Anime

แนะนำอนิเมะ Boku no Kokoro no Yabai Yatsu (เธอผู้อันตรายต่อใจผม)

แนะนำอนิเมะ Boku no Kokoro no Yabai Yatsu (เธอผู้อันตรายต่อใจผม)

Boku no Kokoro no Yabai Yatsu หรือ เธอผู้อันตรายต่อใจผม อนิเมะแนวเลิฟคอมเมดี้ ชีวิตประจำวันที่ถูกดัดแปลงมาจากมังงะ ผลงานของอาจารย์ Norio Sakurai ออกเผยแพร่ครั้งแรกในเดือนมีนาคม ปี 2018 บน Weekly Shōnen Champion ก่อนที่จะย้ายไปลงให้กับนิตยสาร Manga Cross และได้รับการรวมเล่มออกวางจำหน่ายในเวลาต่อมา จนถึงปัจจุบันฉบับมังงะก็ได้ออกมาแล้ว 7 เล่ม

ภายหลังจากกระแสตอบรับที่ดี และฐานแฟนคลับที่เพิ่มมากขึ้น จึงได้รับโอกาสให้ดัดแปลงเป็นอนิเมะ พร้อมทั้งมอบหมายให้สตูดิโอ Shin-Ei Animation มารับผิดชอบดูแลทางด้านการผลิต ซึ่งถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสตูดิโอที่มากด้วยฝีมือ และยังเคยฝากผลงานเอาไว้อย่างมากมาย เช่น Karakai Jouzu no Takagi-san , Amaama to Inazuma , Tonari no Seki-kun , Shin-chan , Kakkou no Iinazuke เป็นต้น

กำหนดออกฉายช่วงอนิเมะฤดูใบไม้ผลิ ปี 2023

เนื้อเรื่อง

เรื่องราวของ Ichikawa Kyotaro นักเรียนชั้นมัธยมที่แสนมืดมนที่ใช้เวลาว่างหมกมุ่นอยู่กับหนังและสารคดีฆาตกรรม โดยเฉพาะเรื่องราวเกี่ยวกับฆาตกรโรคจิตที่เขาชื่นชอบเป็นพิเศษ จึงทำให้เขาเป็นคนที่ค่อนข้างเกลียดพวกเฮฮาโลกสวยเป็นอย่างมาก ด้วยความชอบนี้เองที่ทำให้เขากลายเป็นจูนิเบียวอย่างเต็มรูปแบบ ที่วัน ๆ ตัวของเขาจะคิดถึงแต่การฆาตกรรม คนนั้นที คนนู้นที ชนิดที่ว่ากลายเป็นเรื่องปกติสำหรับเขาเลยก็ว่าได้! 

แต่ทว่าหนึ่งในเหยื่อที่เขามักจะมีความคิดฆาตกรรมนั้นจะมีหนึ่งคนที่แสนพิเศษนั่นคือ Yamada Anna สาวสวยดาวเด่นของโรงเรียนที่ทำให้เขารู้สึกอยากจะจัดการเธอมากที่สุด!! แต่พอได้มารู้จักกับเธอเข้า จึงทำให้เขาได้เห็นด้านหนึ่งที่ไม่รู้จักของเธอซึ่งมันทำให้หัวใจของเขานั้นว้าวุ่นไปเสียงั้น จึงกลายเป็นเรื่องราวที่แสนตลกและน่าปวดหัวไม่เว้นแต่ละวัน ของหนุ่มแสนมืดมนกับสาวน้อยแสนสวยสุดสดใสที่จะทำให้ในแต่ละวันของเขาไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป พร้อมกับคำถามภายในใจว่าเขาจะฆ่าเธอได้ก่อน หรือเธอจะทำให้เขาหัวใจวายตายก่อนกันแน่!…

แนะนำตัวละคร

Ichikawa Kyoutarou (CV: Horie Shun)

ชายหนุ่มแสนมืดมนที่เป็น chuunibyou ที่ชื่นชอบการอ่านหนังสือเกี่ยวกับคดีฆาตกรรม และภาพวาดกายวิภาค ในเวลาว่างส่วนใหญ่เขามักจะใช้ไปกับการอ่านหนังสืออยู่ในห้องสมุด จนกระทั่งวันหนึ่งเขาก็ได้พบกับ Yamada Anna สาวสวยประจำห้องที่มักจะทำพฤติกรรมให้เขารู้สึกหวั่นไหวอยู่เสมอ และการได้พบกับเธอนั้นก็ทำให้ชีวิตของเขาเปลี่ยนไป..

Yamada Anna (CV: Youmiya Hina)

เพื่อนร่วมห้องของ Kyoutarou สาวสวยประจำห้องที่มีนิสัยสดใส ร่าเริงเป็นกันเอง และยังมีผลงานเป็นนางแบบให้นิตยสารจนมีชื่อเสียงโด่งดังทั้งในและนอกโรงเรียน นอกจากนี้ในบางครั้งเธอยังเป็นคนไร้เดียงสาที่ชอบทำอะไรเปิ่น ๆ อยู่เป็นประจำ สำหรับเธอแล้วความตลกเป็นสิ่งที่เธออยากให้ผู้คนจดจำมากกว่าความน่ารักเสียอีก..

Kobayashi Chihiro (CV: Asai Ayaka)

เพื่อนร่วมห้องและเพื่อนสนิทของ Yamada Anna เธอเป็นคนที่นิสัยดี อ่อนโยนและมักจะคอยดูแลเทคแคร์ Anna อยู่เสมอ จนบางครั้งก็ถูกแซวว่าทั้งคู่เหมือนคู่รักกันเลยล่ะ..

Sekine Moeko (CV: Han Megumi)

เพื่อนร่วมห้องสาวน้อยแสนไร้เดียงสาที่มักจะซุ่มซ่ามอยู่เป็นประจำ ถึงแม้ภายนอกเธอจะดูเหยาะ แหยะก็ตาม แต่ทว่าเธอกับเป็นนักเรียนที่สามารถทำผลการเรียนได้ดีเป็นอันดับต้น ๆ ของสายชั้น และเธอยังมีความเชี่ยวชาญทางด้านอนิเมะที่ได้รับอิทธิพลมาจากพี่ชายของเธออีกด้วย..

Yoshida Serina (CV: Tanezaki Atsumi)

เพื่อนร่วมห้องที่มีนิสัยเหมือนแยงกี้ขี้โวยวายและจะน่ากลัวทุกครั้งเมื่อยามที่เธอโกรธ แต่ทว่าเธอกับเป็นคนที่จริงใจ รักและเป็นห่วงพวกพ้องมากกว่าที่คิดเสียอีก..

แนะนำอนิเมะ Boku no Kokoro no Yabai Yatsu (เธอผู้อันตรายต่อใจผม)

เธอผู้อันตรายต่อใจผม อนิเมะเข้าใหม่ประจำฤดูใบไม้ผลิที่ถูกดัดแปลงมาจากมังงะ ผลงานของอาจารย์ Norio Sakurai ที่กล่าวถึงเรื่องราวของเด็กหนุ่มอันแสนมืดมนที่ชื่นชอบการดูสารคดี หรือนิยายที่เกี่ยวกับการฆาตกรรม โดยเฉพาะเรื่องราวของพวกฆาตกรโรคจิตที่เขาโปรดปรานเป็นพิเศษ แถมตัวของเขาเองยังเป็นจูนิเบียวที่หลงใหลและมักจะคิดถึงการฆาตกรรมอยู่ตลอดเวลา จนได้มาพบเข้ากับเพื่อนร่วมห้องที่เป็นผู้หญิงคนหนึ่งที่เข้ามาและทำให้ชีวิตของเขาเปลี่ยนไป! ซึ่งต้องบอกเลยว่าเนื้อหาของเรื่องนี้นั้นทำออกมาได้อย่างสนุก ตลก และแฝงไว้ด้วยความหวานนิด ๆ กำลังดี แถมการแสดงออกของตัวเอกชายยังทำออกมาได้อย่างน่ารักในช่วงเวลาที่เขาตื่นเต้น อีกทั้งบางครั้งความคิดของเขายังฟุ้งซ่านถึงเรื่องราวการฆาตกรรม จนบางทีเราก็อดคิดไม่ได้ว่าตัวเอกชายจะสามารถฆ่าตัวเอกสาวได้หรือไม่!(ฮา) ซึ่งตรงส่วนนี้เองที่ถือได้ว่าเป็นเสน่ห์ของเรื่องนี้เลยล่ะ

พร้อมด้วยงานภาพจากฝีมือการสร้างของสตูดิโอ Shin-Ei Animation สตูดิโอสุดเก๋าที่เคยฝากผลงานขึ้นชื่อเอาไว้อย่างมากมาย ที่มาคราวนี้พวกเขาก็พร้อมที่จะฝากความน่ารักในแบบที่เราคาดไม่ถึงให้รับชมกัน หลังจากที่ได้ปล่อยตัวอย่างออกมาแล้ว ต้องบอกเลยว่างานภาพนั่นทำออกมาได้ดีในระดับหนึ่ง ทั้งจากฉาก แสงสี ซาวด์ดนตรีที่ต่างก็ทำออกมาได้อย่างลงตัว โดยรวมจึงสรุปได้ว่าเป็นอีกหนึ่งอนิเมะแนวคอมเมดี้ที่มีเนื้อหาค่อนข้างน่าสนใจ อีกหนึ่งเรื่องที่น่าจับตามองในช่วงอนิเมะฤดูใบไม้ผลิที่กำลังจะถึงนี้ และไปเอาช่วยตัวเอกของเรากันได้เลยว่าเขาจะได้ทำตามฝัน หรือจะหัวใจวายตายก่อนกันแน่(ฮา)…. บทความแนะนำอนิเมะก็ขอจบลงแต่เพียงเท่านี้ ไว้พบกันใหม่ในบทความหน้า ขอตัวลากันไปก่อน สวัสดีครับ..

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ QuotesAboutSmile และ Keywordsfun

What's your reaction?

Excited
0
Happy
2
In Love
2
Not Sure
0
Silly
0

You may also like

Anime

แนะนำอนิเมะ Tonikaku Kawaii (จะยังไงภรรยาของผมก็น่ารัก)

เรื่องราวของเด็กหนุ่มชั้นมัธยม "Yuzaki Nasa" เขาคืออัจฉริยะที่มีผลการเรียนดี และถือได้ว่าเป็นนักเรียนตัวอย่างที่จะต้องสอบเข้ามหาลัยชั้นนำของประเทศได้อย่างแน่นอน จนอยู่มาวันหนึ่งเขาก็ได้บังเอิญไปพบกับ Tsukuyomi Tsukasa สาวน้อยสุดแสนน่ารักที่ทำให้เขารู้สึกตกหลุมรักตั้งแต่แรกเห็น
Anime

แนะนำอนิเมะ Maho Tsukai no Yome (เจ้าสาวผมแดงกับจอมเวทอสูร)

เรื่องราวของ ฮัตโตริ จิเสะ เด็กกำพร้าสาวที่กำลังสิ้นหวังในชีวิต หลังจากที่สูญเสียครอบครัวไปเธอก็เคว้งคว้างตลอดมา  แถมด้วยพลังพิเศษที่เธอมียังเป็นที่ต้องการของใครหลายคน ในฐานะ "สเลย์ เวก้า" และในช่วงที่กำลังสับสนอยู่นั้นเธอก็ตัดสินใจขายตัวเองให้กับงานประมูลใต้ดิน!
Anime

แนะนำอนิเมะ Isekai wa Smartphone to Tomo ni (ไปต่างโลกก็ต้องไปกับสมาร์ทโฟนสิ)

เรื่องราวของ โมจิซึคิ โทยะ เด็กหนุ่มชั้นมัธยมวัย 15 ปีที่จู่ ๆ ก็เสียชีวิตลงอย่างกระทันหันด้วยความผิดพลาดของพระเจ้า แต่ถึงแม้ว่าเขาจะตายเพราะอุบัติเหตุไม่คาดฝันทว่าเขาก็ไม่ทุกข์ร้อนใจ หรือร้อนรนแม้แต่อย่างใด มิหนำซ้ำเขายังนั่งคุยกับผู้ที่ใช้ชื่อว่าพระเจ้าอย่างชิว ๆ อีกด้วย

Comments are closed.

More in:Anime

Anime

แนะนำอนิเมะ Kuma Kuma Kuma Bear (คุมะ คุมะ คุมะ แบร์) 

เรื่องราวของ Yuna สาวน้อยวัย 15 ปี แสนอัจฉริยะที่ร่ำรวยมาด้วยการเทรดหุ้น ด้วยความฉลาดของเธอจึงทำให้หลายคนยกให้เธอเป็นแม่มดแห่งวงการเทรดหุ้น แต่ทว่าตัวตนจริง ๆ ของเธอนั้นกับนีทจอมเก็บตัวที่ชื่นชอบการเล่นเกมเป็นชีวิตจิตใจ
Anime

แนะนำอนิเมะ Mix Meisei Story (ตัวอย่าง / เนื้อเรื่องย่อ / แนะนำตัวละคร)

หลังจากที่ผู้เล่นเบสบอลในตำนานแห่งโรงเรียนเมเซย์ "Uesugi Tatsuya" จบการศึกษาออกไป ชมรมเบสบอลของโรงเรียนเมเซย์ก็เริ่มตกต่ำลงอย่างเห็นได้ชัด พวกเขาไม่เคยชนะ หรือได้เป็นตัวแทนเข้าแข่งเพื่อชิงแชมป์ระดับประเทศได้อีกเลย
Anime

แนะนำอนิเมะ Mahou Shoujo Magical Destroyers (ตัวอย่าง / เนื้อเรื่องย่อ / แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวเริ่มขึ้นในอนาคตของประเทศญี่ปุ่น ที่ซึ่งศิลปะวัฒนธรรมโอตาคุกลายเป็นสิ่งต้องห้าม! ไม่ว่าจะเป็นเกม อนิเมะ มังงะ ฟิกเกอร์ ดนตรี หรือคอสเพลย์ต่างก็ถูกแบนและถูกกำจัดออกจากสังคมจนหมดสิ้น ภายใต้การนำขององค์กรพัฒนาชาติ SSC