Entertainment

ซาแซง แฟน คืออะไรวันนี้มีคำตอบ

ซาแซง คืออะไร
NCTzens แสดงความขอบคุณต่อการ์ดรักษาความปลอดภัยของ NCT

ซาแซง แฟน คืออะไร ??

ซาแซง แฟน คืออะไรวันนี้มีคำตอบ ซาแซงก็คือแฟนคลับที่มีพฤติกรรมตามติดชีวิตส่วนตัวของศิลปินตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ว่าศิลปินจะไปที่ไหนหรือทำอะไร พวกเขาก็จะคอยติดตามไปทุกที่และพยายามเข้าใกล้ศิลปินอยู่เสมอ แต่แฟนคลับด้วยกันจะไม่ยอมรับเป็นแฟนคลับด้วยกัน เพราะพฤติกรรมของซาแซงนั้นลุกล้ำความเป็นส่วนตัว

พฤติกรรมของซาแซงสร้างความรำคาญให้กับศิลปินมากทั้งโทรหาเวลาที่ไอดอลกำลังไลฟ์สด เพื่อทดสอบว่าใช้เบอร์ศิลปินหรือไม่ ทั้งส่งข้อความกวนต่างๆ สิ่งเหล่านี้ทำให้ไอดอลหลายๆ คนรู้สึกเสียสุขภาพทางจิตใจและร่างกายเป็นอย่างมาก วันนี้เราจะมายกตัวอย่างพฤติกรรมของซาแซงแฟนกันค่ะ 

EXO ที่ซาแซงพยายามวางแผนที่จะลักพาตัวของพวกเขา โดยการเช่ารถตู้ที่มีลักษณะคล้ายกับรถตู้ประจำวงของพวกเขา มาจอดที่หน้าสนามบินแล้วก็นำมาจอดในจุดเดียวกันนะคะ แต่ผู้จัดการดูแลวงเห็นว่ามีบางอย่างผิดปกติจึงห้ามไม่ให้พวกเขานั้นขึ้นรถคันนั้น

พฤติกรรมแบบไหนที่เรียกว่า "ซาแซงแฟน" - Tonkit360

มีครั้งหนึ่งมีซาแซงผู้หญิงลงทุนโกนหัวและแต่งตัวเหมือนผู้ชาย และเข้าไปห้องน้ำชายในขณะที่มีวง EXO นั้นอยู่กันเลยทีเดียว ไม่เพียงแค่นั้นยังถูกซาแซงแฟนติดกล้องพร้อมกับไมโครโฟนไว้ในห้องพักที่โรงแรมขณะที่พวกเขาทำงานที่ต่างประเทศอีกด้วย

คิม ฮิมชาน วง BAP มีซาแซงแฟนวางยาแก้ท้องร่วงกับน้ำมันเบนซินใส่ลงไปในแก้วกาแฟเพื่อให้เขายืมก่อนที่เขาจะขึ้นเวทีและทำให้เจ้าตัวนั้นป่วยในเวลาต่อมา

บาโร จากวง B1A4 ซาแซงแฟนได้นำเครื่องดื่มที่ผสมกรดไฮโดรคลอริกให้กับเขา (แต่โชคดีที่เขาไม่ได้รับมัน) ซึ่งกรดไฮโดรคลอริกนี้ เมื่อเข้าไปในร่างกายของมนุษย์ก็จะทำให้ละลายอวัยวะต่างๆ ในร่างกายได้

แทยอน วง Girls Generation มีซาแซงพยายามจะลักพาตัวในระหว่างการแสดงบนเวทีของสาวๆ แต่โชคดีที่ชายคนดังกล่าวนั้นถูกเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยและเจ้าหน้าที่ตำรวจคุมตัวไว้ได้ แทยอนเธอก็ขึ้นมาแสดงบนเวทีต่อ ถึงแม้ว่าจะเกิดเหตุการณ์ที่น่ากลัวและชาวเน็ตนั้นต่างก็ชื่นชมเธอกับความเป็นมืออาชีพ

ในปี 2016 JYP Entertainment เปิดเผยว่าแจ็คสันมีส่วนเกี่ยวข้องในอุบัติเหตุทางรถยนต์ ในขณะที่เดินทางไปที่สนามบินในประเทศจีน พวกเขายังได้ระบุอีกว่าอุบัติเหตุนี้เกิดจากซแซงไล่ตามเขาในรถยนต์ ซึ่งก็ทำให้เกิดสถานการณ์ที่อันตรายจากสารได้รับบาดเจ็บอย่างเห็นได้ชัด 

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Keywordsfun และ quotesaboutsmile

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับประเด็นซาแซงแฟน เรียกได้ว่าค่อนข้างที่จะน่ากลัวพอสมควรเลยนะคะ ผู้เขียนอยากจะฝากเอาไว้ว่าหากใครรักหรือชอบศิลปินคนไหนก็ติดตามผลงานคอยซัพพอร์ตเขาแต่พอดี อย่ารุกล้ำความส่วนตัวของเขามากจนเกินไป เพราะนั่นอาจจะทำให้เขาเสียทั้งสุขภาพจิตและสุขภาพกายก็เป็นได้นะคะ 

What's your reaction?

Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0

You may also like

นิ่งเฮียก็หาว่าซื่อ Cutie Pie Series ซีรีส์กระแสร้อนแรงที่สุดในย่าน!!
Entertainment

นิ่งเฮียก็หาว่าซื่อ Cutie Pie Series ซีรีส์กระแสร้อนแรงที่สุดในย่าน!!

นิ่งเฮียก็หาว่าซื่อ Cutie Pie Series ซีรีส์บอยเลิฟเรื่องแรกจากเวิร์คพอยท์ ที่มีเนื้อหาน่าสนใจที่ยกเอาเรื่องราวของคนสองคนที่ถูกหมั้นหมายกันตั้งแต่ยังเด็ก เป็นซีรีส์ที่สนับสนุนสมรสเท่าเทียม
Sex Creator ยุคดิจิทัล 2022 อาชีพสร้างรายได้ยอดนิยม
Entertainment

Sex Creator ยุคดิจิทัล 2022 อาชีพสร้างรายได้ยอดนิยม

บทบาทของ Social Media ในปัจจุบันนับได้ว่ากลายเป็นเป็นช่องทางการสื่อสารหลักในการรับรู้ข่าวสาร  และช่องทางทำเงิน ซึ่งทุกแขนงอาชีพก็ได้มีการปรับตัวเข้าสู่โลกออนไลน์กันอย่างทั่วถึง รวมถึงอาชีพที่เกี่ยวข้องกับอารมณ์ทางเพศ หรือที่หลายคนเรียกว่า Sex Creator ก็มีบทบาทมากขึ้นด้วยเช่นกัน
Travis Scott
Entertainment

คอนเสิร์ต Travis Scott คนดูเหยียบกันจนเสียชีวิต

เทศกาลดนตรี Astroworld Festival ที่จัดขึ้นในฮิวสตัน รัฐเท็กซัส ผู้เข้าชมกว่า 50,000 คน ในช่วงของศิลปินแรปเปอร์ชื่อดัง Travis Scott เล่นคอนเสิร์ต เกิดเหตุการณ์คนดูเบียดเสียดจนเหยียบกันได้รับบาดเจ็บหนักจนถึงขั้นเสียชีวิตอย่างน้อย 8 ราย ...

Comments are closed.

อาลัย ‘พรศักดิ์ ส่องแสง’ สิ้นแล้วตำนานนักร้องลูกทุ่ง
Entertainment

อาลัย ‘พรศักดิ์ ส่องแสง’ สิ้นแล้วตำนานนักร้องลูกทุ่ง

เมื่อวันที่ 15 ตุลาคม 2564 ที่ผ่านมา เวลา 21.40 น. ครอบครัว และญาติพี่น้อง นำร่างของนาย พรศักดิ์ ส่องแสง หรือ บุญเสาร์ ...
“Squid Game” เกมแปลกประหลาดจากซีรีส์สุดฮิต
Entertainment

“Squid Game” เกมแปลกประหลาดจากซีรีส์สุดฮิต

Squid Game ซีรีส์เกาหลีแนวเกมเอาชีวิตรอดออริจินัลของ Netflix ที่เพิ่งเผยแพร่ออกมาได้เมื่อไม่นานมานี้ และสามารถขึ้นครองอันดับ 1 ความนิยม บน Netflix ประเทศไทย และหลายประเทศทั่วโลกได้สำเร็จ
y Universe ผลงานคุณภาพจาก Coldplay ร่วมกับ BTS
Entertainment

My Universe ผลงานคุณภาพจาก Coldplay ร่วมกับ BTS

ถือเป็นการร่วมมือครั้งใหญ่ของวงการเพลงเลยก็ว่าได้ สำหรับเพลง My Universe จาก Coldplay และ BTS สองศิลปินระดับโลกที่ทำลายกำแพงภาษา คอลแล็บสร้างสรรค์ผลงานดีๆให้แฟนคลับได้ฮีลใจกันอย่างเต็มที่