Anime

Tokyo Revengers ตอนที่ 3

Tokyo Revengers ตอนที่ 3 เริ่มต้นด้วยการพนันต่อสู้ระหว่างราชากับทาส หรือคิโยมาสะกับตัวพระเอก ทาเคมิจิ ซึ่งตัวพระเอกของเราโดนตื้บจนน่วมจนอั๊คคุง (เพื่อนในกลุ่มของทาเคมิจิ) เตรียมล่วงมือหยิบมีดพกขึ้นมาเพื่อช่วยชีวิตเพื่อน

แต่หากใครรู้กัน การพนันต่อสู้หรือแม้แต่การปะทะกันแบบ 1 ต่อ 1 การใช้มีตหรือดาบ เป็นการกระทำที่เลวร้ายที่สุด เรียกได้ว่าเป็นลูสเซอร์เลยก็ว่าได้ ก่อนที่อั๊คคุงจะหยิบมีดพกขึ้นมา ได้เห็นทาเคมิจิที่โดนกระทืบจนยับกลับไม่ยอมแพ้และยังยืนหยัดจะสู้

Tokyo Revengers ตอนที่ 3

คิโยมาสะจึงเกิดความโมโหขึ้นมาจริงๆ เลยบอกให้พวกพ้องหยิบไม้เบสบอลมา เพื่อที่จะสั่งสอนทาเคมิจิ แต่กลับไม่มีใครเห็นด้วย เพราะการกระทำแบบนั้นคือการกระทำของคนขี้แพ้นั่นเอง ทันใดนั้นดราเค่นกับไมค์กี้ก็ปรากฏตัวขึ้น!

ไมค์กี้กลับเห็นความพยายามของทาเคมิจิจึงถูกใจ และจบการต่อสู้ในครั้งนี้ด้วยการเตะเสยคางคิโยมาสะจบสลบเหมือดไป ไมค์กี้มีชื่อจริงว่าซาโนะนั่นเอง (หัวหน้าแก๊งโตเกียวมันจิไค) ไมค์กี้กลับสนใจทาเคมิจิขึ้นมาจึงบอกว่า “ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปมาเป็นเพื่อนกันเถอะนะ”

Tokyo Revengers ตอนที่ 3

ตัดภาพไปที่ตอนกลางคืน ณ สวนสาธาณณะ ระหว่างที่กลุ่มทาเคมิจิกำลังคุยกัน อั๊คคุงสารภาพว่าตั้งใจจะแทงคิโยมาสะคุงซะแล้ว เพราะไม่อยากเป็นทาสพวกคิโยมาสะหรือทาสปี 3 อีกต่อไป แต่ตอนนี้หลุดจากสถานะนั้นได้แล้ว จึงขอบคุณเขามาก

เช้าวันถัดมา ระหว่างที่กำลังเรียนอยู่ไมค์กี้คุงกับดราเค่นก็มาหาทาเคมิจิถึงที่โรงเรียนเพื่อชวนออกไปข้างนอก แต่กลับถูกฮินาบาตะ แฟนของทาเคมิจิตบและห้ามไม่ให้เขาพาทาเคมิจิไปเสี่ยงอันตรายอีก (ไม่รู้อะไรเลยแม่คู๊ณณณ)

Tokyo Revengers ตอนที่ 3

ดูเหมือนเหตุการณ์จะร้ายแรงเข้าไปทุกนาที ดราเค่นคุงรีบเข้าชาร์จฮินาบาตะ แต่ทาเคมิจิขวางไว้สุดกำลัง บอกห้ามทำอะไรฮินาบาตะเด็ดขาด (ฉากนี้ทาเคมิจิเท่สุดๆ ไปเลยค่ะ) ไมค์กี้คุงเลยบอกงั้นไม่อยากเป็นเพื่อนด้วยแล้ว อยากตายแบบไหนล่ะ!?

แต่ผลปรากฏว่าฮีล้อเล่นค่ะ ฮีบอกเท่มากเลยน้า ปกป้องแฟนตัวเอง แต่ก็สอนไปนิดๆ ว่าถ้าเป็นคนอื่นคงจะโมโหปรี๊ดแตกแล้ว แต่เขาไม่เอาเรื่อง จากนั้นจึงพาทาเคมิจิโดดเรียนและปั่นจักรยานเที่ยวเล่น เป็นอันจบตอนที่ 3 แบบงงๆ ค่ะ

อ่านบทความก่อนหน้า Tokyo Revengers ตอนที่ 2

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ QuotesAboutSmile และ Keywordsfun

What's your reaction?

Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0

You may also like

Anime

แนะนำอนิเมะ Tonikaku Kawaii (จะยังไงภรรยาของผมก็น่ารัก)

เรื่องราวของเด็กหนุ่มชั้นมัธยม "Yuzaki Nasa" เขาคืออัจฉริยะที่มีผลการเรียนดี และถือได้ว่าเป็นนักเรียนตัวอย่างที่จะต้องสอบเข้ามหาลัยชั้นนำของประเทศได้อย่างแน่นอน จนอยู่มาวันหนึ่งเขาก็ได้บังเอิญไปพบกับ Tsukuyomi Tsukasa สาวน้อยสุดแสนน่ารักที่ทำให้เขารู้สึกตกหลุมรักตั้งแต่แรกเห็น
Anime

แนะนำอนิเมะ Maho Tsukai no Yome (เจ้าสาวผมแดงกับจอมเวทอสูร)

เรื่องราวของ ฮัตโตริ จิเสะ เด็กกำพร้าสาวที่กำลังสิ้นหวังในชีวิต หลังจากที่สูญเสียครอบครัวไปเธอก็เคว้งคว้างตลอดมา  แถมด้วยพลังพิเศษที่เธอมียังเป็นที่ต้องการของใครหลายคน ในฐานะ "สเลย์ เวก้า" และในช่วงที่กำลังสับสนอยู่นั้นเธอก็ตัดสินใจขายตัวเองให้กับงานประมูลใต้ดิน!
Anime

แนะนำอนิเมะ Isekai wa Smartphone to Tomo ni (ไปต่างโลกก็ต้องไปกับสมาร์ทโฟนสิ)

เรื่องราวของ โมจิซึคิ โทยะ เด็กหนุ่มชั้นมัธยมวัย 15 ปีที่จู่ ๆ ก็เสียชีวิตลงอย่างกระทันหันด้วยความผิดพลาดของพระเจ้า แต่ถึงแม้ว่าเขาจะตายเพราะอุบัติเหตุไม่คาดฝันทว่าเขาก็ไม่ทุกข์ร้อนใจ หรือร้อนรนแม้แต่อย่างใด มิหนำซ้ำเขายังนั่งคุยกับผู้ที่ใช้ชื่อว่าพระเจ้าอย่างชิว ๆ อีกด้วย

Comments are closed.

More in:Anime

Anime

แนะนำอนิเมะ Kuma Kuma Kuma Bear (คุมะ คุมะ คุมะ แบร์) 

เรื่องราวของ Yuna สาวน้อยวัย 15 ปี แสนอัจฉริยะที่ร่ำรวยมาด้วยการเทรดหุ้น ด้วยความฉลาดของเธอจึงทำให้หลายคนยกให้เธอเป็นแม่มดแห่งวงการเทรดหุ้น แต่ทว่าตัวตนจริง ๆ ของเธอนั้นกับนีทจอมเก็บตัวที่ชื่นชอบการเล่นเกมเป็นชีวิตจิตใจ
Anime

แนะนำอนิเมะ Mix Meisei Story (ตัวอย่าง / เนื้อเรื่องย่อ / แนะนำตัวละคร)

หลังจากที่ผู้เล่นเบสบอลในตำนานแห่งโรงเรียนเมเซย์ "Uesugi Tatsuya" จบการศึกษาออกไป ชมรมเบสบอลของโรงเรียนเมเซย์ก็เริ่มตกต่ำลงอย่างเห็นได้ชัด พวกเขาไม่เคยชนะ หรือได้เป็นตัวแทนเข้าแข่งเพื่อชิงแชมป์ระดับประเทศได้อีกเลย
Anime

แนะนำอนิเมะ Mahou Shoujo Magical Destroyers (ตัวอย่าง / เนื้อเรื่องย่อ / แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวเริ่มขึ้นในอนาคตของประเทศญี่ปุ่น ที่ซึ่งศิลปะวัฒนธรรมโอตาคุกลายเป็นสิ่งต้องห้าม! ไม่ว่าจะเป็นเกม อนิเมะ มังงะ ฟิกเกอร์ ดนตรี หรือคอสเพลย์ต่างก็ถูกแบนและถูกกำจัดออกจากสังคมจนหมดสิ้น ภายใต้การนำขององค์กรพัฒนาชาติ SSC