Entertainment

ส่องประวัติแพทตี้ อังศุมาลิน สาวน้อยสดใส

ส่องประวัติแพทตี้ อังศุมาลิน สาวน้อยสดใส ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปีต่อกี่ปี เธอก็ยังดูน่ารัก หน้าเด็ก ดูเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลงเลยจริงๆ นอกจากเธอจะมีชีวิตที่มองโลกในแง่ดีแล้ว เธอยังเป็นคนที่เข้าวัดเพื่อทำให้ชีวิตของตัวเองสงบและรีเฟรชตัวเองด้วยนะ

เมื่อพูดถึงแพทตี้ แน่นอนที่คำว่า หน้าเด็ก จะต้องเข้ามาในความคิดเป็นสิ่งแรก เพราะเธอคนนี้นั้นเป็นสาวที่ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปีต่อกี่ปี เธอก็ยังหน้าเด็ก หน้าเหมือนเดิมเหมือนกับวันที่เธอเข้าวงการมาแรกๆ เลย 

ส่องประวัติแพทตี้ อังศุมาลิน สาวน้อยสดใส

สิ่งที่หลายๆ คนอาจจะยังไม่รู้นั่นก็คือ แพทตี้ นั้นเรียกว่าเป็นเน็ตไอดอลยุคแรกๆ ของประเทศไทยที่มีคนติดตามเธอเป็นอย่างมากเลยด้วย และนอกจากนั้นเธอก็ชอบเข้าวัดเพื่อชำระล้างจิตใจ ในมุมที่ตัวของเธออยู่ในโลกที่วุ่นวาย 

แพทตี้เป็นนักแสดงหญิงชาวไทย มีผลงานเด่นจากการรับบทนำในภาพยนตร์เรื่อง ปิดเทอมใหญ่ หัวใจว้าวุ่น และ รถไฟฟ้า…มาหานะเธอ แพทตี้ เกิดในครอบครัวคนไทยเชื้อสายจีน ในกรุงเทพมหานคร มีพี่น้องสี่คน เจ้าตัวเป็นคนสุดท้อง 

ส่องประวัติแพทตี้ อังศุมาลิน สาวน้อยสดใส

สำเร็จการศึกษาระดับมัธยมศึกษาตอนต้นจากโรงเรียนพระหฤทัยคอนแวนต์ และระดับมัธยมศึกษาตอนปลายจากโรงเรียนพระกุมารเยซูวิทยา จบการศึกษาจากสถาบันเอสเออีกรุงเทพฯ (SAE Institute Bangkok) สาขาการผลิตภาพยนตร์ดิจิทัล (Digital Film Making) ปัจจุบัน แพทตี้ คบหาดูใจกับนักร้องนักแสดงหนุ่ม “แดน วรเวช ดานุวงศ์”

เป็นที่ฮือฮากันมากหลังจากที่เปิดตัวคบกันกับหนุ่มแดน ทำเอาเกิดเป็นเพจ “ทวงคืนแพตตี้อังศุมาลินจากแดนวรเวช” ที่มีคนติดตามร่วมแสนกว่าคน และเมื่อสาวแพทตี้โพสต์รูปอะไรก็มักจะมีหนุ่มๆ มาแซว มโนว่าตนเป็นแฟนหนุ่มของเธออยู่เสมอ แต่ไม่ใช่ 1-2 คนนะคะ แต่เป็นร้อย!

รวมถึงหากโพสต์รูปคู่กับหนุ่มแดนก็มักจะโดนแซวว่าถ่ายรูปกับลุงที่ไหน และข่าวล่าสุดกับกระแสเลิกรากันเพราะทั้งคู่ไม่ได้โพสต์รูปถึงกันเลย จนในที่สุดก็ได้โพสต์รูปว่ายังรักกันดี ทำเอาผู้ติดตามเพจผิดหวังไปตามๆ กันค่ะ ฮ่าๆ

ส่องประวัติแพทตี้ อังศุมาลิน สาวน้อยสดใส

คู่นี้เขามียูทูปที่ทำคู่กันด้วยนะคะ ชื่อว่า “DanPattie TV” ที่มีผู้ติดตามถึง 6 แสนคน เป็นคอนเทนต์แนว V-log ที่พาไปเที่ยวในประเทศต่างๆ แต่เนื่องจากในช่วงนี้สถานการณ์โควิดระบาดจึงทำให้ต้องพักการเที่ยวต่างประเทศไปก่อน

และทั้งคู่ก็ได้กล่าวว่าที่ไม่ได้โพสต์หรือลงรูปคู่กันเพราะไม่ค่อยได้เจอกันและงานยุ่งมากๆ นั่นเองค่ะ เอาเป็นว่าขอเป็นกำลังใจให้ 2 คนนี้รักกันอย่างหวานชื่นไปอย่างยาวนานมากๆ เลยนะคะ

หากใครสนใจติดตามเรียลริตี้ความรักที่หวานจนมดขึ้นของสองคนนี้แล้วล่ะก็สามารถติดตามได้ทางช่องยูทูป “DanPattie TV” ได้เลยนะคะ เพราะทั้งคู่ไปเที่ยวด้วยกันหลายประเทศมากๆ เลยค่ะ

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Keywordsfun และ Foong-Trending

What's your reaction?

Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0

You may also like

อาลัย ‘พรศักดิ์ ส่องแสง’ สิ้นแล้วตำนานนักร้องลูกทุ่ง
Entertainment

อาลัย ‘พรศักดิ์ ส่องแสง’ สิ้นแล้วตำนานนักร้องลูกทุ่ง

เมื่อวันที่ 15 ตุลาคม 2564 ที่ผ่านมา เวลา 21.40 น. ครอบครัว และญาติพี่น้อง นำร่างของนาย พรศักดิ์ ส่องแสง หรือ บุญเสาร์ ...
“Squid Game” เกมแปลกประหลาดจากซีรีส์สุดฮิต
Entertainment

“Squid Game” เกมแปลกประหลาดจากซีรีส์สุดฮิต

Squid Game ซีรีส์เกาหลีแนวเกมเอาชีวิตรอดออริจินัลของ Netflix ที่เพิ่งเผยแพร่ออกมาได้เมื่อไม่นานมานี้ และสามารถขึ้นครองอันดับ 1 ความนิยม บน Netflix ประเทศไทย และหลายประเทศทั่วโลกได้สำเร็จ
y Universe ผลงานคุณภาพจาก Coldplay ร่วมกับ BTS
Entertainment

My Universe ผลงานคุณภาพจาก Coldplay ร่วมกับ BTS

ถือเป็นการร่วมมือครั้งใหญ่ของวงการเพลงเลยก็ว่าได้ สำหรับเพลง My Universe จาก Coldplay และ BTS สองศิลปินระดับโลกที่ทำลายกำแพงภาษา คอลแล็บสร้างสรรค์ผลงานดีๆให้แฟนคลับได้ฮีลใจกันอย่างเต็มที่

Leave a reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

BTS ขึ้นกล่าวสุนทรพจน์บนเวที UN อีกครั้ง
Entertainment

BTS ขึ้นกล่าวสุนทรพจน์บนเวที UN อีกครั้ง

เมื่อวันที่ 20 กันยายน 2564 หนุ่มๆ BTS ทั้ง 7 คน ในฐานะผู้แทนประธานาธิบดีพิเศษด้านคนรุ่นใหม่และวัฒนธรรมของประธานาธิบดีเกาหลีใต้ “มุน แจ อิน” ได้ร่วมการประชุมสมัชชาใหญ่สหประชาชาติ (United ...
"Hope World" จาก J HOPE พลังบวกจากเสียงเพลง
Entertainment

“Hope World” จาก J HOPE พลังบวกจากเสียงเพลง

จะพาเพื่อนๆมาทำความรู้จักกับ มิกซ์เทปโซโล่ของหนุ่ม J Hope สุดคูลหนึ่งในสมาชิกวงเบอร์หนึ่งของวงการ Kpop โดย Mixtape นั้นมีชื่อว่า Hope World นั่นเอง