Anime

Tokyo Revengers ตอนที่ 1

Tokyo Revengers ตอนที่ 1 เปิดตัวกันด้วยความขี้แพ้ของพระเอก “ทาเคมิจิ” ในวัย 26 ปี ที่กำลังนอนดูโทรทัศน์อยู่ในห้องเล็กๆ และเขาก็ได้พบข่าวการเสียชีวิตของทาจิบานะ ฮินาตะ เขาตกใจเป็นอย่างมาก เพราะว่าคนๆ นั้นคือแฟนเก่าของเขาสมัยมัธยม

ระหว่างที่เขาใจลอยอยู่หน้าขวบนรถไฟฟ้าเพื่อที่จะไปทำงาน เขาก็กลับพบกลับมือปริศนา ผลักเขาตกลงไปในรางรถไฟ จากนั้นภาพก็ตัดไป และเขาตื่นมาอีกทีพร้อมกับย้อนเวลาไปเป็นเขาในวัย 12 ปีที่แล้ว

Tokyo Revengers ตอนที่ 1

ทำให้เขาได้ตระหนัก กลับไปย้อนคิดถึงเหตุการณ์ต่างๆ ว่าเกิดอะไรขึ้นบ้าง ทำไมเรื่องราวถึงกลายเป็นแบบนี้ แบบนั้นนะ และเขาก็ได้เจอกับกลุ่มแก๊งเพื่อนของเขา และตัวเขาเองที่ย้อมผมทองแบบแยงกี้ เรียกได้ว่ากำลังเฟี้ยวเลยล่ะ

ในกลุ่มมีสมาชิกรวมเขาด้วยคือ 5 คน และอันที่จริงแล้วก็เป็นแค่แก๊งกลุ่มกากๆ ไม่ได้เก่งอะไร หลังจากที่นั่งเม้ามอยในร้านฟาสต์ฟู้ดส์เสร็จ ขณะกำลังเดินอยู่แถวสวนสาธารณะก็มี พวกนักเรียนปี 3 (ทาเคมิจิอยู่ปี 2) ก็เข้ามาหาเรื่อง

Tokyo Revengers ตอนที่ 1

พวกฝั่งเราเลยปากโป้งบอกไปว่ารู้จักกับพวกปี 3 ที่ชื่อมาซารุนะ อย่ามาเบ่งกับพวกเรา ทั้งๆ ที่แท้จริงแล้ว มาซารุเป็นแค่เบ๊ในกลุ่มปี 3 เลยก็ว่าได้ พวกปี 3 เมื่อได้ยินก็ขำโฮกกก แล้วใช้มาซารุให้ไปซื้อน้ำกระป๋องมาโชว์ซะเลย

จากนั้นพวกปี 2 หรือพวกพระเอกก็โดนรุมเป็นยำปลากระป๋องกันเลยทีเดียว เมื่อพระเอกนึกขึ้นได้ก็นึกถึง ทาจิบานะ คนรักของเขา เลยรีบบึ่งไปหาที่บ้านของเธอ ก็พบว่าเธอยังเป็นปกติดี เขาดีใจแล้วก็จากไป

Tokyo Revengers ตอนที่ 1

แล้วเขาก็ได้พบกับทาจิบานะ นาโอโตะ น้องชายของฮินาตะ เขาจึงรีบบอกน้องชายว่าอย่าให้พี่สาวตายเด็ดขาด ดูแลพี่สาวให้ดีที่สุด เขาจับมือกับนาโอโตะ นั่นเป็นจุดที่ทำให้ประวัติศาสตร์เปลี่ยนไป เพราะเขากลับมายังปัจจุบัน

และพบว่าคนที่ช่วยเขาขึ้นมาจากรางรถไฟฟ้าก็คือนาโอโตะ นาโอโตะบอกว่าขอบคุณมากที่ช่วยให้เขาเป็นคนที่ดี เขาตั้งใจสอบ ตั้งใจเรียนเพื่อที่จะเป็นตำรวจและปกป้องพี่สาวให้ได้ พี่สาวเขาเลยไม่ตายในเหตุการณ์เดิม

อ่านบทความที่เกี่ยวข้อง โตเกียวรีเวนเจอร์

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ QuotesAboutSmile และ Keywordsfun

What's your reaction?

Excited
1
Happy
0
In Love
1
Not Sure
0
Silly
0

You may also like

Anime

แนะนำอนิเมะ Technoroid: Overmind

เรื่องราวในโลกยุคอนาคตที่วิทยาการแอนดรอยด์พัฒนาไปถึงขีดสุด จนทำให้พวกเขามีความนึกคิดและจิตใจเหมือนดั่งมนุษย์ ซึ่งสวนทางกับสภาพของโลกเป็นอย่างมาก ที่ซึ่งปัจจุบันพื้นที่หลายแห่งของโลกที่มนุษย์อาศัยแทบทุกที่ต้องเผชิญเข้ากับภับพิบัติทางธรรมชาติอยู่มากมาย
Anime

แนะนำอนิเมะ Kuro no Shoukanshi (Black Summoner)

เรื่องราวของชายหนุ่มที่สูญเสียความทรงจำในอดีต เขาตื่นขึ้นมายังดินแดนแห่งใหม่ที่ไม่รู้จัก พร้อมทั้งได้ยินเสียงจากผู้นำทางที่ต้อนรับเขาสู่ต่างโลก ดินแดนที่ดาบและเวทมนต์รวมกันเป็นหนึ่ง พร้อมด้วยสาเหตุที่เขาสูญเสียความทรงจำในอดีตมาจากตัวเขาได้ทำข้อตกลง
Anime

แนะนำอนิเมะ Vampire in the Garden

เรื่องราวของมนุษย์และแวมไพร์ที่ต่อสู้กันมาอย่างยาวนาน ผลของสงครามครั้งนั้นนำมาซึ่งความพ่ายแพ้ของมนุษย์ชาติ ในช่วงฤดูหนาวที่แสนหฤโหด มนุษย์ที่เหลืออยู่เพียงน้อยนิดจำต้องหนีตายละทิ้งแผ่นดินเกิด เพื่อนำทรัพยากรที่ยังเหลืออยู่มาสร้างกำแพงขนาดยักษ์ขึ้นมาปกป้องพวกเขาจากอันตราย

Comments are closed.

More in:Anime

Anime

Bubble (บับเบิ้ล)

เรื่องราวเกิดขึ้นในโตเกียว หลังจากบับเบิ้ลทลายกฎแรงโน้มถ่วงและตกลงเหมือนสายฝนสู่โลก ส่งผลให้เมืองโตเกียวทั้งเมืองถูกตัดขาดออกจากโลกภายนอกอย่างสิ้นเชิง เมืองโตเกียวที่ล่มสลายและกลายเป็นนครที่ไร้แรงโน้มถ่วงพร้อมทั้งเหล่าเด็ก ๆ ที่ต่างเติบโตขึ้นมา
Anime

Ao Ashi (แข้งเด็กหัวใจนักสู้)

เรื่องราวของ Aoi Ashito เด็กหนุ่มมัธยมต้นปีที่ 3 จากจังหวัด Ehime ที่มีพรสวรรค์และความสามารถทางด้านการเล่นฟุตบอล แต่แล้ววันหนึ่งหลังจากการแข่งขันนัดสำคัญในทัวนาเม้น ตัวเขาได้ทำฟาวล์จนทำให้โดนใบแดงไล่ออกจากสนาม
Anime

แนะนำอนิเมะ Estab Life: Great Escape

เรื่องราวเริ่มขึ้นในยุคอนาคตที่มนุษย์กำลังประสบปัญหาประชากรลดลงอย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้ในหลาย ๆ เมืองจำต้องปิดตัวลงและกลายเป็นเมืองร้างเพราะไร้ซึ่งมนุษย์ที่จะอาศัยอยู่ เมื่อนั้นเหล่านักวิทยาศาสตร์จำนวนหนึ่งจึงรวมตัวกันและพยายามคิดค้นหาวิธีแก้ไขเหตุการณ์ครั้งนี้