Anime

แนะนำอนิเมะ BanG Dream! It’s MyGO!!!!! (ตัวอย่าง / เนื้อเรื่อง / แนะนำตัวละคร)

แนะนำอนิเมะ BanG Dream! It’s MyGO!!!!! (ตัวอย่าง / เนื้อเรื่อง / แนะนำตัวละคร)

BanG Dream! It’s MyGO!!!!! อนิเมะแนวดนตรี ชีวิตประจำวัน ผลงานเรื่องใหม่จากเฟรนไชส์ Bang Dream! และจะเป็นสื่อผสมที่จะมีทั้งอนิเมะ เกม และฟิกเกอร์ออกวางจำหน่าย ภายใต้การดูแลของสตูดิโอ SANZIGEN ที่เคยฝากผลงานไว้กับเรื่อง Promare , Arslan Senki , Heavy Object , BanG Dream! และ New Initial D (Movie) อีกทั้งยังได้ผู้กำกับมากฝีมือคุณ Kakimoto Koudai และคุณ Ayana Yuniko ที่จะมารับผิดชอบดูแลภาพรวมและทำการเขียนบทให้แก่อนิเมะเรื่องนี้ พร้อมด้วยเพลงเปิดของอนิเมะในชื่อว่า “Hitoshizuku” จากวง raise a suilen อีกด้วย…

กำหนดออกฉายในช่วงอนิเมะฤดูร้อน ปี 2023

เนื้อเรื่อง

เรื่องราวของเหล่าสาว ๆ ทั้งห้าที่ต่างก็มีที่มาที่ไปแตกต่างกัน ที่ดู ๆ ไปแล้วพวกเธอนั้นไม่น่าจะมีอะไรเข้ากันได้เลย แต่ทว่าพวกเธอกับมีสิ่งที่สนใจเหมือนกัน! นั่นคือการรักในเสียงดนตรี พร้อมกันกับความฝันที่จะเป็นนักดนตรีที่มีชื่อเสียงให้ได้ และด้วยความฝันที่เหมือนกันนี้เองจึงทำให้พวกเธอตั้งวงดนตรีขึ้นมา เพื่อทำตามฝันไปบนเส้นทางแห่งสายดนตรีที่จะเต็มไปด้วยหยาดเหงื่อและหยดน้ำตา ท่ามกลางเสียงดนตรีบรรเลง ชีวิตเพื่อทำตามความฝันของพวกเธอได้เริ่มขึ้นแล้ว…

แนะนำตัวละคร

Takamatsu Tomori (CV: Youmiya Hina)

นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 จาก Haneoka Girls’ Academy เธอเป็นคนที่ไม่ค่อยมีความมั่นใจในตนเอง ขี้อายและรู้สึกว่าตนเองนั้นผิดแปลกไปจากเพื่อน ๆ ในโรงเรียนที่ต่างก็มีความสามารถทางด้านดนตรี ทั้งที่จริง ๆ แล้วเธอกับมีพรสวรรค์ทางด้านการร้องเพลงอย่างน่าเหลือเชื่อเลยล่ะ..

Chihaya Anon (CV: Tateishi Rin)

นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 จาก Haneoka Girls’ Academy เธอเป็นคนที่สดใส ร่าเริง เป็นกันเองกับทุกคน อีกทั้งยังเป็นคนที่มีความคิดสร้างสรรค์พร้อมด้วยผลคะแนนการเรียนอันยอดเยี่ยม จึงไม่แปลกที่เธอจะได้รับความนิยมและเสนอชื่อให้เป็นประธานนักเรียนตั้งแต่ปี 1 และเธอเองยังมีความสามารถทางด้านการเล่นดนตรี โดยเฉพาะการเล่นกีต้าร์ที่เธอจะถนัดเป็นพิเศษ นอกจากนี้เธอยังเป็นคนที่ผลักดันให้ Tomori กล้าที่จะแสดงออกในฐานะนักร้องอีกด้วย…

Shina Taki (CV: Hayashi Koko)

นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 จาก Hanasakigawa Girls’ Academy เธอเป็นคนที่มีนิสัยจริงจัง ไม่ค่อยสุงสิงกับใคร ชอบไปไหนมาไหนคนเดียวจนในบางครั้งคนรอบข้างมักจะตั้งฉายาให้เธอว่า “หมาป่าผู้แสนโดดเดี่ยว” ทั้งที่จริง ๆ แล้วเธอกับเป็นคนที่ค่อนข้างนิสัยดี จริงใจ และเธอเองยังทำงานพาร์ทไทม์เป็นพนักงานที่ไลฟ์เฮาส์ “RiNG” นอกจากนี้เธอยังมีความสามารถทางด้านการตีกลองที่ค่อนข้างโดดเด่นเลยล่ะ…

Kaname Rana (CV: Aoki Hina)

เด็กสาวปริศนาที่อยู่ ๆ ก็โผล่มายังไลฟ์เฮาส์ “RiNG” อย่างไม่ทราบสาเหตุ เธอนั้นเป็นคนที่ค่อนข้างตรง ๆ และซื่อสัตย์ต่อความรู้สึกตนเองเป็นอย่างมาก ถ้าสิ่งไหนไม่ชอบเธอก็จะพูดออกไปอย่างตรงไปตรงมา ในแบบที่ไม่ต้องรักษาน้ำใจกันเลย ถึงแม้ภายนอกเธอจะดูเป็นคนแปลก ๆ แต่ทว่าพรสวรรค์ทางด้านการเล่นกีร์ต้าของเธอนั้นกับเข้าขั้นเทพที่อยากจะหาใครเทียบได้ยากเสียด้วย…

Nagasaki Soyo (CV: Kohinata Mika)

นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 แห่ง Tsukinomori Girls’ Academy เธอเป็นคนที่ใจดี อ่อนโยน พร้อมด้วยนิสัยที่ค่อนข้างใจเย็นมีบุคคลิกเหมือนกับผู้ใหญ่ จึงไม่แปลกที่ในสายตาของคนรอบข้างในรุ่นเดียวกัน จะมองว่าเธอนั้นเหมือนกับพี่สาวที่แสนใจดีเลยก็ว่าได้ นอกจากนี้เธอยังเป็นหนึ่งในสมาชิกวงดุริยางค์ที่มีชื่อเสียงของโรงเรียน นอกจากนี้เธอเองก็ยังมีความสามารถทางด้านการเล่นเบสอีกด้วย…

อนิเมะ BanG Dream! It’s MyGO!!!!!

อนิเมะเข้าใหม่ประจำฤดูร้อนผลงานเรื่องใหม่จากเฟรนไชส์ Bang Dream! ที่บอกเล่าเรื่องราวของสาว ๆ วัยใสที่มีความรักในเสียงดนตรีที่พวกเธอจะต้องฟันฝ่าทุกอุปสรรค์เพื่อล่าฝันในการเป็นนักดนตรีที่มีชื่อเสียง ซึ่งเรื่องราวนั้นจะเป็นการสานต่อซีรีส์ Bang Dream! ที่จะมีเนื้อหาและความท้าทาย พร้อมด้วยความสนุกที่จะโลดแล่นไปพร้อมกับเสียงดนตรีอันแสนไพเราะจากวง Raise A Suilen อันแสนโด่งดังที่จะมาร่วมบรรเลงขับร้องเสียงดนตรีภายในเรื่องนี้อีกด้วย

ทางส่วนของงานภาพก็จะเป็นการสร้างของสตูดิโอ SANZIGEN อีกหนึ่งสตูดิโอคุณภาพที่มากด้วยฝีมือ และยังเคยฝากผลงานในอนิเมะที่ผ่านมาแล้วอย่างมากมายด้วยกัน ที่มาครวนี้พวกเขาก็พร้อมจะมาสรรสร้างเรื่องราวความสวยงามของดนตรีให้รับชมกัน หลังจากที่ได้ปล่อยตัวอย่างกันออกมาแล้ว เราจะเห็นได้ถึงงานภาพที่ทำออกมาได้อย่างสวยงาม ทั้งจากฉาก แสงสีเองที่ก็ทำออกมาได้อย่างโดดเด่น โดยรวมจึงสรุปได้ว่าเป็นอีกหนึ่งอนิเมะดนตรีที่ค่อนข้างน่าสนใจ ในช่วงอนิเมะฤดูร้อนที่กำลังจะถึงนี้ที่ถ้าหากใครเป็นแฟน ๆ ซีรีส์เรื่องนี้ หรือวงดนตรีด้วยแล้วล่ะก็ เราก็ขอแนะนำว่าคุณไม่ควรพลาดอย่างแรง เพราะเรื่องนี้จะเป็นอีกหนึ่งผลงานการดนตรีจาก BanG Dream! ที่จะไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน… บทความแนะนำอนิมเมะก็ขอจบลงแต่เพียงเท่านี้ ไว้พบกันใหม่ในบทความหน้า ขอตัวลากันไปก่อน สวัสดีครับ..

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ QuotesAboutSmile และ Keywordsfun

What's your reaction?

Excited
0
Happy
2
In Love
2
Not Sure
0
Silly
0

You may also like

Anime

แนะนำอนิเมะ Nozomanu Fushi no Boukensha : เส้นทางพลิกผันของราชันอมตะ (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของ "Rentt Faina" ชายหนุ่มนักผจญภัยที่มีความฝันว่าสักวันเขาจะต้องขึ้นเป็นนักผจญภัยระดับมิธริลให้ได้ แต่ทว่าตลอดระยะเวลาสิบปีที่ผ่านมาเขากับทำได้แค่เพียงอยู่ในระดับทองแดงเพียงเท่านั้น.
Anime

แนะนำอนิเมะ Surgeon Elise : เอลิเซ่ แพทย์หญิงทะลุมิติ (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของศัลยแพทย์ผู้มากด้วยฝีมือที่ได้รับเลือกให้เป็นอาจารย์แพทย์ของมหาวิทยาลัยที่อายุน้อยที่สุด แต่ทว่าใครกันมั่งล่ะจะรู้ว่าการที่เธอพยายามอย่างหนัก เพื่อเป็นแพทย์ช่วยเหลือผู้คนนั้นจะทำไปเพราะว่าอยากชดเชยความผิดพลาดที่เธอทำไว้ในชาติก่อน?
Anime

แนะนำ 10 อนิเมะน่าดูประจำฤดูหนาว (Winter 2023-2024) Part1

อนิเมะฤดูหนาวของประเทศญี่ปุ่นนั้น จะมีกำหนดเริ่มฉายกันในช่วงเดือนธันวาคมไปจนถึงเดือนกุมภาพันธ์ ซึ่งส่วนใหญ่แล้วจะเริ่มฉายกันจริง ๆ ในช่วงเดือนมกราคมเป็นต้นไป แต่ก็อาจจะมีบางเรื่องที่มีกำหนดฉายในช่วงเดือนธันวาคม จึงไม่แปลกที่จะถือได้ว่าอนิเมะช่วงฤดูหนาวจะเหมือนเป็นการสิ้นสุดและเริ่มต้นใหม่ก็ว่าได้

Comments are closed.

More in:Anime

Anime

แนะนำอนิเมะ Sasaki to Pi-chan : ซาซากิกับพีจัง (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของ "Sasaki" พนักงานออฟฟิศชายวัยกลางคนที่ใช้ชีวิตแบบซังกะตาย “ตื่น ทำงาน นอน” วนลูปแบบนี้ไปทุกวัน แต่แล้ววันหนึ่งเขาก็ได้ตัดสินใจที่จะมองหาสัตว์เลี้ยงมาเลี้ยงเพื่อเพิ่มสีสันให้แก่ชีวิต ด้วยการซื้อนกเขาชวาอันแสนน่ารักพร้อมกับตั้งชื่อว่า Pii-chan ทว่านกเขาชวาที่เขาได้มากับไม่ใช่นกธรรมดาทั่วไป เพราะนกน้อยตัวนี้กับเป็น..
Anime

แนะนำอนิเมะ Yubisaki to Renren : ร้อยเรียงรักจากหัวใจ (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของ "อิโตเสะ ยูกิ" สาวน้อยนักศึกษาที่เป็นผู้บกพร่องทางการได้ยิน และด้วยความพิเศษนี้เองจึงทำให้ตลอดเวลาที่ผ่านมาเธอมักจะมีปัญหาทางด้านการเข้าสังคม และรู้สึกว่าตนเองนั้นแตกต่างจากคนอื่นเป็นอย่างมาก. 
Anime

แนะนำอนิเมะ Oroka na Tenshi wa Akuma to Odoru (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวะคร)

เรื่องราวของ "Akutsu Masatora" ปีศาจหนุ่มที่ได้รับมอบหมายหน้าที่อันทรงเกียรติจากราชาปีศาจให้มาใช้ชีวิตเป็นนักเรียนในโลกมนุษย์ เพื่อค้นหามนุษย์ที่มีความสามารถและพากลับไปเป็นไอดอลของเหล่าปีศาจในนรก ซึ่งบุคคลที่ว่านั้นตัวของเขาก็ได้ตัดสินใจ