Anime

แนะนำอนิเมะ Under Ninja (ตัวอย่าง / เนื้อเรื่อง / แนะนำตัวละคร)

แนะนำอนิเมะ Under Ninja (ตัวอย่าง / เนื้อเรื่อง / แนะนำตัวละคร)

Under Ninja อนิเมะแนวแอคชั่น ดราม่า คอมเมดี้ที่ถูกดัดแปลงมาจากมังงะ ผลงานของอาจารย์ Kengo Hanazawa และได้ออกเผยแพร่ครั้งแรกในเดือนกรกฎาคม ปี 2018 ให้กับ Weekly Young Magazine ของ Kodansha และในเวลาต่อมาก็ได้รับการรวมเล่มออกวางจำหน่าย จนถึงปัจจุบันฉบับมังงะก็ได้ออกมาแล้วกว่า 10 เล่ม

ทางส่วนของงานภาพอนิเมะก็จะเป็นการจัดทำโดยสตูดิโอ Tezuka Productions ที่เป็นหนึ่งในสตูดิโอชั้นนำของวงการ ซึ่งก็ได้ฝากผลงานเอาไว้ในอนิเมะอย่างมากมายหลายต่อหลายเรื่องด้วยกัน เช่น Tsundere Akuyaku Reijou Liselotte to Jikkyou no Endo-kun to Kaisetsu no Kobayashi-san , Megami no Cafe Terrace , Kanojo mo Kanojo , Muteking the Dancing Hero , Mahoutsukai Reimeiki เป็นต้น 

กำหนดออกฉายในช่วงอนิเมะฤดูใบไม้ร่วง ปี 2023

เนื้อเรื่อง

เรื่องราวขององค์กรนินจาที่เคยรุ่งเรืองเมื่อในอดีต พวกเขาคือการรวมตัวกันของเหล่าผู้คนที่มากด้วยพรสวรรค์อันแสนลึกลับ อีกทั้งยังมีฝีมือทางด้านการต่อสู้ โดยเฉพาะการลอบสังหารที่พวกเขามักจะโดดเด่นเป็นพิเศษ แต่ทว่าเมื่อสงครามโลกครั้งที่ 2 ได้จบลงด้วยความพ่ายแพ้ของประเทศญี่ปุ่น องค์กรนินจามากมายก็ถึงคราวล่มสลายหายไป และเหล่านินจาที่เหลือก็ไปใช้ชีวิตปะปนอยู่กับคนธรรมดา และเชื่อกันว่าในญี่ปุ่นตอนนี้นั้นมีนินจามากถึง 200,000 คน!

“Kumogakure Kuro” นินจาชั้นปลายแถวที่สืบเชื้อสายมาจากต้นตระกูลที่เคยรุ่งเรืองในอดีต ทว่าปัจจุบันตัวของเขากับไร้ซึ่งความสามารถ จะมีก็แต่วิชาตัวเบาที่เขายังพอใช้ได้ แต่ดูเหมือนว่าจะไม่ค่อยมีประโยชน์สำหรับการใช้ชีวิตเสียเท่าไหร่เลย นั่นจึงทำให้เขากลายเป็นคนว่างงานใช้ชีวิตในห้องพักซ่อมซ่ออย่างเลื่อนลอย

จนกระทั่งวันหนึ่งเขาก็ได้รับการว่าจ้างให้ปลอมตัวเข้าไปทำภารกิจบางอย่างในโรงเรียนมัธยมปลาย และในสถานที่แห่งนี้เองที่ทำให้เขาได้ค้นพบความลับบางอย่าง พร้อมด้วยเหตุการไม่คาดฝันเมื่อนินจาระดับต่ำมากมายกับถูกสังหารลงไปที่ละคนอย่างโหดเหี้ยม และดูเหมือนว่าตัวเขาเองก็จะเป็นหนึ่งในเป้าหมายของการล่าครั้งนี้อีกด้วย เขาจึงต้องพยายามดิ้นรนทุกวิถีทางเพื่อเอาชีวิตรอด พร้อมกับพยายามสืบหาว่าใครกันที่อยู่เบื้องหลังการสังหารหมู่ในครั้งนี้!!….

แนะนำตัวละคร

Kumogakure Kuro (CV: Taito Ban)

นินจาผู้สืบเชื้อสายมาจากตระกูลคุโมะงาคุเระที่แสนยิ่งใหญ่ แต่ทว่าในรุ่นของ Kuro นั้นกับเป็นช่วงที่ตกต่ำมากที่สุด เพราะว่าตัวของเขากับเป็นนินจาที่อยู่ระดับ “เกะนิน” เพียงเท่านั้น มิหนำซ้ำวิชาที่เขาถนัดยังเป็นวิชาตัวเบาที่ไม่ค่อยจะมีประโยชน์เสียเท่าไหร่ ในแต่ละวันเขาจึงใช้ชีวิตเป็น NEET เก็บตัวไม่สุงสิงกับใคร แต่ทว่าเมื่อมีภัยอันตรายเข้ามาถึงตัว เขากับสามารถแสดงพลังแฝงที่ซุกซ่อนออกมาได้อย่างน่าเหลือเชื่อเลยล่ะ..

Kato (CV: Tarusuke Shingaki)

นินจาที่หลบซ่อนตัวเป็นคนส่งของ และมีหน้าที่ในการนำส่งภารกิจต่าง ๆ ที่ได้รับว่าจ้างไปให้นินจาคนอื่น ๆ และดูเหมือนว่าตัวของเขาเองยังเป็นนินจาระดับ “จูนิน” เสียด้วย..

Miracle Hibi (CV: Tasuku Hatanaka)

เพื่อนร่วมชั้นที่เคยเรียนที่เดียวกันกับ Kuro เมื่อครั้งยังอยู่ในโรงเรียนนินจุสึ เขานั้นเป็นคนที่ค่อนข้างแปลก ๆ คาดเดาอารมณ์ได้ยาก และดูเหมือนว่าเขาจะมีความแค้นอะไรบางอย่างกับ Kuro อีกด้วย..

Suzuki (CV: Atsumi Tanezaki)

คุโนะอิจิที่ซ่อนตัวเป็นบรรณาธิการ เธอมีความรอบรู้และเชี่ยวชาญทางด้านประวัติศาสตร์เป็นอย่างมาก และดูเหมือนว่าเธอจะเก็บงำความลับบางอย่างเอาไว้..

Shion Hachiya (CV: Daiki Yamashita)

เด็กหนุ่มแสนลึกลับที่มาพร้อมตุ๊กตาคู่ใจ เขานั้นเป็นคนที่ค่อนข้างแปลก โลกส่วนตัวสูงและมักจะพูดคุยกับตุ๊กตาอยู่เป็นประจำ และเขาเองนั้นก็เป็นนินจาที่เป็นคู่แข่งกับ Kuro เหมือนกัน…

อนิเมะ Under Ninja

Under Ninja อนิเมะเข้าใหม่ประจำฤดูใบไม้ร่วงที่ถูกดัดแปลงมาจากมังงะ ผลงานเรื่องใหม่ของอาจารย์ Kengo Hanazawa เจ้าของมังงะชื่อดัง “I am a HERO” ที่มาคราวนี้อาจารย์ก็พร้อมจะมาถ่ายทอดเรื่องราวการต่อสู้อันแสนดุเดือดที่ให้กลิ่นอายของการเอาชีวิตรอด ที่ทั้งตื่นเต้น กดดัน ลุ้นไปกับแต่ละฉาก พร้อมด้วยปริศนาอีกมากมาย และยังเป็นการเสนอแบบผสมผสานของเรื่องราวนินจาในยุคสมัยใหม่ ที่ต้องบอกเลยว่าการผสมผสานของเรื่องนี้นั้นทำออกได้อย่างน่าสนใจ โดดเด่นในแบบฉบับที่ไม่เหมือนใคร ถึงแม้ว่าในช่วงแรกจะเป็นการเล่าเรื่องแบบเนิบ ๆ ตามสไตล์ของอาจารย์ แต่ถ้าผ่านไปอีกสักพักล่ะก็ความสนุกและความมันส์ก็จะเกิดขึ้นแบบชนิดที่ว่าหยุดไม่อยู่กันเลยล่ะ.

พร้อมด้วยงานภาพจากฝีมือการสร้างของ Tezuka Productions อีกหนึ่งสตูดิโอแถวหน้าของวงการ ที่เคยฝากผลงานขึ้นชื่อเอาไว้ในเรื่องที่ผ่านมาแล้วอย่างมากมาย และครั้งนี้ก็อีกเช่นเคยที่พวกเขาก็พร้อมจะมาจัดหนักวาดลวดลายให้แก่เรื่องนี้มาให้รับชมกัน หลังจากที่ได้ปล่อยตัวอย่างออกมาให้รับชมไปแล้ว เราจะเห็นได้ถึงงานภาพที่ทำออกมาได้ค่อนข้างดี ทั้งตัวละคร แสงสี บรรยากาศ ซาวด์ดนตรี โดยรวมจึงสรุปได้ว่าเป็นอีกหนึ่งอนิเมะที่ค่อนข้างน่าสนใจอีกหนึ่งเรื่องประจำอนิเมะฤดูใบไม้ร่วงที่กำลังจะถึงนี้ ที่น่าจะเหมาะสำหรับผู้ชมที่ชื่นชอบอนิเมะที่มีเนื้อเรื่องเข้มข้น สนุก กดดัน พร้อมด้วยความตลกแบบโบ๊ะบ๊ะแล้วล่ะก็ เรื่องนี้ถือได้ว่าตอบโจทย์พวกคุณได้อย่างดีเลยทีเดียวล่ะ.. บทความแนะนำอนิเมะก็ขอจบลงแต่เพียวเท่านี้ ไว้พบกันใหม่ในบทความหน้า ขอตัวลากันไปก่อน สวัสดีครับ…

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ QuotesAboutSmile และ Keywordsfun

What's your reaction?

Excited
0
Happy
3
In Love
3
Not Sure
0
Silly
0

You may also like

Anime

แนะนำอนิเมะ Sasayaku You ni Koi wo Utau : กระซิบรักเป็นทำนองร้องบอกเธอ (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของ "คิโนะ ฮิมาริ" เด็กสาวนักเรียนมัธยมปลายน้องใหม่ที่พึ่งเข้ามาเรียนปีแรก และในวันเปิดภาคเรียนเธอก็ได้พบกับ "อาซานางิ โยริ" รุ่นพี่นักร้องนำวงดนตรีในคอนเสิร์ตงานรับน้อง เพียงแค่พบเห็นรุ่นพี่ก็ทำให้เธอตกหลุมรักอย่างเฉียบพลัน
Anime

แนะนำอนิเมะ Seiyuu Radio no Uraomote : เรื่องจริงหลังไมค์ของคู่หูยัยนักพากย์ (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของสองสาวนักพากษ์มากฝีมือ “อุตาตาเนะ ยาสึมิ” นักพากย์สาวผู้ร่าเริงใสซื่อชวนให้ผู้คนเอ็นดู และ “ยูงุเระ ยูฮิ” นักพากย์สาวดาวรุ่งหน้าตาน่ารัก ทักษะการพากย์เป็นเลิศ พวกเธอคือคลื่นลูกใหม่แถวหน้าของวงการที่เปี่ยมด้วยพลัง และไม่ว่างานไหนที่พวกเธอจัดร่วมกันก็มักจะประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก
Anime

แนะนำอนิเมะ Boukyaku Battery : Oblivion Battery (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของ “คิโยมิเนะ ฮารุกะ” นักกีฬาเบสบอลเจ้าของฉายา “แขนเหล็ก” ที่ถูกยกย่องให้เป็นนักกีฬาเบสบอลสุดแกร่งระดับมัธยมต้น และ “คานาเมะ เคอิ” มือรับลูกสุดโหดเจ้าของฉายา “สัตว์ประหลาดแบตเตอรี่” พวกเขาทั้งสองคือคู่หูนักเบสบอลที่สร้างตำนานในระดับมัธยมต้น ซึ่งด้วยชื่อเสียงนี้เองได้ทำให้พวกเขาได้รับโอกาสให้เขาเรียนในโรงเรียนชั้นนำต่าง ๆ มากมาย

Comments are closed.

More in:Anime

Anime

แนะนำอนิเมะ Lv2 kara Cheat datta Motoyuusha Kouho no Mattari Isekai Life : ชีวิตชิล ๆ ใน ต่างโลกกับอดีตแคนดิเดตผู้กล้าที่หลังจากเลเวล 2 ก็โคตรโกง (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของ "Banaza" พ่อค้าหนุ่มที่อยู่มาวันหนึ่งเขาก็ถูกอัญเชิญมาต่างโลก ในฐานะผู้รับการคัดเลือกเพื่อเป็นผู้กล้าในการต่อสู้กับจอมมาร ทว่าด้วยทักษะที่อยู่ในระดับต่ำจึงทำให้ได้ถูกคัดออกอย่างทันที ส่งผลให้ตัวเขาถูกเนรเทศออกจากปราสาทให้มาใช้ชีวิตอยู่ในป่าลึกลับติดชายแดนอาณาจักรเผ่าปีศาจ!
Anime

แนะนำอนิเมะ Tadaima, Okaeri (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของสองคู่รักครอบครัว "Fujiyoshi" พวกเขาเป็นคู่รักที่รักใคร่กลมเกลียวกัน แต่ทว่าด้วยบริบทสังคมที่ยังไม่คอยยอมรับความรักระหว่าง "ชายรักชาย"' มากนักจึงทำให้พวกเขาตัดสินใจที่จะไปใช้ชีวิตยังชนบทห่างไกล พร้อมกับลูกชายสุดน่ารักในวัยเพียง 2 ขวบ
Anime

แนะนำอนิเมะ Yoru no Kurage wa Oyogenai : แมงกะพรุนว่ายน้ำตอนกลางคืนไม่ได้หรอกนะ (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของเหล่าสาว ๆ ทั้ง 4 ที่มีความชอบและเอกลักษณ์แตกต่างกัน ที่ประกอบไปด้วย "Kozuki Mahiru" นักวาดภาพประกอบที่มากด้วยพรสวรรค์ , "Yamanouchi Kano" อดีตไอดอลที่อยากพิสูจน์ตัวเองด้วยการร้องเพลง , "Watase ...