกับเป็นนักผจญภัย) (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

Isekai Yururi Kikou หรือในชื่อไทยว่า บันทึกการเดินทางแสนเอื่อยในต่างโลก(เลี้ยงลูกพร้อมกับเป็นนักผจญภัย) อนิเมะแนวแฟนตาซี ต่างโลกที่ถูกดัดแปลงมาจากไลท์โนเวล ผลงานของคุณ Shizuru Minazuki และวาดภาพประกอบโดยคุณ Yamakawa ซึ่งก็ได้ออกเผยแพร่ครั้งแรกในเดือนมิถุนายน ปี 2016 ให้กับ AlphaPolis ก่อนที่จะได้รับการรวมเล่มออกวางจำหน่ายแล้ว 15 เล่ม และในปี 2017 ก็มีการดัดแปลงเป็นเป็นมังงะ เพื่อเป็นส่วนช่วยในการโปรโมทไลท์โนเวลและได้อาจารย์ Tomomi Mizuna มาดูแล ซึ่งฉบับมังงะเองจนถึงปัจจุบันก็ได้ออกมาแล้ว 8 เล่ม

ส่วนทางด้านงานภาพก็จะเป็นการจัดทำโดยสตูดิโอ EMT Squared ซึ่งก็เป็นหนึ่งในสตูดิโอที่มากด้วยฝีมือ และก็ได้ฝากผลงานที่ผ่านมาแล้วเช่น Kuma Kuma Kuma Bear , Renai Boukun , Kuma Miko , Assassins Pride , Yuusha Yamemasu เป็นต้น

กำหนดออกฉายในช่วงอนิเมะฤดูร้อนปี 2024

เนื้อเรื่อง

เรื่องราวของ “Kayano Takumi” ชายหนุ่มที่บังเอิญเสียชีวิตอย่างกระทันหัน อันเนื่องมาจากความผิดพลาดของ “Sylphyleel” หนึ่งในพระเจ้าที่ยิ่งใหญ่จากต่างโลก และเพื่อแสดงความรับผิดชอบ พระเจ้าจึงได้เสนอให้เขามาใช้ชีวิตใหม่ยังต่างโลก พร้อมด้วยสเตตัสและสกิลสุดโหด แต่ทว่าในการเริ่มต้นชีวิตใหม่ยังต่างโลกนี้เองก็เกิดความผิดพลาดขึ้นอีกครั้ง! 

เมื่อตัวเขานั้นดันถูกส่งไปยังป่าต้องห้ามที่แสนอันตราย!! ที่ว่ากันว่าน้อยคนนักจะรอดออกมาได้ แต่ทว่าด้วยสกิลสุดโหดที่ติดตัวมาจึงทำให้เขาสามารถอยู่รอด จนได้ไปพบกับเด็กชายหญิงปริศนาทั้งสอง ซึ่งการได้พบกับเด็กทั้งสองนั้นก็กลายเป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราวการผจญภัยในต่างโลก โดยที่ไม่รู้เลยว่าเด็กทั้งสองที่แสนน่ารักจะแตกต่างกว่าเด็กทั่วไป!?..

แนะนำตัวละคร

Kayano Takumi (CV: Yusuke Shirai)

ชายหนุ่มที่เสียชีวิตจากความผิดพลาดของพระเจ้า จนได้รับโอกาสให้มาใช้ชีวิตยังต่างโลก เขานั้นเป็นคนที่มีนิสัยอ่อนโยน ใจดี เป็นมิตรกับทุกคน และดูเหมือนว่าเขาเองจะเป็นคุณพ่อจำเป็นให้แก่เด็กแฝดทั้งสองที่มากด้วยความสามารถอันแสนวิเศษอีกด้วย..

Allen (CV: Aina Suzuki)

เด็กฝาแฝดที่ “Takumi” ได้พบเจอในป่าของต่างโลก เขานั้นเป็นเด็กที่มีนิสัยซุกซน กล้าหาญ และยังมีพละกำลังที่มากกว่าเด็กทั่ว ๆ ไป จนถึงขั้นสามารถต่อสู้กับมอนสเตอร์ได้เลยล่ะ..

Elena (CV: Miharu Hanai)

หนึ่งในเด็กฝาแฝดที่ “Takumi” ได้พบเจอในป่าของต่างโลก เธอนั้นเป็นเด็กที่มีนิสัยอ่อนโยน ร่าเริง เฉลียวฉลาด และยังมีพละกำลังที่มากเป็นพิเศษเหมือนกันกับพี่ชายฝาแฝดของเธออีกด้วย…

Sylphyleel (CV: Haruka Tomatsu)

หนึ่งในเทพเจ้าสูงสุดในต่างโลกที่ “Takumi” ได้อาศัยอยู่ เขานั้นเป็นเทพที่ได้รับความนับถือให้เป็น “เทพแห่งลม” ที่มากด้วยความสามารถและสติปัญญา อีกทั้งเขาเองยังเป็นอยู่เบื้องหลังสกิลสุดโกงที่ Takumi ครอบครองอยู่ นอกจากนี้เขาเองยังเป็นคนที่ทำสิ่งผิดพลาดจน Takumi ต้องมาอาศัยในต่างโลกนั่นเอง..

อนิเมะ Isekai Yururi Kikou : บันทึกการเดินทางแสนเอื่อยในต่างโลก (เลี้ยงลูกพร้อมกับเป็นนักผจญภัย)

บันทึกการเดินทางแสนเอื่อยในต่างโลก(เลี้ยงลูกพร้อมกับเป็นนักผจญภัย) อนิเมะเข้าใหม่ประจำฤดูร้อนที่ถูกดัดแปลงมาจากไลท์โนเวล ผลงานของคุณ Shizuru Minazuki และวาดภาพประกอบโดยคุณ Yamakawa ที่บอกเล่าเรื่องราวการผจญภัยต่างโลกของชายหนุ่มกับเด็กชายหญิงทั้งสองที่ทั้งน่ารัก และแข็งแกร่งกว่าเด็กทั่วไปอย่างน่าเหลือเชื่อ! ซึ่งเนื้อหาของเรื่องนั้นจะออกไปทางสโลว์ไลฟ์ ผ่อนคลาย ที่นำเสนอให้เห็นถึงความอบอุ่นและการสานความสัมพันธ์ ระหว่างชายหนุ่มและเด็กทั้งสองที่ทำออกมาได้อย่างดี ที่ถึงแม้จะดูเรียบง่ายแต่กับมีเสน่ห์ในแบบของตัวเอง ผ่านการพัฒนาความสัมพันธ์ระหว่างตัวละครและการใช้ชีวิตในโลกแฟนตาซีที่ทำออกมาได้อย่างน่าสนใจ ชวนติดตามอย่างบอกไม่ถูกเลยล่ะ

พร้อมด้วยงานภาพจากฝีมือการสร้างของสตูดิโอ EMT Squared ที่ก็ได้สรรสร้างเรื่องราวการผจญภัยในโลกแฟนตาซีมาให้รับชมกัน หลังจากที่ได้รับชมตัวอย่างที่ปล่อยออกมา ต้องบอกเลยว่าในส่วนของงานภาพนั้นทำออกมาได้ค่อนข้างดี ไม่ว่าจะเป็นฉาก แสงสี ตัวละคร หรือแม้แต่ดนตรีประกอบก็ตาม จนเราต้องสรุปไว้ให้เป็นอีกหนึ่งอนิเมะที่น่าสนใจประจำอนิเมะฤดูร้อนที่กำลังจะถึงนี้ ถ้าหากว่าคุณกำลังมองหาอนิเมะแนวผ่อนคลาย เรื่อย ๆ ที่มาพร้อมด้วยความน่ารักสดใสอยู่ เรื่องนี้จะเป็นอีกเรื่องที่คุณไม่ควรพลาดเลยล่ะ.. บทความแนะนำอนิเมะก็ขอจบลงแต่เพียงเท่านี้ ไว้พบกันใหม่ในการแนะนำครั้งหน้า จะมีเรื่องอะไรบ้างนั้น ไว้รอติดตามกันนะ..

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ QuotesAboutSmile และ Keywordsfun

What's your reaction?

Excited
0
Happy
3
In Love
3
Not Sure
0
Silly
0

You may also like

Anime

แนะนำอนิเมะ ATRI: My Dear Moments (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวในโลกยุคอนาคตที่ระดับน้ำทะเลสูงขึ้นจนกลืนกินผืนแผ่นดินของโลกส่วนใหญ่ไว้เบื้องล่าง "อิคารุกะ นัตสึกิ" ชายหนุ่มที่สูญเสียขาหนึ่งข้างและแม่ไปจากอุบัติเหตุ เขานั้นอาศัยอยู่กับยายเพียงลำพังสองคน ทว่าวันหนึ่งยายของเขาก็เสียชีวิตลงอย่างกระทันหัน
Anime

แนะนำอนิเมะ Make Heroine ga Oosugiru! : รักครั้งนี้มีคนนกเยอะไปมั้ย! (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของ "นุคุมิซึ คาซึฮิโกะ" เด็กหนุ่มนักเรียนมัธยมปลายแสนจืดจางที่มีความชื่นชอบการอ่านไลท์โนเวลแนวโรแมนติกเป็นชีวิตจิตใจ ที่อยู่มาวันหนึ่งตัวของเขาก็ต้องไปพบเหตุการณ์ไม่คาดฝันของ "อันนะ" เพื่อนสาวร่วมห้องที่กำลังผิดหวังจากความรักจากเพื่อนสนิทสมัยเด็กของเธอ
Anime

แนะนำอนิเมะ Bye Bye, Earth (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวบนโลกที่ผู้คนต่างเกิดมามีรูปร่างเป็นสัตว์ชนิดต่าง ๆ มากมาย แต่ทว่ามีเพียง "Belle Lablac" สาวน้อยที่เกิดมาโดยที่ไม่มีทั้งขนหรือเขี้ยวเล็บเหมือนคนอื่น ๆ จึงทำให้เธอถูกมองว่าเป็นตัวประหลาดตั้งแต่เด็ก พร้อมกับชื่อที่ถูกผู้คนเรียกว่า "Faceless" และต้องใช้ชีวิตอย่างโดดเดี่ยวเรื่อยมา

Comments are closed.

More in:Anime

Anime

แนะนำอนิเมะ Naze Boku no Sekai wo Daremo Oboeteinai no ka? : โลกคู่ขนานกับตำนานวีรบุรุษที่ถูกลืม (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวในโลกที่มหาสงครามห้าเผ่าพันธุ์เพื่อชิงอำนาจเหนือผืนแผ่นดิน ได้สิ้นสุดลงด้วยชัยชนะของมนุษยชาติที่มีวีรบุรุษนามว่าซิดเป็นผู้นำ ซึ่งด้วยความสามารถของวีรบุรุษผู้นี้เองก็ทำให้อีกสี่เผ่าพันธุ์ถูกปิดผนึกลง! แต่ทว่าในวันหนึ่งโลกที่เคยถูกช่วยไว้กับถูกบางสิ่งบางอย่างได้ ‘เขียนทับ’ ขึ้นมาใหม่
Anime

แนะนำอนิเมะ Tsue to Tsurugi no Wistoria : ตำนานดาบและคทาแห่งวิสตอเรีย (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวในโลกที่เวทมนตร์ได้รับการยอมรับและถือว่าเป็นทุกสิ่งสำหรับโลกใบนี้ "Will Serfort" เด็กหนุ่มนักเรียนในสถาบันเวทมนตร์ที่ให้คำมั่นสัญญากับ "Elfaria Albis" เพื่อนสมัยเด็กที่ในปัจจุบันเธอได้เป็นถึงหนึ่งในห้าผู้ถือไม้เท้าศักดิ์สิทธิ์ผู้อยู่จุดสูงสุดของจอมเวท
Anime

แนะนำอนิเมะ Elf-san wa Yaserarenai (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของ "โทโมอัตสึ นาโอเอะ" นักกายภาพบำบัดในการลดน้ำหนักที่ต้องมาเป็นเทรนเนอร์ส่วนตัวให้กับ "เอลฟูดะ" สาวน้อยเผ่าเอลฟ์จากโลกแฟนตาซีเจ้าของตำนานเรื่องเล่าปรัมปราที่ได้มาใช้ขีวิตอย่างสงบยังโลกมนุษย์ และด้วยการใช้ชีวิตที่แสนเรียบง่ายรวมเข้ากับอาหารฟาสต์ฟู้ดแสนโปรด จึงทำให้ภาพลักษณ์เอลฟ์นักรบกลายเป็นคนอ้วนลงพุงไปโดยปริยาย!