Anime

Tokyo Revengers ตอนที่ 20

Tokyo Revengers ตอนที่ 20 เปิดฉากด้วยการสู้กันของโตมันและบารุฮาระที่ยังไม่รู้ผลแพ้ชนะ ไมค์กี้ก็ได้ถามคาซึโตระว่า ฉันใช่ศัตรูของนายรึเปล่า แล้วคาซึโตระดันตอบว่าใช่ ดังนั้นเลยทำให้ไมค์กี้โมโหอย่างมาก จนใช้ลูกเตะพิฆาตร ทำให้ 3 คนบนนั้นสลบเหมือดกันหมด

แต่แล้วไมค์กี้ก็อ่อนแรงลงจนทรุดไปกับพื้นเพราะโดนฟาดที่หัวด้วยท่อเหล็กถึง 2 ครั้ง จากนั้นคนของบารุฮาระจึงเห็นโอกาสดีที่จะเข้าไปรุมไมค์กี้ ทาเคมิจิเป็นคนเห็นคนแรกแต่ก็พยายามขอความช่วยเหลือจากคนอื่น แต่ทว่าหัวหน้าหน่วยคนอื่นก็โดนรุมเสียมาก เพราะบารุฮาระมีมากกว่าโตมันเป็นเท่าตัว

Tokyo Revengers ตอนที่ 20

ไมค์กี้จึงตัดสินใจเข้าไปช่วยด้วยตนเอง แต่ก็ไม่สำเร็จ จังหวะที่ไมค์กี้เกือบจะโดนเล่นงานนั้นก็มีคิซากิเข้ามาช่วยและปกป้องเอาไว้ได้ทัน ทาเคมิจิจึงได้ตระหนักว่าที่แท้แล้วนี่คือแผนของคิซากิเดินวางไว้ตั้งแต่แรก ไม่ว่าแก๊งไหนจะชนะ คิซากิก็ได้แต่ผลประโยชน์ทั้งนั้น

ไม่ทันสิ้นเสียงเชียร์ของโตมัน บาจิกระโดดโผล่ขึ้นมาบนกองซากรถและฟาดคิซากิด้วยท่อเหล็ก ทาเคมิจิเลยเริ่มรู้แล้วว่าที่บาจิไปเข้าพวกกับบารุฮาระเพราะสงสัยในตัวคิซากินั่นเอง ระหว่างที่ทั้งคู่กำลังจะต่อสู้กันต่อ จิฟุยุก็เข้ามาขวางไม่ให้บาจิสู้ต่อ

Tokyo Revengers ตอนที่ 20

จิฟุยุบอกว่าถ้าจัดการคิซากิตอนนี้เลยก็เท่ากับเป็นการทรยศไมค์กี้นะ แต่บาจิบอกไม่ได้เกี่ยวกับเรื่องนั้นเลย เขาไม่ได้สนใจว่าจะทรยศไมค์กี้หรือไม่ จิฟุยุบอกงั้นจะไม่ปล่อยให้ไปยุ่งกดับไมค์กี้เด็ดขาด แต่พอถึงเวลาจริงๆ จิฟุยุก็ไม่กล้าลงมือกับบาจิ แล้วทาเคมิจิก็วิ่งเข้ามาพุ่งชนและกอดใส่บาจิ

ทาเคมิจิพยายามจะห้ามบาจิไม่ให้ยุ่งกับไมค์กี้ และนึกถึงอดีตที่บาจิจะต้องตาย แต่เมื่อนึกได้อีกที บาจิไม่ได้ตายเพราะคิซากินี่หน่า บาจิตายเพราะคาซึโตระ เมื่อหันมาอีกทีคาซึโตระก็ได้แทงเข้าที่หลังของบาจิเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

Tokyo Revengers ตอนที่ 20

ทาเคมิจิรีบเอาหัวพุ่งชนใส่คาซึโตระเพื่อหยุดเขาเอาไว้ บาจิคุงกลับบอกว่าไม่เป็นอะไร เขายังไหว และจะจัดการคิซากิ ทำเอาทาเคมิจิงงไปหมดว่าเหตุการณ์มันยังไงกันแน่ แต่ก็บอกว่าจะให้ความร่วมมือโดยการช่วยจัดการคิซากิร่วมด้วยกับจิฟุยุ แต่บาจิบอกไม่ต้อง อย่ามาเกะกะ ฝากไมค์กี้คุงด้วยก็พอ

เมื่อพูดจบบาจิก็มัดผมและหยิบท่อนเหล็กขึ้นมาแล้ววิ่งเข้าไปจัดการบารุฮาระด้วยความรวดเร็ว ไม่นานก็ถึงตัวคิซากิ แล้วคิซากิก็บอกว่าถ้าฆ่าฉันได้ก็ลองดูสิ ไม่ถึงสิบวินาทีบาจิก็ลงไปกองอยู่กับพื้น เป็นเพราะแผลที่เขาถูกคาซึโตระแทง และแล้วตอนที่ 20 ก็ถูกตัดจบไป

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ QuotesAboutSmile และ Keywordsfun

What's your reaction?

Excited
0
Happy
1
In Love
1
Not Sure
0
Silly
0

You may also like

Anime

แนะนำอนิเมะ Koukyuu no Karasu

เรื่องราวของ Jusetsu มเหสีพิเศษของจักรพรรดิ์ผู้อาศัยตามลำพังในตำหนักชั้นในอันแสนลึกลับ มีข่าวลือเกี่ยวกับเธอเกิดขึ้นอย่างมากมายบ้างก็ว่าเธอเป็นหญิงชรา บ้างก็ว่าเธอเป็นเด็กสาวที่แสนน่ารักไปจนถึงขั้นว่าเธอคือผู้วิเศษ ผู้อยู่เหนือกฎเกณฑ์ของชีวิตทั้งปวงมีเวทมนต์ที่แสนลึกลับที่ไม่ว่าคำขออะไรก็ตาม
Anime

แนะนำอนิเมะ Bocchi the Rock!

เรื่องราวของเด็กสาวที่ปรารถนาจะมีเพื่อนและใช้ชีวิตในฐานะนักเรียนที่สุดแสนสนุก แต่ด้วยความขี้อายและไม่กล้าแสดงออกอย่างสุด ๆ นั้นทำให้เธอไม่สามารถที่จะเริ่มสานสัมพันธ์เพื่อหาเพื่อนได้เลยจริง ๆ จนกระทั่งเธอได้มาพบเข้ากับรายการของศิลปินหนุ่มที่ในอดีตเคยมีเรื่องราวเหมือนกันกับเธอ
Anime

แนะนำอนิเมะ Noumin Kanren no Skill Bakka Agetetara Naze ka Tsuyoku Natta

เรื่องราวของเด็กหนุ่ม Al Wayne ผู้ซึ่งอุทิศตนให้แก่การเป็นฟาร์มเมอร์อย่างแท้จริง เขานั้นมีพรสวรค์และพละกำลังที่สามารถทำไร่ปลูกพืชสวนได้อย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย ไม่นานตัวเขาก็สามารถบรรลุคลาสสูงสุดของการเป็นฟร์ามเมอร์ได้สำเร็จ!

Comments are closed.

More in:Anime

Anime

แนะนำอนิเมะ Uchi no Shishou wa Shippo ga Nai

เรื่องราวของ Mameda สาวน้อยทานูกิที่มีความฝันฝังใจว่าสักวันเธอจะต้องแปลงร่างเป็นมนุษย์และหลอกพวกเขาให้เหมือนเมื่อในอดีตที่บรรพบุรุษของพวกเธอได้ทำไว้ ท่ามกลางการคัดค้านไม่เห็นด้วยของผู้หลักผู้ใหญ่ของเผ่าทานูกิที่บอกว่าการหลอกหลวงมนุษย์ในยุคนี้นั้นไม่มีวันจะสำเร็จได้อีกแล้ว
Anime

แนะนำอนิเมะ Tensei Shitara Ken Deshita (ซวยเหลือหลาย เกิดใหม่กลายเป็นดาบ)

เรื่องราวของพนักงานเงินเดือนที่สุดแสนธรรมดาที่ถึงคราวซวยต้องจบชีวิตลงจากการถูกรถชนระหว่างไปทำงาน และในระหว่างที่กำลังหมดสติและวิญญาณออกจากร่างอยู่นั้น ตัวเขากับได้ถูกรับเลือกให้ไปเริ่มต้นชีวิตใหม่ยังต่างโลก ซึ่งเต็มไปด้วยเวทมนต์และความแฟนตาซีดุจดั่งเกม RPG ที่เขาเคยเล่น
Anime

แนะนำอนิเมะ Akuyaku Reijo nano de Last Boss wo Kattemimashita (เป็นนางร้ายมันเสี่ยงเลยขอเลี้ยงลาสต์บอสดูสักตั้ง!)

เรื่องราวของเด็กสาวที่ป่วยเป็นโรคร้ายแรงที่ใช้ชีวิตเกือบทั้งชีวิตอยู่แต่ในโรงพยาบาล เธอมีสุขภาพที่ไม่แข็งแรงจนไม่สามารถออกไปไหนหรือทำอะไรแบบเด็กผู้หญิงทั่วไปได้เลย จะมีก็แต่การเล่นเกมเพียงอย่างเดียวที่เป็นกิจกรรมที่ทำให้เธอรู้สึกถึงความสุขของชีวิต