Anime

แนะนำอนิเมะ Yamada-kun to Lv999 no Koi wo suru

แนะนำอนิเมะ Yamada-kun to Lv999 no Koi wo suru

Yamada-kun to Lv999 no Koi wo suru อนิเมะแนวโรแมนติก คอมเมดี้ที่ถูกดัดแปลงมาจากมังงะ ผลงานของอาจารย์ Mashiro ออกเผยแพร่ครั้งแรกบนเว็บไซต์มังงะออนไลน์ Ganma! ของ Comic Smart ในเดือนมีนาคม ปี 2019 และในเวลาต่อมาจึงได้รับการรวมเล่มออกวางจำหน่าย จนถึงปัจจุบันฉบับมังงะก็ได้ออกมาแล้วกว่า 6 เล่ม

ทางส่วนของงานภาพอนิเมะก็ได้มอบหมายให้สตูดิโอ Madhouse มาดูแลทางด้านการผลิต ซึ่งถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสตูดิโอที่มากด้วยฝีมือ และยังเคยฝากผลงานในอนิเมะที่ผ่านมาแล้วอย่างมากมาย เช่น One Punch Man , Hunter x Hunter , Ore Monogatari!! , Overlord , Takt Op. Destiny เป็นต้น

กำหนดออกฉายในช่วงอนิเมะฤดูใบไม้ผลิ ปี 2023

เนื้อเรื่อง

เรื่องราวของ Kinoshita Akane สาวมหาลัยที่กำลังตัดสินใจเลิกเล่นเกมออนไลน์อย่างเด็ดขาด เนื่องจากแฟนที่คบหากันมานานหลายปีกับบอกเลิก เพราะว่าจะไปคบกับสาวที่รู้จักกันในเกมเสียอย่างงั้น และในขณะที่กำลังระบายอารมณ์ใส่มอนสเตอร์ในเกมเพื่ออำลาอยู่นั้น เธอก็ได้พบกับผู้เล่นที่ชื่อ Yamada-kun ตัวละครที่ไว้ผมทรงแอฟโฟร์ มิหนำซ้ำเขาคนนี้ยังอยู่ในกิลด์เดียวกันกับเธออีกด้วย แต่ทว่าเพื่อนในกิลด์คนนี้กับเป็นคนที่ปากเสีย พูดตรงไม่รักษาน้ำใจ และดูเหมือนว่าเขาจะไม่สนใจสิ่งรอบตัวเสียเท่าไหร่ ซึ่งสิ่งนี้เองที่ทำให้เธอรู้สึกหงุดหงิดมากกว่าเดิม!

จนกระทั่งวันหนึ่งเธอก็ได้ทราบข่าวว่าจะมีงานอีเวนต์ของเกมที่แฟนเก่าเธอเล่นอยู่จัดขึ้น และแน่นอนว่างานอีเวนต์นี้ตัวของแฟนเก่าจะต้องไม่พลาดอย่างแน่นอน และเพื่อต้องการให้แฟนเก่ารู้สึกเสียดายเธอจึงแต่งตัวและเปลี่ยนลุคตัวเองให้สวยขึ้น พร้อมกับเข้าร่วมงานนี้อย่างไม่ลังเล แต่ทว่าเมื่อไปถึงงานแล้วสิ่งที่เธอคิดกับไม่เป็นอย่างหวัง เมื่อแฟนเก่าของเธอกับไม่สนใจเธอเลย มิหนำซ้ำเขายังให้ความสนใจชายหนุ่มหน้าตาดีที่ดู ๆ ไปแล้วก็ตรงกับเสปคของเธอที่อยู่ตรงหน้าเสียมากกว่า 

และในขณะที่กำลังชุลมุนอยู่นั้น เธอก็นึกขึ้นได้ว่าชายหนุ่มที่อยู่ตรงหน้าคือผู้เล่นกิลด์เดียวกันกับเธอที่ชื่อว่า Yamada-kun เมื่อเห็นเป็นเช่นนั้นเธอจึงประกาศต่อหน้าแฟนเก่าว่าเขาและเธอกำลังคบหากันอยู่ โดยที่ยื่นข้อเสนอว่าจะให้ของในเกมจากงานอีเวนต์นี้ให้แก่เขา! และนี่เองคือจุดเริ่มต้นของเรื่องราวความรักที่แสนวุ่นวายของสาวมหาลัยและหนุ่มน้อยเกมเมอร์ที่มีชื่อเสียงโดงดั่ง ในนิยามความรักที่ไม่เหมือนใครที่จะเข้ามาเติมเต็มและทำให้ชีวิตในแต่ละวันของพวกเขาไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป….

แนะนำตัวละคร

Kinoshita Akane (CV: Minase Inori)

นักศึกษาหญิงที่อาศัยอยู่ในโตเกียว เธอเป็นคนที่สดใส ร่าเริง แต่จะกลายเป็นคนโก๊ะ ๆ ในทันทีเมื่อได้ดื่มของมึนเมา และเธอเองยังเล่นเกมออนไลน์ “Forest Of Savior (FOS)” ตามคำชวนของแฟนเก่าที่เลิกกับเธอไป และในเกมนี้เองที่ทำให้เธอพบกับ Yamada เด็กหนุ่มสุดหล่อแสนเย็นชา เกมเมอร์มืออาชีพที่แสนโด่งดัง การได้มารู้จักกับเขาก็ได้ทำให้การเล่นเกมของเธอสนุกขึ้นอีกครั้ง พร้อมกันกับความรู้สึกพิเศษบางอย่างที่เธอมีต่อเขาอีกด้วย…

Yamada Akito (CV: Uchiyama Kouki)

เด็กหนุ่มมัธยมปลายนักเรียนเตรียมและนักเล่นเกมมืออาชีพที่มีชื่อเสียงโด่งดังในโลกออนไลน์ เขานั้นเป็นคนที่แสนเย็นชา ไม่ค่อยสนใจสิ่งรอบตัวเสียเท่าไหร่ อีกทั้งเขายังเป็นคนที่เข้าสังคมไม่เก่ง และไม่ถนัดการใช้คำพูดเพื่อตอบโต้กับผู้อื่นเท่าที่ควร บ่อยครั้งจึงทำให้ภาพลักษณ์ภายนอกของเขาดูแย่ในสายตาคนอื่น จนกระทั่งได้มารู้จักกับ Akane สิ่งนี้เองที่ค่อย ๆ ทำให้เขาเปลี่ยนไป..

Sasaki Runa (CV: Kakuma Ai)

เด็กสาวชั้นมัธยมต้นหนึ่งในสมาชิกกิลด์เดียวกันกับ Akane และ Yamada เธอเองก็มีนิสัยคล้ายคลึงกับ Yamada เป็นคนที่ค่อนข้างตรง ๆ คิดจะพูดอะไรก็พูดออกไปเลยตามความรู้สึกแบบไม่ทันคิด และด้วยนิสัยนี้เองที่ทำให้เธอมักมีปัญหาในการเข้าสังคม ถึงแม้ภายนอกเธอจะดูเป็นคนที่นิสัยไม่ดี เอาแต่ใจ แต่ลึก ๆ แล้วเธอกับเป็นคนที่อ่อนโยนและเป็นห่วงเป็นใยคนรอบข้างมากกว่าที่คิดเสียอีก…

Sasaki Eita (CV: Hanae Natsuki)

หัวหน้ากิลด์ในเกมออนไลน์ที่ Akane และ Yamada สังกัดอยู่ หนุ่มแว่นแสนใจดีที่เป็นกันเองกับทุกคน เขาเป็นคนที่อัธยาศัยดี อ่อนโยน และยังเป็นห่วงเป็นใยคนรอบข้างอยู่เสมอ อีกทั้งเขายังเป็นผู้เล่นที่มากด้วยฝีมือคนหนึ่งภายในเกม และยังเป็นพี่ชายของ Runa อีกด้วย..

อนิเมะ Yamada-kun to Lv999 no Koi wo suru

Yamada-kun to Lv999 no Koi wo suru อนิเมะเข้าใหม่ประจำฤดูใบไม้ผลิที่ถูกดัดแปลงมาจากมังงะ ผลงานของอาจารย์ Mashiro ที่บอกเล่าเรื่องราวเลิฟคอมเมดี้แสนน่ารัก ฟุ้งฟิ้ง ระหว่างสาวมหาลัยและหนุ่มน้อยเกมเมอร์ที่ถ่ายทอดออกมา และต้องบอกเลยว่าเนื้อหาของเรื่องนั้นเป็นแนวรอมคอม ที่ทั้งสนุก ตลก และเป็นการผสมผสานระหว่างเกมออนไลน์กับความรักได้อย่างลงตัว อีกทั้งการแสดงออกของคู่พระนางยังทำออกมาได้อย่างหวานกำลังดีไม่เลี่ยนมากเกินไป และถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องแนวโชโจที่กำลังร้อนแรงในขณะนี้เลยล่ะ 

พร้อมด้วยงานภาพจากฝีมือการสร้างของสตูดิโอ Madhouse อีกหนึ่งสตูดิโอคุณภาพที่ฝากผลงานขึ้นชื่อเอาไว้อย่างมากมาย ที่มาคราวนี้พวกเขาก็พร้อมจะมาสรรสร้างเลิฟคอมเรื่องใหม่ให้รับชมกัน หลังจากที่ได้ปล่อยตัวอย่างออกมาแล้ว เราจะเห็นได้ถึงงานภาพที่ทำออกมาได้เป็นอย่างดี ทั้งจากฉาก แสงสี ซาวด์ดนตรีที่ต่างก็ทำออกมาได้อย่างลงตัว โดยรวมจึงสรุปได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องแนวโชโจที่มีเนื้อหาสบาย ๆ หวาน ๆ ที่น่าดูประจำอนิเมะฤดูใบไม้ผลิที่กำลังจะถึงนี้ เหมาะสำหรับผู้ชมที่ต้องการหาอนิเมะไว้รับชมเพื่อพักผ่อน คลายเครียดแล้วล่ะก็ เรื่องนี้ถือได้ว่าตอบโจทย์พวกคุณได้อย่างดีเลยทีเดียวเชียว รับรองรองเลยว่าดูสนุก หัวใจฟูอย่างแน่นอน… บทความแนะนำอนิเมะก็ขอจบลงแต่เพียงเท่านี้ ไว้พบกันใหม่ในบทความหน้า ขอตัวลากันไปก่อน สวัสดีครับ..

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ QuotesAboutSmile และ Keywordsfun

What's your reaction?

Excited
0
Happy
2
In Love
2
Not Sure
0
Silly
0

You may also like

Anime

แนะนำอนิเมะ Yuzuki-san Chi no Yon Kyoudai : สี่พี่น้องยุซึกิ ครอบครัวนี้มีแต่รัก (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของ 4 พี่น้องบ้านยุซึกิที่ต้องสูญเสียพ่อและแม่ไปเมื่อ 2 ปีก่อน นั่นจึงทำให้ฮายาโตะลูกชายคนโตต้องลุกขึ้นมาเป็นหัวหน้าครอบครัวคอยดูแลน้อง ๆ ร่วมกันกับมิโกโตะลูกชายคนรองผู้มีบุคคลิกแสนเย็นชาที่รับหน้าที่ดูแลงานภายในบ้าน
Anime

แนะนำอนิเมะ Toaru Ossan no VRMMO Katsudouki (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของ "Tanaka Taichi" พนักงานออฟฟิศที่ชื่นชอบการเล่นเกม โดยเฉพาะเกม VRMMO ตัวใหม่ที่มีชื่อว่า One More Free Life Online ที่กำลังได้รับความนิยม และในเกมนี้เองเขาก็ได้สร้างตัวละครโดยใช้ชื่อว่า 'Earth' ...
Anime

แนะนำอนิเมะ Boukensha ni Naritai to Miyako ni Deteitta Musume ga S Rank ni Natteta (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของ "Belgrieve" อดีตนักผจญภัยที่เกษียณตัวเองกลับมายังบ้านเกิด ภายหลังจากที่เขาสูญเสียขาข้างขวาไปจากภารกิจหนึ่ง และในบ้านเกิดที่แสนชนบทแห่งนี้เอง เขาก็ได้นำเอาความรู้จากการเป็นนักผจญภัยมาประยุกต์ใช้ ทั้งการแยกแยะชนิดสมุนไพร การทำยา และการต่อสู้กับสัตว์ปีศาจ

Comments are closed.

More in:Anime

Anime

แนะนำอนิเมะ Megumi no Daigo: Kyuukoku no Orange : สิงห์ผจญเพลิง (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่อวราวของนักดับเพลิงรุ่นใหม่ไฟแรงที่ประกอบไปด้วย "Toake Daigo" หนุ่มอัจฉริยะจอมทุ่มเทที่เตรียมใจไว้ว่าจะถูกเผาตลอดเวลา , "Onoda Shun" หนุ่มที่มีความมุ่งมั่นและไม่ยอมแพ้ต่อวิถีของตนเอง และ "Nakamura Yuki" สาวน้อย..
Anime

แนะนำอนิเมะ Watashi no Oshi wa Akuyaku Reijou : ทำไงดีเกมนี้นางร้ายน่ารัก (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของพนักงานออฟฟิศสาว "Ohashi Rei" ผู้ที่รักในการเล่นโอโตเมะเกมอย่างสุดใจ แต่ในวันหนึ่งเธอก็พบว่าตนเองได้มาเกิดใหม่เป็น "Rae Taylor" ตัวเอกสาวในเกมจีบหนุ่ม ‘Revolution' ที่เธอชื่นชอบ! แถมในแต่ละวันเธอก็มักจะถูกบรรดาหนุ่มหล่อพระเอกหลายคน
Anime

แนะนำอนิเมะ Seiken Gakuin no Makentsukai : จอมมารเกิดใหม่ วิทยาลัยผู้พิทักษ์ (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของ "Leonis Death Magnus" จอมมารที่กำลังจะเสียท่าพ่ายแพ้ให้กับ '6 วีรชน' ผู้กล้าของเหล่ามนุษย์ และในขณะกำลังเข้าตาจนเขาก็ได้ใช้เวทมนตร์ลึกลับผนึกตัวเองไว้ พร้อมกับคำพูดทิ้งท้ายว่าจะมาตัดสินการต่อสู้กันใหม่ในอีก 1,000ปีข้างหน้า