Anime

แนะนำอนิเมะ Kaii to Otome to Kamikakushi : เรื่องพิศวง เด็กสาว และเทพลักซ่อน (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

แนะนำอนิเมะ Kaii to Otome to Kamikakushi : เรื่องพิศวง เด็กสาว และเทพลักซ่อน (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

Kaii to Otome to Kamikakushi หรือในชื่อไทยว่า เรื่องพิศวง เด็กสาว และเทพลักซ่อน อนิเมะแนวลึกลับ คอมเมดี้ แฟนตาซีที่ถูกดัดแปลงมาจากมังงะ ผลงานของคุณ Nujima ซึ่งก็ได้ออกเผยแพร่ครั้งแรกในเดือนตุลาคม ปี 2019 บนเว็บไซต์ Yawaraka Spirits ของ Shogakukan ก่อนที่จะได้รับการรวมเล่มออกวางจำหน่ายในเวลาต่อมา จนมาถึงปัจจุบันฉบับมังงะก็ได้ออกมาแล้ว 5 เล่ม

ทางส่วนของงานถาพอนิเมะก็จะเป็นการจัดทำของสตูดิโอ Zero-G ที่ก็เป็นอีกหนึ่งสตูดิโอที่มากด้วยฝีมือ และยังเคยฝากผลงานที่ผ่านมาไว้หลายเรื่องด้วยกัน เช่น Konyaku Haki sareta Reijou wo Hirotta Ore ga, Ikenai Koto wo Oshiekomu , Koori Zokusei Danshi to Cool na Douryou Joshi , Grand Blue , Rikei ga Koi ni Ochita no de Shoumei shitemita. และ Isekai Nonbiri Nouka เป็นต้น.

กำหนดออกฉายในช่วงอนิเมะฤดูใบไม้ผลิ ปี 2024

เนื้อเรื่อง

เรื่องราวของ “Ogawa Sumireko” พนักงานร้านหนังสือแสนธรรมดาที่เคยมีความฝันว่าจะต้องเป็นนักเขียนนิยายมืออาชีพให้ได้ แต่พอเวลาผ่านไปตัวของเธอก็เริ่มหมดไฟและไม่สามารถแต่งนิยายได้เหมือนเดิม.. 

จนกระทั่งวันหนึ่งเธอก็ได้รับหนังสือลึกลับจากหัวหน้างานเป็นของขวัญวันเกิด โดยที่เนื้อหาในหนังสือเล่มนี้ต่างพรรณนาถึงเรื่องราวและการโหยหาอดีตที่ทำให้กลับสู่วัยเยาว์ ในชื่อว่า “น้ำคืนสู่วัยเยาว์สึคุโยมิ” กับ “บทเพลงแห่งโลกวิญญาณ” และเมื่ออ่านจบก็ทำให้เธอได้ค้นพบกับความลับบางอย่างที่จะเปลี่ยนชีวิตของเธอไปตลอดกาล!?…

แนะนำตัวละคร

Ogawa Sumireko (CV: Fairouz Ai)

พนักงานร้านหนังสือ อายุ 28 ปี ที่ในอดีตเธอเคยเป็นนักเขียนนิยายแนวลึกลับที่มากด้วยพรสวรรค์ ซึ่งความสามารถของเธอก็ได้ทำให้เธอได้รับรางวัลนักเขียนหน้าใหม่ตั้งแต่อายุ 15 ทว่าพอเวลาผ่านไปแรงบันดาลใจและจินตนาการของเธอกับค่อย ๆ ดับลง และทำให้เธอไม่สามารถเขียนนิยายได้เหมือนเคย จนอยู่มาวันหนึ่งเธอก็ได้หนังสือลึกลับเล่มหนึ่งเป็นของขวัญวันเกิด และหนังสือปริศนานี้เองก็ได้นำเธอไปสู่เหตุการณ์ลึกลับต่าง ๆ มากมายที่จะเปลี่ยนชีวิตของเธอตลอดไป..

Adashino Ren (CV: Daiki Yamashita)

ชายหนุ่มหน้าเด็กที่ทำงานร่วมกันกับ “Sumireko” ในร้านหนังสือที่เดียวกัน เขานั้นเป็นคนที่มีนิสัยค่อนข้างกะล่อน แปลก ๆ และยังเป็นแฟนนิยายที่ตามอ่านทุกเรื่องที่ Sumireko เขียนขึ้นมา อีกทั้งเขาเองยังมีความรู้บางอย่างที่เกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ประหลาดที่กำลังเกิดขึ้นเสียด้วย..

Adashino Oto (CV: Eri Yukimura)

น้องสาวของ “Ren” เด็กสาวแสนน่ารักที่เกิดมาพร้อมพลังวิเศษบางอย่าง เธอเป็นคนที่มีนิสัยจริงจัง อ่อนโยน แต่ก็ดูเย็นชาในบางเวลา และดูเหมือนว่าเธอจะไม่ค่อยชอบ “Sumireko” ที่คอยตามติดพี่ชายของเธอด้วยเหตุผลบางอย่าง?..

Uname Manami (CV: Yui Horie)

อาจารย์ในโรงเรียน Koone Girls’ Academy ที่ “Oto” เรียนอยู่ เธอเป็นอาจารย์ที่ใจดี อ่อนโยน และจริงจังกับการแก้ปัญหาการกลั่นแกล้งในโรงเรียนเป็นอย่างมาก จึงทำให้เธอคอยจับตาเฝ้าระวังกลุ่มเสี่ยงที่จะถูกกลั่นแกล้งอีกด้วย…

อนิเมะ Kaii to Otome to Kamikakushi : เรื่องพิศวง เด็กสาว และเทพลักซ่อน

Kaii to Otome to Kamikakushi อนิเมะเข้าใหม่ประจำฤดูใบไม้ผลิที่ถูกดัดแปลงมาจากมังงะ ผลงานของคุณ Nujima ที่บอกเล่าเรื่องราวของความลี้ลับของหนังสือต้องห้ามที่จะพาให้ผู้อ่านได้หวนคืนสู่วัยเยาว์อีกครั้ง ทว่าการได้กลับไปเริ่มต้นใหม่นั้นกับมีราคาที่ต้องจ่ายในแบบที่คาดไม่ถึง! ซึ่งเนื้อหาของเรื่องนั้นจะออกไปทางคอมเมดี้ ผสมด้วยความลึกลับแฟนตาซี ที่ให้ความรู้สึกแบบน่าค้นหาอย่างบอกไม่ถูก พร้อมด้วยปริศนาอีกมากมายที่มากับการหักมุมชนิดที่ว่าลุ้นตามไปกับการกระทำของตัวเอกอย่างสุด ๆ เลยล่ะ

นอกจากเนื้อเรื่องที่เข้มข้นน่าสนใจแล้ว มาทางส่วนงานภาพกันบ้าง หลังจากที่ได้รับชมตัวอย่างที่ปล่อยออกมาจากสตูดิโอ Zero-G กันไปแล้ว ต้องขอบอกเลยว่าในส่วนงานภาพนั้นทำออกมาได้ค่อนข้างดี ทั้งฉาก บรรยากาศ แสงสี ตัวละคร และดนตรีประกอบก็ทำออกมาได้อย่างไพเราะ จนสรุปได้ว่าเป็นอีกหนึ่งอนิเมะฤดูใบไม้ผลิที่น่าสนใจ ที่มาพร้อมด้วยเนื้อหาเข้มข้น แปลกใหม่ และน่าจะถูกใจผู้ชมที่ขื่นชอบแนวลึกลับแฟนตาซีที่แฝงไว้ด้วยปริศนาชวนค้นหา เรื่องนี้จะเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่คุณไม่ควรพลาดอย่างแรง เพราะให้ครบจบที่คุณต้องการ และคุ้มค่าที่จะรองรับชมอย่างแน่นอน.. บทความแนะนำอนิเมะก็ขอจบลงแต่เพียงเท่านี้ ไว้พบกันใหม่ในการแนะนำครั้งหน้า จะมีเรื่องอะไรบ้างนั้น ไว้รอติดตามกันนะ..

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ QuotesAboutSmile และ Keywordsfun

What's your reaction?

Excited
0
Happy
2
In Love
3
Not Sure
0
Silly
0

You may also like

Anime

แนะนำอนิเมะ Sasayaku You ni Koi wo Utau : กระซิบรักเป็นทำนองร้องบอกเธอ (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของ "คิโนะ ฮิมาริ" เด็กสาวนักเรียนมัธยมปลายน้องใหม่ที่พึ่งเข้ามาเรียนปีแรก และในวันเปิดภาคเรียนเธอก็ได้พบกับ "อาซานางิ โยริ" รุ่นพี่นักร้องนำวงดนตรีในคอนเสิร์ตงานรับน้อง เพียงแค่พบเห็นรุ่นพี่ก็ทำให้เธอตกหลุมรักอย่างเฉียบพลัน
Anime

แนะนำอนิเมะ Seiyuu Radio no Uraomote : เรื่องจริงหลังไมค์ของคู่หูยัยนักพากย์ (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของสองสาวนักพากษ์มากฝีมือ “อุตาตาเนะ ยาสึมิ” นักพากย์สาวผู้ร่าเริงใสซื่อชวนให้ผู้คนเอ็นดู และ “ยูงุเระ ยูฮิ” นักพากย์สาวดาวรุ่งหน้าตาน่ารัก ทักษะการพากย์เป็นเลิศ พวกเธอคือคลื่นลูกใหม่แถวหน้าของวงการที่เปี่ยมด้วยพลัง และไม่ว่างานไหนที่พวกเธอจัดร่วมกันก็มักจะประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก
Anime

แนะนำอนิเมะ Boukyaku Battery : Oblivion Battery (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของ “คิโยมิเนะ ฮารุกะ” นักกีฬาเบสบอลเจ้าของฉายา “แขนเหล็ก” ที่ถูกยกย่องให้เป็นนักกีฬาเบสบอลสุดแกร่งระดับมัธยมต้น และ “คานาเมะ เคอิ” มือรับลูกสุดโหดเจ้าของฉายา “สัตว์ประหลาดแบตเตอรี่” พวกเขาทั้งสองคือคู่หูนักเบสบอลที่สร้างตำนานในระดับมัธยมต้น ซึ่งด้วยชื่อเสียงนี้เองได้ทำให้พวกเขาได้รับโอกาสให้เขาเรียนในโรงเรียนชั้นนำต่าง ๆ มากมาย

Comments are closed.

More in:Anime

Anime

แนะนำอนิเมะ Lv2 kara Cheat datta Motoyuusha Kouho no Mattari Isekai Life : ชีวิตชิล ๆ ใน ต่างโลกกับอดีตแคนดิเดตผู้กล้าที่หลังจากเลเวล 2 ก็โคตรโกง (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของ "Banaza" พ่อค้าหนุ่มที่อยู่มาวันหนึ่งเขาก็ถูกอัญเชิญมาต่างโลก ในฐานะผู้รับการคัดเลือกเพื่อเป็นผู้กล้าในการต่อสู้กับจอมมาร ทว่าด้วยทักษะที่อยู่ในระดับต่ำจึงทำให้ได้ถูกคัดออกอย่างทันที ส่งผลให้ตัวเขาถูกเนรเทศออกจากปราสาทให้มาใช้ชีวิตอยู่ในป่าลึกลับติดชายแดนอาณาจักรเผ่าปีศาจ!
Anime

แนะนำอนิเมะ Tadaima, Okaeri (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของสองคู่รักครอบครัว "Fujiyoshi" พวกเขาเป็นคู่รักที่รักใคร่กลมเกลียวกัน แต่ทว่าด้วยบริบทสังคมที่ยังไม่คอยยอมรับความรักระหว่าง "ชายรักชาย"' มากนักจึงทำให้พวกเขาตัดสินใจที่จะไปใช้ชีวิตยังชนบทห่างไกล พร้อมกับลูกชายสุดน่ารักในวัยเพียง 2 ขวบ
Anime

แนะนำอนิเมะ Yoru no Kurage wa Oyogenai : แมงกะพรุนว่ายน้ำตอนกลางคืนไม่ได้หรอกนะ (ตัวอย่าง/เนื้อเรื่อง/แนะนำตัวละคร)

เรื่องราวของเหล่าสาว ๆ ทั้ง 4 ที่มีความชอบและเอกลักษณ์แตกต่างกัน ที่ประกอบไปด้วย "Kozuki Mahiru" นักวาดภาพประกอบที่มากด้วยพรสวรรค์ , "Yamanouchi Kano" อดีตไอดอลที่อยากพิสูจน์ตัวเองด้วยการร้องเพลง , "Watase ...