Breaking News

#saveนารา “นาราเครปกะเทย” ศาลสั่งจำคุก 6 เดือน

#saveนารา "นาราเครปกะเทย" ศาลสั่งจำคุก 6 เดือน

#saveนารา ศาลสั่งจำคุก 6 เดือน

สำหรับสาว นาราเครปกะเทย หรือนายอนิวัติ ประทุมถิ่น เน็ตไอดอลชื่อดังที่มีเรื่องราวค้างคาเรื่องที่เธอรับงานโฆษณาให้กับเว็บพนัน จนทำให้เป็นคดีความ ซึ่งล่าสุดในวันที่ 18 สิงหาคม 2564 ศาลได้ตัดสินคดีดังกล่าวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว รายละเอียดจะมีดังนี้

เมื่อวันที่ 23 มิ.ย. พนักงานสอบสวน สน.มักกะสัน นำตัว นายอนุวัติ ประทุมถิ่น หรือ นารา เครปกระเทย เน็ตไอดอลชื่อดัง อายุ 21 ปี ผู้ต้องหา ส่งอัยการสำนักงานแขวง2 ฟ้องเป็นจำเลย ในคดีอาญาหมายเลขดำที่ 1592-1598/2564 รวม 7 สำนวน ในข้อหา ร่วมกันประกาศโฆษณา หรือชักชวนโดยทางตรง หรือทางอ้อมให้ผู้อื่นเข้าเล่นหรือเข้าพนันในการเล่นซึ่งมิได้รับอนุญาต 

#saveนารา "นาราเครปกะเทย" ศาลสั่งจำคุก 6 เดือน

สรุปแล้วในวันที่ 18 สิงหาคม 2564 ศาลตัดสิน จำคุก 6 เดือน แต่ให้รอลงอาญา โดยในคำพิพากษามเนื้อหาว่า จำเลยมีความผิดตามฟ้อง จำเลยให้การรับสารภาพ ลดโทษให้กึ่งหนึ่งตามประมวลกฎหมายอาญา มาตรา 78 จำคุก 6 เดือน และปรับ 2,500 บาท ไม่ปรากฏว่าจำเลยเคยได้รับโทษจำคุกมาก่อน เพื่อให้โอกาสจำเลยกลับตนเป็นพลเมืองตี โทษจำคุกให้รอการลงโทษไว้มีกำหนด 2 ปี โดยให้จำเลยไปรายงานตัวต่อพนักงานคุมประพฤติ จำนวน 4 ครั้ง ภายในกำหนด 1  ปี ตามประมวลกฎหมายอาญา มาตรา 56 

ส่องประวัติ นาราเครปกะเทย

อนิวัต ประทุมถิ่น เดิมชื่อเล่นว่า เอิร์ธ เกิดเมื่อวันที่ 31 สิงหาคม 2542 มีพี่น้องรวมกัน 3 คน โดยเธอเป็นลูกคนโต ซึ่งที่มาของชื่อ นารา ก็คือมาจากดาราที่เธอชื่นชอบนั่นเอง

เริ่มเป็นที่รู้จักในชื่อ นารา เครปกะเทย จากการเป็นแม่ค้าขายเครป ด้วยเครปที่มีรสชาติดี มีแป้งหน้านุ่ม และใส่ไส้แบบไม่อั้น พร้อมทั้งลีลาการขายที่เรียกว่าทีเด็ด ทำให้คลิปของเธอ เป็นที่รู้จักอย่างโด่งดังจนเป็นไวรัลในช่วงข้ามคืนเลยทีเดียว ทั้งนี้ ทำให้เธอมีชื่อเสียงในโลกออนไลน์ในการเป็นเน็ตไอดอลสายเรียกเสียงตลกได้อย่างดี

เกี่ยวข้องกับการแสดงออกหรือไม่?

หลายเสียงใน social media พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า นารา โดนโทษเกินจำเลยที่ผ่านในข้อหาเดียวกันนี้ นอกจากนี้ยังมีการถามหาเรื่องการสืบสาวไปถึงเจ้าของเว็บพนันดังกล่าวที่ได้ว่าจ้างนารา ว่าทางเจ้าหน้าที่ผู้ดูแลได้ทำตามหน้าที่ด้วยการตามสืบไปถึงต้นตอหรือไม่ หรือที่นาราโดนตัดสินจำคุก 6 เดือนในครั้งนี้ จะมาผลมาจากการที่เธอ เริ่มมีการแสดงออกในโซเชียลถึงการบริหารของรัฐบาล จึงมีหลายเสียงคาดเดาไปว่านี่อาจเป็นการเชือดไก่ให้ลิงดู ในส่วนกรณีของผู้มีอิทธิพลในสื่อโซเชียล ที่มีความเห็นต่างในเรื่องการเมือง

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Keywordsfun และ quotesaboutsmile

What's your reaction?

Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0

You may also like

Breaking News

ญี่ปุ่นเตือน! ประเทศแถบอาเซียนให้ระวังการก่อการร้าย! ดัน #การก่อการร้ายแบบพลีชีพ ติดเทรนทวิตเตอร์ในไทยวันนี้!!

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 12 กันยายน ที่ผ่านมา ทางด้านสถานเอกอัครราชทูตญี่ปุ่นประจำประเทศไทย ได้ทำการส่งอีเมลแจ้งเตือนให้พลเมืองของตัวเอง ที่พำนักอยู่ในประเทศไทย ให้ระมัดระวังการก่อการร้าย ด้วยวิธีระเบิดพลีชีพ
Story

ครบรอบ 20 ปี เหตุการณ์ 9/11 กับโศกนาฏกรรมครั้งใหญ่ที่โลกต้องจดจำ

วันนี้ในอดีต ได้เกิดเหตุการณ์โศกนาฏกรรมครั้งใหญ่ ที่กลุ่มผู้ก่อการร้ายอัลเคดาได้ทำการจี้เครื่องบินพาณิชย์ เพื่อพุ่งเข้าชนตึกเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ในใจกลางมหานครนิวยอร์ก เหตุการณ์ครั้งนั้นมีผู้เสียชีวิตมากถึง 3,000 ราย
Breaking News

ทั่วโลกเฝ้าจับตา ไวรัสโควิดสายพันธุ์ใหม่ “มิว(B.1.621)” หวั่นระบาดหนักแทนที่สายพันธุ์เดลตา

โควิดสายพันธุ์มิวเกิดการกลายพันธุ์ในจุดตำแหน่งที่เคยอยู่ในเบต้า แกรมมา อาทิ E484K ซึ่งสามารถหลบภูมิคุ้มกัน หรือดื้อวัคซีนได้ โดยมีทั้งส่วน N501Y

Leave a reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

ใจชื้น เจ้าหน้าที่พบ “น้องจีน่า” แล้ว
Breaking News

ใจชื้น เจ้าหน้าที่พบ “น้องจีน่า” แล้ว

จากเหตุการณ์การหายตัวไปของ น้องจีน่า วัย 1 ขวบ 11 เดือน ตั้งแต่ช่วงค่ำของวันที่ 5 ก.ย.ที่ผ่านมา ในหมู่บ้านห้วยฝักดาบ ม.19 ต.อินทขิล อ.แม่แตง จ.เชียงใหม่ ...
Breaking News

หุ่นเชิดเด็กหญิง Little Amal กับการเดินทางไกล 8,000 กม. เพื่อตามหาแม่ของเธอ ตัวแทนของกลุ่มเด็กและเยาวชนผู้ลี้ภัยทั่วโลก

หุ่นเชิดเด็กหญิง Little Amal  คือหุ่นเชิดขนาดใหญ่ที่ถูกสร้างด้วยวัสดุที่แข็งแรงทนทานจากธรรมชาติ มีความสูงกว่า 3.5 เมตร และมีรูปร่างเหมือนเด็กผู้หญิง โดยเธอจะต้องออกเดินทางกว่า 8000 กม.
Breaking News

Google ยอมรับปัญหาที่อินเตอร์เน็ตล่ม ส่วนหนึ่งเกิดมาจาก ฉลามกัดสายเคเบิล!

ย้อนกลับไปเมื่อ 7 ปีก่อน ทางบริษัท Google ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลเรื่องนี้ในงาน Google Cloud Roadshow และประกาศบอกถึงสาเหตที่ทำไม อินเตอร์เน็ตถึงมีปัญหาล่มไปบางช่วงขณะ ซึ่งในตอนนั้น Google ถือว่าเป็นเจ้าใหญ่ที่เป็นเจ้าของสายเคเบิลใต้มหาสมุทรที่เชื่อมโยงสัญญาณอินเทอร์เน็ตระหว่างทวีปต่าง ๆ ...