Entertainment

ซอนมี และ ทิฟฟานี่ รับหน้าที่เมนทอร์ในรายการ Girls Planet 999

ซอนมี และ ทิฟฟานี่ รับหน้าที่เมนทอร์ในรายการ Girls Planet 999

ซอนมี และ ทิฟฟานี่ รับหน้าที่เมนทอร์ในรายการ Girls Planet 999

ได้มีรายงานเปิดเผยว่า 2 ศิลปินสาว ซอนมี และ ทิฟฟานี่ ผู้เคยผ่านประสบการณ์มากมายและเป็นสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ประดับตำนานของวงการ K-POP จะมารับหน้าที่ ‘K-POP Master’ หรือ เมนทอร์ที่ให้คำปรึกษาและคำแนะนำกับผู้เข้าแข่งขัน ในรายการเซอร์ไววัลรายการใหม่ Girls Planet 999 จากช่อง Mnet

หลังจากได้ส่งคลิปทีเซอร์แรกเพื่อเปิดตัว นักแสดง ยอจินกู ในฐานะ ‘Planet Master’ หรือ MC ดำเนินรายการ เมื่อวันที่ 8 มิถุนายนที่ผ่านมานั้น ล่าสุดทางรายการได้เผยคลิปใหม่ที่เป็นการแนะนำยอจินกูให้มากยิ่งขึ้น โดยในคลิปยอจินกูได้เผยความรู้สึกของตัวเองในการร่วมรายการ เล่าถึงความฟ่าฝันอุปสรรคมากมายในการออดิชั่นกว่าที่จะกลายมาเป็นนักแสดงในปัจจุบัน รวมไปถึงเล่าการพบปะกับ K-POP Master ผู้ที่จะมาเป็นแบบอย่างและเป็นเมนทอร์ให้คำแนะนำผู้เข้าแข่งขัน 99 คนในรายการ

ภายในคลิป ยอจินกู พูดถึง K-POP Master ว่า

“ผมได้พบกับ K-POP Master แล้วครับ พวกเธอเป็นแนวหน้าของวงการ K-POP ผมรู้สึกเหมือนกำลังดูพวกเธอในทีวีเลยครับ เพื่อนสนิทของผมคลั่งไคล้พวกเธอมาก และตัวผมเองก็เป็นหนึ่งในแฟนคลับด้วยเหมือนกัน”

แม้ภายในคลิปดังกล่าวจะยังไม่ได้เห็นใบหน้าชัด ๆ ของ K-POP Master ทั้งสองคน แต่ว่าแฟน ๆ ต่างมั่นใจว่าเป็น ซอนมี และ ทิฟฟานี่ อย่างแน่นอน ซึ่งทางสำนักข่าว Newsen ก็ได้เผยรายงานข่าวยืนยันการปรากฏตัวของทั้งสองคนออกมาแล้วเช่นกัน

ทั้งซอนมี และ ทิฟฟานี่ ต่างเป็นสมาชิกวง Wonder Girls และ Girls’ Generation ตามลำดับ ซึ่งได้รับความรักอย่างล้นหลามจากแฟน ๆ ทั่วโลก และ กลายเป็นศิลปินมากความสามารถที่สามารถยืนหยัดอย่างมั่นคง หลังจากเคยผ่านประสบการณ์ในการฝ่าฟันเส้นทางการเป็นเกิร์ลกรุ๊ป ด้วยการสั่งสมความสามารถและประสบการณ์ที่ผ่านมาของทั้งสองคน จึงเป็นที่น่าจับตามองถึงการมารับหน้าที่ K-POP Master ของพวกเธอ ที่จะเป็นส่วนหนึ่งในการนำพาผู้เข้าแข่งขัน 99 คนในรายการเข้าใกล้ความฝันมากยิ่งขึ้น

Girls Planet 999 เป็นรายการที่เฟ้นหาสมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ปหน้าใหม่ จาก 99 ผู้เข้าแข่งขันหลากหลายสัญชาติไม่ว่าจะเป็น เกาหลี จีน และญี่ปุ่น ผู้มีความฝันเดียวกันแม้ว่าจะอยู่ต่างชาติต่างภาษา โดยพวกเธอจะมาร่วมฝ่าฟันเพื่อไปสู่โลกแห่งจินตนาการ มีกำหนดออกอากาศในเดือนสิงหาคมนี้ ทางช่อง Mnet

อ่านบทความ K-POP อื่นๆได้ที่ มินนี่ (G)I-DLE โปรโมทซีรี่ย์และผลงานที่ไทย

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Keywordsfun และ quotesaboutsmile

What's your reaction?

Excited
1
Happy
1
In Love
2
Not Sure
1
Silly
1

You may also like

BTS ขึ้นกล่าวสุนทรพจน์บนเวที UN อีกครั้ง
Entertainment

BTS ขึ้นกล่าวสุนทรพจน์บนเวที UN อีกครั้ง

เมื่อวันที่ 20 กันยายน 2564 หนุ่มๆ BTS ทั้ง 7 คน ในฐานะผู้แทนประธานาธิบดีพิเศษด้านคนรุ่นใหม่และวัฒนธรรมของประธานาธิบดีเกาหลีใต้ “มุน แจ อิน” ได้ร่วมการประชุมสมัชชาใหญ่สหประชาชาติ (United ...
"Hope World" จาก J HOPE พลังบวกจากเสียงเพลง
Entertainment

“Hope World” จาก J HOPE พลังบวกจากเสียงเพลง

จะพาเพื่อนๆมาทำความรู้จักกับ มิกซ์เทปโซโล่ของหนุ่ม J Hope สุดคูลหนึ่งในสมาชิกวงเบอร์หนึ่งของวงการ Kpop โดย Mixtape นั้นมีชื่อว่า Hope World นั่นเอง

Leave a reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

“Butter” จาก BTS เกาะชาร์ตอันดับ 1
Entertainment

“Butter” จาก BTS เกาะชาร์ตอันดับ 1 ต่อเนื่อง

หลังจากที่หนุ่มๆ BTS ได้ปล่อยเพลงใหม่ล่าสุดอย่าง "Permission to Dance" ออกมาก็สามารถเปิดตัวที่อันดับ 1 ของชาร์ต Billboard Hot 100 ได้เป็นสัปดาห์แรก แต่ก็ถูกสั่งสอนด้วยเพลงรุ่นพี่อย่าง “Butter” ...
Entertainment

ณเดชน์ มอบแอลกอฮอล์ช่วยเหลือผู้ป่วยโควิด-19

ณเดชน์ มอบแอลกอฮอล์ช่วยเหลือผู้ป่วยโควิด-19 ปกติเป็นพระเอกสายบุญ พอเกิดสถานการณ์โควิด-19 วิกฤต พระเอกหนุ่ม ณเดชน์ คูกิมิยะ ก็ช่วยเหลือในหลาย ๆ ทาง
Treasure ดาวรุ่งพุ่งแรง
Entertainment

ทำความรู้จัก Treasure บอยแบนด์ดาวรุ่ง

บอยแบนด์ดาวรุ่ง Treasure ไม่ว่าค่ายยักษ์ใหญ่อย่าง YG จะเดบิวต์วงไหนออกมา ก็เป็นที่สนใจและน่าจับตามองไปหมด พิสูจน์ได้จากรุ่นพี่แต่ละวงที่เป๊ะปัง ดังเปรี้ยงปร้าง ประสบความสำเร็จอย่างมากในเวลาอันรวดเร็ว