Anime

แนะนำอนิเมะ Tadaima, Okaeri (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

แนะนำอนิเมะ Tadaima, Okaeri (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

Tadaima, Okaeri อนิเมะแนวชีวิตประจำวัน ยาโอย, Yaoi ที่ถูกดัดแปลงมาจากมังงะ ผลงานของคุณ Ichi Ichikawa ซึ่งก็ได้ออกเผยแพร่ครั้งแรกในเดือนพฤศจิกายน ปี 2015 ให้กับนิตยสาร Omegaverse Project anthology ของ Fusion Product ก่อนที่ในเวลาต่อมาจะรวมเล่มออกวางจำหน่าย จนมาถึงปัจจุบันฉบับมังงะก็ได้ออกมาแล้ว 4 เล่ม

ส่วนทางด้านงานภาพนั้นก็จะเป็นการจัดทำโดย Studio Deen ที่เป็นหนึ่งในสตูดิโอที่มากด้วยฝีไม้ลายมือ และก็เคยฝากผลงานไว้ในเรื่อง Kono Subarashii Sekai ni Shukufuku wo! , Sasaki to Miyano , Hell Girl , Higurashi no Naku Koro ni Gou , sankarea เป็นต้น

กำหนดออกฉายในช่วงอนิเมะฤดูใบไม้ผลิ ปี 2024 และสามารถรับชมได้ทาง Bilibili..

เนื้อเรื่อง

เรื่องราวของสองคู่รักครอบครัว “Fujiyoshi” พวกเขาเป็นคู่รักที่รักใคร่กลมเกลียวกัน แต่ทว่าด้วยบริบทสังคมที่ยังไม่คอยยอมรับความรักระหว่าง “ชายรักชาย”‘ มากนักจึงทำให้พวกเขาตัดสินใจที่จะไปใช้ชีวิตยังชนบทห่างไกล พร้อมกับลูกชายสุดน่ารักในวัยเพียง 2 ขวบ และถึงแม้จะใช้ขีวิตในที่ห่างไกล ทว่าสายตาและการยอมรับของผู้คนก็ยังเป็นตรงกันข้าม แต่ด้วยความแน่วแน่และมั่นคงพวกเขาจึงพิสูจน์ตัวเอง แสดงให้คนอื่นได้เห็นถึงความรักอันแสนอบอุ่นของครอบครัว และกลายเป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราวความรักอันแสนสวยงามที่ไม่จำเป็นต้องเหมือนใครของพวกเขาก็ได้เริ่มต้นขึ้น..

แนะนำตัวละคร

Fujiyoshi Masaki (CV: Atsushi Tamaru)

ชายหนุ่มแสนเรียบร้อย เขานั้นเป็นภรรยาที่แสนดีคอยดูแลบ้านและลูก แต่ทว่าด้วยบริบทของสังคมที่ยังมีอคติต่อการแต่งงานเพศเดียวกัน จึงทำให้เขาค่อนข้างกดดันจนกลายเป็นคนที่ไม่มีความมั่นใจในตนเอง แต่ด้วยกำลังใจจาก “Hiromu” จึงทำให้เขาค่อย ๆ มีกำลังใจที่จะลุกขึ้นมาเปลี่ยนแปลงตนเองอีกครั้ง…

Fujiyoshi Hiromu (CV: Toshiyuki Morikawa)

หัวหน้าครอบครัวชายหนุ่มที่มีความมุ่งมั่น เขานั้นเป็นคนที่ขยันทำงาน ซื่อสัตย์ และยังครอบครัวเป็นอย่างมาก อีกทั้งเขาเองยังเป็นที่ปรึกษาดีที่ให้คำแนะนำได้อย่างเด็ดขาดอีกด้วย..

Fujiyoshi Hikari (CV: Atsumi Tanezaki)

ลูกชายคนโตของบ้าน “Fujiyoshi” เขาเป็นเด็กที่สดใส ร่าเริง เป็นกันเอง และยังชื่นชอบตุ๊กตากบอย่างสุด ๆ เลยล่ะ…

อนิเมะ Tadaima, Okaeri

Tadaima, Okaeri อนิเมะเข้าใหม่ประจำฤดูใบไม้ผลิที่ถูกดัดแปลงมาจากมังงะ ผลงานของคุณ Ichi Ichikawa ที่บอกเล่าเรื่องราวของคู่รักชายหนุ่มที่พวกเขาจะต้องพยายามฝันฝ่าอุปสรรคต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นปัญหาในที่ทำงาน หรือความอคติของผู้คนที่ไม่ยอมรับการแต่งงานในเพศเดียวกัน พร้อมด้วยบททดสอบอีกมากมายที่พวกเขาจะต้องพบเจอ และแสดงให้ผู้คนเห็นว่า “ไม่ว่าจะเพศไหน” ก็ทำให้ครอบครัวอบอุ่นได้!

ซึ่งเนื้อหาของเรื่องนั้นจะเป็นแนวชีวิตประจำวัน เรื่อย ๆ แต่แฝงไว้ด้วยความอบอุ่นและการแสดงออกที่น่ารักของเหล่าตัวเอก ที่ถ้ามองข้ามเรื่องเพศพวกเขาก็เป็นครอบครัวที่น่ารักเลยทีเดียว อีกทั้งความแปลกใหม่ของเนื้อเรื่องที่ตั้งอยู่ในจักรวาล ที่ผู้ชายสามารถมีลูกได้นั้นก็สามารถถ่ายทอดออกมาได้อย่างแปลกใหม่ น่าสนใจ และแสดงให้เราเห็นถึงการจัดการต่าง ๆ ของตัวละครที่ค่อนข้างท้าทาย น่าติดตามเป็นอย่างมากเลยล่ะ.

นอกจากเนื้อเรื่องที่สนุกแล้ว มาทางส่วนงานภาพกันบ้าง หลังจากที่เราได้รับชมตัวอย่างที่ปล่อยออกมา จากฝีมือการสร้างของ Studio Deen ที่ต้องบอกเลยว่าในส่วนของงานภาพนั้นทำออกมาได้ค่อนข้างดี ไม่ว่าจะเป็นฉาก แสงสี ตัวละคร หรือดนตรีประกอบก็ตาม จนเราต้องหยิบอนิเมะเรื่องนี้มาแนะนำเลยว่า สำหรับใครที่ชื่นชอบแนวโชโจ BL ที่มาพร้อมด้วยความน่ารักในแบบหวานกำลังดี ทั้งอบอุ่น กินใจอยู่ละก็ อนิเมะเรื่องนี้ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่คุณไม่ควรพลาดอย่างแรง เพราะให้ครบจบที่คุณต้องการ และก็น่าจะคุ้มค่าถ้าได้รองรับชมดูอย่างแน่นอน.. จบไปแล้วกับการแนะนำอนิเมะ เอาไว้มาต่อกับการแนะนำในเรื่องหน้า จะมีเรื่องอะไรบ้างนั้น ไว้รอติดตามกันนะ…

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ QuotesAboutSmile และ Keywordsfun

What's your reaction?

Excited
0
Happy
3
In Love
4
Not Sure
0
Silly
0

You may also like

Anime

แนะนำอนิเมะ Isekai Shikkaku : สูญสิ้นที่ต่างโลก (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของ "Sensei" นักประพันธ์ผู้มืดมนที่มากด้วยฝีมือ เขานั้นเป็นผู้ที่มีความปรารถนาที่จะตายด้วยการปลิดชีพตนเองไปพร้อมกับ "Sacchan" ลูกศิษย์สาวด้วยการกระโดดสะพานลงบนแม่น้ำอันหนาวเหน็บ! แต่ทว่าในขณะที่กำลังจะลงมืออยู่นั้นตัวของเขาและลูกศิษย์ก็ได้ถูกรถบรรทุกลึกลับพุ่งชนเข้าอย่างจัง!!
Anime

แนะนำอนิเมะ Sasayaku You ni Koi wo Utau : กระซิบรักเป็นทำนองร้องบอกเธอ (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของ "คิโนะ ฮิมาริ" เด็กสาวนักเรียนมัธยมปลายน้องใหม่ที่พึ่งเข้ามาเรียนปีแรก และในวันเปิดภาคเรียนเธอก็ได้พบกับ "อาซานางิ โยริ" รุ่นพี่นักร้องนำวงดนตรีในคอนเสิร์ตงานรับน้อง เพียงแค่พบเห็นรุ่นพี่ก็ทำให้เธอตกหลุมรักอย่างเฉียบพลัน
Anime

แนะนำอนิเมะ Seiyuu Radio no Uraomote : เรื่องจริงหลังไมค์ของคู่หูยัยนักพากย์ (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของสองสาวนักพากษ์มากฝีมือ “อุตาตาเนะ ยาสึมิ” นักพากย์สาวผู้ร่าเริงใสซื่อชวนให้ผู้คนเอ็นดู และ “ยูงุเระ ยูฮิ” นักพากย์สาวดาวรุ่งหน้าตาน่ารัก ทักษะการพากย์เป็นเลิศ พวกเธอคือคลื่นลูกใหม่แถวหน้าของวงการที่เปี่ยมด้วยพลัง และไม่ว่างานไหนที่พวกเธอจัดร่วมกันก็มักจะประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก

Comments are closed.

More in:Anime

Anime

แนะนำอนิเมะ Boukyaku Battery : Oblivion Battery (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของ “คิโยมิเนะ ฮารุกะ” นักกีฬาเบสบอลเจ้าของฉายา “แขนเหล็ก” ที่ถูกยกย่องให้เป็นนักกีฬาเบสบอลสุดแกร่งระดับมัธยมต้น และ “คานาเมะ เคอิ” มือรับลูกสุดโหดเจ้าของฉายา “สัตว์ประหลาดแบตเตอรี่” พวกเขาทั้งสองคือคู่หูนักเบสบอลที่สร้างตำนานในระดับมัธยมต้น ซึ่งด้วยชื่อเสียงนี้เองได้ทำให้พวกเขาได้รับโอกาสให้เขาเรียนในโรงเรียนชั้นนำต่าง ๆ มากมาย
Anime

แนะนำอนิเมะ Lv2 kara Cheat datta Motoyuusha Kouho no Mattari Isekai Life : ชีวิตชิล ๆ ใน ต่างโลกกับอดีตแคนดิเดตผู้กล้าที่หลังจากเลเวล 2 ก็โคตรโกง (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของ "Banaza" พ่อค้าหนุ่มที่อยู่มาวันหนึ่งเขาก็ถูกอัญเชิญมาต่างโลก ในฐานะผู้รับการคัดเลือกเพื่อเป็นผู้กล้าในการต่อสู้กับจอมมาร ทว่าด้วยทักษะที่อยู่ในระดับต่ำจึงทำให้ได้ถูกคัดออกอย่างทันที ส่งผลให้ตัวเขาถูกเนรเทศออกจากปราสาทให้มาใช้ชีวิตอยู่ในป่าลึกลับติดชายแดนอาณาจักรเผ่าปีศาจ!
Anime

แนะนำอนิเมะ Yoru no Kurage wa Oyogenai : แมงกะพรุนว่ายน้ำตอนกลางคืนไม่ได้หรอกนะ (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของเหล่าสาว ๆ ทั้ง 4 ที่มีความชอบและเอกลักษณ์แตกต่างกัน ที่ประกอบไปด้วย "Kozuki Mahiru" นักวาดภาพประกอบที่มากด้วยพรสวรรค์ , "Yamanouchi Kano" อดีตไอดอลที่อยากพิสูจน์ตัวเองด้วยการร้องเพลง , "Watase ...