Anime

แนะนำตัวละคร Tokyo Revengers

แนะนำตัวละคร Tokyo Revengers วันนี้เรากลับมากับเรื่องโตเกียวรีเวอร์เรนเจอร์อีกครั้งค่ะ เพราะตอนนี้ได้รับความนิยมสูงมาก ดังนั้นเราจะมาแนะนำตัวละครพร้อมสปอยล์นิดๆ ให้เพื่อนๆ ได้ตามอ่านกันค่ะ >,.<

สำหรับตัวละครในเรื่องนี้มีตัวละครอยู่เยอะมาก และคาแรกเตอร์ของแต่ละคนก็ไม่เหมือนกันเลลยค่ะ แต่ที่มีเสน่ห์สุดๆ เรามาแนะนำตัวละครหลักไปทีละคนกันเลยค่ะ

แนะนำตัวละคร Tokyo Revengers
  1. ฮินาตะ สมัยเป็นนักเรียน เป็นผู้หญิงที่มีความแมน ความแฟร์ ความกล้าอยู่เยอะมากๆ เป็นห่วงคนอื่นและใส่ใจเสมอ มีความซ่าแต่ก็แอบหวาน เรียกได้ว่าค่อนข้างจะลงตัว ไม่น่ารำคาญแถมยังน่าหลงใหล
  2. ทาเคมิจิ หรือพระเอกของเรื่อง หลายคนหากไม่เคยอ่านมังงะมาก่อน อาจจะรู้สึกขัดใจในความไม่กล้าสู้และโดนซ้อมน่วมตลอดเวลา แต่ดูไปก่อนนะคะ เดี๋ยวเขาจะใจกล้าและสู้เป็นในที่สุด! แต่ถ้าถามว่าเขามีสกิลโหดบ้างมั้ย เราว่ามีสิ่งหนึ่งที่เขามีอยู่มากกว่าคนอื่นๆ นั่นก็คือ ความอึด
  3. ไมค์กี้ หน้าตาน่ารักมาก และได้รับความนิยมสูงมาก (อาจจะมากกว่าพระเอกเสียอีก) ขัดกับความนิ่ง ความโหดสุดๆ แม้จะเป็นถึงหัวหน้าโตเกียวมันจิไค แต่จริง ๆ ก็ดูเป็นคนที่มีเหตุมีผล มีความอบอุ่นอยู่ไม่น้อยเลย สกิลติดตัวสุดโหดของเขาก็คือ การเตะ ใส่คู่ต่อสู้ เห็นตัวเล็ก ๆ แบบนั้นเตะยอดหน้าคู่ต่อสู้ทุกคนเลยนะคะ ที่สำคัญคือเตะครั้งเดียวฝั่งตรงข้ามถึงกับสลบ
  4. ดราเคน หรือเคนจิน รองหัวหน้าแก๊งโตมัน ตัวสูงโปร่ง ทรงผมสะดุดตา หุ่นกำยำสะดุดใจ มาพร้อมกับความโหดแบบมีเหตุผล เวลาสู้ สู้แหลกอัดยับ อัดคนสลบล้มตึงได้ในหมัดเดียว ดราเคนจะมีเหตุผลมากกว่าไมค์กี้ คือมีความเป็นผู้ใหญ่ ถึงจะรักเพื่อนแต่ก็รักแบบมีเหตุผล
  5. มิสึยะ หัวหน้าโตมันหน่วยที่ 2 ทั้งเท่และเก่ง ส่วนความโหดของเขาก็อยู่ในระดับที่ฝั่งตรงข้ามอย่างพวกเมบิอุสนี้ยังออกปากเรียกเขาว่า “ตัวโหดเลย” ตัวเขาเนี่ยก็ได้ไปโผล่อยู่ในช่วงสำคัญๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นช่วงที่ ดราเคนถูกหมายหัวจากกลุ่มเมบิอุส ซึ่งในฉากนั้นเขาแทบจะหลบได้ทุกหมัดทุกไม้ ที่จริงในฉากมันคือร่ม ไม่ได้หลบร่มที่ฟาดมาธรรมดาๆ ยังคว้าร่มมาหักทิ้งอีกด้วย ต่อจากต่อยตีกับเมบิอุส
แนะนำตัวละคร Tokyo Revengers

สำหรับในส่วนของภาพเริ่มมีการนำภาพวาดในมังงะ กับภาพฉากต่างๆ ในอนิเมะมาเทียบกันอยู่หลายฉากเลย แต่การนำภาพวาดที่เป็นเนื้อเรื่องในมังงะมาเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาต จะถือเป็นการละเลิดลิขสิทธิ์ทางสำนักพิมพ์ 

หรือถ้ามีฉบับมังงะอยู่ในมืออยู่แล้ว ก็ลองเทียบเองได้เลย สำหรับภาพในเรื่องนี้ หลายๆ ฉากในอนิเมะเก็บรายละเอียดมาดีมากๆ และแน่นอนว่าแฟนมังงะทุกคน ล้วนตั้งหน้าตั้งตารอฉากใหญ่ๆ สำคัญๆ ว่าจะทำออกได้เยี่ยมเท่าการวาดในมังงะของเคน วากูอิหรือไม่ 

แนะนำตัวละคร Tokyo Revengers

สำหรับใครที่ลังเลว่าจะชมเรื่องนี้ต่อดีหรือไม่ ผู้เขียนแนะนำเลยค่ะ เพราะได้รับความนิยมสูงตั้งแต่ภาคมังงะจนในที่สุดมาถึงภาคอนิเมะ ภาพ เสียง การลำดับภาพก็สวยไม่น่าผิดหวังเลย สามารถรับชมได้ที่ Muse Thailand และ Bilibili แบบถูกลิขสิทธิ์นะคะ

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Keywordsfun และ Foong-Trending

What's your reaction?

Excited
15
Happy
18
In Love
40
Not Sure
10
Silly
8

You may also like

Anime

แนะนำอนิเมะ Natsu e no Tonneru Sayonara no Deguchi Gunjou (คำจากลาของคิมหันต์ ณ ปลายอุโมงค์)

เรื่องราวของ Tono Kaoru ที่บังเอิญได้ยินข่าวลือว่า “กฎแห่งมิติและกาลเวลาไม่มีความหมายสำหรับอุโมงค์อุราชิมะ” และหากว่าเดินผ่านแล้วจะพบกับความปรารถนาของหัวใจในอีกด้านหนึ่งของอุโมงค์…แต่สิ่งที่ขอก็ต้องแลกด้วยบางสิ่ง…
Anime

แนะนำอนิเมะ Mobile Suit Gundam: the Witch From Mercury

เรื่องราวเริ่มขึ้นในปี A.S. 112 ซึ่งเป็นยุคสมัยที่โลกพัฒนาถึงขีดสุด โดยเฉพาะเทคโนโลยีทางด้านอวกาศที่โลกได้รุดหน้าและพัฒนา ทั้งภาครัฐและเอกชน นับเป็นยุคทองแห่งอุตสาหกรรมทางด้านอวกาศที่นำความเจริญและรวมถึงยังเป็นรากฐานของระบบเศรษฐกิจใหม่
Anime

แนะนำอนิเมะ Akiba Maid Sensou

เรื่องราวของ Kazuhira Nagomi เด็กสาวที่ย้ายมายังโตเกียวเพื่อทำตามความฝันในวัยเด็กของเธอ ด้วยการเป็นสาวเมดที่น่ารักและมีชื่อเสียงที่สุดในย่านอากิฮาบาระ และเมื่อมาถึงเธอก็ได้บังเอิญจับผลัดจับผลูกลายเป็นเมดประจำร้าน "Ton Tokoton"

Comments are closed.

More in:Anime

Anime

แนะนำอนิเมะ Reiwa no Di Gi Charat

เจ้าหญิงแห่งดาวเคราะห์ Di Gi Charat (ที่รู้จักกันทั่วไปในชื่อ Dejiko) เดินทางมาที่โลกเพื่อเป็นไอดอลที่ยิ่งใหญ่ ด้วยรูปร่างที่น่ารัก และการส่วมใส่หูแมวอันเป็นเอกลักษณ์ของเธอจึงทำให้เธอได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม
Anime

แนะนำอนิเมะ Yama no Susume: Next Summit

เรื่องราวของ Yukimura Aoi เด็กสาวที่ครั้งหนึ่งเคยโปรดปรานกิจกรรม Indoor อย่างสุด ๆ เธอไม่ค่อยชอบที่จะออกไปไหนมาไหนไกล ๆ และมักจะหมกตัวอยู่แต่ในบ้านเพื่อทำอาหาร ขนมหวานหรือตุ๊กตาลูกปัด และสำหรับเธอแล้วการได้ใช้ชีวิตแบบนี้ถือได้ว่าเป็นความสุขอย่างสุด ๆ
Anime

แนะนำอนิเมะ Bokura no Yoake (Break of Dawn)

เรื่องราวของ Sawatari Yuma เด็กประถมที่ชื่นชอบเรื่องราวเกี่ยวกับอวกาศ เขามักจะใช้เวลาว่างส่วนใหญ่หมดไปกับการอ่านหนังสือที่เกี่ยวกับอวกาศและดาราศาสตร์ รวมถึงการเฝ้าดูดวงดาวบนท้องฟ้าในยามค่ำคืน และจินตนาการว่าตนเองได้เป็นนักบินอวกาศที่ผจญภัยไปในหมู่ดาวอันกว้างใหญ่