Anime

Tokyo Revengers ตอนที่ 20

Tokyo Revengers ตอนที่ 20 เปิดฉากด้วยการสู้กันของโตมันและบารุฮาระที่ยังไม่รู้ผลแพ้ชนะ ไมค์กี้ก็ได้ถามคาซึโตระว่า ฉันใช่ศัตรูของนายรึเปล่า แล้วคาซึโตระดันตอบว่าใช่ ดังนั้นเลยทำให้ไมค์กี้โมโหอย่างมาก จนใช้ลูกเตะพิฆาตร ทำให้ 3 คนบนนั้นสลบเหมือดกันหมด

แต่แล้วไมค์กี้ก็อ่อนแรงลงจนทรุดไปกับพื้นเพราะโดนฟาดที่หัวด้วยท่อเหล็กถึง 2 ครั้ง จากนั้นคนของบารุฮาระจึงเห็นโอกาสดีที่จะเข้าไปรุมไมค์กี้ ทาเคมิจิเป็นคนเห็นคนแรกแต่ก็พยายามขอความช่วยเหลือจากคนอื่น แต่ทว่าหัวหน้าหน่วยคนอื่นก็โดนรุมเสียมาก เพราะบารุฮาระมีมากกว่าโตมันเป็นเท่าตัว

Tokyo Revengers ตอนที่ 20

ไมค์กี้จึงตัดสินใจเข้าไปช่วยด้วยตนเอง แต่ก็ไม่สำเร็จ จังหวะที่ไมค์กี้เกือบจะโดนเล่นงานนั้นก็มีคิซากิเข้ามาช่วยและปกป้องเอาไว้ได้ทัน ทาเคมิจิจึงได้ตระหนักว่าที่แท้แล้วนี่คือแผนของคิซากิเดินวางไว้ตั้งแต่แรก ไม่ว่าแก๊งไหนจะชนะ คิซากิก็ได้แต่ผลประโยชน์ทั้งนั้น

ไม่ทันสิ้นเสียงเชียร์ของโตมัน บาจิกระโดดโผล่ขึ้นมาบนกองซากรถและฟาดคิซากิด้วยท่อเหล็ก ทาเคมิจิเลยเริ่มรู้แล้วว่าที่บาจิไปเข้าพวกกับบารุฮาระเพราะสงสัยในตัวคิซากินั่นเอง ระหว่างที่ทั้งคู่กำลังจะต่อสู้กันต่อ จิฟุยุก็เข้ามาขวางไม่ให้บาจิสู้ต่อ

Tokyo Revengers ตอนที่ 20

จิฟุยุบอกว่าถ้าจัดการคิซากิตอนนี้เลยก็เท่ากับเป็นการทรยศไมค์กี้นะ แต่บาจิบอกไม่ได้เกี่ยวกับเรื่องนั้นเลย เขาไม่ได้สนใจว่าจะทรยศไมค์กี้หรือไม่ จิฟุยุบอกงั้นจะไม่ปล่อยให้ไปยุ่งกดับไมค์กี้เด็ดขาด แต่พอถึงเวลาจริงๆ จิฟุยุก็ไม่กล้าลงมือกับบาจิ แล้วทาเคมิจิก็วิ่งเข้ามาพุ่งชนและกอดใส่บาจิ

ทาเคมิจิพยายามจะห้ามบาจิไม่ให้ยุ่งกับไมค์กี้ และนึกถึงอดีตที่บาจิจะต้องตาย แต่เมื่อนึกได้อีกที บาจิไม่ได้ตายเพราะคิซากินี่หน่า บาจิตายเพราะคาซึโตระ เมื่อหันมาอีกทีคาซึโตระก็ได้แทงเข้าที่หลังของบาจิเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

Tokyo Revengers ตอนที่ 20

ทาเคมิจิรีบเอาหัวพุ่งชนใส่คาซึโตระเพื่อหยุดเขาเอาไว้ บาจิคุงกลับบอกว่าไม่เป็นอะไร เขายังไหว และจะจัดการคิซากิ ทำเอาทาเคมิจิงงไปหมดว่าเหตุการณ์มันยังไงกันแน่ แต่ก็บอกว่าจะให้ความร่วมมือโดยการช่วยจัดการคิซากิร่วมด้วยกับจิฟุยุ แต่บาจิบอกไม่ต้อง อย่ามาเกะกะ ฝากไมค์กี้คุงด้วยก็พอ

เมื่อพูดจบบาจิก็มัดผมและหยิบท่อนเหล็กขึ้นมาแล้ววิ่งเข้าไปจัดการบารุฮาระด้วยความรวดเร็ว ไม่นานก็ถึงตัวคิซากิ แล้วคิซากิก็บอกว่าถ้าฆ่าฉันได้ก็ลองดูสิ ไม่ถึงสิบวินาทีบาจิก็ลงไปกองอยู่กับพื้น เป็นเพราะแผลที่เขาถูกคาซึโตระแทง และแล้วตอนที่ 20 ก็ถูกตัดจบไป

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ QuotesAboutSmile และ Keywordsfun

What's your reaction?

Excited
0
Happy
0
In Love
1
Not Sure
0
Silly
0

You may also like

Anime

Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou (อาชีพกระจอกแล้วทำไมยังไงข้าก็เทพ)

Hajime และเพื่อนๆ ภายในห้องได้ถูกอัญเชิญมายังต่างโลกเพื่อเป็นผู้กล้า ในต่างโลกนี้เองทุกคนต่างได้รับพลังและเวทมนต์ที่ทรงพลัง ซึ่งต่างจาก Hajime ที่เขาได้รับพลังในการสร้างวัตถุสิ่งของและเป็นพลังขั้นพื้นฐานของช่างตีดาบทั่วไป สิ่งนี้เองที่ทำให้ตัวเขามักถูกเพื่อนร่วมชั้นเรียนเรียกว่า “อาชีพกระจอก” 
Anime

Kaijin Kaihatsubu no Kuroitsu-san

เรื่องราวของ Kuroitsu Touka ศาสตราจารย์ทางด้านพันธุศาสตร์ เชี่ยวชาญทางด้านการดัดแปลงและปลูกถ่ายอวัยวะ โดยเฉพาะการดัดแปลงมนุษย์กลายพันธ์ เพื่อใช้ในการต่อสู้กับเหล่าซุปเปอร์ฮีโร่ ภายใต้องกรณ์ Agastia ซึ่งเป้าหมายขององกรณ์ก็คือการยึดครองโลก 
Anime

Hakozume: Koban Joshi no Gyakushuu (ฮาโกะซึเมะ สู้ตายตำรวจสาวป้อมยาม)

เรื่องราวเริ่มขึ้นหลังจากตำรวจน้องใหม่ Kawai Mai ได้รับเลือกให้มาปฎิบัติหน้าที่ที่สถานีตำรวจมาชิยามะ ท่ามกลางแรงกดดันทั้งจากผู้คนรอบข้างเองและเพื่อนตำรวจผู้ชายภายในกรม แถมด้วยหน้าที่การงานที่เหนื่อยแสนสาหัส

Leave a reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

More in:Anime

Anime

Saiyuki Reload: Zeroin (สี่แสบฝ่าแดนทมิฬ)

“ชมพูทวีป” ดินแดนที่แสนสวยงามที่ซึ่งทุกชีวิตต่างอยู่ร่วมกันได้อย่างสงบสุข ไม่ว่าจะเป็นมนุษย์เองหรือแม้แต่พวกภูตก็ตาม พวกเขานั้นมีชีวิตอยู่ร่วมกันได้ต่างก็ช่วยเหลือเกื้อกูลกันมาด้วยดีอย่างเสมอ 
Anime

Sasaki to Miyano

Miyano Yoshikazu นักเรียนม.ปลาย ในโรงเรียนชายล้วนผู้ที่ชื่นชอบการอ่านมังงะแนว BL และหลงใหลในเรื่องราวของเรื่องนี้ เขานั้นมักสับสนเกี่ยวกับความชอบของตนเองอยู่เป็นประจำ แต่ก็ไม่สามารถปฏิเสธเรื่องราวที่แสนงดงามในมังงะ BL นี้ได้เลย
Anime

Akebi-chan no Sailor Fuku

Akebi Komichi เด็กหญิงที่ชื่นชอบเครื่องแบบนักเรียนกะลาสีและยังเป็นแฟนคลับของ Fukumoto Miki เธอมีความปรารถนาในการเข้าเรียนในโรงเรียน Robai Gakuen เฉกเช่นเดียวกันกับไอดอลของเธอ