Anime

แนะนำอนิเมะ Higeki no Genkyou To naru Saikyou Gedou Last Boss Joou wa Tami no Tame ni Tsukushimasu (ตัวอย่าง / เนื้อเรื่อง / แนะนำตัวละคร)

แนะนำอนิเมะ Higeki no Genkyou To naru Saikyou Gedou Last Boss Joou wa Tami no Tame ni Tsukushimasu (ตัวอย่าง / เนื้อเรื่อง / แนะนำตัวละคร)

Higeki no Genkyou To naru Saikyou Gedou Last Boss Joou wa Tami no Tame ni Tsukushimasu อนิเมะแนวดราม่า แฟนตาซี ต่างโลกที่ถูกดัดแปลงมาจากไลท์โนเวล ผลงานของคุณ Tenichi และวาดภาพประกอบโดยคุณ Suzunosuke ซึ่งได้ออกเผยแพร่ครั้งแรกบนเว็บไซต์นิยายออนไลน์ Shōsetsuka ni Narō ในเดือนเมษายน ปี 2018 ก่อนที่จะได้รับการรวมเล่มออกวางจำหน่ายโดย Ichijinsha จนถึงปัจจุบันฉบับไลท์โนเวลก็ได้ออกมาแล้วถึง 6 เล่ม พร้อมกับได้รับการดัดแปลงเป็นฉบับมังงะเพื่อเป็นส่วนช่วยในการโปรโมทไลท์โนเวล และได้อาจารย์ Bunko Matsuura มาวาดภาพประกอบ ซึ่งก็ได้ออกเผยแพร่ครั้งแรกบนเว็บไซต์ Zero-Sum Online ในเดือนมีนาคม ปี 2020 จนมาถึงปัจจุบันฉบับมังงะก็ได้ออกมาแล้วถึง 3 เล่ม

ภายหลังจากกระแสการตอบรับที่ดีและการเรียกร้องจากเหล่าแฟน ๆ จึงได้รับโอกาสให้ดัดแปลงเป็นอนิเมะ พร้อมทั้งมอบหมายให้สตูดิโอ OLM มารับผิดชอบดูแลทางด้านการผลิต ซึ่งถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสตูดิโอที่มากด้วยฝีมือ และยังเคยฝากผลงานไว้ในอนิเมะที่ผ่านมาแล้วอย่างมากมายด้วยกัน เช่น Komi-san wa, comyushou desu. , Love All Play , Ijiranaide Nagatoro-san , Summer Time Rendering , lsekai Shokudou เป็นต้น

กำหนดออกฉายในช่วงอนิเมะฤดูร้อน ปี 2023

เนื้อเรื่อง

เรื่องราวของนักเรียนชั้นมัธยมที่ชื่นชอบการเล่นโอโตเมะเกมเป็นชีวิตจิตใจ ที่อยู่มาวันหนึ่งเธอก็ได้ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตอย่างกระทันหัน และได้มาเกิดใหม่ในร่างของ Royal Ivy Pride ตัวละครภายในเกมโอโตเมะที่เธอเคยเล่น แต่ทว่าตัวละครที่เธอได้มาเกิดนั้นกับเป็นเจ้าหญิงที่มีนิสัยใจคอโหดเหี้ยม และในอนาคตเธอจะกลายเป็นราชินีทรราชที่เป็นลาสบอสของเกมนี้! พร้อมกับจุดจบที่จะต้องถูกตัวละครเอกภายในเกมสังหาร!! และเพื่อที่จะหลีกหนีจากโศกนาฏกรรมในครั้งนี้ เธอจะต้องนำเอาความรู้เดิมในตอนเล่นเกมนำมาใช้ และสร้างเป็นเรื่องราวใหม่ที่นำไปสู่ฉากจบที่ทุกคนจะได้มีแต่ความสุข!. ท่ามกลางความสับสนวุ่นวายเส้นทางที่เธอเลือกเพื่อที่จะได้กลายเป็นราชินีแสนเมตตาก็ได้เริ่มขึ้น…..

แนะนำตัวละคร

Pride Royal Ivy (CV: Fairouz Ai)

เจ้าหญิงลำดับที่หนึ่งแห่งอาณาจักรฟรีเซีย และยังเป็นเจ้าหญิงที่มีความปรีชาสามารถ ทั้งฉลาดและมีไหวพริบ แต่ทว่าเธอกับเป็นคนที่มีจิตใจโหดเหี้ยมที่เอาแต่ใจ และจะกลายเป็นทรราชในอนาคตของเกม “Kimi to Isshin no Hikari wo” จนกระทั่งวันหนึ่งเธอก็ได้รับความทรงจำเดิมกลับคืนมา ซึ่งสิ่งนี้เองที่ทำให้เธอเปลี่ยนแปลงตนเอง เพื่อหลีกหนีจากโศกนาฏกรรมที่จะเกิดขึ้นในอนาคตต่อไป..

Stale Royal Ivy  (CV: Uchida Maaya)

หนึ่งในตัวละครหลักที่สามารถจีบได้ในเกม “Kimi to Isshin no Hikari wo” น้องชายบุญธรรมที่มากด้วยความสามารถ ทั้งทางด้านการวิเคราะห์ ไหวพริบ และรวมถึงเล่เหลี่ยมที่ทำให้เขานั้นโดดเด่นและสามารถสนับสนุน Pride ในการขึ้นเป็นราชินีองค์ต่อไปแห่งอาณาจักรฟรีเซีย..

Tiara Royal Ivy  (CV: Tomatsu Haruka)

ตัวละครหลักในเกม “Kimi to Isshin no Hikari wo” เจ้าหญิงลำดับที่สองแห่งอาณาจักรฟรีเซีย โดยที่บทบาทของเธอในเกมคือตัวละครที่จะต้องเอาชนะ Pride ที่เป็นทรราชในอนาคต แต่ทว่าเมื่อ Pride ได้ความทรงจำและพยายามเปลี่ยนแปลงตนเองเพื่อเป็นพี่สาวที่แสนใจดี เธอก็กลายเป็นน้องสาวที่แสนน่ารัก อ่อนโยน และมีความสามารถทางด้านการทำอาหาร อีกทั้งเธอยังให้การสนับสนุนพี่สาวเพื่อเป็นราชินีองค์ต่อไปในอนาคตอีกด้วย…

Arthur Beresford (CV: Enoki, Junya)

หนึ่งในตัวละครหลักที่สามารถจีบได้ในเกม “Kimi to Isshin no Hikari wo” ลูกชายของผู้บัญชาการอัศวิน Roderick ที่ครั้งหนึ่งเขานั้นเคยมีความฝันที่จะเป็นอัศวินเหมือนกันกับพ่อของเขา แต่ทว่าเมื่อพลังของตนตื่นขึ้นเขาก็ล้มเลิกความฝันไป เพราะเข้าใจว่าพลังที่ตนมีนั้นไร้ประโยชน์ จนกระทั่งได้มาพบกับ Pride ที่เข้ามาช่วยเหลือและมอบกำลังใจ จนเขาตัดสินใจที่จะกลายเป็นอัศวินอีกครั้งเพื่อเธอ…

อนิเมะ Higeki no Genkyou To naru Saikyou Gedou Last Boss Joou wa Tami no Tame ni Tsukushimasu

อนิเมะเข้าใหม่ประจำฤดูร้อนที่ถูกดัดแปลงมาจากไลท์โนเวล ผลงานของคุณ Tenichi ที่บอกเล่าเรื่องราวของเด็กผู้หญิงที่ได้ไปเกิดใหม่ยังโลกเกมโอโตเมะที่เคยเล่น และกลายเป็นตัวละครที่เป็นเหมือนลาสบอสของเรื่องที่มีบทสรุปสุดท้ายคือความตายอย่างน่าอนาถ และเพื่อหลีกหนีโศกนาฏกรรม เธอจะต้องใช้ความรู้ที่มีในตอนเล่นเกมนำมาประยุกต์ใช้ และพยายามหาหนทางที่จะทำให้ทุกคนมีแต่ความสุข! ซึ่งเนื้อหาของเรื่องจะเป็นแนวต่างโลกในโลกของเกมจีบหนุ่ม ที่ตัวเอกจะต้องพยายามปรับเปลี่ยนเนื้อเรื่องเพื่อไม่ให้เกิดโศกนาฎกรรมขึ้น ที่ต้องบอกเลยว่าเรื่องนี้นั้นวางโครงเรื่องออกมาได้เป็นอย่างดี ที่ทั้งสนุก ตื่นเต้น แถมในบางฉากยังดราม่ากินใจจนถึงขั้นพาให้น้ำตาซึมกันได้เลย อีกทั้งการผูกปมเนื้อเรื่องยังทำออกมาได้อย่างน่าสนใจ ชวนติดตามอย่างสุด ๆ กันเลยทีเดียวล่ะ

พร้อมด้วยงานภาพจากฝีมือการสร้างของสตูดิโอ OLM อีกหนึ่งสตูดิโอคุณภาพที่มากด้วยฝึมือ ซึ่งก็เคยฝากผลงานในอนิเมะขึ้นชื่อเอาไว้อย่างมากมาย และมาคราวนี้พวกเขาก็พร้อมที่จะสรรสร้างเรื่องราวชีวิตใหม่ของเจ้าหญิงลาสบอสให้รับชมกัน หลังจากที่ได้ปล่อยตัวอย่างออกมาแล้ว เราจะเห็นได้ถึงงานภาพที่ทำออกมาได้อย่างดี ทั้งจากฉาก แสงสี ซาวด์ดนตรี และรวมถึงตัวละครเองก็สามารถจัดทำออกมาได้แบบคุณภาพ จนถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งอนิเมะที่น่าจับตาประจำอนิเมะฤดูร้อนที่กำลังจะถึงนี้ ที่มีเนื้อหาน่าสนใจ เข้มข้น ชวนติดตามที่อยากจะขอแนะนำกันเลยว่าเรื่องนี้ จะต้องสนุกและไม่ทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอน… บทความแนะนำอนิเมะก็ขอจบลงแต่เพียงเท่านี้ ไว้พบกันใหม่ในบทความหน้า ขอตัวลากันไปก่อน สวัสดีครับ…

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ QuotesAboutSmile และ Keywordsfun

What's your reaction?

Excited
0
Happy
3
In Love
3
Not Sure
0
Silly
0

You may also like

Anime

แนะนำอนิเมะ SYNDUALITY Noir (ตัวอย่าง / เนื้อเรื่อง / แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวขึ้นในโลกยุคอนาคต ปี 2222 ที่โลกกำลังประสบปัญหาจากปรากฏการณ์ Tears of the New Moon หรือฝนลึกลับที่ตกลงมาจากฝากฟ้านานกว่า 40 วัน และฝนนี้เองก็มีสารบางอย่างที่เป็นพิษที่ได้พรากชีวิตผู้คนทั่วโลกไปอย่างมากมาย
Anime

แนะนำอนิเมะ AI no Idenshi (ตัวอย่าง / เนื้อเรื่อง / แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นในโลกยุคอนาคตอันใกล้ ที่ประชากรบนโลกกว่า 10% เป็น “Humanoid” หรือก็คือหุ่นยนต์ AI อัจฉริยะที่มีรูปร่างเทียม ความคิด ความรู้สึกแบบมนุษย์ที่อาศัยอยู่ร่วมกัน และถึงแม้ว่าเหล่า Humanoid จะได้รับการยอมรับจากสังคมแล้วก็ตาม
Anime

แนะนำอนิเมะ Genjitsu no Yohane: Sunshine in the Mirror (ตัวอย่าง / เนื้อเรื่อง / แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของ โยฮาเนะ หรือ สึชิมะ โยชิโกะ เด็กสาวผู้เป็นจูนิเบียวและคิดว่าตนเองเป็นสาวน้อยเวทมนตร์ ที่ต้องออกผจญภัยในเมืองนูมาสึซึ่งเป็นเมืองท่าขนาดใหญ่ที่สวยงาม และห้อมล้อมไปด้วยทะเลกับภูเขา

Comments are closed.

More in:Anime

Anime

แนะนำอนิเมะ Jitsu wa Ore, Saikyou deshita? : ผมเทพสุดจริงเหรอ? (ตัวอย่าง / เนื้อเรื่อง / แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของฮารุโตะชายหนุ่มวัยกลางคนที่เป็น NEET หลีกหนีจากสังคมที่อยู่มาวันหนึ่งเขาก็ได้รับการคัดเลือกโดยเทพธิดาให้ไปใช้ชีวิตใหม่ยังต่างโลก และในต่างโลกนี้เองตัวของเขาจะได้รับความสามารถพิเศษที่แข็งแกร่งมากกว่าคนทั่วไปอย่างสิ้นเชิง
Anime

แนะนำอนิเมะ Temple (TenPuru) : วัดป่วนชวนมารัก (ตัวอย่าง / เนื้อเรื่อง / แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของ “อากางามิ อาเกมิตสึ” ชายหนุ่มที่มีความมุ่งมั่นอย่างแรงกล้าในการเป็นยอดชายที่มีหัวใจหนักแน่นดุจหินผา และจะไม่หวั่นไหวต่อสิ่งรุมเร้ารอบตัว โดยเฉพาะเรื่องผู้หญิงที่ตัวเขาจะต้องไม่หวั่นไหวและหมกหมุ่นเหมือนกับพ่อของเขาเป็นอันขาด!
Anime

แนะนำอนิเมะ Yumemiru Danshi wa Genjitsushugisha : เด็กหนุ่มจอมเพ้อฝัน ผู้ตื่นมามองความเป็นจริง (ตัวอย่าง / เนื้อเรื่อง / แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของ "ซาโจ วาตารุ" นักเรียนมัธยมปลายที่หลงรัก "นัตสึคาวะ ไอกะ" เพื่อนร่วมห้องอย่างหัวปักหัวปำ นั่นจึงทำให้เขาพยายามที่จะตามจีบและเข้าหาเธออยู่เสมอ แต่ทว่าไอกะคนที่เขาแอบรักกลับแสดงท่าทีเย็นชาใส่