Anime

แนะนำอนิเมะ Cool Doji Danshi (Play It Cool Guys)

แนะนำอนิเมะ Cool Doji Danshi (Play It Cool Guys)

Cool Doji Danshi หรือ Play It Cool Guys อนิเมะแนวคอมเมดี้ ชีวิตประจำวัน ที่ถูกดัดแปลงมาจากมังงะผลงานของอาจารย์ Kokone Nata ออกเผยแพร่ครั้งแรกบนเว็บไซต์ Pixiv ในเดือนกุมภาพันธ์ ปี 2019 ก่อนที่จะได้รับการตีพิมพ์ออกวางจำหน่ายจนถึงปัจจุบันฉบับมังงะได้ออกมาแล้วทั้งสิ้นกว่า 4 เล่ม

ภายหลังจากกระแสการตอบรับที่ดีและการเรียกร้องจากเหล่าแฟน ๆ จึงได้รับโอกาสให้ดัดแปลงเป็นอนิเมะพร้อมทั้งมอบหมายให้สตูดิโอ Pierrot รับผิดชอบดูแลทางด้านการผลิต ซึ่งถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสตูดิโอคุณภาพที่มากด้วยฝีมือและเคยฝากผลงานในอนิเมะที่ผ่านมาอยู่หลายเรื่องด้วยกัน เช่น Naruto , Tokyo Ghoul , Platinum End , Hikaru no Go , Kingdom , GTO เป็นต้น

กำหนดออกฉายในช่วงอนิเมะฤดูใบไม้ร่วงปี 2022

เนื้อเรื่อง

เรื่องราวของเหล่าหนุ่ม ๆ ที่มีทั้งความเท่ ความอินดี้ และเสน่ห์ที่ชวนหลงใหลในแบบที่ไม่เหมือนใคร พวกเขาคือเหล่าหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ที่แสนเพอร์เฟคที่ทำให้สาว ๆ ที่เดินผ่านต้องหันหลังเหลียวมองกันเลยทีเดียว แต่ทว่า..ใครกันบ้างล่ะจะรู้ว่าด้วยบุคลิกที่สุดคูลนี้จะซ่อน “ความซุ่มซ่าม” เหนือคำบรรยายเอาไว้! ไม่ว่าจะเป็นการลืมกระเป๋าตังค์ขณะซื้อของ เผลอฟังเพลงบนรถไฟฟ้าโดยไม่เสียบหูฟัง แกล้งยกแว่นทั้ง ๆ ที่ใส่คอนแทคเลนส์ ถือแตรรองเท้าโดยเข้าใจผิดคิดว่าเป็นร่ม และอีกมากมายสารพัดที่ประดังเข้ามาให้ชีวิตดูวุ่นวายอยู่มิใช่น้อย และนี่เองคือเรื่องราวของเหล่าบรรดาชายหนุ่มสุดคูลที่เท่แต่ซุมซ่าม เงอะงะในแบบที่ไม่เหมือนใครที่พร้อมจะแสดงความซุมซ่ามแต่เท่แบบสงบเสงี่ยมให้รับชมกัน!…

แนะนำตัวละคร

Ichikura Hayate (CV: Kobayashi Chiaki)

นักศึกษามหาลัยปี 2 อายุ 20 ปี หนุ่มหล่อสุดขี้อาย เขาเป็นคนที่ขี้อายและเงียบขรึมอย่างสุด ๆ พร้อมด้วยความรู้สึกผิดทุกครั้งเมื่อทบทวนถึงความซุ่มซ่ามของตนเอง เขาเป็นคนที่เข้าสังคมไม่ค่อยเก่ง และมักจะกังวลถึงอนาคตตอนทำงานอยู่เสมอ ถึงจะเป็นคนที่เข้าสังคมไม่เก่งแต่เขาก็ถือได้ว่าเป็นอีกคนที่เอาใจใส่คนรอบข้างได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว..

Futami Shun (CV: Uchiyama Kouki)

นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย ปี 2 อายุ 17 ปี เด็กหนุ่มสุดเท่ที่มาพร้อมความมั่นใจเกินร้อย ถึงแม้ว่าการกระทำส่วนใหญ่ของเขาจะดูซุ่มซ่ามอยู่บ้าง แต่เขาก็พยายามที่จะทำมันออกมาให้ดีที่สุด! จนบางครั้งก็กลายเป็นความเงอะงะที่ดูน่ารักสำหรับคนรอบข้างไปโดยปริยาย และเขาเองยังเป็นคนที่ค่อนข้างตรงไปตรงมาอีกทั้งยังเป็นสมาชิกชมรมแฮนด์บอลที่มีชื่อเสียงประจำโรงเรียนอีกด้วย..

Mima Takayuki (CV: Umehara Yuuichirou)

พนักงานออฟฟิศอายุ 27 ปี ชายวัยทำงานที่ดูดีไม่เหมือนใคร ด้วยเอกลักษณ์และความเท่ของเขาที่มักจะแสดงออกมาก็ทำให้เหล่าสาว ๆ ในออฟฟิศรู้สึกหวั่นไหวอยู่ไม่ใช่น้อย ถึงแม้ว่าความซุ่มซ่ามของเขาจะขึ้นชื่อจนถึงขั้นทำให้บริษัทเกิดปัญหาก็ตาม และเขาก็พยายามทำงานอย่างเอาเป็นเอาตายเพื่อบริษัท จนบางครั้งก็คิดที่อยากจะหาที่สงบสำหรับตัวเองเลยเหมือนกัน..

Shiki Souma (CV: Chiba Shouya)

นักเรียนอาชีวะอายุ 19 ปี หนุ่มอินดี้ที่ไม่เหมือนใคร เขาเป็นคนที่ร่าเริง สดใส และมักจะหัวเราะทุกครั้งที่ตนเองซุ่มซ่ามเป็นคนที่มองโลกในแง่ดี และพยายามก้าวไปข้างหน้าอยู่อย่างเสมอ พร้อมด้วยความฝันในอนาคตอยู่หลายอย่างที่เขาอยากทำ! ถึงแม้ว่าบางเรื่องจะดูเกินจริงอยู่บ้างก็ตาม..

แนะนำอนิเมะ Cool Doji Danshi (Play It Cool Guys)

Cool Doji Danshi หรือในอีกชื่อหนึ่งว่า Play It Cool Guys อนิเมะเข้าใหม่ประจำฤดูใบไม้ร่วงผลงงานจากอาจารย์ Kokone Nata ที่บอกเล่าเรื่องราวของเหล่าหนุ่ม ๆ สุดเท่ที่มีทั้งความหล่อ ความมั่นใจ เอกลักษณ์สุดคูลที่ไม่เหมือนใคร แต่ก็มาพร้อมกับความซุ่มซ่าม เปิ่น ๆ ของพวกเขาอีกด้วย ที่มีทั้งความฮาจากการกระทำ ความหน้าตาย และความพยายามกลบเกลื่อนอย่างสุด ๆ ซึ่งต้องบอกเลยว่าความสนุกและตลกของเรื่องนี้อยู่ที่ความซุ่มซ่ามที่ไม่เหมือนใครของเหล่าหนุ่ม ๆ พวกนี้เลยล่ะ และพอดูไปนาน ๆ จากความซุ่มซ่ามก็อาจจะกลายเป็นความน่ารักของพวกเขาได้เลยอย่างไม่รู้ตัว(ฮา) 

พร้อมด้วยงานภาพหลังจากที่ปล่อยตัวอย่างออกมาให้รับชมกันไปแล้ว เราจะเห็นได้จากงานภาพที่ทำออกมาได้เป็นอย่างดีตามแบบฉบับมาตราฐานของสตูดิโอ Pierrot ทั้งจากฉาก โทนสี ซาวด์ดนตรีที่ต่างทำออกมาได้อย่างลงตัวเลยทีเดียว และถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งอนิเมะประจำฤดูใบไม้ร่วงที่มีเนื้อหาสบาย ๆ เหมาะกับทุกเพศทุกวัยที่พร้อมจะมาสร้างเสียงหัวเราะ คลายเครียดให้แก่เราได้เป็นอย่างดี รับรองเลยว่าถ้าได้ดูแล้วจะต้องหลงรักในความซุ่มซ่ามแต่เท่ของพวกเขากันเลยล่ะ… บทความแนะนำอนิเมะก็ขอจบลงแต่เพียงเท่านี้ ไว้พบกันใหม่ในการแนะนำครั้งหน้า ขอตัวลากันไปก่อน สวัสดีครับ…

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ QuotesAboutSmile และ Keywordsfun

What's your reaction?

Excited
0
Happy
1
In Love
1
Not Sure
0
Silly
0

You may also like

Anime

แนะนำอนิเมะ ATRI: My Dear Moments (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวในโลกยุคอนาคตที่ระดับน้ำทะเลสูงขึ้นจนกลืนกินผืนแผ่นดินของโลกส่วนใหญ่ไว้เบื้องล่าง "อิคารุกะ นัตสึกิ" ชายหนุ่มที่สูญเสียขาหนึ่งข้างและแม่ไปจากอุบัติเหตุ เขานั้นอาศัยอยู่กับยายเพียงลำพังสองคน ทว่าวันหนึ่งยายของเขาก็เสียชีวิตลงอย่างกระทันหัน
Anime

แนะนำอนิเมะ Make Heroine ga Oosugiru! : รักครั้งนี้มีคนนกเยอะไปมั้ย! (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของ "นุคุมิซึ คาซึฮิโกะ" เด็กหนุ่มนักเรียนมัธยมปลายแสนจืดจางที่มีความชื่นชอบการอ่านไลท์โนเวลแนวโรแมนติกเป็นชีวิตจิตใจ ที่อยู่มาวันหนึ่งตัวของเขาก็ต้องไปพบเหตุการณ์ไม่คาดฝันของ "อันนะ" เพื่อนสาวร่วมห้องที่กำลังผิดหวังจากความรักจากเพื่อนสนิทสมัยเด็กของเธอ
Anime

แนะนำอนิเมะ Bye Bye, Earth (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวบนโลกที่ผู้คนต่างเกิดมามีรูปร่างเป็นสัตว์ชนิดต่าง ๆ มากมาย แต่ทว่ามีเพียง "Belle Lablac" สาวน้อยที่เกิดมาโดยที่ไม่มีทั้งขนหรือเขี้ยวเล็บเหมือนคนอื่น ๆ จึงทำให้เธอถูกมองว่าเป็นตัวประหลาดตั้งแต่เด็ก พร้อมกับชื่อที่ถูกผู้คนเรียกว่า "Faceless" และต้องใช้ชีวิตอย่างโดดเดี่ยวเรื่อยมา

Comments are closed.

More in:Anime

Anime

แนะนำอนิเมะ Naze Boku no Sekai wo Daremo Oboeteinai no ka? : โลกคู่ขนานกับตำนานวีรบุรุษที่ถูกลืม (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวในโลกที่มหาสงครามห้าเผ่าพันธุ์เพื่อชิงอำนาจเหนือผืนแผ่นดิน ได้สิ้นสุดลงด้วยชัยชนะของมนุษยชาติที่มีวีรบุรุษนามว่าซิดเป็นผู้นำ ซึ่งด้วยความสามารถของวีรบุรุษผู้นี้เองก็ทำให้อีกสี่เผ่าพันธุ์ถูกปิดผนึกลง! แต่ทว่าในวันหนึ่งโลกที่เคยถูกช่วยไว้กับถูกบางสิ่งบางอย่างได้ ‘เขียนทับ’ ขึ้นมาใหม่
Anime

แนะนำอนิเมะ Tsue to Tsurugi no Wistoria : ตำนานดาบและคทาแห่งวิสตอเรีย (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวในโลกที่เวทมนตร์ได้รับการยอมรับและถือว่าเป็นทุกสิ่งสำหรับโลกใบนี้ "Will Serfort" เด็กหนุ่มนักเรียนในสถาบันเวทมนตร์ที่ให้คำมั่นสัญญากับ "Elfaria Albis" เพื่อนสมัยเด็กที่ในปัจจุบันเธอได้เป็นถึงหนึ่งในห้าผู้ถือไม้เท้าศักดิ์สิทธิ์ผู้อยู่จุดสูงสุดของจอมเวท
Anime

แนะนำอนิเมะ Elf-san wa Yaserarenai (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของ "โทโมอัตสึ นาโอเอะ" นักกายภาพบำบัดในการลดน้ำหนักที่ต้องมาเป็นเทรนเนอร์ส่วนตัวให้กับ "เอลฟูดะ" สาวน้อยเผ่าเอลฟ์จากโลกแฟนตาซีเจ้าของตำนานเรื่องเล่าปรัมปราที่ได้มาใช้ขีวิตอย่างสงบยังโลกมนุษย์ และด้วยการใช้ชีวิตที่แสนเรียบง่ายรวมเข้ากับอาหารฟาสต์ฟู้ดแสนโปรด จึงทำให้ภาพลักษณ์เอลฟ์นักรบกลายเป็นคนอ้วนลงพุงไปโดยปริยาย!