Anime

Tokyo 24-ku

Tokyo 24-ku

Tokyo 24-ku อนิเมะแนวแอคชั่น ลึกลับ ผจญภัย ผลงานเรื่องใหม่จากผู้กำกับคุณ Naokatsu Tsuda และเขียนบทโดยคุณ Vio Shimokura อีกทั้งยังได้คุณ Hideyuki Fukasawa มารับผิดชอบดูแลทางดนตรีประกอบภายในเรื่องให้อีกด้วย

ได้รับเลือกให้สตูดิโอ CloverWorks มารับผิดชอบทางด้านการผลิต ซึ่งเป็นสตูดิโอที่มากด้วยฝีมือ มีผลงานที่ผ่านมาแล้วหลายเรื่องเช่น Yakusoku no Neverland , Bunny Girl Senpai ,  Horimiya , Shadows House , Wonder Egg Priority เป็นต้น

กำหนดออกฉายภายในเดือนมกราคม ปี 2022 

เนื้อเรื่อง

เขตปกครองพิเศษที่ 24 หรือที่ผู้คนรู้จักกันในชื่อ เกาะเทียมหมายเลข 24 เป็นเกาะเทียมขนาดใหญ่ลอยอยู่ในบริเวณอ่าวโตเกียวและเป็นหนึ่งในเขตพื้นที่ทางเศรษฐกิจ

ชูตะ รัน และโคกิ เด็กหนุ่มทั้งสาม ที่เป็นเพื่อนสนิทกันมาตั้งแต่เด็ก เกิดและเติบโตขึ้นบนเขตที่ 24 ในช่วงเด็กพวกเขานั้นรักใคร่กลมเกลียวกันมาก ไปไหนมาไหนด้วยกันตลอด ชนิดที่แยกไม่ออกเลยว่าใครเป็นใคร แต่น่าเสียดายที่ต่อมาด้วยเหตุผลบางอย่างทำให้ความสัมพันธ์ของพวกเขาตกต่ำลง และทำให้พวกเขาทั้งสามไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป

วันเวลาผ่านไป จนกระทั่งวันหนึ่ง พวกเขาทั้งสามได้มาพบกันโดยบังเอิญ และในช่วงที่เจอกันอยู่นั้น โทรศัพท์ของพวกเขาก็ดังขึ้น!! หมายเลขที่โทรเข้ามาเป็นเลขหมายที่คุ้นเคยจากเพื่อนที่พวกเขาคิดว่าน่าจะตายไปตั้งนานแล้ว เสียงจากปลายสายได้บอกกับพวกเขาว่า ให้เลือกเอาว่าจะมีอนาคตอยู่แบบไหน พร้อมให้ตัดสินใจอย่างทันที!! 

เมื่อสถานการณ์บีบบังคับ พร้อมทั้งปริศนาบางอย่าง พวกเขาจึงจำต้องเลือกและกลับมาร่วมมือกันอีกครั้ง แต่ครั้งนี้การร่วมมือกันของพวกเขาไม่ใช่แค่เพียงอนาคตของตนเอง แต่ยังรวมถึงความสงบสุขและอนาคตของคนบนเขต 24 อันเป็นที่รักของพวกเขาไว้อีกด้วย ม่านแห่งโชคชะตาได้เปิดขึ้น พร้อมทั้งอนาคตจะเป็นเช่นไร ทางเลือกของพวกเขาเองที่จะกลายเป็นตัวกำหนด.…

แนะนำคัวละคร

Aoi Shuuta

ลูกชายและว่าที่ผู้สืบทอดของร้านขายขนมปังในเขต 24 เขาเป็นคนที่มีบุคคลิกภาพที่ดี หมั่นออกกำลังกายอยู่เป็นประจำ และเคยเป็นสมาชิกอยู่ในกลุ่ม Mr. 24 กลุ่มวีรบุรุษผู้คอยปกป้องเมือง แต่ทุกวันนี้เขากับใช้เวลาส่วนใหญ่ไปกับการช่วยพ่อและแม่ในการทำขนมปัง และสานต่อเจตนารมของผู้เป็นพ่อในการสืบทอดกิจการ เขาเป็นเพื่อนสมัยเด็กที่สนิทกันมากของเร็นและโกคิ ก่อนที่จะเกิดเหตุการณ์บางอย่างที่ทำให้ความสัมพันธ์ของพวกเขาตกต่ำลง…

Akagi Ran 

หัวหน้าวง DoRed จากกลุ่ม artists เขต 24 กลุ่มที่รวบรวมศิลปินข้างถนนที่มีหัวใจแห่งอิสระของเขต 24 เอาไว้ทั้งหมด เขาเป็นคนที่นิสัยดี ร่าเริงเป็นกันเอง และได้รับความนิยมจากเหล่าศิลปินด้วยกันเป็นจำนวนมาก ผ่านศิลปะข้อความกราฟฟิตี้บนกำแพงที่เป็นเอกลักษณ์ เขาเป็นเพื่อนสมัยเด็กกับชูตะและโคกิ ซึ่งในอดีตเคยสนิทกันมากไปไหนมาไหนด้วยกันตลอด จนแยกกันไม่ออกเลยหล่ะ…

Kido Koki

ทายาทของกลุ่มบริษัท Suido ตั้งแต่ยังเป็นเด็กเขาได้แสดงความสามารถทางด้านสติปัญญาที่เป็นเลิศ สามารถคิดวิเคราะห์รายละเอียดได้อย่างเฉียบคม ซึ่งด้านสติปัญญาของเขาในรุ่นเดียวกันยากที่จะหาใครเทียบเคียงได้ เขาเป็นคนที่ค่อนข้างเงียบ ใจเย็น เป็นผู้ฟังที่ดี ไม่ค่อยชอบพูดคุยกับใครถ้าไม่จำเป็น แต่ยกเว้นเพียงแค่สองคนเท่านั้น คือ ชูตะและเร็นที่เขาถือว่าเป็นเพื่อนรักของเขาเพียงเท่านั้น…

Tokyo 24-ku

Tokyo 24-ku อนิเมะเข้าใหม่ในปี 2022 หรือ อนิมะฤดูหนาว ผลงานอีกหนึ่งเรื่องจากสตูดิโอ CloverWorks ที่ทำออกมาได้อย่างดีมีคุณภาพ และมีเรื่องราวที่ค่อนข้างน่าสนใจ แลดูลึกลับน่าค้นหา พร้อมทั้งปริศนาการตามหาความจริงที่แฝงไว้ด้วยความระทึกตื่นเต้น ภายในอนิเมะเรื่องนี้ไว้อีกด้วย มาพร้อมกับงานภาพและการถ่ายทอดเรื่องราวที่แสนลงตัว แถมด้วยซาวด์เพลงภายในเรื่องที่ได้คุณ Hideyuki Fukasawa มาดูแลให้แล้ว ต้องบอกเลยว่าอนิเมะเรื่องนี้จะต้องมีเพลงที่ไพเราะติดหูอีกหนึ่งเรื่องเป็นแน่

มองดูโดยรวมถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งอนิเมะที่น่าติดตาม สำหรับการเริ่มต้นปีใหม่ได้ดีอีกหนึ่งเรื่องเลยทีเดียว ไว้รอชมพร้อมกันได้เลยในเดือนมกราคมที่กำลังจะถึงนี้ รับรองได้เลยว่าจะต้องเป็นอนิเมะที่สนุก มีคุณภาพอีกหนึ่งเรื่องอย่างแน่นอน…ไว้พบกันใหม่บทความหน้า ขอบคุณที่ติดตามกันมาจนถึงตอนนี้ สวัสดีครับ…

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ QuotesAboutSmile และ Keywordsfun

What's your reaction?

Excited
0
Happy
1
In Love
1
Not Sure
0
Silly
0

You may also like

Anime

แนะนำอนิเมะ Ore wa Subete o “Parry” Suru (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

ชายหนุ่มที่ฝันอยากจะเป็นนักผจญภัย แต่พอเมื่อเขาอายุ 12 ปี เขาก็ได้ทดสอบว่าเป็นคน “ไร้พรสวรรค์” ที่ไม่สามารถฝึกฝนสกิลต่าง ๆ ให้สูงมากกว่าขั้นพื้นฐานได้ ถึงแม้ว่าจะมีอุปสรรค์แต่ตัวของนูร์ก็พยายามอย่างหนักที่จะฝึกฝนร่างกายของตนเอง
Anime

แนะนำอนิเมะ Shoushimin Series (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของ "Kobato Jogoro" เด็กหนุ่มที่ต้องการใช้ชีวิตอย่างสงบสุข เพราะต้องการลืมประสบการณ์อันแสนเจ็บปวดเมื่อในอดีต พร้อมกันกับ "Osanai Yuki" สาวน้อยเพื่อนร่วมห้องที่ปรารถนาการได้ใช้ชีวิตแบบเรียบง่ายเหมือนคนธรรมดาทั่วไป
Anime

แนะนำอนิเมะ Gimai Seikatsu : แง้มหัวใจยัยน้องสาวจำเป็น (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของ "อาซามุระ ยูตะ" ที่ได้พบกับน้องสาวต่างแม่คนใหม่ "อายาเสะ ซากิ" หลังจากที่พ่อของเขาแต่งงานใหม่ จนทำให้ทั้งสองได้มาอาศัยอยู่ร่วมกัน โดยที่ซากินั้นเป็นนักเรียนที่สวยที่สุดและได้รับการยอมรับในโรงเรียน จึงทำให้ทั้งสองได้ตกลงที่จะปิดบังความสัมพันธ์รักษาระยะห่างที่เหมาะสม

Comments are closed.

More in:Anime

Anime

แนะนำอนิเมะ Giji Harem : ฮาเร็มนี้มีแต่เธอ (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของ "คิตาฮานะ เอย์จิ" เด็กหนุ่มนักเรียนมัธยมปลายที่หลงใหลชีวิตแบบฮาเร็มเหมือนในการ์ตูน กับ "นานาคุระ ริน" สาวน้อยจากชมรมการแสดงที่มากด้วยความสามารถที่กำลังตกหลุมรักเอย์จิเข้าอย่างจัง
Anime

แนะนำอนิเมะ Isekai Yururi Kikou : บันทึกการเดินทางแสนเอื่อยในต่างโลก (เลี้ยงลูกพร้อมกับเป็นนักผจญภัย) (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของ "Kayano Takumi" ชายหนุ่มที่บังเอิญเสียชีวิตอย่างกระทันหัน อันเนื่องมาจากความผิดพลาดของ "Sylphyleel" หนึ่งในพระเจ้าที่ยิ่งใหญ่จากต่างโลก และเพื่อแสดงความรับผิดชอบ พระเจ้าจึงได้เสนอให้เขามาใช้ชีวิตใหม่ยังต่างโลก พร้อมด้วยสเตตัสและสกิลสุดโหด
Anime

แนะนำอนิเมะ Katsute Mahou Shoujo to Aku wa Tekitai Shite Ita (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของ "Mira" เสนาธิการมือขวาของหัวหน้าองค์กรสุดแสนชั่วร้ายที่มุ่งหวังจะทำลายทุกสิ่งและยึดครองโลก! แต่ในขณะที่กำลังดำเนินแผนการณ์อยู่นั้น ตัวของเขาก็ได้พบกับ "Mimori Byakuya" สาวน้อยเวทมนตร์แสนน่ารักที่พยายามเข้าต่อสู้เพื่อหยุดยั้งแผนการณ์ของเขา