Anime

ยัยตัวร้ายกับนายหน้าโหด

ยัยตัวร้ายกับนายหน้าโหด
โทระโดระ ยัยตัวร้ายกับนายหน้าโหด

ยัยตัวร้ายกับนายหน้าโหด มังงะที่เป็นไลท์โนเวล แต่งโดยอาจารย์ยูยูโกะ ทาเคมิยะ ตีพิมพ์เล่มแรกเมื่อปีค.ศ 2006 มีทั้งหมด นวนิยาย 10 เล่ม+นวนิยายแบบพิเศษอีก 3 เล่ม มังงะมีทั้งหมด 9 เล่มและอนิเมะทั้งหมด 25 ตอน อีกทั้งยังมีเกมส์ Play Station อีกด้วย บอกได้เลยว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องที่ค่อนข้างจะสนุกและผู้เขียนอยากจะหยิบมาแนะนำมากๆ เลยค่ะหากอยากรู้แล้วว่าเรื่องราวเป็นอย่างไรไปติดตามกันได้เลยค่ะ

ยัยตัวร้ายกับนายหน้าโหด

สำหรับโทระโดระหรือว่ายัยตัวร้ายกับนายหน้าโหดเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับพระเอกที่ชื่อว่าทาคาสุ ริวจิ ผู้ที่มีหน้าตาดุเหมือนนักเลงแต่จริงๆแล้วคือนิสัยดี ใจดี ทำอาหารเก่ง ที่เรียกว่าเพียบพร้อมมากๆ เลย และนางเอกของเราก็คือยัยตัวร้าย ไอซากะ ไทกะเป็นสาวน้อยตัวเล็ก จนเหมือนตุ๊กตาแต่นิสัยดุมากๆ เหมือนเสือทุกคนในโรงเรียนเลยเรียกเธอว่า “ยัยเสือมือถือ” จริงๆแล้วเธอเป็นคนนิสัยดีแต่ว่าค่อนข้างที่จะซึนเดเระ

ยัยตัวร้ายกับนายหน้าโหด

สำหรับเรื่องราวเป็นเรื่องราวในโรงเรียนมัธยมปลายแห่งหนึ่ง ที่ริวจิได้อยู่ห้องเดียวกับเพื่อนสนิทที่ชื่อว่าคิทามุระ ยูซาคุ และเขายังได้อยู่ห้องเดียวกับคุชิเอดะ มิโนริ สาวสวยผมแดง ตาโต ร่าเริง เล่นกีฬาเก่ง ผู้ที่ตรงเผงตลอดเวลา (และคนนี้ก็เป็นคนที่ริวจิแอบชอบอีกด้วย) และจริงๆแล้วไทกะก็ชอบยูซาคุ ริวจิอาศัยอยู่ที่บ้านเช่าหลังเล็กๆ ตรงข้างห้องของเขาก็คืออพาร์ทเม้นท์สุดหรูของไทกะยัยเสือมือถือนั่นเอง

ยัยตัวร้ายกับนายหน้าโหด

เมื่อทั้งคู่รู้ความลับว่าใครแอบชอบใคร ก็เลยร่วมมือกันให้เป็นแม่สื่อแม่ชักของกันและกัน จากนั้นทั้งคู่จึงได้มีการไปมาหาสู่ กินข้าวบ้านเดียวกันอยู่สม่ำเสมอ เพราะว่าริวจินั้นอาศัยอยู่กับแม่ (ที่เป็นมาม่าซังอยู่ที่ร้านเหล้า) ส่วนไทกะก็อยู่คนเดียวในอพาร์ทเม้นท์สุดหรู การใกล้ชิดและความคุ้นเคยนำมาซึ่งความรู้สึกที่ดีโดยไม่รู้ตัวแต่กว่าที่ทั้งสองคนจะรู้ตัวก็คือเกือบจะจบเรื่องแล้วล่ะค่ะ พูดตรงๆ -_-

แต่นั่นก็คือความสนุกตรงการแผลงฤทธิ์ของยัยเสือมือถือ ต้องบอกได้เลยว่าสุดมาก เรื่องราวค่อนข้างที่จะสนุก และปั่นป่วนเป็นอย่างมาก ถ้าใครว่างที่จะดู ผู้เขียนแนะนำเลยค่ะว่าเรื่องนี้สนุก แถมยังมีเกมส์ใน Play Station ให้ทุกคนไปเล่นกันอีกด้วยหากใครสนใจก็สามารถค้นหาได้บนเว็บไซต์ได้เลยค่ะ และสำหรับเรื่องน่าจะเป็นเรื่องอะไรนั้น ฝากติดตามกันด้วยนะคะ สวัสดีค่ะ

ติดตามบทความเพิ่มเติมได้ที่ Keywordsfun และ Foong-Trending

What's your reaction?

Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0

You may also like

Anime

Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou (อาชีพกระจอกแล้วทำไมยังไงข้าก็เทพ)

Hajime และเพื่อนๆ ภายในห้องได้ถูกอัญเชิญมายังต่างโลกเพื่อเป็นผู้กล้า ในต่างโลกนี้เองทุกคนต่างได้รับพลังและเวทมนต์ที่ทรงพลัง ซึ่งต่างจาก Hajime ที่เขาได้รับพลังในการสร้างวัตถุสิ่งของและเป็นพลังขั้นพื้นฐานของช่างตีดาบทั่วไป สิ่งนี้เองที่ทำให้ตัวเขามักถูกเพื่อนร่วมชั้นเรียนเรียกว่า “อาชีพกระจอก” 
Anime

Kaijin Kaihatsubu no Kuroitsu-san

เรื่องราวของ Kuroitsu Touka ศาสตราจารย์ทางด้านพันธุศาสตร์ เชี่ยวชาญทางด้านการดัดแปลงและปลูกถ่ายอวัยวะ โดยเฉพาะการดัดแปลงมนุษย์กลายพันธ์ เพื่อใช้ในการต่อสู้กับเหล่าซุปเปอร์ฮีโร่ ภายใต้องกรณ์ Agastia ซึ่งเป้าหมายขององกรณ์ก็คือการยึดครองโลก 
Anime

Hakozume: Koban Joshi no Gyakushuu (ฮาโกะซึเมะ สู้ตายตำรวจสาวป้อมยาม)

เรื่องราวเริ่มขึ้นหลังจากตำรวจน้องใหม่ Kawai Mai ได้รับเลือกให้มาปฎิบัติหน้าที่ที่สถานีตำรวจมาชิยามะ ท่ามกลางแรงกดดันทั้งจากผู้คนรอบข้างเองและเพื่อนตำรวจผู้ชายภายในกรม แถมด้วยหน้าที่การงานที่เหนื่อยแสนสาหัส

Leave a reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

More in:Anime

Anime

Saiyuki Reload: Zeroin (สี่แสบฝ่าแดนทมิฬ)

“ชมพูทวีป” ดินแดนที่แสนสวยงามที่ซึ่งทุกชีวิตต่างอยู่ร่วมกันได้อย่างสงบสุข ไม่ว่าจะเป็นมนุษย์เองหรือแม้แต่พวกภูตก็ตาม พวกเขานั้นมีชีวิตอยู่ร่วมกันได้ต่างก็ช่วยเหลือเกื้อกูลกันมาด้วยดีอย่างเสมอ 
Anime

Sasaki to Miyano

Miyano Yoshikazu นักเรียนม.ปลาย ในโรงเรียนชายล้วนผู้ที่ชื่นชอบการอ่านมังงะแนว BL และหลงใหลในเรื่องราวของเรื่องนี้ เขานั้นมักสับสนเกี่ยวกับความชอบของตนเองอยู่เป็นประจำ แต่ก็ไม่สามารถปฏิเสธเรื่องราวที่แสนงดงามในมังงะ BL นี้ได้เลย
Anime

Akebi-chan no Sailor Fuku

Akebi Komichi เด็กหญิงที่ชื่นชอบเครื่องแบบนักเรียนกะลาสีและยังเป็นแฟนคลับของ Fukumoto Miki เธอมีความปรารถนาในการเข้าเรียนในโรงเรียน Robai Gakuen เฉกเช่นเดียวกันกับไอดอลของเธอ