Anime

แนะนำอนิเมะ Gekkan Mousou Kagaku : Delusional Monthly Magazine (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

แนะนำอนิเมะ Gekkan Mousou Kagaku : Delusional Monthly Magazine (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

Gekkan Mousou Kagaku หรือ Delusional Monthly Magazine อนิเมะแนวแฟนตาซี คอมเมดี้ที่เป็นอนิเมะออรินอลโดย Ichigo Umatani และสตูดิโอ OLM ที่เคยฝากผลงานไว้ในเรื่อง Komi-san wa Komyushou Desu , Summer Time Rendering และ Kusuriya no Hitorigoto อีกทั้งยังได้ผู้กำกับมากฝีมือคุณ Chizuru Miyawaki และคุณ Hiroko Kanasugi มาดูแลทางด้านเนื้อเรื่อง พร้อมกับคุณ Akiyuki Tateyama จากเรื่อง “yurukyan” มาร่วมแต่งเพลงให้กับเรื่องนี้อีกด้วย….

กำหนดออกฉายในช่วงอนิเมะฤดูหนาวปี 2024

เนื้อเรื่อง

เรื่องราวเริ่มขึ้นในเมือง Most City อันแสนห่างไกล ณ สำนักพิมพ์เล็ก ๆ แห่งหนึ่งที่นำโดยบรรณาธิการ Taro , ผู้ช่วย Jiro และสุนัขแสนรู้ Saburo พวกเขาเป็นสำนักพิมพ์นิตยสารรายเดือน “Moso Science” ที่ตีแพร่เรื่องราวลี้ลับอันแปลกประหลาดไม่ว่าจะเป็นข่าวลือถึงสิ่งลี้ลับ การพบเจอกับสิ่งประหลาดมากมายที่ไม่สามารถหาคำอธิบายได้! แต่แล้ววันหนึ่งทุกอย่างก็เริ่มเปลี่ยนไป เมื่อ Taro ได้ไปเจอกับ “Goro Sato” นักวิทยาศาสตร์แสนลึกลับที่เข้ามาและนำพาพวกเขาไปพัวพันกับเหตุการณ์เหนือธรรมชาติต่าง ๆ ที่แม้แต่วิทยาศาสตร์เองก็ยังไม่สามารถอธิบายได้!?…

แนะนำตัวละคร

Taro J. Suzuki (CV: Takahide Ishii)

บรรณาธิการนิตยสาร “Moso Science ประจำเดือน’” ที่กำลังประสบปัญหาหมดไฟและไม่อยากทำงานเพราะเรื่องสุขภาพร่างกายที่ไม่ค่อยแข็งแรงมากนัก และดูเหมือนว่าเขากำลังวางแผนที่จะเกษียณตัวเองเมื่อถึงตอนแต่งงาน ถึงแม้ว่าในปัจจุบันเขาจะยังหาแฟนไม่ได้เลยสักคนก็ตาม! นอกจากนี้เขาเองยังมีความสามารถพิเศษที่ทำให้เขาสามารถมองเห็นในสิ่งที่คนอื่นมองไม่เห็นได้!?…

Jiro Tanaka (CV: Kazutomi Yamamoto)

ผู้ช่วยของ Taro ที่คอยดูแลงานของนิตยสาร “Moso Science ประจำเดือน’” เธอนั้นเป็นคนที่มีความกระตือลือล้น ชื่นชอบเรื่องราวลี้ลับเป็นชีวิตจิตใจ นอกจากาความสามารถทางด้านการชงกาแฟแล้ว เธอเองยังสามารถรักษาและชำระร้างพลังงานไม่ดีให้ออกไปได้ ไม่ว่าจะเป็นสิ่งของ หรือผู้คนก็ตาม แถมพลังของเธอยังรักษาอาการบาดเจ็บได้อีกด้วย…

Saburo CV: Yusuke Shirai

สุนัขตัวผู้สายพันธุ์อัฟกัน ฮาวนด์ที่ตัวใหญ่และสามารถยืนได้ยาวถึง 2 เมตร มีนิสัยเป็นกันเอง ขี้เล่น และดูเหมือนว่าจะมีความฉลาดมากพอที่จะเข้าใจบทสนทนาของมนุษย์เสียด้วยสิ..

Goro Sato (CV: Shun’ichi Toki)

ชายหนุ่มลึกลับที่มีความสนใจในเรื่องเหนือธรรมชาติ เขานั้นเป็นคนที่สุภาพ กระตือลือล้น มีไหวพริบและความฉลาดที่เป็นเลิศ นอกจากนี้เขาเองยังเคยเป็นนักวิทยศาสตร์ที่มากด้วยความสามารถของสถาบันวิทยาศาตร์ชั้นนำของประเทศ แต่ทว่าด้วยสาเหตุบางอย่างจึงทำให้เขาถูกไล่ออกจากสถาบัน และมีข่าวลือมากมายว่าที่เขาถูกไล่ออกจะเกี่ยวข้องกับ “เรื่องราวเลวร้าย” ที่วนอยู่รอบตัวเขา!?…

อนิเมะ Gekkan Mousou Kagaku : Delusional Monthly Magazine

Delusional Monthly Magazine อนิเมะเข้าใหม่ประจำฤดูหนาวที่เป็นอนิเมะออริจินอลเรื่องใหม่จาก Ichigo Umatani และสตูดิโอ OLM ที่กล่าวถึงเรื่องราวของสำนักพิมพ์เล็ก ๆ ที่สนใจในเรื่องลี้ลับที่จะต้องจับผลัดจับผลูมาพัวพันเข้ากับเหตุการณ์เหนือธรรมชาติต่าง ๆ มากมาย ซึ่งแค่เนื้อเรื่องที่เกริ่นออกมาก็ดูน่าสนใจชวนติดตามอยู่ไม่ใช่น้อยเลยล่ะ

อีกทั้งงานภาพเองหลังจากที่ปล่อยตัวอย่างออกมาให้รับชม ต้องขอบอกเลยว่าในส่วนของงานภาพนั้นทำออกมาได้ค่อนข้างดี ทั้งจากฉาก แสงสี บรรยากาศ  หรือแม้แต่ซาวด์ดนตรีก็ตาม เอาเป็นว่าถ้าหากคุณผู้ชมชื่นชอบอนิเมะแนวแก้ไขปริศนา ผจญภัยไปกับสิ่งลี้ลับแล้วล่ะก็ เรื่องนี้จะต้องถูกอกถูกใจและเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่น่ารองรับชมในช่วงอนิเมะฤดูหนาวนี้เลยล่ะ… บทความแนะนำอนิเมะก็ขอจบลงแต่เพียงเท่านี้ ไว้พบกันใหม่ในการแนะนำครั้งหน้า จะมีเรื่องอะไรบ้างนั้น ไว้รอติดตามกันนะ….

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ QuotesAboutSmile และ Keywordsfun

What's your reaction?

Excited
0
Happy
1
In Love
1
Not Sure
0
Silly
0

You may also like

Anime

แนะนำอนิเมะ Ore wa Subete o “Parry” Suru (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

ชายหนุ่มที่ฝันอยากจะเป็นนักผจญภัย แต่พอเมื่อเขาอายุ 12 ปี เขาก็ได้ทดสอบว่าเป็นคน “ไร้พรสวรรค์” ที่ไม่สามารถฝึกฝนสกิลต่าง ๆ ให้สูงมากกว่าขั้นพื้นฐานได้ ถึงแม้ว่าจะมีอุปสรรค์แต่ตัวของนูร์ก็พยายามอย่างหนักที่จะฝึกฝนร่างกายของตนเอง
Anime

แนะนำอนิเมะ Shoushimin Series (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของ "Kobato Jogoro" เด็กหนุ่มที่ต้องการใช้ชีวิตอย่างสงบสุข เพราะต้องการลืมประสบการณ์อันแสนเจ็บปวดเมื่อในอดีต พร้อมกันกับ "Osanai Yuki" สาวน้อยเพื่อนร่วมห้องที่ปรารถนาการได้ใช้ชีวิตแบบเรียบง่ายเหมือนคนธรรมดาทั่วไป
Anime

แนะนำอนิเมะ Gimai Seikatsu : แง้มหัวใจยัยน้องสาวจำเป็น (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของ "อาซามุระ ยูตะ" ที่ได้พบกับน้องสาวต่างแม่คนใหม่ "อายาเสะ ซากิ" หลังจากที่พ่อของเขาแต่งงานใหม่ จนทำให้ทั้งสองได้มาอาศัยอยู่ร่วมกัน โดยที่ซากินั้นเป็นนักเรียนที่สวยที่สุดและได้รับการยอมรับในโรงเรียน จึงทำให้ทั้งสองได้ตกลงที่จะปิดบังความสัมพันธ์รักษาระยะห่างที่เหมาะสม

Comments are closed.

More in:Anime

Anime

แนะนำอนิเมะ Giji Harem : ฮาเร็มนี้มีแต่เธอ (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของ "คิตาฮานะ เอย์จิ" เด็กหนุ่มนักเรียนมัธยมปลายที่หลงใหลชีวิตแบบฮาเร็มเหมือนในการ์ตูน กับ "นานาคุระ ริน" สาวน้อยจากชมรมการแสดงที่มากด้วยความสามารถที่กำลังตกหลุมรักเอย์จิเข้าอย่างจัง
Anime

แนะนำอนิเมะ Isekai Yururi Kikou : บันทึกการเดินทางแสนเอื่อยในต่างโลก (เลี้ยงลูกพร้อมกับเป็นนักผจญภัย) (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของ "Kayano Takumi" ชายหนุ่มที่บังเอิญเสียชีวิตอย่างกระทันหัน อันเนื่องมาจากความผิดพลาดของ "Sylphyleel" หนึ่งในพระเจ้าที่ยิ่งใหญ่จากต่างโลก และเพื่อแสดงความรับผิดชอบ พระเจ้าจึงได้เสนอให้เขามาใช้ชีวิตใหม่ยังต่างโลก พร้อมด้วยสเตตัสและสกิลสุดโหด
Anime

แนะนำอนิเมะ Katsute Mahou Shoujo to Aku wa Tekitai Shite Ita (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของ "Mira" เสนาธิการมือขวาของหัวหน้าองค์กรสุดแสนชั่วร้ายที่มุ่งหวังจะทำลายทุกสิ่งและยึดครองโลก! แต่ในขณะที่กำลังดำเนินแผนการณ์อยู่นั้น ตัวของเขาก็ได้พบกับ "Mimori Byakuya" สาวน้อยเวทมนตร์แสนน่ารักที่พยายามเข้าต่อสู้เพื่อหยุดยั้งแผนการณ์ของเขา