Anime

แนะนำอนิเมะ Cool Doji Danshi (Play It Cool Guys)

แนะนำอนิเมะ Cool Doji Danshi (Play It Cool Guys)

Cool Doji Danshi หรือ Play It Cool Guys อนิเมะแนวคอมเมดี้ ชีวิตประจำวัน ที่ถูกดัดแปลงมาจากมังงะผลงานของอาจารย์ Kokone Nata ออกเผยแพร่ครั้งแรกบนเว็บไซต์ Pixiv ในเดือนกุมภาพันธ์ ปี 2019 ก่อนที่จะได้รับการตีพิมพ์ออกวางจำหน่ายจนถึงปัจจุบันฉบับมังงะได้ออกมาแล้วทั้งสิ้นกว่า 4 เล่ม

ภายหลังจากกระแสการตอบรับที่ดีและการเรียกร้องจากเหล่าแฟน ๆ จึงได้รับโอกาสให้ดัดแปลงเป็นอนิเมะพร้อมทั้งมอบหมายให้สตูดิโอ Pierrot รับผิดชอบดูแลทางด้านการผลิต ซึ่งถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสตูดิโอคุณภาพที่มากด้วยฝีมือและเคยฝากผลงานในอนิเมะที่ผ่านมาอยู่หลายเรื่องด้วยกัน เช่น Naruto , Tokyo Ghoul , Platinum End , Hikaru no Go , Kingdom , GTO เป็นต้น

กำหนดออกฉายในช่วงอนิเมะฤดูใบไม้ร่วงปี 2022

เนื้อเรื่อง

เรื่องราวของเหล่าหนุ่ม ๆ ที่มีทั้งความเท่ ความอินดี้ และเสน่ห์ที่ชวนหลงใหลในแบบที่ไม่เหมือนใคร พวกเขาคือเหล่าหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ที่แสนเพอร์เฟคที่ทำให้สาว ๆ ที่เดินผ่านต้องหันหลังเหลียวมองกันเลยทีเดียว แต่ทว่า..ใครกันบ้างล่ะจะรู้ว่าด้วยบุคลิกที่สุดคูลนี้จะซ่อน “ความซุ่มซ่าม” เหนือคำบรรยายเอาไว้! ไม่ว่าจะเป็นการลืมกระเป๋าตังค์ขณะซื้อของ เผลอฟังเพลงบนรถไฟฟ้าโดยไม่เสียบหูฟัง แกล้งยกแว่นทั้ง ๆ ที่ใส่คอนแทคเลนส์ ถือแตรรองเท้าโดยเข้าใจผิดคิดว่าเป็นร่ม และอีกมากมายสารพัดที่ประดังเข้ามาให้ชีวิตดูวุ่นวายอยู่มิใช่น้อย และนี่เองคือเรื่องราวของเหล่าบรรดาชายหนุ่มสุดคูลที่เท่แต่ซุมซ่าม เงอะงะในแบบที่ไม่เหมือนใครที่พร้อมจะแสดงความซุมซ่ามแต่เท่แบบสงบเสงี่ยมให้รับชมกัน!…

แนะนำตัวละคร

Ichikura Hayate (CV: Kobayashi Chiaki)

นักศึกษามหาลัยปี 2 อายุ 20 ปี หนุ่มหล่อสุดขี้อาย เขาเป็นคนที่ขี้อายและเงียบขรึมอย่างสุด ๆ พร้อมด้วยความรู้สึกผิดทุกครั้งเมื่อทบทวนถึงความซุ่มซ่ามของตนเอง เขาเป็นคนที่เข้าสังคมไม่ค่อยเก่ง และมักจะกังวลถึงอนาคตตอนทำงานอยู่เสมอ ถึงจะเป็นคนที่เข้าสังคมไม่เก่งแต่เขาก็ถือได้ว่าเป็นอีกคนที่เอาใจใส่คนรอบข้างได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว..

Futami Shun (CV: Uchiyama Kouki)

นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย ปี 2 อายุ 17 ปี เด็กหนุ่มสุดเท่ที่มาพร้อมความมั่นใจเกินร้อย ถึงแม้ว่าการกระทำส่วนใหญ่ของเขาจะดูซุ่มซ่ามอยู่บ้าง แต่เขาก็พยายามที่จะทำมันออกมาให้ดีที่สุด! จนบางครั้งก็กลายเป็นความเงอะงะที่ดูน่ารักสำหรับคนรอบข้างไปโดยปริยาย และเขาเองยังเป็นคนที่ค่อนข้างตรงไปตรงมาอีกทั้งยังเป็นสมาชิกชมรมแฮนด์บอลที่มีชื่อเสียงประจำโรงเรียนอีกด้วย..

Mima Takayuki (CV: Umehara Yuuichirou)

พนักงานออฟฟิศอายุ 27 ปี ชายวัยทำงานที่ดูดีไม่เหมือนใคร ด้วยเอกลักษณ์และความเท่ของเขาที่มักจะแสดงออกมาก็ทำให้เหล่าสาว ๆ ในออฟฟิศรู้สึกหวั่นไหวอยู่ไม่ใช่น้อย ถึงแม้ว่าความซุ่มซ่ามของเขาจะขึ้นชื่อจนถึงขั้นทำให้บริษัทเกิดปัญหาก็ตาม และเขาก็พยายามทำงานอย่างเอาเป็นเอาตายเพื่อบริษัท จนบางครั้งก็คิดที่อยากจะหาที่สงบสำหรับตัวเองเลยเหมือนกัน..

Shiki Souma (CV: Chiba Shouya)

นักเรียนอาชีวะอายุ 19 ปี หนุ่มอินดี้ที่ไม่เหมือนใคร เขาเป็นคนที่ร่าเริง สดใส และมักจะหัวเราะทุกครั้งที่ตนเองซุ่มซ่ามเป็นคนที่มองโลกในแง่ดี และพยายามก้าวไปข้างหน้าอยู่อย่างเสมอ พร้อมด้วยความฝันในอนาคตอยู่หลายอย่างที่เขาอยากทำ! ถึงแม้ว่าบางเรื่องจะดูเกินจริงอยู่บ้างก็ตาม..

แนะนำอนิเมะ Cool Doji Danshi (Play It Cool Guys)

Cool Doji Danshi หรือในอีกชื่อหนึ่งว่า Play It Cool Guys อนิเมะเข้าใหม่ประจำฤดูใบไม้ร่วงผลงงานจากอาจารย์ Kokone Nata ที่บอกเล่าเรื่องราวของเหล่าหนุ่ม ๆ สุดเท่ที่มีทั้งความหล่อ ความมั่นใจ เอกลักษณ์สุดคูลที่ไม่เหมือนใคร แต่ก็มาพร้อมกับความซุ่มซ่าม เปิ่น ๆ ของพวกเขาอีกด้วย ที่มีทั้งความฮาจากการกระทำ ความหน้าตาย และความพยายามกลบเกลื่อนอย่างสุด ๆ ซึ่งต้องบอกเลยว่าความสนุกและตลกของเรื่องนี้อยู่ที่ความซุ่มซ่ามที่ไม่เหมือนใครของเหล่าหนุ่ม ๆ พวกนี้เลยล่ะ และพอดูไปนาน ๆ จากความซุ่มซ่ามก็อาจจะกลายเป็นความน่ารักของพวกเขาได้เลยอย่างไม่รู้ตัว(ฮา) 

พร้อมด้วยงานภาพหลังจากที่ปล่อยตัวอย่างออกมาให้รับชมกันไปแล้ว เราจะเห็นได้จากงานภาพที่ทำออกมาได้เป็นอย่างดีตามแบบฉบับมาตราฐานของสตูดิโอ Pierrot ทั้งจากฉาก โทนสี ซาวด์ดนตรีที่ต่างทำออกมาได้อย่างลงตัวเลยทีเดียว และถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งอนิเมะประจำฤดูใบไม้ร่วงที่มีเนื้อหาสบาย ๆ เหมาะกับทุกเพศทุกวัยที่พร้อมจะมาสร้างเสียงหัวเราะ คลายเครียดให้แก่เราได้เป็นอย่างดี รับรองเลยว่าถ้าได้ดูแล้วจะต้องหลงรักในความซุ่มซ่ามแต่เท่ของพวกเขากันเลยล่ะ… บทความแนะนำอนิเมะก็ขอจบลงแต่เพียงเท่านี้ ไว้พบกันใหม่ในการแนะนำครั้งหน้า ขอตัวลากันไปก่อน สวัสดีครับ…

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ QuotesAboutSmile และ Keywordsfun

What's your reaction?

Excited
0
Happy
1
In Love
1
Not Sure
0
Silly
0

You may also like

Anime

แนะนำอนิเมะ Yuzuki-san Chi no Yon Kyoudai : สี่พี่น้องยุซึกิ ครอบครัวนี้มีแต่รัก (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของ 4 พี่น้องบ้านยุซึกิที่ต้องสูญเสียพ่อและแม่ไปเมื่อ 2 ปีก่อน นั่นจึงทำให้ฮายาโตะลูกชายคนโตต้องลุกขึ้นมาเป็นหัวหน้าครอบครัวคอยดูแลน้อง ๆ ร่วมกันกับมิโกโตะลูกชายคนรองผู้มีบุคคลิกแสนเย็นชาที่รับหน้าที่ดูแลงานภายในบ้าน
Anime

แนะนำอนิเมะ Toaru Ossan no VRMMO Katsudouki (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของ "Tanaka Taichi" พนักงานออฟฟิศที่ชื่นชอบการเล่นเกม โดยเฉพาะเกม VRMMO ตัวใหม่ที่มีชื่อว่า One More Free Life Online ที่กำลังได้รับความนิยม และในเกมนี้เองเขาก็ได้สร้างตัวละครโดยใช้ชื่อว่า 'Earth' ...
Anime

แนะนำอนิเมะ Boukensha ni Naritai to Miyako ni Deteitta Musume ga S Rank ni Natteta (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของ "Belgrieve" อดีตนักผจญภัยที่เกษียณตัวเองกลับมายังบ้านเกิด ภายหลังจากที่เขาสูญเสียขาข้างขวาไปจากภารกิจหนึ่ง และในบ้านเกิดที่แสนชนบทแห่งนี้เอง เขาก็ได้นำเอาความรู้จากการเป็นนักผจญภัยมาประยุกต์ใช้ ทั้งการแยกแยะชนิดสมุนไพร การทำยา และการต่อสู้กับสัตว์ปีศาจ

Comments are closed.

More in:Anime

Anime

แนะนำอนิเมะ Megumi no Daigo: Kyuukoku no Orange : สิงห์ผจญเพลิง (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่อวราวของนักดับเพลิงรุ่นใหม่ไฟแรงที่ประกอบไปด้วย "Toake Daigo" หนุ่มอัจฉริยะจอมทุ่มเทที่เตรียมใจไว้ว่าจะถูกเผาตลอดเวลา , "Onoda Shun" หนุ่มที่มีความมุ่งมั่นและไม่ยอมแพ้ต่อวิถีของตนเอง และ "Nakamura Yuki" สาวน้อย..
Anime

แนะนำอนิเมะ Watashi no Oshi wa Akuyaku Reijou : ทำไงดีเกมนี้นางร้ายน่ารัก (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของพนักงานออฟฟิศสาว "Ohashi Rei" ผู้ที่รักในการเล่นโอโตเมะเกมอย่างสุดใจ แต่ในวันหนึ่งเธอก็พบว่าตนเองได้มาเกิดใหม่เป็น "Rae Taylor" ตัวเอกสาวในเกมจีบหนุ่ม ‘Revolution' ที่เธอชื่นชอบ! แถมในแต่ละวันเธอก็มักจะถูกบรรดาหนุ่มหล่อพระเอกหลายคน
Anime

แนะนำอนิเมะ Seiken Gakuin no Makentsukai : จอมมารเกิดใหม่ วิทยาลัยผู้พิทักษ์ (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของ "Leonis Death Magnus" จอมมารที่กำลังจะเสียท่าพ่ายแพ้ให้กับ '6 วีรชน' ผู้กล้าของเหล่ามนุษย์ และในขณะกำลังเข้าตาจนเขาก็ได้ใช้เวทมนตร์ลึกลับผนึกตัวเองไว้ พร้อมกับคำพูดทิ้งท้ายว่าจะมาตัดสินการต่อสู้กันใหม่ในอีก 1,000ปีข้างหน้า