Anime

แนะนำอนิเมะ Watashi no Oshi wa Akuyaku Reijou : ทำไงดีเกมนี้นางร้ายน่ารัก (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

แนะนำอนิเมะ Watashi no Oshi wa Akuyaku Reijou : ทำไงดีเกมนี้นางร้ายน่ารัก (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

Watashi no Oshi wa Akuyaku Reijou หรือในชื่อไทยว่า ทำไงดีเกมนี้นางร้ายน่ารัก อนิเมะแนวโรแมนติก คอมเมดี้ แฟนตาซี ยูริที่ถูกดัดแปลงมาจากไลท์โนเวล ผลงานของคุณ Inori และวาดภาพประกอบโดยคุณ Hanagata ซึ่งก็ได้ออกเผยแพร่ครั้งแรกในปี 2018 บนเว็บไซต์นิยายออนไลน์ Shōsetsuka ni Narō และในเวลาต่อมาก็ได้รับการจัดตีพิมพ์ออกวางจำหน่ายโดยสำนักพิมพ์ Aichu และได้ออกมาแล้ว 5 เล่ม อีกทั้งยังได้รับการดัดแปลงเป็นมังงะ เพื่อเป็นส่วนช่วยในการโปรโมทไลท์โนเวล พร้อมกับได้คุณ Aonoshimo มาดูแลทางด้านการผลิต ซึ่งฉบับมังงะเองก็ได้ออกให้กับ Ichijinsha และก็ได้มีจำนวนทั้งสิ้น 6 เล่ม

ทางส่วนของภาพอนิเมะก็จะเป็นการจัดทำของสตูดิโอ Platinum Vision ซึ่งก็เป็นหนึ่งในสตูดิโอน้องใหม่ที่มากด้วยฝีมือ และก็ได้ฝากผลงานไว้ในเรื่อง Kono Oto Tomare! , Servamp , Koroshi Ai และ Saiyuuki Reload Blast….

กำหนดออกฉายในช่วงอนิเมะฤดูใบไม้ร่วง ปี 2023

เนื้อเรื่อง

เรื่องราวของพนักงานออฟฟิศสาว “Ohashi Rei” ผู้ที่รักในการเล่นโอโตเมะเกมอย่างสุดใจ แต่ในวันหนึ่งเธอก็พบว่าตนเองได้มาเกิดใหม่เป็น “Rae Taylor” ตัวเอกสาวในเกมจีบหนุ่ม ‘Revolution’ ที่เธอชื่นชอบ! แถมในแต่ละวันเธอก็มักจะถูกบรรดาหนุ่มหล่อพระเอกหลายคน ต่างเข้ามาลุมล้อมขายขนมจีบต่าง ๆ นา ๆ แต่ทว่าตัวเธอกับไม่ได้ชอบหนุ่ม ๆ สุดหล่อเป้าหมายในการจีบของเกมนี้เลย เพราะว่าแท้จริงแล้วเธอกับชอบ “Claire Francois” นางร้ายประจำเกมนี้เสียมากกว่า!! และด้วยการที่เธอเคยเล่นเกมนี้อย่างเอาเป็นเอาตายในชาติที่แล้ว จึงทำให้เธอพยายามทำทุกวิถีทางเพื่อเข้าหานางร้ายแสนน่ารัก จนเกิดเป็นเรื่องราวที่แสนวุ่นวายต่าง ๆ ขึ้นมา ระหว่างนางเอกและนางร้าย ในโลกแห่งเกมแฟนตาซีแห่งนี้ก็ได้เริ่มขึ้นแล้ว…

แนะนำตัวละคร

Rae Taylor (CV: Yu Serizawa)

พนักงานออฟฟิศสาวที่ได้มาใช้ชีวิตเป็นตัวเอกในเกม ‘Revolution’ เกมจีบหนุ่มสุดฮิต เธอมีนิสัยที่ไม่เกรงกลัวหรือหวั่นไหวต่อสิ่งใด ต่อให้ถูกเจ้าชายหนุ่มหล่อห้อมล้อมอยู่ก็ตาม จะมีก็แต่เพียง “Claire Francois” นางร้ายภายในเกมที่เธอทำให้เธอหลงใหลและหวั่นไหวได้ นอกจากนี้ตัวละครของเธอยังสามารถใช้เวทมนตร์ชั้นสูงได้ทั้งสองอย่างคือธาตุดินและธาตุน้ำอีกด้วย…

Claire Francois (CV: Karin Nanami)

บุตรีคนโตของรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลังแห่งอาณาจักรบาวเออร์ เธอเป็นหญิงสาวที่เพรียบพร้อมทุกอย่าง และยังมีความภาคภูมิใจในฐานะขุนนางชนชั้นสูงเป็นอย่างมาก จึงทำให้เธอมีอคติต่อ “Rae Taylor” เด็กสาวจากครอบครัวสามัญชนที่เข้าเรียนในมหาลัยอันทรงเกียรติ นอกจากนี้เธอเองยังมีความสามารถทางด้านเวทย์ไฟ และยังเป็นตัวละครที่ถือได้ว่าเป็นนางร้ายของ ‘Revolution’ เสียด้วย…

Misha Jur (CV: Aimi)

อดีตขุนนางที่ตกต่ำและถูกลดระดับเทียบเท่าสามัญชน แต่ถึงแม้เธอจะถูกลดระดับชั้น ทว่าความสามารถและพรสวรรค์ของเธอ รวมถึงมารยาทของชนชั้นสูงก็ยังคงอยู่เหมือนเดิม อีกทั้งเธอเองยังสนิทสนมกันกับองค์ชายลำดับสาม “Yu Bauer” จึงทำให้เธอยังได้รับความเคารพจากผู้คนที่ถึงแม้จะกลายเป็นสามัญชนไปแล้วก็ตาม…

Lene Aurousseau (CV: Ikumi Hasegawa)

เมดที่รับใช้ครอบครัว Francois มาตั้งแต่ยังเด็ก จึงทำให้เธอได้รับความไว้วางใจอย่างสูงสุดให้คอยดูแล Claire อย่างใกล้ชิด เธอเป็นคนที่มีนิสัยอ่อนโยน เรียบร้อย และสำหรับ Claire แล้วเธอคือพี่สาวคนสำคัญที่สุด..

Rod Bauer (CV: KENN)

องค์ชายลำดับที่หนึ่งแห่งอาณาจักรบาวเออร์ เขาเป็นคนที่ค่อนข้างขี้สงสัย ชอบสิ่งที่น่าสนใจ ไม่ว่าคนคนนั้นจะเป็นขุนนางหรือสามัญชนก็ตาม อีกทั้งเขาเองยังมีความสามารถทางด้านเวทย์ไฟที่เข้าขั้นอัจฉริยะ และยังเป็นอีกหนึ่งตัวละครที่สำคัญของเกม ‘Revolution’ อีกด้วย…

Thane Bauer (CV: Daisuke Namikawa)

องค์ชายลำดับที่สองแห่งอาณาจักรบาวเออร์ เขาเป็นคนที่ค่อนข้างเย็นชา เงียบ และไม่ค่อยจะพูดคุยหรือสนิทสนมกับใครมากนัก แต่ทว่าด้วยความเย็นชานี้เองกับทำให้เขาดูลึกลับและเท่ จนได้รับความนิยมจากเหล่าสาว ๆ ในโรงเรีนเป็นอย่างมาก อีกทั้งเขาเองยังมีความสามารถทางด้านเวทย์ลม และยังเป็นหนึ่งในเป้าหมายในการจีบของเกมนี้เสียด้วย…

Yu Bauer (CV: Yoko Hikasa)

องค์ชายลำดับที่สามแห่งอาณาจักรบาวเออร์ เขาเป็นคนที่สุภาพ อ่อนโยน แะมีหน้าตาที่อ่อนหวาน จึงไม่แปลกที่เขามักจะได้รับความนิยมทั้งชายหรือหญิงก็ตาม แต่ทว่าเขาเองก็ถือได้ว่าเป็นคนที่ค่อนข้างเจ้าเล่ห์ เจ้าแผนการและแสบพอตัวเหมือนกัน นอกจากนี้เขาเองยังมีความสามารถทางด้านเวทย์น้ำ และยังเป็นตัวละครที่สามารถจีบได้ในเกม ‘Revolution’ อีกด้วย…

อนิเมะ Watashi no Oshi wa Akuyaku Reijou : ทำไงดีเกมนี้นางร้ายน่ารัก

Watashi no Oshi wa Akuyaku Reijou หรือ ทำไงดีเกมนี้นางร้ายน่ารัก อนิเมะเข้าใหม่ประจำฤดูใบไม้ร่วงที่ถูกดัดแปลงมาจากไลท์โนเวล ผลงานของคุณ Inori ที่บอกเล่าเรื่องราวของหญิงสาวที่ได้มาเกิดใหม่ในเกมจีบหนุ่มที่เธอชื่นชอบ แถมเกมจีบหนุ่มนี้เองกับเป็นเกมที่เธอสนใจนางร้ายเป็นพิเศษ ชนิดที่ว่าหลงหัวปักหัวปํากันเลยทีเดียว ซึ่งเนื้อหาของเรื่องจะเป็นแบบเลิฟคอมเมดี้ น่ารัก ๆ สไตล์ยูริที่ค่อนข้างสนุก สื่อถึงอารมณ์และการนำเสนอที่ราบรื่น แต่แฝงไว้ด้วยเนื้อหาสุดเข้มข้นและการหักมุมแบบคาดไม่ถึงกันเลยล่ะ

พร้อมด้วยงานภาพจากฝีมือการสร้างของสตูดิโอ Platinum Vision อีกหนึ่งสตูดิโอคุณภาพ น้องใหม่ไฟแรงที่ฝากผลงานไว้กับหลายเรื่องด้วยกัน และกับเรื่องนี้เองพวกเขาก็พร้อมที่จะสรรสร้างเรื่องราวเลิฟคอมแฟนตาซีมาให้รับชมกัน หลังจากที่ได้ปล่อยตัวอย่างออกมาแล้ว เราจะเห็นได้ถึงงานภาพที่ทำออกมาได้อย่างดี ทั้งจากฉาก แสงสี ซาวด์ดนตรี หรือตัวละครที่ถ่ายทอดออกมาได้อย่างดูดีเลยทีเดียว

โดยรวมจึงสรุปได้ว่าเป็นอีกหนึ่งอนิเมะที่น่าสนใจอีกหนึ่งเรื่องในฤดูใบไม้ร่วงที่กำลังจะถึงนี้ ที่เต็มไปด้วยความตลกซิสคอม และความน่ารักแบบยูริที่น่าจะถูกอกถูกใจสาวกโอโตเมะเกมกันอยู่ไม่ใช่น้อย อีกทั้งเนื้อเรื่องก็ยังสุดเข้มข้น ชวนน่าติดตามและทำให้เราลุ้นไปกับตัวเอกเลยว่าเรื่องราวที่แสนวุ่น ๆ นี้จะจบแบบไหนกันแน่!…. บทความแนะนำอนิเมะก็ขอจบลงแต่เพียงเท่านี้ ไว้พบกันใหม่ในบทความหน้า ขอตัวลากันไปก่อน สวัสดีครับ…

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ QuotesAboutSmile และ Keywordsfun

What's your reaction?

Excited
0
Happy
1
In Love
1
Not Sure
0
Silly
0

You may also like

Anime

แนะนำอนิเมะ Nozomanu Fushi no Boukensha : เส้นทางพลิกผันของราชันอมตะ (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของ "Rentt Faina" ชายหนุ่มนักผจญภัยที่มีความฝันว่าสักวันเขาจะต้องขึ้นเป็นนักผจญภัยระดับมิธริลให้ได้ แต่ทว่าตลอดระยะเวลาสิบปีที่ผ่านมาเขากับทำได้แค่เพียงอยู่ในระดับทองแดงเพียงเท่านั้น.
Anime

แนะนำอนิเมะ Surgeon Elise : เอลิเซ่ แพทย์หญิงทะลุมิติ (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของศัลยแพทย์ผู้มากด้วยฝีมือที่ได้รับเลือกให้เป็นอาจารย์แพทย์ของมหาวิทยาลัยที่อายุน้อยที่สุด แต่ทว่าใครกันมั่งล่ะจะรู้ว่าการที่เธอพยายามอย่างหนัก เพื่อเป็นแพทย์ช่วยเหลือผู้คนนั้นจะทำไปเพราะว่าอยากชดเชยความผิดพลาดที่เธอทำไว้ในชาติก่อน?
Anime

แนะนำ 10 อนิเมะน่าดูประจำฤดูหนาว (Winter 2023-2024) Part1

อนิเมะฤดูหนาวของประเทศญี่ปุ่นนั้น จะมีกำหนดเริ่มฉายกันในช่วงเดือนธันวาคมไปจนถึงเดือนกุมภาพันธ์ ซึ่งส่วนใหญ่แล้วจะเริ่มฉายกันจริง ๆ ในช่วงเดือนมกราคมเป็นต้นไป แต่ก็อาจจะมีบางเรื่องที่มีกำหนดฉายในช่วงเดือนธันวาคม จึงไม่แปลกที่จะถือได้ว่าอนิเมะช่วงฤดูหนาวจะเหมือนเป็นการสิ้นสุดและเริ่มต้นใหม่ก็ว่าได้

Comments are closed.

More in:Anime

Anime

แนะนำอนิเมะ Sasaki to Pi-chan : ซาซากิกับพีจัง (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของ "Sasaki" พนักงานออฟฟิศชายวัยกลางคนที่ใช้ชีวิตแบบซังกะตาย “ตื่น ทำงาน นอน” วนลูปแบบนี้ไปทุกวัน แต่แล้ววันหนึ่งเขาก็ได้ตัดสินใจที่จะมองหาสัตว์เลี้ยงมาเลี้ยงเพื่อเพิ่มสีสันให้แก่ชีวิต ด้วยการซื้อนกเขาชวาอันแสนน่ารักพร้อมกับตั้งชื่อว่า Pii-chan ทว่านกเขาชวาที่เขาได้มากับไม่ใช่นกธรรมดาทั่วไป เพราะนกน้อยตัวนี้กับเป็น..
Anime

แนะนำอนิเมะ Yubisaki to Renren : ร้อยเรียงรักจากหัวใจ (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของ "อิโตเสะ ยูกิ" สาวน้อยนักศึกษาที่เป็นผู้บกพร่องทางการได้ยิน และด้วยความพิเศษนี้เองจึงทำให้ตลอดเวลาที่ผ่านมาเธอมักจะมีปัญหาทางด้านการเข้าสังคม และรู้สึกว่าตนเองนั้นแตกต่างจากคนอื่นเป็นอย่างมาก. 
Anime

แนะนำอนิเมะ Oroka na Tenshi wa Akuma to Odoru (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวะคร)

เรื่องราวของ "Akutsu Masatora" ปีศาจหนุ่มที่ได้รับมอบหมายหน้าที่อันทรงเกียรติจากราชาปีศาจให้มาใช้ชีวิตเป็นนักเรียนในโลกมนุษย์ เพื่อค้นหามนุษย์ที่มีความสามารถและพากลับไปเป็นไอดอลของเหล่าปีศาจในนรก ซึ่งบุคคลที่ว่านั้นตัวของเขาก็ได้ตัดสินใจ