Breaking News

ยูเนี่ยนมอลล์ประกาศปิดให้บริการชั่วคราว

ยูเนี่ยนมอลล์ประกาศปิดให้บริการชั่วคราว
ยูเนี่ยนมอลล์

ยูเนี่ยนมอลล์ประกาศปิดให้บริการชั่วคราว ยูเนี่ยนมอลล์ ห้างดังย่านพหลโยธินที่เป็นแหล่งจับจ่ายใช้สอยก็ต้องเผชิญกับปัญหาโควิด-19 ไม่แพ้กับที่อื่น จนกระทั่งตอนนี้ได้ทำการประกาศปิดชั่วคราวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ยูเนี่ยนมอลล์ยอมถอย ณ วันที่ 9 พฤษภาคม 2564 ยูเนี่ยนมอลล์ระบุว่าสถานการณ์ โควิด-19 ยังคงระบาดอย่างต่อเนื่องในช่วง 1 ปีที่ผ่านมา มีบางช่วงที่ดูเหมือนสถานการณ์กลับมาดีขึ้นคล้ายว่าภาครัฐสามารถควบคุมสถานการณ์ได้แล้ว แต่กระแสการระบาดรัฐรอบใหม่ขึ้นมาซ้ำแล้วซ้ำอีก ที่ร้ายที่สุดคือวิกฤตไม่ได้ระบาดสู่คนเท่านั้น ยังเป็นพิษต่อเศรษฐกิจ ทำเอาหลายธุรกิจที่ภูมคุ้มกันไม่แข็งแรง ตกต่ำ เกิดผลกระทบหนัก อ่อนแอเหมือนไม่ไหว

ยูเนี่ยนมอลล์ประกาศปิดให้บริการชั่วคราว

บางรายมีสายป่านนี้ยาวขึ้นมาหน่อยก็พอจะฝืนต่อลมหายใจกันไปได้อีกระยะ ไม่มีใครรู้และไม่มีใครมั่นใจได้เลยว่าการต่อสู้กับการบริหารครั้งนี้มันจะดำเนินการอีกยาวนานแค่ไหน ชีวิตธุรกิจซึ่งเป็นผู้รอดในวันนี้และยังเป็นผู้รับในวันพรุ่งนี้หรือไม่แค่คิดก็เหนื่อยแล้วใช่ไหม จะดีแค่ไหนถ้าเราได้มีเวลาหยุดพักจากความเหน็ดเหนื่อยเหล่านี้

ส่วนการค้ายูเนี่ยนมอลล์และผู้ประกอบการของเราเป็นหนึ่งในธุรกิจที่ได้รับผลกระทบอย่างหนักไม่แพ้ธุรกิจอื่น แม้ว่าเราจะดำเนินการตามนโยบายและมาตรการของภาครัฐอย่างเคร่งครัดมาโดยตลอด แต่เราก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าไม่สถานการณ์การแพร่ โควิด-19 ณ วันนี้ไม่มีทางที่เราจะรู้ได้เลยว่าบุคคลที่เราพบเจอใครบ้างที่เป็นบุคคลกลุ่มเสี่ยงหรือใครที่เป็นผู้ติดเชื้อแล้ว ประกอบกับสภาวะจับจ่ายใช้สอยของผู้ใช้บริการในศูนย์การค้าที่ลดน้อยลง จนทำให้ผู้ประกอบการร้านค้าของเราขาดสภาพคล่องทางการเงิน เรียกว่าต้องเผชิญความเสี่ยงไปแล้วทางด้านธุรกิจ

ในฐานะศูนย์การค้าเราไม่ได้นิ่งนอนใจเราเปิดรับฟังความคิดเห็นจากผู้ประกอบการร้านค้านับพันรายจึงได้รับทราบเข้าใจและเห็นใจกับทุกเรื่องราวความไม่สบายใจที่ส่งตรงถึงเรานั้น ส่วนการค้าจึงออกนโยบายเร่งด่วนเพื่อให้ผู้ประกอบการได้ภาพการให้บริการชั่วคราวตั้งแต่วันที่ 23 ถึง 27 พฤษภาคม 2564 หรือจนกว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงตามประกาศของศูนย์การค้าอีกครั้ง

ยูเนี่ยนมอลล์ประกาศปิดให้บริการชั่วคราว

ครั้งนี้จะยังเปิดให้บริการเฉพาะร้านอาหารในรูปแบบสั่งกลับบ้านและเดลิเวอรี่เท่านั้น ความตั้งใจพักให้บริการชั่วคราวของศูนย์การค้ายูเนี่ยนมอลล์ในครั้งนี้ แม้ว่าภาครัฐจะยังไม่ได้มีประกาศให้ดำเนินการก็ตาม ผู้ประกอบการรายย่อยให้ได้พักความกังวลเรื่องค่าใช้จ่ายและภาพจากความกลัวติดเชื้อแล้วเราเชื่อว่าจะเป็นการพักไว้ช่วยลดความโอกาสในการแพร่กระจาย โควิด-19 ในสังคมได้อย่างดีอีกด้วย โดยระหว่างนี้ศูนย์การค้ายูเนี่ยนมอลล์จะยังคงเดินหน้าเต็มกำลังในการพัฒนาและปรับปรุงแผนธุรกิจใหม่ๆ เพื่อสร้างประสบการณ์ไลฟ์สไตล์วิถีใหม่ให้กับผู้ใช้บริการทุกท่านได้ทันท่วงทีที่วิกฤตผ่านพ้นไป

ศูนย์การค้าขอขอบคุณผู้ประกอบการร้านค้าทุกท่านที่ให้ความไว้วางใจและร่วมต่อสู้ฝ่าฟันวิกฤตต่างๆมาด้วยกันและหวังเป็นอย่างยิ่งว่าหลังจากที่ทุกท่านได้พักอย่างเต็มที่แล้วสุขภาพกายใจและธุรกิจของท่านจะกลับมาเข้มแข็งยิ่งกว่าเดิม

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Keywordsfun และ Foong-Trending

What's your reaction?

Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0

You may also like

Breaking News

ญี่ปุ่นเตือน! ประเทศแถบอาเซียนให้ระวังการก่อการร้าย! ดัน #การก่อการร้ายแบบพลีชีพ ติดเทรนทวิตเตอร์ในไทยวันนี้!!

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 12 กันยายน ที่ผ่านมา ทางด้านสถานเอกอัครราชทูตญี่ปุ่นประจำประเทศไทย ได้ทำการส่งอีเมลแจ้งเตือนให้พลเมืองของตัวเอง ที่พำนักอยู่ในประเทศไทย ให้ระมัดระวังการก่อการร้าย ด้วยวิธีระเบิดพลีชีพ
Story

ครบรอบ 20 ปี เหตุการณ์ 9/11 กับโศกนาฏกรรมครั้งใหญ่ที่โลกต้องจดจำ

วันนี้ในอดีต ได้เกิดเหตุการณ์โศกนาฏกรรมครั้งใหญ่ ที่กลุ่มผู้ก่อการร้ายอัลเคดาได้ทำการจี้เครื่องบินพาณิชย์ เพื่อพุ่งเข้าชนตึกเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ในใจกลางมหานครนิวยอร์ก เหตุการณ์ครั้งนั้นมีผู้เสียชีวิตมากถึง 3,000 ราย
Breaking News

ทั่วโลกเฝ้าจับตา ไวรัสโควิดสายพันธุ์ใหม่ “มิว(B.1.621)” หวั่นระบาดหนักแทนที่สายพันธุ์เดลตา

โควิดสายพันธุ์มิวเกิดการกลายพันธุ์ในจุดตำแหน่งที่เคยอยู่ในเบต้า แกรมมา อาทิ E484K ซึ่งสามารถหลบภูมิคุ้มกัน หรือดื้อวัคซีนได้ โดยมีทั้งส่วน N501Y

Leave a reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

ใจชื้น เจ้าหน้าที่พบ “น้องจีน่า” แล้ว
Breaking News

ใจชื้น เจ้าหน้าที่พบ “น้องจีน่า” แล้ว

จากเหตุการณ์การหายตัวไปของ น้องจีน่า วัย 1 ขวบ 11 เดือน ตั้งแต่ช่วงค่ำของวันที่ 5 ก.ย.ที่ผ่านมา ในหมู่บ้านห้วยฝักดาบ ม.19 ต.อินทขิล อ.แม่แตง จ.เชียงใหม่ ...
Breaking News

หุ่นเชิดเด็กหญิง Little Amal กับการเดินทางไกล 8,000 กม. เพื่อตามหาแม่ของเธอ ตัวแทนของกลุ่มเด็กและเยาวชนผู้ลี้ภัยทั่วโลก

หุ่นเชิดเด็กหญิง Little Amal  คือหุ่นเชิดขนาดใหญ่ที่ถูกสร้างด้วยวัสดุที่แข็งแรงทนทานจากธรรมชาติ มีความสูงกว่า 3.5 เมตร และมีรูปร่างเหมือนเด็กผู้หญิง โดยเธอจะต้องออกเดินทางกว่า 8000 กม.
Breaking News

Google ยอมรับปัญหาที่อินเตอร์เน็ตล่ม ส่วนหนึ่งเกิดมาจาก ฉลามกัดสายเคเบิล!

ย้อนกลับไปเมื่อ 7 ปีก่อน ทางบริษัท Google ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลเรื่องนี้ในงาน Google Cloud Roadshow และประกาศบอกถึงสาเหตที่ทำไม อินเตอร์เน็ตถึงมีปัญหาล่มไปบางช่วงขณะ ซึ่งในตอนนั้น Google ถือว่าเป็นเจ้าใหญ่ที่เป็นเจ้าของสายเคเบิลใต้มหาสมุทรที่เชื่อมโยงสัญญาณอินเทอร์เน็ตระหว่างทวีปต่าง ๆ ...