Anime

Tokyo Revengers ตอนที่ 1

Tokyo Revengers ตอนที่ 1 เปิดตัวกันด้วยความขี้แพ้ของพระเอก “ทาเคมิจิ” ในวัย 26 ปี ที่กำลังนอนดูโทรทัศน์อยู่ในห้องเล็กๆ และเขาก็ได้พบข่าวการเสียชีวิตของทาจิบานะ ฮินาตะ เขาตกใจเป็นอย่างมาก เพราะว่าคนๆ นั้นคือแฟนเก่าของเขาสมัยมัธยม

ระหว่างที่เขาใจลอยอยู่หน้าขวบนรถไฟฟ้าเพื่อที่จะไปทำงาน เขาก็กลับพบกลับมือปริศนา ผลักเขาตกลงไปในรางรถไฟ จากนั้นภาพก็ตัดไป และเขาตื่นมาอีกทีพร้อมกับย้อนเวลาไปเป็นเขาในวัย 12 ปีที่แล้ว

Tokyo Revengers ตอนที่ 1

ทำให้เขาได้ตระหนัก กลับไปย้อนคิดถึงเหตุการณ์ต่างๆ ว่าเกิดอะไรขึ้นบ้าง ทำไมเรื่องราวถึงกลายเป็นแบบนี้ แบบนั้นนะ และเขาก็ได้เจอกับกลุ่มแก๊งเพื่อนของเขา และตัวเขาเองที่ย้อมผมทองแบบแยงกี้ เรียกได้ว่ากำลังเฟี้ยวเลยล่ะ

ในกลุ่มมีสมาชิกรวมเขาด้วยคือ 5 คน และอันที่จริงแล้วก็เป็นแค่แก๊งกลุ่มกากๆ ไม่ได้เก่งอะไร หลังจากที่นั่งเม้ามอยในร้านฟาสต์ฟู้ดส์เสร็จ ขณะกำลังเดินอยู่แถวสวนสาธารณะก็มี พวกนักเรียนปี 3 (ทาเคมิจิอยู่ปี 2) ก็เข้ามาหาเรื่อง

Tokyo Revengers ตอนที่ 1

พวกฝั่งเราเลยปากโป้งบอกไปว่ารู้จักกับพวกปี 3 ที่ชื่อมาซารุนะ อย่ามาเบ่งกับพวกเรา ทั้งๆ ที่แท้จริงแล้ว มาซารุเป็นแค่เบ๊ในกลุ่มปี 3 เลยก็ว่าได้ พวกปี 3 เมื่อได้ยินก็ขำโฮกกก แล้วใช้มาซารุให้ไปซื้อน้ำกระป๋องมาโชว์ซะเลย

จากนั้นพวกปี 2 หรือพวกพระเอกก็โดนรุมเป็นยำปลากระป๋องกันเลยทีเดียว เมื่อพระเอกนึกขึ้นได้ก็นึกถึง ทาจิบานะ คนรักของเขา เลยรีบบึ่งไปหาที่บ้านของเธอ ก็พบว่าเธอยังเป็นปกติดี เขาดีใจแล้วก็จากไป

Tokyo Revengers ตอนที่ 1

แล้วเขาก็ได้พบกับทาจิบานะ นาโอโตะ น้องชายของฮินาตะ เขาจึงรีบบอกน้องชายว่าอย่าให้พี่สาวตายเด็ดขาด ดูแลพี่สาวให้ดีที่สุด เขาจับมือกับนาโอโตะ นั่นเป็นจุดที่ทำให้ประวัติศาสตร์เปลี่ยนไป เพราะเขากลับมายังปัจจุบัน

และพบว่าคนที่ช่วยเขาขึ้นมาจากรางรถไฟฟ้าก็คือนาโอโตะ นาโอโตะบอกว่าขอบคุณมากที่ช่วยให้เขาเป็นคนที่ดี เขาตั้งใจสอบ ตั้งใจเรียนเพื่อที่จะเป็นตำรวจและปกป้องพี่สาวให้ได้ พี่สาวเขาเลยไม่ตายในเหตุการณ์เดิม

อ่านบทความที่เกี่ยวข้อง โตเกียวรีเวนเจอร์

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ QuotesAboutSmile และ Keywordsfun

What's your reaction?

Excited
1
Happy
0
In Love
1
Not Sure
0
Silly
0

You may also like

Anime

แนะนำอนิเมะ Natsu e no Tonneru Sayonara no Deguchi Gunjou (คำจากลาของคิมหันต์ ณ ปลายอุโมงค์)

เรื่องราวของ Tono Kaoru ที่บังเอิญได้ยินข่าวลือว่า “กฎแห่งมิติและกาลเวลาไม่มีความหมายสำหรับอุโมงค์อุราชิมะ” และหากว่าเดินผ่านแล้วจะพบกับความปรารถนาของหัวใจในอีกด้านหนึ่งของอุโมงค์…แต่สิ่งที่ขอก็ต้องแลกด้วยบางสิ่ง…
Anime

แนะนำอนิเมะ Mobile Suit Gundam: the Witch From Mercury

เรื่องราวเริ่มขึ้นในปี A.S. 112 ซึ่งเป็นยุคสมัยที่โลกพัฒนาถึงขีดสุด โดยเฉพาะเทคโนโลยีทางด้านอวกาศที่โลกได้รุดหน้าและพัฒนา ทั้งภาครัฐและเอกชน นับเป็นยุคทองแห่งอุตสาหกรรมทางด้านอวกาศที่นำความเจริญและรวมถึงยังเป็นรากฐานของระบบเศรษฐกิจใหม่
Anime

แนะนำอนิเมะ Akiba Maid Sensou

เรื่องราวของ Kazuhira Nagomi เด็กสาวที่ย้ายมายังโตเกียวเพื่อทำตามความฝันในวัยเด็กของเธอ ด้วยการเป็นสาวเมดที่น่ารักและมีชื่อเสียงที่สุดในย่านอากิฮาบาระ และเมื่อมาถึงเธอก็ได้บังเอิญจับผลัดจับผลูกลายเป็นเมดประจำร้าน "Ton Tokoton"

Comments are closed.

More in:Anime

Anime

แนะนำอนิเมะ Reiwa no Di Gi Charat

เจ้าหญิงแห่งดาวเคราะห์ Di Gi Charat (ที่รู้จักกันทั่วไปในชื่อ Dejiko) เดินทางมาที่โลกเพื่อเป็นไอดอลที่ยิ่งใหญ่ ด้วยรูปร่างที่น่ารัก และการส่วมใส่หูแมวอันเป็นเอกลักษณ์ของเธอจึงทำให้เธอได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม
Anime

แนะนำอนิเมะ Yama no Susume: Next Summit

เรื่องราวของ Yukimura Aoi เด็กสาวที่ครั้งหนึ่งเคยโปรดปรานกิจกรรม Indoor อย่างสุด ๆ เธอไม่ค่อยชอบที่จะออกไปไหนมาไหนไกล ๆ และมักจะหมกตัวอยู่แต่ในบ้านเพื่อทำอาหาร ขนมหวานหรือตุ๊กตาลูกปัด และสำหรับเธอแล้วการได้ใช้ชีวิตแบบนี้ถือได้ว่าเป็นความสุขอย่างสุด ๆ
Anime

แนะนำอนิเมะ Bokura no Yoake (Break of Dawn)

เรื่องราวของ Sawatari Yuma เด็กประถมที่ชื่นชอบเรื่องราวเกี่ยวกับอวกาศ เขามักจะใช้เวลาว่างส่วนใหญ่หมดไปกับการอ่านหนังสือที่เกี่ยวกับอวกาศและดาราศาสตร์ รวมถึงการเฝ้าดูดวงดาวบนท้องฟ้าในยามค่ำคืน และจินตนาการว่าตนเองได้เป็นนักบินอวกาศที่ผจญภัยไปในหมู่ดาวอันกว้างใหญ่