Anime

Tokyo Revengers ตอนที่ 1

Tokyo Revengers ตอนที่ 1 เปิดตัวกันด้วยความขี้แพ้ของพระเอก “ทาเคมิจิ” ในวัย 26 ปี ที่กำลังนอนดูโทรทัศน์อยู่ในห้องเล็กๆ และเขาก็ได้พบข่าวการเสียชีวิตของทาจิบานะ ฮินาตะ เขาตกใจเป็นอย่างมาก เพราะว่าคนๆ นั้นคือแฟนเก่าของเขาสมัยมัธยม

ระหว่างที่เขาใจลอยอยู่หน้าขวบนรถไฟฟ้าเพื่อที่จะไปทำงาน เขาก็กลับพบกลับมือปริศนา ผลักเขาตกลงไปในรางรถไฟ จากนั้นภาพก็ตัดไป และเขาตื่นมาอีกทีพร้อมกับย้อนเวลาไปเป็นเขาในวัย 12 ปีที่แล้ว

Tokyo Revengers ตอนที่ 1

ทำให้เขาได้ตระหนัก กลับไปย้อนคิดถึงเหตุการณ์ต่างๆ ว่าเกิดอะไรขึ้นบ้าง ทำไมเรื่องราวถึงกลายเป็นแบบนี้ แบบนั้นนะ และเขาก็ได้เจอกับกลุ่มแก๊งเพื่อนของเขา และตัวเขาเองที่ย้อมผมทองแบบแยงกี้ เรียกได้ว่ากำลังเฟี้ยวเลยล่ะ

ในกลุ่มมีสมาชิกรวมเขาด้วยคือ 5 คน และอันที่จริงแล้วก็เป็นแค่แก๊งกลุ่มกากๆ ไม่ได้เก่งอะไร หลังจากที่นั่งเม้ามอยในร้านฟาสต์ฟู้ดส์เสร็จ ขณะกำลังเดินอยู่แถวสวนสาธารณะก็มี พวกนักเรียนปี 3 (ทาเคมิจิอยู่ปี 2) ก็เข้ามาหาเรื่อง

Tokyo Revengers ตอนที่ 1

พวกฝั่งเราเลยปากโป้งบอกไปว่ารู้จักกับพวกปี 3 ที่ชื่อมาซารุนะ อย่ามาเบ่งกับพวกเรา ทั้งๆ ที่แท้จริงแล้ว มาซารุเป็นแค่เบ๊ในกลุ่มปี 3 เลยก็ว่าได้ พวกปี 3 เมื่อได้ยินก็ขำโฮกกก แล้วใช้มาซารุให้ไปซื้อน้ำกระป๋องมาโชว์ซะเลย

จากนั้นพวกปี 2 หรือพวกพระเอกก็โดนรุมเป็นยำปลากระป๋องกันเลยทีเดียว เมื่อพระเอกนึกขึ้นได้ก็นึกถึง ทาจิบานะ คนรักของเขา เลยรีบบึ่งไปหาที่บ้านของเธอ ก็พบว่าเธอยังเป็นปกติดี เขาดีใจแล้วก็จากไป

Tokyo Revengers ตอนที่ 1

แล้วเขาก็ได้พบกับทาจิบานะ นาโอโตะ น้องชายของฮินาตะ เขาจึงรีบบอกน้องชายว่าอย่าให้พี่สาวตายเด็ดขาด ดูแลพี่สาวให้ดีที่สุด เขาจับมือกับนาโอโตะ นั่นเป็นจุดที่ทำให้ประวัติศาสตร์เปลี่ยนไป เพราะเขากลับมายังปัจจุบัน

และพบว่าคนที่ช่วยเขาขึ้นมาจากรางรถไฟฟ้าก็คือนาโอโตะ นาโอโตะบอกว่าขอบคุณมากที่ช่วยให้เขาเป็นคนที่ดี เขาตั้งใจสอบ ตั้งใจเรียนเพื่อที่จะเป็นตำรวจและปกป้องพี่สาวให้ได้ พี่สาวเขาเลยไม่ตายในเหตุการณ์เดิม

อ่านบทความที่เกี่ยวข้อง โตเกียวรีเวนเจอร์

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ QuotesAboutSmile และ Keywordsfun

What's your reaction?

Excited
1
Happy
0
In Love
1
Not Sure
0
Silly
0

You may also like

Anime

Muv-Luv Alternative

เรื่องราวเริ่มต้นขึ้หลังจากมนุษย์เริ่มออกสำรวจอวกาศ ท่ามกลางอวกาศที่กว้างใหญ่มนุษย์นั้นปรารถนาถึงสิ่งใหม่ ๆ และคิดว่าตนเองคือสิ่งมีชีวิตภูมิปัญญาเพียงสิ่งเดียว จนกระทั่งการได้พบกันครั้งแรกโดยบังเอิญกับเอเลี่ยนที่ภายหลังถูกเรียกว่า BETA และการพบกันครั้งนั้นนำพาฝันร้ายมาสู่มนุษย์โลก!! 
Anime

5 อนิเมะหลอนรับฮาโลวีน!! (Anime for Halloween)

เทศกาลฮาโลวีนตรงกับวันที่ 31 ตุลาคม มีความเชื่อกันว่าประตูระหว่างโลกคนเป็นและโลกคนตายจะเปิดออก เพื่อให้คนที่ตายแล้วได้กลับมาโลกอีกครั้ง ผู้คนจึงมักที่จะแต่งกายเป็นผีเพื่อให้ดูกลมกลืน
Anime

Toshinki G’s Frame

ปลายศตวรรษที่ 21 นักวิทยาศาสตร์ได้ค้นพบพลังงานรูปแบบใหม่ที่มีชื่อเรียกว่า DG (Divine Grace) บนดาวเคราะห์ที่ห่างไกล และด้วยพลังงานรูปแบบใหม่ที่ค้นพบนี่เอง ที่เป็นส่วนช่วยให้การพัฒนาทางด้านอุตสาหกรรมทางอวกาศของมนุษย์ชาติได้รุดไปข้างหน้าอย่างก้าวกระโดด

Leave a reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

More in:Anime

Anime

180-byou de Kimi no Mimi wo Shiawase ni Dekiru ka?

เรื่องราวเริ่มต้นขึ้น หลังจากที่ Sawake Akari หรือ Gekko-chan ได้ซื้อไมโครโฟนหัวหุ่นจำลอง(binaural) นำมาลองใช้และดำดิ่งลงไปยังโลกแห่ง ASMR (Autonomous Sensory Meridian Response)
Anime

Shikizakura

Miwa Kakeru เด็กหนุ่มนักเรียนที่มีความฝันในการเป็นซุปเปอร์ฮีโร่ เขาคือหนึ่งในผู้รอดชีวิตจากเหตุการณ์ประหลาดที่กลืนกินชีวิตของผู้คนที่เขารู้จัก ซึ่งเหตุการณ์ครั้งนั้น สร้างบาดแผลภายในใจให้แก่เขา จนวันหนึ่งเขาก็ได้ถูกพวกโอนิเข้าเล่นงาน
Anime

Visual Prison

Ange Yuki ชายหนุ่มผู้โดดเดี่ยว ไม่มีครอบครัว เดินทางไปฮาราจูกุเพื่อพบกับศิลปินคนโปรดของเขา และได้เห็นการต่อสู้ผ่านดนตรีอย่างดุเดือดระหว่างวง Eclipse และ LOS†EDEN การดวลนั้นเปี่ยมไปด้วยพลังเเต่มันกลับทำให้เขารู้สึกเจ็บปวด