Anime

แนะนำตัวละคร Tokyo Revengers

แนะนำตัวละคร Tokyo Revengers วันนี้เรากลับมากับเรื่องโตเกียวรีเวอร์เรนเจอร์อีกครั้งค่ะ เพราะตอนนี้ได้รับความนิยมสูงมาก ดังนั้นเราจะมาแนะนำตัวละครพร้อมสปอยล์นิดๆ ให้เพื่อนๆ ได้ตามอ่านกันค่ะ >,.<

สำหรับตัวละครในเรื่องนี้มีตัวละครอยู่เยอะมาก และคาแรกเตอร์ของแต่ละคนก็ไม่เหมือนกันเลลยค่ะ แต่ที่มีเสน่ห์สุดๆ เรามาแนะนำตัวละครหลักไปทีละคนกันเลยค่ะ

แนะนำตัวละคร Tokyo Revengers
  1. ฮินาตะ สมัยเป็นนักเรียน เป็นผู้หญิงที่มีความแมน ความแฟร์ ความกล้าอยู่เยอะมากๆ เป็นห่วงคนอื่นและใส่ใจเสมอ มีความซ่าแต่ก็แอบหวาน เรียกได้ว่าค่อนข้างจะลงตัว ไม่น่ารำคาญแถมยังน่าหลงใหล
  2. ทาเคมิจิ หรือพระเอกของเรื่อง หลายคนหากไม่เคยอ่านมังงะมาก่อน อาจจะรู้สึกขัดใจในความไม่กล้าสู้และโดนซ้อมน่วมตลอดเวลา แต่ดูไปก่อนนะคะ เดี๋ยวเขาจะใจกล้าและสู้เป็นในที่สุด! แต่ถ้าถามว่าเขามีสกิลโหดบ้างมั้ย เราว่ามีสิ่งหนึ่งที่เขามีอยู่มากกว่าคนอื่นๆ นั่นก็คือ ความอึด
  3. ไมค์กี้ หน้าตาน่ารักมาก และได้รับความนิยมสูงมาก (อาจจะมากกว่าพระเอกเสียอีก) ขัดกับความนิ่ง ความโหดสุดๆ แม้จะเป็นถึงหัวหน้าโตเกียวมันจิไค แต่จริง ๆ ก็ดูเป็นคนที่มีเหตุมีผล มีความอบอุ่นอยู่ไม่น้อยเลย สกิลติดตัวสุดโหดของเขาก็คือ การเตะ ใส่คู่ต่อสู้ เห็นตัวเล็ก ๆ แบบนั้นเตะยอดหน้าคู่ต่อสู้ทุกคนเลยนะคะ ที่สำคัญคือเตะครั้งเดียวฝั่งตรงข้ามถึงกับสลบ
  4. ดราเคน หรือเคนจิน รองหัวหน้าแก๊งโตมัน ตัวสูงโปร่ง ทรงผมสะดุดตา หุ่นกำยำสะดุดใจ มาพร้อมกับความโหดแบบมีเหตุผล เวลาสู้ สู้แหลกอัดยับ อัดคนสลบล้มตึงได้ในหมัดเดียว ดราเคนจะมีเหตุผลมากกว่าไมค์กี้ คือมีความเป็นผู้ใหญ่ ถึงจะรักเพื่อนแต่ก็รักแบบมีเหตุผล
  5. มิสึยะ หัวหน้าโตมันหน่วยที่ 2 ทั้งเท่และเก่ง ส่วนความโหดของเขาก็อยู่ในระดับที่ฝั่งตรงข้ามอย่างพวกเมบิอุสนี้ยังออกปากเรียกเขาว่า “ตัวโหดเลย” ตัวเขาเนี่ยก็ได้ไปโผล่อยู่ในช่วงสำคัญๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นช่วงที่ ดราเคนถูกหมายหัวจากกลุ่มเมบิอุส ซึ่งในฉากนั้นเขาแทบจะหลบได้ทุกหมัดทุกไม้ ที่จริงในฉากมันคือร่ม ไม่ได้หลบร่มที่ฟาดมาธรรมดาๆ ยังคว้าร่มมาหักทิ้งอีกด้วย ต่อจากต่อยตีกับเมบิอุส
แนะนำตัวละคร Tokyo Revengers

สำหรับในส่วนของภาพเริ่มมีการนำภาพวาดในมังงะ กับภาพฉากต่างๆ ในอนิเมะมาเทียบกันอยู่หลายฉากเลย แต่การนำภาพวาดที่เป็นเนื้อเรื่องในมังงะมาเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาต จะถือเป็นการละเลิดลิขสิทธิ์ทางสำนักพิมพ์ 

หรือถ้ามีฉบับมังงะอยู่ในมืออยู่แล้ว ก็ลองเทียบเองได้เลย สำหรับภาพในเรื่องนี้ หลายๆ ฉากในอนิเมะเก็บรายละเอียดมาดีมากๆ และแน่นอนว่าแฟนมังงะทุกคน ล้วนตั้งหน้าตั้งตารอฉากใหญ่ๆ สำคัญๆ ว่าจะทำออกได้เยี่ยมเท่าการวาดในมังงะของเคน วากูอิหรือไม่ 

แนะนำตัวละคร Tokyo Revengers

สำหรับใครที่ลังเลว่าจะชมเรื่องนี้ต่อดีหรือไม่ ผู้เขียนแนะนำเลยค่ะ เพราะได้รับความนิยมสูงตั้งแต่ภาคมังงะจนในที่สุดมาถึงภาคอนิเมะ ภาพ เสียง การลำดับภาพก็สวยไม่น่าผิดหวังเลย สามารถรับชมได้ที่ Muse Thailand และ Bilibili แบบถูกลิขสิทธิ์นะคะ

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Keywordsfun และ Foong-Trending

What's your reaction?

Excited
17
Happy
20
In Love
44
Not Sure
12
Silly
8

You may also like

Anime

แนะนำอนิเมะ Isekai Shikkaku : สูญสิ้นที่ต่างโลก (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของ "Sensei" นักประพันธ์ผู้มืดมนที่มากด้วยฝีมือ เขานั้นเป็นผู้ที่มีความปรารถนาที่จะตายด้วยการปลิดชีพตนเองไปพร้อมกับ "Sacchan" ลูกศิษย์สาวด้วยการกระโดดสะพานลงบนแม่น้ำอันหนาวเหน็บ! แต่ทว่าในขณะที่กำลังจะลงมืออยู่นั้นตัวของเขาและลูกศิษย์ก็ได้ถูกรถบรรทุกลึกลับพุ่งชนเข้าอย่างจัง!!
Anime

แนะนำอนิเมะ Sasayaku You ni Koi wo Utau : กระซิบรักเป็นทำนองร้องบอกเธอ (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของ "คิโนะ ฮิมาริ" เด็กสาวนักเรียนมัธยมปลายน้องใหม่ที่พึ่งเข้ามาเรียนปีแรก และในวันเปิดภาคเรียนเธอก็ได้พบกับ "อาซานางิ โยริ" รุ่นพี่นักร้องนำวงดนตรีในคอนเสิร์ตงานรับน้อง เพียงแค่พบเห็นรุ่นพี่ก็ทำให้เธอตกหลุมรักอย่างเฉียบพลัน
Anime

แนะนำอนิเมะ Seiyuu Radio no Uraomote : เรื่องจริงหลังไมค์ของคู่หูยัยนักพากย์ (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของสองสาวนักพากษ์มากฝีมือ “อุตาตาเนะ ยาสึมิ” นักพากย์สาวผู้ร่าเริงใสซื่อชวนให้ผู้คนเอ็นดู และ “ยูงุเระ ยูฮิ” นักพากย์สาวดาวรุ่งหน้าตาน่ารัก ทักษะการพากย์เป็นเลิศ พวกเธอคือคลื่นลูกใหม่แถวหน้าของวงการที่เปี่ยมด้วยพลัง และไม่ว่างานไหนที่พวกเธอจัดร่วมกันก็มักจะประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก

Comments are closed.

More in:Anime

Anime

แนะนำอนิเมะ Boukyaku Battery : Oblivion Battery (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของ “คิโยมิเนะ ฮารุกะ” นักกีฬาเบสบอลเจ้าของฉายา “แขนเหล็ก” ที่ถูกยกย่องให้เป็นนักกีฬาเบสบอลสุดแกร่งระดับมัธยมต้น และ “คานาเมะ เคอิ” มือรับลูกสุดโหดเจ้าของฉายา “สัตว์ประหลาดแบตเตอรี่” พวกเขาทั้งสองคือคู่หูนักเบสบอลที่สร้างตำนานในระดับมัธยมต้น ซึ่งด้วยชื่อเสียงนี้เองได้ทำให้พวกเขาได้รับโอกาสให้เขาเรียนในโรงเรียนชั้นนำต่าง ๆ มากมาย
Anime

แนะนำอนิเมะ Lv2 kara Cheat datta Motoyuusha Kouho no Mattari Isekai Life : ชีวิตชิล ๆ ใน ต่างโลกกับอดีตแคนดิเดตผู้กล้าที่หลังจากเลเวล 2 ก็โคตรโกง (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของ "Banaza" พ่อค้าหนุ่มที่อยู่มาวันหนึ่งเขาก็ถูกอัญเชิญมาต่างโลก ในฐานะผู้รับการคัดเลือกเพื่อเป็นผู้กล้าในการต่อสู้กับจอมมาร ทว่าด้วยทักษะที่อยู่ในระดับต่ำจึงทำให้ได้ถูกคัดออกอย่างทันที ส่งผลให้ตัวเขาถูกเนรเทศออกจากปราสาทให้มาใช้ชีวิตอยู่ในป่าลึกลับติดชายแดนอาณาจักรเผ่าปีศาจ!
Anime

แนะนำอนิเมะ Tadaima, Okaeri (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของสองคู่รักครอบครัว "Fujiyoshi" พวกเขาเป็นคู่รักที่รักใคร่กลมเกลียวกัน แต่ทว่าด้วยบริบทสังคมที่ยังไม่คอยยอมรับความรักระหว่าง "ชายรักชาย"' มากนักจึงทำให้พวกเขาตัดสินใจที่จะไปใช้ชีวิตยังชนบทห่างไกล พร้อมกับลูกชายสุดน่ารักในวัยเพียง 2 ขวบ