Breaking News

ใจชื้น เจ้าหน้าที่พบ “น้องจีน่า” แล้ว

ใจชื้น เจ้าหน้าที่พบ “น้องจีน่า” แล้ว

ใจชื้น เจ้าหน้าที่พบ “น้องจีน่า” แล้ว

จากเหตุการณ์การหายตัวไปของ น้องจีน่า วัย 1 ขวบ 11 เดือน ตั้งแต่ช่วงค่ำของวันที่ 5 ก.ย.ที่ผ่านมา ในหมู่บ้านห้วยฝักดาบ ม.19 ต.อินทขิล อ.แม่แตง จ.เชียงใหม่ ล่าสุดมีความคืบหน้าแล้ว โดยรายละเอียดมีดังนี้

จุดเริ่มต้นการหายตัวไปแบบไม่มีสาเหตุ

น้องจีน่าหายตัวไปช่วงเย็นวันที่ 5 ก.ย. ขณะเล่นกับแมวอยู่หน้าบ้าน โดยที่ทางครอบครัวได้ตั้งข้อสงสัยว่า น้องจีน่าเป็นเด็กที่ไม่กล้าเข้าใกล้คนแปลกหน้า และได้ตั้งข้อสงสัยถึงเพื่อนพ่อ ที่ให้การพิรุธ วนไปวนมา อีกทั้งยังเป็นคนที่น้องจีน่าคุ้น และแวะเวียนมาหาบ่อยๆ ซึ่งหลังจากได้ทราบเรื่องแล้วทางเจ้าหน้าที่ระดมปูพรมตามหาทั่วบริเวณ โดยอุปสรรคสำคัญคือสภาพพื้นที่ซึ่งเป็นพื้นที่กลางหุบเขา ตามบ้านเรือนมีที่รกร้างต้นไม้ และป่าทึบ

ความคืบหน้าล่าสุด เจอตัวน้องจีน่าแล้ว

จากการสอบปากคำ นายเสี่ยว แรงงานชาวเมียนมา ซึ่งเป็นเพื่อนของพ่อน้องจีน่าและเป็นผู้ต้องสงสัย อยู่นานหลายชั่วโมง เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา จนในที่สุดได้ได้ยอมรับสารภาพ อ้างว่า เจ้าป่า เจ้าเขา บอกให้อุ้มน้องจีน่าไปสังเวยผีถ้ำ จึงอุ้มไปส่งบริเวณปากถ้ำบนดอย ห่างจากบ้านเด็กประมาณ 3 กิโลเมตร

ถ้ำดังกล่าวอยู่บนหน้าผาที่เป็นทางลาดชันขึ้นไปติดกับพื้นที่สวนของชาวบ้าน ห่างจากหมู่บ้านประมาณ 2 กิโลเมตร แต่จากการตรวจสอบไม่พบน้องจีน่า

เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 8 กันยายน พ.ต.อ.สุคนธ์ ศรีอรุณ รอง ผบก.ภ.จว.เชียงใหม่ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมตัว นายเสี่ยว ไปชี้จุดที่บริเวณถ้ำ โดยพ่อของน้องจีน่า เดินทางขึ้นเขาไปยังถ้ำดังกล่าวด้วย

เมื่อเวลา 12.00 น.วันที่ 8 กันยายน มีรายงานข่าวแจ้งว่า เจ้าหน้าที่กับชาวบ้านพบเจอตัวน้องจีน่าแล้ว ซึ่งอยู่ระหว่างทางขึ้นไปบนเขาไม่ห่างจากบ้านของน้องจีน่ามากนัก โดยน้องยังมีชีวิตอยู่ และปลอดภัยดี ตอนนี้อยู่ระหว่างเรียกรถพยาบาลเพื่อดำเนินการปฐมพยาบาลต่อไป 

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ QuotesAboutSmile และ Keywordsfun

What's your reaction?

Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0

You may also like

Breaking News

ญี่ปุ่นเตือน! ประเทศแถบอาเซียนให้ระวังการก่อการร้าย! ดัน #การก่อการร้ายแบบพลีชีพ ติดเทรนทวิตเตอร์ในไทยวันนี้!!

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 12 กันยายน ที่ผ่านมา ทางด้านสถานเอกอัครราชทูตญี่ปุ่นประจำประเทศไทย ได้ทำการส่งอีเมลแจ้งเตือนให้พลเมืองของตัวเอง ที่พำนักอยู่ในประเทศไทย ให้ระมัดระวังการก่อการร้าย ด้วยวิธีระเบิดพลีชีพ
Story

ครบรอบ 20 ปี เหตุการณ์ 9/11 กับโศกนาฏกรรมครั้งใหญ่ที่โลกต้องจดจำ

วันนี้ในอดีต ได้เกิดเหตุการณ์โศกนาฏกรรมครั้งใหญ่ ที่กลุ่มผู้ก่อการร้ายอัลเคดาได้ทำการจี้เครื่องบินพาณิชย์ เพื่อพุ่งเข้าชนตึกเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ในใจกลางมหานครนิวยอร์ก เหตุการณ์ครั้งนั้นมีผู้เสียชีวิตมากถึง 3,000 ราย
Breaking News

ทั่วโลกเฝ้าจับตา ไวรัสโควิดสายพันธุ์ใหม่ “มิว(B.1.621)” หวั่นระบาดหนักแทนที่สายพันธุ์เดลตา

โควิดสายพันธุ์มิวเกิดการกลายพันธุ์ในจุดตำแหน่งที่เคยอยู่ในเบต้า แกรมมา อาทิ E484K ซึ่งสามารถหลบภูมิคุ้มกัน หรือดื้อวัคซีนได้ โดยมีทั้งส่วน N501Y

Leave a reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Breaking News

หุ่นเชิดเด็กหญิง Little Amal กับการเดินทางไกล 8,000 กม. เพื่อตามหาแม่ของเธอ ตัวแทนของกลุ่มเด็กและเยาวชนผู้ลี้ภัยทั่วโลก

หุ่นเชิดเด็กหญิง Little Amal  คือหุ่นเชิดขนาดใหญ่ที่ถูกสร้างด้วยวัสดุที่แข็งแรงทนทานจากธรรมชาติ มีความสูงกว่า 3.5 เมตร และมีรูปร่างเหมือนเด็กผู้หญิง โดยเธอจะต้องออกเดินทางกว่า 8000 กม.
Breaking News

Google ยอมรับปัญหาที่อินเตอร์เน็ตล่ม ส่วนหนึ่งเกิดมาจาก ฉลามกัดสายเคเบิล!

ย้อนกลับไปเมื่อ 7 ปีก่อน ทางบริษัท Google ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลเรื่องนี้ในงาน Google Cloud Roadshow และประกาศบอกถึงสาเหตที่ทำไม อินเตอร์เน็ตถึงมีปัญหาล่มไปบางช่วงขณะ ซึ่งในตอนนั้น Google ถือว่าเป็นเจ้าใหญ่ที่เป็นเจ้าของสายเคเบิลใต้มหาสมุทรที่เชื่อมโยงสัญญาณอินเทอร์เน็ตระหว่างทวีปต่าง ๆ ...
Breaking News

แฟนคลับโอนลี่ช็อค! หลัง OnlyFans ประกาศแบนเนื้อหาคอนเทนต์18+ เริ่มต้นใช้เดือนตุลาคมนี้!!

OnlyFans (โอนลีแฟนส์) แพลตฟอร์มคอนเทนต์ขนาดใหญ่ที่กำลังได้รับความสนใจจากผู้คนทั่วโลก ว่าคือ แพลตฟอร์มที่เปิดกว้างทางความคิดอิสระ โดยเฉพาะเรื่องเซ็ก 18+ ที่เปิดกว้าง ทั้งทางความคิดและการแสดงออก ที่ปฎิเสธไม่ได้ว่าเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้แพลตฟอร์มนี้เติบโตขึ้นมา