Anime

แนะนำอนิเมะ Senpai wa Otokonoko : รุ่นพี่สุดสวยคนนี้เป็นผู้ชาย (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

แนะนำอนิเมะ Senpai wa Otokonoko : รุ่นพี่สุดสวยคนนี้เป็นผู้ชาย (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

Senpai wa Otokonoko หรือในชื่อไทยว่า รุ่นพี่สุดสวยคนนี้เป็นผู้ชาย อนิเมะแนวคอมเมดี้ ชีวิตประจำวันที่ถูกดัดแปลงมาจากมังงะ ผลงานของคุณ Pom ที่ก็ได้เผยแพร่ครั้งแรกในเดือนธันวาคมปี 2019 ไปจนถึงปี 2021 บนทาง Line Manga ก่อนที่จะย้ายมาลงให้กับ Webtoon พร้อมทั้งการรวมเล่มออกวางจำหน่ายในเวลาต่อมา จนมาถึงปัจจุบันฉบับมังงะก็ได้ออกมาแล้ว 7 เล่ม

ส่วนทางด้านงานภาพอนิเมะก็จะเป็นการจัดทำโดยสตูดิโอ Project No.9 ที่ก็เป็นอีกหนึ่งสตูดิโอชั้นนำของวงการและก็ได้ฝากผลงานที่ผ่านมาอย่างมากมาย เช่น Jaku-Chara Tomozaki-kun , Hige wo Soru. Soshite Joshikousei wo Hirou. , Koi wa Sekai Seifuku no Ato de , Ro-Kyu-Bu! , Otonari no Tenshi-sama ni Itsunomanika Dame Ningen ni Sareteita Ken. เป็นต้น

กำหนดออกฉายในช่วงอนิเมะฤดูร้อน ปี 2024

เนื้อเรื่อง

เรื่องราวของ “ฮานาโอกะ มาโคโตะ” นักเรียนมัธยมปลายแสนน่ารักที่ไม่ว่าหนุ่มคนไหนได้เจอก็ไม่สามารถละสายตาไปจากเธอได้เลย ทั้งบุคคลิก ท่าทาง หรือแม้แต่นิสัยก็ยังเพอร์เฟคไปหมดทุกอย่าง แต่ทว่าภายใต้ความน่ารักแสนสวยนี้กับซ่อนความลับบางอย่างเอาไว้! เพราะแท้จริงแล้วมาโคโตะนั้นกับเป็นผู้ชายที่ชื่นชอบการแต่งหญิง แถมเจ้าตัวยังแต่งได้สวยกว่าเด็กนักเรียนหญิงจริง ๆ เสียอีก!! จนเกิดเป็นเรื่องราวอันแสนชุลมุนขึ้นมาของความรักและความเข้าใจผิด ๆ ถูก ๆ ของชีวิตมัธยมปลายในโรงเรียนแห่งนี้ของเธอก็ได้เริ่มต้นขึ้น..

แนะนำตัวละคร

ฮานาโอกะ มาโคโตะ : Hanaoka Makoto (CV: Shūichirō Umeda)

นักเรียนชั้นมัธยมปลายปี 2 ที่ชื่นชอบของน่ารัก ๆ เขานั้นแต่งตัวเหมือนเด็กผู้หญิงที่โรงเรียน และมักทำให้ชายหนุ่มหลายคนต่างเข้าใจผิด จนมาสารภาพรักกับเขาอยู่เป็นประจำ และดูเหมือนว่าเขาเองจะมีความลับบางอย่างซ่อนอยู่!?..

อาโออิ ซากิ : Aoi Saki (CV: Akira Sekine)

นักเรียนชั้นมัธยมปลายปี 1 เธอเป็นคนที่มีบุคลิกสดใส ร่าเริง และสามารถเข้าได้กับทุกคน หลังจากที่ได้เจอรุ่นพี่ “มาโคโตะ” ก็ทำให้เธอตัดสินใจที่จะสารภาพรักกับเขา โดยไม่รู้เลยว่ารุ่นพี่ที่เธอชอบนั้นจะเป็นผู้ชาย!..

ไทงะ ริวจิ : Taiga Ryuji (CV: Yuma Uchida)

นักเรียนชั้นมัธยมปลายปี 2 เพื่อนสมัยเด็กของ “มาโคโตะ” ตั้งแต่อนุบาล เขานั้นเป็นคนที่อ่อนโยน เอาใจใส่และรวมถึงเข้าอกเข้าใจคนรอบข้างอยู่เสมอ จนกลายเป็นที่ปรึกษาที่ดีเวลาที่ใครกำลังเจอกับเรื่องแย่ ๆ ได้เลยล่ะ..

อนิเมะ Senpai wa Otokonoko : รุ่นพี่สุดสวยคนนี้เป็นผู้ชาย

Senpai wa Otokonoko หรือในชื่อไทยว่า รุ่นพี่สุดสวยคนนี้เป็นผู้ชาย อนิเมะเข้าใหม่ประจำฤดูร้อนที่ถูกดัดแปลงมาจากมังงะ ผลงานของคุณ Pom ที่บอกเล่าเรื่องราวของรุ่นพี่สาวแสนสวยขวัญใจหนุ่ม ๆ ที่ไม่ว่าใครได้พบก็ต่างหลงใหล แต่ทว่ารุ่นพี่ที่แสนน่ารักคนนี้กับเป็นผู้ชายที่ชื่นชอบการแต่งหญิง! ซึ่งเนื้อหาของเรื่องนี้จะเป็นแนวซิสคอม ที่นำเสนอถึงความหลากหลายทางเพศ รสนิยม และการเป็นตัวของตัวเองที่ทำออกมาได้ค่อนดี พร้อมด้วยความน่ารักของเหล่าตัวเอกที่จะทำให้เราใจฟูจนต้องอมยิ้มได้เลยล่ะ. 

ส่วนด้านงานภาพเองจากฝีมือการสร้างของ Project No.9 หลังจากที่ได้ปล่อยตัวอย่างออกมาให้รับชม ต้องบอกเลยว่างานภาพนั้นทำออกมาได้ค่อนข้างดี ไม่ว่าจะเป็นฉาก แสงสี หน้าตาตัวละคร หรือซาวด์ดนตรีก็ตาม จนเราต้องหยิบนำเรื่องนี้มาแนะนำให้เป็นอนิเมะน่าดูในช่วงอนิเมะฤดูร้อนที่จะถึงนี้ ซึ่งก็น่าจะเหมาะกับผู้ชมที่ชื่นชอบอนิเมะสนุก ๆ คลายเครียด ที่มาพร้อมความน่ารัก แปลกใหม่ และยังเสนอถึงความสวยงามของความหลากหลายที่ลึกซึ้งเกี่ยวกับการเป็นตัวตนอยู่ล่ะก็ อนิเมะเรื่องนี้จะต้องถูกใจคุณได้อย่างแน่นอน..  บทความแนะนำอนิเมะก็ขอจบลงแต่เพียงเท่านี้ ไว้พบกันใหม่ในการแนะนำครั้งหน้า จะมีเรื่องอะไรบ้างนั้น ไว้รอติดตามกันนะ..

ติดตามข่าวสารอนิเมะเพิ่มเติมได้ที่ Keywordsfun และ QuotesAboutSmile

What's your reaction?

Excited
0
Happy
0
In Love
1
Not Sure
0
Silly
0

You may also like

Anime

แนะนำอนิเมะ ATRI: My Dear Moments (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวในโลกยุคอนาคตที่ระดับน้ำทะเลสูงขึ้นจนกลืนกินผืนแผ่นดินของโลกส่วนใหญ่ไว้เบื้องล่าง "อิคารุกะ นัตสึกิ" ชายหนุ่มที่สูญเสียขาหนึ่งข้างและแม่ไปจากอุบัติเหตุ เขานั้นอาศัยอยู่กับยายเพียงลำพังสองคน ทว่าวันหนึ่งยายของเขาก็เสียชีวิตลงอย่างกระทันหัน
Anime

แนะนำอนิเมะ Make Heroine ga Oosugiru! : รักครั้งนี้มีคนนกเยอะไปมั้ย! (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของ "นุคุมิซึ คาซึฮิโกะ" เด็กหนุ่มนักเรียนมัธยมปลายแสนจืดจางที่มีความชื่นชอบการอ่านไลท์โนเวลแนวโรแมนติกเป็นชีวิตจิตใจ ที่อยู่มาวันหนึ่งตัวของเขาก็ต้องไปพบเหตุการณ์ไม่คาดฝันของ "อันนะ" เพื่อนสาวร่วมห้องที่กำลังผิดหวังจากความรักจากเพื่อนสนิทสมัยเด็กของเธอ
Anime

แนะนำอนิเมะ Bye Bye, Earth (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวบนโลกที่ผู้คนต่างเกิดมามีรูปร่างเป็นสัตว์ชนิดต่าง ๆ มากมาย แต่ทว่ามีเพียง "Belle Lablac" สาวน้อยที่เกิดมาโดยที่ไม่มีทั้งขนหรือเขี้ยวเล็บเหมือนคนอื่น ๆ จึงทำให้เธอถูกมองว่าเป็นตัวประหลาดตั้งแต่เด็ก พร้อมกับชื่อที่ถูกผู้คนเรียกว่า "Faceless" และต้องใช้ชีวิตอย่างโดดเดี่ยวเรื่อยมา

Comments are closed.

More in:Anime

Anime

แนะนำอนิเมะ Naze Boku no Sekai wo Daremo Oboeteinai no ka? : โลกคู่ขนานกับตำนานวีรบุรุษที่ถูกลืม (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวในโลกที่มหาสงครามห้าเผ่าพันธุ์เพื่อชิงอำนาจเหนือผืนแผ่นดิน ได้สิ้นสุดลงด้วยชัยชนะของมนุษยชาติที่มีวีรบุรุษนามว่าซิดเป็นผู้นำ ซึ่งด้วยความสามารถของวีรบุรุษผู้นี้เองก็ทำให้อีกสี่เผ่าพันธุ์ถูกปิดผนึกลง! แต่ทว่าในวันหนึ่งโลกที่เคยถูกช่วยไว้กับถูกบางสิ่งบางอย่างได้ ‘เขียนทับ’ ขึ้นมาใหม่
Anime

แนะนำอนิเมะ Tsue to Tsurugi no Wistoria : ตำนานดาบและคทาแห่งวิสตอเรีย (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวในโลกที่เวทมนตร์ได้รับการยอมรับและถือว่าเป็นทุกสิ่งสำหรับโลกใบนี้ "Will Serfort" เด็กหนุ่มนักเรียนในสถาบันเวทมนตร์ที่ให้คำมั่นสัญญากับ "Elfaria Albis" เพื่อนสมัยเด็กที่ในปัจจุบันเธอได้เป็นถึงหนึ่งในห้าผู้ถือไม้เท้าศักดิ์สิทธิ์ผู้อยู่จุดสูงสุดของจอมเวท
Anime

แนะนำอนิเมะ Elf-san wa Yaserarenai (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของ "โทโมอัตสึ นาโอเอะ" นักกายภาพบำบัดในการลดน้ำหนักที่ต้องมาเป็นเทรนเนอร์ส่วนตัวให้กับ "เอลฟูดะ" สาวน้อยเผ่าเอลฟ์จากโลกแฟนตาซีเจ้าของตำนานเรื่องเล่าปรัมปราที่ได้มาใช้ขีวิตอย่างสงบยังโลกมนุษย์ และด้วยการใช้ชีวิตที่แสนเรียบง่ายรวมเข้ากับอาหารฟาสต์ฟู้ดแสนโปรด จึงทำให้ภาพลักษณ์เอลฟ์นักรบกลายเป็นคนอ้วนลงพุงไปโดยปริยาย!