Breaking News

ฟูแล่ม ปะทะ เบิร์นลีย์

ฟูแล่ม ปะทะ เบิร์นลีย์
ฟูแล่ม ปะทะ เบิร์นลีย์

ฟูแล่ม ปะทะ เบิร์นลีย์ วันนี้เราจะมาวิเคราะห์วิจารณ์เกมพรีเมียร์ลีก คู่ระหว่างฟูแล่มที่จะพบกับทางด้านเบิร์นลีย์ ถือว่าเป็นศึกหนีตายที่ยังพอมีลุ้นเล็กๆ อยู่ด้วยกันทั้งคู่ 2 

ทางด้านความพร้อมของทีมเจ้าถิ่น ฟูแล่ม ช่วงหลังก็ต้องบอกว่าฟอร์มไม่ดีเอาซะเลย จากที่ทีแรกเหมือนจะมีโอกาสได้ลุ้นหนีตกชั้น แบบเต็มๆ แต่กลายเป็นว่าตอนนี้อาการหนัก อาการร่อแร่ โอกาสรอดค่อนข้างยากแล้วนะคะ ที่สำคัญฟอร์มก็ไม่ค่อยดี เพราะตัวผู้เล่นสำคัญก็ดันมาเจ็บไปอีก วันนี้นักเตะเทเรนซ์ คอนโกโล และทอม แคร์นีย์ ไม่สามารถลงสนามได้ ที่เหลือก็คงจะต้องฝากความหวังไว้กับ สก็อต พาร์คเกอร์ และอาลฟงส์ อาเรออลา ผู้รักษาประตู แนวรับคือ โอลา ไอน่า,โยอาคิม แอนเดอร์เซน และ โตซิน อดาราบิโอโย่ ที่พร้อมลงสนาม ตัวรุกจะเป็นหน้าที่ของอีวาน กาวาไลโร่ เล่นร่วมกับทางด้านจอช มายา ที่ดูแล้วน่าจะเป็นความหวังของสก็อต พาร์คเกอร์มากที่สุดแล้ว

ฟูแล่ม ปะทะ เบิร์นลีย์

ส่วนทางฝั่งเบิร์นลีย์ ทีมเยือน เกมนี้จะไม่มีเควิน ลอง รวมไปถึงกองกลางตัวเก่ง ร็อบบี แบรดี นะค เนื่องจากอาการบาดเจ็บ อย่างไรก็ตามเบิร์นลีย์ก็จะจัดชุดผู้เล่น 11 คนที่ดีที่สุด และเป็นนัดที่บุกไปถล่มบุ๊คมาด้วย ก็ถือว่าน่าจะพอฝากความหวังได้พอสมควร นิก โปปจะเป็นผู้รักษาประตู แนวรับ แม็ทธิว โลว์ตัน, เจมส์ ทาร์คอฟสกี, เบน มี, ชาร์ลี เทย์เลอร์ พร้อมลงสนามค่ะ ในส่วนของตัวรุกดไวท์ แมคนีล, คริส วู้ด และ มาเตย์ วีดรา ลงสนามเช่นเดียวกันนะคะ

ฟูแล่ม ปะทะ เบิร์นลีย์

คู่นี้สถิติ 5 นัดหลังสุด ต้องบอกเลยว่าแย่พอๆ กัน จากสถิติที่ตัวแดงเถือกเลยล่ะค่ะ ฟูแล่ม เจ้าถิ่นแพ้ 4 เสมอ 1 ส่วนเบิร์นลีย์ดีกว่านิดหน่อย นั่นคือแพ้ 4 ชนะ 1ครับ เรียกได้ว่าทั้ง 2 ทีมฟอร์มไม่โดดเด่นด้วยกันทั้งคู่ จึงไม่แปลกใจที่จะเรียกว่าเป็นนัดหนีตกชั้นหรือนัดหนีตาย 

และในที่สุดก็ไม่รอด ฟูแลมโดนเบิร์นลีย์ บุกอัดคาบ้าน 2-0 ตกชั้นทีมสุดท้ายเรียบร้อยแล้วค่ะ นี่เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์พรีเมียร์ลีก ที่สามทีมตกชั้น เร็วที่สุด โดยเหลือเกมการแข่งขันอีก 3 นัด ก่อนจบซีซั่น

อ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่ : keywordsfun

What's your reaction?

Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0

You may also like

Breaking News

ซีเซียม-137 คืออะไร? อันตรายมากแค่ไหน?

เมื่อไม่นานมานี้ได้มีข่าวที่ถูกพูดถึงมากมาย เกี่ยวกับประเด็นท่อเก็บสารกัมมันตรังสี ซีเซียม-137 ที่ได้หายไปจากโรงไฟฟ้าพลังงานไอน้ำ และล่าสุดเมื่อวันที่ 20 มี.ค. 2566 ก็ได้มีรายงานว่าพบวัตถุดังกล่าวแล้ว แต่ที่ทำให้ทุกคนตกใจเป็นอย่างมากจากข่าวนี้
ปลดล็อกสกิน “พลังใบ” กัญชาถูกกฎหมาย
Breaking News

ปลดล็อกสกิน “พลังใบ” กัญชาถูกกฎหมาย

สาวกพลังใบยิ้มออกแล้ว เมื่อกระทรวงสาธารณสุขมีประกาศ "ปลดล็อกกัญชา" ออกจากยาเสพติดในวันที่ 9 มิถุนายน 2565 ที่ผ่านมา โดยเหตุผลที่ได้รับการปลดล็อก เนื่องจากว่าสรรพคุณของกัญชาให้ประโยชน์อย่างมากมาย
Breaking News

PDPA ความสำคัญข้อมูลส่วนบุคคล

PDPA พระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562 ที่มีผลบังคับใช้ตามกฎหมายทั้งฉบับเมื่อวันที่ 1  มิถุนายน 2565 มีสาระสำคัญในเรื่องใดบ้าง

Comments are closed.

Metaverse โลกใหม่แห่งอนาคต
Breaking News

Metaverse โลกใหม่แห่งอนาคต

ด้วยกระแสข่าวจาก Facebook ที่มีแผนรีแบรนด์บริษัทด้วยการเปลี่ยนชื่อใหม่ในสัปดาห์หน้า โดยมุ่งเน้นไปในเรื่อง “เมตาเวิร์ส(Metaverse)” หรือโลกดิจิทัล ที่ผู้คนสามารถโต้ตอบและใช้พื้นที่เสมือนจริงร่วมกันได้
Breaking News

ญี่ปุ่นเตือน! ประเทศแถบอาเซียนให้ระวังการก่อการร้าย! ดัน #การก่อการร้ายแบบพลีชีพ ติดเทรนทวิตเตอร์ในไทยวันนี้!!

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 12 กันยายน ที่ผ่านมา ทางด้านสถานเอกอัครราชทูตญี่ปุ่นประจำประเทศไทย ได้ทำการส่งอีเมลแจ้งเตือนให้พลเมืองของตัวเอง ที่พำนักอยู่ในประเทศไทย ให้ระมัดระวังการก่อการร้าย ด้วยวิธีระเบิดพลีชีพ
Story

ครบรอบ 20 ปี เหตุการณ์ 9/11 กับโศกนาฏกรรมครั้งใหญ่ที่โลกต้องจดจำ

วันนี้ในอดีต ได้เกิดเหตุการณ์โศกนาฏกรรมครั้งใหญ่ ที่กลุ่มผู้ก่อการร้ายอัลเคดาได้ทำการจี้เครื่องบินพาณิชย์ เพื่อพุ่งเข้าชนตึกเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ในใจกลางมหานครนิวยอร์ก เหตุการณ์ครั้งนั้นมีผู้เสียชีวิตมากถึง 3,000 ราย