Entertainment

ส่อง 5 ดาราหญิงที่ได้รับ ยศ ราชการ

ส่อง 5 ดาราหญิงที่ได้รับยศราชการ

ส่อง 5 ดารา หญิงที่ได้รับ ยศ ราชการ

รู้หรือไม่? ดาราหญิงที่ได้รับ ยศ ราชการ ปฏิเสธไม่ได้เลยนะคะว่านักแสดงหญิงในวงการบันเทิงไทยของเรา นอกจากจะสวยเก่งครบเครื่องแล้ว พวกเธอยังรับราชการควบคู่ไปด้วย วันนี้เราจะพาทุกคนไปชม 5 ดาราสาวที่อยู่ในวงการบันเทิงแต่พวกเธอรับงานราชการด้วย บอกเลยตำแหน่งแต่ละคนไม่ธรรมดากันจริงๆ ค่ะ

ส่อง 5 ดาราหญิงที่ได้รับ ยศ ราชการ

แพนเค้ก เขมนิจ

แพนเค้ก นักแสดงสาวแถวหน้าของเมืองไทย ซึ่งเธอเคยเข้าศึกษาในหลักสูตรพัฒนาสัมพันธ์ ผู้บริหารระดับสูง กองทัพเรือ 15-3 แพนเค้กได้รับการแต่งตั้งให้เป็นโฆษกพิเศษกองทัพเรือเป็นการอาสาช่วยงานการประชาสัมพันธ์ของกองทัพเรือ โดยไม่ได้รับค่าตอบแทนใดๆ สาวแพนเค้กยังได้สนใจในศาสตร์การพัฒนาของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวรัชกาลที่ 9 และได้ร่วมกิจกรรมเกี่ยวกับการเกษตรกรอยู่บ่อยๆ จากนั้นสาวแพนเค้กจึงซื้อที่ดิน 1 แปลงที่อำเภอรัตนบุรีจังหวัดสุรินทร์ในการทำการเกษตรแบบโคกหนองนาโมเดล ร่วมกับมูลนิธิเกษตรกรรมธรรมชาต 

ส่อง 5 ดาราหญิงที่ได้รับ ยศ ราชการ

เมย์ พิชญ์นาฏ

นักแสดงสาวสุดเซ็กซี่ เธอมีพี่ชายและคุณพ่อรับราชการตำรวจเป็นถึงอธิบดีอัยการสำนักงานคดีพิเศษ หลักสูตร 3 เมย์เรียนจบนักบริหารรุ่นใหม่เครืองามพิทักษ์สันติราษฎร์รุ่นที่ 3 จากโรงเรียนนายร้อยตำรวจและรับประกาศนียบัตร ซึ่งหลักสูตรนี้ไม่ได้เป็นตำรวจโดยตรง แต่สามารถเป็นอาสาสมัครช่วยเหลืองานตำรวจได้ โดยผู้ที่สำเร็จการฝึกอบรมจะได้เข้ามาช่วยงานด้านบริหารการจัดการต่างๆ ทำหน้าที่เหมือนอาสาสมัครคอยเป็นหูเป็นตาและช่วยงานกิจการตำรวจนั่นเอง

วีเจจ๋า ณัฐฐาวีรนุช ทองมี

เธอเคยใช้ความรู้ที่ได้รับ เป็นอาจารย์ให้กับโรงเรียนนายร้อยตำรวจภาควิชาความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ นอกจากนี้วีเจจ๋ายังเคยได้รับการติดดาวพิเศษ 2 ดวงคือดาวขวัญใจรุ่นและดาวทดสอบร่างกาย

หมออ้อย

สาวเซ็กซี่ในตำนาน หรือเจนนี่ จุฑารัตน์ เทียมสุวรรณ ถึงแม้พรรคหลังเธอลดดีกรีความเซ็กซี่ไปเยอะมากก็ตาม แต่ก็ยังคงเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนอยู่เช่นเดิม ซึ่งหลายคนอาจจะยังไม่รู้ในอีกมุมนึงของหมออ้อย เธอรับราชการและมียศเป็นถึงเรือตรีหญิงจุฑารัตน์ เทียมสุวรรณรร สังกัดกรมแพทย์ทหารเรืออีกด้วย

มัดหมี่ พิมดาว พานิชสมัย

เธออาจจะเป็นที่รู้จักในนามของนักร้องและนักแสดง หลายคนคงไม่ทราบว่ามัดหมี่ พิมดาว พานิชสมัย ได้รับราชการทหารในสังกัดกรมดุริยางค์ทหารบก ทหารชั้นสัญญาบัตร เป็นร้อยโทหญิงพิมดาว พานิชสมัย เธอยังเป็นลูกสาวของพลเอกไพโรจน์กับเกล็ดดาว พานิชสมัยอีกด้วย ทั้งนี้สาวมัดหมี่ได้เคยบอกว่าเป็นความภูมิใจสูงสุดที่ได้ทำงานเพื่อชาติได้เป็นทหารของพระราชา

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Keywordsfun และ quotesaboutsmile

What's your reaction?

Excited
0
Happy
0
In Love
2
Not Sure
0
Silly
0

You may also like

Entertainment

ณเดชน์ มอบแอลกอฮอล์ช่วยเหลือผู้ป่วยโควิด-19

ณเดชน์ มอบแอลกอฮอล์ช่วยเหลือผู้ป่วยโควิด-19 ปกติเป็นพระเอกสายบุญ พอเกิดสถานการณ์โควิด-19 วิกฤต พระเอกหนุ่ม ณเดชน์ คูกิมิยะ ก็ช่วยเหลือในหลาย ๆ ทาง
Treasure ดาวรุ่งพุ่งแรง
Entertainment

ทำความรู้จัก Treasure บอยแบนด์ดาวรุ่ง

บอยแบนด์ดาวรุ่ง Treasure ไม่ว่าค่ายยักษ์ใหญ่อย่าง YG จะเดบิวต์วงไหนออกมา ก็เป็นที่สนใจและน่าจับตามองไปหมด พิสูจน์ได้จากรุ่นพี่แต่ละวงที่เป๊ะปัง ดังเปรี้ยงปร้าง ประสบความสำเร็จอย่างมากในเวลาอันรวดเร็ว 
Stray Kids เด็กหลงที่คุณจะหลงรัก!
Entertainment

Stray Kids เด็กหลงที่คุณจะหลงรัก!

กลุ่มนักร้องไอดอลชายที่ก่อตั้งโดยเจวายพีเอนเตอร์เทนเมนต์ จากรายการเรียลลิตีโชว์ สเตรย์คิดส์ (Stray Kids) ประกอบด้วยสมาชิก 8 คน ได้แก่ บังชาน, ลีโนว, ชางบิน, ฮยอนจิน, ฮัน, ฟีลิกซ์, ...

Leave a reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

จอย Red Velvet ออกซิงเกิลพิเศษ “Hello”
Entertainment

จอย Red Velvet ออกซิงเกิลพิเศษ “Hello”

จอย Red Velvet ออกซิงเกิลพิเศษ “Hello” อัลบั้มเดี่ยวอัลบั้มเเรกรีเมคจากยุค 90 เจ้าของเสียงร้องที่สดใสหนึ่งในสมาชิกของวง Red Velvet เกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังจากเกาหลีใต้ ภายใต้บริษัท SM Entertianment ค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ ...
เปิดประวัติสาวน้อยมหัศจรรย์ Billie Eilish
Entertainment

เปิดประวัติสาวน้อยมหัศจรรย์ Billie Eilish

Billie Eilish เป็นนักร้องนักแต่งเพลงชาวอเมริกันเชื้อสายไอริช-สกอตติช ที่เติบโตขึ้นมาจากแถบไฮแลนด์ปาร์กในลอสแอนเจลิส ซึ่งเธอเป็นลูกสาวคนเล็กของครอบครัวศิลปิน