Anime

แนะนำอนิเมะ Hime-sama “Goumon” no Jikan desu : องค์หญิง ได้เวลา “ทรมาน” แล้วค่ะ (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

แนะนำอนิเมะ Hime-sama “Goumon” no Jikan desu : องค์หญิง ได้เวลา “ทรมาน” แล้วค่ะ (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

Hime-sama “Goumon” no Jikan desu หรือในชื่อไทยว่า องค์หญิง ได้เวลา “ทรมาน” แล้วค่ะ อนิเมะแนวคอมเมดี้ แฟนตาซีที่ถูกดัดแปลงมาจากมังงะ ผลงานของอาจารย์ Robinson Haruhara และวาดภาพประกอบโดยอาจารย์ Hirakei ซึ่งก็ได้ออกเผยแพร่ครั้งแรกในเดือนเมษายน ปี 2019 ให้กับเว็บไซต์มังงะออนไลน์ Shonen Jump+ และ MANGA Plus ก่อนที่จะได้รับการรวมเล่มออกวางจำหน่ายในเวลาต่อมา โดย Shueisha และมีจำนวนแล้ว 12 เล่ม

ทางส่วนของงานภาพอนิเมะก็จะเป็นการจัดทำของสตูดิโอ PINE JAM อีกหนึ่งสตูดิโออินดี้ที่มากด้วยฝีมือ และก็เคยฝากผลงานในอนิเมะที่ผ่านมาแล้วหลายเรื่องด้วยกัน เช่น Gleipnir , Just Because! , Getsuyoubi no Tawawa , Kageki Shoujo!! , Hoozuki no Reitetsu และ Do It Yourself!! เป็นต้น

กำหนดออกฉายในช่วงอนิเมะฤดูหนาว ปี 2024

เนื้อเรื่อง

เรื่องราวในโลกที่มนุษย์และปีศาจกำลังทำสงครามครั้งใหญ่ไฟแห่งสงครามนั้นได้ลุกโหมแผดเผาไปทั่วทุกหนแห่ง การต่อสู้ดำเนินไปเป็นเวลานานทั้งมนุษย์และปีศาจต่างผลัดกันแพ้ผลัดกันชนะอยู่เรื่อยมา แต่แล้ววันหนึ่งองค์หญิงผู้เป็นหัวหน้าของกองกำลังหน่วยรบราชอาณาจักรกับพลาดท่าถูกจับไปเป็นเชลยศึกของกองทัพปีศาจ!

ถึงแม้จะกลายเป็นเชลยองค์หญิงก็ยังโชคดีที่ไม่ถูกพวกปีศาจสังหาร เพราะว่าพวกปีศาจก็ต้องการข้อมูลทางฝั่งมนุษย์ที่องค์หญิงมี แต่ด้วยการที่องค์หญิงเป็นนักรบอันทรงเกียรติ จึงทำให้ปีศาจไม่สามารถเกลี่ยกล่อมเพื่อเอาข้อมูลจากองค์หญิงได้ จนทำให้จอมมารต้องส่ง “Torture Tortura” นักรีดข้อมูลปีศาจอาวุโสที่จะนำวิธี “ทรมาน” มาใช้เพื่อรีดข้อมูลจากองค์หญิง!! ซึ่งการทรมานของ Torture Tortura นั้นเข้าขั้นโหดร้าย ป่าเถื่อน ไร้มนุษยธรรมและชวนหิวอย่างอดใจไว้ไม่ได้!? จนกลายเป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราวการทรมานที่แสนร้ายกาจต่อองค์หญิงผู้น่าสงสารก็ได้เริ่มต้นขึ้น….

แนะนำตัวละคร

Princess : Hime-sama (CV: Haruka Shiraishi)

องค์หญิงผู้เป็นขวัญกำลังใจของปวงชน และยังเป็นผู้นำของเหล่าอัศวินในการต่อสู้กับกองทัพปีศาจจนสามารถคว้าชัยชนะมาได้หลายสมรภูมิ แต่ทว่าในปัจจุบันเธอกับถูกจับกุมกลายเป็นเชลยในกองทัพจอมมารและต้องถูก “ทรมาน” ในทุกวันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้!…

Excalibur (CV: Chikahiro Kobayashi)

ดาบศักดิ์สิทธิ์ที่มีจิตวิญญาณและได้รับการสืบทอดมาในอาณาจักร เขานั้นได้รับใช้ราชวงศ์มาหลายปี พร้อมกับการต่อสู้ในสมรภูมิต่าง ๆ มากกว่าพันแห่งเคียงข้างเหล่าอัศวินผู้เป็นตำนานมากมาย และเขาเองยังมีความเชื่อมั่นว่าองค์หญิงผู้ครอบครองคนปัจจุบันนั้นเป็นอัศวินที่มีจิตวิญญาณของการต่อสู้มากที่สุด!…

Torture Tortura (CV: Shizuka Itō)

ปีศาจอาวุโสระดับสูงที่ได้รับหน้าที่จากจอมมารให้มาเป็น “นักทรมาน” รีดข้อมูลจากองค์หญิงแห่งราชอาณาจักรมนุษย์ เธอนั้นมีนิสัยจริงจัง มุ่งมั่น พร้อมด้วยความคิดสร้างสรรค์ในการทรมานที่ทำให้องค์หญิงต้องจอมจำนน ในแบบที่ไม่อาจหลีกเลี่ยงได้!?…

Youki (CV: Anna Nagase)

ปีศาจระดับสูงเจ้าหน้าที่ฝ่ายรีดข้อมูลที่ได้รับคำสั่งจากจอมมารให้มาช่วยงาน “Torture Tortura” ในการ ‘ทรมาน’ องค์หญิง เธอนั้นมีบุคลิกที่สดใส ร่าเริงเป็นกันเอง อีกทั้งเธอยังเป็นพี่น้องกันกับ Inki อีกด้วย..

Inki (CV: Honoka Inoue)

ปีศาจระดับสูงเจ้าหน้าที่ฝ่ายรีดข้อมูลที่ได้รับคำสั่งจากจอมมารให้มาช่วยงาน “Torture Tortura” ในการ ‘ทรมาน’ องค์หญิง พี่น้องของ Youki มีนิสัยที่สุภาพ อ่อนโยน และยังมีวิธี ‘ทรมาน’ ในแบบที่ไม่เหมือนใครเลยล่ะ..

Hell-Lord (CV: Tesshō Genda)

จอมมารผู้ปกครองเหล่าปีศาจทั้งปวง ถึงแม้ภายนอกเขาจะดูน่ากลัวทว่าเขากับเป็นคนที่มีนิสัยเป็นกันเอง อ่อนโยน และยังเป็นคุณพ่อที่เห่อลูกสาวเอามาก ๆ นอกจากความเห่อลูกสาวแล้ว เขาเองก็ยังเป็นโอตาคุตัวพ่อที่ยากจะหาใครเทียบได้เสียด้วย…

อนิเมะ Hime-sama “Goumon” no Jikan desu : องค์หญิง ได้เวลา “ทรมาน” แล้วค่ะ

Hime-sama “Goumon” no Jikan desu อนิเมะเข้าใหม่ประจำฤดูหนาวที่ถูกดัดแปลงมาจากมังงะ ผลงานของอาจารย์ Robinson Haruhara และอาจารย์ Hirakei ที่จะมานำเสนอเรื่องราวขององค์หญิงสุดอาภัพที่จะต้องกลายเป็นเชลยของกองทัพจอมมาร และในแต่ละวันองค์หญิงจะต้องถูกทรมานเพื่อรีดข้อมูลต่าง ๆ แต่ทว่าการทรมานนั้นกับแตกต่างไม่เหมือนกับที่คิดไว้เลย!? ซึ่งเรื่องราวของเรื่องนี้นั้นจะออกแนวคอมเมดี้ ที่เต็มไปด้วยมุขตลกต่าง ๆ มากมาย และแสดงให้เห็นถึงอีกด้านของตัวละครเจ้าหญิงหรือผู้กล้าที่เรามักจะไม่ค่อยได้เห็นในเรื่องไหนเลย ที่ทั้งน่ารัก ตลกเป็นอย่างมาก นอกจากนี้แล้วเรื่องนี้ยังเต็มไปด้วยสิ่งล่อตาล่อใจพาหิวและการหักมุมตั้งแต่แรกเลยล่ะ(ฮา)

พร้อมด้วยงานภาพจากฝีมือการสร้างของ PINE JAM สตูดิโอที่มากด้วยฝีมือและยังเคยฝากผลงานเอาไว้อย่างมากมาย ที่มาคราวนี้พวกเขาก็พร้อมจัดเต็มวาดลวดลายความแฟนตาซี คอมเมดี้พาหิวมาให้รับชมกัน หลังจากที่ได้ปล่อยตัวอย่างออกมาแล้ว ต้องยอมรับเลยว่าเรื่องงานภาพนั้นทำออกมาได้อย่างดี ทั้งจากฉาก แสงสี บรรยากาศ ตัวละคร หรือแม้แต่เพลงประกอบก็ยังทำออกมาได้อย่างไพเราะเลยจริง ๆ

โดยรวมแล้วจึงสรุปได้ว่าเป็นอีกหนึ่งอนิเมะที่ค่อนข้างน่าสนใจอีกหนึ่งเรื่องประจำอนิเมะฤดูหนาวที่กำลังจะถึงนี่ ที่มีเนื้อหาสบาย ๆ ผ่อนคลาย และเต็มไปด้วยมุขตลกมากมาย จนเราอยากจะแนะนำสำหรับใครที่กำลังมองหาอนิเมะเนื้อเรื่องน่ารัก ๆ ไว้คลายเครียดแล้วล่ะก็ เรื่องนี้จะเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่คุณไม่ควรพลาดอย่างแรง และในระหว่างรับชมก็ควรหาขนมหรือของกินอร่อย ๆ ไว้กินไปดูไปรับรองเลยว่าจะฟิน และเข้าถึงอารมณ์ได้อย่างแน่นอน(ฮา)…. บทความแนะนำอนิเมะก็ขอจบลงแต่เพียงเท่านี้ ไว้พบกันใหม่ในการแนะนำครั้งหน้า จะมีเรื่องอะไรอีกบ้างไว้รอติดตามกันนะ…

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ QuotesAboutSmile และ Keywordsfun

What's your reaction?

Excited
0
Happy
2
In Love
2
Not Sure
0
Silly
0

You may also like

Anime

แนะนำอนิเมะ Isekai Shikkaku : สูญสิ้นที่ต่างโลก (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของ "Sensei" นักประพันธ์ผู้มืดมนที่มากด้วยฝีมือ เขานั้นเป็นผู้ที่มีความปรารถนาที่จะตายด้วยการปลิดชีพตนเองไปพร้อมกับ "Sacchan" ลูกศิษย์สาวด้วยการกระโดดสะพานลงบนแม่น้ำอันหนาวเหน็บ! แต่ทว่าในขณะที่กำลังจะลงมืออยู่นั้นตัวของเขาและลูกศิษย์ก็ได้ถูกรถบรรทุกลึกลับพุ่งชนเข้าอย่างจัง!!
Anime

แนะนำอนิเมะ Sasayaku You ni Koi wo Utau : กระซิบรักเป็นทำนองร้องบอกเธอ (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของ "คิโนะ ฮิมาริ" เด็กสาวนักเรียนมัธยมปลายน้องใหม่ที่พึ่งเข้ามาเรียนปีแรก และในวันเปิดภาคเรียนเธอก็ได้พบกับ "อาซานางิ โยริ" รุ่นพี่นักร้องนำวงดนตรีในคอนเสิร์ตงานรับน้อง เพียงแค่พบเห็นรุ่นพี่ก็ทำให้เธอตกหลุมรักอย่างเฉียบพลัน
Anime

แนะนำอนิเมะ Seiyuu Radio no Uraomote : เรื่องจริงหลังไมค์ของคู่หูยัยนักพากย์ (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของสองสาวนักพากษ์มากฝีมือ “อุตาตาเนะ ยาสึมิ” นักพากย์สาวผู้ร่าเริงใสซื่อชวนให้ผู้คนเอ็นดู และ “ยูงุเระ ยูฮิ” นักพากย์สาวดาวรุ่งหน้าตาน่ารัก ทักษะการพากย์เป็นเลิศ พวกเธอคือคลื่นลูกใหม่แถวหน้าของวงการที่เปี่ยมด้วยพลัง และไม่ว่างานไหนที่พวกเธอจัดร่วมกันก็มักจะประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก

Comments are closed.

More in:Anime

Anime

แนะนำอนิเมะ Boukyaku Battery : Oblivion Battery (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของ “คิโยมิเนะ ฮารุกะ” นักกีฬาเบสบอลเจ้าของฉายา “แขนเหล็ก” ที่ถูกยกย่องให้เป็นนักกีฬาเบสบอลสุดแกร่งระดับมัธยมต้น และ “คานาเมะ เคอิ” มือรับลูกสุดโหดเจ้าของฉายา “สัตว์ประหลาดแบตเตอรี่” พวกเขาทั้งสองคือคู่หูนักเบสบอลที่สร้างตำนานในระดับมัธยมต้น ซึ่งด้วยชื่อเสียงนี้เองได้ทำให้พวกเขาได้รับโอกาสให้เขาเรียนในโรงเรียนชั้นนำต่าง ๆ มากมาย
Anime

แนะนำอนิเมะ Lv2 kara Cheat datta Motoyuusha Kouho no Mattari Isekai Life : ชีวิตชิล ๆ ใน ต่างโลกกับอดีตแคนดิเดตผู้กล้าที่หลังจากเลเวล 2 ก็โคตรโกง (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของ "Banaza" พ่อค้าหนุ่มที่อยู่มาวันหนึ่งเขาก็ถูกอัญเชิญมาต่างโลก ในฐานะผู้รับการคัดเลือกเพื่อเป็นผู้กล้าในการต่อสู้กับจอมมาร ทว่าด้วยทักษะที่อยู่ในระดับต่ำจึงทำให้ได้ถูกคัดออกอย่างทันที ส่งผลให้ตัวเขาถูกเนรเทศออกจากปราสาทให้มาใช้ชีวิตอยู่ในป่าลึกลับติดชายแดนอาณาจักรเผ่าปีศาจ!
Anime

แนะนำอนิเมะ Tadaima, Okaeri (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของสองคู่รักครอบครัว "Fujiyoshi" พวกเขาเป็นคู่รักที่รักใคร่กลมเกลียวกัน แต่ทว่าด้วยบริบทสังคมที่ยังไม่คอยยอมรับความรักระหว่าง "ชายรักชาย"' มากนักจึงทำให้พวกเขาตัดสินใจที่จะไปใช้ชีวิตยังชนบทห่างไกล พร้อมกับลูกชายสุดน่ารักในวัยเพียง 2 ขวบ