Anime

Tokyo Revengers ตอนที่ 3

Tokyo Revengers ตอนที่ 3 เริ่มต้นด้วยการพนันต่อสู้ระหว่างราชากับทาส หรือคิโยมาสะกับตัวพระเอก ทาเคมิจิ ซึ่งตัวพระเอกของเราโดนตื้บจนน่วมจนอั๊คคุง (เพื่อนในกลุ่มของทาเคมิจิ) เตรียมล่วงมือหยิบมีดพกขึ้นมาเพื่อช่วยชีวิตเพื่อน

แต่หากใครรู้กัน การพนันต่อสู้หรือแม้แต่การปะทะกันแบบ 1 ต่อ 1 การใช้มีตหรือดาบ เป็นการกระทำที่เลวร้ายที่สุด เรียกได้ว่าเป็นลูสเซอร์เลยก็ว่าได้ ก่อนที่อั๊คคุงจะหยิบมีดพกขึ้นมา ได้เห็นทาเคมิจิที่โดนกระทืบจนยับกลับไม่ยอมแพ้และยังยืนหยัดจะสู้

Tokyo Revengers ตอนที่ 3

คิโยมาสะจึงเกิดความโมโหขึ้นมาจริงๆ เลยบอกให้พวกพ้องหยิบไม้เบสบอลมา เพื่อที่จะสั่งสอนทาเคมิจิ แต่กลับไม่มีใครเห็นด้วย เพราะการกระทำแบบนั้นคือการกระทำของคนขี้แพ้นั่นเอง ทันใดนั้นดราเค่นกับไมค์กี้ก็ปรากฏตัวขึ้น!

ไมค์กี้กลับเห็นความพยายามของทาเคมิจิจึงถูกใจ และจบการต่อสู้ในครั้งนี้ด้วยการเตะเสยคางคิโยมาสะจบสลบเหมือดไป ไมค์กี้มีชื่อจริงว่าซาโนะนั่นเอง (หัวหน้าแก๊งโตเกียวมันจิไค) ไมค์กี้กลับสนใจทาเคมิจิขึ้นมาจึงบอกว่า “ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปมาเป็นเพื่อนกันเถอะนะ”

Tokyo Revengers ตอนที่ 3

ตัดภาพไปที่ตอนกลางคืน ณ สวนสาธาณณะ ระหว่างที่กลุ่มทาเคมิจิกำลังคุยกัน อั๊คคุงสารภาพว่าตั้งใจจะแทงคิโยมาสะคุงซะแล้ว เพราะไม่อยากเป็นทาสพวกคิโยมาสะหรือทาสปี 3 อีกต่อไป แต่ตอนนี้หลุดจากสถานะนั้นได้แล้ว จึงขอบคุณเขามาก

เช้าวันถัดมา ระหว่างที่กำลังเรียนอยู่ไมค์กี้คุงกับดราเค่นก็มาหาทาเคมิจิถึงที่โรงเรียนเพื่อชวนออกไปข้างนอก แต่กลับถูกฮินาบาตะ แฟนของทาเคมิจิตบและห้ามไม่ให้เขาพาทาเคมิจิไปเสี่ยงอันตรายอีก (ไม่รู้อะไรเลยแม่คู๊ณณณ)

Tokyo Revengers ตอนที่ 3

ดูเหมือนเหตุการณ์จะร้ายแรงเข้าไปทุกนาที ดราเค่นคุงรีบเข้าชาร์จฮินาบาตะ แต่ทาเคมิจิขวางไว้สุดกำลัง บอกห้ามทำอะไรฮินาบาตะเด็ดขาด (ฉากนี้ทาเคมิจิเท่สุดๆ ไปเลยค่ะ) ไมค์กี้คุงเลยบอกงั้นไม่อยากเป็นเพื่อนด้วยแล้ว อยากตายแบบไหนล่ะ!?

แต่ผลปรากฏว่าฮีล้อเล่นค่ะ ฮีบอกเท่มากเลยน้า ปกป้องแฟนตัวเอง แต่ก็สอนไปนิดๆ ว่าถ้าเป็นคนอื่นคงจะโมโหปรี๊ดแตกแล้ว แต่เขาไม่เอาเรื่อง จากนั้นจึงพาทาเคมิจิโดดเรียนและปั่นจักรยานเที่ยวเล่น เป็นอันจบตอนที่ 3 แบบงงๆ ค่ะ

อ่านบทความก่อนหน้า Tokyo Revengers ตอนที่ 2

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ QuotesAboutSmile และ Keywordsfun

What's your reaction?

Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0

You may also like

Anime

แนะนำ 10 อนิเมะน่าดูประจำฤดูร้อน (Summer 2022) Part2

กลับมากันอีกครั้งกับการแนะนำอนิเมะน่าดูประจำฤดูร้อน หลังจากที่ได้แนะนำกันไปแล้วใน Part1 มาคราวนี้การแนะนำอนิเมะฤดูร้อนของเรายังไม่จบแต่เพียงเท่านี้ เพราะฤดูร้อนปีนี้ยอมรับเลยว่ามีแต่อนิเมะเข้าใหม่ที่มีเนื้อหาน่าสนใจและน่าดูกันเป็นจำนวนมาก
Anime

แนะนำอนิเมะ Lycoris Recoil

เรื่องราวของเหล่าพนักงานที่ทำงานในร้านกาแฟสไตล์ญี่ปุ่น "ริโกะริโค" ในตัวเมืองโตเกียว ที่ซึ่งร้านเปิดให้บริการแก่ลูกค้ามากมายทั่วไป ที่พร้อมเสริฟด้วยกาแฟรสชาติดีและขนมที่เป็นเอกลักษณ์ประจำร้าน มาพร้อมด้วยพนักงานสาวแสนน่ารักที่พร้อมต้อนรับทุกคนด้วยรอยยิ้ม
Anime

แนะนำอนิเมะ Soredemo Ayumu wa Yosetekuru

เรื่องราวของ Tanaka Ayumu หนุ่มรุ่นน้องชั้นมัธยมปลายปี 2 มือใหม่ชมรม Shogi(หมากรุกญี่ปุ่น) ที่หมายมั่นตั้งใจที่จะเอาชนะ Yaotome Urushi รุ่นพี่สาวประธานชมรม Shogi โดยที่เขาตั้งใจว่าเมื่อชนะการแข่งแล้วเขาจะบอกความรู้สึกภายในใจของตนออกไป

Comments are closed.

More in:Anime

Anime

Isekai Ojisan (ยอดคุณน้าจากต่างโลก)

เรื่องราวของ Yousuke Shibazaki หรือ Ojisan น้าชายสุดแปลกประหลาดของ Takafumi ที่กลายเป็นเจ้าชายนิทราหลังจากถูกรถบรรทุกพุ่งชนส่งผลให้เขาหลับไปกว่า 17 ปี 
Anime

แนะนำอนิเมะ Hoshi no Samidare (ศึกอลวนต่างดาวป่วนโลก)

เรื่องราวของ อามามิยะ ยูฮิ หนุ่มนักศึกษาที่สุดแสนจะธรรมดา ๆ คนหนึ่ง ที่อยู่มาวันหนึ่งตัวเขานั้นได้พบเข้ากับกิ้งก่าปริศนาที่พูดภาษามนุษย์ได้ เท่านั้นยังไม่พอกิ้งก่าได้พูดถึง “วิกฤติของโลก” และขอร้องให้เขาร่วมมือเพื่อยับยั้งวิกฤตนั้น! แต่ยังไม่ทันที่ยูฮิจะตอบตกลงหรือปฎิเสธ
Anime

แนะนำ 10 อนิเมะน่าดูประจำฤดูร้อน (Summer 2022) Part1

กลับมากันอีกครั้งกับการแนะนำอนิเมะน่าดูประฤดูกาล มาในคราวนี้เราจะมาแนะนำอนิเมะฤดูร้อนที่กำลังจะถึงนี้กัน ในช่วงอนิเมะฤดูร้อนนั้นจะอิงตามฤดูกาลของประเทศญี่ปุ่น ซึ่งมีทั้งสิ้น 4 ฤดู