Anime

แนะนำอนิเมะ Sasayaku You ni Koi wo Utau : กระซิบรักเป็นทำนองร้องบอกเธอ (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

แนะนำอนิเมะ Sasayaku You ni Koi wo Utau : กระซิบรักเป็นทำนองร้องบอกเธอ (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

Sasayaku You ni Koi wo Utau หรือในชื่อไทยว่า กระซิบรักเป็นทำนองร้องบอกเธอ อนิเมะแนวโรแมนซ์ ดราม่า ยูริ ที่ถูกดัดแปลงมาจากมังงะ ผลงานของอาจารย์ Eku Takeshima ซึ่งก็ได้ออกเผยแพร่ครั้งแรกในเดือนเมษายน ปี 2019 ให้กับ Comic Yuri Hime ของ Ichijinsha ก่อนที่จะได้รับการรวมเล่มออกวางจำหน่ายในเวลาต่อมา จนมาถึงปัจจุบันฉบับมังงะก็ได้ออกมาแล้ว 9 เล่ม

ส่วนด้านงานภาพจะเป็นการสร้างของสองสตูดิโอที่มากด้วยฝีมือ Cloud Hearts และ Yokohama Animation Laboratory โดยที่ทั้งสองสตูดิโอนั้นก็เคยฝากผลงานร่วมกันไว้ในเรื่อง Hyouken no Majutsushi ga Sekai o Suberu และ The Great Cleric…

กำหนดออกฉายในช่วงอนิเมะฤดูใบไม้ผลิ ปี 2024

เนื้อเรื่อง

เรื่องราวของ “คิโนะ ฮิมาริ” เด็กสาวนักเรียนมัธยมปลายน้องใหม่ที่พึ่งเข้ามาเรียนปีแรก และในวันเปิดภาคเรียนเธอก็ได้พบกับ “อาซานางิ โยริ” รุ่นพี่นักร้องนำวงดนตรีในคอนเสิร์ตงานรับน้อง เพียงแค่พบเห็นรุ่นพี่ก็ทำให้เธอตกหลุมรักอย่างเฉียบพลัน และในวันเดียวกันเธอก็ได้พบรุ่นพี่อีกครั้งที่ล็อกเกอร์ในอาคารเรียน เธอจึงตัดสินใจรวบรวมความกล้าสารภาพรักกับรุ่นพี่ ซึ่งการสารภาพรักของเธอก็ทำให้โยริรู้สึกประทับใจ จนตกหลุมรักรุ่นน้องคนนี้ที่กล้าเอ่ยความรู้สึกอย่างตรงไปตรงมาตั้งแต่แรกเห็นเช่นกัน! แต่ทว่าความหมายของคำว่า “รัก” ของทั้งสองนั้นกับแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง!?…

แนะนำตัวละคร

คิโนะ ฮิมาริ (Kino Himari) CV: Hana Shimano

นักเรียนชั้นมัธยมปลายปีหนึ่ง เด็กสาวผู้มีความกระตือรือร้น ที่หลงรักการร้องเพลงของโยริในวันแรกที่ไปโรงเรียน จนทำให้เธอสารภาพรักแก่โยริ แต่ทว่าในความหมายคำว่า “รัก” ของเธอนั้นกับแตกต่างจากอีกฝ่าย?..

อาซานางิ โยริ (Asanagi Yori) CV: Asami Seto

นักเรียนชั้นมัธยมปลายปีสาม ซึ่งทำหน้าที่เป็นนักร้องและมือกีตาร์ของวง SSGIRLS เธอมีบุคลิกภายนอกเป็นคนใจเย็น ชื่นชอบการร้องเพลงและมักจะใช้เวลาว่างส่วนใหญ่ซ้อมร้องเพลงบนดาดฟ้า นอกจากนี้เธอยังชื่นชอบสะสมสินค้าแมวน้อยน่ารัก ๆ เป็นอย่างมาก และดูเหมือนว่าเธอจะตกหลุมรักฮิมาริตั้งแต่แรกเจออีกด้วย..

มิสุกุจิ อากิ (Mizuguchi Aki) CV: Mikako Komatsu

นักเรียนมัธยมปลายปีสาม มือเบสของวง SSGIRLS เธอเป็นคนที่มีนิสัยร่าเริง เป็นกันเอง และยังเป็นเพื่อนสนิทที่ค่อยให้การสนับสนุนโยริในการพิชิตใจฮิมาริ ทั้ง ๆ ที่ใจจริงเธอก็รู้สึกบางอย่างกับโยริเหมือนกัน…

สึสึอิ มาริ (Tsutsui Mari) CV: Konomi Kohara

นักเรียนมัธยมปลายปีสาม มือกลองของวง SSGIRLS เธอเป็นเพื่อนสนิทของคาโอริมีนิสัยจริงจัง ตรงไปตรงมา และดูเหมือนว่าเธอจะมาจากครอบครัวที่มีฐานะอีกด้วย..

ทาจิบานะ คาโอริ (Tachibana Kaori) CV: Ai Kakuma

นักเรียนมัธยมปลายปีสาม มือคีย์บอร์ดของวง SSGIRLS เธอเป็นคนที่มีนิสัยสบาย ๆ อ่อนโยน เข้าได้กับทุกคน และเธอยังเป็นเพื่อนสนิทของมาริที่เข้าขากันอย่างสุด ๆ เลยล่ะ..

อนิเมะ Sasayaku You ni Koi wo Utau : กระซิบรักเป็นทำนองร้องบอกเธอ

Sasayaku You ni Koi wo Utau หรือในชื่อไทยว่า กระซิบรักเป็นทำนองร้องบอกเธอ อนิเมะเข้าใหม่ประจำฤดูใบไม้ผลิที่ถูกดัดแปลงมาจากมังงะ ผลงานของอาจารย์ Eku Takeshima ที่บอกเล่าเรื่องราวของสองนักเรียนหญิงที่มีความ “รัก” ต่อกัน แต่ทว่าความหมายของคำว่ารักของทั้งสองนั้นกับสวนทาง และแตกต่างจากความเข้าใจของทั้งสองอย่างสิ้นเชิง!? ซึ่งเนื้อหาของเรื่องนั้นจะออกเป็นรอมคอม ที่ให้ความรู้สึกน่ารัก อบอุ่น และนำเสนอออกมาได้อย่างน่าสนใจ ทั้งอีเวนท์ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นตัวเอก หรือเพื่อน ๆ รอบข้างก็ต่างทำให้รู้สึกใจฟู อีกทั้งยังมีการผสมดราม่าแบบเบา ๆ เข้าไปก็ยิ่งทำให้เนื้อเรื่องมีความเข้มข้นและน่าติดตามเพิ่มขึ้นอีกด้วย

พร้อมด้วยงานภาพจากฝีมือการสร้างของสองสตูดิโอ Cloud Hearts และ Yokohama Animation Laboratory ที่จะมาวาดลวดลายฝากผลงานยูริน่ารัก ๆ ให้รับชมกัน หลังจากที่ได้รับชมตัวอย่างที่ปล่อยออกมา ต้องบอกเลยว่าในส่วนของงานภาพนั้นทำออกมาได้อย่างดี ไม่ว่าจะเป็นฉาก แสงสี ตัวละคร หรือแม้แต่ซาวด์ดนตรีประกอบก็ตาม จนเราต้องขอนำเรื่องนี้มาแนะนำไว้ให้สำหรับผู้ชมที่กำลังมองหาอนิเมะที่มีเนื้อหาสบาย ๆ ที่มาพร้อมความน่ารักของสาว ๆ ยูริ และให้ความรู้สึกอบอุ่นหัวใจอยู่ล่ะก็ อนิเมะเรื่องนี้จะเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่คุณไม่ควรพลาด เพราะให้ครบจบทุกอย่างที่คุณต้องการ และไม่แน่ว่าเรื่องนี้อาจจะกลายเป็นหนึ่งเรื่องโปรดของคุณได้เลยล่ะ… แนะนำอนิเมะก็ขอจบลงแต่เพียงเท่านี้ ไว้พบกันใหม่ในการแนะนำครั้งหน้า จะมีเรื่องอะไรกันบ้างนั้น ไว้รอติดตามกันนะ…

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ QuotesAboutSmile และ Keywordsfun

What's your reaction?

Excited
0
Happy
2
In Love
2
Not Sure
0
Silly
0

You may also like

Anime

แนะนำอนิเมะ Isekai Shikkaku : สูญสิ้นที่ต่างโลก (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของ "Sensei" นักประพันธ์ผู้มืดมนที่มากด้วยฝีมือ เขานั้นเป็นผู้ที่มีความปรารถนาที่จะตายด้วยการปลิดชีพตนเองไปพร้อมกับ "Sacchan" ลูกศิษย์สาวด้วยการกระโดดสะพานลงบนแม่น้ำอันหนาวเหน็บ! แต่ทว่าในขณะที่กำลังจะลงมืออยู่นั้นตัวของเขาและลูกศิษย์ก็ได้ถูกรถบรรทุกลึกลับพุ่งชนเข้าอย่างจัง!!
Anime

แนะนำอนิเมะ Seiyuu Radio no Uraomote : เรื่องจริงหลังไมค์ของคู่หูยัยนักพากย์ (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของสองสาวนักพากษ์มากฝีมือ “อุตาตาเนะ ยาสึมิ” นักพากย์สาวผู้ร่าเริงใสซื่อชวนให้ผู้คนเอ็นดู และ “ยูงุเระ ยูฮิ” นักพากย์สาวดาวรุ่งหน้าตาน่ารัก ทักษะการพากย์เป็นเลิศ พวกเธอคือคลื่นลูกใหม่แถวหน้าของวงการที่เปี่ยมด้วยพลัง และไม่ว่างานไหนที่พวกเธอจัดร่วมกันก็มักจะประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก
Anime

แนะนำอนิเมะ Boukyaku Battery : Oblivion Battery (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของ “คิโยมิเนะ ฮารุกะ” นักกีฬาเบสบอลเจ้าของฉายา “แขนเหล็ก” ที่ถูกยกย่องให้เป็นนักกีฬาเบสบอลสุดแกร่งระดับมัธยมต้น และ “คานาเมะ เคอิ” มือรับลูกสุดโหดเจ้าของฉายา “สัตว์ประหลาดแบตเตอรี่” พวกเขาทั้งสองคือคู่หูนักเบสบอลที่สร้างตำนานในระดับมัธยมต้น ซึ่งด้วยชื่อเสียงนี้เองได้ทำให้พวกเขาได้รับโอกาสให้เขาเรียนในโรงเรียนชั้นนำต่าง ๆ มากมาย

Comments are closed.

More in:Anime

Anime

แนะนำอนิเมะ Lv2 kara Cheat datta Motoyuusha Kouho no Mattari Isekai Life : ชีวิตชิล ๆ ใน ต่างโลกกับอดีตแคนดิเดตผู้กล้าที่หลังจากเลเวล 2 ก็โคตรโกง (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของ "Banaza" พ่อค้าหนุ่มที่อยู่มาวันหนึ่งเขาก็ถูกอัญเชิญมาต่างโลก ในฐานะผู้รับการคัดเลือกเพื่อเป็นผู้กล้าในการต่อสู้กับจอมมาร ทว่าด้วยทักษะที่อยู่ในระดับต่ำจึงทำให้ได้ถูกคัดออกอย่างทันที ส่งผลให้ตัวเขาถูกเนรเทศออกจากปราสาทให้มาใช้ชีวิตอยู่ในป่าลึกลับติดชายแดนอาณาจักรเผ่าปีศาจ!
Anime

แนะนำอนิเมะ Tadaima, Okaeri (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของสองคู่รักครอบครัว "Fujiyoshi" พวกเขาเป็นคู่รักที่รักใคร่กลมเกลียวกัน แต่ทว่าด้วยบริบทสังคมที่ยังไม่คอยยอมรับความรักระหว่าง "ชายรักชาย"' มากนักจึงทำให้พวกเขาตัดสินใจที่จะไปใช้ชีวิตยังชนบทห่างไกล พร้อมกับลูกชายสุดน่ารักในวัยเพียง 2 ขวบ
Anime

แนะนำอนิเมะ Yoru no Kurage wa Oyogenai : แมงกะพรุนว่ายน้ำตอนกลางคืนไม่ได้หรอกนะ (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของเหล่าสาว ๆ ทั้ง 4 ที่มีความชอบและเอกลักษณ์แตกต่างกัน ที่ประกอบไปด้วย "Kozuki Mahiru" นักวาดภาพประกอบที่มากด้วยพรสวรรค์ , "Yamanouchi Kano" อดีตไอดอลที่อยากพิสูจน์ตัวเองด้วยการร้องเพลง , "Watase ...