Anime

แนะนำอนิเมะ Otonari ni Ginga

แนะนำอนิเมะ Otonari ni Ginga

Otonari ni Ginga อนิเมะแนวเลิฟคอมเมดี้ แฟนตาซีที่ถูกดัดแปลงมาจากมังงะ ผลงานของอาจารย์ Gido Amagakure ออกเผยแพร่ครั้งแรกบนนิตยสาร Seinen manga ของ Kodansha ในเดือนเมษายน ปี 2020 จนถึงปัจจุบันฉบับมังงะก็ได้ออกมาแล้วกว่า 5 เล่ม

ภายหลังจากกระแสตอบรับที่ดีและรวมถึงฐานแฟนคลับที่เพิ่มมากขึ้น จึงได้รับโอกาสให้ดัดแปลงเป็นอนิเมะพร้อมทั้งมอบหมายให้สตูดิโอ Asahi Production มารับผิดชอบดูแลทางด้านการผลิต ซึ่งถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสตูดิโอที่มากด้วยฝีมือ และยังเคยฝากผลงานในอนิเมะที่ผ่านมาแล้วอยู่หลายเรื่องด้วยกัน เช่น Hello Kitty , Futari wa Precure , Peach Boy Riverside , Dolls’ frontline , Shuumatsu no Izetta เป็นต้น

กำหนดออกฉายในช่วงอนิเมะฤดูใบไม้ผลิ ปี 2023

เนื้อเรื่อง

เรื่องราวของ Kuga Ichirou ชายหนุ่มในวัยยี่สิบต้น ๆ ที่ต้องมารับผิดชอบเป็นหัวหน้าครอบครัวเพื่อดูแลน้อง ๆ ภายหลังจากที่พ่อของเขาเสียชีวิตลงอย่างกระทันหัน โดยที่เขานั้นเป็นคนที่ชื่นชอบการวาดมังงะอยู่แล้ว จึงใช้ความชอบนี้เองมาวาดมังงะในการหารายได้ดูแลน้อง ๆ จนวันเวลาผ่านไปมังงะที่เขาวาดก็ได้รับความนิยมและสามารถสร้างรายได้จุนเจือครอบครัวได้ในที่สุด ทว่าวันหนึ่งผู้ช่วยของเขาก็มาลาออกอย่างกระทันหัน ส่งผลให้งานที่ต้องเสร็จทันเวลาก็ล่าช้าออกไปและดูเหมือนว่าจะต้องเสร็จไม่ทันเส้นตายเป็นแน่ 

ในขณะที่กำลังคิดหนักอยู่นั้น เขาก็ได้รับโทรศัพท์จาก บ.ก.ว่าสามารถหาผู้ช่วยคนใหม่ได้แล้ว ซึ่งผู้ช่วยคนใหม่คนนี้เป็นสาวสวยที่มีชื่อว่า Goshiki Shiori และดูเหมือนว่าผู้ช่วยสาวคนนี้จะมีฝีมือสามารถทำงานออกมาได้อย่างรวดเร็ว จนทำให้งานของเขาเสร็จทันเวลาได้ในที่สุด และในขณะที่กำลังพักผ่อนอยู่นั้นตัวเขาก็สังเกตุเห็นสิ่งแปลกปลอมที่ติดอยู่กับตัวของผู้ช่วยจนเผลอไปสัมผัสเข้ากับสิ่งนั้น! ซึ่งการสัมผัสกับสิ่งนั้นเองเป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราวต่าง ๆ ที่เหนือจินตนาการที่จะทำให้ชีวิตของเขาเปลี่ยนไป!!…

แนะนำตัวละคร

Kuga Ichirou (CV: Yashiro Taku)

นักวาดมังงะแนวโชวโจ เขาเป็นชายหนุ่มที่จริงจัง อ่อนโยน รักและเป็นห่วงคนรอบข้างอยู่เสมอ หลังจากที่พ่อเสียชีวิตไปอย่างกระทันหันเมื่อตอนอยู่ชั้นมัธยมปลาย จึงทำให้เขาตัดสินใจที่จะไม่เรียนมหาลัยเพื่อมาทำงานหาเงินส่งเสียน้อง ๆ โดยที่เขามีความฝันว่าจะต้องส่งน้อง ๆ เรียนในระดับมหาลัยให้ได้…

Goshiki Shiori (CV: Wakui Yuu)

ผู้ช่วยวาดมังงะคนใหม่ของ Ichirou หญิงสาวแสนสวยที่มีฝีมือทางด้านการวาดมังงะขั้นเทพ เธอเป็นผู้ช่วยที่ขยันขันแข็ง จริงจังและไร้เดียงสาบ้างในบางครั้ง และดูเหมือนว่าเธอจะปิดบังความลับบางอย่างเอาไว้ พร้อมกับชื่อที่มีคนเรียกเธอว่า “เจ้าหญิงแห่งดวงดาว”..

Kuga Machi (CV: Endou Rina)

น้องสาวของ Ichirou นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 3 เธอมีนิสัยที่แตกต่างจากน้องชายอย่างลิบลับเป็นคนที่กล้าแสดงออก มีมนุษย์สัมพันธ์ที่ดีมักจะคอยดูแลรับผิดชอบงานบ้าน และเธอยังมีงานออดิเรกเป็นการทำนายดวงอีกด้วย..

Kuga Fumio (CV: Naganawa Maria)

น้องชายของ Ichirou นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 เขาเป็นเด็กขี้อาย ไม่ค่อยพูดและมักจะไปไหนมาไหนพร้อมกันกับพี่สาวอยู่เสมอ..

แนะนำอนิเมะ Otonari ni Ginga

อนิเมะเข้าใหม่ประจำฤดูใบไม้ผลิผลงานเรื่องใหม่ของอาจารย์ Gido Amagakure ที่เคยฝากผลงานโรแมนติกชื่อดังเรื่อง Amaama to Inazuma (เมนูกรุ่น อุ่นไอรัก) มาคราวนี้ตัวของอาจารย์ก็ได้สรรสร้างเรื่องราวรอมคอมเรื่องใหม่ที่มีทั้งความแฟนตาซี น่ารักของชีวิตนักเขียนมังงะและหญิงสาวผู้ช่วยที่เต็มไปด้วยปริศนาที่พร้อมจะมาสะกดและถ่ายทอดความน่ารักออกมาให้รับชมกัน ซึ่งต้องบอกเลยว่าเรื่องนี้ถือเป็นเลิฟคอมอีกหนึ่งเรื่องที่น่าจับตา ชวนติดตามเป็นอย่างมากกันเลยล่ะ 

พร้อมด้วยงานภาพจากฝีมือของสตูดิโอ Asahi Production สตูดิโอสุดคูลที่ฝากผลงานเอาไว้อย่างมากมาย ที่มาคราวนี้พวกเขาก็พร้อมที่จะจัดเต็มให้แก่เรื่องนี้โดยเฉพาะ หลังจากที่ได้ปล่อยตัวอย่างออกมาให้รับชม เราจะเห็นได้ถึงงานภาพที่ทำออกมาได้เป็นอย่างดี ทั้งจากฉาก โทนสี บรรยากาศ ดนตรีประกอบ โดยรวมจึงสรุปได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องแนวรอมคอมที่น่าจับตามองประจำอนิเมะฤดูใบไม้ผลิที่กำลังจะถึงนี้ ที่ต้องบอกเลยว่าเรื่องนี้ทั้งสนุก ตลก และยังแฝงไปด้วยความน่ารัก พร้อมด้วยเนื้อหาที่กินใจที่อยากแนะนำให้ลองรับชมกัน รับรองเลยว่าเรื่องนี้จะไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน… บทความแนะนำอนิเมะก็ขอจบลงแต่เพียงเท่านี้ ไว้พบกันใหม่ในบทความหน้า ขอตัวลากันไปก่อน สวัสดีครับ…

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ QuotesAboutSmile และ Keywordsfun

What's your reaction?

Excited
0
Happy
1
In Love
1
Not Sure
0
Silly
0

You may also like

Anime

แนะนำอนิเมะ Watashi no Yuri wa Oshigoto Desu! (ลิลี่ผลิบานเพราะเป็นงานหรอกนะคะ!)

เรื่องราวของ Shiraki Hime สาวน้อยแสนสวยผู้ที่ได้รับสมญานามว่า "เจ้าหญิงแสนหวาน" เธอนั้นงดงามทั้งกริยาท่าทาง มารยาท การพูด จึงทำให้เธอได้รับความรักจากคนรอบข้างและรวมถึงความนิยมในโรงเรียนด้วยเช่นกัน แต่ทว่าแท้จริงแล้วเธอกับเป็นคนที่ทำอะไรโดยคิดถึงแต่เรื่องตัวเองเสมอเสียมากกว่า 
Anime

แนะนำอนิเมะ Megami no Cafe Terrace (คาเฟ่นี้มีนางฟ้ามาเสิร์ฟ)

เรื่องราวของร้านคาเฟ่แห่งหนึ่งที่มีบรรยากาศสุดสดใสที่เต็มไปด้วยรอยยิ้มจากคุณย่าเจ้าของร้าน พร้อมด้วยบรรดาเด็กเสิร์ฟสาวแสนน่ารักที่คอยให้การต้อนรับด้วยรอยยิ้มอันแสนอบอุ่นที่สามารถเยียวยาจิตใจของผู้คนได้ และร้านแห่งนี้เองมีชื่อเรียกว่า "café Familia"
Anime

แนะนำอนิเมะ Boku no Kokoro no Yabai Yatsu (เธอผู้อันตรายต่อใจผม)

เรื่องราวของ Ichikawa Kyotaro นักเรียนชั้นมัธยมที่แสนมืดมนที่ใช้เวลาว่างหมกมุ่นอยู่กับหนังและสารคดีฆาตกรรม โดยเฉพาะเรื่องราวเกี่ยวกับฆาตกรโรคจิตที่เขาชื่นชอบเป็นพิเศษ จึงทำให้เขาเป็นคนที่ค่อนข้างเกลียดพวกเฮฮาโลกสวยเป็นอย่างมาก

Leave a reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

More in:Anime

Anime

แนะนำอนิเมะ Kawaisugi Crisis (Too Cute Crisis)

เรื่องราวของ Liza Luna นักวิทยาศาสตร์และนักรบจากอาณาจักรอวกาศ Azatros อันแสนยิ่งใหญ่ โดยที่เธอได้รับภารกิจให้มาอยู่บนโลกเพื่อหาวิธีการทำลายล้างโลกให้สิ้นซาก!! หลังจากนั้นเธอก็ออกเดินทางจนมาถึงดาวโลกในที่สุด และในระหว่างกำลังวางแผนทำลายโลกอยู่ในร้านกาแฟนั้น
Anime

แนะนำอนิเมะ Skip to Loafer

เรื่องราวของ Iwakura Mitsum สาวน้อยจากชนบทอันแสนห่างไกลที่สามารถสอบจนได้มาศึกษาต่อที่โรงเรียนมัธยมปลายในโตเกียวได้สำเร็จ และในโตเกียวเมืองหลวงอันแสนศิวิไลซ์นี้เองที่แตกต่างจากบ้านของเธอเป็นอย่างมาก
Anime

แนะนำอนิเมะ Jijou wo Shiranai Tenkousei ga Guigui Kuru (เด็กใหม่แสนซื่อ รุกหนักขั้นสุด)

เรื่องราวของ Nishimura Akane เด็กนักเรียนหญิงชั้นประถมที่แสนมืดมน ผู้ที่มีดวงตาเหมือนกับปลาตายเธอนั้นมักจะถูกเพื่อน ๆ ในห้องต่างล้อเลียนและตั้งฉายาให้เธอว่า "ยมทูต" ผู้ที่จะนำเอาความโชคร้ายมาให้ และไม่ว่าเธอจะจับสิ่งใดสิ่งของนั่นก็จะกลายเป็นคำสาป