Anime

แนะนำอนิเมะ Mahou Shoujo ni Akogarete : Gushing over Magical Girls (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

แนะนำอนิเมะ Mahou Shoujo ni Akogarete : Gushing over Magical Girls (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

Mahou Shoujo ni Akogarete หรือ Gushing over Magical Girls อนิเมะแนวยูริ คอมเมดี้ แฟนตาซีที่ถูกดัดแปลงมาจากมังงะ ผลงานของอาจารย์ Akihiro Ononaka ซึ่งได้ออกเผยแพร่ครั้งแรกในเดือนมีนาคม ปี 2019 บนเว็บไซต์ Storia Dash ของ Takeshobo และในเวลาต่อมาก็ได้รับการรวมเล่มออกวางจำหน่าย จนมาถึงปัจจุบันฉบับมังงะก็ได้ออกมาแล้ว 10 เล่ม

ทางส่วนของงานภาพก็จะเป็นการจัดทำโดย Asahi Production ที่เป็นอีกหนึ่งสตูดิโอที่มากด้วยฝีมือ และได้ฝากผลงานในอนิเมะที่ผ่านมาแล้วอย่างมากมาย เช่น Hello Kitty , Futari wa Precure , Peach Boy Riverside , Dolls’ frontline , Shuumatsu no Izetta และ Otonari ni Ginga เป็นต้น

กำหนดออกฉายในช่วงอนิเมะฤดูหนาว ปี 2024

เนื้อเรื่อง

เรื่องราวของ “Hiiragi Utena” สาวน้อยชั้นมัธยมต้นแสนขี้อาย ที่มีความชื่นชอบสาวน้อยเวทมนตร์เป็นพิเศษ เธอนั้นก็เหมือนเด็กสาวทั่ว ๆ ไปที่มีความฝันและอยากจะเป็นแบบสาวน้อยเวทมนตร์ให้ได้ในสักวัน. 

จนกระทั่งวันหนึ่งเธอก็ได้พบกับ “Venalita” มาสคอตลึกลับที่เสนอจะมอบพลังเวทมนตร์ให้แก่เธอ และเมื่อเธอตอบรับข้อเสนอของมาสคอตตัวนี้เธอก็ได้รับพลังเวทมนตร์มา! แต่ทว่าพลังที่เธอได้รับนั้นกับเป็น “พลังขั้วตรงข้าม” กับสาวน้อยเวทมนตร์ไปเสียงั้น!! แถมตัวเธอเองยังถูกแต่งตั้งให้กลายเป็นหัวหน้าขององค์กรของเหล่าวายร้าย พร้อมด้วยภารกิจในการต่อสู้กับสาวน้อยเวทมนตร์ที่เธอรัก โดยที่ตัวเธอไม่สามารถปฏิเสธหน้าที่นี้ได้เลย และดูเหมือนว่าการที่เธอได้กลายมาเป็นวายร้ายจะปลุกด้านมืดสุด S ของเธอให้ตื่นขึ้นเสียแล้วสิ!?…

แนะนำตัวละคร

Hiiragi Utena : Magia Baiser (CV: Fuka Izumi)

เด็กหญิงชั้นมัธยมต้นที่ชื่นชอบสาวน้อยเวทมนตร์เป็นพิเศษ เธอนั้นเป็นคนที่มีนิสัยขี้อาย เงียบ มักประหม่าเมื่ออยู่ต่อหน้าคนอื่นเป็นประจำ และหลังจากที่เธอถูกบังคับให้เข้าร่วม “Enormita” องค์กรชั้วร้ายศัตรูคู่อาฆาตของสาวน้อยเวทมนตร์ ก็ได้ปลุกด้านมืดสุด S ของเธอให้ตื่นขึ้น พร้อมด้วยพลังพิเศษที่ทำให้เธอสามารถใช้แส้ในการเปลี่ยนวัตถุและพืชให้กลายเป็นอาวุธสุดซาดิสม์ได้!….

Araga Kiwi : Leopard (CV: Aoi Koga)

หนึ่งในสมาชิกขององค์กร “Enormita” สาวน้อยสุดโหดที่ชื่นชอบแสงไฟที่ลุกโชนด้วยการระเบิด เธอนั้นเป็นคนที่ค่อนข้างแปลก ขี้เล่น ใช้อาวุธเป็นระเบิดชนิดต่าง ๆ และดูเหมือนว่าเธอเองจะหลงรักในความซาดิสม์ของ “Utena” อีกด้วย…

Morino Korisu : Nero Alice (CV: Shiori Sugiura)

หนึ่งในสมาชิกขององค์กร “Enormita” เด็กสาวชั้นประถมแสนเงียบงัน เธอเป็นคนที่ค่อนข้างลึกลับ เย็นชาและไม่แสดงสีหน้าอารมณ์อะไรออกมาเลย อีกทั้งเธอยังชื่นชอบของเล่นต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นตุ๊กตาหมี บ้านจำลอง หรือกล่องดนตรีก็ตาม นอกจากชอบเล่นของเล่นแล้วเธอยังสามารถนำของเล่นของเธอมาประยุกต์ใช้ในการต่อสู้ได้! ไม่ว่าจะเป็นจับศัตรูขังไว้ในบ้านจำลอง หรือสร้างของเล่นให้มีขนาดใหญ่ เพื่อเป็นอาวุธที่ค่อนข้างทรงพลังและน่ากลัวเลยทีเดียวล่ะ..

Venalita (CV: Misato Fukuen)

มาสคอตสีดำที่ทำหน้าที่ในการค้นหาบุคคลากรแก่องค์กร “Enormita” เขานั้นค่อนข้างลึกลับ มีที่มาที่ไปค่อนข้างคลุมเครือ และดูเหมือนว่าเขาจะมีความสามารถพิเศษในการมองผู้คนที่ค่อนข้างทะลุปุโปร่งจนเห็นถึงตัวตนภายในที่เก็บซ่อนอยู่ได้!…

อนิเมะ Mahou Shoujo ni Akogarete (Gushing over Magical Girls)

Gushing over Magical Girls อนิเมะเข้าใหม่ประจำฤดูหนาวที่ถูกดัดแปลงมาจากมังงะ ผลงานของอาจารย์ Akihiro Ononaka ที่บอกเล่าเรื่องราวการต่อสู้ขององค์กรสุดชั่วร้ายกับสาวน้อยเวทมนตร์แสนน่ารัก ที่นอกจากการต่อสู้อันดุเดือดแล้วพวกเธอยังพบกับประสบการณ์ของโครต S ตัวแม่ที่ยากจะลืมได้อีกด้วย!? ซึ่งเนื้อหาของเรื่องนี้จะเป็นแนวคอมเมดี้ แฟนตาซี ที่เต็มไปด้วยมุขตลกมากมาย พร้อมด้วยฉากเซอร์วิสเอาใจแฟน ๆ แถมด้วยความน่ารักของตัวเอกที่นำเสนอวิธีการต่อสู้ในแบบ S ที่ไม่เคยมีสาวน้อยเวทมนตร์เรื่องไหนทำมาก่อน ที่สามารถถ่ายทอดออกมาได้อย่างสนุก ลื่นไหล และถือได้ว่าเป็นเสน่ห์ของเรื่องนี้กันเลยล่ะ.

พร้อมด้วยงานภาพจากฝีมือการสร้างของ Asahi Production หนึ่งในสตูดิโอที่มากด้วยฝีมือ และยังเคยฝากผลงานเอาไว้อย่างมากมาย ที่มาคราวนี้พวกเขาก็พร้อมที่จะมามอบประสบการณ์การต่อสู้สุด S ในแบบที่เราไม่เคยเห็นมาให้รับชมกัน หลังจากที่ปล่อยตัวอย่างออกมา ต้องบอกเลยว่าในส่วนของงานภาพนั้นทำออกมาได้ค่อนข้างดี ทั้งจากฉากต่อสู้  แสงสี ตัวละคร และเพลงประกอบที่ทำออกมาได้เข้ากับธีมเรื่องเลยทีเดียว

โดยรวมแล้วจึงขอสรุปว่าเป็นอีกหนึ่งอนิเมะที่ค่อนข้างน่าสนใจอีกหนึ่งเรื่องประจำอนิเมะฤดูหนาวที่กำลังจะถึงนี้ ที่มีเนื้อหาสนุก แปลกใหม่ ซึ่งก็น่าจะถูกใจเหล่าแฟน ๆ ที่มีความชื่นชอบสาวน้อยเวทมนตร์ยูริน่ารักกันอยู่ไม่น้อย และสำหรับใครที่กำลังมองหาอนิเมะแนวคอมเมดี้ ที่มาพร้อมสาวน้อยน่ารัก ๆ ด้วยแล้วล่ะก็ เรื่องนี้จะตอบโจทย์พวกคุณได้อย่างดี รับรองเลยว่าต้องสนุกและคุ้มค่าที่จะลองรับชมได้อย่างแน่นอน… บทความแนะนำอนิเมะก็ขอจบลงแต่เพียงเท่านี้ ไว้พบกันใหม่ในบทความหน้า ขอตัวลากันไปก่อน สวัสดีครับ…

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ QuotesAboutSmile และ Keywordsfun

What's your reaction?

Excited
0
Happy
0
In Love
2
Not Sure
0
Silly
0

You may also like

Anime

แนะนำอนิเมะ Ore wa Subete o “Parry” Suru (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

ชายหนุ่มที่ฝันอยากจะเป็นนักผจญภัย แต่พอเมื่อเขาอายุ 12 ปี เขาก็ได้ทดสอบว่าเป็นคน “ไร้พรสวรรค์” ที่ไม่สามารถฝึกฝนสกิลต่าง ๆ ให้สูงมากกว่าขั้นพื้นฐานได้ ถึงแม้ว่าจะมีอุปสรรค์แต่ตัวของนูร์ก็พยายามอย่างหนักที่จะฝึกฝนร่างกายของตนเอง
Anime

แนะนำอนิเมะ Shoushimin Series (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของ "Kobato Jogoro" เด็กหนุ่มที่ต้องการใช้ชีวิตอย่างสงบสุข เพราะต้องการลืมประสบการณ์อันแสนเจ็บปวดเมื่อในอดีต พร้อมกันกับ "Osanai Yuki" สาวน้อยเพื่อนร่วมห้องที่ปรารถนาการได้ใช้ชีวิตแบบเรียบง่ายเหมือนคนธรรมดาทั่วไป
Anime

แนะนำอนิเมะ Gimai Seikatsu : แง้มหัวใจยัยน้องสาวจำเป็น (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของ "อาซามุระ ยูตะ" ที่ได้พบกับน้องสาวต่างแม่คนใหม่ "อายาเสะ ซากิ" หลังจากที่พ่อของเขาแต่งงานใหม่ จนทำให้ทั้งสองได้มาอาศัยอยู่ร่วมกัน โดยที่ซากินั้นเป็นนักเรียนที่สวยที่สุดและได้รับการยอมรับในโรงเรียน จึงทำให้ทั้งสองได้ตกลงที่จะปิดบังความสัมพันธ์รักษาระยะห่างที่เหมาะสม

Comments are closed.

More in:Anime

Anime

แนะนำอนิเมะ Giji Harem : ฮาเร็มนี้มีแต่เธอ (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของ "คิตาฮานะ เอย์จิ" เด็กหนุ่มนักเรียนมัธยมปลายที่หลงใหลชีวิตแบบฮาเร็มเหมือนในการ์ตูน กับ "นานาคุระ ริน" สาวน้อยจากชมรมการแสดงที่มากด้วยความสามารถที่กำลังตกหลุมรักเอย์จิเข้าอย่างจัง
Anime

แนะนำอนิเมะ Isekai Yururi Kikou : บันทึกการเดินทางแสนเอื่อยในต่างโลก (เลี้ยงลูกพร้อมกับเป็นนักผจญภัย) (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของ "Kayano Takumi" ชายหนุ่มที่บังเอิญเสียชีวิตอย่างกระทันหัน อันเนื่องมาจากความผิดพลาดของ "Sylphyleel" หนึ่งในพระเจ้าที่ยิ่งใหญ่จากต่างโลก และเพื่อแสดงความรับผิดชอบ พระเจ้าจึงได้เสนอให้เขามาใช้ชีวิตใหม่ยังต่างโลก พร้อมด้วยสเตตัสและสกิลสุดโหด
Anime

แนะนำอนิเมะ Katsute Mahou Shoujo to Aku wa Tekitai Shite Ita (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของ "Mira" เสนาธิการมือขวาของหัวหน้าองค์กรสุดแสนชั่วร้ายที่มุ่งหวังจะทำลายทุกสิ่งและยึดครองโลก! แต่ในขณะที่กำลังดำเนินแผนการณ์อยู่นั้น ตัวของเขาก็ได้พบกับ "Mimori Byakuya" สาวน้อยเวทมนตร์แสนน่ารักที่พยายามเข้าต่อสู้เพื่อหยุดยั้งแผนการณ์ของเขา