Anime

แนะนำอนิเมะ Tasuketsu : Majority Rule (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

แนะนำอนิเมะ Tasuketsu : Majority Rule (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

Tasuketsu หรือ Majority Rule อนิเมะแนวลึกลับ แอคชั่น ไขปริศนาที่ถูกดัดแปลงมาจากมังงะ ผลงานของอาจารย์ Taiga Miyakawa ซึ่งก็ได้ออกเผยแพร่ครั้งแรกในเดือนกันยายน ปี 2013 บนนิตยสาร Ganma! และในเวลาต่อมาก็ได้รับการรวมเล่มออกวางจำหน่าย จนถึงปัจจุบันฉบับมังงะก็ได้ออกมาแล้ว 6 เล่ม พร้อมด้วย OVA โดย Imagica Lab เมื่อปี 2021 จำนวน 7 นาทีอีกด้วย.

ส่วนทางด้านงานภาพอนิเมะก็จะเป็นการจัดทำของสตูดิโอ Satelight ที่ก็เป็นอีกหนึ่งสตูดิโอที่มากด้วยฝีมือ และก็เคยฝากผลงานเอาไว้อยู่หลายเรื่องด้วยกัน เช่น Fairy Tail , Log Horizon , Hellsing Ultimate , Sakugan , Somali to Mori no Kamisama และ Kuro no Shoukanshi

กำหนดออกฉายในช่วงอนิเมะฤดูร้อน ปี 2024

เนื้อเรื่อง

เรื่องราวเริ่มขึ้นบนโลกที่อยู่มาวันหนึ่งผู้คนจำนวนมากมายก็หายตัวไปอย่างลึกลับ จะเหลือก็แต่เพียงเด็กวัยรุ่นกลุ่มหนึ่งที่ต้องมาร่วมเล่นเกมของบุคคลที่ใช้ชื่อ ‘จักรพรรดิ’ ลึกลับที่อยู่ ๆ ก็ปรากฎตัวขึ้นมาพร้อมทั้งแบ่งผู้คนให้ออกเป็นกลุ่มต่าง ๆ และผู้คนเหล่านั้นจะต้องมาเล่นเกมตอบคำถามว่า “ต้องการอยู่หรือตาย ?” โดยที่กฎของเกมนั้นจะมีเพียงข้อเดียวนั่นคือ “เสียงข้างมากต้องตาย” และเพื่อความอยู่รอดเหล่าเด็กวัยรุ่นกลุ่มหนึ่งจึงต้องพยายามเล่นเกมเสี่ยงตาย เพื่อค้นหาความจริงและพยายามไขปริศนาว่าทำไมพวกเขาถึงต้องมาอยู่ที่นี่!?…

แนะนำตัวละคร

Narita Saneatsu (CV: Yuto Uemura)

เด็กหนุ่มชั้นมัธยมปลายปี 1 เขานั้นเป็นคนที่มีความกล้าหาญ รักในความยุติธรรม อีกทั้งยังชอบช่วยเหลือผู้อื่นถึงแม้ว่าตัวเองจะต้องตกอยู่ในอันตรายก็ตาม และดูเหมือนว่าเขาเองจะเชี่ยวชาญศิลปะการต่อสู้เสียด้วย…

Fujishiro Saaya (CV: Anna Nagase)

เด็กสาวชั้นมัธยมปลาย ปี 1 เธอเป็นนักเรียนเกียรตินิยมที่มีความเฉลียวฉลาด รอบรู้ และยังมีไหวพริบเป็นเลิศ ซึ่งเธอก็มีบุคคลิกที่เหมาะกับการเป็นผู้นำ อีกทั้งเธอยังสาบานร่วมกันกับ “Narita Saneatsu” เพื่อนในโรงเรียนเดียวกันว่าจะต้องโค่น ‘จักรพรรดิ’ ลงให้ได้..

Ichinose Ryuta (CV: Kazuki Ura)

เด็กหนุ่มชั้นมัธยมปลายปี 1 เพื่อนสัยเด็กและสนิทของ “Saneatsu” เขาเป็นคนที่มีความมั่นใจในตนเอง กล้าแสดงออกและยังเป็นคนที่อ่อนโยน เข้าอกเข้าใจความรู้สึกของคนรอบข้าง โดยเฉพาะ Saneatsu ที่สูญเสียแม่ไปในตอนเด็ก นอกจากนี้เขาเองยังมีความสามารถพิเศษทางด้านกีฬาอีกด้วย.

Kazuhiko Sato (CV: Kōki Ōsuzu)

เด็กหนุ่มชั้นมัธยมปลายปี 1 เขานั้นเป็นคนที่ค่อนข้างร่าเริง สดใส และเต็มไปด้วยพลังด้านบวกที่พร้อมจะเป็นกำลังใจให้แก่คนรอบข้างเสมอ ถึงแม้ว่าเขาจะไม่มีร่างกายหรือถนัดสิ่งใดเป็นพิเศษ ทว่าเขากับมีหัวใจอันเด็ดเดี่ยวไม่ย่อท้อ และพร้อมที่จะเสียสละตนเองเพื่อคนอื่นอย่างไม่ลังเลเลยล่ะ…

Omi Jin (CV: Shiori Mikami)

เด็กหนุ่มชั้นมัธยมปลายปี 1 เขานั้นเป็นคนที่ค่อนข้างเงียบ ไม่ค่อยสุงสิงกับใคร และด้วยร่างกายที่เล็กจึงมักทำให้ใครหลายคนเข้าใจผิดว่าเขานั้นเป็นเด็กประถมอยู่เสมออีกด้วย..

Kunashiri Eren (CV: Yuki Nakashima)

เด็กสาวชั้นมัธยมปลาย ปี 2 เธอเป็นคนที่ค่อนข้างเอาแต่ใจ เจ้าอารมณ์ แต่ทว่าเธอกับเป็นคนที่เด็ดเดี่ยว กล้าคิดกล้าทำ และยังเป็นผู้นำเทรนด์แฟชั่นใหม่ ๆ ให้แก่กลุ่มเพื่อนอีกด้วย..

อนิเมะ Tasuketsu : Majority Rule

Tasuketsu หรือ Majority Rule อนิเมะแนวเข้าใหม่ประจำฤดูร้อนที่ถูกดัดแปลงมาจากมังงะ ผลงานของอาจารย์ Taiga Miyakawa ที่บอกเล่าเรื่องราวของกลุ่มเด็กวัยรุ่นที่จู่ ๆ พวกเขาได้ถูกเลือกให้ไปเล่นเกมสุดอันตรายที่มีชีวิตเป็นเดิมพันของบุคคลที่อ้างว่าตนเองเป็น ‘จักรพรรดิ’ ซึ่งเนื้อหาของเรื่องนั้นจะเป็นแนวเซอร์ไววัลเอาชีวิตรอด โดยที่พวกตัวเอกจะต้องเล่นเกมไปพร้อมกับการไขปริศนาต่าง ๆ ที่ทั้งลุ้นระทึก น่าติดตาม และยังเต็มไปด้วยเนื้อหาสุดเข้มข้นที่ทั้งแปลกใหม่ โดดเด่น และพาให้ลุ้นตามอย่างสุด ๆ เลยล่ะ

พร้อมด้วยงานภาพจากฝีมือการสร้างของสตูดิโอ Satelight ที่ก็เป็นอีกหนึ่งสตูดิโอชั้นนำของวงการ ที่มาคราวนี้พวกเขาก็จะมาวาดลวดลายการเอาชีวิตรอดในเกมมาให้รับชมกัน ซึ่งจากภาพที่ปล่อยออกมาต้องบอกเลยว่างานภาพนั้นทำออกมาได้ค่อนข้างดี ทั้งจากฉาก แสงสี ตัวละคร รวมทั้งดนตรีประกอบด้วยแล้ว จนเราต้องหยิบเอาอนิเมะเรื่องนี้มาแนะนำให้เป็นอีกหนึ่งที่น่าสนใจประจำอนิเมะฤดูร้อนที่มีเนื้อหาแปลกใหม่ ตื้นเต้น สุดเข้มข้นที่พร้อมจะหักมุมจนคุณต้องอ้าปากได้เลย ซึ่งก็น่าจะถูกใจแฟน ๆ มังงะเรื่องนี้กันอยู่ไม่ใช้น้อย ส่วนสำหรับใครที่กำลังมองหาอนิเมะแนวเอาตัวรอด ชิงไหวชิงพริบอยู่ล่ะก็อนิเมะเรื่องนี้จะต้องตอบโจทย์ ถูกอกถูกใจพวกคุณอย่างแน่นอน.. บทความแนะนำอนิเมะก็ขอจบลงแต่เพียงเท่านี้ ไว้พบกันใหม่ในการแนะนำครั้งหน้า จะมีเรื่องอะไรบ้างนั้น ไว้รอติดตามกันนะ..

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ QuotesAboutSmile และ Keywordsfun

What's your reaction?

Excited
0
Happy
2
In Love
2
Not Sure
0
Silly
0

You may also like

Anime

แนะนำอนิเมะ ATRI: My Dear Moments (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวในโลกยุคอนาคตที่ระดับน้ำทะเลสูงขึ้นจนกลืนกินผืนแผ่นดินของโลกส่วนใหญ่ไว้เบื้องล่าง "อิคารุกะ นัตสึกิ" ชายหนุ่มที่สูญเสียขาหนึ่งข้างและแม่ไปจากอุบัติเหตุ เขานั้นอาศัยอยู่กับยายเพียงลำพังสองคน ทว่าวันหนึ่งยายของเขาก็เสียชีวิตลงอย่างกระทันหัน
Anime

แนะนำอนิเมะ Make Heroine ga Oosugiru! : รักครั้งนี้มีคนนกเยอะไปมั้ย! (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของ "นุคุมิซึ คาซึฮิโกะ" เด็กหนุ่มนักเรียนมัธยมปลายแสนจืดจางที่มีความชื่นชอบการอ่านไลท์โนเวลแนวโรแมนติกเป็นชีวิตจิตใจ ที่อยู่มาวันหนึ่งตัวของเขาก็ต้องไปพบเหตุการณ์ไม่คาดฝันของ "อันนะ" เพื่อนสาวร่วมห้องที่กำลังผิดหวังจากความรักจากเพื่อนสนิทสมัยเด็กของเธอ
Anime

แนะนำอนิเมะ Bye Bye, Earth (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวบนโลกที่ผู้คนต่างเกิดมามีรูปร่างเป็นสัตว์ชนิดต่าง ๆ มากมาย แต่ทว่ามีเพียง "Belle Lablac" สาวน้อยที่เกิดมาโดยที่ไม่มีทั้งขนหรือเขี้ยวเล็บเหมือนคนอื่น ๆ จึงทำให้เธอถูกมองว่าเป็นตัวประหลาดตั้งแต่เด็ก พร้อมกับชื่อที่ถูกผู้คนเรียกว่า "Faceless" และต้องใช้ชีวิตอย่างโดดเดี่ยวเรื่อยมา

Comments are closed.

More in:Anime

Anime

แนะนำอนิเมะ Naze Boku no Sekai wo Daremo Oboeteinai no ka? : โลกคู่ขนานกับตำนานวีรบุรุษที่ถูกลืม (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวในโลกที่มหาสงครามห้าเผ่าพันธุ์เพื่อชิงอำนาจเหนือผืนแผ่นดิน ได้สิ้นสุดลงด้วยชัยชนะของมนุษยชาติที่มีวีรบุรุษนามว่าซิดเป็นผู้นำ ซึ่งด้วยความสามารถของวีรบุรุษผู้นี้เองก็ทำให้อีกสี่เผ่าพันธุ์ถูกปิดผนึกลง! แต่ทว่าในวันหนึ่งโลกที่เคยถูกช่วยไว้กับถูกบางสิ่งบางอย่างได้ ‘เขียนทับ’ ขึ้นมาใหม่
Anime

แนะนำอนิเมะ Tsue to Tsurugi no Wistoria : ตำนานดาบและคทาแห่งวิสตอเรีย (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวในโลกที่เวทมนตร์ได้รับการยอมรับและถือว่าเป็นทุกสิ่งสำหรับโลกใบนี้ "Will Serfort" เด็กหนุ่มนักเรียนในสถาบันเวทมนตร์ที่ให้คำมั่นสัญญากับ "Elfaria Albis" เพื่อนสมัยเด็กที่ในปัจจุบันเธอได้เป็นถึงหนึ่งในห้าผู้ถือไม้เท้าศักดิ์สิทธิ์ผู้อยู่จุดสูงสุดของจอมเวท
Anime

แนะนำอนิเมะ Elf-san wa Yaserarenai (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของ "โทโมอัตสึ นาโอเอะ" นักกายภาพบำบัดในการลดน้ำหนักที่ต้องมาเป็นเทรนเนอร์ส่วนตัวให้กับ "เอลฟูดะ" สาวน้อยเผ่าเอลฟ์จากโลกแฟนตาซีเจ้าของตำนานเรื่องเล่าปรัมปราที่ได้มาใช้ขีวิตอย่างสงบยังโลกมนุษย์ และด้วยการใช้ชีวิตที่แสนเรียบง่ายรวมเข้ากับอาหารฟาสต์ฟู้ดแสนโปรด จึงทำให้ภาพลักษณ์เอลฟ์นักรบกลายเป็นคนอ้วนลงพุงไปโดยปริยาย!