Games

สิ้นสุดการรอคอย Ragnarok X: Next Generation

สิ้นสุดการรอคอย Ragnarok X: Next Generation หรือ ROX เกมออนไลน์ทางมือถือที่พัฒนามาจา เกม MMORPG ยอดนิยมของชาวไทยอย่าง Ragnarok Online ได้เปิดให้บริการแล้ว ตอนเปิดบริการวันแรกมียอดลงทะเบียนล่วงหน้าทะลุ 3 ล้านคนแล้ว

เพื่อฉลองการเปิดให้บริการเกม Ragnarok X: Next Generation ในภูมิภาค SEA ทีม ROX จึงจัดอีเวนท์แสนสนุกมากมายทั้งในเกม ได้แก่

  1. ปลดล็อกแลนด์มาร์ค: ให้ผู้เล่นจากประเทศต่างๆ แข่งกันทำภารกิจเพื่อ “ปลดล็อก” สถานที่สำคัญของประเทศตัวเอง โดยมีของรางวัลมูลค่ารวมกว่า 15,000 Crystal เลยทีเดียว 
  2. ราชาแห่ง MVP: ผู้เล่นจะได้รับแต้มพิเศษจากการสู้บอส MVP หรือ MINI ในเกมตามผลงานของตัวเอง ซึ่งสามารถใช้แลกรับของรางวัลฉายาสุดพิเศษ “สุดยอดเกียรติยศ”! 
  3. Glory Pass: พิเศษสุดสำหรับผู้เล่น SEA โดยเฉพาะ! ผู้เล่นสามารถรับมอเตอร์ไซค์ไว้ขี่ไปมาในเกมได้จากการทำภารกิจGlory Pass
สิ้นสุดการรอคอย Ragnarok X: Next Generation

ในฐานะเกมที่ได้รับลิขสิทธิ์แฟรนไชส์ Ragnarok Online มาโดยตรง เกม Ragnarok X: Next Generation ได้นำระบบการเล่นต่างๆ ที่ทุกคนรักและคิดถึงมาอย่างครบถ้วน ตั้งแต่อาชีพสุดคลาสสิก มอนสเตอร์ที่น่ารักน่าหยิก ไปจนถึงเมืองและสถานที่สำคัญทั้งหมดในเกมภาคเก่า ได้ถูกนำมาสร้างใหม่ด้วยกราฟิกที่ทันสมัย 

แต่คงไว้ซึ่งรายละเอียดเก่าๆ ทุกกระเบียดนิ้ว พร้อมให้คุณสำรวจดินแดน Midgard ด้วยมุมกล้องแบบ 3D อิสระที่คุณจะได้มองเห็นโลกของเกมจากมุมใหม่ๆ ที่ไม่เคยเห็นมาก่อน ไม่ว่าจะเป็นทุ่งหญ้าหน้าเมือง Prontera ที่มีเหล่ากระต่าย Lunatic น่ารักมากมาย ไปจนถึงดันเจี้ยนประจำเมือง Payon ที่เต็มไปด้วย Zombie บอกได้เลยว่าทุกอย่างในเกมนี้แม้จะใหม่ แต่รายละเอียดไม่ได้เปลี่ยนไปจากเดิมแน่นอน

สิ้นสุดการรอคอย Ragnarok X: Next Generation

Ragnarok X: Next Generation ยังได้เตรียมไอเทมสุดพิเศษที่มาในธีมวัฒนธรรมประจำภูมิภาค SEA ถึง 3 ชิ้น ตั้งแต่ช้างที่สามารถขี่ได้ (สัตว์ขี่ Plai Kaew Elephant) ชฎากินรี (Kinnaree Crown) และหน้ากากนูซันตารา (Nusantara Mask) ซึ่งทั้งหมดจะหาได้เฉพาะในเซิฟเวอร์ SEA เท่านั้น ผู้เล่นสามารถศึกษารายละเอียดวิธีรับไอเทมทั้งหมดได้ภายในเกม

และในครั้งนี้ NoxPlayer เป็นพันธมิตรอย่างเป็นทางการของ Ragnarok X: Next Generation จึงทีม Nox จะมอบประสบการณ์การเล่นเกม ที่ราบรื่นบน PC ด้วยจอใหญ่ นอกจากนี้ NoxPlayer ได้เปิดรุ่นพิเศษ 32 บิตกับ 64 บิต ช่วยผู้เล่นให้เล่นเกม ROX ด้วยประสิทธิภาพที่ดีขึ้น ที่สำคัญคือใช้รุ่นนี้ AFK ทั้งวันไม่เด้งออก

สิ้นสุดการรอคอย Ragnarok X: Next Generation

ผู้เล่นทอดลองเล่น ไม่ว่าจะ ใช้ 32 บิตหรือ 64 บิต สำหรับทุกฉากในเกม ROX ราบรื่นมาก รวมถึงการต่อสู้กับมอนสเตอร์ ผจญภัย ปั่นจักรยาน และฉากอื่นๆ ตอนใช้รุ่นพิเศษ 64 บิต การทดสอบเล่นจริง ๆ AFK ทั้งคืนก็ไม่เด้งออก 

บางครั้งในบางฉากก็ช้านิดหน่อย แต่ก็เพียงนิดเดียวจริง ๆ คือไม่มีปัญหาเกมกระตุกจริงจัง ที่ให้ผู้เล่นใช้ไม่สะดวก ผู้เล่นทอดลองเล่นแบบ AFK ทั้งคืนไม่ได้เด้งออก ตามการเปิดเผยข้อมูลอย่างเป็นทางการของ NoxPlayer ผู้ใช้บางคนบอกว่าใช้รุ่นพิเศษ 64 บิต สามารถ AFK ได้นานถึง 20 ชั่วโมง (ลองเล่นตอน CBT)

หากใครคิดถึงเกมเก่าในวัยเด็กและสามารถเล่นในเวอร์ชั่นที่ง่ายขึ้นได้ก็อย่าลืมโหลดเกม Ragnarok X: Next Generation มาลองเล่นกันดูนะคะ พิเศษสำหรับตอนนี้ เมื่อดาวน์โหลด NoxPlayer จะได้รับ Gift Pack (Life Supply Pack*2 +Odin’s Reliquary*3) ของ Ragnarok X: Next Generation ฟรีสำหรับผู้ใช้ที่สนใจ เข้าไปรับได้ที่หน้า Facebook ของ NoxPlayer ตามเว็บไซต์ของ Nox ได้เลยค่ะ

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Keywordsfun และ Foong-Trending

What's your reaction?

Excited
0
Happy
1
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0

You may also like

Games

5 เกมเข้าใหม่น่าเล่นประจำเดือนพฤศจิกายน (Android&IOS)

หลังจากที่แนะนำเกมน่าเล่นประจำเดือนพฤศจิกายนของทางฝั่ง PC&Console กันไปแล้ว จะไม่กล่าวถึงเกมของทางฝั่งมือถือเลยก็กระไรอยู่ เพราะทางฝั่งมือถือเองก็มีเกมที่น่าเล่นและเจ๋ง ๆ ไม่แพ้ไปกว่าเกมฝั่ง PC และ Console กันเลย
Games

5 เกมเข้าใหม่น่าเล่นประจำเดือนพฤศจิกายน (PC&Console)

เกมเข้าใหม่น่าเล่นระดับ AAA ประจำเดือนพฤศจิกายนที่จะพาให้คุณกระเป๋าฉีกกันอีกครั้ง! ไปกับ 5 เกมเข้าใหม่น่าโดนที่เราคัดเลือกมาเพื่อคุณ....
Games

5 เกมสยองเล่นกับเพื่อนรับฮาโลวีน!!

หลังจากที่แนะนำเกมสยองขวัญสั่นประสาทไปกันทั้งทาง PC&Console หรือ Android&IOS เป็นอย่างไหร่กันบ้างครับ สนุก สยองกันเลยไหม(ฮา) สำหรับผู้เขียนเองต้องบอกเลยว่า ตึงมาก แต่ก็สนุกดีเหมือนกัน

Comments are closed.

More in:Games

Games

6 เกมสยองขวัญรับฮาโลวีน (Android&IOS)

จากบทความที่แล้วที่เราพาคุณผู้อ่านไปพบกับเกมสยองขวัญทางฝั่ง PC และ Console กันไปแล้วซึ่งแต่ละเกมล้วนเต็มไปด้วยความสยองขึ้นหิ้งกันแทบทั้งสิ้น ในส่วนของบทความนี้เราจะมาขอแนะนำเกมทางฝั่ง Android และ IOS กันมั่ง
Games

6 เกมสยองขวัญรับฮาโลวีน!! (PC&Console)

เดือนตุลาคมสำหรับประเทศไทยแล้วถือว่าเป็นเดือนส่งท้ายฤดูฝนที่กำลังจะหมดลง และ เป็นเดือนที่จะเริ่มต้นฤดูหนาว แต่สำหรับต่างประเทศโดยเฉพาะแถบยุโรป หรือ อเมริกา ถือว่าเป็นช่วงฤดูใบไม้ร่วงที่ใบไม้จะร่วงโรยและเตรียมเข้าสู่ฤดูหนาวที่กำลังจะมาถึง
Games

5 เกมเข้าใหม่น่าเล่นประจำเดือนตุลาคม

เดือนตุลาคมถือว่าเป็นเดือนที่มีเกมใหม่ ๆ ที่ทั้งสนุกสุดมันและกำลังได้รับความสนใจ ต่างก็ทยอยเข้ามาวางจำหน่ายด้วยกันในหลายแพตฟอร์ม ซึ่งต้องบอกเลยว่า เกมใหม่เหล่านี้ ล้วนเป็นเกมที่เหล่าเกมเมอร์จากทั่วโลกต่างเฝ้ารอ