Entertainment

ซอนมี และ ทิฟฟานี่ รับหน้าที่เมนทอร์ในรายการ Girls Planet 999

ซอนมี และ ทิฟฟานี่ รับหน้าที่เมนทอร์ในรายการ Girls Planet 999

ซอนมี และ ทิฟฟานี่ รับหน้าที่เมนทอร์ในรายการ Girls Planet 999

ได้มีรายงานเปิดเผยว่า 2 ศิลปินสาว ซอนมี และ ทิฟฟานี่ ผู้เคยผ่านประสบการณ์มากมายและเป็นสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ประดับตำนานของวงการ K-POP จะมารับหน้าที่ ‘K-POP Master’ หรือ เมนทอร์ที่ให้คำปรึกษาและคำแนะนำกับผู้เข้าแข่งขัน ในรายการเซอร์ไววัลรายการใหม่ Girls Planet 999 จากช่อง Mnet

หลังจากได้ส่งคลิปทีเซอร์แรกเพื่อเปิดตัว นักแสดง ยอจินกู ในฐานะ ‘Planet Master’ หรือ MC ดำเนินรายการ เมื่อวันที่ 8 มิถุนายนที่ผ่านมานั้น ล่าสุดทางรายการได้เผยคลิปใหม่ที่เป็นการแนะนำยอจินกูให้มากยิ่งขึ้น โดยในคลิปยอจินกูได้เผยความรู้สึกของตัวเองในการร่วมรายการ เล่าถึงความฟ่าฝันอุปสรรคมากมายในการออดิชั่นกว่าที่จะกลายมาเป็นนักแสดงในปัจจุบัน รวมไปถึงเล่าการพบปะกับ K-POP Master ผู้ที่จะมาเป็นแบบอย่างและเป็นเมนทอร์ให้คำแนะนำผู้เข้าแข่งขัน 99 คนในรายการ

ภายในคลิป ยอจินกู พูดถึง K-POP Master ว่า

“ผมได้พบกับ K-POP Master แล้วครับ พวกเธอเป็นแนวหน้าของวงการ K-POP ผมรู้สึกเหมือนกำลังดูพวกเธอในทีวีเลยครับ เพื่อนสนิทของผมคลั่งไคล้พวกเธอมาก และตัวผมเองก็เป็นหนึ่งในแฟนคลับด้วยเหมือนกัน”

แม้ภายในคลิปดังกล่าวจะยังไม่ได้เห็นใบหน้าชัด ๆ ของ K-POP Master ทั้งสองคน แต่ว่าแฟน ๆ ต่างมั่นใจว่าเป็น ซอนมี และ ทิฟฟานี่ อย่างแน่นอน ซึ่งทางสำนักข่าว Newsen ก็ได้เผยรายงานข่าวยืนยันการปรากฏตัวของทั้งสองคนออกมาแล้วเช่นกัน

ทั้งซอนมี และ ทิฟฟานี่ ต่างเป็นสมาชิกวง Wonder Girls และ Girls’ Generation ตามลำดับ ซึ่งได้รับความรักอย่างล้นหลามจากแฟน ๆ ทั่วโลก และ กลายเป็นศิลปินมากความสามารถที่สามารถยืนหยัดอย่างมั่นคง หลังจากเคยผ่านประสบการณ์ในการฝ่าฟันเส้นทางการเป็นเกิร์ลกรุ๊ป ด้วยการสั่งสมความสามารถและประสบการณ์ที่ผ่านมาของทั้งสองคน จึงเป็นที่น่าจับตามองถึงการมารับหน้าที่ K-POP Master ของพวกเธอ ที่จะเป็นส่วนหนึ่งในการนำพาผู้เข้าแข่งขัน 99 คนในรายการเข้าใกล้ความฝันมากยิ่งขึ้น

Girls Planet 999 เป็นรายการที่เฟ้นหาสมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ปหน้าใหม่ จาก 99 ผู้เข้าแข่งขันหลากหลายสัญชาติไม่ว่าจะเป็น เกาหลี จีน และญี่ปุ่น ผู้มีความฝันเดียวกันแม้ว่าจะอยู่ต่างชาติต่างภาษา โดยพวกเธอจะมาร่วมฝ่าฟันเพื่อไปสู่โลกแห่งจินตนาการ มีกำหนดออกอากาศในเดือนสิงหาคมนี้ ทางช่อง Mnet

อ่านบทความ K-POP อื่นๆได้ที่ มินนี่ (G)I-DLE โปรโมทซีรี่ย์และผลงานที่ไทย

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Keywordsfun และ quotesaboutsmile

What's your reaction?

Excited
1
Happy
1
In Love
2
Not Sure
1
Silly
1

You may also like

นิ่งเฮียก็หาว่าซื่อ Cutie Pie Series ซีรีส์กระแสร้อนแรงที่สุดในย่าน!!
Entertainment

นิ่งเฮียก็หาว่าซื่อ Cutie Pie Series ซีรีส์กระแสร้อนแรงที่สุดในย่าน!!

นิ่งเฮียก็หาว่าซื่อ Cutie Pie Series ซีรีส์บอยเลิฟเรื่องแรกจากเวิร์คพอยท์ ที่มีเนื้อหาน่าสนใจที่ยกเอาเรื่องราวของคนสองคนที่ถูกหมั้นหมายกันตั้งแต่ยังเด็ก เป็นซีรีส์ที่สนับสนุนสมรสเท่าเทียม
Sex Creator ยุคดิจิทัล 2022 อาชีพสร้างรายได้ยอดนิยม
Entertainment

Sex Creator ยุคดิจิทัล 2022 อาชีพสร้างรายได้ยอดนิยม

บทบาทของ Social Media ในปัจจุบันนับได้ว่ากลายเป็นเป็นช่องทางการสื่อสารหลักในการรับรู้ข่าวสาร  และช่องทางทำเงิน ซึ่งทุกแขนงอาชีพก็ได้มีการปรับตัวเข้าสู่โลกออนไลน์กันอย่างทั่วถึง รวมถึงอาชีพที่เกี่ยวข้องกับอารมณ์ทางเพศ หรือที่หลายคนเรียกว่า Sex Creator ก็มีบทบาทมากขึ้นด้วยเช่นกัน
Travis Scott
Entertainment

คอนเสิร์ต Travis Scott คนดูเหยียบกันจนเสียชีวิต

เทศกาลดนตรี Astroworld Festival ที่จัดขึ้นในฮิวสตัน รัฐเท็กซัส ผู้เข้าชมกว่า 50,000 คน ในช่วงของศิลปินแรปเปอร์ชื่อดัง Travis Scott เล่นคอนเสิร์ต เกิดเหตุการณ์คนดูเบียดเสียดจนเหยียบกันได้รับบาดเจ็บหนักจนถึงขั้นเสียชีวิตอย่างน้อย 8 ราย ...

Comments are closed.

อาลัย ‘พรศักดิ์ ส่องแสง’ สิ้นแล้วตำนานนักร้องลูกทุ่ง
Entertainment

อาลัย ‘พรศักดิ์ ส่องแสง’ สิ้นแล้วตำนานนักร้องลูกทุ่ง

เมื่อวันที่ 15 ตุลาคม 2564 ที่ผ่านมา เวลา 21.40 น. ครอบครัว และญาติพี่น้อง นำร่างของนาย พรศักดิ์ ส่องแสง หรือ บุญเสาร์ ...
“Squid Game” เกมแปลกประหลาดจากซีรีส์สุดฮิต
Entertainment

“Squid Game” เกมแปลกประหลาดจากซีรีส์สุดฮิต

Squid Game ซีรีส์เกาหลีแนวเกมเอาชีวิตรอดออริจินัลของ Netflix ที่เพิ่งเผยแพร่ออกมาได้เมื่อไม่นานมานี้ และสามารถขึ้นครองอันดับ 1 ความนิยม บน Netflix ประเทศไทย และหลายประเทศทั่วโลกได้สำเร็จ
y Universe ผลงานคุณภาพจาก Coldplay ร่วมกับ BTS
Entertainment

My Universe ผลงานคุณภาพจาก Coldplay ร่วมกับ BTS

ถือเป็นการร่วมมือครั้งใหญ่ของวงการเพลงเลยก็ว่าได้ สำหรับเพลง My Universe จาก Coldplay และ BTS สองศิลปินระดับโลกที่ทำลายกำแพงภาษา คอลแล็บสร้างสรรค์ผลงานดีๆให้แฟนคลับได้ฮีลใจกันอย่างเต็มที่