Anime

Tokyo Revengers ตอนที่ 1

Tokyo Revengers ตอนที่ 1 เปิดตัวกันด้วยความขี้แพ้ของพระเอก “ทาเคมิจิ” ในวัย 26 ปี ที่กำลังนอนดูโทรทัศน์อยู่ในห้องเล็กๆ และเขาก็ได้พบข่าวการเสียชีวิตของทาจิบานะ ฮินาตะ เขาตกใจเป็นอย่างมาก เพราะว่าคนๆ นั้นคือแฟนเก่าของเขาสมัยมัธยม

ระหว่างที่เขาใจลอยอยู่หน้าขวบนรถไฟฟ้าเพื่อที่จะไปทำงาน เขาก็กลับพบกลับมือปริศนา ผลักเขาตกลงไปในรางรถไฟ จากนั้นภาพก็ตัดไป และเขาตื่นมาอีกทีพร้อมกับย้อนเวลาไปเป็นเขาในวัย 12 ปีที่แล้ว

Tokyo Revengers ตอนที่ 1

ทำให้เขาได้ตระหนัก กลับไปย้อนคิดถึงเหตุการณ์ต่างๆ ว่าเกิดอะไรขึ้นบ้าง ทำไมเรื่องราวถึงกลายเป็นแบบนี้ แบบนั้นนะ และเขาก็ได้เจอกับกลุ่มแก๊งเพื่อนของเขา และตัวเขาเองที่ย้อมผมทองแบบแยงกี้ เรียกได้ว่ากำลังเฟี้ยวเลยล่ะ

ในกลุ่มมีสมาชิกรวมเขาด้วยคือ 5 คน และอันที่จริงแล้วก็เป็นแค่แก๊งกลุ่มกากๆ ไม่ได้เก่งอะไร หลังจากที่นั่งเม้ามอยในร้านฟาสต์ฟู้ดส์เสร็จ ขณะกำลังเดินอยู่แถวสวนสาธารณะก็มี พวกนักเรียนปี 3 (ทาเคมิจิอยู่ปี 2) ก็เข้ามาหาเรื่อง

Tokyo Revengers ตอนที่ 1

พวกฝั่งเราเลยปากโป้งบอกไปว่ารู้จักกับพวกปี 3 ที่ชื่อมาซารุนะ อย่ามาเบ่งกับพวกเรา ทั้งๆ ที่แท้จริงแล้ว มาซารุเป็นแค่เบ๊ในกลุ่มปี 3 เลยก็ว่าได้ พวกปี 3 เมื่อได้ยินก็ขำโฮกกก แล้วใช้มาซารุให้ไปซื้อน้ำกระป๋องมาโชว์ซะเลย

จากนั้นพวกปี 2 หรือพวกพระเอกก็โดนรุมเป็นยำปลากระป๋องกันเลยทีเดียว เมื่อพระเอกนึกขึ้นได้ก็นึกถึง ทาจิบานะ คนรักของเขา เลยรีบบึ่งไปหาที่บ้านของเธอ ก็พบว่าเธอยังเป็นปกติดี เขาดีใจแล้วก็จากไป

Tokyo Revengers ตอนที่ 1

แล้วเขาก็ได้พบกับทาจิบานะ นาโอโตะ น้องชายของฮินาตะ เขาจึงรีบบอกน้องชายว่าอย่าให้พี่สาวตายเด็ดขาด ดูแลพี่สาวให้ดีที่สุด เขาจับมือกับนาโอโตะ นั่นเป็นจุดที่ทำให้ประวัติศาสตร์เปลี่ยนไป เพราะเขากลับมายังปัจจุบัน

และพบว่าคนที่ช่วยเขาขึ้นมาจากรางรถไฟฟ้าก็คือนาโอโตะ นาโอโตะบอกว่าขอบคุณมากที่ช่วยให้เขาเป็นคนที่ดี เขาตั้งใจสอบ ตั้งใจเรียนเพื่อที่จะเป็นตำรวจและปกป้องพี่สาวให้ได้ พี่สาวเขาเลยไม่ตายในเหตุการณ์เดิม

อ่านบทความที่เกี่ยวข้อง โตเกียวรีเวนเจอร์

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ QuotesAboutSmile และ Keywordsfun

What's your reaction?

Excited
1
Happy
0
In Love
1
Not Sure
0
Silly
0

You may also like

Anime

แนะนำอนิเมะ Isekai Shikkaku : สูญสิ้นที่ต่างโลก (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของ "Sensei" นักประพันธ์ผู้มืดมนที่มากด้วยฝีมือ เขานั้นเป็นผู้ที่มีความปรารถนาที่จะตายด้วยการปลิดชีพตนเองไปพร้อมกับ "Sacchan" ลูกศิษย์สาวด้วยการกระโดดสะพานลงบนแม่น้ำอันหนาวเหน็บ! แต่ทว่าในขณะที่กำลังจะลงมืออยู่นั้นตัวของเขาและลูกศิษย์ก็ได้ถูกรถบรรทุกลึกลับพุ่งชนเข้าอย่างจัง!!
Anime

แนะนำอนิเมะ Sasayaku You ni Koi wo Utau : กระซิบรักเป็นทำนองร้องบอกเธอ (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของ "คิโนะ ฮิมาริ" เด็กสาวนักเรียนมัธยมปลายน้องใหม่ที่พึ่งเข้ามาเรียนปีแรก และในวันเปิดภาคเรียนเธอก็ได้พบกับ "อาซานางิ โยริ" รุ่นพี่นักร้องนำวงดนตรีในคอนเสิร์ตงานรับน้อง เพียงแค่พบเห็นรุ่นพี่ก็ทำให้เธอตกหลุมรักอย่างเฉียบพลัน
Anime

แนะนำอนิเมะ Seiyuu Radio no Uraomote : เรื่องจริงหลังไมค์ของคู่หูยัยนักพากย์ (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของสองสาวนักพากษ์มากฝีมือ “อุตาตาเนะ ยาสึมิ” นักพากย์สาวผู้ร่าเริงใสซื่อชวนให้ผู้คนเอ็นดู และ “ยูงุเระ ยูฮิ” นักพากย์สาวดาวรุ่งหน้าตาน่ารัก ทักษะการพากย์เป็นเลิศ พวกเธอคือคลื่นลูกใหม่แถวหน้าของวงการที่เปี่ยมด้วยพลัง และไม่ว่างานไหนที่พวกเธอจัดร่วมกันก็มักจะประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก

Comments are closed.

More in:Anime

Anime

แนะนำอนิเมะ Boukyaku Battery : Oblivion Battery (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของ “คิโยมิเนะ ฮารุกะ” นักกีฬาเบสบอลเจ้าของฉายา “แขนเหล็ก” ที่ถูกยกย่องให้เป็นนักกีฬาเบสบอลสุดแกร่งระดับมัธยมต้น และ “คานาเมะ เคอิ” มือรับลูกสุดโหดเจ้าของฉายา “สัตว์ประหลาดแบตเตอรี่” พวกเขาทั้งสองคือคู่หูนักเบสบอลที่สร้างตำนานในระดับมัธยมต้น ซึ่งด้วยชื่อเสียงนี้เองได้ทำให้พวกเขาได้รับโอกาสให้เขาเรียนในโรงเรียนชั้นนำต่าง ๆ มากมาย
Anime

แนะนำอนิเมะ Lv2 kara Cheat datta Motoyuusha Kouho no Mattari Isekai Life : ชีวิตชิล ๆ ใน ต่างโลกกับอดีตแคนดิเดตผู้กล้าที่หลังจากเลเวล 2 ก็โคตรโกง (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของ "Banaza" พ่อค้าหนุ่มที่อยู่มาวันหนึ่งเขาก็ถูกอัญเชิญมาต่างโลก ในฐานะผู้รับการคัดเลือกเพื่อเป็นผู้กล้าในการต่อสู้กับจอมมาร ทว่าด้วยทักษะที่อยู่ในระดับต่ำจึงทำให้ได้ถูกคัดออกอย่างทันที ส่งผลให้ตัวเขาถูกเนรเทศออกจากปราสาทให้มาใช้ชีวิตอยู่ในป่าลึกลับติดชายแดนอาณาจักรเผ่าปีศาจ!
Anime

แนะนำอนิเมะ Tadaima, Okaeri (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของสองคู่รักครอบครัว "Fujiyoshi" พวกเขาเป็นคู่รักที่รักใคร่กลมเกลียวกัน แต่ทว่าด้วยบริบทสังคมที่ยังไม่คอยยอมรับความรักระหว่าง "ชายรักชาย"' มากนักจึงทำให้พวกเขาตัดสินใจที่จะไปใช้ชีวิตยังชนบทห่างไกล พร้อมกับลูกชายสุดน่ารักในวัยเพียง 2 ขวบ