Anime

แนะนำอนิเมะ Boku no Kokoro no Yabai Yatsu (เธอผู้อันตรายต่อใจผม)

แนะนำอนิเมะ Boku no Kokoro no Yabai Yatsu (เธอผู้อันตรายต่อใจผม)

Boku no Kokoro no Yabai Yatsu หรือ เธอผู้อันตรายต่อใจผม อนิเมะแนวเลิฟคอมเมดี้ ชีวิตประจำวันที่ถูกดัดแปลงมาจากมังงะ ผลงานของอาจารย์ Norio Sakurai ออกเผยแพร่ครั้งแรกในเดือนมีนาคม ปี 2018 บน Weekly Shōnen Champion ก่อนที่จะย้ายไปลงให้กับนิตยสาร Manga Cross และได้รับการรวมเล่มออกวางจำหน่ายในเวลาต่อมา จนถึงปัจจุบันฉบับมังงะก็ได้ออกมาแล้ว 7 เล่ม

ภายหลังจากกระแสตอบรับที่ดี และฐานแฟนคลับที่เพิ่มมากขึ้น จึงได้รับโอกาสให้ดัดแปลงเป็นอนิเมะ พร้อมทั้งมอบหมายให้สตูดิโอ Shin-Ei Animation มารับผิดชอบดูแลทางด้านการผลิต ซึ่งถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสตูดิโอที่มากด้วยฝีมือ และยังเคยฝากผลงานเอาไว้อย่างมากมาย เช่น Karakai Jouzu no Takagi-san , Amaama to Inazuma , Tonari no Seki-kun , Shin-chan , Kakkou no Iinazuke เป็นต้น

กำหนดออกฉายช่วงอนิเมะฤดูใบไม้ผลิ ปี 2023

เนื้อเรื่อง

เรื่องราวของ Ichikawa Kyotaro นักเรียนชั้นมัธยมที่แสนมืดมนที่ใช้เวลาว่างหมกมุ่นอยู่กับหนังและสารคดีฆาตกรรม โดยเฉพาะเรื่องราวเกี่ยวกับฆาตกรโรคจิตที่เขาชื่นชอบเป็นพิเศษ จึงทำให้เขาเป็นคนที่ค่อนข้างเกลียดพวกเฮฮาโลกสวยเป็นอย่างมาก ด้วยความชอบนี้เองที่ทำให้เขากลายเป็นจูนิเบียวอย่างเต็มรูปแบบ ที่วัน ๆ ตัวของเขาจะคิดถึงแต่การฆาตกรรม คนนั้นที คนนู้นที ชนิดที่ว่ากลายเป็นเรื่องปกติสำหรับเขาเลยก็ว่าได้! 

แต่ทว่าหนึ่งในเหยื่อที่เขามักจะมีความคิดฆาตกรรมนั้นจะมีหนึ่งคนที่แสนพิเศษนั่นคือ Yamada Anna สาวสวยดาวเด่นของโรงเรียนที่ทำให้เขารู้สึกอยากจะจัดการเธอมากที่สุด!! แต่พอได้มารู้จักกับเธอเข้า จึงทำให้เขาได้เห็นด้านหนึ่งที่ไม่รู้จักของเธอซึ่งมันทำให้หัวใจของเขานั้นว้าวุ่นไปเสียงั้น จึงกลายเป็นเรื่องราวที่แสนตลกและน่าปวดหัวไม่เว้นแต่ละวัน ของหนุ่มแสนมืดมนกับสาวน้อยแสนสวยสุดสดใสที่จะทำให้ในแต่ละวันของเขาไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป พร้อมกับคำถามภายในใจว่าเขาจะฆ่าเธอได้ก่อน หรือเธอจะทำให้เขาหัวใจวายตายก่อนกันแน่!…

แนะนำตัวละคร

Ichikawa Kyoutarou (CV: Horie Shun)

ชายหนุ่มแสนมืดมนที่เป็น chuunibyou ที่ชื่นชอบการอ่านหนังสือเกี่ยวกับคดีฆาตกรรม และภาพวาดกายวิภาค ในเวลาว่างส่วนใหญ่เขามักจะใช้ไปกับการอ่านหนังสืออยู่ในห้องสมุด จนกระทั่งวันหนึ่งเขาก็ได้พบกับ Yamada Anna สาวสวยประจำห้องที่มักจะทำพฤติกรรมให้เขารู้สึกหวั่นไหวอยู่เสมอ และการได้พบกับเธอนั้นก็ทำให้ชีวิตของเขาเปลี่ยนไป..

Yamada Anna (CV: Youmiya Hina)

เพื่อนร่วมห้องของ Kyoutarou สาวสวยประจำห้องที่มีนิสัยสดใส ร่าเริงเป็นกันเอง และยังมีผลงานเป็นนางแบบให้นิตยสารจนมีชื่อเสียงโด่งดังทั้งในและนอกโรงเรียน นอกจากนี้ในบางครั้งเธอยังเป็นคนไร้เดียงสาที่ชอบทำอะไรเปิ่น ๆ อยู่เป็นประจำ สำหรับเธอแล้วความตลกเป็นสิ่งที่เธออยากให้ผู้คนจดจำมากกว่าความน่ารักเสียอีก..

Kobayashi Chihiro (CV: Asai Ayaka)

เพื่อนร่วมห้องและเพื่อนสนิทของ Yamada Anna เธอเป็นคนที่นิสัยดี อ่อนโยนและมักจะคอยดูแลเทคแคร์ Anna อยู่เสมอ จนบางครั้งก็ถูกแซวว่าทั้งคู่เหมือนคู่รักกันเลยล่ะ..

Sekine Moeko (CV: Han Megumi)

เพื่อนร่วมห้องสาวน้อยแสนไร้เดียงสาที่มักจะซุ่มซ่ามอยู่เป็นประจำ ถึงแม้ภายนอกเธอจะดูเหยาะ แหยะก็ตาม แต่ทว่าเธอกับเป็นนักเรียนที่สามารถทำผลการเรียนได้ดีเป็นอันดับต้น ๆ ของสายชั้น และเธอยังมีความเชี่ยวชาญทางด้านอนิเมะที่ได้รับอิทธิพลมาจากพี่ชายของเธออีกด้วย..

Yoshida Serina (CV: Tanezaki Atsumi)

เพื่อนร่วมห้องที่มีนิสัยเหมือนแยงกี้ขี้โวยวายและจะน่ากลัวทุกครั้งเมื่อยามที่เธอโกรธ แต่ทว่าเธอกับเป็นคนที่จริงใจ รักและเป็นห่วงพวกพ้องมากกว่าที่คิดเสียอีก..

แนะนำอนิเมะ Boku no Kokoro no Yabai Yatsu (เธอผู้อันตรายต่อใจผม)

เธอผู้อันตรายต่อใจผม อนิเมะเข้าใหม่ประจำฤดูใบไม้ผลิที่ถูกดัดแปลงมาจากมังงะ ผลงานของอาจารย์ Norio Sakurai ที่กล่าวถึงเรื่องราวของเด็กหนุ่มอันแสนมืดมนที่ชื่นชอบการดูสารคดี หรือนิยายที่เกี่ยวกับการฆาตกรรม โดยเฉพาะเรื่องราวของพวกฆาตกรโรคจิตที่เขาโปรดปรานเป็นพิเศษ แถมตัวของเขาเองยังเป็นจูนิเบียวที่หลงใหลและมักจะคิดถึงการฆาตกรรมอยู่ตลอดเวลา จนได้มาพบเข้ากับเพื่อนร่วมห้องที่เป็นผู้หญิงคนหนึ่งที่เข้ามาและทำให้ชีวิตของเขาเปลี่ยนไป! ซึ่งต้องบอกเลยว่าเนื้อหาของเรื่องนี้นั้นทำออกมาได้อย่างสนุก ตลก และแฝงไว้ด้วยความหวานนิด ๆ กำลังดี แถมการแสดงออกของตัวเอกชายยังทำออกมาได้อย่างน่ารักในช่วงเวลาที่เขาตื่นเต้น อีกทั้งบางครั้งความคิดของเขายังฟุ้งซ่านถึงเรื่องราวการฆาตกรรม จนบางทีเราก็อดคิดไม่ได้ว่าตัวเอกชายจะสามารถฆ่าตัวเอกสาวได้หรือไม่!(ฮา) ซึ่งตรงส่วนนี้เองที่ถือได้ว่าเป็นเสน่ห์ของเรื่องนี้เลยล่ะ

พร้อมด้วยงานภาพจากฝีมือการสร้างของสตูดิโอ Shin-Ei Animation สตูดิโอสุดเก๋าที่เคยฝากผลงานขึ้นชื่อเอาไว้อย่างมากมาย ที่มาคราวนี้พวกเขาก็พร้อมที่จะฝากความน่ารักในแบบที่เราคาดไม่ถึงให้รับชมกัน หลังจากที่ได้ปล่อยตัวอย่างออกมาแล้ว ต้องบอกเลยว่างานภาพนั่นทำออกมาได้ดีในระดับหนึ่ง ทั้งจากฉาก แสงสี ซาวด์ดนตรีที่ต่างก็ทำออกมาได้อย่างลงตัว โดยรวมจึงสรุปได้ว่าเป็นอีกหนึ่งอนิเมะแนวคอมเมดี้ที่มีเนื้อหาค่อนข้างน่าสนใจ อีกหนึ่งเรื่องที่น่าจับตามองในช่วงอนิเมะฤดูใบไม้ผลิที่กำลังจะถึงนี้ และไปเอาช่วยตัวเอกของเรากันได้เลยว่าเขาจะได้ทำตามฝัน หรือจะหัวใจวายตายก่อนกันแน่(ฮา)…. บทความแนะนำอนิเมะก็ขอจบลงแต่เพียงเท่านี้ ไว้พบกันใหม่ในบทความหน้า ขอตัวลากันไปก่อน สวัสดีครับ..

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ QuotesAboutSmile และ Keywordsfun

What's your reaction?

Excited
0
Happy
2
In Love
2
Not Sure
0
Silly
0

You may also like

Anime

แนะนำอนิเมะ Isekai Shikkaku : สูญสิ้นที่ต่างโลก (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของ "Sensei" นักประพันธ์ผู้มืดมนที่มากด้วยฝีมือ เขานั้นเป็นผู้ที่มีความปรารถนาที่จะตายด้วยการปลิดชีพตนเองไปพร้อมกับ "Sacchan" ลูกศิษย์สาวด้วยการกระโดดสะพานลงบนแม่น้ำอันหนาวเหน็บ! แต่ทว่าในขณะที่กำลังจะลงมืออยู่นั้นตัวของเขาและลูกศิษย์ก็ได้ถูกรถบรรทุกลึกลับพุ่งชนเข้าอย่างจัง!!
Anime

แนะนำอนิเมะ Sasayaku You ni Koi wo Utau : กระซิบรักเป็นทำนองร้องบอกเธอ (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของ "คิโนะ ฮิมาริ" เด็กสาวนักเรียนมัธยมปลายน้องใหม่ที่พึ่งเข้ามาเรียนปีแรก และในวันเปิดภาคเรียนเธอก็ได้พบกับ "อาซานางิ โยริ" รุ่นพี่นักร้องนำวงดนตรีในคอนเสิร์ตงานรับน้อง เพียงแค่พบเห็นรุ่นพี่ก็ทำให้เธอตกหลุมรักอย่างเฉียบพลัน
Anime

แนะนำอนิเมะ Seiyuu Radio no Uraomote : เรื่องจริงหลังไมค์ของคู่หูยัยนักพากย์ (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของสองสาวนักพากษ์มากฝีมือ “อุตาตาเนะ ยาสึมิ” นักพากย์สาวผู้ร่าเริงใสซื่อชวนให้ผู้คนเอ็นดู และ “ยูงุเระ ยูฮิ” นักพากย์สาวดาวรุ่งหน้าตาน่ารัก ทักษะการพากย์เป็นเลิศ พวกเธอคือคลื่นลูกใหม่แถวหน้าของวงการที่เปี่ยมด้วยพลัง และไม่ว่างานไหนที่พวกเธอจัดร่วมกันก็มักจะประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก

Comments are closed.

More in:Anime

Anime

แนะนำอนิเมะ Boukyaku Battery : Oblivion Battery (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของ “คิโยมิเนะ ฮารุกะ” นักกีฬาเบสบอลเจ้าของฉายา “แขนเหล็ก” ที่ถูกยกย่องให้เป็นนักกีฬาเบสบอลสุดแกร่งระดับมัธยมต้น และ “คานาเมะ เคอิ” มือรับลูกสุดโหดเจ้าของฉายา “สัตว์ประหลาดแบตเตอรี่” พวกเขาทั้งสองคือคู่หูนักเบสบอลที่สร้างตำนานในระดับมัธยมต้น ซึ่งด้วยชื่อเสียงนี้เองได้ทำให้พวกเขาได้รับโอกาสให้เขาเรียนในโรงเรียนชั้นนำต่าง ๆ มากมาย
Anime

แนะนำอนิเมะ Lv2 kara Cheat datta Motoyuusha Kouho no Mattari Isekai Life : ชีวิตชิล ๆ ใน ต่างโลกกับอดีตแคนดิเดตผู้กล้าที่หลังจากเลเวล 2 ก็โคตรโกง (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของ "Banaza" พ่อค้าหนุ่มที่อยู่มาวันหนึ่งเขาก็ถูกอัญเชิญมาต่างโลก ในฐานะผู้รับการคัดเลือกเพื่อเป็นผู้กล้าในการต่อสู้กับจอมมาร ทว่าด้วยทักษะที่อยู่ในระดับต่ำจึงทำให้ได้ถูกคัดออกอย่างทันที ส่งผลให้ตัวเขาถูกเนรเทศออกจากปราสาทให้มาใช้ชีวิตอยู่ในป่าลึกลับติดชายแดนอาณาจักรเผ่าปีศาจ!
Anime

แนะนำอนิเมะ Tadaima, Okaeri (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของสองคู่รักครอบครัว "Fujiyoshi" พวกเขาเป็นคู่รักที่รักใคร่กลมเกลียวกัน แต่ทว่าด้วยบริบทสังคมที่ยังไม่คอยยอมรับความรักระหว่าง "ชายรักชาย"' มากนักจึงทำให้พวกเขาตัดสินใจที่จะไปใช้ชีวิตยังชนบทห่างไกล พร้อมกับลูกชายสุดน่ารักในวัยเพียง 2 ขวบ