Anime

Tokyo Revengers ตอนที่ 20

Tokyo Revengers ตอนที่ 20 เปิดฉากด้วยการสู้กันของโตมันและบารุฮาระที่ยังไม่รู้ผลแพ้ชนะ ไมค์กี้ก็ได้ถามคาซึโตระว่า ฉันใช่ศัตรูของนายรึเปล่า แล้วคาซึโตระดันตอบว่าใช่ ดังนั้นเลยทำให้ไมค์กี้โมโหอย่างมาก จนใช้ลูกเตะพิฆาตร ทำให้ 3 คนบนนั้นสลบเหมือดกันหมด

แต่แล้วไมค์กี้ก็อ่อนแรงลงจนทรุดไปกับพื้นเพราะโดนฟาดที่หัวด้วยท่อเหล็กถึง 2 ครั้ง จากนั้นคนของบารุฮาระจึงเห็นโอกาสดีที่จะเข้าไปรุมไมค์กี้ ทาเคมิจิเป็นคนเห็นคนแรกแต่ก็พยายามขอความช่วยเหลือจากคนอื่น แต่ทว่าหัวหน้าหน่วยคนอื่นก็โดนรุมเสียมาก เพราะบารุฮาระมีมากกว่าโตมันเป็นเท่าตัว

Tokyo Revengers ตอนที่ 20

ไมค์กี้จึงตัดสินใจเข้าไปช่วยด้วยตนเอง แต่ก็ไม่สำเร็จ จังหวะที่ไมค์กี้เกือบจะโดนเล่นงานนั้นก็มีคิซากิเข้ามาช่วยและปกป้องเอาไว้ได้ทัน ทาเคมิจิจึงได้ตระหนักว่าที่แท้แล้วนี่คือแผนของคิซากิเดินวางไว้ตั้งแต่แรก ไม่ว่าแก๊งไหนจะชนะ คิซากิก็ได้แต่ผลประโยชน์ทั้งนั้น

ไม่ทันสิ้นเสียงเชียร์ของโตมัน บาจิกระโดดโผล่ขึ้นมาบนกองซากรถและฟาดคิซากิด้วยท่อเหล็ก ทาเคมิจิเลยเริ่มรู้แล้วว่าที่บาจิไปเข้าพวกกับบารุฮาระเพราะสงสัยในตัวคิซากินั่นเอง ระหว่างที่ทั้งคู่กำลังจะต่อสู้กันต่อ จิฟุยุก็เข้ามาขวางไม่ให้บาจิสู้ต่อ

Tokyo Revengers ตอนที่ 20

จิฟุยุบอกว่าถ้าจัดการคิซากิตอนนี้เลยก็เท่ากับเป็นการทรยศไมค์กี้นะ แต่บาจิบอกไม่ได้เกี่ยวกับเรื่องนั้นเลย เขาไม่ได้สนใจว่าจะทรยศไมค์กี้หรือไม่ จิฟุยุบอกงั้นจะไม่ปล่อยให้ไปยุ่งกดับไมค์กี้เด็ดขาด แต่พอถึงเวลาจริงๆ จิฟุยุก็ไม่กล้าลงมือกับบาจิ แล้วทาเคมิจิก็วิ่งเข้ามาพุ่งชนและกอดใส่บาจิ

ทาเคมิจิพยายามจะห้ามบาจิไม่ให้ยุ่งกับไมค์กี้ และนึกถึงอดีตที่บาจิจะต้องตาย แต่เมื่อนึกได้อีกที บาจิไม่ได้ตายเพราะคิซากินี่หน่า บาจิตายเพราะคาซึโตระ เมื่อหันมาอีกทีคาซึโตระก็ได้แทงเข้าที่หลังของบาจิเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

Tokyo Revengers ตอนที่ 20

ทาเคมิจิรีบเอาหัวพุ่งชนใส่คาซึโตระเพื่อหยุดเขาเอาไว้ บาจิคุงกลับบอกว่าไม่เป็นอะไร เขายังไหว และจะจัดการคิซากิ ทำเอาทาเคมิจิงงไปหมดว่าเหตุการณ์มันยังไงกันแน่ แต่ก็บอกว่าจะให้ความร่วมมือโดยการช่วยจัดการคิซากิร่วมด้วยกับจิฟุยุ แต่บาจิบอกไม่ต้อง อย่ามาเกะกะ ฝากไมค์กี้คุงด้วยก็พอ

เมื่อพูดจบบาจิก็มัดผมและหยิบท่อนเหล็กขึ้นมาแล้ววิ่งเข้าไปจัดการบารุฮาระด้วยความรวดเร็ว ไม่นานก็ถึงตัวคิซากิ แล้วคิซากิก็บอกว่าถ้าฆ่าฉันได้ก็ลองดูสิ ไม่ถึงสิบวินาทีบาจิก็ลงไปกองอยู่กับพื้น เป็นเพราะแผลที่เขาถูกคาซึโตระแทง และแล้วตอนที่ 20 ก็ถูกตัดจบไป

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ QuotesAboutSmile และ Keywordsfun

What's your reaction?

Excited
0
Happy
1
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0

You may also like

Anime

แนะนำอนิเมะ Watashi no Yuri wa Oshigoto Desu! (ลิลี่ผลิบานเพราะเป็นงานหรอกนะคะ!)

เรื่องราวของ Shiraki Hime สาวน้อยแสนสวยผู้ที่ได้รับสมญานามว่า "เจ้าหญิงแสนหวาน" เธอนั้นงดงามทั้งกริยาท่าทาง มารยาท การพูด จึงทำให้เธอได้รับความรักจากคนรอบข้างและรวมถึงความนิยมในโรงเรียนด้วยเช่นกัน แต่ทว่าแท้จริงแล้วเธอกับเป็นคนที่ทำอะไรโดยคิดถึงแต่เรื่องตัวเองเสมอเสียมากกว่า 
Anime

แนะนำอนิเมะ Megami no Cafe Terrace (คาเฟ่นี้มีนางฟ้ามาเสิร์ฟ)

เรื่องราวของร้านคาเฟ่แห่งหนึ่งที่มีบรรยากาศสุดสดใสที่เต็มไปด้วยรอยยิ้มจากคุณย่าเจ้าของร้าน พร้อมด้วยบรรดาเด็กเสิร์ฟสาวแสนน่ารักที่คอยให้การต้อนรับด้วยรอยยิ้มอันแสนอบอุ่นที่สามารถเยียวยาจิตใจของผู้คนได้ และร้านแห่งนี้เองมีชื่อเรียกว่า "café Familia"
Anime

แนะนำอนิเมะ Boku no Kokoro no Yabai Yatsu (เธอผู้อันตรายต่อใจผม)

เรื่องราวของ Ichikawa Kyotaro นักเรียนชั้นมัธยมที่แสนมืดมนที่ใช้เวลาว่างหมกมุ่นอยู่กับหนังและสารคดีฆาตกรรม โดยเฉพาะเรื่องราวเกี่ยวกับฆาตกรโรคจิตที่เขาชื่นชอบเป็นพิเศษ จึงทำให้เขาเป็นคนที่ค่อนข้างเกลียดพวกเฮฮาโลกสวยเป็นอย่างมาก

Comments are closed.

More in:Anime

Anime

แนะนำอนิเมะ Kawaisugi Crisis (Too Cute Crisis)

เรื่องราวของ Liza Luna นักวิทยาศาสตร์และนักรบจากอาณาจักรอวกาศ Azatros อันแสนยิ่งใหญ่ โดยที่เธอได้รับภารกิจให้มาอยู่บนโลกเพื่อหาวิธีการทำลายล้างโลกให้สิ้นซาก!! หลังจากนั้นเธอก็ออกเดินทางจนมาถึงดาวโลกในที่สุด และในระหว่างกำลังวางแผนทำลายโลกอยู่ในร้านกาแฟนั้น
Anime

แนะนำอนิเมะ Skip to Loafer

เรื่องราวของ Iwakura Mitsum สาวน้อยจากชนบทอันแสนห่างไกลที่สามารถสอบจนได้มาศึกษาต่อที่โรงเรียนมัธยมปลายในโตเกียวได้สำเร็จ และในโตเกียวเมืองหลวงอันแสนศิวิไลซ์นี้เองที่แตกต่างจากบ้านของเธอเป็นอย่างมาก
Anime

แนะนำอนิเมะ Jijou wo Shiranai Tenkousei ga Guigui Kuru (เด็กใหม่แสนซื่อ รุกหนักขั้นสุด)

เรื่องราวของ Nishimura Akane เด็กนักเรียนหญิงชั้นประถมที่แสนมืดมน ผู้ที่มีดวงตาเหมือนกับปลาตายเธอนั้นมักจะถูกเพื่อน ๆ ในห้องต่างล้อเลียนและตั้งฉายาให้เธอว่า "ยมทูต" ผู้ที่จะนำเอาความโชคร้ายมาให้ และไม่ว่าเธอจะจับสิ่งใดสิ่งของนั่นก็จะกลายเป็นคำสาป