Anime

แนะนำอนิเมะ Eiyuu Ou, Bu wo Kiwameru Tame Tensei Su – Soshite, Sekai Saikyou no Minarai Kishi ♀

แนะนำอนิเมะ Eiyuu Ou, Bu wo Kiwameru Tame Tensei Su – Soshite, Sekai Saikyou no Minarai Kishi ♀

Eiyuu Ou Bu wo Kiwameru Tame Tensei Su– Soshite Sekai Saikyou no Minarai Kishi ♀ อนิเมะแนวแอคชั่น แฟนตาซีที่ถูกดัดแปลงมาจากไลท์โนเวลผลงานของคุณ Hayaken ซึ่งได้ออกมาแล้วด้วยกัน 6 เล่ม พร้อมด้วยการดัดแปลงเป็นมังงะในเวลาต่อมาเพื่อเป็นส่วนช่วยในการโปรโมทย์ไลท์โนเวล และมีจำนวนทั้งสิ้น 3 เล่ม

ทางด้านส่วนของงานอนิเมะก็ได้มอบหมายให้ Studio Comet มารับผิดชอบดูแลทางด้านการผลิต ซึ่งถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสตูดิโอที่มากด้วยฝีมือ และเคยฝากผลงานในอนิเมะที่ผ่านมาแล้วอยู่หลายเรื่องด้วยกัน เช่น Initial D First Stage , School Rumble , Suzuka , Sora no Manimani , Captain Tsubasa J เป็นต้น

กำหนดออกฉายในช่วงอนิเมะฤดูหนาว ปี 2023

เนื้อเรื่อง

เรื่องราวของราชา Inglis ราชาผู้เป็นวีรชนสุดยิ่งใหญ่ที่ได้รับพรจากเทพธิดาให้กลายเป็น “อัศวินเทพ” พร้อมด้วยพันธะสัญญาหน้าที่สุดยิ่งใหญ่ในการช่วยเหลือเพื่อสร้างประเทศให้ทุกคนได้มีชีวิตอยู่อย่างเป็นสุข ในเวลาที่ผ่านมาตัวเขาได้อุทิศชีวิตทั้งชีวิตของตนเพื่อประเทศและประชาชน 

จนกระทั่งบั้นปลายของชีวิตในระหว่างที่กำลังจะจากโลกนี้ไปตัวเขาก็ได้พบกับเทพธิดาอีกครั้ง ในครั้งนี้ด้วยความสำเร็จที่ Inglis ทำไว้เทพธิดาจึงจะมอบพรให้แก่เขาอีกครั้ง เมื่อครุ่นคิดอยู่ครู่หนึ่ง Inglis จึงได้ร้องขอการได้เกิดใหม่เพื่อมีชีวิตอย่างอิสระ เพื่อที่เขาจะได้ขัดเกลาฝีมือดาบในฐานะนักรบ และการขอของเขาก็ได้รับการตอบรับจากเทพธิดา หลังจากนั้นตัวเขาก็ได้ถูกส่งมาเกิดใหม่ยังอนาคตอันแสนไกลในร่างใหม่ที่มีชื่อว่า Inglis เหมือนชาติที่แล้ว 

แต่ทว่าในชาตินี้เขากับมาเกิดใหม่ในร่างของเด็กผู้หญิงลูกสาวของตระกูลอัศวินที่มีชื่อเสียง! มิหนำซ้ำ ยังถูกตีตราว่าเป็นพวกไร้พรสวรรค์ด้านอัศวินตอนอายุ 6 ขวบอีกต่างหาก!! ถึงแม้ว่าจะถูกผู้คนคิดแบบนั้นแต่นั่นเองกับเป็นสิ่งดีที่เขาโหยหา เพราะสิ่งนี้จะทำให้เขาไม่ต้องโดดเด่นและทำให้เขาสามารถใช้ชีวิตในฐานะนักรบอยู่แนวหน้า เพื่อขัดเกลาฝีมือดาบของเขาได้อย่างภาคภูมิ และนี่เองคือเรื่องราวของอดีตราชาสุดยิ่งใหญ่ที่ปรารถนาการได้มีชีวิตใหม่อย่างอิสระในฐานะนักรบอีกครั้ง ภายใต้ร่างกายใหม่ที่เป็นเด็กสาว เขาก็พร้อมที่จะขัดเกลาฝีมือเพื่อมุ่งสู่การเป็นนักรบที่แข็งแกร่งที่สุดในประวัติศาสตร์ ชีวิตใหม่ของเขาได้เริ่มขึ้นแล้ว…

แนะนำตัวละคร

Inglis Eucus (CV: Kitou Akari)

อัศวินฝึกหัดร่างเกิดใหม่ของอดีตราชา Inglis ราชาวีรชนที่แสนยิ่งใหญ่ การมาเกิดใหม่ครั้งนี้เขามีเป้าหมายในการขัดเกลาฝีมือดาบในฐานะนักรบ เพื่อเป็นส่วนเติมเต็มในชาติที่แล้วที่เขาไม่สามารถทำได้ เพราะเหตุนี้เองตัวของเขาจึงโหยหาการต่อสู้และจะรู้สึกยินดีทุกครั้งเมื่อได้ต่อสู้กับคู่ต่อสู้ที่แข็งแกร่งกว่า อีกทั้งตัวเขาเองยังรู้สึกรักและเป็นห่วง Rafinha เพื่อนสมัยเด็กที่เหมือนกันกับหลานสาวจึงทำให้เขาตัดสินใจที่จะเป็นอัศวินติดตาม Rafinha เพื่อปกป้องอันตรายไปพร้อมกับขัดเกลาวิชาดาบในฐานะนักรบต่อไป..

Rafinha Bilford (CV: Kakuma Ai)

ลูกพี่ลูกน้องและเพื่อนสมัยเด็กของ Inglis เธอเป็นลูกสาวของ Marquis และเป็นผู้ที่ได้รับสัญลักษณ์เครื่องหมายเวทย์ธนูแห่งแสง นอกจากนี้เธอยังเป็นคนที่ร่าเริง แจ่มใส กระฉับกระเฉงและมักจะไปไหนมาไหนด้วยกันกับ Chris(Inglis) อยู่เสมอ และด้วยความสนิทกันของทั้งคู่นี้เองจึงทำให้เธอแอบหวังไว้สักวัน เมื่อพี่ชายของเธอได้เป็นอัศวินศักดิ์สิทธิ์แล้วจะต้องแต่งงานกับ Chris(Inglis) ให้ได้…

Leone Olfa (CV: Kusunoki Tomori)

หนึ่งในผู้ท้าชิงอัศวินที่มากด้วยฝีมือพร้อมด้วยอาวุธเวทมนต์(สิ่งประดิษฐ์) ที่สามารถเปลี่ยนขนาดของใบมีดได้ตามที่ต้องการ เธอได้พบกับ Inglis และ Rafinha ที่เมือง Armen และดูเหมือนว่าพวกเธอจะมีอะไรที่คล้าย ๆ กัน พร้อมด้วยจุดมุ่งหมายที่จะขัดเกลาฝีมือเพื่อกลายเป็นอัศวิน และเธอเองยังมีพี่ชายเป็นอัศวินศักดิ์สิทธิ์ที่มีนามว่า Leon Olfer แต่ดูเหมือนว่าชาวเมืองและอัศวินจะไม่ค่อยชอบเขาด้วยสาเหตุบางอย่าง…

Liselotte Arcia (CV: Kuramochi Wakana)

หนึ่งในผู้ท้าชิงอัศวินที่ Inglis และ Rafinha ได้พบเจอใน Royal Knight Academy เธอเป็นตัวเต็งในบรรดาผู้ท้าชิงที่มากด้วยฝีมือและพรสวรรค์ พร้อมด้วยอาวุธเวทมนตร์อันทรงพลังที่สามารถเป็นปีกให้เธอโบยบินบนท้องฟ้าได้อย่างอิสระ นอกจากนี้เธอยังเป็นลูกสาวของนายกรัฐมนตรี จึงไม่แปลกที่ภายนอกเธอจะมีบุคลิกที่งามสง่าตามสไตล์ของชนชั้นสูง ถึงแม้ว่าในบางครั้งเธอจะดูหยิ่งและไม่ค่อยมีมนุษย์สัมพันธ์เท่าไหร่นัก แต่ทว่าเมื่อใดที่เธอเห็นคนที่กำลังเดือดร้อนหรือมีอันตราย เธอจะเข้าไปช่วยเหลืออย่างทันทีโดยไม่มีการลังเลแต่อย่างใด..

แนะนำอนิเมะ Eiyuu Ou Bu wo Kiwameru Tame Tensei Su – Soshite Sekai Saikyou no Minarai Kishi ♀

อนิเมะเข้าใหม่ประจำฤดูหนาวที่ถูกดัดแปลงมาจากไลท์โนเวล ผลงานจากคุณ Hayaken ที่บอกเล่าเรื่องราวของราชาวีรชนที่มาเกิดใหม่เพื่อทำตามเจตนารมณ์ในการขัดเกลาฝีมือดาบในฐานะนักรบของตนเอง ซึ่งเมื่อเขาเกิดใหม่นั้นตัวเขาก็ได้มาอยู่ในร่างของเด็กสาวที่แสนน่ารักและยังอยู่ในครอบครัวของอัศวินชั้นสูง จึงทำให้เขาสามารถอุทิศชีวิตเพื่อขัดเกลาฝีมือเพื่อขึ้นเป็นยอดนักรบที่แข็งแกร่งที่สุดได้!! 

ซึ่งเนื้อหาของเรื่องก็จะเป็นแนวแฟนตาซี เวทมนตร์ ที่ตัวเอกของเรามีความรู้จากเมื่อชาติที่แล้วจึงนำเอามาประยุกต์เพื่อใช้ขัดเกลาฝีมือในชาตินี้ ที่ต้องบอกเลยว่าเรื่องนี้ความเป็นแฟนตาซีนั้นทำออกมาได้อย่างดี เต็มอิ่มไปด้วยฉากแอคชั่นที่ต่อสู้กันอย่างสนุกสุดมันส์ แต่ที่ขาดไม่ได้เลยก็คงเป็นความน่ารักของตัวละครทั้งจากนิสัย ท่าทาง และรวมถึงความตลก โก๊ะ ๆ ที่ทำออกมาได้อย่างลงตัว และอาจจะกล่าวได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเสน่ห์ของเรื่องนี้เลยทีเดียวล่ะ

พร้อมด้วยงานภาพจากฝีมือการสร้างของ Studio Comet สตูดิโอที่มากด้วยฝีมืออีกหนึ่งที่ฝากผลงานเอาไว้อย่างมากมาย ที่มาคราวนี้พวกเขาก็พร้อมที่จะจัดหนักจัดเต็มให้แก่เรื่องนี้โดยเฉพาะ หลังจากที่ได้ปล่อยตัวอย่างออกมาให้รับชมกันไป เราจะเห็นได้ถึงงานภาพทั้งจากฉาก แสงสี หน้าตาตัวละครที่ทำออกมาได้อย่างดีเลยทีเดียว โดยรวมจึงสรุปได้ว่าเป็นอีกหนึ่งอนิเมะแอคชั่นแฟนตาซีที่ทั้งสนุกสุดมันส์ และถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่อยากจะขอแนะนำ สำหรับใครที่ชื่นชอบอนิเมะแนวแฟนตาซี สาว ๆ น่ารักแล้วด้วย เรื่องนี้ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่คุณไม่ควรพลาดอย่างแรงเลยล่ะ รับรองเลยว่าสนุกถูกอกถูกใจพวกคุณอย่างแน่นอน… บทความแนะนำอนิเมะก็ขอจบลงแต่เพียงเท่านี้ ไว้พบกันใหม่ในบทความหน้า ขอตัวลากันไปก่อน สวัสดีครับ..

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ QuotesAboutSmile และ Keywordsfun

What's your reaction?

Excited
0
Happy
3
In Love
3
Not Sure
0
Silly
0

You may also like

Anime

แนะนำอนิเมะ Watashi no Yuri wa Oshigoto Desu! (ลิลี่ผลิบานเพราะเป็นงานหรอกนะคะ!)

เรื่องราวของ Shiraki Hime สาวน้อยแสนสวยผู้ที่ได้รับสมญานามว่า "เจ้าหญิงแสนหวาน" เธอนั้นงดงามทั้งกริยาท่าทาง มารยาท การพูด จึงทำให้เธอได้รับความรักจากคนรอบข้างและรวมถึงความนิยมในโรงเรียนด้วยเช่นกัน แต่ทว่าแท้จริงแล้วเธอกับเป็นคนที่ทำอะไรโดยคิดถึงแต่เรื่องตัวเองเสมอเสียมากกว่า 
Anime

แนะนำอนิเมะ Megami no Cafe Terrace (คาเฟ่นี้มีนางฟ้ามาเสิร์ฟ)

เรื่องราวของร้านคาเฟ่แห่งหนึ่งที่มีบรรยากาศสุดสดใสที่เต็มไปด้วยรอยยิ้มจากคุณย่าเจ้าของร้าน พร้อมด้วยบรรดาเด็กเสิร์ฟสาวแสนน่ารักที่คอยให้การต้อนรับด้วยรอยยิ้มอันแสนอบอุ่นที่สามารถเยียวยาจิตใจของผู้คนได้ และร้านแห่งนี้เองมีชื่อเรียกว่า "café Familia"
Anime

แนะนำอนิเมะ Boku no Kokoro no Yabai Yatsu (เธอผู้อันตรายต่อใจผม)

เรื่องราวของ Ichikawa Kyotaro นักเรียนชั้นมัธยมที่แสนมืดมนที่ใช้เวลาว่างหมกมุ่นอยู่กับหนังและสารคดีฆาตกรรม โดยเฉพาะเรื่องราวเกี่ยวกับฆาตกรโรคจิตที่เขาชื่นชอบเป็นพิเศษ จึงทำให้เขาเป็นคนที่ค่อนข้างเกลียดพวกเฮฮาโลกสวยเป็นอย่างมาก

Comments are closed.

More in:Anime

Anime

แนะนำอนิเมะ Kawaisugi Crisis (Too Cute Crisis)

เรื่องราวของ Liza Luna นักวิทยาศาสตร์และนักรบจากอาณาจักรอวกาศ Azatros อันแสนยิ่งใหญ่ โดยที่เธอได้รับภารกิจให้มาอยู่บนโลกเพื่อหาวิธีการทำลายล้างโลกให้สิ้นซาก!! หลังจากนั้นเธอก็ออกเดินทางจนมาถึงดาวโลกในที่สุด และในระหว่างกำลังวางแผนทำลายโลกอยู่ในร้านกาแฟนั้น
Anime

แนะนำอนิเมะ Skip to Loafer

เรื่องราวของ Iwakura Mitsum สาวน้อยจากชนบทอันแสนห่างไกลที่สามารถสอบจนได้มาศึกษาต่อที่โรงเรียนมัธยมปลายในโตเกียวได้สำเร็จ และในโตเกียวเมืองหลวงอันแสนศิวิไลซ์นี้เองที่แตกต่างจากบ้านของเธอเป็นอย่างมาก
Anime

แนะนำอนิเมะ Jijou wo Shiranai Tenkousei ga Guigui Kuru (เด็กใหม่แสนซื่อ รุกหนักขั้นสุด)

เรื่องราวของ Nishimura Akane เด็กนักเรียนหญิงชั้นประถมที่แสนมืดมน ผู้ที่มีดวงตาเหมือนกับปลาตายเธอนั้นมักจะถูกเพื่อน ๆ ในห้องต่างล้อเลียนและตั้งฉายาให้เธอว่า "ยมทูต" ผู้ที่จะนำเอาความโชคร้ายมาให้ และไม่ว่าเธอจะจับสิ่งใดสิ่งของนั่นก็จะกลายเป็นคำสาป