Anime

แนะนำตัวละคร Tokyo Revengers

แนะนำตัวละคร Tokyo Revengers วันนี้เรากลับมากับเรื่องโตเกียวรีเวอร์เรนเจอร์อีกครั้งค่ะ เพราะตอนนี้ได้รับความนิยมสูงมาก ดังนั้นเราจะมาแนะนำตัวละครพร้อมสปอยล์นิดๆ ให้เพื่อนๆ ได้ตามอ่านกันค่ะ >,.<

สำหรับตัวละครในเรื่องนี้มีตัวละครอยู่เยอะมาก และคาแรกเตอร์ของแต่ละคนก็ไม่เหมือนกันเลลยค่ะ แต่ที่มีเสน่ห์สุดๆ เรามาแนะนำตัวละครหลักไปทีละคนกันเลยค่ะ

แนะนำตัวละคร Tokyo Revengers
  1. ฮินาตะ สมัยเป็นนักเรียน เป็นผู้หญิงที่มีความแมน ความแฟร์ ความกล้าอยู่เยอะมากๆ เป็นห่วงคนอื่นและใส่ใจเสมอ มีความซ่าแต่ก็แอบหวาน เรียกได้ว่าค่อนข้างจะลงตัว ไม่น่ารำคาญแถมยังน่าหลงใหล
  2. ทาเคมิจิ หรือพระเอกของเรื่อง หลายคนหากไม่เคยอ่านมังงะมาก่อน อาจจะรู้สึกขัดใจในความไม่กล้าสู้และโดนซ้อมน่วมตลอดเวลา แต่ดูไปก่อนนะคะ เดี๋ยวเขาจะใจกล้าและสู้เป็นในที่สุด! แต่ถ้าถามว่าเขามีสกิลโหดบ้างมั้ย เราว่ามีสิ่งหนึ่งที่เขามีอยู่มากกว่าคนอื่นๆ นั่นก็คือ ความอึด
  3. ไมค์กี้ หน้าตาน่ารักมาก และได้รับความนิยมสูงมาก (อาจจะมากกว่าพระเอกเสียอีก) ขัดกับความนิ่ง ความโหดสุดๆ แม้จะเป็นถึงหัวหน้าโตเกียวมันจิไค แต่จริง ๆ ก็ดูเป็นคนที่มีเหตุมีผล มีความอบอุ่นอยู่ไม่น้อยเลย สกิลติดตัวสุดโหดของเขาก็คือ การเตะ ใส่คู่ต่อสู้ เห็นตัวเล็ก ๆ แบบนั้นเตะยอดหน้าคู่ต่อสู้ทุกคนเลยนะคะ ที่สำคัญคือเตะครั้งเดียวฝั่งตรงข้ามถึงกับสลบ
  4. ดราเคน หรือเคนจิน รองหัวหน้าแก๊งโตมัน ตัวสูงโปร่ง ทรงผมสะดุดตา หุ่นกำยำสะดุดใจ มาพร้อมกับความโหดแบบมีเหตุผล เวลาสู้ สู้แหลกอัดยับ อัดคนสลบล้มตึงได้ในหมัดเดียว ดราเคนจะมีเหตุผลมากกว่าไมค์กี้ คือมีความเป็นผู้ใหญ่ ถึงจะรักเพื่อนแต่ก็รักแบบมีเหตุผล
  5. มิสึยะ หัวหน้าโตมันหน่วยที่ 2 ทั้งเท่และเก่ง ส่วนความโหดของเขาก็อยู่ในระดับที่ฝั่งตรงข้ามอย่างพวกเมบิอุสนี้ยังออกปากเรียกเขาว่า “ตัวโหดเลย” ตัวเขาเนี่ยก็ได้ไปโผล่อยู่ในช่วงสำคัญๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นช่วงที่ ดราเคนถูกหมายหัวจากกลุ่มเมบิอุส ซึ่งในฉากนั้นเขาแทบจะหลบได้ทุกหมัดทุกไม้ ที่จริงในฉากมันคือร่ม ไม่ได้หลบร่มที่ฟาดมาธรรมดาๆ ยังคว้าร่มมาหักทิ้งอีกด้วย ต่อจากต่อยตีกับเมบิอุส
แนะนำตัวละคร Tokyo Revengers

สำหรับในส่วนของภาพเริ่มมีการนำภาพวาดในมังงะ กับภาพฉากต่างๆ ในอนิเมะมาเทียบกันอยู่หลายฉากเลย แต่การนำภาพวาดที่เป็นเนื้อเรื่องในมังงะมาเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาต จะถือเป็นการละเลิดลิขสิทธิ์ทางสำนักพิมพ์ 

หรือถ้ามีฉบับมังงะอยู่ในมืออยู่แล้ว ก็ลองเทียบเองได้เลย สำหรับภาพในเรื่องนี้ หลายๆ ฉากในอนิเมะเก็บรายละเอียดมาดีมากๆ และแน่นอนว่าแฟนมังงะทุกคน ล้วนตั้งหน้าตั้งตารอฉากใหญ่ๆ สำคัญๆ ว่าจะทำออกได้เยี่ยมเท่าการวาดในมังงะของเคน วากูอิหรือไม่ 

แนะนำตัวละคร Tokyo Revengers

สำหรับใครที่ลังเลว่าจะชมเรื่องนี้ต่อดีหรือไม่ ผู้เขียนแนะนำเลยค่ะ เพราะได้รับความนิยมสูงตั้งแต่ภาคมังงะจนในที่สุดมาถึงภาคอนิเมะ ภาพ เสียง การลำดับภาพก็สวยไม่น่าผิดหวังเลย สามารถรับชมได้ที่ Muse Thailand และ Bilibili แบบถูกลิขสิทธิ์นะคะ

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Keywordsfun และ Foong-Trending

What's your reaction?

Excited
9
Happy
13
In Love
23
Not Sure
4
Silly
4

You may also like

Anime

Kakkou no Iinazuke (รักอลวนคนสลับบ้าน)

รื่องราวเริ่มต้นขึ้นในวันที่ Umino Nagi เด็กนักเรียนม.ปลายลูกชายเจ้าของร้านอาหาร ที่มาทราบความจริงว่าตัวเขาเองนั้นไม่ใช่ลูกแท้ ๆ ของครอบครัว แต่เป็นเด็กที่ถูกสลับตัวกันตั้งแต่ยังเล็ก และครอบครัวที่แท้จริง
Anime

CUE! (See You Everyday)

AiRBLUE ค่ายน้องใหม่ไฟแรงที่เปิดตัวมาได้ไม่นาน เขาคือบริษัทผู้สร้างเหล่านักพากษ์ให้แก่ เกม อนิเมะชื่อดัง ที่ซึ่งต้องฟันฝ่าอุปสรรค์ต่าง ๆ มากมาย พร้อมทั้งการแข่งขันที่ดุเดือดในวงการ และมันก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่จะก้าวผ่านไปได้
Anime

Summer Time Rendering

หลังจากที่ได้ทราบข่าวการเสียชีวิตอย่างกะทันหันของ Kofune Ushio เพื่อนในสมัยเด็กของ Ajiro Shinpei จึงทำให้เขาต้องเดินทางกลับมายังบ้านเกิดของตนที่เกาะฮิโตกาชิมะ นับเป็นครั้งแรกในรอบสองปีที่เขาได้กลับมายังบ้านเกิด

Leave a reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

More in:Anime

Anime

Kenja no Deshi wo Nanoru Kenja (ฉันเป็นศิษย์จอมปราชญ์จริงๆ นะ)

Sakimori Kagami หนุ่มวัยทำงานที่ชื่นชอบการเล่นเกมออนไลน์เป็นชีวิตจิตใจ เขาถือว่าเป็นหนึ่งในผู้เล่นระดับท็อปของเกม Ark Earth Online จนถึงขั้นถูกจัดให้เป็นหนึ่งใน 9 นักปราชญ์
Anime

Spriggan

ในอดีตก่อนที่อารยธรรมของมนุษย์จะถือกำเนิดขึ้น ได้มีผู้มาเยือนจากต่างดาวเดินทางมายังโลก พวกเขานั้นมีอารยธรรมและความรู้ รวมถึงเทคโนโลยีต่างๆ ที่เจริญมากเสียกว่ามนุษย์จะคิดได้ แต่ไม่ด้วยว่าเหตุผลอันใด
Anime

Sing a Bit of Harmony

เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นในเมืองเล็ก ๆ แห่งหนึ่ง หลังจากการย้ายมาของ Shion สาวลึกลับที่ย้ายมาเรียนในโรงเรียน Kagebe High School เธอเป็นหญิงสาวจิตใจดี ชอบช่วยเหลือผู้คน จึงทำให้เธอสามารถเข้ากับเพื่อน ๆ ในโรงเรียนได้อย่างง่ายดาย