Anime

แนะนำอนิเมะ Hoshikuzu Telepath (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

แนะนำอนิเมะ Hoshikuzu Telepath (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

Hoshikuzu Telepath อนิเมะแนวแฟนตาซี คอมเมดี้ ชีวิตประจำวันที่ถูกดัดแปลงมาจากมังงะ 4 ช่อง ผลงานของอาจารย์ Rasuko Ōkuma และได้ออกเผยแพร่ครั้งแรกในเดือนพฤษภาคม ปี 2019 ให้กับนิตยสาร Manga Time Kirara ของ Houbunsha ก่อนที่จะได้รับการรวมเล่มออกวางจำหน่ายในเวลาต่อมา จนมาถึงปัจจุบันฉบับมังงะก็ได้ออกมาแล้ว 4 เล่ม

ทางส่วนของงานภาพก็จะเป็นการจัดทำโดย Studio Gokumi ที่ก็เป็นอีกหนึ่งสตูดิโอที่มากด้วยฝีมือ และยังเคยฝากผลงานในอนิเมะที่ผ่านมาแล้วอย่างมากมายด้วยกัน เช่น Jidou Hanbaiki ni Umarekawatta Ore wa Meikyuu wo Samayou , Tonari no Kyuuketsuki-san , Ramen Daisuki Koizumi-san , Yumemiru Danshi wa Genjitsushugisha , World’s End Harem เป็นต้น

กำหนดออกฉายในวันที่ 9 ตุลาคม ปี 2023 และสามารับชมได้ที่ Muse Thailand (อนิเมะฤดูใบไม้ร่วง Fall 2023)

เนื้อเรื่อง 

เรื่องราวของ “Konohoshi Umika” เด็กสาวแสนขี้อาย ที่มักจะประหม่าทุกครั้งเมื่อพูดคุยกับคนอื่นอยู่เป็นประจำ และเพราะความประหม่านี้เองก็ทำให้เธอไม่สามารถเข้ากับใครได้เลย จึงทำให้ตลอดเวลาที่ผ่านมาเธอนั้นไม่เคยมีเพื่อนเลยสักคน.

จนอยู่มาวันหนึ่งก็ได้มีเด็กนักเรียนย้ายมาใหม่เธอมีชื่อว่า “Akeuchi Yu” เด็กสาวแสนร่าเริง แต่ก็ดูลึกลับในเวลาเดียวกัน อีกทั้งเธอยังเข้าหา Umika พร้อมกับบอกความลับว่าเธอคือ “มนุษย์ต่างดาว” ที่มีความสามารถอ่านใจคนที่เธอสัมผัสหน้าผากได้! เสมือนโชคชะตาได้นำพาพวกเขาให้มาพบกัน ระหว่างเด็กสาวขี้อายและมนุษย์ต่างดาวสุดวิเศษกับมิตรภาพเหนือจินตนาการของพวกเขาก็ได้เริ่มต้นขึ้น..

แนะนำตัวละคร

Konohoshi Umika (CV: Yurie Funato)

เด็กสาวแสนขี้อายที่มักจะประหม่าเวลาอยู่ต่อหน้าคนอื่น ๆ และด้วยความประหม่านี้เองจึงทำให้เธอไม่สามารถสื่อสารแบบปกติกับคนอื่นได้เลย นั่นจึงกลายเป็นสาเหตุที่ตลอดเวลาที่ผ่านมาเธอไม่เคยมีเพื่อนเลยสักคน จนกระทั่งวันหนึ่งเธอก็ได้พบกับ “Akeuchi Yu” สาวน้อยที่ย้ายมาใหม่แสนลึกลับที่เข้ามาและทำให้ชีวิตของเธอเปลี่ยนไป..

Akeuchi Yu (CV: Seria Fukagawa)

สาวน้อยแสนร่าเริงที่ย้ายมาใหม่ เธอนั้นเป็นคนที่มีนิสัยร่าเริง เป็นกันเอง และยังเต็มไปด้วยปริศนามากมาย นอกจากนี้เธอเองยังมีความสามารถพิเศษในการอ่านใจคนที่เธอได้สัมผัสหน้าผาก และดูเหมือนว่าเธอจะไม่ใช่คนที่อยู่บนโลกนี้เสียด้วย…

Takaragi Haruno (CV: Moe Nagamuta)

เพื่อนร่วมชั้นของ Umika ที่นั่งอยู่โต๊ะข้าง ๆ เธอเป็นคนที่มีนิสัยอ่อนโยน เป็นกันเองและสามารถเข้าได้กับทุกคน นอกจากนี้เธอยังเป็นรองประธานนักเรียนที่มากด้วยความสามารถอีกด้วย…

Raimon Matataki (CV: Shiki Aoki)

เพื่อนร่วมชั้นของ Umika เธอเป็นนักประดิษฐ์ที่มีความรอบรู้และเชี่ยวชาญด้านเครื่องจักร มีนิสัยที่ค่อนข้างแปลก โลกส่วนตัวสูง และดูเหมือนว่าเธอจะใช้เวลาส่วนใหญ่ทำงานอยู่ที่บ้านมากกว่ามาโรงเรียนเสียอีก…

อนิเมะ Hoshikuzu Telepath

Hoshikuzu Telepath อนิเมะเข้าใหม่ประจำฤดูใบไม้ร่วงที่ดัดแปลงมาจากมังงะ 4 ช่อง ผลงานของอาจารย์ Rasuko Ōkuma ที่บอกเล่าเรื่องราวมิตรภาพอันแสนอบอุ่นระหว่างเด็กสาวขี้อายกับมนุษย์ต่างดาวผู้มีพลังพิเศษ ที่ในแต่ละวันพวกเธอจะต้องพบเจอกับเรื่องราวต่าง ๆ มากมาย พร้อมกับการพยายามที่จะเปลี่ยนแปลงตนเอง และเรียนรู้ถึงความเข้าอกเข้าใจ การเอาใจใส่ต่อความรู้สึกผู้อื่น ที่เรื่องนี้นั้นสามารถถ่ายถอดออกมาได้อย่างดีเลยจริง ๆ แถมในบางช่วงยังให้ความรู้สึกอิ่มเอมใจ อมยิ้มและเป็นอีกเรื่องที่ฮิลใจได้ดีเลยล่ะ

พร้อมด้วยงานภาพที่ไม่ธรรมดาจากฝีมือการสร้างของ Studio Gokumi อีกหนึ่งสตูดิโอที่มากด้วยฝีมือ อีกทั้งยังเคยฝากผลงานเอาไว้อย่างมากมาย และกับเรื่องนี้เองพวกเขาก็พร้อมที่จะจัดเต็มถ่ายทอดเรื่องราวมิตรภาพอันแสนอบอุ่นมาให้รับชมกัน หลังจากที่ได้รับชมตัวอย่างที่ปล่อยออกมาแล้ว ต้องบอกเลยว่างานภาพนั้นถือได้ว่าทำออกมาได้ค่อนข้างดี ทั้งจากฉาก แสงสี ตัวละครอันละเอียดอ่อน และเพลงประกอบที่ช่วยเติมเต็มอารมณ์ก็ยังทำออกมาได้อย่างลงตัว

โดยรวมจึงสรุปได้ว่าเป็นอีกหนึ่งอนิเมะที่น่าสนใจอีกหนึ่งเรื่องประจำอนิเมะฤดูใบไม้ร่วงที่กำลังจะนี้ ซึ่งก็น่าจะเหมาะกับผู้ชมที่ชื่นชอบเนื้อเรื่องแบบสโลว์ไลฟ์ อบอุ่นหัวใจ พร้อมด้วยความสัมพันธ์ของมิตรภาพอันแสนสวยงามด้วยแล้วล่ะก็ เราก็ขอแนะนำเรื่องนี้ไว้เลยว่าจะต้องสนุก ถูกอกถูกใจและคุ้มค่าที่จะรับชมอย่างแน่นอน… บทความแนะนำอนิเมะก็ขอจบลงแต่เพียงเท่านี้ ไว้พบกันใหม่ในบทความหน้า ขอตัวลากันไปก่อน สวัสดีครับ….

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ QuotesAboutSmile และ Keywordsfun

What's your reaction?

Excited
0
Happy
1
In Love
1
Not Sure
0
Silly
0

You may also like

Anime

แนะนำอนิเมะ Ore wa Subete o “Parry” Suru (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

ชายหนุ่มที่ฝันอยากจะเป็นนักผจญภัย แต่พอเมื่อเขาอายุ 12 ปี เขาก็ได้ทดสอบว่าเป็นคน “ไร้พรสวรรค์” ที่ไม่สามารถฝึกฝนสกิลต่าง ๆ ให้สูงมากกว่าขั้นพื้นฐานได้ ถึงแม้ว่าจะมีอุปสรรค์แต่ตัวของนูร์ก็พยายามอย่างหนักที่จะฝึกฝนร่างกายของตนเอง
Anime

แนะนำอนิเมะ Shoushimin Series (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของ "Kobato Jogoro" เด็กหนุ่มที่ต้องการใช้ชีวิตอย่างสงบสุข เพราะต้องการลืมประสบการณ์อันแสนเจ็บปวดเมื่อในอดีต พร้อมกันกับ "Osanai Yuki" สาวน้อยเพื่อนร่วมห้องที่ปรารถนาการได้ใช้ชีวิตแบบเรียบง่ายเหมือนคนธรรมดาทั่วไป
Anime

แนะนำอนิเมะ Gimai Seikatsu : แง้มหัวใจยัยน้องสาวจำเป็น (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของ "อาซามุระ ยูตะ" ที่ได้พบกับน้องสาวต่างแม่คนใหม่ "อายาเสะ ซากิ" หลังจากที่พ่อของเขาแต่งงานใหม่ จนทำให้ทั้งสองได้มาอาศัยอยู่ร่วมกัน โดยที่ซากินั้นเป็นนักเรียนที่สวยที่สุดและได้รับการยอมรับในโรงเรียน จึงทำให้ทั้งสองได้ตกลงที่จะปิดบังความสัมพันธ์รักษาระยะห่างที่เหมาะสม

Comments are closed.

More in:Anime

Anime

แนะนำอนิเมะ Giji Harem : ฮาเร็มนี้มีแต่เธอ (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของ "คิตาฮานะ เอย์จิ" เด็กหนุ่มนักเรียนมัธยมปลายที่หลงใหลชีวิตแบบฮาเร็มเหมือนในการ์ตูน กับ "นานาคุระ ริน" สาวน้อยจากชมรมการแสดงที่มากด้วยความสามารถที่กำลังตกหลุมรักเอย์จิเข้าอย่างจัง
Anime

แนะนำอนิเมะ Isekai Yururi Kikou : บันทึกการเดินทางแสนเอื่อยในต่างโลก (เลี้ยงลูกพร้อมกับเป็นนักผจญภัย) (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของ "Kayano Takumi" ชายหนุ่มที่บังเอิญเสียชีวิตอย่างกระทันหัน อันเนื่องมาจากความผิดพลาดของ "Sylphyleel" หนึ่งในพระเจ้าที่ยิ่งใหญ่จากต่างโลก และเพื่อแสดงความรับผิดชอบ พระเจ้าจึงได้เสนอให้เขามาใช้ชีวิตใหม่ยังต่างโลก พร้อมด้วยสเตตัสและสกิลสุดโหด
Anime

แนะนำอนิเมะ Katsute Mahou Shoujo to Aku wa Tekitai Shite Ita (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของ "Mira" เสนาธิการมือขวาของหัวหน้าองค์กรสุดแสนชั่วร้ายที่มุ่งหวังจะทำลายทุกสิ่งและยึดครองโลก! แต่ในขณะที่กำลังดำเนินแผนการณ์อยู่นั้น ตัวของเขาก็ได้พบกับ "Mimori Byakuya" สาวน้อยเวทมนตร์แสนน่ารักที่พยายามเข้าต่อสู้เพื่อหยุดยั้งแผนการณ์ของเขา