Anime

Tokyo 24-ku

Tokyo 24-ku

Tokyo 24-ku อนิเมะแนวแอคชั่น ลึกลับ ผจญภัย ผลงานเรื่องใหม่จากผู้กำกับคุณ Naokatsu Tsuda และเขียนบทโดยคุณ Vio Shimokura อีกทั้งยังได้คุณ Hideyuki Fukasawa มารับผิดชอบดูแลทางดนตรีประกอบภายในเรื่องให้อีกด้วย

ได้รับเลือกให้สตูดิโอ CloverWorks มารับผิดชอบทางด้านการผลิต ซึ่งเป็นสตูดิโอที่มากด้วยฝีมือ มีผลงานที่ผ่านมาแล้วหลายเรื่องเช่น Yakusoku no Neverland , Bunny Girl Senpai ,  Horimiya , Shadows House , Wonder Egg Priority เป็นต้น

กำหนดออกฉายภายในเดือนมกราคม ปี 2022 

เนื้อเรื่อง

เขตปกครองพิเศษที่ 24 หรือที่ผู้คนรู้จักกันในชื่อ เกาะเทียมหมายเลข 24 เป็นเกาะเทียมขนาดใหญ่ลอยอยู่ในบริเวณอ่าวโตเกียวและเป็นหนึ่งในเขตพื้นที่ทางเศรษฐกิจ

ชูตะ รัน และโคกิ เด็กหนุ่มทั้งสาม ที่เป็นเพื่อนสนิทกันมาตั้งแต่เด็ก เกิดและเติบโตขึ้นบนเขตที่ 24 ในช่วงเด็กพวกเขานั้นรักใคร่กลมเกลียวกันมาก ไปไหนมาไหนด้วยกันตลอด ชนิดที่แยกไม่ออกเลยว่าใครเป็นใคร แต่น่าเสียดายที่ต่อมาด้วยเหตุผลบางอย่างทำให้ความสัมพันธ์ของพวกเขาตกต่ำลง และทำให้พวกเขาทั้งสามไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป

วันเวลาผ่านไป จนกระทั่งวันหนึ่ง พวกเขาทั้งสามได้มาพบกันโดยบังเอิญ และในช่วงที่เจอกันอยู่นั้น โทรศัพท์ของพวกเขาก็ดังขึ้น!! หมายเลขที่โทรเข้ามาเป็นเลขหมายที่คุ้นเคยจากเพื่อนที่พวกเขาคิดว่าน่าจะตายไปตั้งนานแล้ว เสียงจากปลายสายได้บอกกับพวกเขาว่า ให้เลือกเอาว่าจะมีอนาคตอยู่แบบไหน พร้อมให้ตัดสินใจอย่างทันที!! 

เมื่อสถานการณ์บีบบังคับ พร้อมทั้งปริศนาบางอย่าง พวกเขาจึงจำต้องเลือกและกลับมาร่วมมือกันอีกครั้ง แต่ครั้งนี้การร่วมมือกันของพวกเขาไม่ใช่แค่เพียงอนาคตของตนเอง แต่ยังรวมถึงความสงบสุขและอนาคตของคนบนเขต 24 อันเป็นที่รักของพวกเขาไว้อีกด้วย ม่านแห่งโชคชะตาได้เปิดขึ้น พร้อมทั้งอนาคตจะเป็นเช่นไร ทางเลือกของพวกเขาเองที่จะกลายเป็นตัวกำหนด.…

แนะนำคัวละคร

Aoi Shuuta

ลูกชายและว่าที่ผู้สืบทอดของร้านขายขนมปังในเขต 24 เขาเป็นคนที่มีบุคคลิกภาพที่ดี หมั่นออกกำลังกายอยู่เป็นประจำ และเคยเป็นสมาชิกอยู่ในกลุ่ม Mr. 24 กลุ่มวีรบุรุษผู้คอยปกป้องเมือง แต่ทุกวันนี้เขากับใช้เวลาส่วนใหญ่ไปกับการช่วยพ่อและแม่ในการทำขนมปัง และสานต่อเจตนารมของผู้เป็นพ่อในการสืบทอดกิจการ เขาเป็นเพื่อนสมัยเด็กที่สนิทกันมากของเร็นและโกคิ ก่อนที่จะเกิดเหตุการณ์บางอย่างที่ทำให้ความสัมพันธ์ของพวกเขาตกต่ำลง…

Akagi Ran 

หัวหน้าวง DoRed จากกลุ่ม artists เขต 24 กลุ่มที่รวบรวมศิลปินข้างถนนที่มีหัวใจแห่งอิสระของเขต 24 เอาไว้ทั้งหมด เขาเป็นคนที่นิสัยดี ร่าเริงเป็นกันเอง และได้รับความนิยมจากเหล่าศิลปินด้วยกันเป็นจำนวนมาก ผ่านศิลปะข้อความกราฟฟิตี้บนกำแพงที่เป็นเอกลักษณ์ เขาเป็นเพื่อนสมัยเด็กกับชูตะและโคกิ ซึ่งในอดีตเคยสนิทกันมากไปไหนมาไหนด้วยกันตลอด จนแยกกันไม่ออกเลยหล่ะ…

Kido Koki

ทายาทของกลุ่มบริษัท Suido ตั้งแต่ยังเป็นเด็กเขาได้แสดงความสามารถทางด้านสติปัญญาที่เป็นเลิศ สามารถคิดวิเคราะห์รายละเอียดได้อย่างเฉียบคม ซึ่งด้านสติปัญญาของเขาในรุ่นเดียวกันยากที่จะหาใครเทียบเคียงได้ เขาเป็นคนที่ค่อนข้างเงียบ ใจเย็น เป็นผู้ฟังที่ดี ไม่ค่อยชอบพูดคุยกับใครถ้าไม่จำเป็น แต่ยกเว้นเพียงแค่สองคนเท่านั้น คือ ชูตะและเร็นที่เขาถือว่าเป็นเพื่อนรักของเขาเพียงเท่านั้น…

Tokyo 24-ku

Tokyo 24-ku อนิเมะเข้าใหม่ในปี 2022 หรือ อนิมะฤดูหนาว ผลงานอีกหนึ่งเรื่องจากสตูดิโอ CloverWorks ที่ทำออกมาได้อย่างดีมีคุณภาพ และมีเรื่องราวที่ค่อนข้างน่าสนใจ แลดูลึกลับน่าค้นหา พร้อมทั้งปริศนาการตามหาความจริงที่แฝงไว้ด้วยความระทึกตื่นเต้น ภายในอนิเมะเรื่องนี้ไว้อีกด้วย มาพร้อมกับงานภาพและการถ่ายทอดเรื่องราวที่แสนลงตัว แถมด้วยซาวด์เพลงภายในเรื่องที่ได้คุณ Hideyuki Fukasawa มาดูแลให้แล้ว ต้องบอกเลยว่าอนิเมะเรื่องนี้จะต้องมีเพลงที่ไพเราะติดหูอีกหนึ่งเรื่องเป็นแน่

มองดูโดยรวมถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งอนิเมะที่น่าติดตาม สำหรับการเริ่มต้นปีใหม่ได้ดีอีกหนึ่งเรื่องเลยทีเดียว ไว้รอชมพร้อมกันได้เลยในเดือนมกราคมที่กำลังจะถึงนี้ รับรองได้เลยว่าจะต้องเป็นอนิเมะที่สนุก มีคุณภาพอีกหนึ่งเรื่องอย่างแน่นอน…ไว้พบกันใหม่บทความหน้า ขอบคุณที่ติดตามกันมาจนถึงตอนนี้ สวัสดีครับ…

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ QuotesAboutSmile และ Keywordsfun

What's your reaction?

Excited
0
Happy
1
In Love
1
Not Sure
0
Silly
0

You may also like

Anime

แนะนำอนิเมะ Nozomanu Fushi no Boukensha : เส้นทางพลิกผันของราชันอมตะ (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของ "Rentt Faina" ชายหนุ่มนักผจญภัยที่มีความฝันว่าสักวันเขาจะต้องขึ้นเป็นนักผจญภัยระดับมิธริลให้ได้ แต่ทว่าตลอดระยะเวลาสิบปีที่ผ่านมาเขากับทำได้แค่เพียงอยู่ในระดับทองแดงเพียงเท่านั้น.
Anime

แนะนำอนิเมะ Surgeon Elise : เอลิเซ่ แพทย์หญิงทะลุมิติ (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของศัลยแพทย์ผู้มากด้วยฝีมือที่ได้รับเลือกให้เป็นอาจารย์แพทย์ของมหาวิทยาลัยที่อายุน้อยที่สุด แต่ทว่าใครกันมั่งล่ะจะรู้ว่าการที่เธอพยายามอย่างหนัก เพื่อเป็นแพทย์ช่วยเหลือผู้คนนั้นจะทำไปเพราะว่าอยากชดเชยความผิดพลาดที่เธอทำไว้ในชาติก่อน?
Anime

แนะนำ 10 อนิเมะน่าดูประจำฤดูหนาว (Winter 2023-2024) Part1

อนิเมะฤดูหนาวของประเทศญี่ปุ่นนั้น จะมีกำหนดเริ่มฉายกันในช่วงเดือนธันวาคมไปจนถึงเดือนกุมภาพันธ์ ซึ่งส่วนใหญ่แล้วจะเริ่มฉายกันจริง ๆ ในช่วงเดือนมกราคมเป็นต้นไป แต่ก็อาจจะมีบางเรื่องที่มีกำหนดฉายในช่วงเดือนธันวาคม จึงไม่แปลกที่จะถือได้ว่าอนิเมะช่วงฤดูหนาวจะเหมือนเป็นการสิ้นสุดและเริ่มต้นใหม่ก็ว่าได้

Comments are closed.

More in:Anime

Anime

แนะนำอนิเมะ Sasaki to Pi-chan : ซาซากิกับพีจัง (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของ "Sasaki" พนักงานออฟฟิศชายวัยกลางคนที่ใช้ชีวิตแบบซังกะตาย “ตื่น ทำงาน นอน” วนลูปแบบนี้ไปทุกวัน แต่แล้ววันหนึ่งเขาก็ได้ตัดสินใจที่จะมองหาสัตว์เลี้ยงมาเลี้ยงเพื่อเพิ่มสีสันให้แก่ชีวิต ด้วยการซื้อนกเขาชวาอันแสนน่ารักพร้อมกับตั้งชื่อว่า Pii-chan ทว่านกเขาชวาที่เขาได้มากับไม่ใช่นกธรรมดาทั่วไป เพราะนกน้อยตัวนี้กับเป็น..
Anime

แนะนำอนิเมะ Yubisaki to Renren : ร้อยเรียงรักจากหัวใจ (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของ "อิโตเสะ ยูกิ" สาวน้อยนักศึกษาที่เป็นผู้บกพร่องทางการได้ยิน และด้วยความพิเศษนี้เองจึงทำให้ตลอดเวลาที่ผ่านมาเธอมักจะมีปัญหาทางด้านการเข้าสังคม และรู้สึกว่าตนเองนั้นแตกต่างจากคนอื่นเป็นอย่างมาก. 
Anime

แนะนำอนิเมะ Oroka na Tenshi wa Akuma to Odoru (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวะคร)

เรื่องราวของ "Akutsu Masatora" ปีศาจหนุ่มที่ได้รับมอบหมายหน้าที่อันทรงเกียรติจากราชาปีศาจให้มาใช้ชีวิตเป็นนักเรียนในโลกมนุษย์ เพื่อค้นหามนุษย์ที่มีความสามารถและพากลับไปเป็นไอดอลของเหล่าปีศาจในนรก ซึ่งบุคคลที่ว่านั้นตัวของเขาก็ได้ตัดสินใจ