Anime

แนะนำอนิเมะ Katsute Mahou Shoujo to Aku wa Tekitai Shite Ita (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

แนะนำอนิเมะ Katsute Mahou Shoujo to Aku wa Tekitai Shite Ita (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

Katsute Mahou Shoujo to Aku wa Tekitai Shite Ita อนิเมะแนวเลิฟคอมเมดี้ แฟนตาซีที่ถูกดัดแปลงมาจากมังงะสี่ช่อง ผลงานของอาจารย์ Cocoa Fujiwara ซึ่งก็ได้ออกเผยแพร่ครั้งแรกในเดือนกันยายนปี 2013 ไปจนถึงเดือนมีนาคมปี 2015 ให้กับนิตยสาร Gangan Comics (ฉบับรายเดือน) ก่อนที่ในเวลาต่อมาจะได้รับการรวมเล่มออกวางจำหน่าย และมีจำนวนทั้งสิ้น 3 เล่ม

ส่วนทางด้านงานภาพก็จะเป็นการจัดทำโดยสตูดิโอ Bones ที่ก็เป็นหนึ่งในสตูดิโอที่มากด้วยคุณภาพแถวหน้าของวงการ ซึ่งก็ได้ฝากผลงานที่ผ่านมาเอาไว้อย่างมากมาย เช่น Noragami , Soul Eater , My Hero Academia , Fullmetal Alchemist , Mob Psycho 100 เป็นต้น

กำหนดออกฉายในช่วงอนิเมะฤดูร้อน ปี 2024

เนื้อเรื่อง

เรื่องราวของ “Mira” เสนาธิการมือขวาของหัวหน้าองค์กรสุดแสนชั่วร้ายที่มุ่งหวังจะทำลายทุกสิ่งและยึดครองโลก! แต่ในขณะที่กำลังดำเนินแผนการณ์อยู่นั้น ตัวของเขาก็ได้พบกับ “Mimori Byakuya” สาวน้อยเวทมนตร์แสนน่ารักที่พยายามเข้าต่อสู้เพื่อหยุดยั้งแผนการณ์ของเขา ซึ่งการที่ได้พบกับเธอนั้นก็ทำให้ Mira ตกหลุมรักเธอตั้งแต่แรกพบเข้าอย่างจัง!! และได้ทำให้แผนการณ์ที่เตรียมมาอย่างยาวนานต้องพังทลายลง จนกลายเป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราวที่แสนวุ่นวายต่าง ๆ ขึ้นมาของความรักต้องห้าม ระหว่างธรรมะและอธรรมของพวกเขาทั้งสองก็ได้เริ่มขึ้นแล้ว.

แนะนำตัวละคร

Mira (CV: Yūki Ono)

เสนาธิการขององค์กรชั่วร้ายผู้เป็นมือขวาที่มากด้วยความสามารถ ทั้งฉลาดปราดเปรื่อง แข็งแกร่ง เขานั้นเป็นคนที่ค่อนข้างเย็นชา เงียบและมักจะทำให้คนรอบข้างต่างหวาดกลัวเสมอ ทว่าลึก ๆ แล้วเขากับเป็นคนที่อ่อนโยนใส่ใจมากกว่าที่คิด และดูเหมือนว่าเขาจะตกหลุมรัก “Mimori Byakuya” สาวน้อยเวทมนตร์ศัตรูคู่แค้นตั้งแต่แรกพบเสียด้วย…

Mimori Byakuya (CV: Mai Nakahara)

สาวน้อยเวทมนตร์อันแสนน่ารัก เธอเป็นคนที่สดใส ร่าเริง อ่อนโยนกับทุกคนไม่เว้นแม้แต่ “Mira” เสนาธิการขององค์กรชั่วร้ายที่เธอมองว่าเขานั้นเป็น “เจ้าหน้าที่ชั่วร้ายใจดี” นอกจากนี้เธอเองยังทำงานพาร์ทไทม์หลายงานเพื่อหาเงินดูแลครอบครัวอีกด้วย..

อนิเมะ Katsute Mahou Shoujo to Aku wa Tekitai Shite Ita

อนิเมะเข้าใหม่ประจำฤดูร้อนที่ถูกดัดแปลงมาจากมังงะสี่ช่อง ผลงานเรื่องใหม่ของอาจารย์ Cocoa Fujiwara เจ้าของผลงานเรื่อง “Inu x Boku SS” ที่มาคราวนี้ตัวอาจารย์ได้ถ่ายทอดเรื่องราวความรักของคนทั้งสองที่มีสถานะต่างกันอย่างสุดขั้วมาให้รับชม ซึ่งเนื้อหานั้นจะเป็นแนวเลิฟคอมที่ทั้งสนุก ตลก และหวานแบบกำลังดี ทั้งจากท่าทางของตัวเอก หรือเพื่อน ๆ ของพวกเขาก็ตาม พร้อมด้วยความพยายามในการปิดบังความรู้สึก และการปฏิสัมพันธ์ของตัวละครทั้งสองที่ก็ทำออกมาได้อย่างมีเอกลักษณ์ น่าติดตามเป็นอย่างมากเลยล่ะ

นอกจากเนื้อเรื่องที่สนุกน่าติดตามแล้ว มาทางส่วนของงานภาพกันบ้าง หลังจากที่เราได้รับชมตัวอย่างที่ปล่อยออกมา ต้องบอกเลยว่าในส่วนของงานภาพจากฝีมือสตูดิโอ Bones น้้นทำออกมาได้ค่อนข้างดี ทั้งจากฉาก แสงสี ตัวละคร หรือซาวด์ดนตรีก็ตาม ทำให้เรื่องนี้กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่น่าสนใจประจำอนิเมะฤดูร้อนที่กำลังจะถึงนี้ ซึ่งก็น่าจะถูกใจผู้ชมที่ชื่นชอบอนิเมะแนวสาวน้อยเวทมนตร์ ที่ผสมผสานกับธีมความรักที่เกิดขึ้นท่ามกลางการต่อสู้ด้วยแล้วล่ะก็ เรื่องนี้จะเป็นอีกเรื่องที่คุณไม่ควรพลาด และจะต้องคุ้มค่าในการรับชมอย่างแน่นอน.. บทความแนะนำอนิเมะก็ขอจบลงแต่เพียงเท่านี้ ไว้พบกันใหม่ในการแนะนำครั้งหน้า จะมีเรื่องอะไรบ้างนั้น ไว้รอติดตามกันนะ..

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ QuotesAboutSmile และ Keywordsfun

What's your reaction?

Excited
0
Happy
3
In Love
3
Not Sure
0
Silly
0

You may also like

Anime

แนะนำอนิเมะ ATRI: My Dear Moments (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวในโลกยุคอนาคตที่ระดับน้ำทะเลสูงขึ้นจนกลืนกินผืนแผ่นดินของโลกส่วนใหญ่ไว้เบื้องล่าง "อิคารุกะ นัตสึกิ" ชายหนุ่มที่สูญเสียขาหนึ่งข้างและแม่ไปจากอุบัติเหตุ เขานั้นอาศัยอยู่กับยายเพียงลำพังสองคน ทว่าวันหนึ่งยายของเขาก็เสียชีวิตลงอย่างกระทันหัน
Anime

แนะนำอนิเมะ Make Heroine ga Oosugiru! : รักครั้งนี้มีคนนกเยอะไปมั้ย! (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของ "นุคุมิซึ คาซึฮิโกะ" เด็กหนุ่มนักเรียนมัธยมปลายแสนจืดจางที่มีความชื่นชอบการอ่านไลท์โนเวลแนวโรแมนติกเป็นชีวิตจิตใจ ที่อยู่มาวันหนึ่งตัวของเขาก็ต้องไปพบเหตุการณ์ไม่คาดฝันของ "อันนะ" เพื่อนสาวร่วมห้องที่กำลังผิดหวังจากความรักจากเพื่อนสนิทสมัยเด็กของเธอ
Anime

แนะนำอนิเมะ Bye Bye, Earth (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวบนโลกที่ผู้คนต่างเกิดมามีรูปร่างเป็นสัตว์ชนิดต่าง ๆ มากมาย แต่ทว่ามีเพียง "Belle Lablac" สาวน้อยที่เกิดมาโดยที่ไม่มีทั้งขนหรือเขี้ยวเล็บเหมือนคนอื่น ๆ จึงทำให้เธอถูกมองว่าเป็นตัวประหลาดตั้งแต่เด็ก พร้อมกับชื่อที่ถูกผู้คนเรียกว่า "Faceless" และต้องใช้ชีวิตอย่างโดดเดี่ยวเรื่อยมา

Comments are closed.

More in:Anime

Anime

แนะนำอนิเมะ Naze Boku no Sekai wo Daremo Oboeteinai no ka? : โลกคู่ขนานกับตำนานวีรบุรุษที่ถูกลืม (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวในโลกที่มหาสงครามห้าเผ่าพันธุ์เพื่อชิงอำนาจเหนือผืนแผ่นดิน ได้สิ้นสุดลงด้วยชัยชนะของมนุษยชาติที่มีวีรบุรุษนามว่าซิดเป็นผู้นำ ซึ่งด้วยความสามารถของวีรบุรุษผู้นี้เองก็ทำให้อีกสี่เผ่าพันธุ์ถูกปิดผนึกลง! แต่ทว่าในวันหนึ่งโลกที่เคยถูกช่วยไว้กับถูกบางสิ่งบางอย่างได้ ‘เขียนทับ’ ขึ้นมาใหม่
Anime

แนะนำอนิเมะ Tsue to Tsurugi no Wistoria : ตำนานดาบและคทาแห่งวิสตอเรีย (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวในโลกที่เวทมนตร์ได้รับการยอมรับและถือว่าเป็นทุกสิ่งสำหรับโลกใบนี้ "Will Serfort" เด็กหนุ่มนักเรียนในสถาบันเวทมนตร์ที่ให้คำมั่นสัญญากับ "Elfaria Albis" เพื่อนสมัยเด็กที่ในปัจจุบันเธอได้เป็นถึงหนึ่งในห้าผู้ถือไม้เท้าศักดิ์สิทธิ์ผู้อยู่จุดสูงสุดของจอมเวท
Anime

แนะนำอนิเมะ Elf-san wa Yaserarenai (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของ "โทโมอัตสึ นาโอเอะ" นักกายภาพบำบัดในการลดน้ำหนักที่ต้องมาเป็นเทรนเนอร์ส่วนตัวให้กับ "เอลฟูดะ" สาวน้อยเผ่าเอลฟ์จากโลกแฟนตาซีเจ้าของตำนานเรื่องเล่าปรัมปราที่ได้มาใช้ขีวิตอย่างสงบยังโลกมนุษย์ และด้วยการใช้ชีวิตที่แสนเรียบง่ายรวมเข้ากับอาหารฟาสต์ฟู้ดแสนโปรด จึงทำให้ภาพลักษณ์เอลฟ์นักรบกลายเป็นคนอ้วนลงพุงไปโดยปริยาย!