Anime

ยัยตัวร้ายกับนายหน้าโหด

ยัยตัวร้ายกับนายหน้าโหด
โทระโดระ ยัยตัวร้ายกับนายหน้าโหด

ยัยตัวร้ายกับนายหน้าโหด มังงะที่เป็นไลท์โนเวล แต่งโดยอาจารย์ยูยูโกะ ทาเคมิยะ ตีพิมพ์เล่มแรกเมื่อปีค.ศ 2006 มีทั้งหมด นวนิยาย 10 เล่ม+นวนิยายแบบพิเศษอีก 3 เล่ม มังงะมีทั้งหมด 9 เล่มและอนิเมะทั้งหมด 25 ตอน อีกทั้งยังมีเกมส์ Play Station อีกด้วย บอกได้เลยว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องที่ค่อนข้างจะสนุกและผู้เขียนอยากจะหยิบมาแนะนำมากๆ เลยค่ะหากอยากรู้แล้วว่าเรื่องราวเป็นอย่างไรไปติดตามกันได้เลยค่ะ

ยัยตัวร้ายกับนายหน้าโหด

สำหรับโทระโดระหรือว่ายัยตัวร้ายกับนายหน้าโหดเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับพระเอกที่ชื่อว่าทาคาสุ ริวจิ ผู้ที่มีหน้าตาดุเหมือนนักเลงแต่จริงๆแล้วคือนิสัยดี ใจดี ทำอาหารเก่ง ที่เรียกว่าเพียบพร้อมมากๆ เลย และนางเอกของเราก็คือยัยตัวร้าย ไอซากะ ไทกะเป็นสาวน้อยตัวเล็ก จนเหมือนตุ๊กตาแต่นิสัยดุมากๆ เหมือนเสือทุกคนในโรงเรียนเลยเรียกเธอว่า “ยัยเสือมือถือ” จริงๆแล้วเธอเป็นคนนิสัยดีแต่ว่าค่อนข้างที่จะซึนเดเระ

ยัยตัวร้ายกับนายหน้าโหด

สำหรับเรื่องราวเป็นเรื่องราวในโรงเรียนมัธยมปลายแห่งหนึ่ง ที่ริวจิได้อยู่ห้องเดียวกับเพื่อนสนิทที่ชื่อว่าคิทามุระ ยูซาคุ และเขายังได้อยู่ห้องเดียวกับคุชิเอดะ มิโนริ สาวสวยผมแดง ตาโต ร่าเริง เล่นกีฬาเก่ง ผู้ที่ตรงเผงตลอดเวลา (และคนนี้ก็เป็นคนที่ริวจิแอบชอบอีกด้วย) และจริงๆแล้วไทกะก็ชอบยูซาคุ ริวจิอาศัยอยู่ที่บ้านเช่าหลังเล็กๆ ตรงข้างห้องของเขาก็คืออพาร์ทเม้นท์สุดหรูของไทกะยัยเสือมือถือนั่นเอง

ยัยตัวร้ายกับนายหน้าโหด

เมื่อทั้งคู่รู้ความลับว่าใครแอบชอบใคร ก็เลยร่วมมือกันให้เป็นแม่สื่อแม่ชักของกันและกัน จากนั้นทั้งคู่จึงได้มีการไปมาหาสู่ กินข้าวบ้านเดียวกันอยู่สม่ำเสมอ เพราะว่าริวจินั้นอาศัยอยู่กับแม่ (ที่เป็นมาม่าซังอยู่ที่ร้านเหล้า) ส่วนไทกะก็อยู่คนเดียวในอพาร์ทเม้นท์สุดหรู การใกล้ชิดและความคุ้นเคยนำมาซึ่งความรู้สึกที่ดีโดยไม่รู้ตัวแต่กว่าที่ทั้งสองคนจะรู้ตัวก็คือเกือบจะจบเรื่องแล้วล่ะค่ะ พูดตรงๆ -_-

แต่นั่นก็คือความสนุกตรงการแผลงฤทธิ์ของยัยเสือมือถือ ต้องบอกได้เลยว่าสุดมาก เรื่องราวค่อนข้างที่จะสนุก และปั่นป่วนเป็นอย่างมาก ถ้าใครว่างที่จะดู ผู้เขียนแนะนำเลยค่ะว่าเรื่องนี้สนุก แถมยังมีเกมส์ใน Play Station ให้ทุกคนไปเล่นกันอีกด้วยหากใครสนใจก็สามารถค้นหาได้บนเว็บไซต์ได้เลยค่ะ และสำหรับเรื่องน่าจะเป็นเรื่องอะไรนั้น ฝากติดตามกันด้วยนะคะ สวัสดีค่ะ

ติดตามบทความเพิ่มเติมได้ที่ Keywordsfun และ Foong-Trending

What's your reaction?

Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0

You may also like

Anime

แนะนำอนิเมะ Watashi no Yuri wa Oshigoto Desu! (ลิลี่ผลิบานเพราะเป็นงานหรอกนะคะ!)

เรื่องราวของ Shiraki Hime สาวน้อยแสนสวยผู้ที่ได้รับสมญานามว่า "เจ้าหญิงแสนหวาน" เธอนั้นงดงามทั้งกริยาท่าทาง มารยาท การพูด จึงทำให้เธอได้รับความรักจากคนรอบข้างและรวมถึงความนิยมในโรงเรียนด้วยเช่นกัน แต่ทว่าแท้จริงแล้วเธอกับเป็นคนที่ทำอะไรโดยคิดถึงแต่เรื่องตัวเองเสมอเสียมากกว่า 
Anime

แนะนำอนิเมะ Megami no Cafe Terrace (คาเฟ่นี้มีนางฟ้ามาเสิร์ฟ)

เรื่องราวของร้านคาเฟ่แห่งหนึ่งที่มีบรรยากาศสุดสดใสที่เต็มไปด้วยรอยยิ้มจากคุณย่าเจ้าของร้าน พร้อมด้วยบรรดาเด็กเสิร์ฟสาวแสนน่ารักที่คอยให้การต้อนรับด้วยรอยยิ้มอันแสนอบอุ่นที่สามารถเยียวยาจิตใจของผู้คนได้ และร้านแห่งนี้เองมีชื่อเรียกว่า "café Familia"
Anime

แนะนำอนิเมะ Boku no Kokoro no Yabai Yatsu (เธอผู้อันตรายต่อใจผม)

เรื่องราวของ Ichikawa Kyotaro นักเรียนชั้นมัธยมที่แสนมืดมนที่ใช้เวลาว่างหมกมุ่นอยู่กับหนังและสารคดีฆาตกรรม โดยเฉพาะเรื่องราวเกี่ยวกับฆาตกรโรคจิตที่เขาชื่นชอบเป็นพิเศษ จึงทำให้เขาเป็นคนที่ค่อนข้างเกลียดพวกเฮฮาโลกสวยเป็นอย่างมาก

Comments are closed.

More in:Anime

Anime

แนะนำอนิเมะ Kawaisugi Crisis (Too Cute Crisis)

เรื่องราวของ Liza Luna นักวิทยาศาสตร์และนักรบจากอาณาจักรอวกาศ Azatros อันแสนยิ่งใหญ่ โดยที่เธอได้รับภารกิจให้มาอยู่บนโลกเพื่อหาวิธีการทำลายล้างโลกให้สิ้นซาก!! หลังจากนั้นเธอก็ออกเดินทางจนมาถึงดาวโลกในที่สุด และในระหว่างกำลังวางแผนทำลายโลกอยู่ในร้านกาแฟนั้น
Anime

แนะนำอนิเมะ Skip to Loafer

เรื่องราวของ Iwakura Mitsum สาวน้อยจากชนบทอันแสนห่างไกลที่สามารถสอบจนได้มาศึกษาต่อที่โรงเรียนมัธยมปลายในโตเกียวได้สำเร็จ และในโตเกียวเมืองหลวงอันแสนศิวิไลซ์นี้เองที่แตกต่างจากบ้านของเธอเป็นอย่างมาก
Anime

แนะนำอนิเมะ Jijou wo Shiranai Tenkousei ga Guigui Kuru (เด็กใหม่แสนซื่อ รุกหนักขั้นสุด)

เรื่องราวของ Nishimura Akane เด็กนักเรียนหญิงชั้นประถมที่แสนมืดมน ผู้ที่มีดวงตาเหมือนกับปลาตายเธอนั้นมักจะถูกเพื่อน ๆ ในห้องต่างล้อเลียนและตั้งฉายาให้เธอว่า "ยมทูต" ผู้ที่จะนำเอาความโชคร้ายมาให้ และไม่ว่าเธอจะจับสิ่งใดสิ่งของนั่นก็จะกลายเป็นคำสาป