Breaking News

ณอร์ณ บูรณะหิรัญ กลับมาพร้อมหลักฐานปมเงินบริจาค

ณอร์ณ บูรณะหิรัญ กลับมาพร้อมหลักฐานปมเงินบริจาค
ณอร์ณ บูรณะหิรัญ กลับมาพร้อมหลักฐานปมเงินบริจาค

ณอร์ณ บูรณะหิรัญ กลับมาพร้อมหลักฐานปมเงินบริจาค ในกรณีรับบริจาคเงินล้านกว่าบาทกับการช่วยเหลือการดับไฟป่าที่จังหวัดเชียงใหม่ สำหรับหลักฐานจะเป็นอย่างไรนั้น ไปติดตามกันได้เลยค่ะ

ณอร์ณ บูรณะหิรัญ นักสร้างแรงบันดาลหรือไลฟ์โค้ชชื่อดัง วันนี้ได้เดินทางไปที่โรงพักที่สภ. ปากเกร็ด เพื่อชี้แจงเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจโดยมาพร้อมทนายความอากาศ วสิตชาติ โดยให้ปากคำเพิ่มเติมเรื่อง “โครงการรักไม่มีเงื่อนไข “ หรือ “โครงการดับไฟป่า” ที่จังหวัดเชียงใหม่

ยอดเงินในโครงการนั้นได้ถึง 1,300,000 บาท จากนั้นสังคมก็ตั้งคำถามว่า ณอร์ณใช้เงินผิดวัตถุประสงค์หรือเปล่า อยากให้ออกมาชี้แจงว่าเงินหายไปไหน เหลือเท่าไหร่ ตอนนี้ณอร์ณได้ออกมาแจ้งว่ายอดเงินบริจาค 1,300,000 บาท ใช้บริจาคไปแล้ว 1,100,000 บาท คงเหลืออีกประมาณ 200,000 บาท และไม่มียอดบริจาคเพิ่มเติมแล้ว

ณอร์ณ บูรณะหิรัญ กลับมาพร้อมหลักฐานปมเงินบริจาค

ซึ่งณอร์ณก็ได้บอกว่ากำลังให้สถานการ์โควิด-19 คลี่คลายลงก่อน แล้วจะลงพื้นที่ เพราะจะทำงานต่อในโครงการรักไม่มีเงื่อนไขหรือว่าโครงการช่วยดับไฟป่า ที่จังหวัดเชียงใหม่ แต่ครั้งนี้จะรอบคอบมากขึ้นกว่าเดิม โดยจะขอคำแนะนำผู้ใหญ่ ที่สำคัญคือจะไม่ขอรับบริจาคทุกช่องทาง 

สำหรับเรื่องไลฟ์โค้ชหรือการทำ Content ให้คำปรึกษา ทำให้ณอร์ณมีชื่อเสียงขึ้นมาจากเรื่องนี้ณอร์ณได้เป็นแรงบันดาลใจให้กับคนอื่นๆ หรือผู้ชมมากมาย และณอร์ณได้กล่าวว่าเขาไม่เคยมีการเรียกเก็บเงินจากใคร และจะยังทำ Content ให้คำปรึกษาต่อไป  อย่างไรก็ฝากขอบคุณทุกคนที่ติดตามด้วย

ณอร์ณ บูรณะหิรัญ กลับมาพร้อมหลักฐานปมเงินบริจาค

ทนายความอากาศ วสิตชาติ กล่าวว่ามีผู้เสียหายเข้าแจ้งความเพิ่มเติมเกี่ยวกับโครงการรักไม่มีเงื่อนไข จึงเอาหลักฐานโครงการประมาณ 36 โครงการที่ณอรณ์ได้เข้าไปบริจาคเพ่ือแสดงความบริสุทธิ์ใจว่าไม่ได้มีเจตนาจะฉ้อโกงแต่อย่างใด

ด้านเจ้าหน้าก็จะตั้งข้อหาเดิมคือติดตามพรบ.เรี่ยราย โดยไม่มีใบอนุญาต จากนี้ไปขั้นตอนก็ขึ้นอยู่กับเจ้าหน้าที่ว่าจะส่งฟ้องหรือไม่ ซึ่งตอนนี้ทางทนายเองก็บอกว่ามั่นใจหลักฐานเพียงพอแล้ว และปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา เพราะว่าการทำอะไรทุกอย่างของณอร์ณนั้นมีหลักฐานชัดเจนแน่นอน

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Keywordsfun และ Foong-Trending

What's your reaction?

Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0

You may also like

Breaking News

ชัชชาติเผยชีวิตจริงคลองไม่ได้สวยเหมือนคลองโอ่งอ่าง

ชัชชาติเผยชีวิตจริงคลองไม่ได้สวยเหมือนคลองโอ่งอ่าง จากกรณีที่บุ๊กเพจ ศูนย์ปฏิบัติการนายกรัฐมนตรี – PMOC เผยแพร่ผลงานรัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์
Breaking News

ชี้แจงประเด็น “ไทยร่วมใจ” เลื่อนฉีดวัคซีน

ชี้แจงประเด็น “ไทยร่วมใจ” เลื่อนฉีดวัคซีน เมื่อวันที่ 14 มิถุนายน 2564 กทม. แจ้งเลื่อนฉีดวัคซีน สำหรับผู้ที่ทะเบียนผ่าน "ไทยร่วมใจ"
Breaking News

มาแล้ว! “เราเที่ยวด้วยกัน” เฟส3

มาแล้ว! "เราเที่ยวด้วยกัน" เฟส3 รัฐมนตรีฯ ลุยโครงการเราเที่ยวด้วยกันเฟส 3 เริ่มก.ค. หลังปชช. นับล้านฉีดวัคซีนโควิดครบ 2 โดสเรียบร้อยแล้ว

Leave a reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Breaking News

มาแล้ว! “คนละครึ่ง เฟส3” สรุปกันชัดๆ

มาแล้ว! “คนละครึ่ง เฟส3” สรุปกันชัดๆ สำหรับ ผู้ได้รับสิทธิ์คนละครึ่ง และโครงการของรัฐทั้งหมด แบบง่ายๆ บนแอปฯ เป๋าตัง กับ www.คนละครึ่ง.com
Breaking News

ยะลาสั่งเลื่อนเปิดเทอมถึง 30 มิถุนายนนี้

ยะลาสั่งเลื่อนเปิดเทอมถึง 30 มิถุนายนนี้ เหตุจากสถานการณ์โควิด-19 ในพื้นที่จังหวัดยะลา ยังคงพบตัวเลขผู้ติดเชื้อต่อเนื่อง ล่าสุดพบอีก 9 ราย