Anime

ยัยตัวร้ายกับนายหน้าโหด

ยัยตัวร้ายกับนายหน้าโหด
โทระโดระ ยัยตัวร้ายกับนายหน้าโหด

ยัยตัวร้ายกับนายหน้าโหด มังงะที่เป็นไลท์โนเวล แต่งโดยอาจารย์ยูยูโกะ ทาเคมิยะ ตีพิมพ์เล่มแรกเมื่อปีค.ศ 2006 มีทั้งหมด นวนิยาย 10 เล่ม+นวนิยายแบบพิเศษอีก 3 เล่ม มังงะมีทั้งหมด 9 เล่มและอนิเมะทั้งหมด 25 ตอน อีกทั้งยังมีเกมส์ Play Station อีกด้วย บอกได้เลยว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องที่ค่อนข้างจะสนุกและผู้เขียนอยากจะหยิบมาแนะนำมากๆ เลยค่ะหากอยากรู้แล้วว่าเรื่องราวเป็นอย่างไรไปติดตามกันได้เลยค่ะ

ยัยตัวร้ายกับนายหน้าโหด

สำหรับโทระโดระหรือว่ายัยตัวร้ายกับนายหน้าโหดเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับพระเอกที่ชื่อว่าทาคาสุ ริวจิ ผู้ที่มีหน้าตาดุเหมือนนักเลงแต่จริงๆแล้วคือนิสัยดี ใจดี ทำอาหารเก่ง ที่เรียกว่าเพียบพร้อมมากๆ เลย และนางเอกของเราก็คือยัยตัวร้าย ไอซากะ ไทกะเป็นสาวน้อยตัวเล็ก จนเหมือนตุ๊กตาแต่นิสัยดุมากๆ เหมือนเสือทุกคนในโรงเรียนเลยเรียกเธอว่า “ยัยเสือมือถือ” จริงๆแล้วเธอเป็นคนนิสัยดีแต่ว่าค่อนข้างที่จะซึนเดเระ

ยัยตัวร้ายกับนายหน้าโหด

สำหรับเรื่องราวเป็นเรื่องราวในโรงเรียนมัธยมปลายแห่งหนึ่ง ที่ริวจิได้อยู่ห้องเดียวกับเพื่อนสนิทที่ชื่อว่าคิทามุระ ยูซาคุ และเขายังได้อยู่ห้องเดียวกับคุชิเอดะ มิโนริ สาวสวยผมแดง ตาโต ร่าเริง เล่นกีฬาเก่ง ผู้ที่ตรงเผงตลอดเวลา (และคนนี้ก็เป็นคนที่ริวจิแอบชอบอีกด้วย) และจริงๆแล้วไทกะก็ชอบยูซาคุ ริวจิอาศัยอยู่ที่บ้านเช่าหลังเล็กๆ ตรงข้างห้องของเขาก็คืออพาร์ทเม้นท์สุดหรูของไทกะยัยเสือมือถือนั่นเอง

ยัยตัวร้ายกับนายหน้าโหด

เมื่อทั้งคู่รู้ความลับว่าใครแอบชอบใคร ก็เลยร่วมมือกันให้เป็นแม่สื่อแม่ชักของกันและกัน จากนั้นทั้งคู่จึงได้มีการไปมาหาสู่ กินข้าวบ้านเดียวกันอยู่สม่ำเสมอ เพราะว่าริวจินั้นอาศัยอยู่กับแม่ (ที่เป็นมาม่าซังอยู่ที่ร้านเหล้า) ส่วนไทกะก็อยู่คนเดียวในอพาร์ทเม้นท์สุดหรู การใกล้ชิดและความคุ้นเคยนำมาซึ่งความรู้สึกที่ดีโดยไม่รู้ตัวแต่กว่าที่ทั้งสองคนจะรู้ตัวก็คือเกือบจะจบเรื่องแล้วล่ะค่ะ พูดตรงๆ -_-

แต่นั่นก็คือความสนุกตรงการแผลงฤทธิ์ของยัยเสือมือถือ ต้องบอกได้เลยว่าสุดมาก เรื่องราวค่อนข้างที่จะสนุก และปั่นป่วนเป็นอย่างมาก ถ้าใครว่างที่จะดู ผู้เขียนแนะนำเลยค่ะว่าเรื่องนี้สนุก แถมยังมีเกมส์ใน Play Station ให้ทุกคนไปเล่นกันอีกด้วยหากใครสนใจก็สามารถค้นหาได้บนเว็บไซต์ได้เลยค่ะ และสำหรับเรื่องน่าจะเป็นเรื่องอะไรนั้น ฝากติดตามกันด้วยนะคะ สวัสดีค่ะ

ติดตามบทความเพิ่มเติมได้ที่ Keywordsfun และ Foong-Trending

What's your reaction?

Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0

You may also like

Anime

แนะนำอนิเมะ Sasayaku You ni Koi wo Utau : กระซิบรักเป็นทำนองร้องบอกเธอ (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของ "คิโนะ ฮิมาริ" เด็กสาวนักเรียนมัธยมปลายน้องใหม่ที่พึ่งเข้ามาเรียนปีแรก และในวันเปิดภาคเรียนเธอก็ได้พบกับ "อาซานางิ โยริ" รุ่นพี่นักร้องนำวงดนตรีในคอนเสิร์ตงานรับน้อง เพียงแค่พบเห็นรุ่นพี่ก็ทำให้เธอตกหลุมรักอย่างเฉียบพลัน
Anime

แนะนำอนิเมะ Seiyuu Radio no Uraomote : เรื่องจริงหลังไมค์ของคู่หูยัยนักพากย์ (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของสองสาวนักพากษ์มากฝีมือ “อุตาตาเนะ ยาสึมิ” นักพากย์สาวผู้ร่าเริงใสซื่อชวนให้ผู้คนเอ็นดู และ “ยูงุเระ ยูฮิ” นักพากย์สาวดาวรุ่งหน้าตาน่ารัก ทักษะการพากย์เป็นเลิศ พวกเธอคือคลื่นลูกใหม่แถวหน้าของวงการที่เปี่ยมด้วยพลัง และไม่ว่างานไหนที่พวกเธอจัดร่วมกันก็มักจะประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก
Anime

แนะนำอนิเมะ Boukyaku Battery : Oblivion Battery (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของ “คิโยมิเนะ ฮารุกะ” นักกีฬาเบสบอลเจ้าของฉายา “แขนเหล็ก” ที่ถูกยกย่องให้เป็นนักกีฬาเบสบอลสุดแกร่งระดับมัธยมต้น และ “คานาเมะ เคอิ” มือรับลูกสุดโหดเจ้าของฉายา “สัตว์ประหลาดแบตเตอรี่” พวกเขาทั้งสองคือคู่หูนักเบสบอลที่สร้างตำนานในระดับมัธยมต้น ซึ่งด้วยชื่อเสียงนี้เองได้ทำให้พวกเขาได้รับโอกาสให้เขาเรียนในโรงเรียนชั้นนำต่าง ๆ มากมาย

Comments are closed.

More in:Anime

Anime

แนะนำอนิเมะ Lv2 kara Cheat datta Motoyuusha Kouho no Mattari Isekai Life : ชีวิตชิล ๆ ใน ต่างโลกกับอดีตแคนดิเดตผู้กล้าที่หลังจากเลเวล 2 ก็โคตรโกง (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของ "Banaza" พ่อค้าหนุ่มที่อยู่มาวันหนึ่งเขาก็ถูกอัญเชิญมาต่างโลก ในฐานะผู้รับการคัดเลือกเพื่อเป็นผู้กล้าในการต่อสู้กับจอมมาร ทว่าด้วยทักษะที่อยู่ในระดับต่ำจึงทำให้ได้ถูกคัดออกอย่างทันที ส่งผลให้ตัวเขาถูกเนรเทศออกจากปราสาทให้มาใช้ชีวิตอยู่ในป่าลึกลับติดชายแดนอาณาจักรเผ่าปีศาจ!
Anime

แนะนำอนิเมะ Tadaima, Okaeri (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของสองคู่รักครอบครัว "Fujiyoshi" พวกเขาเป็นคู่รักที่รักใคร่กลมเกลียวกัน แต่ทว่าด้วยบริบทสังคมที่ยังไม่คอยยอมรับความรักระหว่าง "ชายรักชาย"' มากนักจึงทำให้พวกเขาตัดสินใจที่จะไปใช้ชีวิตยังชนบทห่างไกล พร้อมกับลูกชายสุดน่ารักในวัยเพียง 2 ขวบ
Anime

แนะนำอนิเมะ Yoru no Kurage wa Oyogenai : แมงกะพรุนว่ายน้ำตอนกลางคืนไม่ได้หรอกนะ (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของเหล่าสาว ๆ ทั้ง 4 ที่มีความชอบและเอกลักษณ์แตกต่างกัน ที่ประกอบไปด้วย "Kozuki Mahiru" นักวาดภาพประกอบที่มากด้วยพรสวรรค์ , "Yamanouchi Kano" อดีตไอดอลที่อยากพิสูจน์ตัวเองด้วยการร้องเพลง , "Watase ...