Anime

Tokyo Revengers ตอนที่ 3

Tokyo Revengers ตอนที่ 3 เริ่มต้นด้วยการพนันต่อสู้ระหว่างราชากับทาส หรือคิโยมาสะกับตัวพระเอก ทาเคมิจิ ซึ่งตัวพระเอกของเราโดนตื้บจนน่วมจนอั๊คคุง (เพื่อนในกลุ่มของทาเคมิจิ) เตรียมล่วงมือหยิบมีดพกขึ้นมาเพื่อช่วยชีวิตเพื่อน

แต่หากใครรู้กัน การพนันต่อสู้หรือแม้แต่การปะทะกันแบบ 1 ต่อ 1 การใช้มีตหรือดาบ เป็นการกระทำที่เลวร้ายที่สุด เรียกได้ว่าเป็นลูสเซอร์เลยก็ว่าได้ ก่อนที่อั๊คคุงจะหยิบมีดพกขึ้นมา ได้เห็นทาเคมิจิที่โดนกระทืบจนยับกลับไม่ยอมแพ้และยังยืนหยัดจะสู้

Tokyo Revengers ตอนที่ 3

คิโยมาสะจึงเกิดความโมโหขึ้นมาจริงๆ เลยบอกให้พวกพ้องหยิบไม้เบสบอลมา เพื่อที่จะสั่งสอนทาเคมิจิ แต่กลับไม่มีใครเห็นด้วย เพราะการกระทำแบบนั้นคือการกระทำของคนขี้แพ้นั่นเอง ทันใดนั้นดราเค่นกับไมค์กี้ก็ปรากฏตัวขึ้น!

ไมค์กี้กลับเห็นความพยายามของทาเคมิจิจึงถูกใจ และจบการต่อสู้ในครั้งนี้ด้วยการเตะเสยคางคิโยมาสะจบสลบเหมือดไป ไมค์กี้มีชื่อจริงว่าซาโนะนั่นเอง (หัวหน้าแก๊งโตเกียวมันจิไค) ไมค์กี้กลับสนใจทาเคมิจิขึ้นมาจึงบอกว่า “ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปมาเป็นเพื่อนกันเถอะนะ”

Tokyo Revengers ตอนที่ 3

ตัดภาพไปที่ตอนกลางคืน ณ สวนสาธาณณะ ระหว่างที่กลุ่มทาเคมิจิกำลังคุยกัน อั๊คคุงสารภาพว่าตั้งใจจะแทงคิโยมาสะคุงซะแล้ว เพราะไม่อยากเป็นทาสพวกคิโยมาสะหรือทาสปี 3 อีกต่อไป แต่ตอนนี้หลุดจากสถานะนั้นได้แล้ว จึงขอบคุณเขามาก

เช้าวันถัดมา ระหว่างที่กำลังเรียนอยู่ไมค์กี้คุงกับดราเค่นก็มาหาทาเคมิจิถึงที่โรงเรียนเพื่อชวนออกไปข้างนอก แต่กลับถูกฮินาบาตะ แฟนของทาเคมิจิตบและห้ามไม่ให้เขาพาทาเคมิจิไปเสี่ยงอันตรายอีก (ไม่รู้อะไรเลยแม่คู๊ณณณ)

Tokyo Revengers ตอนที่ 3

ดูเหมือนเหตุการณ์จะร้ายแรงเข้าไปทุกนาที ดราเค่นคุงรีบเข้าชาร์จฮินาบาตะ แต่ทาเคมิจิขวางไว้สุดกำลัง บอกห้ามทำอะไรฮินาบาตะเด็ดขาด (ฉากนี้ทาเคมิจิเท่สุดๆ ไปเลยค่ะ) ไมค์กี้คุงเลยบอกงั้นไม่อยากเป็นเพื่อนด้วยแล้ว อยากตายแบบไหนล่ะ!?

แต่ผลปรากฏว่าฮีล้อเล่นค่ะ ฮีบอกเท่มากเลยน้า ปกป้องแฟนตัวเอง แต่ก็สอนไปนิดๆ ว่าถ้าเป็นคนอื่นคงจะโมโหปรี๊ดแตกแล้ว แต่เขาไม่เอาเรื่อง จากนั้นจึงพาทาเคมิจิโดดเรียนและปั่นจักรยานเที่ยวเล่น เป็นอันจบตอนที่ 3 แบบงงๆ ค่ะ

อ่านบทความก่อนหน้า Tokyo Revengers ตอนที่ 2

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ QuotesAboutSmile และ Keywordsfun

What's your reaction?

Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0

You may also like

Anime

แนะนำอนิเมะ Sasayaku You ni Koi wo Utau : กระซิบรักเป็นทำนองร้องบอกเธอ (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของ "คิโนะ ฮิมาริ" เด็กสาวนักเรียนมัธยมปลายน้องใหม่ที่พึ่งเข้ามาเรียนปีแรก และในวันเปิดภาคเรียนเธอก็ได้พบกับ "อาซานางิ โยริ" รุ่นพี่นักร้องนำวงดนตรีในคอนเสิร์ตงานรับน้อง เพียงแค่พบเห็นรุ่นพี่ก็ทำให้เธอตกหลุมรักอย่างเฉียบพลัน
Anime

แนะนำอนิเมะ Seiyuu Radio no Uraomote : เรื่องจริงหลังไมค์ของคู่หูยัยนักพากย์ (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของสองสาวนักพากษ์มากฝีมือ “อุตาตาเนะ ยาสึมิ” นักพากย์สาวผู้ร่าเริงใสซื่อชวนให้ผู้คนเอ็นดู และ “ยูงุเระ ยูฮิ” นักพากย์สาวดาวรุ่งหน้าตาน่ารัก ทักษะการพากย์เป็นเลิศ พวกเธอคือคลื่นลูกใหม่แถวหน้าของวงการที่เปี่ยมด้วยพลัง และไม่ว่างานไหนที่พวกเธอจัดร่วมกันก็มักจะประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก
Anime

แนะนำอนิเมะ Boukyaku Battery : Oblivion Battery (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของ “คิโยมิเนะ ฮารุกะ” นักกีฬาเบสบอลเจ้าของฉายา “แขนเหล็ก” ที่ถูกยกย่องให้เป็นนักกีฬาเบสบอลสุดแกร่งระดับมัธยมต้น และ “คานาเมะ เคอิ” มือรับลูกสุดโหดเจ้าของฉายา “สัตว์ประหลาดแบตเตอรี่” พวกเขาทั้งสองคือคู่หูนักเบสบอลที่สร้างตำนานในระดับมัธยมต้น ซึ่งด้วยชื่อเสียงนี้เองได้ทำให้พวกเขาได้รับโอกาสให้เขาเรียนในโรงเรียนชั้นนำต่าง ๆ มากมาย

Comments are closed.

More in:Anime

Anime

แนะนำอนิเมะ Lv2 kara Cheat datta Motoyuusha Kouho no Mattari Isekai Life : ชีวิตชิล ๆ ใน ต่างโลกกับอดีตแคนดิเดตผู้กล้าที่หลังจากเลเวล 2 ก็โคตรโกง (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของ "Banaza" พ่อค้าหนุ่มที่อยู่มาวันหนึ่งเขาก็ถูกอัญเชิญมาต่างโลก ในฐานะผู้รับการคัดเลือกเพื่อเป็นผู้กล้าในการต่อสู้กับจอมมาร ทว่าด้วยทักษะที่อยู่ในระดับต่ำจึงทำให้ได้ถูกคัดออกอย่างทันที ส่งผลให้ตัวเขาถูกเนรเทศออกจากปราสาทให้มาใช้ชีวิตอยู่ในป่าลึกลับติดชายแดนอาณาจักรเผ่าปีศาจ!
Anime

แนะนำอนิเมะ Tadaima, Okaeri (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของสองคู่รักครอบครัว "Fujiyoshi" พวกเขาเป็นคู่รักที่รักใคร่กลมเกลียวกัน แต่ทว่าด้วยบริบทสังคมที่ยังไม่คอยยอมรับความรักระหว่าง "ชายรักชาย"' มากนักจึงทำให้พวกเขาตัดสินใจที่จะไปใช้ชีวิตยังชนบทห่างไกล พร้อมกับลูกชายสุดน่ารักในวัยเพียง 2 ขวบ
Anime

แนะนำอนิเมะ Yoru no Kurage wa Oyogenai : แมงกะพรุนว่ายน้ำตอนกลางคืนไม่ได้หรอกนะ (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของเหล่าสาว ๆ ทั้ง 4 ที่มีความชอบและเอกลักษณ์แตกต่างกัน ที่ประกอบไปด้วย "Kozuki Mahiru" นักวาดภาพประกอบที่มากด้วยพรสวรรค์ , "Yamanouchi Kano" อดีตไอดอลที่อยากพิสูจน์ตัวเองด้วยการร้องเพลง , "Watase ...