Anime

แนะนำอนิเมะ Higeki no Genkyou To naru Saikyou Gedou Last Boss Joou wa Tami no Tame ni Tsukushimasu (ตัวอย่าง / เนื้อเรื่อง / แนะนำตัวละคร)

แนะนำอนิเมะ Higeki no Genkyou To naru Saikyou Gedou Last Boss Joou wa Tami no Tame ni Tsukushimasu (ตัวอย่าง / เนื้อเรื่อง / แนะนำตัวละคร)

Higeki no Genkyou To naru Saikyou Gedou Last Boss Joou wa Tami no Tame ni Tsukushimasu อนิเมะแนวดราม่า แฟนตาซี ต่างโลกที่ถูกดัดแปลงมาจากไลท์โนเวล ผลงานของคุณ Tenichi และวาดภาพประกอบโดยคุณ Suzunosuke ซึ่งได้ออกเผยแพร่ครั้งแรกบนเว็บไซต์นิยายออนไลน์ Shōsetsuka ni Narō ในเดือนเมษายน ปี 2018 ก่อนที่จะได้รับการรวมเล่มออกวางจำหน่ายโดย Ichijinsha จนถึงปัจจุบันฉบับไลท์โนเวลก็ได้ออกมาแล้วถึง 6 เล่ม พร้อมกับได้รับการดัดแปลงเป็นฉบับมังงะเพื่อเป็นส่วนช่วยในการโปรโมทไลท์โนเวล และได้อาจารย์ Bunko Matsuura มาวาดภาพประกอบ ซึ่งก็ได้ออกเผยแพร่ครั้งแรกบนเว็บไซต์ Zero-Sum Online ในเดือนมีนาคม ปี 2020 จนมาถึงปัจจุบันฉบับมังงะก็ได้ออกมาแล้วถึง 3 เล่ม

ภายหลังจากกระแสการตอบรับที่ดีและการเรียกร้องจากเหล่าแฟน ๆ จึงได้รับโอกาสให้ดัดแปลงเป็นอนิเมะ พร้อมทั้งมอบหมายให้สตูดิโอ OLM มารับผิดชอบดูแลทางด้านการผลิต ซึ่งถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสตูดิโอที่มากด้วยฝีมือ และยังเคยฝากผลงานไว้ในอนิเมะที่ผ่านมาแล้วอย่างมากมายด้วยกัน เช่น Komi-san wa, comyushou desu. , Love All Play , Ijiranaide Nagatoro-san , Summer Time Rendering , lsekai Shokudou เป็นต้น

กำหนดออกฉายในช่วงอนิเมะฤดูร้อน ปี 2023

เนื้อเรื่อง

เรื่องราวของนักเรียนชั้นมัธยมที่ชื่นชอบการเล่นโอโตเมะเกมเป็นชีวิตจิตใจ ที่อยู่มาวันหนึ่งเธอก็ได้ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตอย่างกระทันหัน และได้มาเกิดใหม่ในร่างของ Royal Ivy Pride ตัวละครภายในเกมโอโตเมะที่เธอเคยเล่น แต่ทว่าตัวละครที่เธอได้มาเกิดนั้นกับเป็นเจ้าหญิงที่มีนิสัยใจคอโหดเหี้ยม และในอนาคตเธอจะกลายเป็นราชินีทรราชที่เป็นลาสบอสของเกมนี้! พร้อมกับจุดจบที่จะต้องถูกตัวละครเอกภายในเกมสังหาร!! และเพื่อที่จะหลีกหนีจากโศกนาฏกรรมในครั้งนี้ เธอจะต้องนำเอาความรู้เดิมในตอนเล่นเกมนำมาใช้ และสร้างเป็นเรื่องราวใหม่ที่นำไปสู่ฉากจบที่ทุกคนจะได้มีแต่ความสุข!. ท่ามกลางความสับสนวุ่นวายเส้นทางที่เธอเลือกเพื่อที่จะได้กลายเป็นราชินีแสนเมตตาก็ได้เริ่มขึ้น…..

แนะนำตัวละคร

Pride Royal Ivy (CV: Fairouz Ai)

เจ้าหญิงลำดับที่หนึ่งแห่งอาณาจักรฟรีเซีย และยังเป็นเจ้าหญิงที่มีความปรีชาสามารถ ทั้งฉลาดและมีไหวพริบ แต่ทว่าเธอกับเป็นคนที่มีจิตใจโหดเหี้ยมที่เอาแต่ใจ และจะกลายเป็นทรราชในอนาคตของเกม “Kimi to Isshin no Hikari wo” จนกระทั่งวันหนึ่งเธอก็ได้รับความทรงจำเดิมกลับคืนมา ซึ่งสิ่งนี้เองที่ทำให้เธอเปลี่ยนแปลงตนเอง เพื่อหลีกหนีจากโศกนาฏกรรมที่จะเกิดขึ้นในอนาคตต่อไป..

Stale Royal Ivy  (CV: Uchida Maaya)

หนึ่งในตัวละครหลักที่สามารถจีบได้ในเกม “Kimi to Isshin no Hikari wo” น้องชายบุญธรรมที่มากด้วยความสามารถ ทั้งทางด้านการวิเคราะห์ ไหวพริบ และรวมถึงเล่เหลี่ยมที่ทำให้เขานั้นโดดเด่นและสามารถสนับสนุน Pride ในการขึ้นเป็นราชินีองค์ต่อไปแห่งอาณาจักรฟรีเซีย..

Tiara Royal Ivy  (CV: Tomatsu Haruka)

ตัวละครหลักในเกม “Kimi to Isshin no Hikari wo” เจ้าหญิงลำดับที่สองแห่งอาณาจักรฟรีเซีย โดยที่บทบาทของเธอในเกมคือตัวละครที่จะต้องเอาชนะ Pride ที่เป็นทรราชในอนาคต แต่ทว่าเมื่อ Pride ได้ความทรงจำและพยายามเปลี่ยนแปลงตนเองเพื่อเป็นพี่สาวที่แสนใจดี เธอก็กลายเป็นน้องสาวที่แสนน่ารัก อ่อนโยน และมีความสามารถทางด้านการทำอาหาร อีกทั้งเธอยังให้การสนับสนุนพี่สาวเพื่อเป็นราชินีองค์ต่อไปในอนาคตอีกด้วย…

Arthur Beresford (CV: Enoki, Junya)

หนึ่งในตัวละครหลักที่สามารถจีบได้ในเกม “Kimi to Isshin no Hikari wo” ลูกชายของผู้บัญชาการอัศวิน Roderick ที่ครั้งหนึ่งเขานั้นเคยมีความฝันที่จะเป็นอัศวินเหมือนกันกับพ่อของเขา แต่ทว่าเมื่อพลังของตนตื่นขึ้นเขาก็ล้มเลิกความฝันไป เพราะเข้าใจว่าพลังที่ตนมีนั้นไร้ประโยชน์ จนกระทั่งได้มาพบกับ Pride ที่เข้ามาช่วยเหลือและมอบกำลังใจ จนเขาตัดสินใจที่จะกลายเป็นอัศวินอีกครั้งเพื่อเธอ…

อนิเมะ Higeki no Genkyou To naru Saikyou Gedou Last Boss Joou wa Tami no Tame ni Tsukushimasu

อนิเมะเข้าใหม่ประจำฤดูร้อนที่ถูกดัดแปลงมาจากไลท์โนเวล ผลงานของคุณ Tenichi ที่บอกเล่าเรื่องราวของเด็กผู้หญิงที่ได้ไปเกิดใหม่ยังโลกเกมโอโตเมะที่เคยเล่น และกลายเป็นตัวละครที่เป็นเหมือนลาสบอสของเรื่องที่มีบทสรุปสุดท้ายคือความตายอย่างน่าอนาถ และเพื่อหลีกหนีโศกนาฏกรรม เธอจะต้องใช้ความรู้ที่มีในตอนเล่นเกมนำมาประยุกต์ใช้ และพยายามหาหนทางที่จะทำให้ทุกคนมีแต่ความสุข! ซึ่งเนื้อหาของเรื่องจะเป็นแนวต่างโลกในโลกของเกมจีบหนุ่ม ที่ตัวเอกจะต้องพยายามปรับเปลี่ยนเนื้อเรื่องเพื่อไม่ให้เกิดโศกนาฎกรรมขึ้น ที่ต้องบอกเลยว่าเรื่องนี้นั้นวางโครงเรื่องออกมาได้เป็นอย่างดี ที่ทั้งสนุก ตื่นเต้น แถมในบางฉากยังดราม่ากินใจจนถึงขั้นพาให้น้ำตาซึมกันได้เลย อีกทั้งการผูกปมเนื้อเรื่องยังทำออกมาได้อย่างน่าสนใจ ชวนติดตามอย่างสุด ๆ กันเลยทีเดียวล่ะ

พร้อมด้วยงานภาพจากฝีมือการสร้างของสตูดิโอ OLM อีกหนึ่งสตูดิโอคุณภาพที่มากด้วยฝึมือ ซึ่งก็เคยฝากผลงานในอนิเมะขึ้นชื่อเอาไว้อย่างมากมาย และมาคราวนี้พวกเขาก็พร้อมที่จะสรรสร้างเรื่องราวชีวิตใหม่ของเจ้าหญิงลาสบอสให้รับชมกัน หลังจากที่ได้ปล่อยตัวอย่างออกมาแล้ว เราจะเห็นได้ถึงงานภาพที่ทำออกมาได้อย่างดี ทั้งจากฉาก แสงสี ซาวด์ดนตรี และรวมถึงตัวละครเองก็สามารถจัดทำออกมาได้แบบคุณภาพ จนถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งอนิเมะที่น่าจับตาประจำอนิเมะฤดูร้อนที่กำลังจะถึงนี้ ที่มีเนื้อหาน่าสนใจ เข้มข้น ชวนติดตามที่อยากจะขอแนะนำกันเลยว่าเรื่องนี้ จะต้องสนุกและไม่ทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอน… บทความแนะนำอนิเมะก็ขอจบลงแต่เพียงเท่านี้ ไว้พบกันใหม่ในบทความหน้า ขอตัวลากันไปก่อน สวัสดีครับ…

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ QuotesAboutSmile และ Keywordsfun

What's your reaction?

Excited
0
Happy
3
In Love
3
Not Sure
0
Silly
0

You may also like

Anime

แนะนำอนิเมะ Sasayaku You ni Koi wo Utau : กระซิบรักเป็นทำนองร้องบอกเธอ (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของ "คิโนะ ฮิมาริ" เด็กสาวนักเรียนมัธยมปลายน้องใหม่ที่พึ่งเข้ามาเรียนปีแรก และในวันเปิดภาคเรียนเธอก็ได้พบกับ "อาซานางิ โยริ" รุ่นพี่นักร้องนำวงดนตรีในคอนเสิร์ตงานรับน้อง เพียงแค่พบเห็นรุ่นพี่ก็ทำให้เธอตกหลุมรักอย่างเฉียบพลัน
Anime

แนะนำอนิเมะ Seiyuu Radio no Uraomote : เรื่องจริงหลังไมค์ของคู่หูยัยนักพากย์ (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของสองสาวนักพากษ์มากฝีมือ “อุตาตาเนะ ยาสึมิ” นักพากย์สาวผู้ร่าเริงใสซื่อชวนให้ผู้คนเอ็นดู และ “ยูงุเระ ยูฮิ” นักพากย์สาวดาวรุ่งหน้าตาน่ารัก ทักษะการพากย์เป็นเลิศ พวกเธอคือคลื่นลูกใหม่แถวหน้าของวงการที่เปี่ยมด้วยพลัง และไม่ว่างานไหนที่พวกเธอจัดร่วมกันก็มักจะประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก
Anime

แนะนำอนิเมะ Boukyaku Battery : Oblivion Battery (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของ “คิโยมิเนะ ฮารุกะ” นักกีฬาเบสบอลเจ้าของฉายา “แขนเหล็ก” ที่ถูกยกย่องให้เป็นนักกีฬาเบสบอลสุดแกร่งระดับมัธยมต้น และ “คานาเมะ เคอิ” มือรับลูกสุดโหดเจ้าของฉายา “สัตว์ประหลาดแบตเตอรี่” พวกเขาทั้งสองคือคู่หูนักเบสบอลที่สร้างตำนานในระดับมัธยมต้น ซึ่งด้วยชื่อเสียงนี้เองได้ทำให้พวกเขาได้รับโอกาสให้เขาเรียนในโรงเรียนชั้นนำต่าง ๆ มากมาย

Comments are closed.

More in:Anime

Anime

แนะนำอนิเมะ Lv2 kara Cheat datta Motoyuusha Kouho no Mattari Isekai Life : ชีวิตชิล ๆ ใน ต่างโลกกับอดีตแคนดิเดตผู้กล้าที่หลังจากเลเวล 2 ก็โคตรโกง (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของ "Banaza" พ่อค้าหนุ่มที่อยู่มาวันหนึ่งเขาก็ถูกอัญเชิญมาต่างโลก ในฐานะผู้รับการคัดเลือกเพื่อเป็นผู้กล้าในการต่อสู้กับจอมมาร ทว่าด้วยทักษะที่อยู่ในระดับต่ำจึงทำให้ได้ถูกคัดออกอย่างทันที ส่งผลให้ตัวเขาถูกเนรเทศออกจากปราสาทให้มาใช้ชีวิตอยู่ในป่าลึกลับติดชายแดนอาณาจักรเผ่าปีศาจ!
Anime

แนะนำอนิเมะ Tadaima, Okaeri (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของสองคู่รักครอบครัว "Fujiyoshi" พวกเขาเป็นคู่รักที่รักใคร่กลมเกลียวกัน แต่ทว่าด้วยบริบทสังคมที่ยังไม่คอยยอมรับความรักระหว่าง "ชายรักชาย"' มากนักจึงทำให้พวกเขาตัดสินใจที่จะไปใช้ชีวิตยังชนบทห่างไกล พร้อมกับลูกชายสุดน่ารักในวัยเพียง 2 ขวบ
Anime

แนะนำอนิเมะ Yoru no Kurage wa Oyogenai : แมงกะพรุนว่ายน้ำตอนกลางคืนไม่ได้หรอกนะ (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของเหล่าสาว ๆ ทั้ง 4 ที่มีความชอบและเอกลักษณ์แตกต่างกัน ที่ประกอบไปด้วย "Kozuki Mahiru" นักวาดภาพประกอบที่มากด้วยพรสวรรค์ , "Yamanouchi Kano" อดีตไอดอลที่อยากพิสูจน์ตัวเองด้วยการร้องเพลง , "Watase ...