Breaking News

หนุ่มโหดยิงเพื่อนร่วมงานดับ 2 บาดเจ็บอีก 2

หนุ่มโหดยิงเพื่อนร่วมงานดับ 2 บาดเจ็บอีก 2

หนุ่มโหดยิงเพื่อนร่วมงานดับ 2 บาดเจ็บอีก 2 วันนี้ข่าวด่วนคือชายหนุ่มพนักงานห้างชื่อดังแม็คโคร ก่อเหตุเหตุอุกฉกรรจ์ในห้าง อีกทั้งพกกระสุน ระเบิดเต็มเป้ จับได้ที่ห้างกบินทร์บุรี 

ชายหนุ่มสวมบทโหดนัดเคลียร์อีกฝ่ายมาพร้อมพวก ส่วนตัวเองมาคนเดียว จึงเตรียมปืน ระเบิด และกระสุนเต็มเป้ อ้างเห็นท่าไม่ดี กำลังจะโดนยำ เลยชักปืนยิง ผลตาย 2 ศพ บาดเจ็บ 2 คน ตำรวจรวบทันควันขณะเดินข้ามอำเภอไปหาพ่อ

จากเหตุฆ่ากัน นายอภินันท์ โสมา อายุ 26 ปี ใช้อาวุธปืนยิงคู่อริ บริเวณริมถนนทางคู่ขนานหน้าทางเข้าออกห้างแม็คโครสาขากบินทร์บุรีหมู่ 8 ตำบล เมืองเก่า อำเภอกบินทร์บุรี จังหวัดปราจีนบุรี ทำให้มีผู้เสียชีวิต 2 ศพ คือนายวงศธร แคนดอก หรือบอม อายุ 23 ปี และนายเกียรติไกร พรมจันทร์ อายุ 26 ปี และบาดเจ็บอีก 2 คนคือนายอภิชาติ แนนศิลป์ อายุ 23 ปีและนายวัฒนะ เปรมศรีอายุ 23 ปี

หนุ่มโหดยิงเพื่อนร่วมงานดับ 2 บาดเจ็บอีก 2

เหตุเกิดช่วงค่ำวันที่ 8 พฤษภาคม 2564 ที่ผ่านมา ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนภาค 2 ชุดสืบสวน จังหวัดปราจีนบุรี ชุดสืบสวนสภเมืองปราจีนบุรีชุดสืบสวนสภ. กบินทร์บุรีประมาณ 50 นายได้กระจายกำลังปูพรมค้นหาคนร้ายตั้งเวลา 23:00 น เจ้าหน้าที่สืบสวนภาคจังหวัดปราจีนบุรีพบนายอภินันท์ โสมา ผู้ก่อเหตุกำลังเดินไปตามเส้นทางมุ่งหน้าอำเภอประจันตคามจึงได้เข้าจับกุมและตรวจค้นพบของกลางปืนพกสั้น 1 กระบอกเป็นปืนเถื่อนไม่มีทะเบียน กระสุนในแมกกาซีนอีก 4 นัด กระสุนปืนเอ็ม 16 จำนวน 130 นัด กระสุนปืนลูกซอง 5 นัด ระเบิดลูกเกลี้ยงแบบ 49 จำนวน 1 ลูก อยู่ในกระเป๋าเป้ นำตัวมาสอบสวนที่สภ. กบินทร์บุรี 

ดาบตำรวจชายชาญ บุญสวัสดิ์ เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนภาคจังหวัดปราจีนบุรี 1 ในชุดจับกุมเผยว่าได้ระดมกำลังค้นหาหลังทราบว่าคนร้ายกำลังเดินทางไปหาพ่อที่ตรงข้ามปั๊มน้ำมันเอสโซ่ อำเภอประจันตคาม เจ้าหน้าที่จึงได้ติดตาม พบผู้ต้องหากำลังเดินสะพายกระเป๋าจึงพูดคุยให้ผู้ต้องหาใจเย็นๆ และให้ขึ้นรถก่อน ซึ่งผู้ต้องหายอมรับว่าก่อเหตุยิงคนตายมา มีอาวุธปืนพร้อมเครื่องกระสุนอยู่ในกระเป๋า ทางเจ้าหน้าที่จึงทำการจับกุมตัว นำส่งสภ. กบินทร์บุรี

หนุ่มโหดยิงเพื่อนร่วมงานดับ 2 บาดเจ็บอีก 2
หนุ่มโหดยิงเพื่อนร่วมงานดับ 2 บาดเจ็บอีก 2

ต่อมาผู้ต้องหารับสารภาพว่ามีเรื่องขัดแย้งกับนายวัฒนา ทรงกลด เรื่องเรียงของขึ้นชั้นของห้างแม็คโครเมื่อวานที่ 7 พฤษภาคม 2564 และนัดเคลียร์ปัญหากันในวันที่ 8 พฤษภาคม 2564 ช่วง 18:00 น ที่หน้าห้างเมื่อถึงเวลาตนกับวัฒนาก็มาตามนัดแต่เจรจากันไม่ลงตัวและฝ่ายวัฒนา ทรงกลดมาหลายคนจะเข้ามาชกต่อยตน เลยใช้อาวุธปืนยิงเข้าใส่กลุ่มของนายทรงกลดเพื่อเป็นการป้องกันตัว 

ทำให้มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บดังกล่าวในระหว่างหลบหนีก็มีความคิดว่าจะมอบตัวดีหรือไม่จะหนีข้ามประเทศลาว หลังจากทิ้งโทรศัพท์ที่บริเวณหลังโรงงานเครือสหพัฒน์แล้ว จึงได้เดินเท้าเพื่อจะไปหาพ่อ จนมาถูกจับได้โดยนายอภินันท์ได้ยกมือไหว้ขอโทษญาติผู้เสียชีวิตและยอมรับความผิดที่ก่อขึ้น

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Keywordsfun และ Foong-Trending

What's your reaction?

Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0

You may also like

Metaverse โลกใหม่แห่งอนาคต
Breaking News

Metaverse โลกใหม่แห่งอนาคต

ด้วยกระแสข่าวจาก Facebook ที่มีแผนรีแบรนด์บริษัทด้วยการเปลี่ยนชื่อใหม่ในสัปดาห์หน้า โดยมุ่งเน้นไปในเรื่อง “เมตาเวิร์ส(Metaverse)” หรือโลกดิจิทัล ที่ผู้คนสามารถโต้ตอบและใช้พื้นที่เสมือนจริงร่วมกันได้
Breaking News

ญี่ปุ่นเตือน! ประเทศแถบอาเซียนให้ระวังการก่อการร้าย! ดัน #การก่อการร้ายแบบพลีชีพ ติดเทรนทวิตเตอร์ในไทยวันนี้!!

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 12 กันยายน ที่ผ่านมา ทางด้านสถานเอกอัครราชทูตญี่ปุ่นประจำประเทศไทย ได้ทำการส่งอีเมลแจ้งเตือนให้พลเมืองของตัวเอง ที่พำนักอยู่ในประเทศไทย ให้ระมัดระวังการก่อการร้าย ด้วยวิธีระเบิดพลีชีพ
Story

ครบรอบ 20 ปี เหตุการณ์ 9/11 กับโศกนาฏกรรมครั้งใหญ่ที่โลกต้องจดจำ

วันนี้ในอดีต ได้เกิดเหตุการณ์โศกนาฏกรรมครั้งใหญ่ ที่กลุ่มผู้ก่อการร้ายอัลเคดาได้ทำการจี้เครื่องบินพาณิชย์ เพื่อพุ่งเข้าชนตึกเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ในใจกลางมหานครนิวยอร์ก เหตุการณ์ครั้งนั้นมีผู้เสียชีวิตมากถึง 3,000 ราย

Leave a reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Breaking News

ทั่วโลกเฝ้าจับตา ไวรัสโควิดสายพันธุ์ใหม่ “มิว(B.1.621)” หวั่นระบาดหนักแทนที่สายพันธุ์เดลตา

โควิดสายพันธุ์มิวเกิดการกลายพันธุ์ในจุดตำแหน่งที่เคยอยู่ในเบต้า แกรมมา อาทิ E484K ซึ่งสามารถหลบภูมิคุ้มกัน หรือดื้อวัคซีนได้ โดยมีทั้งส่วน N501Y
ใจชื้น เจ้าหน้าที่พบ “น้องจีน่า” แล้ว
Breaking News

ใจชื้น เจ้าหน้าที่พบ “น้องจีน่า” แล้ว

จากเหตุการณ์การหายตัวไปของ น้องจีน่า วัย 1 ขวบ 11 เดือน ตั้งแต่ช่วงค่ำของวันที่ 5 ก.ย.ที่ผ่านมา ในหมู่บ้านห้วยฝักดาบ ม.19 ต.อินทขิล อ.แม่แตง จ.เชียงใหม่ ...
Breaking News

หุ่นเชิดเด็กหญิง Little Amal กับการเดินทางไกล 8,000 กม. เพื่อตามหาแม่ของเธอ ตัวแทนของกลุ่มเด็กและเยาวชนผู้ลี้ภัยทั่วโลก

หุ่นเชิดเด็กหญิง Little Amal  คือหุ่นเชิดขนาดใหญ่ที่ถูกสร้างด้วยวัสดุที่แข็งแรงทนทานจากธรรมชาติ มีความสูงกว่า 3.5 เมตร และมีรูปร่างเหมือนเด็กผู้หญิง โดยเธอจะต้องออกเดินทางกว่า 8000 กม.